Xu Hướng 3/2024 # Những Chòm Sao Sẽ Hạnh Phúc Mĩ Mãn Khi Yêu Bạn Thân # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Chòm Sao Sẽ Hạnh Phúc Mĩ Mãn Khi Yêu Bạn Thân được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xa tận chân trời gần ngay bên cạnh chính lời khuyên dành cho những cung hoàng đạo đang mòn mỏi tìm kiếm người yêu mà không biết rằng bạn thân chính là một nửa tuyệt vời dành cho mình.

Song Tử sao phải tìm kiếm đâu xa chứ bạn thân chính là người hiểu mình nhất chứ ai?

Song Tử: Đỡ mất công giải thích

Song Tử được xem là chòm sao có tính tình thất thường sáng nắng chiều mưa. Họ được ví như cơn gió mùa khó nắm bát được hướng đi. Tuy nhiên cung hoàng đạo này lại rất thích kết bạn với mọi người, luôn vui vẻ cười nói với mọi người xung quanh nên luôn có tin đồn tình ái với nhiều người khác phái. Nếu đối phương không phải là người hiểu Song Tử thì chắc chắn sẽ ghen tuông rồi.

Hổ Cáp: Khỏi ghen tuông mệt mỏi

Hổ Cáp là người khá khó gần và không dễ trao lòng tin cho người khác. Chính vì thế để tin tưởng được ai đó họ cần rất nhiều thời gian. Họ lo sợ bản thân bị lừa gạt, bị tổn thương.

Cự Giải: An toàn là trên hết

Bạn thân chính là một nửa Cự Giải đang tìm kiếm đó

Kim Ngưu: Khỏi mất công tìm hiểu

Đây lả chòm sao cẩn trọng, làm gì cũng luôn có kế hoạch rõ ràng nên rất ngại thay đổi. Ngay cả trong chuyện tình cảm cũng vậy Kim Ngưu sợ nhất là việc đổ vỡ, bắt đầu lại từ đâu. Kim Ngưu luôn mong muốn bản thân có một tình yêu nhẹ nhàng, êm đềm. Tuy nhiên không phải ai cũng đáp ưng được điều kiện tưởng chừng đơn giản nhưng không hề đơn giản chút nào của kim ngưu này. Thế nên bạn thân chính là sự lựa chọn tốt nhất để có được tình yêu đẹp dành cho Kim Ngưu.

Bảo Bình: Yêu mà vẫn có tự do

Vẻ ngoài Bảo Bình cực kỳ dễ gần như thực tế họ luôn giữ một khoảng cách nhất định với mọi người. Bảo Bình là người đề cao cuộc sống hôn riêng tư ngay cả khi có người yêu.

Khi Bạn Thân Yêu Bạn Trai Mình, 12 Chòm Sao Nữ Sẽ Làm Gì?

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 15/01/2024 đến ngày 21/01/2024

Chuyện bạn thân yêu bạn trai mình, nghe tưởng chừng chỉ là câu chuyện cẩu huyết xuất huyết trong tiểu thuyết hay phim ảnh thôi nhưng kì thực ngoài đời, có không ít trường hợp thực tế như vậy. Xã hội phát triển, nhiều người cho rằng ai cũng có quyền được hạnh phúc, dù hạnh phúc đó phải đánh đổi thế nào đi chăng nữa.

1. Cô nàng Bạch Dương: Đừng hòng!

Những cô nàng Bạch Dương tính khí nóng nảy, dù bình thường có tốt với bạn thân đến thế nào đi chăng nữa nhưng họ có ranh giới rõ ràng. Nếu không phải là đồ sở hữu của mình thì đừng hòng ai có thể lấy được. Bạn trai ai người đó yêu, hà cớ gì phải nhường nhịn chứ? Có bản lĩnh thì cạnh tranh công bằng nào!

Bạch Dương có là 3 chòm sao giỏi kiếm tiền, một bước thành đại gia

2. Cô nàng Kim Ngưu: Thế nào cũng được

Thực tế không phải nữ cung Kim Ngưu khoan dung độ lượng, chỉ là với những chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát, cô nàng này vẫn giữ được chút tỉnh táo cho mình. Với nữ cung Kim Ngưu, nếu lỡ như bạn trai mình bị bạn thân cướp đi thật thì anh chàng đó chẳng đáng để mình yêu, cô bạn đó cũng chẳng đáng để mình chơi, thế nên sao phải bận tâm chứ.

3. Cô nàng Song Tử: Ừ thì nhường đấy

Nữ cung Song Tử có tính cách hào sảng, điều này có quan hệ khá mật thiết với việc họ có tính hay thay đổi, cả thèm chóng chán. Họ hiếm khi yêu một người đến chết đi sống lại, vì thế nếu đó là cô bạn thân cực thân thì có gì đâu phải tiếc, Song Tử nhường ngay ấy chứ!

12 Chòm sao nữ sinh tháng nào Lấy vợ sinh tháng này,chồng tậu 3 lầu 4 bánh dễ như trở bàn tay

5. Cô nàng Sư Tử: Không bao giờ!

Nữ cung Sư Tử có tính sở hữu cao, thứ gì nàng ta thích thì đừng hòng ai lấy được. Khoan bàn đến chuyện tình cảm với bạn trai sâu đậm ra sao, chỉ cần nàng ta vẫn còn đang hưởng thụ tình yêu thì thứ thuộc về mình, Sư Tử sẽ không bao giờ nhường người khác, bạn thân “con chấy cắn đôi” cũng vậy thôi.

6. Cô nàng Xử Nữ: Không được!

Xử Nữ có tiếng là cô nàng thủy chung trong tình yêu, đã yêu ai là quên hết mọi chuyện, coi người đó là một nửa của đời mình. Đã như vậy thì nhường làm sao được. Khi bạn thân yêu bạn trai mình, xin lỗi nhưng thà trở mặt thành thù còn hơn Xử Nữ đưa tay dâng tặng!

7. Cô nàng Thiên Bình: Cứ thử xem!

Đây hoàn toàn là một câu thách thức. Đúng vậy, nữ Thiên Bình vốn bá đạo mà. Người mà tôi thích hà cớ gì phải nhường cho cậu? Bạn thân thì có tư cách gì? Đừng có ngốc nữa, nếu đã là bạn thân thì chẳng bao giờ làm khó nhau, còn nếu đã như vậy ư, từ giờ chúng ta không đội trời chung!

8. Cô nàng Hổ Cáp: Nhất định không nhường

Ngoài mặt Hổ Cáp vẫn tỏ ra vui vẻ với cô nàng bạn thân kia nhưng kì thực trong nụ cười có chứa dao đó. Bạn trai của mình nhường làm sao được, vậy thì đành phải đắc tội với cô bạn thân rồi!

12 Chòm sao có biết Cuối năm, 12 cung Hoàng đạo nên đi du lịch ở đâu?

9. Cô nàng Nhân Mã: Nhường nhường nhường

Cô nàng Nhân Mã chẳng bao giờ thiếu tình yêu, chính vì thế một người bạn trai thì có đáng gì, chỉ cần người chị em tốt của mình vui là họ sẵn sàng nhường luôn. Với họ, người yêu đưa tay ra được cả nắm, sao phải khó khăn với nhau chứ.

10. Cô nàng Ma Kết: Nếu yêu thực lòng thì không nhường nhịn

Hay nói cách khác, nếu Ma Kết chỉ yêu tạm bợ thôi thì nhường không sao, còn nếu đó là tình yêu đích thực thì ai lại có thể vì sở thích nhất thời của bạn thân mà hy sinh hạnh phúc của mình chứ.

Họ là ai Chòm sao kém may mắn – tình đầu thất bại mà muộn phiền cả đời

11. Cô nàng Bảo Bình: Biến đi!

Đúng phong cách của Bảo Bình chưa nhỉ? Nếu đã yêu bạn trai của cô nàng, lại còn đòi phải cho cơ hội thì đã chẳng còn là bạn thân của Bình Nhi nữa. Đồ vô liêm sỉ đó đáng là kẻ thứ 3 không được hồi sinh, Bảo Bình chẳng nguyền rủa cho thì thôi.

12. Cô nàng Song Ngư: Thích thì nhường, có gì đâu

Khi bạn thân yêu bạn trai mình, Song Ngư sẽ lựa chọn bạn thân. Đối với họ, không thể “trọng sắc khinh bạn”, nếu bạn thích, họ sẵn sàng dâng cả hai tay cho ấy chứ!

12 Chòm sao nữ nên xem Tử vi phương đông thứ 4 ngày 17/01/2024 của 12 Con giáp

Yêu Bạch Dương Nữ Bạn Sẽ Chỉ Có Hạnh Phúc Mà Thôi!

(Lichngaytot.com) Khi yêu Bạch Dương nữ bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này thất ý nghĩa, vui vẻ khi bạn được là chính bạn và đang cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày cùng cô nàng đáng yêu ấy.

1. Họ thích rất nhiều thứ

Có thể nói cô nàng Bạch Dương thích mọi thứ, thực ra là họ dễ tính, có thể ăn bất cứ việc gì, nghe bất cứ nhạc nào mà không có định kiến gì. Vì thế khi yêu Bạch Dương nữ bạn cảm thấy khá thoải mái, thực tế, họ thích và không cảm thấy phiền hà với những gì bạn đang làm cả.

Còn muốn hiểu thêm về họ, bạn nên biết rằng Bạch Dương có tình yêu mãnh liệt với âm nhạc và thích nhiều thể loại khác nhau.

2. Họ có khả năng đặc biệt về việc thấu hiểu người yêu

Phụ nữ Bạch Dương rất nhạy cảm vì thế bạn đừng bao giờ có ý định nói dấu hay che giấu điều gì vì họ sẽ sớm phát hiện ra thôi. Vì thế, khi ở bên Bạch Dương bạn thoải mái khi được là chính bạn, chẳng phải cố gồng lên để tỏ ra mình là người thành đạt hay giỏi giang điều gì cả.

3. Họ chẳng cần bạn chứng minh điều gì cả

Họ chẳng theo đuổi mọi giá vì thời trang. Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này biết chấp nhận thực tế vì họ đủ hiểu điều gì đang diễn ra.

Bạch Dương chẳng cần phải sống cuộc sống như người ta muốn để trầm trồ về họ. Họ rất đơn giản, bạn phù hợp thì ở lại, không hợp thì rời đi. Khá rõ ràng trong việc này nên bạn đừng kỳ vọng điều gì cao quá.

4. Nói thẳng nói thật

Hãy đảm bảo rằng bạn muốn nghe ý kiến thành thật của họ và chấp nhận dù nó tệ đến thế nào trước khi bạn muốn hỏi Bạch Dương điều gì.

5. Không cố giành lấy điều gì

Họ chẳng thích tranh cãi, tranh đấu nhưng nhưng lại luôn sẵn lòng chiến đấu tới cùng vì lợi ích của bạn.

Nữ Bạch Dương không thích tranh cãi, giành giật, họ chỉ đấu tranh cho tình yêu của mình mà thôi.

6. Tôn trọng bạn đời

Bước vào thế giới tình yêu thú vị của cung Bạch Dương nữ bạn sẽ hiểu rằng, nếu không tôn trọng thì họ đã chẳng muốn ở bên bạn ngay từ đầu. Khi yêu, họ đã dành cho bạn sự tôn trọng nhất định.

Ở bên nữ Bạch Dương, bạn sẽ cảm thấy mình là người đàn ông thực thụ được yêu thương, chăm sóc cho cô gái thơ ngây, đáng yêu và đôi khi cứng đầu một chút.

7. Đam mê

Bạn thực sự may mắn khi có được Bạch Dương, họ sẽ quan tâm chăm sóc cho cuộc sống của bạn. Nhưng họ rất thích một người sống đam mê như mình, đó là lý do thúc đẩy bạn nỗ lực không ngừng trong cuộc sống.

Nếu chọn cuộc sống thụ động, không có tương lai, bạn sẽ chẳng thể nào lọt vào mắt xanh của cô nàng đâu.

8. Yêu thật lòng chung thủy

Là người sống nhiệt huyết, làm việc gì Bạch Dương cũng muốn làm đến cùng mới thôi và trong tình yêu cũng vậy, họ sẽ yêu bạn bằng cả trái tim.

Họ sẽ chẳng có chuyện đứng núi này trông núi nọ với người họ thực lòng tin yêu. Vì thế, bạn luôn có cảm giác tin tưởng và cảm thấy vững tin về hậu phương, là bàn đạp cho họ theo đuổi sự nghiệp, công danh của mình.

MiMo

Các Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Mang Đến Hạnh Phúc Viên Mãn

Người ta từng nói để có thể yêu nhau, đến được với nhau yếu tố duyên phận vô cùng quan trọng, bởi nó sẽ tạo ra đúng người, đúng thời điểm để họ gặp được nhau, kết hợp với nhau tạo nên một mối tình tuyệt đẹp, một cuộc sống viên mãn. Có thể nói các cung hoàng đạo hợp nhau sẽ hỗ trợ lẫn nhau, họ hiểu tính nhau nên sẽ mang đến hạnh phúc cho nhau.

Trong các cung hoàng đạo hợp nhau thì có lẽ đây được coi là cặp đôi vàng bởi họ sẽ nhanh chóng ở bên cạnh nhau tiến gần đến nhau hơn để từ đó đi đến được với thành công. Thật ra họ cũng khá vui vẻ và lạc quan, thấu hiểu nhau khi ở bên cạnh nhau, họ như luôn có thần giao cách cảm vì nhiều khi đối phương có thể không nói ra nhưng người đối diện vẫn có thể hiểu được đối phương của mình đang nghĩ gì, đang muốn gì và cần gì? Hiểu luôn được suy nghĩ của họ.

Không những thế, hai cung hoàng đạo này cũng rất hiểu nhau dù là thể xác hay tinh thần, họ đều luôn tôn trọng lẫn nhau, yêu quý nhau và cùng nhau thực hiện mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Chính vì thế dù cho thế nào đi chăng nữa thì họ vẫn quan tâm và chăm sóc đối phương cho dù đối phương có gặp khó khăn thì họ cũng sẵn sàng giúp đỡ, sẵn sàng bênh vực để nhanh chóng đi đến được với thành công nhiều hơn nữa.

Đây cũng được mệnh danh là 2 cung hoàng đạo vô cùng hợp nhau, họ cùng có một quan điểm sống, một lối sống và dường như họ luôn có sự thống nhất trong cả công việc lẫn tình yêu. Đồng thời cả hai cũng sẽ luôn có cái nhìn tích cực và khách quan nhất để hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, dù họ hợp nhau đến như thế nhưng chả mấy khi họ quá phô trương tình cảm ra bên ngoài, chỉ cần một ánh mắt trìu mến, một nụ cười hiền hậu là có thể họ đã hiểu được suy nghĩ của nhau rồi đấy.

Khi nhắc đến Ma Kết và Kim Ngưu thì bạn cũng nên biết là họ có khá nhiều điểm trùng hợp với nhau, từ suy nghĩ cho đến hành động dường như cả hai luôn có những sự quyết đoán mạnh mẽ và cô vùng cứng rắn. Đặc biệt trong giao tiếp dường như cả hai luôn thích sự giản dị cùng với lối ăn nói ngay thẳng, không cần quá hoa mỹ, quá phức tạp nên mọi chuyện có rắc rối đến đâu cũng đều sẽ được xử lý theo chiều hướng tích cực nhất vì thế bạn rất ít khi thấy hai cung hoàng đạo này cãi nhau đấy.

Cung Nhân Mã và Bạch Dương đều thuộc mệnh Hỏa họ khá nóng tính, mạnh mẽ và cũng rất quyết đoán, chính vì thế mà dù cùng mệnh nhưng họ cũng khá hợp nhau, có thể yểm trợ cho nhau để cùng thực hiện công việc. Mặc dù họ khá mạnh mẽ nhưng bạn yên tâm là ẩn hiện trong họ đều có một sự vui nhộn, gần gũi và hài hước, họ tạo ra sức hút cho nhau ngay từ lần đầu tiên nhìn vào vì thế mà họ đã tạo được ấn tượng cho nhau.

Đây cũng chính là 2 cung hoàng đạo vô cùng hợp nhau đấy, họ luôn tạo nên được sự dễ chịu, sự gần gũi và thấu hiểu dành cho nhau. Họ cùng thuộc mệnh Thủy và luôn có những thứ tình cảm, thứ cảm xúc dồi dào, chân thực nhất trong hôn nhân, trong tình yêu. Cả 2 nhiều khi còn hay xúc động khi gặp phải một thứ tình yêu không quá ngọt ngào, không quá lãng mạn nữa đấy.

Nếu như tình cờ Song Tử mà gặp Thiên Bình trên đường thì chắc chắn họ sẽ nhanh chóng bị thu hút để đi đến với nhau, để yêu nhau cho mà xem. Bởi lẽ đây là 2 cung hoàng đạo luôn có suy nghĩ tương đồng, luôn có những quan điểm trùng khớp với nhau không những thế khi yêu nhau thì cả hai luôn có sự kết nối về trí tuệ một cách mạnh mẽ, luôn gặt hái được những thành công và thậm chí còn có thêm cả may mắn nữa. Đảm bảo sự nghiệp, cuộc sống và tình yêu của cả hai luôn sẽ vững vàng và đi cùng nhau đến suốt cuộc đời.

Nhiều khi vì tâm lý e ngại nên mặc dù đã yêu nhau nhưng họ cũng lại không dám thổ lộ, không dám đến gần nhau, đến cùng với người kia nhưng thật ra trong tình yêu, trong hôn nhân thì lại khác, cặp đôi này luôn thể hiện sự lãng mạn và nhẹ nhàng nhất, ngọt ngào nhất. Chính vì thế mà họ luôn dành cho nhau những thứ tốt đẹp kể cả trong tình yêu, dường như cả hai không bao giờ ràng buộc hay tạo sức ép cho nhau mà họ sẽ dễ dàng hơn để đi đến được với thành công.

Nhắc đến 2 cung hoàng đạo này bạn sẽ thấy được rằng dường như họ sinh ra là để dành cho nhau vậy, họ luôn có cùng với nhau quan điểm sống, cùng suy nghĩ cực kỳ thực thế, mặc dù có xảy ra khó khăn như thế nào đi chăng nữa thì khi đã ở bên cạnh nhau, họ cũng sẽ cố gắng giữ vững quan điểm của mình và cùng nhau vượt qua mọi muôn trùng khó khăn đó.

Nói đến Sư Tử là chúng ta biết ngay đến một cung hoàng đạo vô cùng mạnh mẽ, cá tính, họ luôn biết cách thể hiện sức mạnh của mình trong mọi việc của cuộc sống, dường như chính điều này cũng đã tạo sức hút cho Nhân Mã, một cung hoàng đạo yêu thích sự tự do, bay nhảy thích di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Khi nói đến các cung hoàng đạo hợp nhau thì riêng với hai cung này, khi chúng đã ở cạnh nhau rồi thì họ sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong công việc, trong cuộc sống chính nhờ vào sự mạnh mẽ mà Sư Tử đã giúp cho nhân Mã đi nhanh hơn đến với thành công trong sự nghiệp, và họ cũng tạo sự tin tưởng, là chỗ dựa vững chắc cho nhau trong tình yêu nữa. Quả thực là một cặp đôi vàng.

Điểm chung của 2 cung hoàng đạo này chính là họ thích khám phá sự tự do, thích những nơi cuồng nhiệt, sinh động, mới mẻ và cùng nhau đi khám phá chúng.

Cung Cự Giải Chỉ Hạnh Phúc Khi Ở Bên Chòm Sao Nào?

Điều gì khiến cung Cự Giải hạnh phúc, không phải là tiền bạc, chẳng phải

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Điều gì khiến Cự Giải hạnh phúc, không phải là tiền bạc, chẳng phải “soái ca” mà Cự Giải chỉ cảm thấy hạnh phúc khi được kết hợp với những người cùng ý tưởng. Cung Cự Giải và Ma Kết

Cặp đôi này là một sự kết hợp hoàn hảo. Trực giác của Cự Giải luôn hỗ trợ cho tính cách của Ma Kết, và Cự Giải luôn trân trọng Ma Kết bởi khả năng bảo đảm một cuộc sống no đủ. Hai bạn dành thời gian để hiểu nhau, yêu nhau và chăm sóc nhau.Cùng với nhau, hai bạn sẽ có một cuộc hôn nhân lý tưởng: Truyền thống, hạnh phúc và bên nhau trọn đời. Cung Cự Giải thích thú với việc chăm sóc gia đình và những đứa trẻ, trong khi Ma Kết lại vươn ra ngoài xã hội để lo toan cuộc sống. Người này giúp đỡ người kia đạt được tâm nguyện theo cách mà họ hỗ trợ bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo.

Cự Giải và Ma Kết

Cự Giải và Bảo Bình Cự Giải và Song Ngư

Khi hai cung nước hợp thành một dòng chảy, mặt trăng sẽ nhanh chóng hòa cùng quỹ đạo của sao Hải Vương. Cự Giải và Song Ngư thực sự thấu hiểu lẫn nhau; hai bạn luôn tôn trọng sự nhạy cảm của nhau một cách đầy tinh tế và dịu dàng.Tính cách của hai bạn rất dễ hòa hợp. Trong tình yêu, không chỉ là thể xác, hai bạn trao cho nhau cả tâm hồn. Hai bạn, một cách thầm lặng, luôn trân trọng sự riêng tư tĩnh lặng của nhau và rất ít khi to tiếng. Một

cung Cự Giải thực tế có thể giúp giải thoát Song Ngư hay mơ mộng khỏi những công việc nhàm chán hàng ngày. Nếu Song Ngư sẵn sàng ổn định, hai bạn sẽ hoàn toàn hòa hợp.

Cự Giải và Song Ngư

Cự Giải và Song Tử

Nếu như Cự Giải hướng tới một cuộc sống ổn định, thoải mái, thì Song Tửclại thích thay đổi, mạo hiểm và chu du. Điều này có thể làm cho mối quan hệ của hai bạn gặp phải nhiều bất đồng và trục trặc khi mới quen nhau.Nếu Song Tử có thể gỡ bỏ một chút ham muốn được ổn định trong Cự Giải, còn Cự Giải có thể kiềm chế bớt những cơn bốc đồng của Song Tử thì hai bạn sẽ duy trì được một tình yêu giống như sự hòa quyện giữa Khí và Nước.Tính cách thân thiện của Song Tử sẽ giúp Cự Giải thoát khỏi các vỏ ốc của mình, luôn mang lại cho Cự Giải thật nhiều niềm vui. Còn bản thân Cự Giải sẽ khiến Song Tử cảm thấy an tâm bởi tình cảm chân thành và sâu sắc.

Cự Giải và Kim Ngưu

Hợp nhau từ suy nghĩ, cách sống đến cách hưởng thụ cuộc sống, Kim Ngưu và Cự Giải được cho là một cặp đôi lý tưởng trong các cặp đôi cung hoàng đạo.Hai bạn đều quan tâm đến gia đình và luôn tìm thấy hạnh phúc trong những điều vô cùng giản đơn. Có khi chỉ là cùng nhau nấu ăn và trò chuyện với nhau về kinh doanh, về đầu tư tài chính…Cuộc sống của hai bạn cũng là một cuộc sống lý tưởng nhiều người mong đợi: sự tiện nghi, ăn ngon mặc đẹp, có của ăn của để…Cùng với nhau và bổ sung cho nhau chính là bí quyết khiến tình yêu và hôn nhân thăng hoa.

Cự Giải và Bạch Dương

Trong mối quan hệ này, Bạch Dương sẽ là người nắm vai trò điều khiển và chi phối. Bởi Cự Giải quá nhạy cảm, dịu dàng và tinh tế nên dễ bị tổn thương bởi sự bốc đồng thái quá, vô tâm của Bạch Dương. Cự Giải tôn thờ gia đình, còn Bạch Dương lại luôn cảm thấy bị trói chặt trong ước mơ đó của Cự Giải. Cũng vì thế, Cự Giải luôn cảm thấy tủi thân, hờn dỗi mỗi khi bị bỏ rơi.Cặp đôi này chỉ có thể tiến lâu dài nếu xây dựng được sự thỏa hiện chung, kiên nhẫn và thực sự hiểu và bỏ qua cho nhau những tiểu tiết hạn chế của nhau.

ST.

Khám phá mối quan hệ giữa chòm sao Cự Giải với các nhóm Nước, Lửa, Khí và Đất Góc nhìn chiêm tinh: Liệu Hari Won và Trấn Thành có phải cặp đôi hoàn hảo? Mối duyên lệch giữa người đẹp Thiên Bình và đại gia Cự Giải Selena Gomez – Cô nàng Cự Giải đa sầu đa cảm

Cự Giải và Bạch Dương

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(##)

12 Chòm Sao: Yêu? Nó Có Đem Đến Hạnh Phúc Không?

* Mafia ngầm cấp S: Thuộc loại cao cấp nhất trong thế giới ngầm, sở hữu sức mạnh đặc biệt. Đang bị lực lượng cảnh sát vũ trụ tìm kiếm. Là đối thủ tương lai của cảnh sát cấp S (cao cấp). Ít khi ra mặt , chỉ nhúng tay vào những vụ lớn và hiện tại đang tìm kiếm quả cầu châu báu.

1.Bạch Dương: Thủ lĩnh. (Nam)

– tính cách: hơi lạnh lùng, ít nói, trong nhóm thì rất hòa đồng và quan tâm mọi người, thân với Thiên Yết nhất, đi đâu cũng có nhau.

– sở thích: ngủ, nghe nhạc, đánh nhau.

– Sức mạnh: điều khiển băng, vô hiệu hóa năng lực của đối thủ (hiếm dùng, khả năng này chỉ có khi mắt chuyển thành màu đỏ).

– vũ khí: kiếm băng, súng.

5. Thiên Yết (nam).

– tính cách: nhanh nhẹn, vui vẻ, tăng động, ham chơi.

– sở thích: chơi, đánh nhau.

– sức mạnh: sao chép, điều khiển lửa, điều khiển mọi vật từ xa bằng tay.

– vũ khí: súng lửa, cung tên lửa.

* Cảnh sát cấp S: cảnh sát cao cấp nhất thuộc cảnh sát vũ trụ, sở hữu năng lực và sức mạnh đặc biệt. Mới được giao nhiệm vụ bắt mafia cấp S, là đối thủ của mafia cấp S.

1. Xử Nữ: thủ lĩnh (nam).

– tính cách: hòa đồng, điềm tĩnh, chu đáo, trí tưởng tượng phong phú.

– sở thích: nấu ăn (ảnh là đầu bếp trong nhóm), đánh nhau, ngủ.

– sức manh: điều khiển nước, tiên tri bằng giấc mơ, âm thanh.

– vũ khí: kiếm nước, vòng âm thanh (ít dùng, có khả năng tăng âm thanh lên gấp 10 lần, phá hủy mọi thứ tỏng bán kính 20 km).

* Couple

Thiên Yết – Cự Giải.

“Một người lạnh lùng, một người năng động, tưởng như là 2 đường thẳng song song nhưng lại là 2 đường thẳng chéo nhau, giao điểm – đó chính là hạnh phúc.”

Bảo Bình – Song Tử.

“Anh lãng tử, em kì quái, 2 bên tưởng chừng như không thể đến với nhau nhưng lại có 2 từ hạnh phúc.”

Thiên Bình – Xử Nữ.

“Một bên yêu, một bên không yêu, cả 2 kết hợp lại, đó cũng chính là hạnh phúc.”

Kim Ngưu – Song Ngư.

“Cả 2 đều không biết yêu, nhưng lại đều chung tính cách, chung sở thích, cái đó khi ghép lại sẽ tạo thành 2 chữ hạnh phúc.”

Sư Tử – Nhân Mã.

“Cả anh và em đều năng động, đều ham chơi, nhưng nếu cả 2 yêu nhau thì có được gọi là hạnh phúc không?

Ma Kết – Bạch Dương.

“Anh và em đều là 2 con người xa lạ, em yêu người khác còn anh vẫn yêu em, khi em bị từ chôi thì cũng là lúc anh đến bên cạnh và chữa lành vết thương trong tim em. Cái đó, người ta gọi là hạnh phúc.”

*Giới thiệu chung.

Hành tinh Zodiac – hành tinh mà nhóm MS (gọi tắt của Mafia cấp S) sống, họ là những con người sở hữu sức mạnh đặc biệt. Họ đang bị cảnh sát vũ trụ truy bắt vì một lí do hết sức đơn giản – bị bọn Hunter vu khống. Bọn Hunter là kẻ thù của MS, những thứ quý giá của vũ trụ mà Hunter tìm kiếm đều bị MS nhanh chân tìm thấy trước. Vì vậy, Hunter đã vu khống cho MS là cướp của, giết người trên nhiều hành tinh khác. Do đó, nhóm CS (cảnh sát cấp S) được giao nhiệm vụ dặc biệt là phải bắt được MS. Nhiều cảnh sát vũ trụ khác trước đây được giao nhiệm vụ nhưng đều bị MS đánh cho tơi tả. MS cũng không từ chối hay khó chịu gì về việc mình bị vu khống mà còn thấy vui vì được đánh nhau. Hiện tại, MS đang đi khắp vũ trụ tìm kiếm quả cầu châu báu – quả cầu sở hữu sức mạnh lớn nhất vũ trụ. Những ai sở hữu quả cầu này sẽ có được sức mạnh khủng khiếp nhưng điều này chỉ có MS biết. Họ đan đi tìm kiểm khắp vũ trụ trên con tàu Malleon – con tàu vũ trụ đặc biệt của MS. Có khả năng tấn công các tàu vũ trụ khác.

Tàu Malleon có 7 phòng: 1 phòng khách và ăn chung, phòng bếp, phòng ngủ nữ, phòng ngủ nam, buồng lái 6 người, phòng bảo dưỡng, phòng tắm.

Nhóm CS – cảnh sát vũ trụ tài năng nhất được giao nhiệm vụ quan trọng. Ở Zodiac có một trụ sở chính của cảnh sát vũ trụ vá sống ở đó sau khi MS đến hành tinh Zodiac. Ngoài việc bắt MS ra thì họ không có gì để làm cả (những người rảnh rỗi nhất của năm) nên họ có thể thoải mái đi chơi,…. Trụ sở chính bao gồm rất nhiều phòng cho nhân viên của trụ sở. Gồm phòng họp chính, phòng tắm, 3 phòng ngủ nữ, 3 phòng ngủ nam, 1 phòng bếp, 2 phòng tắm, phòng bảo dưỡng lớn,….

Hunter: tên gọi những thuộc cấp của Xà Phu. Hunter chia làm 4 loại. Hunter cấp C là Hunter loại thường, đánh nhau bằng kiếm, không có sức mạnh. Hunter cấp B là Hunter loại trung, đánh nhau bằng kiếm và súng, không có sức mạnh. Hunter cấp A là Hunter loại cao, đánh nhau bằng kiếm và súng, có sức mạnh. Hunter cấp S là Hunter loại mạnh, đánh nhau bằng kiếm và súng, có sức mạnh lớn. Xà Phu là chủ của Hunter, độc ác, mưu mô, thâm hiểm là những từ để miêu tả ông ta. Với mục tiêu sở hữu toàn bộ vũ trụ nên đã độc chiếm khá nhiều hành tinh nhưng vẫn chưa bị cảnh sát vũ trụ bắt giữ.

Tại một nơi nào đó trong vũ trụ rộng lớn, có 6 con người trên con tàu mang tên Malleon đang đi tìm kiếm một món đồ sở hữu sức mạnh lớn nhất vũ trụ, đó chính là quả cầu châu báu. Những ai sở hữu quả cầu châu báu sẽ có được sức mạnh vô cùng mạnh.

– Bạch Dương, kế tiếp là hành tinh nào vậy? – Một cô gái với đôi mắt màu xanh lá, khuôn mặt tỏ rõ vẻ nghịch ngợm lên tiếng hỏi.

– Sư Tử à, cậu hỏi Bạch Dương câu đấy bao nhiêu lần rồi hả? – Một cậu con trai với mái tóc màu đen tăng động lên tiếng.

– Này Nhân Mã, tui hỏi nhiều là việc của tui chớ, cậu thích nhiều chuyện không? Tui cho cậu biến thành tro bây giờ đấy – Sư Tử giơ tay lên.

– Này, Sư Tử, không được sử dụng sức mạnh trên tàu cơ mà – Một cô gái khác bước ra từ căn phòng bếp bên cạnh, trên tay cầm một khay đồ ăn thơm ngút đặt lên bàn ăn.

– Oa, đúng là không thể chê tay nghề nấu nướng của Ngưu nhi nhà ta – Sư Tử và Nhân Mã đồng thanh.

– Hehe, quá khen – Kim Ngưu cười tít mắt.

– Trâu, hôm nay có món gì vậy? – Cậu con trai với mái tóc đỏ ra vẻ thủ lĩnh, bước đến bàn ăn rồi ngồi xuống cái ghế ở giữa.

– Nè, Bạch Dương, đừng có gọi mình là trâu – Kim Ngưu hai tay chống hông.

– Thôi được rồi Ngưu tiểu thư, mau đi gọi 2 cái đứa kia xuống ăn đi, tui đói lắm rồi, hình như tụi nó ở trên khoang tàu hay sao ý – Bạch Dương nói.

– Được rồi, để mình đi gọi, nhưng mấy người không được ăn vụng đâu đấy – Kim Ngưu nhắc nhở.

– Ok OK – Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã đồng thanh.

Tại khoang tàu.

– Này, đến Zodiac rồi cậu định làm gì? – cô gái với mái tóc màu bạch kim hỏi.

– Mình chưa biết, chuyện đấy nghĩ sau, trước mắt là cứ chơi đi đã – Cậu con trai có mái tóc màu trắng xen lẫn mau xanh dương trả lời.

– Không biết cái lũ cảnh sát vũ trụ có cử thêm người mới đến bắt chúng ta không nhỉ Thiên Yết. Dạo này chẳng có bọn nào đến để đánh nên ngứa chân ngứa tay lắm rồi – Cô gái đó thở dài.

– Ừ, nhắc mới nhớ. Lâu chưa thấy tụi nó, mà sao bây giờ lại để ý chuyện này vậy Thiên Bình – Anh chàng tên Thiên Yết quay sang nhìn cô gái tên Thiên Bình kia.

– Bây giờ không đánh nhau cũng chẳng có gì để làm nên trong đầu lại nghĩ đến ông ta và mấy chuyện trước kia – Thiên Bình nói, mắt hướng về phía xa xăm.

– Cố gắng đừng nghĩ đến nữa là được mà – Thiên Yết vỗ vai an ủi Thiên Bình.

– Ừ, phải cố gắng thôi, đâu còn cách nào khác – Thiên Bình nói.

– Yahhhhh, Thiên Yết, Thiên Bình, 2 người có xuống ăn không – Kim Ngưu hét lớn khiến Thiên Yết và Thiên Bình giật mình.

– Biết chạy xuống nhanh là tốt đấy – Kim Ngưu lẩm bẩm rồi cũng đi xuống.

– Ê, 3 người đó xuống rồi kia, mau ăn thôi – Sư Tử giục.

– Ê, con mèo hoang kia, cậu bị chết đói hay sao mà phải ăn nhanh thế hả? – Kim Ngưu ngồi xuống và bắt đầu ăn, không quên nói Sư Tử.

– Ông ao âu im ưu à, ạch ương ói à ắp ên o i ác rồi mà (Không sao đâu Kim Ngưu à, Bạch Dương nói là sắp đến Zodiac rồi mà) – Nhân Mã vừa ăn vừa nói.

– Ê, tên ngựa đáng ghét này, đã nói bao nhiêu lần là không được nói trong lúc ăn cơ mà – Kim Ngưu dạy dỗ Nhân Mã.

– Này Bạch Dương, còn bao lâu nữa sẽ tới Zodiac – Thiên Bình hỏi.

– Ừm, còn khoảng 15 phút nào sẽ đến nơi – Bạch Dương trả lời.

– Vậy mau ăn đi – Kim Ngưu giục.

– OK – Cả lũ đồng thanh.

15 phút sau. Con tàu Malleon cũng đã đưa 6 con người đến Zodiac.

– Woaaaa, cuối cùng cũng đến – Nhân Mã và SƯ Tử nhảy xuống khỏi tàu.

– Mọi người, xem kìa, có người đến đón tiếp chúng ta – Bạch Dương hất mặt về phía 6 con người đứng cách họ khá xa đang bước đến. Trên ngực còn đeo huy hiệu cảnh sát cao cấp bằng vàng.

– Đúng như dự đoán – Thiên Yết nhếch môi.

– Sẽ có bọn cảnh sát vũ trụ đến tiếp đãi – Thiên Bình tiếp lời.

6 người đó dừng lại, cách bọn Bạch Dương khoảng 10m. Một tên con trai với dáng vẻ thủ lĩnh lên tiếng.

– Mấy người chắc hẳn là MS – anh chàng với mái tóc màu trắng lên tiếng.

– Hừ, đừng giả bộ ngây thơ, chẳng phải mấy người biết rồi sao lại còn hỏi – Bạch Dương nói.

– Được rồi, không vòng vo nữa, chúng tôi muốn mấy người đi theo chúng tôi đến trụ sở cảnh sát vũ trụ – Anh chàng đó nói.

– Câu nói của anh biết bao nhiêu cảnh sát trước đây nói rồi, không còn câu nào để nói ư – Thiên Bình nhếch môi.

– Với lũ MS mấy người thì không còn câu nào lịch sự hơn nữa đâu – cô gái với mái tóc trắng kiêu kì lên tiếng.

– Ma Kết, đừng nóng vội – Anh chàng đó nói.

– Nhưng Xử Nữ à, không nói thì bọn họ cũng không biết họ ở cấp bậc nào đâu – Ma Kết nói.

– Ma Kết, im xem nào – Cô gái tên Cự Giải nói.

– Được rồi, vào thẳng vấn đề, mấy người muốn tự nguyện đi hay để chúng tôi bắt đi – Xử Nữ nói.

– Chẳng thích cách nào cả – MS đồng thanh.

– Vậy được, mọi người, lên đi – XỬ Nữ ra lệnh. Sau câu nói đó, 5 sao của CS tiến lên chiến đấu với MS. Xử Nữ đánh với Bạch Dương, Ma Kết với Thiên Bình, Song Tử với Nhân Mã, Bảo Bình với Sư Tử, Cự Giải với Kim Ngưu, Song Ngư với Thiên Yết.

*Xử Nữ – Bạch Dương.

– Hừ, mấy người chắc muốn thua thảm hại thì mới chịu đi theo chúng tôi đúng không? – Xử Nữ xông vào.

– Chưa biết ai thua ai đâu, đừng có mà nói nhiều – Bạch Dương rút kiếm lửa và súng ra.

– Được rồi, mấy người sẽ thua dưới tay chúng tôi – Xử nữ cũng rút kiếm đất và súng ra. 2 bên đánh nhau rất ác liệt, không ai chịu thua ai.

* Ma Kết – Thiên Bình.

– Đánh với cô nhàm thật đấy – Thiên Bình lên tiếng.

– Im đi – Ma Kết tức giận.

– Nói cho cô biết, tôi ghét nhất là hạng người như cô. Trước mặt người mình thích thì tỏ ra vẻ ngoan ngoãn, nhưng sau lưng lại lộ bộ mặt hoàn toàn khác – Thiên Bình rút kiếm băng ra.

– Ý cô là gì – Ma kết rút súng ra.

– Đừng giả ngu, chẳng phải cô thích cái tên tóc trắng phau phau kia sao. Vừa nãy nói chuyện với hắn sao mà ngọt thế, đến lúc hắn ta không chú ý thì liền đổi ngay giọng. Tôi nói đúng chứ – Thiên Bình nhếch miệng.

– Đó không phải là chuyện của cô – Ma Kết nói.

– OK, được rồi, không phải. Nhưng mà cô cũng thật thảm hại, cái tên kia không hề để ý đến cô – Thiên Bình châm chọc.

– Im đi. Không phải vậy. Tôi sẽ giết cô – Ma Kết hét lên trong tức giận.

– Tôi tưởng mấy người bắt sống chúng tôi chứ. Mà thôi, để đề phòng cô bị phạt khi giết tôi thì tôi sẽ giúp cô – Thiên Bình cười nguy hiểm.

– Cái gì? – Ma Kết mở to mắt. Chưa kịp định thần lại thì kiếm và cung tên đã biến mất, sức mạnh cũng cạn kiệt. Đôi mắt của Thiên Bình từ xanh dương đậm thành màu đỏ của máu.

– Cô đã làm cái quái gì vậy? – Ma Kết hét lên.

– Chỉ là giúp cô thôi mà. Tạm thời thì sức mạnh của cô sẽ do tôi nắm giữ. Trong khoảng 24 tiếng nữa tôi sẽ trả lại. Còn giờ thì GAME OVER – Thiên Bình nói nhỏ vào tai Ma Kết khiến Ma Kết tức điên lên.

Vậy là tỉ số 0 – 1.

* Song Tử – Nhân Mã.

– Cái gì, Ma Kết thua rồi sao? – SOng Tử ngạc nhiên khi nhìn thấy Ma Kết vì Thiên Bình hạ gục.

– Này, đừng có mà để ý chuyện khác chứ – Nhân Mã nói.

– Không phải nói nhiều – Song Tử nhăn mặt.

– Cung tên lửa – Nhân Mã rút ra cung tên lửa và bắn vào tay trái Song Tử khi Song Tử không chú ý.

– Hehe, anh cũng GAME OVER rồi – Nhân Mã cưới lớn khiến Song Tử tức điên.

Tỉ số 0 – 2

* Bảo Bình – Sư Tử.

cái trận này thì không có gì để miêu tả cả. Chị Sư thua vì mải nhìn Thiên Bình và Nhân Mã thắng, thừa lúc chị Sư không để ý thì chị Bảo lấy phát minh mới bắn một phát vào chân chị Sư. Vậy là chị SƯ thua.

Tỉ số 1 – 2.

* Cự Giải – Kim Ngưu.

– Cung tên nước – Cự Giải nói rồi rút ra một cái cung tên nước rồi bắn tới tấp về phía Kim Ngưu.

– Lá chắn bảo vệ – Kim Ngưu điều khiển đất thành một bức tường phòng thủ rồi dúng súng bắn Cự Giải.

– Cô phí sức nhỉ, sao không đi lo cho cái tên người yêu của cô kìa. Không phải cô đang lo lắng lắm sao? – Kim Ngưu nói.

– Cái gì? Sao cô biết? – Cự Giải ngạc nhiên.

– Đâu có cái gì mà Kim Ngưu đây không biết? – Kim Ngưu tự kỉ.

– Nói ít thôi, không cần cô lo cho tôi – Cự Giải nói.

– Không cần thì thôi. Vậy tôi sẽ cho cô khỏi về gặp bạn trai cô luôn – Kim Ngưu nói rồi dùng găng tay điều khiển đất giữ không cho Cự Giải cử động rồi lấy súng bắn vào bụng Cự Giải.

Tỉ số 1 – 3.

* Song Ngư – Thiên Yết.

2 cái người này thì phải nói sao nhỉ. Đánh nhau mà không nói lấy một câu, cứ xông vào mà đánh. Kết quả: không phân thắng bại

Tỉ số 1 -3.

Cuối cùng, 2 cái cặp đánh nhau mà không cân sức cũng dừng lại.

– Vậy tỉ sô cuối cùng là…. – Kim Ngưu nói.

– 1/3 – Sư Tử và Nhân Mã đồng thanh.

– Mấy người cũng được lắm – XỬ Nữ nói.

– Quá khen – Bạch Dương nói.

– Lần này chúng tôi tha cho mấy người – Ma Kết tức giận.

– Hey, câu nói đó đúng ra là phải do chúng tôi nói chứ, nên nhớ là sức mạnh của cô ở trong tay tôi đó – Thiên Bình khoanh tay.

– Về thôi – Xử Nữ ra lệnh.

– Cuộc chiến chưa kết thúc ở đây đâu – Xử Nữ nói.

Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Chòm Sao Sẽ Hạnh Phúc Mĩ Mãn Khi Yêu Bạn Thân trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!