Xu Hướng 12/2022 # Những Bí Mật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1) / 2023 # Top 20 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Những Bí Mật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1) / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Những Bí Mật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1) / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những người thuộc cung Bạch Dương là người có tính cách thức hoạt bát, vui vẻ, hòa đồng, tính phương pháp cởi mở, liều lĩnh và thân thiện . Họ thường rất kiêu hãnh về bản thân, năng động là bản tính trời sinh của họ. Họ luôn thích những thứ mới mẻ, tới những nơi náo nhiệt. Nếu có một người bạn quen thuộc cung Bạch Dương thì bạn ko nên để bản tính lười biếng của mình lộ ra trước mặt họ nếu bạn không muốn bị họ rầy la và sửa trị.

Họ là những người rất tự tin, mạnh mẽ, đặc biệt có giọng nói rất hay, truyền cảm và lôi cuốn. Họ có một sức hút rất lạ kỳ dễ khiến người khác tin tưởng và đi theo. Kim Ngưu là người rất bền bỉ, họ sẽ không vì một khó khăn nào đó mà lùi bước hay bỏ cuộc. Họ rất like chăm sóc người khác và có tính cách thức like che chở bảo vệ người của mình.

Những người thuộc cung Song Tử đều rất thông minh, tính phương pháp hoạt bát, đáng yêu đôi khi cũng rất nghịch ngợm. Song Tử là những người rất phức tạp và khó đoán do họ thay đổi cảm xúc một phương thức rất gấp rút . Người thuộc cung Song Tử thường rất đa tình và họ ko được chung thủy cho lắm.

Cự giải nhân hậu và rất like giúp đỡ người khác, họ sống chân thành thật lòng nên rất được nhiều người yêu thương. Họ là những người rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. bên cạnh đó có thỉnh thoảng họ cũng rất lạnh lùng, cứng rắn và cương quyết . nghĩ suy của Cự Giải rất phức tạp, họ hay suy nghĩ nhiều về những hành động của người khác đối với họ không biết có ý nghĩa gì. Trong một group , Cự Giải luôn là người lắng nghe người khác nói và họ có thể cảm nhận được xúc cảm của người đối diện.

Họ là những người có lòng tự tôn rất mạnh. Họ mạnh mẽ, cá tính, yêu thích chinh phục những khó khăn thử thách trong cuộc sống, like khám phá những điều mới mẻ, độc đáo. Họ tốt tính nhưng lại không biết phương pháp để thể hiện sự để ý của mình ra bên ngoài. Sư Tử rất hào phóng nhưng đôi khi sự hào phóng đó của họ bị người khác lợi dụng.

Sử nữ là người có tính công thức nhẹ nhõm , dịu dàng từ cử chỉ cho tới lời ăn tiếng nói. Họ là người tôn thờ chủ nghĩa hoàn hảo, yêu thích những thứ xinh đẹp và dễ thương, like sự lãng mạn. Họ có suy nghĩ tinh tế và nhạy cảm, hay lo xa nên luôn chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ. Họ là người nhân hậu và thích làm những việc cho xã hội.

Cung Thiên Bình thường là những người rất xinh đẹp và tốt tính. Họ sống rất lý trí, thích làm mọi việc theo đúng trình tự, là người trầm ổn và có đôi khi rất quy củ. Thiên Bình giỏi ăn nói, đôi với mọi người rất công bằng, luôn sẵn sàng đứng ra giải quyết, phân sử cho người khác.

Người Cung Bọ Cạp là những người giỏi ăn nói, có tài ngoại giao, nghĩ suy thấu đáo, hiểu được xúc cảm của người khác và biết cảm thông chia sẻ. Bề ngoài họ tỏ ra vẻ mình là người rất mạnh mẽ, cứng cáp, kiên cường nhưng trong nội tâm lại rất yếu ớt và dễ bị thương tổn. Đặc biệt Bọ Cạp rất hay mang thù, những ai làm họ bị thương họ sẽ nhớ mãi và tìm thời cơ để trả thù. tuy nhiên nếu bạn thật lòng xin lỗi họ thì họ sẽ rất sẵn lòng tha thứ cho bạn. Bọ Cạp suy nghĩ rất phức tạp và có trí tưởng tượng vô cùng bay cao bay xa.

Họ là người rất vui vẻ, hào phóng like ồn ào và náo nhiệt. Nhân Mã là người có tinh thần rất mạnh mẽ, khả năng ứng biến nhanh linh động , thích thách thức chính bản thân mình và người khác. Tính bí quyết mạnh mẽ, cố chấp nên họ ko bao giờ chấp thuận thua cuộc hay bị loại bỏ khỏi cuộc chơi.

Ba đặc tính của họ mà bạn nên nhớ: Tham vọng, kín đáo, và có trách nhiệm. Họ là người luôn luôn biết phấn đấu và đặt cho bản thân mục tiêu rất cao, bắt buộc mình phải hoàn thành nó một phương thức tốt nhất. suy nghĩ nội tâm phức tạp nên khi kết bạn họ phải tìm hiểu xem người đó có thêm vào với mình hay không.

Họ là người sống có nguyên tắc, có đạo đức, bề ngoài luôn tỏ vẻ lạnh lùng và nghiêm khắc. Họ trưởng thành hơn so với những người bằng tuổi, tính khí khắc hẳn với người khác, ko mong muốn sống lệ thuộc hay chịu sự sắp xếp của người khác. Đây là người rất có tài, nếu mong muốn họ làm việc cho bản thân thì phải khiến họ có suy nghĩ là họ đang làm việc vì chính tương lai của bản thân họ.

Song Ngư là những người có tính phương thức dịu dàng, săn sóc, đáng yêu, biết để ý chăm sóc người khác. Họ tận tâm và giàu trí tưởng tượng. Họ rất trọng tình cảm nên dễ bị thương tổn.

Cung hoàng đạo yêu thích cái đẹp nhất: Thiên bình, Song ngư

Cung hoàng đạo hài hước nhất: Song tử, Thiên bình

Cung hoàng đạo có trách nhiệm nhất: Xử nữ, Ma kết, Thần nông.

Cung hoàng đạo like ăn uống nhất: Kim ngưu, Thiên bình.

Cung hoàng đạo like chơi đùa nhất: Bảo bình, Bạch dương , Nhân mã

Cung hoàng đạo thật thà nhất: Kim ngưu, Ma kết, Cự giải

Cung hoàng đạo háo sắc nhất : Song ngư

Cung hoàng đạo giàu có nhất: Ma kết, Thiên bình.

Cung hoàng đạo hoạt bát nhất: Bạch dương, Bảo bình , Nhân mã

Chuyên tâm nhất: Kim ngưu, Thần nông, Cự giải.

Cung hoàng đạo lãng mạn nhất: Song ngư, Thiên bình, Song tử

Cung hoàng đạo mộc mạc nhất: Ma kết, Kim ngưu.

Cung hoàng đạo lắm lời nhất: Xử nữ, Cự giải, Nhân mã.

Cung hoàng đạo lười biếng nhất: Thiên bình, Kim ngưu

Cung hoàng đạo bác ái nhất: Bảo bình, Thiên bình, Song tử

Cung hoàng đạo bác học nhất: Kim ngưu , Xử nữ, Sư tử

Cung hoàng đạo cắt giảm nhất: Ma kết, Kim ngưu.

Cung hoàng đạo thích sạch sẽ nhất: Xử nữ, Thiên bình

Cung hoàng đạo dịu dàng nhất: Song ngư, Cự giải.

Cung hoàng đạo bá đạo nhất: Sư tử

Ông bố tuyệt vời nhất: Sư tử

Bà mẹ tuyệt nhất: Cự giải

Người tình tuyệt nhất: Song tử

Vú em tuyệt nhất: Song ngư.

Đầu bếp cừ khôi nhất: Kim ngưu, Thiên bình.

Tay sát thủ cừ khôi nhất: Cự giải.

Công bằng nhất: Thiên bình.

không có chủ kiến nhất: Song ngư.

Tư tưởng tốt nhất: Bảo bình, Bạch dương

Yêu like thể diện nhất: Sư tử

Hay sử dụng mánh khóe nhất: Bảo bình, Nhân mã.

Biết quản lý tài chính nhất: Kim ngưu.

Biết nắm bắt cơ hội nhất: Thiên bình, Song tử, Nhân mã

không để ý đến ăn mặc nhất: Bạch dương ,Nhân mã

Có thù nhất định phải trả: Thần nông, Xử Nữ

ko biết cách thức xoay trở theo tình hình nhất: Kim ngưu , Ma kết, Thần nông, Xử nữ

like làm anh cả nhất: Bạch dương

like mua đồ lung tung không tính toán nhất: Song ngư, Song tử.

1. Bạch Dương: đôi khi không để ý tới cảm nhận cảu người khác, vô tình khiến họ bị tổn thương.

2. Kim Ngưu: ngang ngạnh và ương bướng

3. Song Tử: tinh quái và láu cá

4. Cự Giải: nhiều khi bủn xỉn chịu không nổi

6. Xử Nữ: tính toán quá chi li

7. Thiên Bình: sai cái gì, sai đến mấy cũng là người ta sai, hỏng phải mình

8. Thần Nông: mắc bệnh đa nghi hiểm nghèo

11. Bảo Bình: chúa lạnh lùng

1. Bạch Dương: lúc điên cuồng lên

5. Sư Tử: lúc ra tay làm gì đó

6. Xử Nữ: lúc nổi cơn nghi ngờ lên

8. Thần Nông: lúc nổi cơn cuồng nộ

9. Nhân Mã: lúc lý tính nổi lên

10. Ma Kết: lúc nổi cơn quản lý

11.Bảo Bình: lúc chuyên tâm học tập

12. Song Ngư: lúc mơ mộng hoang đường

1. Bạch Dương: vịt Donald

2. Kim Ngưu: mèo Garfield

9. Nhân Mã: Hanamichi Sakuragi

10. Ma Kết: cậu bé bút chì

12. Song Ngư: Hello Kitty

11. Bảo Bình: rau chân vịt

1. Bạch Dương: bộp chộp là ma quỷ

2. Kim Ngưu: “Đâu là tính tham ăn vậy”

3. Song Tử: cái gì cũng phải thử 1 lần

4. Cự Giải: ko có cái tốt nhất, chỉ có cái tốt hơn!

5. Sư Tử: quan trọng nhất là sĩ diện

6. Xử Nữ: sống trong kí ức

7. Thiên Bình: “Tôi là người tốt”

8. Thần Nông: báo thù 10 năm chưa muộn

9. Nhân Mã: đã chơi thì phải vui

10. Ma Kết: tôi muốn tác động tới toàn thế giới

11. Bảo Bình: tương lai của tui chẳng hề mơ

12. Song Ngư: yêu, yêu, yêu

Những Bí Mật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo (P2) / 2023

12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở và đoán biết được một phần tính cách, cuộc đời của chúng.

Khám phá những điều bí mật về 12 cung hoàng đạo nữ:

1. Phụ nữ cung nước: Những nỗi buồn khó phai.

Ba cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư thuộc cung nước.

Cự Giải luôn mang một nỗi buồn ở hiện tại, lúc nào họ cũng cần một người ở bên che chở, thương yêu. Những cô nàng Cự Giải rất nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, họ luôn trong trạng thái hoang mang khi không có người nào cạnh bên, sự bất an luôn vây quanh khiến họ không thể tập trung làm việc được, suy nghĩ nhiều khiến bản thân mệt mỏi và bị streets.

Bọ Cạp không thể nào thoát ra được những cảm xúc buồn bực, đau khổ trong quá khứ. Dù cuộc sống hiện tại có tốt đẹp , tươi sáng đến đâu thì cũng không thể ngăn cản được nỗi sợ hãi đã được khắc ghi trong lòng. Họ luôn cảm thấy hoang mang, không biết cuộc sống hiện tại có thật không, hay chỉ là giấc mơ, và khi tỉnh dậy thì họ vẫn còn đang ở trong thời kỳ khó khăn của quá khứ.

Song Ngư do trí tưởng tượng quá phong phú nên cô nàng rất hay lo nghĩ cho sự việc chưa sảy ra, điều này ảnh hưởng tới việc cảm nhận cuộc sống của cô nàng. Cho dù hiện tại đang rất tốt đẹp cũng không thể khiến Song Ngư ngừng nghĩ về tương lai rồi lại tự đặt ra câu hỏi cho bản thân, không biết sau này mình thế nào, cuộc sống tốt không,…

2. Phụ nữ cung lửa: dù tổn thương nhưng vẫn đầy kiêu hãnh

Phụ nữ cung lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã), điều khiến họ tổn thương nhất không phải là không được yêu thương mà đó chính là không nhận được sự tôn trọng từ phía người mình yêu thương.

Họ thường rất kiêu hãnh về bản thân mình, luôn tự tin vào những gì mình lựa chọn. Tuy vậy, họ cũng rất ngây ngô nên hay đặt niềm tin vào sai chỗ. Mặc dù vậy, mọi khó khăn trong các mối quan hệ cũng không thể đánh gục được những cô nàng cung lửa.

Bạch Dương: cái tôi cao ngất

Sư tử: niềm tin mãnh liệt

Nhân Mã: lý tưởng về sự tự do

Các cô nàng cung lửa tính cách mạnh mẽ, dù không được yêu thương vẫn sống rất tốt mà không cần đến hắn ta.

3. Phụ nữ cung đất: những uẩn ức của lý trí

Phụ nữ cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) sống lý trí, thực tế và biết bảo vệ bản thân khỏi những nguy hại trong cuộc sống. Họ thường cảm thấy không an toàn đối với những con người, sự vật, hiện tượng ở xung quanh mình.

Trong tình yêu, các cô nàng cung đất thường chọn những người mà cho họ cảm giác an toàn hơn là kiểu xuất phát từ tình yêu. Họ luôn tự đặt ra trong đầu sẵn về người đàn ông trong tương lai, đặt ra những tiêu chuẩn nhất định cả về vật chất lẫn sự trung thành, để đảm bảo cho hiện tại và trong tương lai.

Những cô nàng cung đất rất cố chấp trong tình yêu. Không yêu thì thôi nhưng nếu đã thật lòng với ai thì họ sẽ làm đủ mọi cách để giữ chân người đó, họ sẽ không dễ dàng để người đó dời xa mình.

Kim Ngưu có lẽ là cung cố chấp nhất trong tình yêu, họ sẽ không bao giờ chấp nhận rằng mình đã sai lầm rồi, và tìm đủ mọi cách để gạt bỏ sự sai lầm đó, trong thâm tâm họ rất khó chấp nhận được hai từ buông tay. Đôi khi họ cũng có những suy nghĩ rất tiêu cực trong chuyện tình cảm.

Xử Nữ thì quá tự tin vào bản thân, họ luôn nghĩ rằng việc gì bản thân cũng giải quyết được. Đôi khi cũng rất hiếu chiến và bốc đồng làm mất đi sự sáng suốt thường ngày.

Ma Kết cũng rất cố chấp nhưng không được bằng Kim Ngưu. Nhưng họ cũng rất tàn nhẫn. Nếu ép họ quá thì họ sẽ không ngại làm tổn thương cả hai người.

4. Phụ nữ cung khí: những điều cần để không cô đơn

Phụ nữ cung khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) rất khó nắm bắt, trông vẻ ngoài có vẻ khá dễ dãi, không chung thủy. Khi yêu họ, những người đàn ông vừa thỏa mãn, vừa tò mò, vừa thiếu sự tin tưởng. Trong thực tế nếu như bạn không thể giữ được bước chân của nàng cung khí thì hãy tự trách bản thân mình đi.

Phụ nữ cung khí giỏi giao tiếp, ăn nói có duyên. Trong các mối quan hệ điều khiến những nàng cung khí bị thu hút là bởi sự thú vị và hiểu biết của đối phương, họ không quan tâm nhiều lắm tới vật chất. Vì vậy đừng dùng điều đó khi muốn tiếp cận những cô nàng cung khí.

Người cung khí rất khó yêu thật lòng và trong tình yêu không bao giờ tùy tiện. Tuy họ luôn cảm thấy cô đơn và cần người ở bên cạnh nhưng nếu muốn trở thành người yêu của họ thì rất khó, nhưng là bạn bè lại rất dễ dàng. Quan điểm của họ khi chọn bạn bè là, nói chuyện hợp là được. Còn trong tình yêu thì phải trải qua nhiều lần quan sát, tìm hiểu.

Song Tử: không ngại thử nghiệm trong tình yêu. Cô nàng này rất thích thử thách người yêu, khiến họ hay ghen tuông, nếu khiến cô nàng cảm thấy người đó yêu mình không đủ thì họ sẽ không do dự từ bỏ và lựa chọn người khác.

Thiên Bình: hay do dự. Bởi họ có rất nhiều lựa chọn nên trong tình yêu họ thường muốn người đó phải thật nổi trội. Thiên Bình cũng rất ưa vẻ bề ngoài và hay sĩ diện, do vậy họ rất kén chọn trong chuyện tình cảm.

Bảo Bình: có khả năng kiểm soát bản thân tốt nhất trong ba cung. Trong tình yêu rất khó thỏa mãn, thường yêu cầu rất cao đối với người kia.

Những đặc điểm cực đáng yêu của 12 chòm sao nữ:

Bạch Dương: Nét trẻ con. Điều khiến mọi người luôn yêu quý Bạch Dương là nét trẻ con của họ, luôn nói thẳng lòng mình, yêu ghét rõ ràng, thẳng thắng thể hiện suy nghĩ của bản thân.

Kim Ngưu: Sự tham ăn. Kim Ngưu rất thích hưởng thụ cuộc sống, và điều họ hay làm nhất là ăn, ăn, ăn và ăn. Khi được thưởng thức một món ăn ngon khuôn mặt họ sẽ toát ra niềm hạnh phúc làm đui mù mắt người khác.

Song Tử: Sự nhanh trí: Họ luôn làm người xung quanh ngạc nhiên về sự nhanh trí của bản thân, đôi lúc cũng cực kỳ lém lỉnh. Cũng rất thích pha trò, luôn làm cho mọi người xung quanh cười nắc nẻ bởi những câu chuyện hài nhưng cũng không kém phần…”đê tiện”.

Cự Giải: Sự quan tâm. Những câu nhắc nhở đầy tình cảm và yêu thương của Cự Giải sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng ấm áp và ngọt tới tận tim luôn.

Sư tử: Tính hào phóng. Một khi đã quý mến ai thì sư tử cực kỳ hào phóng với người đó và chẳng bao giờ tiếc bất cứ điều gì với họ cả.

Xử nữ: Sự chu đáo. Nét đáng yêu nhất của những cô nàng Sử Nữ là sự chu đáo và tận tâm. Khi ở bên Xử nữ bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì cả vì đã có Xử Nữ thay bnaj làm hết rồi.

Thiên Bình: Sự ngọt ngào. Nếu có một cô bạn gái là Thiên Bình thì bạn quả thật rất hạnh phúc đấy. Họ sẽ “dìm chết bạn” trong sự ngọt ngào của tình yêu. Dù có bất cứ mâu thuẫn gì họ vẫn luôn tỏ vẻ hiền lành, lịch sự, quan tâm và chu đáo. Thiên Bình có thể làm hài lòng cả người khó tính nhất đấy.

Thần Nông: Nụ cười ngây thơ. Tuy bề ngoài trong họ rất thần bí và khó gần nhưng một khi đã tiếp xúc thì sẽ thấy họ rất đáng yêu và trong sáng.

Ma Kết: Sự bảo thủ. Họ nguyên tắc và luôn đi theo những gì đã định sẵn. Tính bảo thủ là nết đặc trưng rất riêng của MA Kết.

Bảo Bình: Sự độc đáo. Bảo Bình rất cá tính, họ luôn mang phong cách rất khác lạ và độc đáo, mỗi một Bảo Bình đều có một phong cách riêng và không ai giống ai cả.

Song Ngư: Nét mộng mơ. Lúc nào họ cũng ở trogn trạng thái như trên mây, tính cách lãng mạn của họ không ai là không biết tới cả.

Bí Mật 12 Chòm Sao Về Những Vị Thần Bảo Hộ (Phần 1) / 2023

Chiêm tinh học vốn ẩn chứa rất nhiều bí ẩn thu hút nhiều người muốn khám phá. Và ở 12 chòm sao cũng sẽ có những bí mật thú vị riêng của nó. Ở bài viết này cùng chúng tôi khám phá về một góc bí ẩn đặc trưng của 12 chòm sao. Góc bí ẩn về những vị thần bảo hộ của mỗi chòm sao.

Theo thần thoại Hy Lạp, trên đỉnh Olympia có 12 vị thần tối cao. Những vị thần này tượng trưng cho 12 tính cách và số mệnh khác nhau. Mỗi vị thần sẽ bí mật bảo hộ cho một trong 12 chòm sao. Do đó, bạn sinh ra trong chòm sao nào thì bạn sẽ được bảo hộ bởi vị thần tương ứng. Đồng thời một phần tính cách của bạn cũng ảnh hưởng bởi vị thần bảo trợ này.

Athena, Nữ thần Trí Tuệ, vị thần bảo hộ bí mật của Bạch Dương trong 12 chòm sao

Athena, con gái của thần Zeus, vị thần còn được biết đến với tên gọi Nữ thần chiến tranh. Khác với vị thần chiến tranh Ares, nàng chỉ bảo trợ cho các chiến binh dũng mãnh và chính nghĩa. Athena là vị nữ thần bảo hộ của thủ đô Athen của Hy Lạp.

Athena là một nữ thần vô cùng thông minh, xinh đẹp. Một nữ thần vừa hiếu chiến vừa chủ hoà, vì chỉ sau khi chiến thắng thì mới có hoà bình. Athena còn là vị nữ thần Trí tuệ, nàng đại diện cho sức mạnh, sự quyết tâm, lòng kiên định. Tuy nhiên Athena cũng có vài điểm yếu là hơi kiêu căng, chủ quan, nhưng biết nắm lấy cơ hội.

Athena vốn là vị thần bảo hộ bí mật cho Bạch Dương trong 12 chòm sao. Bởi thế những ai sinh vào quãng thời gian này đều được mang những phẩm chất giống nữ thần Athena. Từ sự thông minh, hăng hái, ham thích kiến thức cho đến năng khiếu nghệ thuật, tinh thông nhiều thứ.

Aphrodite, Nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp, người bảo hộ của Kim Ngưu

Nữ thần Aphrodite – con gái của thần Zeus và tiên nữ Dione – tương truyền được sinh ra từ bọt biển. Hiện thân của nữ thần này chính là đại diện của nét đẹp tuyệt mỹ. Với hình dáng duyên dáng, gương mặt tuyệt đẹp cùng mái tóc vàng bồng bềnh. Aphrodite là hiện thân của sắc đẹp thánh thiện và tuổi trẻ vĩnh hằng. Và nàng cũng chính là vị thần bảo hộ bí mật của Kim Ngưu trong 12 chòm sao.

Dưới sự bảo hộ của Aphrodite, những Kim Ngưu khi sinh ra cũng mang một nét đẹp riêng cho mình. Đó không chỉ là mỗi nét đẹp bên ngoài, mà còn cả trong tâm hồn. Nếu bạn không sở hữu vẻ đẹp bên ngoài thì chắc chắn vẻ đẹp của bạn đến từ bên trong. Cuộc đời của những người được Nữ thần Tình yêu và Sắc đẹp bảo hộ luôn tràn ngập tình yêu. Ở họ dịu dàng và cuốn hút, họ khéo léo và tinh tế trong giao tiếp. Họ có khả năng thông qua sắc đẹp và tình yêu mà đạt được nhiều thành công trong đời.

Apollo, vị thần Ánh sáng, bí mật bảo hộ cho Song Tử trong 12 chòm sao

Apollo, con trai của thần Zeus và tiên nữ Leto, đại diện cho ánh sáng, chân lý và nghệ thuật. Vị thần này là hiện thân của khả năng xua đuổi và tránh né tai ương. Giúp xua tan những hoài nghi và sự ngu dốt. Apollo vừa là một vị thần rất được yêu mến nhưng cũng vừa rất được kính sợ. Người có thể mang ánh sáng giúp bạn cũng như đập tan mọi đe doạ hoàn toàn. Nhưng cũng có thể thứ ánh sáng ấy cũng làm bạn biết mất.

Thần Apollo được biết đến là với hình ảnh chàng trai có vẻ ngoài khôi ngô và tuấn tú. Sở hữu mái tóc vàng rực, óng ánh như những tia nắng mặt trời. Có tính cách vô cùng phóng khoáng, yêu thích sự tự do nhưng cũng thường thay đổi. Apollo thường bảo hộ cho những người dân di cư, những đàn thú nuôi. Và chỉ đường cho người dân tìm ra những vùng đất mới để khai phá.

Trong 12 chòm sao, Apollo chính là vị thần bảo hộ bí mật của Song Tử. Bởi thế sẽ dễ dàng thấy được Song Tử thường có những nét tính cách thừa hưởng từ Apollo. Những tính cách đặc trưng như: thông minh, lanh lợi, khả năng thích nghi và giao tiếp tốt. Nhưng Song Tử cũng có những nhược điểm lớn là thường hay thay đổi. Dễ chán nản, buông xuôi và tính cách đôi lúc quá tự do khiến bản thân gặp nhiều rắc rối.

Hermes, thần Thông tin, đại diện để bảo hộ Cự Giải

Trong các vị thần bảo hộ bí mật cho 12 chòm sao, Hermes là con của thần Zeus và nữ thần Maia. Vị sứ giả đưa tin của các vị thần trên đỉnh Olympia hay còn được gọi là thần Thông tin. Hermes thường bảo hộ cho những người khách lữ hành, những người chăn nuôi gia súc. Giúp họ có được may mắn, thuận lợi trong quá trình làm ăn và tránh gặp phải trộm cướp.

Hermes thường được miêu tả với 1 chiếc mũ vành rộng có biểu tượng đôi cánh, đôi dép, 1 tay cầm chiếc gậy vàng. Là sứ giả đưa tin nên Hermes có khả năng giao tiếp và giải quyết, xoay xở rất tốt. Còn hơn cả thế khi ở vị thần này có cả sự khôn ngoan và tinh ranh.

Hermes là vị thành bảo hộ dành riêng cho những người thuộc cung Cự Giải. Những người với tính cách khéo léo, đa tài và có đầu óc sáng tạo, giống như vị thần này. Nhưng Cự Giải cũng là người rất nhạy cảm, trước những biến cố thì họthường có tinh thần không tốt. Dễ bị tâm trạng ảnh hưởng đến những quyết định.

Bí Mật 12 Chòm Sao Về Những Vị Thần Bảo Hộ (Phần 3) / 2023

Trong các vị thần bí mật bảo hộ của 12 chòm sao, Artermis chính là con của thần Zues cùng với nữ thần Leto. Nữ thần Artermis cũng chính là người em sinh đôi của vị thần ánh sáng Apollo. Hình ảnh của Artermis được khắc họa trong thần thoại với nét vui tươi và rất hoạt bát. Vị nữ thần này được biết đến với tài bắn cung vượt bậc. Bởi thế hình ảnh của Artemis luôn được miêu tả bằng hình dạng một cô gái giương cung. Nàng chính là vị thần bảo hộ cho những người người thợ săn, với danh xưng nữ thần Săn Bắn. Bởi thế cũng chẳng khó đoán khi Artemis là vị thần bảo hộ cho chòm sao Nhân Mã.

Nhân Mã được bảo hộ bởi nữ thần Artemis nên họ thường có sở thích phiêu lưu, phóng khoáng. Bản chất của họ là nét vui tươi và rất hoạt bát giống như nữ thần đại diện của mình. Họ sở hữu một tinh thần lạc quan, ngay thẳng nên chẳng bao giờ muốn bị gò bó cả. Nhưng vì quá lạc quan như thế nên đôi khi Nhân Mã thường khá vô tâm. Ở họ còn thiếu cả sự kiên định. Đó chính là 2 nhược điểm lớn nhất trong tính cách của Nhân Mã.

Hestia, nữ thần Bếp Lửa, thần bí mật của Ma Kết trong 12 chòm sao

Trong 12 vị thần bảo hộ bí mật cho các chòm sao, Hestia có lẽ lu mờ hơn rất nhiều. Nữ thần Hestia vốn là con gái của thần Cronus với nữ thần Rhea, chị của thần Zues. Nàng là nữ thần của bếp lửa, tượng trưng cho sự sum họp và đoàn kết của gia đình. Ngoài ra Hestia còn tượng trưng cho sự tôn trọng, tinh thần thiện chí và tốt bụng. Nhiệm vụ của nữ thần Hestia là trông coi và giữ gìn Ngọn lửa thần và gắn kết mọi người. Đây cũng chính là bị thần bảo hộ cho chòm sao Ma Kết.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng nữ thần Hestia và Demeter khá giống nhau nên sẽ khiến cho chòm sao được bảo hộ có tính cách tương tự nhau. Nhưng thực tế không phải như vậy, Ma Kết và Xử Nữ rất khác biệt nhau. Ma Kết được bảo hộ bởi Hestia tính cách chăm chỉ, là người có tinh thần trách nhiệm. Trong công việc họ rất nghiêm túc, lý trí nhưng lại không quá khắc khe như Xử Nữ. Tuy nhiên, Ma Kết vẫn có điểm yếu trong tính cách của chính mình. Bởi vì quá nghiêm túc và lý trí nên đôi khi họ biến mình thành người quá khô khan.

Hera, Nữ thần Hôn nhân, người bảo vệ cho Bảo Bình

Cùng với Zeus, Hera chính là người sánh vai trị vì đỉnh Olympia tối cao. Hera là người vợ chính thức của thần Zues, là nữ hoàng cai quản đỉnh Olympia. Với vẻ ngoài quyến rũ và nhan sắc xinh đẹp, Hera còn gắn với sự uy nghiêm, quyền lực. Dù là nữ thần bảo hộ cho hôn nhân và cuộc sống gia đình, nhưng Hera lại tượng trưng cho sự ghen tuông, dễ thay đổi.

Trong 12 chòm sao, Bảo Bình được nữ thần Hera bí mật bảo hộ. Nên người thuộc chòm sao này cũng được ban tặng sự thông minh sắc sảo của Hera. Bảo Bình cũng có sự độc lập và tinh thần kiên cường, dũng cảm giống như nữ thần cảu mình. Nhưng ngược lại, họ cũng nhận luôn cả sự nóng nảy và dễ thay đổi của thần bảo hộ.

Poseidon, vị thần Biển cả, trong 12 chòm sao ông là vị thần bí mật của Song Ngư

Thần Poseidon chính là anh trai của thần Zues, người thống trị và cai quản đại dương và biển cả. Poseidon thường được miêu tả với hình dáng cường tráng, vô cùng oai nghiêm. Mái tóc xoăn, râu bạc và cây đinh ba là những thứ gắn liền với vị thần Biển cả này. Mỗi khi tức giận ông có thể biến đại dương hóa dữ với những bão tố và sóng giữ. Trong 12 chòm sao ông chính là vị thần bí mật của chòm sao Song Ngư.

Những người được Poisedon bảo hộ có tính cách rất tình cảm và có được trực giác tuyệt vời. Song Ngư cũng vì đó mà có được sự mẫn cảm với cuộc sống xung quanh rất cao. Nên cũng vì thế mà họ rất dễ bị tổn thương. Do đó, điểm yếu của các Song Ngư cũng là sự yếu đuối, thiếu thực tế. Ngoài ra còn kèm với ính cách hay mơ mộng và khá bi quan.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Bí Mật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1) / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!