Xu Hướng 3/2023 # Nhân Vật Hoàn Châu Cách Cách “Mơ Ước” Nói Gì Về Bạn # Top 10 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Nhân Vật Hoàn Châu Cách Cách “Mơ Ước” Nói Gì Về Bạn # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Nhân Vật Hoàn Châu Cách Cách “Mơ Ước” Nói Gì Về Bạn được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tiểu Yến Tử

Lanh lợi, hiếu động và nghịch ngợm là một vài nét tiêu biểu cho cá tính của nàng Cách Cách này, nhưng bên cạnh đó cũng không khó nhận ra được tính ham mê bay nhảy, coi trọng bạn bè ở nhân vật này. Nếu yêu thích Tiểu Yến Tử thì hẳn bạn cũng có khá nhiều những nét tương đồng với cô ấy. Sự tự do và ước mong được thoát khỏi những trói buộc phiền toái của xã hội, gia đình là thứ bạn luôn hướng đến. Bạn cũng là một người chơi khá đẹp trong chuyện bạn bè, ai đối xử tốt thì bạn sẽ đối xử lại cực tốt, bạn không nghi ngờ hoặc đâm lén ai thì cũng đừng ai làm vậy với bạn, nếu không bạn sẵn sàng trả đũa

Hạ Tử Vy

Sự mong manh, dịu dàng của Tử Vy được thể hiện rất rõ từ tạo hình bên ngoài nhưng mà tính cách của Tử Vy không chỉ có thế. Giống như tính cách ẩn của bạn, Tử Vy cũng rất kiên cường và mạnh mẽ dù vẻ ngoài có chút yếu đuối. Mà qua nhân vật yêu thích này, chứng tỏ rằng bạn là một người rất xem trọng gia đình và sẵn sàng đương đầu với thử thách. Bạn không phải một người quá mức lạc quan nhưng bạn sẽ cố gắng hết sức để bản thân trở nên ổn hơn một khi gặp chuyện không mong muốn.

Nhĩ Khang

Bạn thuộc tuýp độc tài và tự cao ngầm, không thể hiện ra ngoài nhưng có lẽ chính bạn cũng nhận ra phần tính cách này của mình. Hơi hơi gia trưởng và có xu hướng áp đặt trong vấn đề tình cảm, bạn thích cảm giác đối phương làm theo mọi điều mình muốn. Chưa kể bạn khá cứng nhắc trong một số vấn đề nếu không nói là bảo thủ, ngoài mặt bạn không làm căng hay tỏ thái độ bất bình nhưng sâu bên trong bạn xem những lời phê phán, nhận xét kia là gió thoảng qua tai. Bạn cũng có năng khiếu trong việc khuyết phục người khác.

Dung Ma Ma

Bề ngoài bạn thường tỏ ra cực kì lạnh lùng, lãnh đạm nhưng thật sự lại xem trọng tình cảm hơn ai hết. Bạn không nói miệng hay tỏ vẻ cho người khác thấy, bạn chứng tỏ mọi thứ bằng hành động. Bạn là người sống vì bản thân và những người bạn cho là quan trọng. Bạn chẳng ngại phải mang tiếng ác hay làm những chuyện liều lĩnh nếu điều đó bạn nhận thấy xứng đáng. Kiên định, rõ ràng và không thiếu phần tuyệt tình khi bạn nhận thấy chính mình bị lợi dụng tình cảm.

Ngũ A Ca

Trong phần tính cách ẩn mà bạn không biết thì bạn là một ngưởi khá ngốc nghếch, hơi hơi cả tin và dễ rung động. Bạn khá kiên định trong tình cảm nhưng lại dễ bị lung lay nếu cảm thấy người kia có ý định từ bỏ. Tuy có thể bạn không tự nhận thấy nhưng bạn là một người có tư tưởng chống đối và đi ngược số đông dù bề ngoài bạn thường hay thuận theo người kia. Có đôi khi bạn cho người khác cảm giác khá nóng nảy và bộp chộp nhưng thực chất bạn lại khá bình tĩnh, thông minh và có cái nhìn bao quát.

Tịnh Nhi Cách Cách

Bạn thuộc dạng người tạo cho người khác cảm giác khá yếu đuối và nhạy cảm, trong sáng và được bảo vệ kĩ khỏi những mảng tối của cuộc sống. Đó là một ấn tượng khá chủ quan và sai lầm về bạn, điều mà đa số những người tiếp xúc sâu với bạn đều nhận thấy. Bạn không yếu đuối như người khác nghĩ, bạn là dạng có cá tính mạnh, bướng bỉnh trong suy nghĩ và rất kiên quyết với những gì bản thân cho là đúng. Bạn không lo lắng đến hậu quả hay việc chính mình có “đắc tội” ai hay không nếu bạn nghĩ điều bạn làm là cần và đúng. Đôi lúc, sự tự tin vào bản thân quá mức cũng là một điểm yếu của bạn.

Hoàng A Mã

Nghiêm nghị và có chút xa cách là ấn tượng đầu tiên của những người lần đầu tiên tiếp xúc với bạn dù cho bạn không “keo kiệt” nụ cười chút nào. Cách bạn cười có hơi “công thức” và có chút gì “an toàn” quá mức nên dù hay cười là thế nhưng lại chẳng mấy ai dám tiếp cận bạn quá mức. Tuy vậy, nếu tiếp xúc nhiều với bạn thì người khác sẽ dần nhận ra, nụ cười công thức và “an toàn” đó không hoàn toàn là do chủ đích của bạn, chẳng qua bởi sự ngượng ngùng và tính ít nói của bạn thôi. Bạn là người quan tâm khá đều ở mảng sự nghiệp lẫn tình cảm, rất khó nói bạn xem trọng bên nào hơn.

Cách Nhận Biết Nhân Mã – Hoàn

Trích dịch quyển SUN SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Vui lòng đọc NỘI QUY trước khi để lại bất cứ phản hồi nào.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

NHÂN MÃ (22/11 – 20/12)

Cách tính cung dựa trên quyển SUN SIGNS của Linda Goodman.

—————————————-

Làm thế nào để nhận biết Nhân Mã

Một Nhân Mã điển hình, trong hầu hết thời gian, đều vui vẻ và thích giao du, nhưng tính khí Mã nhi sẽ bạo phát như hỏa tiễn nếu bị dồn ép bởi những người chà đạp lên tính thân thiện bản chất của bạn trẻ, hoặc những người tỏ ra thân cận quá mức. Những nổi loạn chống lại chính quyền và xã hội bảo thủ cũng xảy ra khá thường xuyên. Nhân Mã không bao giờ chạy trốn khỏi một cuộc đấu tranh hay từ chối một lời kêu gọi giúp đỡ. Các em Ngựa gái có thể đánh mất tính khí dễ chịu thường thấy của mình và tuôn ra cả một bao tải những lời nói trắng trợn bất ngờ, dùng ngôn từ mà đấm bay những tên gây rối vào đúng vị trí của chúng nó. Các bạn trai Ngựa sẽ sử dụng nắm đấm và vũ khí “khinh rẻ đối phương” của mình. Một người thô lỗ, xúc phạm đến người khác, dám thách thức bản chất tốt-tự-nhiên của Mộc tinh thường sẽ tự thấy mình đang lăn vòng vòng trên vỉa hè, tự hỏi sấm chớp ở đâu giáng xuống vậy nè.

Những người con của Mộc tinh không thể chịu đựng được việc bị buộc tội là không trung thực. Một lời buộc tội không công bằng hay một lời gièm pha tính chính trực thanh liêm của Mã nhi sẽ thổi ngọn lửa chính nghĩa đầy căm phẫn bùng cháy, nhưng sau khi đã phô diễn một màn tức giận đầy bốc lửa, Nhân Mã điển hình sẽ thấy ăn năn và cố gắng làm hòa. Tiểu Mã sẽ đấm bạn bầm mắt và khiến bạn nhập viện, nhưng bạn trẻ rất có thể sẽ tắm bạn trong hoa và hối lỗi trong ngày tiếp theo. Cung Thủ thường hành động và phát ngôn trước, rồi mới cân nhắc đến hậu quả sau.

Khá nhiều Nhân Mã tìm đến sân khấu, và không ai vui hơn Mã nhi khi được tiếp tục diễn hết màn này đến màn khác cho quý khán giả đang phấn khích kia. Bạn trẻ sẽ hát đến khản giọng và nhảy đến mẻ giày trong niềm vui thuần khiết khi được biểu diễn. Giới giải trí ngập tràn các bạn cung thủ.

Nhân Mã nam nữ đều có một thời kì tin tưởng vào tôn giáo mãnh liệt, đặc biệt là trong thời thanh xuân. Họ bị nhà thờ và các câu chuyện xung quanh thu hút cường liệt. Nhưng đến khi già hơn, họ có thể nghi ngờ những giáo lý, có xu hướng căn vặn về đức tin trước đó của mình và đi tìm những giá trị hoàn hảo. Hiếm có một Nhân Mã nào không có một bộ hành lí trong nhà. Bọn họ yêu thích du lịch, và thường có ít nhất một cái va-li – đã mòn vẹt sau hàng trăm chuyến đi và vẫn được giữ lại để sẵn sàng cho những lần sử dụng chớp nhoáng.

Bạn sẽ luôn nhận thấy điều gì đó thật trẻ con trong con người Mộc tinh ngây thơ, dũng cảm và lạc quan điển hình ấy. Nhân Mã từ chối chấp nhận tính nghiêm túc trong cuộc đời, mặc dù một vài người trong số họ quản lí được tính trách nhiệm với một sự tận tâm đáng ngưỡng mộ trong những năm về sau. Dù vậy, họ vẫn không hạnh phúc thật sự khi bị chôn vùi bởi chúng. Bản chất Mộc tinh nổi loạn chống lại những gì gó bó, và quá nhiều ép buộc có thể đem đến những căn bệnh trầm trọng. Nếu một Nhân Mã có thể sống sót qua căn bệnh đó và những giọt mồ hôi nước mắt đã chà đạp năng lượng của bạn trẻ, thì bạn trẻ sẽ sống thọ như Methuselah (Nguyệt: Ông của Noah, sống đến 969 tuổi). Hầu hết Cung Thủ vẫn giữ được những phẩm chất của mình, được mài dũa sắc như dao cạo bằng tuổi tác, cho đến cuối đời. Lão hóa chưa bao giờ là một vấn đề to lớn.

Những vùng nhạy cảm của Nhân Mã là hông, phổi, gan, cánh tay, bàn tay, vai, ruột và bàn chân. Tình yêu thể thao và các hoạt động ngoài trời có thể đem đến một vài tai nạn vì tính quá khích bất cẩn. Bệnh viện hiếm khi nào giữ chân được các bạn Ngựa được quá vài ngày. Các bạn dễ bị bệnh nhưng thường hồi phục nhanh không ngờ luôn (Nguyệt: Ra đó là lí do mà bạn Nguyệt không viện cớ ốm mà nghỉ học được thêm vài ngày). Đời hiếm khi nào đánh bại những bạn trẻ này vĩnh viễn. Các bạn tin rằng ngày mai chắc chắn sẽ tốt hơn hôm qua, và hôm nay thì quả rất thú vị. Những thần chú tâm trạng đã bay biến gần hết trước khi bóng mây có cơ hội che khuất mặt trời.

Mỗi Nhân Mã đều có chút máu cờ bạc, trừ phi có một sự ảnh hưởng mang tính cẩn trọng trong biểu đồ ngày sinh. Rất ít người cưỡng lại việc quăng một vài tờ hóa đơn vào chiếu bài. Tiếng xúc xắc kêu leng keng trong tay nhà cái thu hút Tiểu Mã như những bài hát của mỹ nhân ngư của nàng Circe. Với những góc hợp bất lợi giữa các hành tinh lúc sinh ra, một Cung Thủ có thể đánh bạc hết cả một gia tài, hoặc vứt tiền thuê nhà lên lưng con ngựa đua yêu thích. Las Vegas hút Nhân Mã như đường mật hút ruồi ấy. Những trò bài bạc chắc chắn hơn trong thị trường chứng khoán và bất động sản cũng thu hút giống thế. May mắn thay, đa số Nhân Mã đều biết giữ mình mà đầu tư có kiểm soát, nhưng cả những bạn Mã này cũng sẽ liều thử một vài đô la vào một ván xì phé hoặc một tấm vé số.

Nhân Mã cả hai loại nhút nhát và loại mạnh mẽ sinh động đều sẵn sàng thử yêu trong bất cứ thời điểm nào. Mã nhi đắm mình trong diễm tình với phóng túng bất cần, nhưng thường bất thình lình đứt phựt mỗi khi nghe đề cập đến hôn nhân. Các tiểu Mã sẽ suy nghĩ, sau đó tiến lên và phạm một sai lầm sau khi đã cân nhắc kĩ lưỡng. (Nguyệt: thế thì bọn mày suy nghĩ làm quái gì hả?) Mặc dù các bạn trẻ cung thủ luôn nồng ấm và tuyệt vời trong yêu đương, vẫn khá là khó khăn để bắt được các bạn. Một cách biểu tượng, Nhân Mã chính là ‘nửa ngựa – nửa người’, cho phép bạn trẻ dẫn đầu trong mọi trò chơi đuổi bắt, nếu bạn trẻ không vấp phải chân mình mà té cái đùng.

Những điểm khó chịu nhất của Nhân Mã chính là khuynh hướng nóng tính bạo lực, tình yêu quá độ cho đồ ăn và thức uống – có thể dẫn đến chứng nghiện ăn và nghiện chất cồn, trí thông minh siêu đẳng bị vấy bẩn bởi những lời mỉa mai thiêu cháy người, hoặc cực kì lập dị và không có khả năng giữ bí mật. Nhưng không có đức tính nào ở trên sẽ tồn tại vĩnh viễn. Chúng đều có thể bị tống khứ bởi sự quyết tâm của Mã nhi. Một đàn ông Mộc tinh bình thường sẽ cho bạn mượn tiền mà không bao giờ khiến bạn phải xấu hổ vì bị đòi tiền hoặc ép buộc phải trả nợ (trừ một người có một cung Mặt trăng keo kiệt). Một người vợ Mộc tinh sẽ nhận nuôi những đứa trẻ vô gia cư hoặc thú hoang đi lạc, và luôn dành một chỗ trống trên bàn ăn của em cho một người nữa.

Nhân Mã thường có xu hướng đi trật đường ray. Cung Thủ sẽ chiến đấu với sự cống hiến mù quáng và tin rằng khả năng sẽ khỏa lấp được cho thiếu sót, một thái độ bắt nguồn từ trí tưởng tượng phi thường và suy nghĩ cấp tiến của các bạn. Mã nhi chưa bao giờ thất bại khi trình bày kế hoạch của mình với những tranh luận rất ngầu và đầy lí lẽ, đôi khi chém đẹp phe đối lập thành từng mảnh bằng những lời mỉa mai sắc bén, ấy thế mà vẫn tránh được những cuộc cãi nhau nghiêm trọng, bằng cách nào đó. Tuy nhiên, ngọn lửa luôn sẵn sàng để bùng cháy, khi ai đó tấn công điều kì diệu hoặc sự nghiệp lúc đó của Nhân Mã. Tiểu Mã là một kẻ địch đáng gờm, vì bạn trẻ luôn ngắm bắn chuẩn xác nếu thật sự dành thời gian tập trung vào nạn nhân. Khi đó, mũi tên của các bạn hiếm khi nào lệch hồng tâm. Chúng đã được ngâm trong trí thông minh sắc sảo đủ lâu để bắn thủng tấm áo giáp mạnh nhứt.

Mặc dù một vài bạn trẻ tháng Mười Hai căn bản rất hài hước, thì có một sự thật rất đáng tò mò thế này: khi đa phần các bạn Ngựa kể chuyện cười, thì các bạn thường kể chuyện trật thời điểm. Khán giả – ở nhà hay ở rạp hát – sẽ cười rộ lên vì sự kì cục thấy rõ này, trong khi bạn trẻ Nhân Mã lại nghĩ người ta đang cười vì tính hài hước phi thường đúng lúc của bạn. Vậy mới hài chứ.

Nam hay nữ gì thì cung thủ đều có thể hành xử hoặc nhanh nhảu bất cẩn, hoặc giả vờ như rất khiêm tốn, khiến bạn có thể có ấn tượng rằng đầu óc bạn Ngựa không được sắc sảo lắm hoặc bạn ấy đang xấu hổ. Thật vậy, có một vài bạn trẻ tháng Mười Hai lâu lâu sẽ thể hiện thói quen né tránh con người, nhưng việc đó chỉ cho họ thêm Cơ Hội để mài dũa trí thông minh của mình và trở thành thiên tài mà thôi.

Mặc dù Nhân Mã có trí nhớ tuyệt đỉnh, có thể nhắc họ nhớ mình đã nói những gì và đã ở đâu trong ngày 14 tháng Tư năm 1939, và họ nhớ tất cả các chi tiết trong các cuốn sách và phim ảnh, thì tiểu Mã lại có thể quên mình đã để áo khoác ở đâu. Hầu hết Mã nhi thường xuyên mất găng tay, chìa khóa xe, ví tiền – một vài người còn nói họ có thể làm mất cả đầu họ nếu chúng không được đính chặt lên cổ nữa kìa.

Một Nhân Mã chẳng bao giờ có thể nói dối thành công. Không ai tin bạn trẻ được đến một phút. Lừa dối hoàn toàn không phải bản chất của Cung Thủ, và khi bạn trẻ cố gắng thử sức, thì việc bại lộ là dễ dàng và hiển nhiên. Mã nhi nên tiếp tục bám lấy sự thật và để mọi chuyện đúng ở chỗ của nó. Ngay cả bộ não tinh mắt, cẩn trọng của tiểu Mã cũng không cứu bạn trẻ thoát khỏi hậu quả của chuyến đi khám phá ‘sự dối trá’, trừ phi bạn có cung Mọc Thần Nông. Tôi biết một cung thủ hay giấu diếm có cung Mọc Diêm vương tinh như trên, và vì vậy anh ấy luôn biết cách thắng một ván cờ. Thể loại Mộc tinh đó là một ngoại lệ, nhưng bạn nhớ chuẩn bị tinh thần gặp một vài người là vừa.

Đối với Nhân Mã, cuộc đời là một gánh xiếc và bạn trẻ chính là anh hề, lăn vòng và nhảy qua những vòng tròn màu tím trong bộ cánh màu xanh da trời. Gương mặt của Mã nhi lấm lem bởi lớp phấn nền màu sặc sỡ, và đôi mắt của chú hề lấp lánh niềm vui và sự tò mò. Khi tiếng nhạc vang to, chú hề vấp chân và ngã bổ chửng, nhưng liền sau đó trình diễn một cú lộn nhào trên lưng một bé ngựa non. Trên những ngón tay chú đeo 3 chiếc nhẫn ngọc lam; còn trên ngón chân thì lại là những chùm chuông kêu lung linh vốn được treo trên ngọn tháp xoắn ốc của nhà thờ, khuất dạng sau những đám mây. Bạn cung thủ vui vẻ thổi một cái kèn thiếc sáng lóa, được làm bằng thứ kim loại mềm, dễ uốn và không bị ô xy hóa. Dù Nhân Mã mạnh bạo hay ngần ngại, bản chất thật của một con người lí tưởng hóa đầy hào phòng ấy vẫn rực rỡ như vòng hoa tầm gửi ngày Giáng Sinh. Một cách dũng cảm, tiểu Mã gắn một đóa cẩm chướng lớn lên ngực, và giương cung hướng lên bầu trời. Khi Nhân Mã ngắm bắn thẳng, mũi tên của Nhân Mã sẽ bay cao hơn tầm mắt người thường có thể nhìn thấy – xuyên qua những ngôi sao – đến nơi mà tất cả những giấc mơ thật sự đã ra đời.

Hết.  

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

‘Hoàn Châu Cách Cách’: Giá Trị Đùm Bọc Và Đoàn Kết Sụp Đổ Từ Chính Dàn Diễn Viên Trong Phim

Hoàn Châu cách cách là một trong những tác phẩm kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nữ tác giả Quỳnh Dao. Bộ phim được sản xuất năm 1997 và công chiếu vào năm 1998 đã trở thành huyền thoại mang sức ảnh hưởng đến tận ngày hôm nay.

Gần 20 năm kể từ ngày ra mắt, Hoàn Châu cách cách được xem là bệ phóng cho Lâm Tâm Như, Triệu Vy, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng trở thành những cái tên ăn khách, đồng thời là ‘trụ cột’ trong làng giải trí Hoa ngữ.

Một số nhân vật khác như ‘Nhĩ Khang’ Châu Kiệt, ‘Hoàng A Mã’ Trương Thiết Lâm, ‘Hoàng hậu’ Đới Xuân Vinh, ‘Dung ma ma’ Lý Minh Khải, ‘Lệnh phi’ Triệu Lệ Quyên,… đồng thời đều là những cái tên thuộc nằm lòng với người hâm mộ.

Tất cả họ thành công vì đã tạo nên câu chuyện về tình yêu, tình bạn, tình thân, về bài học mang giá trị của sự đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau vượt khó bao khó khăn, nhọc nhằn thử thách.

Tuy nhiên, ý nghĩa mà bộ phim mang lại tưởng chừng sẽ sống mãi theo thời gian, để lớp lớp các thế hệ có thể truyền tay và thủ thỉ nhau nghe bài học tốt đẹp thì câu chuyện hậu trường lại khiến người ta ngao ngán thở dài.

Tử Vy – Nhĩ Khang: yêu nhau trên phim, hậm hực ngoài đời

Tháng 8 qua đi, tháng 9 bắt đầu bước lại, làng giải trí Hoa ngữ những ngày yên ả bỗng chốc được khuấy động bởi hàng loạt bí mật hậu trường đến từ Hoàn Châu cách cách của 20 năm về trước.

Trong đó, Lâm Tâm Như trở thành nhân vật đứng trước đầu sóng ngọn gió khi ‘Nhĩ Khang’ Châu Kiệt bất ngờ phản biện lại chuyện cô tố anh cưỡng hôn đến mức không dám phản kháng.

Anh viết: ‘Các bạn của tôi ơi, nếu thuở ban đầu tôi thật sự cưỡng hôn người nào đó, tại sao cô ấy không phản kháng với đoàn làm phim, không lẽ toàn bộ nhân viên cùng đạo diễn đều là họ hàng thân thích của tôi?

Tại sao sau bộ phim nhiều năm cô ấy mới kể lể trên sóng truyền hình quê nhà của mình? Nguyên nhân rất đơn giản, cô ấy chỉ là không ngờ đến mạng xã hội sẽ phát lại, ai ai ở Đại lục cũng xem được chương trình của cô ấy, nghe rõ nội dung gièm pha người Đại lục trong đó nữa’.

Trong cuộc phỏng vấn năm 2004, Lâm Tâm Như rơi nước mắt nói về thuở còn là người mới nên cô đành chấp nhận chịu thiệt thòi để hoàn tất cảnh quay. Nhiều người lên tiếng hỏi rằng người đó có phải là Châu Kiệt – bạn diễn Hoàn Châu cách cách năm xưa hay không, thì nữ diễn viên im lặng như một cách thừa nhận khéo léo.

Chuyện xưa tích cũ bất ngờ được đào bới khiến đông đảo cư dân mạng tranh cãi kịch liệt, phía studio của Lâm Tâm Như cũng gián tiếp phê bình hành động của Châu Kiệt bằng câu nói: ‘Phẩm hạnh nằm ở lòng người, nói nhiều chỉ thêm vô ích’.

Tuy nhiên, nổi tiếng là con người đanh thép lẫn gai góc, Châu Kiệt tiếp tục lời qua tiếng lại và cho rằng Lâm Tâm Như luôn bịa chuyện về anh.

Đỉnh điểm của sự việc là cuộc tổng tấn công của cư dân mạng, khi họ cho rằng Lâm Tâm Như có sự phân biệt giữa người Đài Loan và Trung Quốc Đại Lục. Nội dung cuộc đối thoại giữa cô và Tiểu S trong talkshow năm đó có ý gièm pha người khác nên nhiều người đứng về phía Châu Kiệt, trong khi chỉ có fan ruột ra sức bảo vệ Lâm Tâm Như.

Chuyện ‘cơm chẳng lành canh chẳng ngọt’ giữa Châu Kiệt và Lâm Tâm Như còn chưa lắng dịu. Không ít cư dân mạng tiếp tục rót dầu vào lửa khi ‘đào bới’ đoạn clip nhiều năm về trước mà Lâm Tâm Như xuất hiện trong một chương trình truyền hình.

Cô vô tình bị MC phát hiện đã cất giấu trong nhà hình nhân Triệu Vy mang kim đâm và để khoả lấp ngượng ngùng, Lâm Tâm Như cũng chỉ biết cười giả lả cho qua chuyện.

Tử Vy – Tiểu Yến Tử: Chị em tốt chỉ là mộng ảo

Giải thích sự việc, phía ê kíp ghi hình lên tiếng, đó chỉ là phân cảnh dàn dựng nhằm phác họa lại cảnh kim đâm của Dung Ma Ma năm xưa. Nhưng câu hỏi đặt ra: Đã có ai hỏi ý kiến Triệu Vy về việc cô trở thành nhân vật chính trong hình nhân kim đâm kia hay không? Hoặc giả như cô không được thông báo mà xem được chương trình phát sóng thì sẽ có cảm nghĩ như thế nào?

Điều này khiến fan khắp nơi cảm thấy ngỡ ngàng khi tình chị em giữa hai ngôi sao đình đám vốn không đẹp như người ta nghĩ.

Hôm 10/9, nhận thấy sự đấu đá giữa cư dân mạng từ Châu Kiệt – Lâm Tâm Như chuyển thành Lâm Tâm Như – Triệu Vy, con dâu của Quỳnh Dao – Hà Tú Quỳnh khẳng định: ‘Tình bạn giữa Triệu Vy – Lâm Tâm Như là trăm năm cũng không đổi’.

Đối với lời tuyên bố của Hà Tú Quỳnh, Triệu Vy không có động thái phản hồi. Tuy nhiên trước đó 1 ngày, nữ diễn viên trích dẫn đoạn văn trong tuyển tập Chicken soup for the soul cùng lời mở đầu: ‘Những người vốn không có quan hệ với bạn thì chính xác không có quan hệ gì với bạn, ngay từ ngày đầu tiên bạn liền biết rõ dù cho có cười nói ngọt ngào hay cố gắng tạo dựng mối quan hệ ra sao’.

Tiểu Yến Tử thích phân trắng đen lại một mực giữ im lặng

Điều này khiến dư luận ngầm hiểu, nếu giữa Lâm Tâm Như và Triệu Vy thật sự là chị em thân thiết thì vì sao cô lại không phân định trắng đen rõ ràng ngay lập tức.

Hôm 11/9, xuất hiện trong một sự kiện, Triệu Vy cũng chỉ mỉm cười và chia sẻ: ‘Không buồn vì chuyện trên mạng’. Ngoài ra, cô không nói gì thêm về Lâm Tâm Như.

Cũng là chuyện kim đâm nhưng ‘búa rìu’ bất ngờ chuyển hướng sang ‘Nhĩ Thái’ Trần Chí Bằng. Cùng ngày 11/9, bài phỏng vấn trước đây của ‘Dung Ma Ma’ Lý Minh Khải về cảnh hành hạ Tử Vy bất ngờ được nhắc lại.

Theo đó, bà cho hay bà chưa từng dùng kim thật để đâm Lâm Tâm Như nhưng lại có người dùng kim thật để đâm bà mấy lần. Nhiều cư dân mạng tinh ý nhận ra, trong tất cả cảnh quay, chỉ có ‘Nhĩ Thái’ từng đáp trả ‘Dung Ma Ma’ bằng kim đâm thế nên người ‘chơi lén’ sau lưng không ai khác chính là Trần Chí Bằng.

Cựu thành viên Tiểu hổ đội sau khi hay tin cũng đanh thép đáp trả và thậm chí gắn thẻ tài khoản của Lý Minh Khải vào dòng trạng thái của mình: ‘Cô Lý thân mến, trên mạng nói cháu ngày này không được nổi tiếng là do năm xưa đâm cô (thật ra cháu không nhớ nổi chuyện này). Hay là hôm nào đó, cô đâm lại cháu xem cháu có nổi lại hay không?’.

Nhiều người cho rằng, anh có quyền đáp trả nhưng không nên làm phiền đến bậc trưởng bối đã có tuổi như Lý Minh Khải.

Dung Ma Ma từ kẻ ác trở thành người bị hại

Qua hai thập kỷ đã có không ít những lần ‘hạ màn’ đáng buồn về sự đối nghịch và ghim gút lẫn nhau giữa các nghệ sĩ trong Hoàn Châu cách cách. Nhiều người cứ nghĩ xích mích ngầm vốn chỉ có ở ba mỹ nhân Phạm Băng Băng – Triệu Vy – Lâm Tâm Như, nhưng không ngờ mâu thuẫn lại đẩy đi xa ở những nhân vật khác như Châu Kiệt, Trần Chí Bằng hay Lý Minh Khải.

Nếu ngược dòng thời gian về trước, thời điểm sơ khai chưa phát triển mạng xã hội và tốc độ truyền thông, người ta chỉ biết đến truyền hình, xem phim rồi gặp nhau bàn luận, chưa bao giờ câu chuyện lại rối ren và đầy rẫy thịnh nộ như cách nghệ sĩ liên tục dùng mạng xã hội ‘sát phạt’ nhau hiện tại.

Đoàn làm phim Hoàn Châu cách cách 20 năm về trước.

‘Hoàn Châu cách cách’: Sau 20 năm lại tiếp tục phần 4

Tất cả tạo cho người xem cảm giác, Hoàn Châu cách cách đang được công chiếu phần thứ 4 mà người xây dựng kịch bản và thể hiện nội dung chính ở đây lại đến từ dàn diễn viên vang bóng một thời trong phim. Và nghịch lý trớ trêu là, người hiền đổi vai làm nhân vật phản diện, trong khi kẻ ác bỗng chốc hóa thành thánh nhân.

Trong câu chuyện của mỗi diễn viên, ai cũng sẽ có những lập luận, nhân chứng bảo vệ cho mình nhưng thực hư chỉ có người trong cuộc mới rõ. Có người nói, làm khán giả thì chỉ cần giữ đúng vai trò khán giả: thưởng thức bộ phim là hoàn thành nhiệm vụ, không cần quan tâm thực hư phía sau hậu trường. Điều này đúng nhưng đối với fan chân chính chưa đủ bởi diễn viên nào cũng có điều tốt đẹp, ai cũng cần ra sức bảo vệ thần tượng của mình.

Như vậy, chỉ trong 5 ngày diễn ra vụ việc, giá trị đoàn kết yêu thương đùm bọc lẫn nhau trong Hoàn Châu cách cách của 20 trước đối với một bộ phận người hâm mộ bất ngờ sụp đổ từ khẩu chiến của người trong cuộc.

Chiêm Ngưỡng Loạt Nhân Vật One Piece Theo Phong Cách Cực “Dị”

Những hình ảnh khác lạ của các nhân vật trong One Piece của tựa game Hải Tặc Bóng Đêm khiến nhiều fan cảm thấy thích thú.

Từ lâu, bộ truyện One Piece đã gắn liền với một phần tuổi thơ của nhiều thế hệ trẻ Việt. Không chỉ vậy, với diễn biến câu truyện về chuyến phiêu lưu của băng hải tặc Mũ Rơm cùng những người đồng đội, chắc chắn rằng, One Piece sẽ còn thu hút được thêm hàng triệu độc giả trên toàn thế giới.

One Piece sẽ còn thu hút được thêm hàng triệu độc giả trên toàn thế giới

Mỗi nhân vật trong One Piece được bàn tay tài hoa của “thánh” Oda phù phép, khiến cho không nhân vật nào giống nhân vật nào. Mỗi nhân vật lại sở hữu các đặc điểm rất riêng, tạo nên nét hấp dẫn đặc trưng trong One Piece.

Trong game Hải Tặc Bóng Đêm, tựa game “dị bản One Piece” đầu tiên do chính người Việt sản xuất mới đây đã hé lộ một số hình ảnh cực “dị” của các nhân vật trong One Piece.

Hải Tặc Bóng Đêm là tựa game “dị bản One Piece” đầu tiên do chính người Việt sản xuất

Tổng cộng có toàn bộ 10 nhân vật trong bộ truyện One Piece, bao gồm cả các thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm và những nhân vật khác như Thất Vũ Hải Boa Hancock, Đô đốc Fujitora hay “bác sĩ tử thần” Trafalgar Law.

Ngoài hình ảnh “dị biệt”, mỗi nhân vật còn sở hữu 3 dạng biến hóa khác nhau, gần giống với 3 dạng sức mạnh được tăng cấp dần. Ví dụ như một thành viên trong băng Mũ Rơm: Robin, cô nàng này sở hữu đôi cánh “thiên thần” ở cấp 1 nhưng khi đến dạng biến hóa cuối cùng, đôi cánh đó trở nên rực rỡ và lộng lẫy hơn rất nhiều.

Nico Robin cực ngầu sau khi được “tiến hóa”

Tựa game Việt Hải Tặc Bóng Đêm đang làm khá tốt trong khâu tạo hình nhân vật. Nhiều người đánh giá cao sự sáng tạo đến từ phong cách “dị” này, khiến hình ảnh các nhân vật One Piece quen thuộc trở nên mới lạ và độc đáo. Thêm vào đó, Hải Tặc Bóng Đêm còn sở hữu một cốt truyện “dị bản”, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn độc đáo cho dòng game One Piece đang “tràn lan” tại thị trường Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/haitacbongdem.vn/?fref=ts

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhân Vật Hoàn Châu Cách Cách “Mơ Ước” Nói Gì Về Bạn trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!