Xu Hướng 5/2023 # Nhân Mã Khi Yêu Thật Lòng Có Đặc Điểm Gì Và Ma Thuật Tình Yêu Nhân Mã # Top 12 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Nhân Mã Khi Yêu Thật Lòng Có Đặc Điểm Gì Và Ma Thuật Tình Yêu Nhân Mã # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Nhân Mã Khi Yêu Thật Lòng Có Đặc Điểm Gì Và Ma Thuật Tình Yêu Nhân Mã được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cung Nhân Mã (Sagittarius) sinh từ ngày 22-23/11 ~ 20-21/12 là những cô nàng, anh chàng hài hước và lạc quan. Cung Nhân Mã khi yêu rất cần sự tự do. Bên cạnh đó bài viết sau đây cũng chia sẻ những bước để nắm giữ trái tim cung hoàng đạo đáng yêu này.

Do cung Nhân Mã thuộc nguyên tố Lửa, nên họ hoàn toàn có tiềm lực bất cần mọi thứ vì tình yêu, không quan tâm đến ánh mắt thế gian mà mạnh dạn xông xáo đối đầu với quan niệm truyền thống. Mặc dù họ có thể làm nên những việc khiến người khác phải tròn mắt ngạc nhiên, và Nhân Mã nam khi yêu thì mãnh liệt khác lạ, nhưng bạn đừng để những biểu hiện này mê hoặc. Thực chất nội tâm họ vẫn rất truyền thống và bảo thủ. Có điều không thể phủ nhận là, Nhân Mã cũng có thái độ đùa giỡn với tình cảm, coi sự theo đuổi và đạt được nó như một trò chơi, lấy những gì thu được làm niềm vui sau khi chinh phục.

Những người thuộc cung Nhân Mã có tính độc lập cao, thích tự làm việc, không muốn chịu sự chi phối của người khác. Trong tình cảm Nhân Mã nam khi yêu rất chân thành, là người có tình cảm phong phú, tình yêu sẽ sớm được đốt lên trong trái tim họ như những bông pháo hoa rực rỡ. Cơ hội gặp gỡ trong làm tăng thêm dũng khí, nên có người hiểu nhầm rằng cô nàng đang chơi trò chơi tình cuộc đời họ cũng rất nhiều, dường như có những tình cảm đẹp luôn chờ đợi họ. Đối với người yêu thương họ sẽ thể hiện rất vô tư và khảng khái, và cũng luôn hy vọng những người xung quanh đều được mãn nguyện và hạnh phúc.

Chàng trai Nhân Mã thích được cạnh anh ở những nơi khó khăn, đặc biệt có hứng thú với những cô nàng mà họ không thể ở bên cạnh. Họ rất thích kiểu người khác giới khỏe mạnh. Cô nàng Nhân Mã lãng mạn đa tình, luôn hiếu kỳ với thế giới xung quanh, không có tinh thần cảnh giác, dễ bị kích động nên thường chịu những tổn thương, cá tính lạc quan khiến họ không dễ bị những khó khăn trắc trở quật ngã, mà lại yêu.

Người thuộc cung Nhân Mã khi yêu thật lòng coi trọng chất không coi trọng số lượng, lúc chọn nửa kia, phẩm cách và trí tuệ của đối phương sẽ dễ dàng đánh gục họ hơn là diện mạo. Họ tuyệt đối không muốn đặt một bình hoa trong nhà. Dù rằng lúc còn trẻ đã từng thầm yêu vẻ ngoài thuần túy, sau đó trải qua thời gian dần trấn tĩnh trở lại, cuối cùng cũng phát hiện ra cái gì mới là thứ họ thực sự cần.

Nhân Mã là vĩ nhân tâm hồn trong sáng đến độ không có chút suy tính nào, bảo họ ngẩng lên nhìn trời, khẽ mở miệng, bạn có thể nhìn thấy được một sự ngờ nghệch, nhưng họ rất thích được học tập, đây là ưu điểm lớn nhất của cung này

Vì coi trọng nội tâm bên trong hơn là vẻ bề ngoài, nên Nhân Mã nam khi yêu một người thường nảy sinh tình yêu từ tình bạn. Trên thực tế, chính bản thân họ cũng không phân biệt rõ được hai điều này. Họ cần một cuộc sống linh hoạt mà có sức sáng tạo hơn, không câu nệ ngoại hình, địa điểm hoặc thời gian, có thể phù hợp với đối phương, tạo ra những không khí khác nhau và những cách thức đa dạng hơn, họ không những có hứng thú đối với thể xác của bạn tình, đối phương cũng cần phải như thế. Mặc dù khát khao về niềm vui thể xác, song họ thích tổ chức những cuộc vui tinh thần với những người bạn khác giới.

Nhân Mã trong tình yêu, họ vẫn cần một không gian cần thiết để sử dụng sự tự do mà họ vốn tha thiết. Ghen tuông hay sở hữu quá mức đều khiến họ bị tổn thương.

Nếu trong hôn nhân họ không đạt được sự tự do thích hợp, ngay cả cuộc sống hàng ngày cũng sẽ chịu ảnh hưởng dưới hai tầng kìm kẹp, họ sẽ dễ nảy sinh ý muốn được giải thoát.

3. Cách nắm giữ trái tim Nhân Mã khi yêu

Những người thuộc cung Nhân Mã 100% hợp với bạn khác giới . Với , Nhân Mã rất dễ hòa hợp, nhưng họ lại không thật sự có được sức hút hấp dẫn với nhau. Tình yêu của Nhân Mã rất dễ bị sét đánh bởi cung và , nhưng lại không có duyên tình cảm với hai cung hoàng đạo này. Lý do rất đơn giản, thực ra người bạn gái mặc định trong đầu họ, không phải thuộc nhóm dễ nắm bắt. Nhân Mã yêu cái thiện ghét cái ác, bạn có dã tâm với họ cũng được thôi, họ chưa chắc đã quan tâm, nhưng nếu dã tâm của bạn cũng nhiều như họ, không đá họ, thì họ sẽ cao tay hơn bạn đấy.

BƯỚC 1: Thậm chí nếu tình cảm của bạn với họ chắc chắn đến 100 %, tốt nhất cũng chỉ nên thể hiện ra đến 60 % thôi, trừ phi hai người bị trúng tiếng sét ái tình cùng một lúc, hơn nữa bạn cần chắc chắn về tình cảm của họ. Nhân Mã khi yêu thật sự thì tình cảm đối với họ mà nói cũng chỉ như một chuyến du lịch, chuyến đi mặc dù sẽ có rất vọng chuyến đi này không kết thúc vì một nhiều bến dừng nghỉ ngơi, nhưng họ họ bến nghỉ nào.

BƯỚC 2: Tin tưởng họ, cho phép họ phạm sai lầm, cho họ cơ hội giải thích. Họ không hiểu giới tính ? Chắc chắn ! Không phải là không hiểu, mà là rất không hiểu. Càng đáng sợ hơn là, họ không muốn hiểu.

BƯỚC 3: Cho dù có biết tất cả, thì cũng hãy khoan dung một chút, hợp tác một chút, khiến họ được làm những anh hùng. Do sao bảo hộ của cung Nhân Mã là chòm sao đa tình Jupiter (Sao Mộc), nên một khi cảm giác mới mẻ qua đi, lòng hiếu kỳ của họ với bạn cũng sẽ dần biến mất, thậm chí là quên luôn cả ân nghĩa mà quay đầu bỏ đi, chuyện này không có gì là lạ cả.

Cô gái cung Nhân Mã càng hy vọng về một tình yêu vĩnh cửu hơn những người thuộc cung khác, là một người thuộc chủ nghĩa lý tưởng vốn rất thành thật và nhiệt tình. Nếu như có thể tìm thấy một người có cùng giấc mơ với mình, Nhân Mã chắc chắn sẽ rất coi trọng đối phương.

4.1 Sao Kim ở cung Nhân Mã khi yêu

Sao Kim – Hành tinh cai quản tình yêu Sao Kim đại diện cho tình yêu, trên bản đồ sao của một chàng trai, Sao Kim đại diện cho bạn gái của họ.

Thế giới của tôi rộng lớn hơn bạn, cuộc đời của tôi đẹp hơn cuộc đời bạn, nên đêm tối của tôi cũng cô đơn hơn bạn, khiếu hài hước của một nhân vật công chúng có thể trở thành một uy quyền nào đó, thâm nhập và trở thành tiêu chí hấp dẫn, nên đối với người có Sao Kim ở cung Nhân Mã trong xã hội ngày nay có thể nói là khá được coi trọng.

Sao Kim ở cung Nhân Mã mang lại sự nổi tiếng, hơn thế sự hài hước của họ thường mang tính triết lý, có thể khiến bạn phải cười ra nước mắt. Lấy ví dụ bạn đang nói chuyện với một người có Sao Kim ở cung Nhân Mã, và người đó đang ăn bánh nướng vừng, bạn bảo anh ta cầm nghiêng tờ báo lên, và anh ta có thể sẽ nói với bạn những câu nói kiểu như “con người cần ăn cơm, con kiến cũng cần phải sống chứ “, bạn nghĩ mãi cũng chẳng thể nghĩ ra cái chân lý mà anh ta muốn nhắc đến.

Trước hết để biết sao kim cung Nhân Mã nữ khi yêu bạn nên biết một người nếu cứ sống vui vẻ, thường sẽ rất tự tin, nhưng nếu kiêu ngạo, tự đại, luôn cho mình là đúng, thì cũng giống như Jane Fond. Con gái có Sao Kim ở cung Nhân Mã, điều này không những khiến cô yêu thích hoạt động (cung Nhân Mã thường rất thích các hoạt động thể thao, bơi lội, vận động) mà lúc nói chuyện cũng thường có chút thái độ ngạo mạn, tự tin sẽ tạo được ấn tượng mạnh với mọi người.

Những người này thường yêu cầu một sự tinh tế thanh tao trong tất cả mọi việc, đương nhiên cũng không thể chấp nhận được người yêu thô tục, không hàm súc, do đó khi họ phát hiện ra đối phương là kẻ tốt gỗ hơn tốt nước sơn, thì thường đều dứt áo ra đi, vì thế tình yêu Nhân Mã ở vị trí này với họ thường luôn trong trạng thái tìm kiếm.

Sao Hỏa tượng trưng cho tính hành động Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa phòng vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một cô gái của một anh chàng.

Trong ấn tượng đầu tiên với mọi người những người thuộc cung Nhân Mã được Sao Hỏa chiếu mạng được xem như là một vận động viên. Họ yêu thích sự vận động như ngôi sao Quách Phú Thành chẳng hạn. Hơn nữa, những người này thường rất hiếu kỳ với những sự việc mới lạ, muốn được tự mình nếm trải nó, nhưng có lẽ chỉ có khoảng ba phần là nhiệt tình thôi.

Chàng trai có Sao Hỏa ở cung Nhân Mã cũng chính vì cái tính cách hiếu kỳ của mình, nên họ thường hy vọng sẽ làm bạn với những cô gái có những tính cách khác nhau. Về mặt tình cảm nam Nhân Mã khi yêu thầm hay đang yêu lúc nóng lúc lạnh, rất khó nhận ra được tình cảm thực sự ở những người này. Bình thường họ sẽ không bao giờ đặt chung nhiều quả trứng gà trong cùng một cái giỏ cả, huống chi là tình cảm, có một câu nói ” nơi chân trời chỗ nào không có hoa thơm ” đã đủ đánh bật anh ta, căn bản đã không cần người khác phải nói cho anh ta biết.

Nhân Mã rất nhiệt tình, thích ở trong đám đông, tự do tự tại, chân thành, vui vẻ và lạc quan. Cung Nhân Mã khi yêu là những người tình tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, bởi vì là một cung khí, bạn nên để cho họ có không gian riêng nếu không bạn sẽ đánh mất tình yêu của họ.

Cô Nàng Nhân Mã Khi Yêu Có Điểm Yếu Gì?

Điểm yếu của cô nàng Nhân Mã khi yêu là khó quên mối tình đầu

Mối tình đầu đối với bất cứ ai thuộc các chòm sao trong 12 cung Hoàng đạo đều rất sâu sắc, lãng mạn. Người ta thường ví: ” Hoa đầu mùa bao giờ cũng đẹp/ Nắng đầu mùa bao giờ cũng say/ Tình đầu đời bao giờ cũng vậy/ Rất ngọt ngào mà cũng rất đắng cay”. Có lẽ đặc trưng của mối tình đầu tiên khiến người ta nhớ mãi những dư vị, và phải thật sự mạnh mẽ lắm, thật sự bận rộn lắm, người ta mới “dám” quên đi một tình yêu đầu tiên trong sáng phút bàn đầu như vậy.

Điểm yếu của Nhân Mã chính là một niềm nhớ thương không nguôi đối với tình đầu, có thể là người, cũng có thể là những kỉ niệm họ từng có với nhau. Tuy Nhân Mã là cô gái vui vẻ, lạc quan, đêm nay khóc ướt gối, sáng mai xinh đẹp yêu đời nhưng trong lòng vẫn có một tâm sự không muốn kể cùng ai.

Cô nàng Nhân Mã khi yêu quá thẳng thắn

Nhân Mã nổi tiếng với bản chất vô tự lự, thẳng thắn đến khó tin. Trong con người của Nhân Mã luôn quan niệm một tư tưởng là tự tin, không ngại ngùng nên Nhân Mã không hề ngại bày tỏ tình cảm nếu có lỡ say anh chàng nào đó.

Nhưng thẳng thắn cũng chính là điểm yếu của cô nàng này, nếu không phải là họ chủ động thì đối phương cũng không dễ để lấy được lòng 1 nàng Nhân Mã xinh đẹp đâu nha. Nhân Mã thường hay bỏ lỡ, hoặc làm mất lòng bạn nam khác giới khi họ tỏ tình với cô nàng.

Nếu có một anh chàng bảnh bao nào đó, lên kế hoạch tỏ tình với Nhân Mã, cô sẽ làm người khác phải tụt hứng khi đưa ra những câu nói, những câu hỏi cụt ngủn như: “anh đã đánh răng chưa?” … và thế là tự làm mình mất điểm.

Nhân Mã cực kì phóng khoáng và tôn sùng quan điểm sống tự do tự tại, thích làm gì thì làm. Khi yêu, cô nàng Nhân Mã vẫn cứng đầu không buông bỏ được bản tính ham vui ấy để xây dựng một tình yêu bền vững. Nhân Mã có rất nhiều mối quan hệ, và không ngững gia tăng các mối quan hệ xã giao với nhiều bạn khác giới, điều này là không nên chút nào khi đã có người yêu. Chính vì vậy, tình yêu của cô nàng Nhân Mã thường hay sớm nở chóng tàn.

Hơn nữa, cô nàng Nhân Mã khi yêu cho dù là toàn tâm toàn ý thay đổi vì tình yêu đi chăng nữa, nhưng khi hết yêu, họ lại lạnh lùng đến khó tin. Hôm qua vừa chia tay khóc sướt mướt níu kéo nhau, nhưng hôm nay gặp lại, Nhân Mã sẽ ngẩng cao đầu đi ngang qua một cách phũ phàng với người cũ.

Điểm yếu của cô nàng Nhân Mã khi yêu là quá vô tâm

Bản chất của Nhân Mã là phiêu du bay nhảy, cô gái thích sự tự do và thoải mái nhất cho dù ở đâu và ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Nhân Mã là mẫu cô gái thích đi du lịch, thích được làm mọi việc theo cảm hứng. Chúng ta luôn nhìn thấy, luôn bắt gặp một nàng Nhân mã tràn đầy năng lượng và sự tự tin ở bất cứ đâu.

Tình Yêu Giữa Ma Kết Và Nhân Mã

Ma Kết có thể nổi tiếng là một kẻ bướng bỉnh, đơn giản là Ma Kết chỉ muốn biết những gì họ muốn biết. Một Ma Kết sẽ luôn có được những gì họ đặt ra, kể cả trong cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

Còn Nhân Mã là con người ham mê phiêu lưu, họ có niềm đam mê xê dịch. Họ sẽ bay nhảy liên tục từ vùng đất này sang vùng đất khác.

Thuộc nguyên tố: Đất – ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thống lĩnh – Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Có mục đích rõ ràng, cứng nhắc

Thông tin về cung Nhân Mã

Thuộc nguyên tố: Lửa – sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực – Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Độc lập, phiêu lưu

Xem bói tình yêu giữa Ma Kết và Nhân Mã

Nhân Mã thuộc chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa), Ma Kết thuộc chòm sao Thổ Tượng (thuộc tính đất), do vậy giữa cả hai vốn tồn tại một ranh giới không dễ vượt qua.

Có lúc Nhân Mã bạn tựa như muốn nổ tung đầu óc, cũng không hiểu rõ tại sao Ma Kết lại có sự “không hoảng hốt” đến như vậy, hơn nữa trong hương vị cuộc sống nhạt nhẽo thế kia cũng có thể sống được. Thực tế, người chòm sao Ma Kết mới cho rằng bạn là người không biết cách sống, hữu dũng vô mưu, rõ ràng không ngốc nghếch vậy tại sao không hiểu sự tính toán. Cũng may vị trí hai chòm sao gần kề nhau, tuy có là hai đầu cực đoan, nhưng chỉ cần tìm được mô thức sống chung thoải mái nhất cho cả hai bên, vẫn có thể là cặp đôi rất “ngon lành” đó ! việc đầu tiên bạn phải tôn trọng họ đã, sau đó phải làm cho thật sự rõ ràng rằng bản thân chính mình có muốn một người bạn đời tốt và trung thành hay không, thậm chí ngay cả khi họ có chút “nhạt nhẽo” nữa?

Bản tính Nhân Mã vốn tự do vui vẻ, một mặt sức chịu đựng kém, mặt khác có tính cách hơi tùy tiện và liều lĩnh, bởi vậy thường vì trong sự gò bó hoặc áp lực mà thay đổi; khi thấy Ma Kết với tham vọng rất rõ ràng, chuyện gì cũng từng bước từng bước để gây dựng, lại còn kiểu vui buồn không để lộ sắc thái của họ, khiến bạn luôn cho rằng họ thật “chán chết” ! Có lẽ bạn đã từng có thứ kinh nghiệm này: bạn đang mặt mày tươi roi rói đắc ý nói liến thoắng một hồi với Ma Kết, họ chỉ nghe một cách lặng lẽ, nhiều lắm phát ra tiếng “ừ” là đã như có gì đó kinh khủng lắm rồi ! Thực ra, những gì bạn nói họ đều nghe vào tai hết, chẳng qua họ đang bận đánh giá trong lòng một cách cẩn thận rằng: điều bạn đang nói liệu có hợp lý hay không? có gì sai ở đây không? cách nào để chỉ trích sự xuất phát điểm hoặc tính chân thực trong lời của bạn.

Khi họ dùng thái độ nghiêm túc như vậy, bạn còn muốn họ có những phản ứng thế nào bên ngoài mặt nữa? Bản tính Ma Kết là ra sức làm việc, nỗ lực làm người, họ nghiêm khắc với bản thân cũng nghiêm khắc cả với những người xung quanh, và tính cách như vậy thật sự nghiêm túc đến mức khiến người ta không dám lại gần; nhưng nhìn về bên này, độ nhiệt tình chỉ được “ba phút” của bạn với tính cách trung thành với sự ích kỉ của bản thân, thử hỏi bạn có điểm nào tốt hơn Ma Kết không??? Thử học cách coi người yêu Ma Kết như một vị “trưởng bối”, hãy dùng sự thật thà, năng động và đáng yêu của việc công kích để làm “mềm hóa” họ, để họ hiểu rằng làm người cũng có lúc phải cần thư giãn thoải mái, như vậy trải qua những tháng ngày của cuộc sống mới tốt!

Nhớ rằng đừng có hống hách với họ như kiểu: “chỉ cần đó là thứ tôi thích, có gì mà không được”, giỏi lắm là chuyện họ “không chơi nữa”, bạn thích làm gì cũng được!

Đặc Điểm Cung Nhân Mã

Nhân Mã đáng yêu, hòa đồng và hào hiệp. Họ ít khi nói dối và luôn cởi mở trong mọi chuyện. Hầu như mọi người đều biết những điều Nhân Mã đang dự định. Họ có trực giác tốt, thông minh và thích thú say sưa với mọi thứ. Mọi người nghĩ họ hơi thô lỗ nhưng đó chỉ là vì họ thành thật và luôn nói chính xác những điều họ nghĩ. Người Nhân Mã không nên dùng thẻ tín dụng vì họ xài tiền vô bờ bến.

Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất cung hoàng đạo. Sự thông thái và tư duy rộng mở luôn là động lực thúc đẩy người cung này đi thật nhiều nơi để khám phá ý nghĩa của cuộc sống. Hướng ngoại, lạc quan, nhiệt tình của Nhân Mã khiến mọi người xung quanh ít khi thấy cung này buồn và than vãn. Họ đặc biệt thích sự thay đổi và làm mới mình. Dường như khám phá những điều mới lạ là điều không thể thiếu trong cuộc sống của Nhân Mã. Họ không thể đứng hay ngồi yên một chỗ mà không vận động và di chuyển.

Bên cạnh đó, Nhân Mã thích các hoạt động xã hội, thích sự tự do. Trong tính cách của Nhân Mã có sự đối kháng với các nguyên tắc mang tính áp đặt. Họ ghét nhất là sự quanh co, lừa dối. Bất kỳ hành động không trung thực nào mà con người này phát hiện ra, họ sẽ nổi giận và tìm hiểu cho tới tận gốc rễ của vấn đề.

Các phẩm chất

Sagittarius (nhân vật thần thoại đầu người mình ngựa, hai tay bắn cung – Nhân Mã, hay Cung Thủ) là như vậy: thông minh, nhanh trí, vui tính và bộc trực.

Điểm đặc biệt trong tính cách của Nhân Mã là lòng quả cảm phi thường. Những người điển hình của cung này thường ham thích những nghề nghiệp mạo hiểm. Nhiều phi công thử nghiệm nổi tiếng sinh ra ở cung này. Trong máu của Nhân Mã có thái độ thách thức số phận, đùa giỡn tử thần.

Nhân Mã lạc quan, hòa đồng và hào hiệp. Họ ít khi nói dối và luôn cởi mở trong mọi chuyện. Hầu như mọi người đều biết những điều Nhân Mã đang dự định. Họ có trực giác tốt, thông minh và thích thú say sưa với mọi thứ. Mọi người nghĩ họ hơi thô lỗ nhưng đó chỉ là vì họ thành thật và luôn nói chính xác những điều họ nghĩ.

Sao Mộc là hành tinh của sự trù phú và hiểu biết. Sự thông thái của sao Mộc ‘tiêm nhiễm’ sang Người Bắn Cung với nhu cầu muốn phát triển triết lý cuộc đời độc đáo của riêng họ. Nhân Mã nào tiến hóa cao hơn sẽ biết cách dung hòa 2 mặt của nó (nửa người, nửa vật) để cung tên của họ (biểu tượng của tham vọng mạnh mẽ) nhắm vào trúng đích hơn.

Mặc dù thông minh và có tinh thần cầu tiến, Nhân Mã có điểm yếu là cư xử thiếu tế nhị. Trong các mối quan hệ, nó yêu cầu sự độc lập. Trong tình yêu, Nhân Mã không thể phủ nhận rằng mình là sao rộng lượng và đa tình nhất trong Hoàng Đạo.

Hình tượng chòm sao

Phần thân trên của Nhân Mã trong truyền thuyết là một người đàn ông râu tóc dài, phần thân dưới lại là phần cuối của con tuấn mã với bốn chân và cái đuôi dài. Nhân Mã là hình ảnh tượng trưng của tất cả những người sinh thuộc chòm Nhân Mã. Tính cách của những người thuộc chòm Nhân Mã- chạy nhanh, theo đuổi mục tiêu khiến cho người ta phải kinh ngạc. Hình ảnh Nhân Mã đang bắn mũi tên về phía mục tiêu khả quan nhất; phía sau lưng là ngọn núi đang cháy rừng rực, nó chỉ ra Nhân Mã là ba thành viên thuộc nhóm Hoả, họ cũng nhiệt tình, hướng ngoại.

Chúng ta hãy nhìn lại thế giới thần thoại Hy Lạp giúp cho có thể liên tưởng tốt hơn về hình ảnh tượng trưng, nhân mã nửa người nửa ngựa trong truyền thuyết. Hãy xem, trên đỉnh núi cao, những người chăn cừu thường xuyên nhìn thấy bóng của Nhân Mã. Chúng phi từ những ngọn núi cao đầy gió lửa xuống, những chiếc móng đầy sức mạnh nện vỡ những viên đá trên núi cao; trong tay họ cầm chiếc cung tên lúc nào cũng sẵn sáng bắn vào bất cứ người nào ngăn trở họ trên đường đi.

Họ hoang dã, nguy hiểm giống như những dã thú trên núi cao. Nhân Mã không mặc quần áo, chỉ có một nửa là người, còn từ phần dưới lại là ngựa. Nhân Mã luôn tụ tập thành bầy,thoắt ở chỗ nọ, thoắt ở chỗ kia, ít khi giao tiếp với loài người. Trong mắt họ, trong loài người chỉ có hai người đáng để họ nói chuyện, đó là vị đại lực sĩ, Heculis và vị anh hùng Akolis.

Họ coi hai người anh hùng này là bạn của họ, và dạy cho họ những bí mật của tự nhiên. Không ai dám bắt hoặc bao vây họ, vì ai cũng biết rằng làm như vậy sẽ bị họ dày xéo dưới những chiếc móng sắt. Nhân Mã trong 12 cung hoàng đạo thường được miêu tả là một thanh niên anh tuấn, tóc dài, mình đồng da sắt. Tay họ cầm cây cung hướng về phía hành tinh xa nhất, đồng thời,bốn chân họ không ngừng phi như bay bất cứ lúc nào.

Tính cách cơ bản

Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của họ, Nhân Mã xét trên một góc độ nào đó họ tự mâu thuẫn với chính mình. Từ góc độ của ngựa (Mã), tính cách của họ hoang dã, nguyên thuỷ; không chịu bó buộc, dễ thoả mãn; nhưng từ góc độ con người (Nhân) mà nói, họ có chí hướng cao xa, giàu triết lý, không chịu thua kém. Bất cứ hành động nào của họ đều chịu sự chi phối của hai yếu tố trên, vì vậy họ trở nên không thể đoán trước được, có khi còn khiến cho người ta cảm thấy kì lạ.

Nhưng, điều may mắn là họ có sinh lực sung mãn, ngôn từ khẳng khái, hoạt bát, nhanh nhẹn, lạc quan,có quyết tâm vươn lên, nhưng những điều này lại kết hợp với cả sự hưng phấn động vật của họ, do đó khiến cho họ giành được sự chú ý của nhiều người. Trong thế giới này, có thể nói tìm ra những người tươi cười là không nhiều, còn Nhân Mã luôn có thể thoải mái tươi cười.

Nếu nhốt Nhân Mã vào bốn bức tường, họ sẽ cảm thấy không an toàn. Họ có thiên tính quần cư, do đó không bao giờ ngừng tìm kiếm những thú vui thiên bẩm của mình. Họ luôn có một thái độ chơi đùa đối với bất cứ khó khăn nào. Họ không thích làm những công việc bình thường, khi họ có chủ ý gì đó khiến cho người khác hưng phấn, họ sẽ nắm chắc cây cung và phi ngựa như bay. Họ ko bao giờ quay đầu nhìn lại, cũng không mong muốn sống trong những kí ức, họ không chịu bất cứ sự khống chế ràng buộc nào, họ luôn hướng về phía trước, xem có cơ hội hay không.

Bất cứ người nào quan sát một cách tỉ mỉ hình tượng chòm Nhân Mã cũng đều phát hiện ra họ không để ý đến sự trang điểm, quần áo và trang trí gia đình. Đối với họ mà nói, mặc quần áo như thể nào để nhìn họ toát lên vẻ khoẻ mạnh và bản thân họ cảm thấy thoải mái là điều quan trọng nhất.

Vào trong nhà của Nhân Mã ta sẽ có cảm giác như ở ngoài trời, họ thích ánh sáng và không gian rộng; không quan trọng việc phải sắp đặt bài trí như thế nào, họ chỉ cần thuận tiện là được. Rất nhiều người thuộc chòm Nhân Mã bản tính là yêu thể thao, vì vậy trong cách sắp xếp bài trí, bạn có thể thấy những chiếc cúp mà họ dùng để khoe về những thành tích của họ.

Phương thức tư duy, kĩ xảo giao lưu và khả năng thích ứng với công việc

Chòm Nhân Mã khi đã tiếp nhận một loại quan điểm nào đó, một loại kế hoạch nào đó họ sẽ ko lừa dối hoặc phản bội lại bản thân. Họ giống như một bức hoạ lớn: màu sắc bắt mắt, những nét vẽ giống như là kiểu vẽ vẩy mực của Trung Quốc. Bức tranh này có thể gây được sự chú ý của mọi người, cũng có thể tạo ấn tượng.

Nếu xem kĩ bức tranh, bạn sẽ phát hiện nó không được quý giá như vậy, vì nó thiếu đi một số chi tiết quan trọng. Nhân Mã bản thân cũng có cảm giác như vậy, nhưng họ rất ít khi thừa nhận điểm này. Khoa trương có lẽ cũng là đặc điểm tính cách gây phiền phức nhất của kiểu người này, họ cũng vì vậy mà bị gọi là kẻ lừa gạt (cách nói không hay) hoặc nói là “ông vua chuyện” (cách nói dễ nghe).

Nhìn một cách chỉnh thể, gọi như vậy hể hiện sự bất công, vì những câu chuyện mà họ nói không phải là cách nói hoang đường. Họ làm như vậy hoàn toàn không phải là khoa tương sự thật, và từ đó trốn tránh khỏi trách nhiệm, hoặc thể hiện một chút bản lĩnh của mình. Đối với những điều mà họ nói nếu bạn giữ một thái độ hoài nghi để ý thì sự việc rõ ràng như ban ngày.

Nhân Mã không bao giờ bị chìm đắm trong cuộc sống gia đình nhỏ hẹp. Ý thức quần thể của họ khiến cho họ thường xuyên tụ tập với nhau để tìm kiếm niềm vui. Khi họ phát hiện thật sự không có chỗ để đi, không thể tìm được niềm vui gì, họ mới quay về với cuộc sống điền viên gia đình. Nếu muốn duy trì một loại quan hệ thoải mái nhẹ nhàng với họ, vậy thì bạn cần phải chấp nhận cách sống lang thang chân trời góc bể của họ, không được đặt những câu hỏi “tại sao” với họ.

Nhân Mã không thích hợp với những công việc văn phòng, mà thích hợp với những việc phải thuyết phục đối phương, ví dụ khiến cho tiêu thu hoặc hạng mục công việc được thực thi. Bạn cần tránh những công việc cần tới sự tập trung cao độ, đòi hỏi phải suy nghĩ đến những chi tiết nhỏ nhặt cụ thể, bạn còn có thể xử lí những công việc cần đến sự thẳng thắn, không khí vui vẻ thoải mái, những câu nói hài hước.

Khi Nhân Mã đã nhận thấy việc cần làm và có tính khả thi, họ sẽ tìm mọi cách để đạt được kết quả cao nhất. Họ ít khi nói ra những điều họ muốn. Họ biết cách và nắm được thời điểm phát ngôn hiệu quả nhất.

Điểm nổi bật trong con người của Nhân Mã là lòng quả cảm và dám đối mặt với thử thách, nên họ rất thích những nghề mang tính mạo hiểm như nhà thám tử, nhà báo, nghệ sĩ, hướng dẫn viên du lịch, doanh nhân… để thỏa mãn tính hiếu kỳ và đam mê khám phá.

Những công việc cho phép bạn khảo sát và phát triển về tự nhiên và trí tuệ rất phù hợp với bạn. Vì vậy, bạn có thể thích những công việc cho bạn cơ hội làm việc ở những đất nước khác nhau hoặc ít ra cũng có thể đi du lịch đến những nơi xa lạ.

Nhân Mã có thái độ tích cực, năng lượng dồi dào, thích du lịch và có cuộc sống tinh thần mạnh mẽ. Công việc lý tưởng dành cho bạn là bán hàng, PR, nghiên cứu xã hội hoặc thần học.

Nếu bạn là người phụ nữ thuộc chòm sao Nhân mã, bạn có thể tìm một công việc về du lịch như đại lý du lịch, hàng không hay khách sạn.

Trong các đồng nghiệp, bạn là người nổi tiếng về sự lạc quan và điềm tĩnh về cách tiếp nhận cuộc sống. Họ biết rằng họ có thể biết được sự thành thật của bạn thông qua những lời mà bạn đã hứa. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể sẽ bực mình vì những phát biểu giả nhân giả nghĩa của bạn.

Bạn là một người sếp tuyệt vời và biết cách lãnh đạo. Bạn luôn có những kế hoạch sáng suốt và luôn định hướng đúng về kế hoạch này. Bạn có khả năng truyền cảm hứng và động viên các thành viên trong nhóm của mình. Bạn luôn để họ làm việc độc lập.

Bí mật trong sự thành công của bạn nằm ở nghị lực và tính tự nhiên của bạn. Tính cách này giúp bạn đạt được những thành công qua những suy nghĩ đúng đắn và chính xác của mình.

Với tính cách phóng khoáng, hài hước, Nhân Mã thích kiếm tiền và tiêu tiền. Được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo, họ rất ít khi nghĩ hoặc lo lắng rằng: Ngày mai sẽ làm việc gì để kiếm tiền. Cuộc sống của họ có lúc gập ghềnh nhưng tinh thần lạc quan khiến họ lúc nào cũng vui tươi và hạnh phúc. Họ tin vào năng lượng trong cơ thể mình, họ tin là vũ trụ sẽ cho họ những gì họ cần.

Tình yêu và phản ứng tâm lý

Cũng giống như chòm Bạch Dương và Sư Tử, Nhân Mã là một thành viên trong nhóm Hoả. Nhân Mã là thành viên cuối cùng trong ba chòm nhóm Hoả, họ phản ứng nhanh nhưng lại thiếu nhiệt huyết như chòm Bạch Dương, hoặc sự hào nhoáng thu hút sự chú ý của mọi người như Sư Tử. Hoả của họ chỉ là những kích thích tình cảm nhất thời.

Nhân Mã không bao giờ có ý muốn khống chế hoặc can thiệp vào cuộc sống của người khác, vì họ có những công việc riêng của mình. Họ chỉ quan tâm đến các quan hệ có tồn tại hay không. Mối quan hệ giữa họ và người khác là tuỳ tiện, không cố định. Đối với những người không cần những mối liên hệ quá phức tạp, những người thích đi tìm phong cách mới mà nói, Nhân Mã chính là đối tượng giao tiếp của họ.

Đối với những đứa trẻ hiện đại mà nói, lắng nghe lời dạy bảo là chuyện còn lưu lại từ thời trung thế kỉ. Cho dù thế, chúng vẫn có thể chịu đựng được, vì cách nói của Nhân Mã không nghiêm trọng, rất thú vui, khi nghe không chỉ khiến cho người ta cảm thấy thú vị mà còn cảm thấy có ích.

Nhân Mã với nhóm Hoả không cứng nhắc như vậy, vì họ đều nhiệt huyết và tính cách hưóng ngoại giống nhau. Lạc quan, hướng thượng, nhìn xa trông rộng đẹp trai, tuấn tú, cách sống không suy nghĩ ngày mai sẽ ra sao đối với họ mà nói cũng rất có sức thu hút.

Nói tóm lại, Nhân Mã không có nhiệt tình với những công việc gian khổ lâu dài, cũng như chiến đấu tới hơi thở cuối cùng, cũng không đi tính toán người khác tán thành hoặc phản đối mình. họ tuy không tính toán cho cuộc sống sau này, họ tin tưởng rằng “xe đi đến trước núi tất sẽ có đường”. Họ luôn hi vọng trước khi gần kề tai nạn, họ có thể sẽ được cứu thoát bởi một sự thần kì. Điều này làm cho người ta kinh ngạc, là sự thực đúng là như vậy, đặc biệt là những người không tin vào vận mệnh. Do lạc quan hướng thượng, cuộc sống của họ luôn vui vẻ, lạc quan.

Lãng mạn và tình ái

Trong chuyện tình yêu, Nhân Mã hài hước và dí dỏm. Nhân Mã cũng thích những người dễ tính và vui vẻ “ngang cơ” với mình. Có một mối liên hệ rất khăng khít giữa tình yêu và sex đối với người trong cung này. Họ thích thay đổi và họ mang cả tính cách hài hước sáng tạo vào phòng ngủ. Họ biết cách làm mới mình trong “chuyện ấy”. Tuy thích khám phá và thích những điều mới lạ nhưng trong tình yêu, quan điểm của Nhân Mã lại hoàn toàn khác. Khi đã yêu, Nhân Mã trung thành và tận tâm. Nhưng họ cũng ngầm yêu cầu “nửa kia” phải phải có nét tế nhị và thông minh để hiểu những điều họ nói và làm.

Trong rất nhiều phương diện tình cảm lãng mạn, Nhân Mã cũng coi trọng cảm giác cơ thể giống như khi họ xử lý những hoạt động khác. Giống như hình tượng biểu trưng, khi họ trưởng thành, họ sẽ bắt đầu đi tìm tình yêu, tìm kiếm người yêu. Vì họ có tinh lực và khí chất hưng vượng giống như loài ngựa hoang, đã thu hút không ít người khác giới. Nhưng đồng thời, do dễ thay đổi cho nên họ tránh xa những tình yêu vĩnh cửu.

Nhưng, bất cứ người nào muốn thực sự có quan hệ với Nhân Mã đều biết rằng ngựa có rất nhiều loại hình, có người thì tính cách thô bạo hoang dã, còn có người thì nhẹ nhàng nhanh nhẹn, tính tình tốt, không nóng nảy. Nhân Mã cũng không như vậy. Nhưng, khi người khác muốn khống chế họ hoặc muốn làm một số việc mà họ không muốn, họ có thể sẽ nổi giận đùng đùng, thậm chí đập phá mọi thứ. Điều này là không thể tránh khỏi đối với bất cứ ai.

Chính như hình ảnh tượng trưng của họ và hàm nghĩa ám thị về mối liên hệ giữa họ và loài ngựa hoang, một khi họ chuyển động không ngừng, cặp mắt bỏ qua tất cả để dừng lại ở người yêu, Nhân Mã không tiêu tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị, mà xông lên phía trước một cách mạnh dạn, dùng ngôn ngữ thân thể để phát tín hiệu tình yêu đối với đối phương.

Khi tín hiệu phản hồi của đối phương đã cho phép rồi, họ sẽ tìm kiếm xung quanh một chỗ nào để hai bên tình tự. Những thành viên của các chòm sao khác trên phương diện theo đuổi tình yêu chỉ dựa vào sách vở, tuy họ tốn nhiều tâm sức để suy nghĩ, nhưng tỉ lệ thành công của họ lại không cao hơn so với Nhân Mã, vì Nhân Mã xem ra rất thích hợp với việc làm người yêu. Thực tế này đối với những người khác giới họ rất có sức thu hút.

Gia đình và bạn bè

Nhân Mã có bạn bè ở khắp mọi nơi, đi tới đâu họ cũng được quý mến nhờ tính hài hước, chân thành và nhiệt tình. Họ thích cười và cũng làm cho bạn bè cười theo. Không cứ gì chỉ có người giống tính cách của Nhân Mã thì họ mới coi là bạn. Người cung này có thể chơi với mọi tầng lớp nhưng không phải ai Nhân Mã cũng coi là bạn thân. Mẫu người này khó có thể làm ngơ khi thấy bạn gặp hoạn nạn. Họ sẽ xả thân vào mặc dù có thể có ẩu đả hoặc cãi vã. Nhân Mã có nhiều khi làm mất lòng bạn nhưng nếu lắng nghe những lời khuyên của họ, bạn sẽ thấy họ sống rất thật lòng.

Nhân Mã là mẫu người hết lòng vì gia đình. Khi có việc cần, họ sẽ gạt hết sang một bên để đến bên người thân. Họ là mẫu người khá cá tính kể cả với các thành viên trong gia đình. Đôi khi mọi người trong nhà thấy Nhân Mã thật bướng bỉnh vì không biết nghe lời nhưng người cung này luôn có cách lý giải riêng. Họ khá sâu sắc và dám chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhân Mã Khi Yêu Thật Lòng Có Đặc Điểm Gì Và Ma Thuật Tình Yêu Nhân Mã trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!