Xu Hướng 3/2023 # Nhân Mã Bị Tổn Thương: Im Lặng # Top 5 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Nhân Mã Bị Tổn Thương: Im Lặng # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Nhân Mã Bị Tổn Thương: Im Lặng được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nội tâm Nhân Mã cũng luôn dậy sóng sự ganh đua Mã không thích những người xung quanh hơn mình, không thích sự khoe khoang của bất cứ ai vì họ chẳng là ai chẳng là gì để nó tôn trọng nhưng sẽ chẳng ai biết đâu không có một ai vì Mã để nó ở trong lòng mà dù sự ganh đua có nổi sóng đến mấy thì cũng chỉ khiến Nhân Mã nhếch lên nụ cười khinh.

sự ganh đua Mã không thích những người xung quanh hơn mình, không thích sự khoe khoang của bất cứ ai vì họ chẳng là ai chẳng là gì để nó tôn trọng nhưng sẽ chẳng ai biết đâu không có một ai vì Mã để nó ở trong lòng mà dù sự ganh đua có nổi sóng đến mấy thì cũng chỉ khiến Nhân Mã nhếch lên nụ cười khinh.

Đừng chơi trò lừa dối Mã bởi trong lòng nó biết hết đấy nhưng nó không biểu hiện ra thôi nó đang chờ xem sau những lời nói hành động lừa gạt đó có sự ăn năn hối lỗi nào của bạn không? Nếu không thì bạn biết kết cục như thế nào rồi đấy Mã cũng ích kỉ lắm muốn làm chủ tất cả phải theo ý mình, chống đối ư Mã sẽ cãi lại nổi lên cái bản chất bốc cháy của lửa nhưng sẽ chấp nhận khi Mã thấy nó đúng và hợp lí, đừng coi thường Mã đừng tỏ ra hiểu biết trước mặt nó đừng xem nó là kẻ không hiểu biết vì trong thâm tâm nó đang coi thường bạn đấy đang lên kế hoạch chỉ có nó mới biết được đấy Nói cho cùng thì đó chỉ là nội tâm Mã thôi và nếu bạn trân trọng Mã thì đừng để những con thú tính của nó nổi lên, vì không ai lường trước được, dù Nhân Mã không nguy hiểm bằng 1 số cung khác nhưng ngựa điên cũng có thể đá song cước cho bạn bay xa và nội thương trầm trọng đấy

h, chống đối ư Mã sẽ cãi lại nổi lên cái bản chất bốc cháy của lửa nhưng sẽ chấp nhận khi Mã thấy nó đúng và hợp lí, đừng coi thường Mã đừng tỏ ra hiểu biết trước mặt nó đừng xem nó là kẻ không hiểu biết vì trong thâm tâm nó đang coi thường bạn đấy đang lên kế hoạch chỉ có nó mới biết được đấyNói cho cùng thì đó chỉ là nội tâm Mã thôi và nếu bạn trân trọng Mã thì đừng để những con thú tính của nó nổi lên, vì không ai lường trước được, dù Nhân Mã không nguy hiểm bằng 1 số cung khác nhưng ngựa điên cũng có thể đá song cước cho bạn bay xa và nội thương trầm trọng đấy

Nguồn : Sưu tầm

Điều Gì Xảy Ra Khi Bạn Tổn Thương Nhân Mã ?

Những người dưới chòm sao Nhân Mã hầu như rất dễ dàng vượt qua những điều đó bởi họ không thích giả vờ làm vừa lòng những người xung quanh họ. Đúng vậy, họ mang điều thú vị đến mọi người xung quang qua tiếng cười và thỉnh thoảng, họ có thể không ở bên bạn nhưng chỉ khi có những va chạm về những nguyên tắc của họ, hoặc những điều quan trọng từ họ.

Trước tiên, những người ở cung Nhân Mã ít khi tức giận, Họ là những người có khiếu hài hước dù nó có vẻ thô và châm biến nhưng họ biết cách làm thế nào mang lại tiếng cười khi mọi người ở bên họ. Họ có thể không để ý gì ngoài tương lai.Bằng thông minh của mình, họ có thể đem đến cho bạn nhiều cảm xúc. Nhân Mã luôn cảm thấy mình là 1 người luôn hạnh phúc may mắn và điều gì đến sẽ phải đến, nhưng không phải họ không thấy những điều đáng sợ từ cuộc sống. Họ chỉ không muốn mang tới sức ép trong cuộc sống của họ. Với tất cả những điều trên , không phải họ không biết đến giận dữ hay buồn bã. Vì vậy, khi họ bị tổn thương họ sẽ không có cảm giác tổn thương nặng nề. Họ thích sống can đảm và không để ý những điều vụn vặt.

Bây giờ, bạn biết họ sẽ nói gì khi có điều gì xảy ra khiến họ tổn thương?. Điều này không đúng với phần lớn những người cung Nhân Mã. Họ là cung hay thay đổi và họ học cách thích nghi cuộc sống dễ dàng.Họ tổn thương nhưng họ dùng giác quan của mình chế ngự những cảm xúc những cảm xúc xảy ra với họ hoặc xung quanh họ. Đó cũng là điểm mạnh của những người thuộc chòm sao Xạ Thủ. Họ học cách chế ngự những người hay thứ khiến họ tổn thương qua sự thay đổi và kinh nghiệm tốt nhất. Khi còn trẻ nhìn họ có vẻ chưa chín chắn nhưng họ trưởng thành qua sức mạnh và khôn ngoan đến từ những cá nhân.

Nhân Mã rất giỏi trong việc học những kinh nghiệm và họ sẽ sử dụng nó tốt nhất trong những hành động tiếp theo. Bây giờ, điều gì khiến họ quên bạn và những ảnh hưởng của bạn mang đến cho họ?. Bạn nói những chiếc váy của họ nhìn thật kinh khủng, chắc chắn, nó sẽ chả ảnh hưởng đến họ nhiều. Họ có thể trầm tư trong 1 lúc nhưng lập tức họ sẽ nghĩ ra phương thức thay đổi tình huống hay nghĩ đến những điều tốt đẹp và buồn cười thay thế cho những lời nói đó. Tuy nhiên, có thể Nhân Mã sẽ bị động trong thời gian dài cho đến khi mọi thứ kết thúc khi bạn lừa dối họ.Họ có thể vẫn tiếp tục như vậy cho đến khi tìm ra sự thật nhưng họ sẽ học cách đi tiếp và điều này sẽ chả như bạn mong đợi và bạn cũng đừng suy nghĩ họ sẽ trở về bên bạn. Khi họ đứng dậy, nghĩa là họ đã không còn tổn thương. Họ không giống 1 người buồn bã dài lâu khi những điều tổn thương đến. Họ có thể tìm kiếm điều gì mới mẻ thay thế những điều cũ.Và những điều điều xảy ra giống như những thứ hỗn loạn và rắc rối với họ . Dù họ có thể nhanh quên và hầu như sẽ để những gì bạn làm lướt qua theo thời gian nhưng họ vẫn là những người ấm áp và họ để thời gian trôi qua cho đến khi họ nói rằng họ thấy ổn.

Nguồn :Sagittarius

Trans : Kusa. (sunnyanh)

Đọc Song Ngư Sẽ Im Lặng, Một Sự Im Lặng Đến Đáng Sợ.

Song Ngư sẽ im lặng, một sự im lặng đến đáng sợ.

Song ngư rất quý trọng các mối quan hệ của họ. Người yêu và bạn thân là những người tôi rất quý trọng. Người yêu có thể không có nhưng bạn bè thì phải có. Nhưng đôi lúc tôi vẫn cảm thấy cô đơn và một mình… Đơn giản vì tôi cảm thấy không ai hiểu mình và lúc ấy tôi lại tự bơi vào đại dương bao la của sự tĩnh lặng. Tự nhốt mình trong đại dương ấy và chờ đợi một ai đó bơi vào đấy để lôi tôi ra. Nhưng hiếm ai kiếm được tôi trong cái đại dương bao la và bí hiểm đấy. Vì cá thường lặn rất sâu… Song ngư rất sợ cô đơn… Nhưng thường tôi lại chơi rất thân với nó cho dù có bạn bè và người yêu thương bên cạnh đấy nhưng cái nó cần đó là một người hiểu thì không ai. Chỉ có nó và chính nó mới hiểu rõ bản thân mình nhất mà thôi… À mà coi vậy, chứ để Song Ngư giận ai là hơi bị mệt đấy! Nó sẽ im lặng, một sự im lặng đến đáng sợ. Nó sẽ coi như là người vô hình và muốn kết thúc sự căng thẳng này thì đối phương phải là người chủ động, chứ mà Song ngư thì không bao giờ đâu, đặc biệt là khi kết thúc một mối quan hệ.

Trong tình bạn hay tình yêu cũng vậy! Khi nó còn muốn giữ, nó sẽ tìm mọi cách để níu kéo, nhưng một khi nó đã buông rồi, lúc đó nó sẽ coi như người dưng đấy. Nếu đối phương không muốn là người dưng với nó, họ phải là người chủ động mở lời mà giải thích với nó. Nếu nó cảm thấy hợp tình hợp lí, nó sẽ sẵn lòng bỏ qua tất cả, coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Có khi sẽ trở lại làm người yêu như xưa hoặc sẽ quay về là người bạn thân mà nó hằng tin tưởng! Song Ngư trong mắt người ta: Là nơi để nhiều người kiếm nó mà trút bầu tâm sự và kèm một câu: “nói mày thì mày đừng nói ai nha…”. Là đứa không sỏi đời là mấy, nhưng sẽ đưa ra những ý kiến rất thật như là đã từng “kinh” qua hết vậy… Là đứa hay đưa ra quyết định dựa trên tình cảm hơn là lí trí. Là đứa thích sống theo trực giác hơn là tuân thủ những nguyên tắc… Là đứa khi ai cần, nó sẽ luôn có mặt có khi chỉ để ngồi yên lặng bên người đó… Nhưng mà…

Đến khi nó cần thì nó cảm thấy chẳng có ai cả… Bởi vì… chẳng ai có thể hiểu được nó hết, chẳng ai chịu nghe nó nói hết đầu đuôi cả. Chẳng ai chịu phán đoán bằng tình cảm, mà lại cứ toàn lấy lý trí ra xem xét. Như vậy làm sao nó dám thổ lộ hết tâm can của nó chứ và nó quyết giữ những điều đó cho riêng mình, không chia sẻ cho ai cả, chỉ mình nó với nó mà thôi… Nó sẽ không quan tâm dư luận nói gì về nó, nhưng nó sẽ bận tâm về những gì mà người nó xem là thân nhất nói về nó… Thế nên Ngư ít bạn mà nhiều bè… Nguồn : Sưu tầm

Những Chòm Sao Dễ Bị Tổn Thương Nhất Trong Tình Yêu

Thiên Bình không phải sợ yêu sợ thương mà bởi vì Thiên Bình sợ phải yêu thêm một lần nữa, đau thêm một lần nữa và chịu tổn thương thêm một lần nữa. Thiên Bình cũng đã từng là một cô gái yếu đuối với vẻ ngoài mỏng manh, mong muốn được yêu thương và che chở. Thiên Bình cũng đã từng đem hết thảy tình cảm mình có để vun đắp cho mối quan hệ của hai người. Thiên Bình đã từng mong muốn có thể chở che cho một nữa của mình, vậy mà sau tất thẩy những yêu thương quan tâm theo đuổi, người ta chỉ để lại cho Thiên Bình sự thờ ơ lạnh nhạt, một trái tim với đầy những vết xước. Sau chia tay cuộc sống của Thiên Bình là những ngày một mình trong thế giới đầy những nỗi cô đơn, một mình đi về với cảm giác trống vắng trơ trọi, Thiên Bình lạc lõng trong thế giới của sự phản bội dần dần họ trở thành người lạnh lùng, thờ ơ và vô tình với những lời hứa hẹn thiếu chân thành. Họ mơ hồ về chuyện tình cảm, nghi hoặc trước những câu nói sáo rỗng, Thiên Bình một mình tự làm cho cuộc sống mình tốt đẹp, từ một người yếu đuối thích dựa dẫm vào người khác nay Thiên Bình hóa thành một đóa xương rồng mạnh mẽ giữa thế giới khô cằn. Thiên Bình không cần ai, không còn thiết tha yêu ai thêm một lần nữa.

Song Ngư – “kẻ lụy tình” trong mối quan hệ hai người

Song Ngư như một chú cá nhỏ bé giữa đại dương bao la cần được che chở yêu thương, như đóa hoa mỏng manh luôn cần được ai đó bảo vệ nâng niu. Song Ngư không có nguyên tắc nào trong tình yêu, yêu là yêu đơn giản là như vậy. Khi bắt đầu một mối quan hệ Song Ngư sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho tình yêu, Song Ngư dựa dẫm hoàn toàn vào người bạn đời của mình tin tưởng một cách tuyệt đối. Vậy nên khi bị phản bội rất khó để Song Ngư có thể phục hồi lại trạng thái bình thường, Họ không thể vực dậy mạnh mẽ như Bọ Cạp đâu, họ bắt đầu những ngày sống còn lại trong nỗi cô đơn triền miên, trong sự đau khổ dằn vặt. Thế giới của Song Ngư lạnh lẽo như dưới lòng đại dương, âm u như bầu trời ngày dông bão không có cách nào thoát ra. Biết là bị người mình yêu phản bội nhưng Song Ngư vẫn không ngừng dõi theo người đó quan sát xem người đó đang như thế nào, cảm thấy thế nào, cuộc sống có ổn không, và nếu phải hi sinh vì người đó thêm lần nữa Song Ngư cũng sẵn sàng, “kẻ lụy tình” Song Ngư đôi khi ngốc nghếch đến như thế, bất chấp mọi thứ chỉ để được ngắm nhìn người mình yêu hạnh phúc.

Cự Giải – một mình đi về với những nỗi cô đơn

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhân Mã Bị Tổn Thương: Im Lặng trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!