Xu Hướng 11/2023 # Người Yêu Cũ Cung Bạch Dương # Top 20 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Người Yêu Cũ Cung Bạch Dương được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Người yêu cũ Bạch Dương nóng nảy và phẫn uất sẽ biến mất khỏi tầm mắt bạn sau khi chia tay. Bởi vì chắc chắn rằng mọi lỗi lầm Bạch Dương đều đổ hết lên bạn, anh ấy hay cô ấy vẫm giữ thái độ hằn học và từ chối hiểu cho nỗi lòng của bạn. Người yêu cũ Bạch Dương sẽ chăm chăm “thù vặt” cũng vì những gì bạn gây ra trong quá khứ. Vì vậy, dù cho nhiều năm trôi qua, họ vẫn sẽ tìm cách để trả đũa, dù có thừa nhận chuyện này hay không. Nếu bạn không lo biết điều mà nhận lỗi, người yêu cũ Bạch Dương sẽ không tha thứ mà sẵn sàng ngồi kể tội bạn nữa.

Gương-vỡ-lại-lành với Bạch Dương

Gương vỡ có lành hay không phụ thuộc vào việc ai là người mở lời trước. Nếu người yêu cũ thật lòng muốn vậy, mọi quyết định đều phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn là người đề nghị hàn gắn, mọi chuyện sẽ khá phức tạp đấy. Người yêu cũ Bạch Dương sẽ hành động như thể cả hai sắp kết hôn, ra điệu bộ cử chỉ như trong lần hẹn đầu tiên. Đừng mong là bạn có thể nói nhiều nếu cuộc trò chuyện này tiếp diễn. Hãy nhớ rằng, Bạch Dương thích hành động thực tiễn hơn, và những hành động này phải dựa trên quyết định đưa ra tức thì sau một thời gian dài né tránh, quên lãng.

Xác định mối quan hệ hiện tại với “người cũ” cung Bạch Dương

Việc xác định mối quan hệ nên dựa vào tình trạng thực tế và hầu hết phải tùy cơ ứng biến, vì người yêu cũ Bạch Dương không thích phải thỏa thuận nhiều bằng miệng hay trên giấy. Thêm nữa, bạn phải cực nhạy để kịp hiểu điều mà Bạch Dương muốn, đặc biệt không được nhắc lại những gì mà cả hai đã cam kết. Đừng buộc người yêu cũ Bạch Dương phải bày tỏ cảm xúc của anh ấy/cô ấy hay phải đưa ra nhận định, vì anh ấy/cô ấy thường không đủ muốn hoặc không thể làm (hoặc cả hai). Hãy để mối quan hệ mới của bạn và người yêu cũ Bạch Dương phát triển tự nhiên, không theo bất kỳ kế hoạch nào cả.

Người Yêu Cũ Cung Thiên Bình

Làm bạn với người yêu cũ cung Thiên Bình

Thiên Bình không ngại phải làm bạn với bạn đời/người tình (cũ). Thái độ của họ khi động đến vấn đề này là “Có bạn còn hơn thù”, và họ biết cách chủ động tình hình sao cho cả hai tránh gặp khó xử. Thiên Bình rất khôn khéo, cân bằng, cẩn trọng trong những vấn đề xã hội và tại chỗ làm. Tuy thái độ của họ có phần ích kỷ, song họ lại rất dễ đồng cảm cho nỗi đau của người xung quanh. Đôi khi, Thiên Bình bị đánh giá là vô cảm khi không thể tỏ thấu hiểu.

Gương-vỡ-lại-lành với Thiên Bình

Mắc bẫy tình của Thiên Bình – đau khổ và tuyệt vọng – kẻ bị ruồng bỏ chắc chắn mong có cơ hội “yêu lại từ đầu”. Hy vọng gương-vỡ-lại-lành này không quá thực tế nhưng cũng chẳng viển vông, Thiên Bình là người hiểu rõ điều này nhất. Trừ khi bạn không đủ may mắn, xuất hiện ngay thời điểm họ đang khó chịu và có xu hướng muốn đùa giỡn với cảm xúc của người khác; họ sẽ tạm dừng quá trình hàn gắn và suy xét sau. Thói thích đùa giỡn sau khi đã phụ bạc đối phương là điểm “nổi bật” trong tính cách của một số Thiên Bình.

Xác định mối quan hệ hiện tại với “người cũ” cung Thiên Bình

Đây là việc rất khó đối. Thiên Bình hơi thiếu ổn định trong suy nghĩ, đôi khi chắc chắn rồi lại ngập ngừng; hầu hết bọn họ gần như không thể xác định tư tưởng tuyệt đối được. Vì vậy, bạn sẽ chẳng cảm thấy dễ chịu gì đâu, khi không thể biết được bản thân đang đứng ở vị trí nào trong lòng đối phương. Thiên Bình rất “nước đôi” trong chuyện này. Bối rối, hiểu lầm, lừa dối sẽ ngày một nhiều trong mối quan hệ của cả hai, khiến nó thiếu bền vững và dễ vỡ hơn bao giờ hết. Thái độ tốt nhất là hãy tự đặt tên cho tình bạn của hai người trên cơ sở hiện thực và nhất định không thay đổi để chiều lòng Thiên Bình.

Chuyện Cũ Của Bạch Dương Chương 52

Đầu hạ.

Ninh Tiểu Thành dậy sớm đi làm, huýt sáo đi bộ đến gara lấy xe, gặp bà dì hàng xóm hơn 60 tuổi dưới lầu, nhà có hai vợ chồng, ở còn lâu hơn cả Ninh Tiểu Thành.

– Aiyo, Tiểu Ninh à, đi làm hả con?

Ninh Tiểu Thành bước qua chào bà cụ:

– Dạ chào dì Lưu.

Bà cụ thân thiết kéo anh:

– Dì định tìm con nè, nhiều ngày không thấy con rồi. Tình cờ gặp, dì có chút việc muốn nói với con.

– Mấy ngày trước con ở chỗ cha mẹ, mới về thôi, dì nói đi ạ.

Dì Lưu cười ha hả, hơi xấu hổ:

– Là vầy, con biết đó, nhà dì chỉ có hai người là dì với chú ở, con gái đi Australia du học, bây giờ con bé du học về, tìm công việc, về sau sẽ luôn ở cạnh hai người già này, chú với dì muốn mua cho con bé chiếc xe nhưng mua đồ quá tốt thì sợ con gái tay chân vụng về gây tai nạn, nên chú với dì bàn nhau là dứt khoát mua đồ second-hand cho con bé luyện trước, aiyo, bây giờ thị trường xe second-hand loạn quá, mấy ngày trước dì có đi xem mà vẫn không quyết được.

Ninh Tiểu Thành không hiểu ý dì Lưu hàng xóm lắm:

-…Dì muốn con đi xem giúp ạ?

– Không phải không phải.

Bà cụ chỉ vào gara xe, thương lượng:

– Dì thấy chiếc xe này của con đậu đây cũng hai năm rồi mà không đi, có phải có ai trong nhà con không dùng không? Nếu để không đó thì có thể bán cho dì không? Màu đỏ hợp với con gái, mà nhân phẩm của con dì cũng tin tưởng, giá cả chắc chắn không để con thua thiệt đâu.

Tiểu Thành tưởng chuyện gì, khách sáo từ chối:

– Dì ơi, xe này con không muốn bán, hay là vầy, nếu dì tin con thì để con lưu ý giúp cho, có xe thích hợp con sẽ nói với dì, xe cho nữ đúng không, an toàn sạch sẽ là được.

Hiện tại ngoại trừ thỉnh thoảng đầu tư cổ phiếu thì công việc anh làm ở Nhuận Lai là hoạt động đại lý thương hiệu ô tô, tài nguyên trong tay nhiều lắm.

Bà cụ không cam tâm, muốn dùng lời hay thuyết phục anh:

– Dì tin con mà, cũng biết con không phải vì tiền, bằng không cũng không tìm con lúc sáng sớm thế này. Dì thật sự thích chiếc xe này của con, thấy an tâm.

Tiểu Thành gãi gãi ấn đường.

Anh cười cười, nói lời đúng mực:

– Dì ơi, xe này con không phải vì tiền mà vì tưởng niệm.

Bà cụ cũng là người khôn khéo, nghe được ý của anh thì hiểu:

– Dạ, dì yên tâm ạ.

Tiểu Thành đi rồi, bà cụ cầm túi, lại lưu luyến nhìn chiếc xe đỏ kia, thở dài.

Xe này là Tưởng Hiểu Lỗ bán trước khi đi, một phần là muốn bán để trả phí nghỉ việc vi phạm hợp đồng, một phần là cô muốn giữ ít tiền mặt.

Hỏi thăm được chợ xe second-hand ngư long hỗn tạp, người ta đá đá vỏ xe, muốn ăn hớt tiền cô, lúc Tưởng Hiểu Lỗ xoắn xuýt khó nghĩ thì Ninh Tiểu Thành dụi thuốc, ngoắc tay với ông chủ xe.

Tiền này tôi cho anh, anh nhận xe của cô ấy đi.

Ông chủ cũng không phải người hiền lành gì, huynh đệ, cậu đang muốn mượn tôi để tán gái à?

Tiểu Thành cười mệt mỏi, khỏi phí lời, tiền đã đưa anh, không cần anh bán ra ngoài, chỉ cần anh giúp tìm một người mua lại rồi về sang tên qua cho tôi, phí thủ tục tôi chịu.

Ông chủ nhìn Ninh Tiểu Thành, nhả đầu thuốc lá ra, OK.

Xe đã đậu dưới nhà anh được hai năm.

Hai năm rồi.

Tiểu Thành ngẩng đầu nhìn mình trong gương chiếu hậu, âu sầu thở dài. Hôm nọ cùng bạn bè ăn cơm, có người nói, Thành, sao tao thấy mày có tóc bạc nhỉ? Có phải do bên cạnh không có gái đỡ đần nên vất vả không?

Nói xong, mọi người cười ha hả, không ai để tâm. Nhưng một lời nói lúc say ấy, Tiểu Thành lại nhớ trong lòng, rất để ý.

Sáng đánh răng rửa mặt, anh luôn soi gương, gãi tóc, sờ cằm, có già không? Vẫn ổn nhỉ, anh luôn chú trọng chuyện này, dẫu sao là đàn ông, anh sợ nhất là phát tướng trung niên.

Chưa 40 tuổi mà ưỡn bụng bia, đi kiểm tra ra đường máu cao, mỡ máu mỡ gan cao, là không thể được.

Hai năm qua anh ít hút thuốc ít uống rượu, thỉnh thoảng dậy sớm còn theo các chiến sĩ cảnh vệ luyện tập chạy bộ hai vòng, tối đi đá banh, trước sau luôn chuyên cần rèn luyện.

Hai năm qua anh cũng rất mệt, ký giấy bán thân, làm việc cho người ta, thường xuyên qua lại giữa Quảng Châu và Hongkong, gần đây anh bàn việc chuyển nhượng với Triệu Hợp Bình, muốn đẩy cổ phần Nguyên Thăng đi.

Ông Triệu đương nhiên sẵn lòng tiếp nhận, ông nhiều lần xác nhận:

– Cậu thật nghĩ xong rồi? Khó khăn lắm mới có khởi sắc, trước kia bỏ vốn lớn như vậy mà bây giờ bán, chẳng khác làm không công đâu.

Với thương nhân mà nói, không lời không lỗ chính là lỗ.

Tiểu Thành đổ nước nóng vào ấm trà:

– Nghĩ xong rồi, cứ đi đi về về như vậy, em cũng không chịu nổi, lo chuyện của anh thôi đã đủ bận rồi, vả lại em cũng không muốn qua lại với Hoa Khang.

Ông Triệu nghiêng người nói riêng với anh:

– Lòng hăng hái của cậu vẫn không qua được hả?

– À, ban đầu nhận…

Tiểu Thành nhấp một ngụm trà:

-…cũng vì giận dỗi.

Triệu Hợp Bình tỏ ra thấu hiểu:

– Được, vậy anh về bảo người đánh giá rồi ký hợp đồng.

Về tình về lý, ông đều xem như nửa anh trai Ninh Tiểu Thành, đúng là ông coi trọng con người anh, cũng đúng là ông tận dụng anh triệt để, kỳ thực ông rất quan tâm anh:

Tiểu Thành khoát tay:

– Hiện tại em không nghĩ chuyện này, thay em cám ơn chị dâu, em… không xứng với con gái người ta, em đã là cải trắng già lấm lem bùn đất rồi, có gì để sau hẵng nói.

Anh không muốn, ông Triệu cũng không nhắc lại.

Ai cũng nhìn rất rõ, sở dĩ Ninh Tiểu Thành cô độc như thế là vì anh đang đợi.

Không phải anh cho người ta một câu thẳng thắn, mà là anh đang đợi Tưởng Hiểu Lỗ cho anh một câu thẳng thắn.

Dù cô tái hôn hay tìm được nửa kia thì Ninh Tiểu Thành cũng sẽ từ bỏ hi vọng.

Thế mà, cô lại không có.

Cô càng không có tin tức, Ninh Tiểu Thành càng đợi, lòng càng sốt ruột.

Nhớ năm đầu tiên cô đi, mùa đông sắp Tết.

Trước Tết tổ chức hội nghênh xuân của một nhóm gia đình văn nghệ, mẹ Võ Dương là đại thanh y (1) nổi danh, được mời lên sân khấu tạo bầu không khí vui mừng, mấy người con như họ không có chuyện gì làm, ở ngoài rạp hát xem náo nhiệt.

(1) Đại thanh y: xưng hô dành chung cho vai nữ chính đoan trang, nghiêm túc, mẹ hiền vợ đảm trong hí kịch.

Trong xe mở máy sưởi nên luôn ấm.

Thẩm Tư Lượng và Võ Dương ngồi hàng trước.

Ninh Tiểu Thành nằm hàng sau, hai tay giao nhau, ôm vai ngủ.

Thẩm Tư Lượng nói, mày lấy áo bông của tao đắp cho nó, cái thằng này tự phụ, đừng để nó cóng sinh bệnh.

Võ Dương quay đầu đắp áo cho Ninh Tiểu Thành, vừa quay đầu nhìn thì khẽ gọi Thẩm Tư Lượng kế bên:

– Tư Lượng, mày xem nó ngủ sao còn cười nè mậy.

Thẩm Tư Lượng quay xuống rồi lại quay lên, hờ hững:

– Mơ thấy ai đó chứ gì.

– Không thể nào.

Võ Dương không tin:

– Sao mày biết?

Thẩm Tư Lượng nói nhỏ bên tai Võ Dương mấy câu, Võ Dương buồn cười:

– Được không?

Thẩm Tư Lượng vỗ vỗ vai anh, cổ vũ:

– Chắc chắn được, mày thử đi.

Khụ khụ.

Võ Dương bóp mũi, luồn 1 tay vào trong áo bông, đè không nặng không nhẹ lên ngực Ninh Tiểu Thành, uốn éo giả giọng nữ:

– Anh Tiểu Thành?

Ninh Tiểu Thành đang mơ, ý cười bên môi càng đậm, vô thức đưa tay để lên ngực.

Thẩm Tư Lượng và Võ Dương cười như điên, đấm vô lăng, Thẩm Tư Lượng còn xúi bậy:

– Mày sờ nó, sờ nó.

Võ Dương nhịn ói xoa mấy cái trên ngực Ninh Tiểu Thành, Ninh Tiểu Thành một phát bắt lại bàn tay thô to đó, lẩm bẩm trong mơ:

Cảm xúc lẽ ra mềm mại ấm áp lại thay bằng thô ráp, sao cứ thấy sai sai nhỉ?

Ninh Tiểu Thành chợt mở mắt.

Bàn tay to đầy vết chai của Võ Dương đặt trên ngực khiến Ninh Tiểu Thành muốn ói.

Võ Dương và Thẩm Tư Lượng cuối cùng cười ra tiếng, điên cuồng chế giễu anh.

Ninh Tiểu Thành nằm ở ghế sau xe, nhấc chân thưởng mỗi thằng một cú:

– Đệch! Rảnh háng chọc tao hả? Tao cho mà biết nhá, anh em bây giờ không chịu nổi quyến rũ đâu, chọc là tối tao qua nhà tụi bây ngủ đấy.

Võ Dương hỏi:

– Tiểu Thành, mày mơ thấy gì mà cười thế?

Ninh Tiểu Thành ngáp ngồi dậy cho tỉnh ngủ, không đáp:

– Bà mẹ chưa ra hả?

– Chưa, hay tụi mình vô xem thử, dù sao cũng đợi mà.

– Hai đứa bây đi đi, tao ở ngoài này hút thuốc, lát vô.

Thẩm Tư Lượng và Võ Dương xuống xe.

Ninh Tiểu Thành ở phía sau lau mặt, hạ cửa sổ xe xuống một khe hở, châm thuốc lá.

Lúc nãy anh mơ thấy Tưởng Hiểu Lỗ.

Mơ thấy cô về Thanh Đảo, thành một cô bé mặc váy hoa, tai cài đóa hoa to như trứng gà, ngày ngày nghịch cát trên bờ biển.

Cô giẫm nước rất vui.

Anh còn mơ thấy cô ngày ngày ra chợ hải sản mua cá, quen một chủ bán cá, chủ rất thích cô, ngày nào cũng cân dư cho cô hai lạng, hai người liếc mắt đưa tình tới mức bàn chuyện cưới xin.

Từ đó, Tưởng Hiểu Lỗ làm Tây Thi của chợ hải sản. Ngày ngày cô mang ủng cao su, đeo găng tay, theo chủ ra quầy cân hải sản bán cho người ta.

Anh tức giận, chỉ về phía cô, thở hổn hển: Tưởng Hiểu Lỗ, anh tưởng em có tiền đồ lắm chứ! Sao lại gả cho một thằng bán hải sản, em ly hôn với anh, dù đi theo Hoa Khang cũng được mà! Ngày ngày dậy sớm chuẩn bị hàng thì còn ngủ nghê gì được, tội lắm.

Trong mơ, cô to giọng mắng anh, xí, anh quản em được à? Em cứ thích ăn hải sản, em cứ thích đi bán cua đấy.

Lại một giấc mơ khác.

Mơ thấy một buổi tối bình thường, hai người cùng tựa ở đầu giường, anh nghiêng người lật sách, cô chơi điện thoại di động, cô chơi mệt, dùng ngón chân đụng đụng anh, như có một loại ăn ý nào đó, anh ngồi dậy, cô thuận thế nằm ngửa lên đùi anh, nhắm mắt lại.

Anh nhỏ thuốc nhỏ mắt cho cô.

Mới đầu không có kinh nghiệm, anh vừa đụng vào cô là cô cười khúc khích. Cô cười làm anh càng muốn cười. Ầm ĩ hồi lâu, Ninh Tiểu Thành khẽ quát, em có nhỏ thuốc không đây? Không nhỏ anh đi ngủ à nghen. Tưởng ai cũng được anh hầu hạ như em à.

Tưởng Hiểu Lỗ lại ngoan ngoãn nằm xuống, được được được, anh làm đi, em không cười.

Anh cẩn thận vạch mắt cô ra, lắc lắc chai thuốc, nhỏ mỗi mắt hai giọt, cô nhắm mắt nằm trên đùi anh nghỉ ngơi chốc lát, qua một hai phút lại bò dậy, quay về nằm trên gối, ôm anh ngủ.

Cô gái trong mơ không còn bên cạnh, cảm giác mất mát khi tỉnh dậy khiến anh cảm thấy rất trống rỗng.

Thỉnh thoảng anh nghe được vài tin tức từ Ngô Tỉnh, tình cờ gặp Trịnh Hân, anh cũng mặt dày hỏi thăm chút ít.

Tưởng Hiểu Lỗ ở Thanh Đảo vay tiền mua một căn nhà cạnh biển, hoàn cảnh rất tốt.

Tưởng Hiểu Lỗ tìm một công việc mới, lại còn là nghề cũ, làm cố vấn nghiệp vụ và đánh giá rủi ro, công ty ở Thượng Hải, cô làm việc qua mạng, thỉnh thoảng đi công tác, tuy lương bổng ít hơn trước đây nhưng không có áp lực, thời gian rộng rãi.

Tưởng Hiểu Lỗ sống rất tốt.

Tưởng Hiểu Lỗ… Tưởng Hiểu Lỗ…

Tóm lại, Tưởng Hiểu Lỗ rời khỏi Ninh Tiểu Thành không có gì không tốt.

Còn hai ngày nữa là 30 Tết, ti vi trong nhà chiếu tiết mục cuối năm, Đoàn Thụy và ông Ninh gói sủi cảo, anh chán nản lướt điện thoại, đủ loại thần tiên chúc Tết cung hỉ phát tài, chúc người lớn trong nhà trường thọ, sức khỏe an khang, anh đều phải trả lời.

Sắp 12 giờ, sủi cảo cho vào nồi, nhà nhà nâng cốc mừng năm mới, Ninh Tiểu Thành chợt cầm điện thoại ra ban công phòng bếp, muốn gọi điện cho Tưởng Hiểu Lỗ.

Bất kể nói gì, chỉ cần nghe tiếng cô, hỏi thăm cô một câu là được.

Sau khi cô đi, hai người không hề liên lạc.

Chuẩn bị tâm lý xong, gọi điện thoại qua, chuông reo hồi lâu thì được một giọng nam bắt máy.

Ninh Tiểu Thành giật mình, đưa điện thoại ra nhìn màn hình, số điện thoại đúng mà.

Tim anh chùng xuống:

– Tôi tìm Tưởng Hiểu Lỗ.

Đầu kia điện thoại:

– Hiểu Lỗ bây giờ không có đây, cậu là ai?

Ninh Tiểu Thành thầm nhủ còn hỏi tôi là ai à, giọng anh ngang ngược:

– Anh là ai?

– Tôi là cha Hiểu Lỗ.

Ninh Tiểu Thành đứng nghiêm, lúng túng sờ mũi:

– Ơ, cha… dạ không, chú, con là Tiểu Thành ạ.

Tưởng Hoài sững sờ rồi vội đáp:

– Là Tiểu Thành à…

– Dạ.

Ninh Tiểu Thành gãi gãi đầu, không biết nên nói tiếp thế nào.

Người Yêu Cũ Cung Song Ngư

Người yêu cũ cung Song Ngư

Song Ngư sẽ mất khá nhiều thời gian để quên bạn, nhưng một khi đã buông tay, họ sẽ không chấp nhận quay lại hoặc chủ động liên lạc. Khoảng thời gian kể từ lúc chia tay không chính thức cho đến khi chấm dứt hoàn toàn sẽ là chuỗi ngày không ổn định và cố gắng níu kéo. Giống như hai con cá bơi ngược về hướng khác nhau (biểu tượng của Song Ngư), họ gần như không thể kiên định và thường hay đổi suy nghĩ theo ngày. “Người cũ” sẽ khiến cuộc đời của bạn (và cả gia đình nữa) trở nên bất ổn. Tuy không có thói thù dai nhưng sự thiếu cân bằng thường là chiến thuật họ lựa chọn để đối diện với bạn.

Gương-vỡ-lại-lành với Song Ngư

Dù thuộc hệ Nước, khá mềm mỏng và mơ hồ, Song Ngư rất kiên định trong vấn đề gương-vỡ-lại-lành: câu trả lời chắc chắn là không. Họ sẽ thẳng thắn rằng bản thân cảm thấy rất thất vọng, đến mức không có tâm trí để bàn thêm về vấn đề này; hoặc họ đã giúp bạn quá nhiều và sẽ không quay lại sau mọi tổn thương bạn gây ra, ít nhất là chưa phải lúc này. Song Ngư cần rất nhiều thời gian để ổn định bản thân trước khi có đủ dũng khí đối diện với bạn và nói về nhiều chuyện khác nhau, bao gồm cả vấn đề này.

Xác định mối quan hệ hiện tại với “người cũ” cung Song Ngư

Mối quan hệ không ổn định – mất cân bằng đến mức bạn không thể “đặt tên” cho nó. Có nghĩa là, ngày qua ngày, điều duy nhất bạn có thể khẳng định trong mối quan hệ của hai người là sự không chắc chắn. Thỏa thuận với Song Ngư sẽ là điều rất khó để làm, và sau đó bạn sẽ nhận ra, cách tốt nhất là thực hiện đúng chỉ thị của quan tòa, vì bất kỳ sự thay đổi nào từ một trong hai phía cũng gây áp lực lên những quy ước được đặt ra ban đầu.

Người Yêu Cũ Cung Xử Nữ

Người yêu cũ cung Xử Nữ

Xử Nữ thường thiếu nhiệt tình trong việc tiếp tục một mối quan hệ khác với “người cũ”. Họ suy nghĩ khá tiêu cực và cần một thời gian dài để nghỉ ngơi, tách rời mình khỏi quá khứ. Có hiểu biết về pháp luật và bàn luận tốt với luật sư, họ sẽ sẵn sàng chi ra một số tiền để nhận lại được phần đền bù thích đáng, đủ để chăm sóc cho con cái, trong trường hợp có ý định giành quyền nuôi con. Họ muốn giữ mọi thứ rõ ràng và trầm lặng với “người cũ”, không thể hiện cảm xúc, mặc dù trong tâm có thể họ vẫn còn tức giận và khó chịu khi bị đối xử không công bằng.

Làm bạn với người yêu cũ cung Xử Nữ

Đừng mong có một tình bạn quá thân thiết với “người cũ” cung Xử Nữ. Cố gắng hình thành mối quan hệ bạn bè mới với muôn vàn cảm xúc là kế hoạch sai lầm ngay từ đầu. Thái độ của họ với bạn sẽ giống như câu thành ngữ “Chim phải đạn sợ cành cong”. Điều tốt nhất bạn có thể hy vọng được là sự tôn trọng chung, thái độ thấu hiểu và tạm ngừng oán giận. Tránh tối đa đụng chạm cơ thể. “Người cũ” Xử Nữ sẽ trở nên rất đáng sợ nếu bạn có ý muốn chen ngang cảm xúc của họ. Đào bới chuyện xưa chỉ khơi dậy sự tức giận và trách móc lỗi lầm của họ đối với bạn.

Xác định mối quan hệ hiện tại với “người cũ” cung Xử Nữ

Xử Nữ rất quan trọng việc xác định các mối quan hệ xung quanh; vì vậy hãy để yên cho họ tự đặt ra quy định và điều khoản giao tiếp cho mối quan hệ mới. Cố gắng tuân theo “luật” là cách bày tỏ lòng thành của bạn. Khi thời điểm thích hợp, bạn có thể dùng những thành tích mà mình đạt được làm bằng chứng cho thiện chí muốn mọi chuyện suôn sẻ. Đừng hứa nếu bạn không có ý định giữ lời. Đối với Xử Nữ, lời hứa dính chặt với cả con người.

Người Yêu Cũ Cung Song Tử

Người yêu cũ cung Song Tử

Là một người thuộc tuýp độc lập và yêu tự do, một khi đã chia tay và không còn bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào với bạn nữa, Song Tử sẽ bất ngờ trở nên trung thành, đáng tin cậy và có phần hơi dựa dẫm. Thật lạ lùng khi bỗng chốc họ lại quan tâm đến bạn trên mức bạn bè và người tình, có lẽ vì họ nhiệt tình và tận tụy hơn khi không bị ràng buộc. Đừng khiến họ cảm thấy áp lực, hãy bình tĩnh chờ đợi và quan sát xem liệu họ có tự giác tốt bụng hay phải đợi bạn lên tiếng đòi hỏi.

Làm bạn với người yêu cũ cung Song Tử

Cách tốt nhất để bắt đầu tình bạn với Song Tử là tham gia vào bất kỳ hoạt động hay sự kiện nào – dù là về công việc hay hoạt động xã hội – miễn là có sự tham gia của họ. Ngay từ lúc nhìn thấy bạn, họ sẽ chủ động tiến đến và mở lời mà không tỏ vẻ quá thân mật.Thái độ của Song Tử sẽ giúp họ có cảm giác ít bị đe dọa và dễ chịu. Nếu bạn muốn tiếp tục, hãy giữ thái độ nhẹ nhàng và bình tĩnh, đừng nói những lời có ngụ ý, và nhìn chung, hãy thẳng thắn và tránh động chạm càng tốt.

Gương-vỡ-lại-lành với Song Tử

Sau một thời gian ngắn kể từ khi chia tay, khả năng hàn gắn của cả hai rất cao, nhưng mối quan hệ này sẽ không tiến triển lâu bền. Thậm chí, bạn có thể bất ngờ thấy họ đứng đợi ngay cổng sau một năm xa cách, khẳng định rằng họ muốn quay về bên bạn và thật vớ vẩn nếu như cả hai phải sống khổ sở trong khi mọi người đều biết rằng Song Tử và bạn thuộc về nhau. Lúc đó, bạn cần phải giữ vững lập trường và từ chối họ, giống như cách họ “biến mất” và mặc kệ cảm xúc của bạn trước đây.

Xác định mối quan hệ hiện tại với “người cũ” cung Song Tử

Hãy tặng cho Song Tử một cuốn cẩm nang thỏa thuận của hai người. Những việc nên và không nên làm cần được bàn bạc ngay từ đầu. Tốt nhất là dành ra hai hoặc ba buổi để trò chuyện về vấn đề này một cách bao quát nhất mà không có bất kỳ áp lực nào vì bị chỉ trích hay quyết định quá vội vã. Luôn luôn cho Song Tử cơ hội để suy nghĩ nghiêm túc vì họ rất hay thay đổi ý định của mình. Mọi chuyện sẽ ổn nếu họ cùng suy nghĩ với bạn, và bạn nên có chút thời gian để kiểm tra lại những điều lệ trong thỏa thuận mà mình đã đề ra. Bạn bè và gia đình là thứ bắt buộc phải có trong cuốn cẩm nang này.

Cập nhật thông tin chi tiết về Người Yêu Cũ Cung Bạch Dương trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!