Xu Hướng 5/2023 # Nghề Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Khi Lớn Lên # Top 8 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Nghề Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Khi Lớn Lên # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Nghề Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Khi Lớn Lên được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Liệu bạn đã biết các nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo khi lớn lên nên làm và không nên làm chưa? Liệu rằng nên học ngành nào để có tương lai sáng lạng, vượng phát đầy tài lộc?

Trước khi tốt nghiệp THPT, chắc hẳn các bạn cũng mang nhiều âu lo với những chuyên ngành học nào sẽ thuận lợi cho công việc của mình trong tương lai, nên học ngành gì để lớn lên chọn nghề nghiệp vượng phát nhất cho bản thân đúng không?

Nghề nghiệp phù hợp với cung BẠCH DƯƠNG (Dương Cưu – Aries) khi lớn lên

Theo thiên văn học Hy Lạp cổ đại, người thuộc cung Bạch Dương thuộc tuýp người năng động, vui tươi nên trong công việc họ không cho phép bản thân bị khuất phục bởi bất cứ sự bấp bênh nào. Những ngành nghề về lĩnh vực tiền bạc sẽ phù hợp với tính cách cuồng nhiệt và thích tranh đấu của Bạch Dương.

Sự mạnh mẽ và chẳng ngại khó khăn sẽ giúp Bạch Dương thành công khi làm những công việc như công an, lính cứu hỏa,… Thuộc tuýp người năng động và yêu thích điều mới mẻ, Bạch Dương sẽ có nhiều thuận lợi khi phát triển sự nghiệp về lĩnh vực giải trí, truyền thông.

Nghề nghiệp hợp với chòm sao KIM NGƯU (Taurus) nên chọn học

Người thuộc cung Kim Ngưu thuộc tuýp người không có nhiều đòi hỏi, họ chỉ mong muốn có cuộc sống thoải mái, đủ cơm áo gạo tiền mà không phải lo lắng điều gì. Chính vì thế, họ luôn phấn đấu hết mình, chậm rãi không vội vàng, điều này giúp họ kiên định hơn sau mỗi lần đối mặt với khó khăn, trở ngại.

Bất cứ làm điều gì, Kim Ngưu cũng có những quy tắc và luật lệ riêng mà không ai có thể phá vỡ được, điều này giúp họ nhận được sự tín nhiệm từ người xung quanh. Ngoài ra, Bạch Dương luôn dành sự đam mê và thời gian của mình cho những vật có vẻ ngoài xinh đẹp và lộng lẫy như: trang sức, hoa, những vật đắt tiền,…

SONG TỬ (Song Sinh – Gemini) nên làm nghề gì để vượng phát

Người thuộc cung hoàng đạo Song Tử vốn có niềm đam mê vô bờ bến bến những điều hay ho và mới lạ, tâm trí họ luôn trong trạng thái sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thách thức, chính vì những công việc có tính thách thức cao và đầy mới lạ sẽ rất thích hợp với Song Tử.

Ngoài ra, Song Tử còn sở hữu một nguồn năng lượng vô cùng lớn, công việc càng khó khăn càng kích thích sự cuồng nhiệt của họ, Song Tử luôn vượt trội hơn người bởi chính sự linh hoạt của mình.

Cung CỰ GIẢI (Bắc Giải – Cancer) thích hợp nghề nào có nhiều tiền?

Người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải vốn rất linh hoạt và đôi lúc khá nhạy cảm. Họ chân thành và thích được quan tâm, giúp đỡ người khác. Ngoài ra, cùng một lúc họ có thể làm rất nhiều việc.

Ưu điểm nổi bật của Cự Giải chính là khả năng tiếp nhận, phân tích và đưa ra cách giải quyết vấn đề vô cùng nhanh chóng và chính xác cao. Điều này giúp Cự Giải nhận được sự tin yêu từ những người xung quanh nhiều hơn.

Nghề nghiệp phù hợp với cung SƯ TỬ (Hải Sư – Leo)

Theo thiên văn học sao, biểu tượng của cung Sư Tử chính là hình ảnh “Vua của muôn loài” điều này cho thấy người thuộc cung hoàng đạo này rất thích địa vị, uy quyền, họ muốn nhận sự tôn sùng từ người khác. Sư Tử sở hữu năng lực lãnh đạo rất tốt, chính những lời khen, tán dương sẽ làm tăng sự cuồng nhiệt của họ. Với bản tính lãnh đạo, đôi lúc quá ngạo mạn khiến Sư Tử vướng phải nhiều rắc rối khi hoạt động trong một tập thể.

Những nghề nghiệp bạn nên tham khảo nếu thuộc cung Sư Tử: chủ một doanh nghiệp, quản lý bán hàng, hướng dẫn viên, stylist hoặc một người nghệ sĩ,…

Nghề nghiệp hợp với cung XỬ NỮ (Trinh Nữ – Virgo) trong tương lai

Khi đảm nhận bất cứ công việc hay nhiệm vụ gi, Xử Nữ luôn rất thận trọng trong từng bước, từ phân tích đến đưa ra phương án hoàn thành cuối cùng. Tuy nhiên, đôi lúc vì theo đuổi sự hoàn hảo nên Xử Nữ thường có nhiều yêu cầu khá cao khiến bạn bè, đồng nghiệp có đôi chút e ngại.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Những nghề nghiệp bạn nên tham khảo nếu thuộc cung Xử Nữ: Giảng viên, giáo viên, lĩnh vực nghiên cứu hoặc khoa học, một thư ký hoặc một người dược sĩ,…

Nghề nghiệp phù hợp với cung THIÊN BÌNH (Thiên Xứng – Libra) khi lớn

Người thuộc cung Thiên Bình bản tính vốn rất cởi mở, gần gũi và thích kết giao bạn bè, với những đặc điểm này họ sẽ phù hợp với công việc như một trưởng nhóm, một nhà lãnh đạo tài ba hoặc một đại sứ thân thiện.

Những nghề nghiệp bạn nên tham khảo nếu thuộc cung Thiên Bình: luật sư, giám đốc, nhà ngoại giao, nhà đàm phán hoặc một người nghệ sĩ,…

Nghề nghiệp phù hợp với cung BỌ CẠP (Thiên Yết/ Thần Nông/ Hổ Cáp/ Thiên Hạt – Scorpius)

Người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp thuộc tuýp người có bộ óc siêu phàm, lanh lợi và nhạy bén, họ luôn có hứng thú với những điều bí ẩn và những vấn đề càng nan giải họ càng hứng chí hơn.

Người thuộc cung này thích người khác phải nghe theo sự chỉ đạo của họ nhưng họ không để người khác chi phối mình. Với trí óc thông minh, nhạy bén nên họ thường đạt nhiều thành quả hơn người khác tuy nhiên, chính sự háo thắng của họ lại làm người khác cảm thấy rất khó chịu.

Nghề nghiệp phù hợp với cung NHÂN MÃ (Cung Thủ – Sagittarius) sau này

Biểu tượng của Nhân Mã chính là hình ảnh “nửa người nửa ngựa” do đó, người thuộc cung này tính cách hướng ngoại, họ thích đi khắp nơi để khám phá những điều mới mẻ, cùng với nguồn năng lượng to lớn, Nhân Mã luôn trở thành tâm điểm gây tiếng cười cho cả nhóm.

Nhân Mã luôn biết được năng lực của mình ở đâu, họ luôn phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu của mình, tuy nhiên, Nhân Mã nên tập cho mình thói quen trưởng thành để tránh tốn thời gian vào những điều không có ích lợi gì.

MA KẾT (Nam Dương – Capricorn) nghề nghiệp phù hợp với 12 chòm sao?

Người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết thuộc tuýp người có một tinh thần bất bại, khi đã đảm nhận công việc gì hay bất cứ mục tiêu nào được đề ra họ đều phấn đấu, nỗ lực không ngừng để hoàn thành chúng.

Quan điểm sống của Ma Kết rất thực tế, Ma Kết chỉ phấn đấu cho những mục tiêu mang lại lợi ích cho bản thân mà thôi, do đó, họ thường rất phù hợp với công việc như: tài chính hoặc khoa học. Ma Kết một khi đã tập trung làm việc thì có giông bão cũng không xê dịch được họ, chính vì thế sức khỏe của cung này từ đó cũng giảm dần.

Cung Ma Kết sẽ thích hợp với các ngành nghề sau: y tá, nhà nghiên cứu, giảng viên, kế toán hay một nhân viên ngân hàng,…

Nghề nghiệp phù hợp với cung BẢO BÌNH (Thủy Bình – Aquarius)

SONG NGƯ (Pisces) – nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo

Là cung hoàng đạo cuối cùng và ảnh hưởng phần nào tính cách của 11 cung hoàng đạo còn lại, Song Ngư là người hiểu biết hơn người, tính cách linh hoạt, họ luôn nhiệt huyết với những hoài bảo của mình. Đối với Song Ngư, họ trọng tình cảm hơn thay vì cứ dồn hết tâm trí vào tiền tài vật chất. Ngoài ra, người thuộc cung này luôn có những tài lẻ hay ho và niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng.

Nếu thuộc cung Song Ngư, những nghề sao đây sẽ phù hợp với bạn: y tá, bác sĩ, nhà thơ, một nhà tâm lý, một thủy thủ, nghệ sĩ hoặc một nhà chiêm tinh học,…

Nghề Nghiệp Nào Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo?

Nhiệt tình, năng động và sáng tạo là tính cách nổi bật nhất của cung này. Nghề nghiệp phù hợp với các Bạch Dương là nhân viên cứu hộ, nhân viên bán hàng, làm phim… nhưng hợp nhất là làm doanh nhân. Các Bạch Dương có thể chọn kinh doanh để phát triển sự nghiệp, sẽ rất thành công đấy. Một số nghề có thể kinh doanh như kinh doanh thức ăn, bánh ngọt… Những món này chính là món ưa thích của Bạch Dương.

Với ý chí quyết tâm cao độ, chăm chỉ cùng sự tập trung lớn, các Kim Ngưu nhà ta đặc biệt thích hợp với những nghề cần sự tỉ mỉ. Nếu Kim Ngưu trở thành người quản lý tài chính, chăm sóc cho tiệm bánh của Bạch Dương thì sẽ hiệu quả số một!

Những nghề tỉ mỉ rất hợp với Kim Ngưu

Với bản tính lanh lợi, Song Tử sinh ra đã mang trong mình tố chất của một người xê dịch, vì họ rất thông minh, nhanh nhạy và thích đi đây đi đó chứ không chịu bó gối ở một chỗ bao giờ.Những nghề như làm giao hàng, vận chuyển, du lịch, nhà hàng khách sạn sẽ rất phù hợp với họ.

Vì là người năng động, sáng tạo và tháo vát nên Thiên Bình cực kỳ hợp với nghệ thuật và những nghề cần đến sự khéo léo. Các Thiên Bình có thể trở thành một đầu bếp bánh, người trang trí bánh, cắt tỉa món ăn, một vũ công hay họa sỹ, tất cả đều rất phù hợp.

Là người thông minh, sáng tạo và giỏi phân tích nên các Bảo Bình thường chọn cho mình những nghề nghiệp khiến họ yêu thích và hứng thú trong công việc. Trở thành kiến trúc sư, nhà khoa học, nghiên cứu ẩm thực, chuyên gia nấu ăn, làm bánh… tất cả đều rất phù hợp với Bảo Bình.

Nếu các Bảo Bình làm bánh thì sẽ cực kỳ ngon

Các Song Ngư thường rất giàu lòng trắc ẩn, linh hoạt và nhạy cảm nên phù hợp làm nghệ sỹ hoặc nhà tâm lý học, nhà thiết thời trang…

Nghề Nghiệp Nào Phù Hợp Với Cung Hoàng Đạo Của Bạn ?

Các bạn có biết rằng chính cung hoàng đạo của mình cũng dự đoán được nghề nghiệp tương lai phù hợp với bạn không?

Nghề nghiệp phù hợp: doanh nhân, chiến sĩ, lính cứu hỏa, chính trị gia, và các công việc trong ngành giải trí.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một đặc trưng là rất ưa thích sự ổn định. Những người cung Kim Ngưu làm việc rất chăm chỉ để đạt được những sự đảm bảo. Hơn nữa, với tính cách kiên định, kiên trì, và trung thực, Kim Ngưu là một trong những đồng nghiệp tốt nhất mà bạn từng tìm thấy. Một điểm khác biệt nữa ở Kim Ngưu là họ có chất giọng rất rõ ràng, dõng dạc.

Nghề nghiệp phù hợp: nghề nghiệp nói trước công chúng, kế toán, nhà giáo, kỹ sư, luật sư, thiết kế, hoặc đầu bếp.

Nghề nghiệp phù hợp: mua bán chứng khoán, chuyên viên kỹ thuật, giáo viên, kiến trúc sư, nhân viên cứu hộ.

Nghề nghiệp phù hợp: người làm vườn, nhân viên xã hội, chăm sóc trẻ, nhân sự, luật sự, giáo viên, CEO, chiến sĩ.

Nghề nghiệp phù hợp: CEO, diễn viên, hướng dẫn viên du lịch, môi giới nhà đất, kiến trúc sư nội thất, và thiết kế thời trang.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Không ai bì được với Xử Nữ ở khoảng kĩ tính và chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất. Họ có trí nhớ rất tốt, và lại còn sống rất ngăn nắp và gọn gàng nữa. Ngoài ra, họ còn rất dễ gần và thân thiện.

Nghề nghiệp phù hợp: Nhà văn, giáo viên, nhà phê bình, kỹ thuật viên, thông dịch viên, thám tử, nhà phân tích thống kê.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là cung đẹp nhất và quyến rũ nhất trong các cung hoàng đạo. Họ còn có khả năng thuyết phục tuyệt vời và là một người bạn luôn biết cách tâm sự.

Nghề nghiệp phù hợp: Nhà ngoại giao, vũ công, nhân viên bán hàng, người thương thuyết, nhân viên giám sát.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tài của những người cung Thiên Yết (hay Bọ Cạp) là tập trung cao độ. Không ai có thể làm phân tâm Thiên Yết được. Ngoài ra, Thiên Yết rất độc lập và có đời sống nội tâm vô cùng phức tạp.

Nghề nghiệp phù hợp: Thám tử, luật sư, nhà giáo, nhà khoa học, bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ đa khoa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sống rất chan hòa, có tình có nghĩa. Thế nhưng Nhân Mã không bao giờ là một người lãnh đạo tồi vì họ có khả năng quyết định rất tốt. Ngoài ra, Nhân Mã còn rất năng động, hướng ngoại, và thích giao du với bạn bè.

Nghề nghiệp phù hợp: Bộ trưởng, huấn luyện viên xiếc thú, PR, du lịch.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Những người thuộc cung Ma Kết có ước mơ cao bằng trời, hoài bão rộng hơn biển. Ngoài ra, họ còn rất kiên trì và cẩn trọng nữa. Họ có tài liên kết mọi người và ràng buộc họ theo đúng quy định của đội nhóm.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình tò mò lắm. Họ yêu thích tự do để thỏa lòng khám phá những cái mới. Hơn nữa, Bảo Bình còn rất sáng tạo, họ không thích đi theo lối mòn mà luôn tìm cách mới hơn để giải quyết những vấn đề cũ.

Nghề nghiệp phù hợp: nhà khoa học, nhà phát minh, nông dân, phi công, thiết kế, nhạc sĩ.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư sống rất nhiệt huyết trong cả công việc lẫn cuộc sống. Điều đặc biệt hơn cả là họ có trực giác rất tốt: họ hiểu được cái gì là phù hợp với ai, điều mà nhiều khi chính bản thân người đó cũng không hiểu được.

Nghề nghiệp phù hợp: Bác sĩ trị liệu, họa sĩ, thú y, nhà tâm lý học.

Cùng Xem Nghề Nghiệp Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo

Tính cách là một trong những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến việc lựa chọn nghề nghiệp. Vì thế, đã có không ít bạn trẻ khám phá nghề nghiệp phù hợp với 12 chòm sao để tìm cho mình gợi ý hay ho. Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu cùng Bếp Trưởng Á Âu?

Xác định nghề nghiệp phù hợp với 12 chòm sao dựa trên điểm mạnh nổi bật (Ảnh: Internet)

Bạch Dương cương trực, mạnh mẽ (21/03 – 20/04)

Bạch Dương là hình ảnh của những chú cừu mạnh mẽ, có tính tình cương trực. Với tình cách nổi bật này, Bạch Dương luôn hoàn thành tốt công việc của mình với lòng nhiệt huyết cùng ngọn lửa đam mê cháy bỏng. Bên cạnh đó, những bạn trẻ sinh trong cung Bạch Dương khá thẳng thắn, tự tin trong việc xử lý mọi tình huống bất ngờ. Chính vì vậy, Bạch Dương có thể thành công với những vị trí công việc trong cơ quan nhà nước, xây dựng, luật sư…

Mức độ phù hợp với những nghề trên: 70 – 80%

Kim Ngưu cẩn thận, điềm tĩnh (21/04 – 21/05)

Sự ổn định là yếu tố được các bạn trong cung Kim Ngưu luôn đề cao và hướng đến trong cuộc sống. Để đạt được sự ổn định đó, họ thể hiện mình là người rất cẩn thận, điềm tĩnh và rất giàu trách nhiệm. Đồng thời, Kim Ngưu cũng được đánh giá rất cao về trí tưởng tượng, sáng tạo. Vì thế, sẽ không lạ gì nếu bạn bắt gặp Kim Ngưu thành công trong các nghề kinh doanh, giáo dục, đầu bếp…

Mức độ phù hợp với những nghề trên: 80 – 90%

Song Tử thông minh, lanh nhẹn (22/05 – 21/06)

Song Tử luôn thu hút mọi người bởi sự thông minh, vui vẻ, dễ thích nghi và nhanh nhạy. Họ luôn thay đổi hướng tiếp cận công việc với một phương diện mới để nuôi dưỡng đam mê trong mình. Những tính chất này đã giúp Song Tử thành công trong các lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, bán hàng, môi giới chứng khoán, pha chế, lễ tân, hướng dẫn viên du lịch, thiết kế thời trang…

Mức độ phù hợp với những ngành này: trên 70%

Cự Giải dịu dàng, quan tâm (22/06 – 22/07)

Những chú cua Cự Giải có tính nhạy cảm và vô cùng giàu tình cảm. Khi tìm hiểu nghề nghiệp của 12 chòm sao, không khó để bạn nhận thấy các Cự Giải rất phù hợp với những nghề cần đến sự quan tâm và chăm sóc. Và những bạn sinh trong cung Cự Giải thường làm việc rất tốt trong tập thể vì họ có khả năng kết nối mọi người. Một số ngành nghề được đánh giá “trời sinh một cặp” với Cự Giải như nhân viên văn phòng, làm vườn, tư vấn khách hàng, quản lý nhân sự…

Sư Tử vô cùng quyền lực (23/07 – 22/08)

Mức độ thành công với những nghề này: 100%

Xử Nữ tỉ mỉ, cẩn trọng (23/08 – 23/09)

Cung Xử Nữ hợp với nghề nào? Với tính cách tỉ mỉ và vô cùng cẩn trọng, Xử Nữ luôn hoàn thành xuất sắc công việc nghiên cứu các chi tiết nhỏ, thông tin, lên kế hoạch… Các công việc biên tập, nhà văn, phê bình ẩm thực, food stylist, thám tử, cảnh sát điều tra, thống kê, đầu bếp chuyên nghiệp đều rất phù hợp với Xử Nữ.

Mức độ phù hợp với những ngành này: 80 – 90%

Thiên Bình vui vẻ, thân thiện (24/09 – 23/10)

Những bạn sinh trong chòm sao Thiên Bình luôn vui vẻ, thân thiện, tràn đầy nhiệt huyết. Vì thế, Thiên Bình là chiếc cầu kết nối cảm xúc của cả đám đông. Thiên Bình sẽ dễ dàng thành công nếu lựa chọn được những nghề phát huy tối đa khả năng của bản thân như hướng dẫn viên du lịch, nghệ thuật, ngoại giao, kinh doanh, đàm phán, nhân sự, giám sát và dịch vụ khách hàng.

Mức độ phù hợp với những nghề này: 70 – 80%

Thiên Yết mạnh mẽ đầy bí ẩn (24/10 – 22/11)

Với nội lực mạnh mẽ, Thiên Yết luôn thích chinh phục những đỉnh cao mới mẻ, đầy thách thức. Họ thường dễ bị lôi cuốn vào những điều bí ẩn trong cuộc sống. Với tính cách này, Thiên Yết là cung duy nhất trong 12 cung hoàng đạo có thể thành công với bất cứ ngành nghề nào mà họ theo đuổi. Tuy nhiên, tỉ lệ thành công cao nhất vẫn những chuyên gia ẩm thực, nhà khoa học, nhà khảo cổ, chính trị gia, bác sĩ phẫu thuật hay phóng viên, cảnh sát…

Mức độ phù hợp với những nghề này: 70 – 80%

Nhân Mã thông thái (23/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn tỏ ra thích thú với việc chinh phục những vùng đất mới lạ trên cả Trái Đất này. Vì vậy, Nhân Mã thường xuyên bay nhảy đến nơi này nơi kia cũng là điều tương đối dễ hiểu. Sáng tạo, nhạy bén và hoạt ngôn là những điểm mạnh giúp Nhân Mã đạt thành công nổi bật trong những nghề du lịch, ẩm thực, văn học, tôn giáo, nhiếp ảnh gia, nghệ thuật…

Mức độ phù hợp với những nghề này: 60 – 70%

Ma Kết lý trí, mưu lược (22/12 – 20/01)

Các Ma Kết luôn thể hiện sự mưu trí và tài thao lược trong từng hành động nhỏ trong cuộc sống. Những người sinh trong chòm sao này đều có xu hướng chăm chỉ và lý trí. Chính vì thế, có nhiều người đặt biệt danh “cuồng việc” cho các Ma Kết. Trong nghề nghiệp tương lai của 12 chòm sao, Ma Kết đặc biệt thích hợp với lĩnh vực kinh tế, khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin và quản lý.

Mức độ phù hợp với những nghề này: 95%

Bảo Bình tính cách đầy thú vị (21/01 – 19/02)

Có thể nói, tính cách của Bảo Bình tương đối thú vị, đồng thời, họ cũng là người có tầm nhìn xa trông rộng và rất độc lập. Với tính cách này, họ đặc biệt phù hợp với những nghề phức tạp, có áp lực cao như y tế, thiên văn học, giao thông vận tải, hàng không, nhà phát minh, nhà khoa học, nhà kinh doanh…

Song Ngư sáng tạo mọi lúc mọi nơi (20/02 – 20/03)

Song Ngư sở hữu tính sáng tạo và trực giác vô cùng tốt mà không chòm sao nào sánh kịp. Những bạn sinh trong cung này thích hợp với những nghề thiên về nghệ thuật, đề cao tính sáng tạo. Do đó, Song Ngư có thể “để ý” đến những nghề việc đòi hỏi sáng tạo, nghệ thuật như nhà tạo mẫu tóc, kiến trúc sư, chuyên gia tâm lý, công tác xã hội, tổ chức sự kiện, nhiếp ảnh gia… ngay từ bây giờ.

Mức độ phù hợp với những nghề này: 70 – 80%

Bếp Trưởng Á Âu hi vọng các bạn có thể lựa chọn nghề phù hợp với tính cách, sở thích của bản thân và đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động trong tương lai.

Cập nhật thông tin chi tiết về Nghề Nghiệp Của 12 Cung Hoàng Đạo Phù Hợp Khi Lớn Lên trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!