Xu Hướng 3/2023 # Ngắm Nghía Tạo Hình Thật Rùng Rợn Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Hóa Thân Thành Quái Thú # Top 4 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Ngắm Nghía Tạo Hình Thật Rùng Rợn Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Hóa Thân Thành Quái Thú # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Ngắm Nghía Tạo Hình Thật Rùng Rợn Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Hóa Thân Thành Quái Thú được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Liệu bạn có bao giờ nghĩ rằng nếu cung hoàng đạo của mình là những con quái thú thực thụ thì trông sẽ khủng khiếp ra sao không?

BẠCH DƯƠNG

Giữ nguyên hình ảnh cặp sừng quen thuộc của các chú cừu Bạch Dương, thể hiện được cá tính mạnh mẽ và có phần hung bạo của một tên khá bồng bột và có xu hướng đế vương một tí.

KIM NGƯU

Kim Ngưu lại có tạo hình nửa người nửa bò khá giống với một con quái vật trong thần thoại Hy Lạp.

SONG TỬ

Kẻ hai mặt Song Tử có hình thù khá kỳ dị, nụ cười ranh ma đúng chuẩn.

CỰ GIẢI

Tên cua Cự Giải lại có phần tạo hình khá mạnh mẽ so với tính cách đặc trưng của một người có phần nhạy cảm và yếu đuối. Cặp càng và những cái chân cho thấy Cự Giải này sẵn sàng chống chọi và luồng lách khỏi những kẻ xấu.

SƯ TỬ

Tạo hình này có vẻ đúng chuẩn Sư Tử rồi đúng không nào, tuy nhiên lại có phần không đáng sợ mấy như những cung hoàng đạo khác. Có vẻ như hơi ‘nhu mì’ chẳng khác nào một chú mèo cả.

XỬ NỮ

Xử Nữ có tạo hình toát ra thần thái thông minh và khôn ngoan. Tạo hình có phần giống loài nửa người nửa chim Harpy trong thần thái.

THIÊN BÌNH

Thiên Bình mang hình hài của một người quản ngục, hai tay cầm hai chiếc lồng sẵn sàng tống bất cứ kẻ xảo quyệt nào vào đó và cho chúng nếm trải sự trừng phạt tàn khốc.

THIỀN YẾT

Có lẽ không cần phải mô tả nhiều nữa đây là một Thiên Yết/ Bò Cạp thực thụ rồi. Với những cái đuôi đầy nọc độc kia thì chắc không ai dám đụng đến Thiên Yết rồi.

NHÂN MÃ

Nhân Mã vốn là cung hoàng đạo được lấy cảm hứng từ cung thủ Chiron trong thần thoại Hy Lạp. Thế nên đó là lý do tại sao tạo hình của nó được trang bị thêm cây cung.

MA KẾT

Ma Kết vốn là một con dê biển, loài sinh vật chỉ có trong truyền thuyết thế nên đây là một bản thể khác của nó.

BẢO BÌNH

Bảo Bình có vẻ như được dựa trên loài thủy quái bạch tuột khổng lồ Kraken. Thế nên nhà thiết kế đã cho nó mang hình ảnh của một con quái vật đầy xúc tu.

SONG NGƯ

Và cuối cùng là Song Ngư mang hình hài của một tiên cá nhưng lại có phần ghê rợn và ma mị chứ không phải là một chú cá hiền lành nữa.

Đây là hình ảnh được ‘kinh dị hóa’ của nhà thiết kế tài ba. Với tạo hình những cung hoàng đạo ghê rợn này nếu chúng thật sự tồn tại ngoài đời thì quả là một cơn ác mộng thực thụ đấy nhỉ.

Khi 12 Cung Hoàng Đạo Trở Thành Quái Vật Kinh Hoàng

Với nhiều người, 12 chòm sao tượng tưng cho số mệnh, tử vi và là những thứ đi theo chúng ta trong suốt cuộc đời này. Thế nên trong hình tượng của mọi người, các chòm sao này luôn luôn ấn tượng, đẹp mắt và có phần nào đó dễ thương nữa. Tuy nhiên, nhà thiết kế Damon Hellandbrand lại có cách nghĩ khác người và biến tấu 12 cung hoàng đạo trở thành quỷ dữ.

Nhà thiết kế người mỹ đã biến 12 chòm sao thành những cơn ác mộng thực sự.

Dưới góc nhìn của anh, các biểu tượng của 12 chòm sao thành cơn ác mông kinh hoàng với là những sinh vật đáng sợ và gớm ghiếc.

Không còn những chòm sao đỏng đảnh, yêu kiều hay dũng mạnh nữa, tất cả chúng giờ đều mang nét kinh dị pha chút rừng rợn.

Được biết, Damon dựng các tác phẩm này bằng bút chì, sau đó hoàn thiện bằng công nghệ vẽ kỹ thuật số trên máy tính.

Tuy nhiên, một số tác phẩm lại được thực hiện bằng chì vẽ hoặc màu nước, tùy theo cảm hứng của tác giả.

Damon cho biết, anh lấy cảm hứng để vẽ nên bộ sưu tập cung hoàng đạo của mình dựa trên các tác phẩm của Ralph McQuarrie, Boris Vallejo và Frank Frazetta.

Anh chia sẻ rằng mình đã luôn thích với những thứ như thần thoại, ảo mộng ngay khi còn học tiểu học, nhưng tới giờ mới có dịp thể hiện niềm đam mê đó.

Damon đã tạo ra phiên bản quái thú dựa trên hình ảnh con người được lai tạp với loài vật đại diện các cung hoàng đạo.

Khi thực hiện bộ tranh này, Damon không hề nghiên cứu quá nhiều về các biểu tượng của 12 cung hoàng đạo.

Chình vì vậy, anh cũng nhận được rất nhiều phản hồi của người xem rồi từ đó thực hiện chỉnh sửa cho phù hợp.

Chính vì sự cầu thị ấy, Damon đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen của người xem cũng như giới nghệ thuật cho các tác phẩm kỳ dị của anh.

(Nguồn: B.P)

Đo Mức Độ Thành Thật Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tổng thể: ♥♥

Công việc: ♥♥

Tình cảm: ♥♥

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tổng thể: ♥♥♥

Công việc: ♥♥♥♥

Tình cảm: ♥♥♥

Kim Ngưu là một cung Hoàng đạo chậm chạp. Dù buồn hay vui, cũng phải mất rất nhiều thời gian Kim Ngưu mới bộc lộ ra ngoài. Đừng hiểu sự chần chừ do dự của Kim Ngưu là lừa dối, họ chỉ đang phân tích lâu hơn người khác thôi mà. Người Kim Ngưu lựa chọn, là người ở bên họ lâu dài nhất sẽ là người chiếm trọn sự tin tưởng quý giá của Kim Ngưu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tổng thể: ♥♥

Công việc: ♥♥

Tình cảm: ♥♥♥

Người có thể khiến Song Tử luôn luôn khát khao và ham muốn, gợi lên mong muốn chinh phục sẽ khiến cung Hoàng đạo này trở nên thẳng thắn thật thà nhất. Vì sự khéo léo đến mức gần như ‘hai mặt’ của mình mà Song Tử hay bị mang tiếng là kẻ gian dối. Nhưng Song Tử cũng chỉ là ham vui tò mò, muốn dễ dàng hòa mình vào với mọi môi trường nên mới trở nên ‘mềm dẻo’ như vậy đó mà.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tổng thể: ♥♥♥

Công việc: ♥♥♥

Tình cảm: ♥♥♥

Cự Giải chỉ quanh quẩn ở nhà, họ sẵn lòng tin tưởng bất cứ ai để họ được yên trong lớp vỏ bọc của mình. Cự Giải hay sợ hãi, sống thiên về tình cảm và sợ bị lừa dối. Phải làm việc cùng một Cự Giải thì khá mệt, nhưng yêu thì lại ngược lại hoàn toàn. Sự chung thủy thành thật và lòng tốt trong tình yêu của Cự Giải chẳng ai có thể bì được.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tổng thể: ♥♥

Công việc: ♥♥♥

Tình cảm: ♥♥

Sự thành thật đối với Sư Tử là một vấn đề khó nói. Với Sư Tử mọi vấn đề đều chia làm hai loại, loại họ có thể kiểm soát được và không. Nhưng về cơ bản, khí thế mạnh mẽ giống như đế vương của Sư Tử thường khiến họ có thói quen thích gì làm nấy, không quan tâm nhiều đến người khác bao giờ, nên mong chờ và yêu cầu họ thành thật là việc rất hão huyền.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tổng thể: ♥♥♥♥

Công việc: ♥♥♥♥

Tình cảm: ♥♥♥

Tổng thể: ♥♥

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Công việc: ♥♥♥

Tình cảm: ♥♥

Muốn Thiên Bình trở nên hoàn toàn chân thật, bạn phải là người áp chế quản lý được người này. Rất nhiều khi Thiên Bình thể hiện bản chất là một cung Hoàng đạo nhóm Gió, khó nắm bắt vì những suy nghĩ vượt cả thời đại. Họ không ổn định, dễ lúc thế này lúc thế kia vì cứ hay suy tư quá nhiều.

Tổng thể: ♥♥♥♥

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Công việc: ♥♥♥♥♥

Tình cảm: ♥♥♥♥

Khó để xác định được người mà Bọ Cạp sẽ một mực tin tưởng. Tuy rằng chính họ lại là người khá đáng tin, làm việc chắc chắn, tình cảm nồng nhiệt nhưng Bọ Cạp lại khá hay nghi ngờ. Phải mất khá nhiều công sức và thời gian chắc mới có thể làm họ tin được đó.

Tổng thể: ♥♥

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Công việc: ♥♥

Tình cảm: ♥♥♥

Chỉ Nhân Mã mới dám tin tưởng chính họ mà thôi. Chẳng ai còn lạ gì cá tính của những người cung này, họ yêu tự do thích được bay nhảy, sống phóng khoáng và vô lo vô nghĩ. Nếu đang giao phó hoặc nhờ vả gì Nhân Mã thì thật vất vả cho bạn vì phải theo dõi sát sao đó.

Tổng thể: ♥♥♥

Công việc: ♥♥

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình cảm: ♥♥♥

Gia đình mới là những người Ma Kết đặt trọn niềm tin và chẳng bao giờ làm họ thất vọng. Họ ham mê công việc, chung thủy tận tụy với người yêu nhưng mục đích cuối cùng của mọi cố gắng mà Ma Kết vất vả chịu đựng đều là vì gia đình cả.

Tổng thể: ♥♥♥

Công việc: ♥♥

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm: ♥♥♥♥

Bảo Bình rất tin tưởng vào lý tưởng, vào những suy nghĩ kỳ lạ mà chỉ một mình họ mới có, mới hiểu được. Điều này khiến công việc của Bảo Bình dù có phải độc lập làm nhưng cũng đáng để tin cậy. Mức độ thành thật trong tình yêu của họ cũng khá cao, nửa kia có thể yên tâm phần nào.

Tổng thể: ♥♥

Công việc: ♥♥

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm: ♥♥

Song Ngư không phải người hay lừa dối, chỉ là hơi khó để tin cậy được mà thôi. Họ mơ mộng quá nhiều, sống không thực tế và dễ nói trước quên sau. Có trách thì trách Song Ngư hay thả hồn bay bổng quá mức và quá thường xuyên mà thôi.

Những Sự Thật Thú Vị Về 12 Cung Hoàng Đạo

Mỗi một chòm sao ẩn chứa trong mình nhiều điều thú vị

Là con người dễ bị hiểu lầm nhất, không sợ bị chụp hình nhất, biện luận giỏi nhất, mang mùi vị nam tính nhất, có tính cách tò mò nhất, họ thích kích thích nhất, không sợ phiền não nhất tuy nhiên dễ bất hòa với người khác vì một lời nói nhất, họ to gan nhất, chịu thú tội nhất, cũng là người xung động nhất, họ có sức khỏe nhất, trong lúc khó khăn thì mất bình tĩnh nhất, họ dũng cảm để thay đổi nhất, có tính cách tích cực nhất, họ bất cẩn nhất, kiên cường nhất, tốt bụng nhất và xem trọng bằng hữu nhất.

Trong những tình huống cần sự nhanh nhẹn nhất thì Kim Ngưu là người không thành công nhất

Kim Ngưu không thích cờ bạc nhất, họ ăn nhiều nhất, động tác thực hiện chậm nhất, sợ thay đổi nhất, có suy nghĩ bảo thủ nhất, họ yêu hòa bình nhất, có khí chất về nghệ thuật nhất, họ chăm chỉ nhất, có tính trì hoãn nhất, giữ trật tự im lặng nhất, chịu đựng khó khăn giỏi nhất, thích nấu ăn nhất, tính cách dịu dàng nhất, tôn trọng truyền thống nhất, tận dụng các khoảng thời gian hiệu quả nhất, yêu tiền tài vật chất nhất, tính cách cố chấp nhất, có giọng hát hay nhất, dễ xấu hổ nhất, họ sợ lãng phí nhất, thường nghiêm trọng hóa các vấn đề nhất, có nhân duyên theo cách lạ nhất, có đi có lại nhất, cũng có phần nữ tính nhất trong các chòm sao.

Họ có ít nhất hai tính cách trong cùng một con người bởi vậy nên họ rất khó đoán và phức tạp.

Họ có nhân duyên nhất, tính cách hòa nhã nhất, biết nắm lấy cơ hội nhanh nhất, sống không có nguyên tắc nhất, gặp nhiều may mắn nhất, có nhiều tưởng tượng nhất, có lời nói trái với lòng nhất, có khả năng hôn nhân quốc tế nhất trong các chòm sao, dễ dàng bị phân tâm nhất, có ngôn ngữ biểu cảm cơ thể nhất, cầm lên được thì bỏ xuống được nhất, mâu thuẫn nội tâm nhất, có nhiều khả năng gả vào nhà hào môn nhất, nhiều nữ cường nhân nhất, có khả năng tranh luận giỏi nhất, tính khí thất thường nhất, sẽ học được chí ít 2 ngôn ngữ nhất, thích những gì kích thích nhất, nhiều tính cách nhất, có khả năng tự chế nhạo mình nhất.

Thường có xu hướng thu mình, họ không bao giờ hỏi ý kiến của người khác và không thổ lộ những tâm sự riêng tư của mình.

Họ sống tình cảm nhất, quan tâm nhất, yêu gia đình của mình nhất, yêu hòa bình nhất, họ không có chủ kiến nhất, là người si tình nhất, dễ mắc cỡ nhất, có mùi vị tình nhân nhất, có gan nhỏ nhất, thích phiền muộn nhất, ít nữ cường nhân nhất, họ dễ dàng cảm thấy mãn nguyện nhất, họ không có mưu mô nhất, dùng tâm nhiều nhất, họ biết tự đánh giá bản thân nhất và lo nghĩ cho gia đình nhất.

Là người có tính cách thích được tung hô, khoe khoang và cung này thích sự huy hoàng tráng lệ. Họ thích được mọi người quan tâm và yêu thương.

Họ là người thích náo nhiệt nhất, thích phát biểu nhất, có sự chủ quan nhất, có lòng tự trọng nhất, giữ thời gian nhất, không thích dò xét người khác nhất, thích chỉ huy người khác nhất, thích nói nghĩa khí nhất, thích tự luyến bản thân nhất, có tính cách xung động nhất, không chịu thua nhất, thích bảo vệ người khác nhất, họ không có bí mật nhất, lúc khó khăn không giữ được bình tĩnh nhất, táo bạo nhất, họ là người sợ cô đơn nhất, sống quang minh lỗi lạc nhất, dễ nhìn thấu sự việc hiện tượng nhất, thích trang phục màu sắc nhất, không có lòng kiên nhẫn nhất và là người tự tin nhất.

Sống theo nguyên tắc tinh thần cao hơn vật chất là chuẩn tắc mà Xử Nữ tuyên truyền và thực hiện.

Xử nữ là người thận trọng nhất, thuần khiết nhất, tự đánh giá bản thân chính xác nhất, thích xem tivi nhất, yêu thích học hỏi nhất, nói lời trái với lòng mình nhất, sống thực tế nhất, có quan niệm thời gian nhất, họ có điều kiện lựa chọn cao nhất, sống thô lỗ mưu mẹo nhất, có khả năng kết hôn muộn nhất trong các chòm sao, dễ dàng làm giàu nhất, họ dễ nhìn thấy sự thật nhất, dễ ghi hận nhất, xem trọng thi cử nhất, sống lý trí nhất, hùng biện nhất, họ cần nơi nương tựa nhất, thích sống sạch sẽ nhất, có nhân duyên lạ nhất, không chủ động thú nhận nhất và là người chủ nghĩa hoàn mỹ nhất.

Được gọi là người tình đại chúng

Họ thích tranh luận nhất, sống xa vời nhất, thích an nhàn không thích lao động nhất, sống khách quan nhất, công chính nhất, yêu thích xem tivi nhất, yêu cái đẹp nhất, là người không chịu thua nhất, thích kết giao bạn bè nhất, thích do dự nhất, giả vờ ngây thơ nhất, xem trọng bề ngoài nhất, có xu hướng sùng bái nhất, họ thích nói điện thoại nhất, yêu thích thời trang nhất, thích tự luyến bản thân nhất, thích nhiều anh đẹp trai chị đẹp gái nhất, tiêu xài hoang phí nhất, có nhân duyên lạ nhất, có thú vui theo đuổi tình ái nhất và không ghi hận nhất.

Nhiều nhà chiêm tinh gọi Bọ Cạp chính là những linh hồn già dặn nhất.

Họ là người giữ bí mật nhất, làm theo chủ ý nhất, ghi hận trong lòng nhiều nhất, có vẻ ngoài gợi cảm nhất, không tin vào bản chất của con người nhất, họ có nhân duyên lạ nhất, có nói lời trái với lòng nhất, sống nguy hiểm nhất, lo âu xa xôi nhất, là những người sợ ồn ào nhất, có khả năng chiếm hữu mạnh nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, dễ dàng xấu hổ nhất, kiểm tra triệt để nhất, là người háo sắc nhất, lúc giận thì đáng sợ nhất, nhiều mỹ nữ nhất, có phán đoán nhất, tìm ra bí mật nhất, có sức hút nhất và thích hợp làm điệp viên 007 nhất.

Nếu nhốt Nhân Mã vào bốn bức tường thì họ sẽ cảm thấy không an toàn.

Nhân Mã không có lòng kiên trì nhất, họ thích kết giao bạn bè nhất, yêu hòa bình nhất, không thích dùng lực nhất, động tác thực hiện nhanh nhất, nhiều anh đẹp trai nhất, họ dễ dàng kết giao bạn xấu nhất, họ thích sự kích thích nhất, dễ có bụng bia nhất, làm tổn thương người khác nhất, sống lạc quan nhất, vui vẻ nhất, thành thật nhất, không ăn mặc cẩu thả nhất, không ghi hận trong lòng nhất, yêu chuộng bên ngoài nhất, sợ cuộc sống nhàm chán nhất, cầm lên được thì cũng bỏ xuống được nhất, không có phiền não nhất và là người thích cười giỡn nhất.

Thường bị nhận xét là quá nghiêm chỉnh và con đường họ đi càng nguy hiểm bao nhiêu thì họ càng đạt được đỉnh cao nhiều nhất

Ma Kết là người không lãng mạn nhất, dễ làm giàu nhất, sống lý trí nhất, chăm chỉ nhất, họ có lòng thăng tiến nhất, họ suy nghĩ trước người khác nhất, sống chú ý tập trung cao nhất, làm theo chủ ý nhất, họ không biết nắm bắt cơ hội nhất, họ không chịu được những lời chỉ trích nhất, được nhờ cậy tín nhiệm nhất, xem trọng thi cử nhất và khi yêu dùng tình cảm nhất.

Thường có xu hướng ăn mặc kỳ cục, họ có thể đi tất thể thao với vét cũng chẳng sao, gần như luôn đến trễ vì thời gian đối với họ chẳng có nghĩa lý gì.

Bảo Bình không xem trọng tiền nhất, có tính cách quái nhất, thích yêu một mình nhất, họ không có khái niệm về giới tính nhất, sống trì hoãn thời gian nhất, họ không xem trọng quy tắc nhất, thích sống ảo tưởng nhất, là những người thích tán gẫu nhất, thích học hỏi bên ngoài nhất, cần không gian cho bản thân nhất, họ hay nảy sinh ra ý tưởng nhất, thích ngủ nhất, lười nhất, sống lý trí nhất, tự nhiên nhất, hành động theo cách riêng nhất, có khả năng thành chiến binh nhất, lúc khó khăn giữ bình tĩnh nhất, khó hiểu nhất, tự cường nhất.

Có tài coi bói và thường khiến cho người khác ngạc nhiên với tài tiên đoán của bản thân.

Song Ngư là người mộng tưởng loạn lạc nhất, họ có cảm giác chuẩn nhất, thích làm mặt hề nhất, sống lương thiện nhất, tính cách dịu dàng nhất, họ không có quan niệm tiền bạc nhất, có mùi vị phụ nữ nhất, họ nhớ kỷ niệm cũ nhất, có tinh thần hy sinh cho người khác nhất, hiểu ý người khác nhất, sống ngây thơ nhất, họ thích khóc nhất, có bộ nhớ tốt nhất, dễ bị người khác lừa nhất, sống lãng mạn nhất, có tài biện luận giỏi nhất, sống lạc quan nhất, thích nhàn nhã không thích làm việc nhất, có tinh thần phục vụ nhất, thức khuya nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Ngắm Nghía Tạo Hình Thật Rùng Rợn Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Hóa Thân Thành Quái Thú trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!