Xu Hướng 6/2023 # Năm 2023 Của Cung Sư Tử # Top 15 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Năm 2023 Của Cung Sư Tử # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Năm 2023 Của Cung Sư Tử được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sư Tử là đại diện cho nguyên tố Lửa. Nó được mặt trời bảo vệ theo thần thoại Hy Lạp cổ đại. Biểu tượng của nó là hình chú sư tử dũng mãnh uy quyền. Vậy trong năm 2023 cung Sử tử sẽ có những chuyển biên gì trong tình yêu và sự nghiệp?

Những chuyển biến trong sự công việc của Sư Tử 2023

Năm 2023, được dự báo là một năm thành công rực rỡ đối với Sư Tử. Bạn sẽ có được chủ động, tích cực với những nhiệm vụ mình được giao. Nhưng bên cạnh đó, Sư Tử 2023 cũng gặp phải không ít khó khăn và trở ngại trong công việc. Trên thực tế chắc chắn bạn sẽ gặp không ít kẻ “ghen ăn tức ở” với bạn. Điều này sẽ khiến Sư Tử gặp không ít rắc rối trong công việc.

Nhìn chung Sư Tử 2023 sẽ gặp nhiều vất vả và thử thách trong công việc. Nhưng may mắn là bạn có thể nắm bắt và chủ động để tự giải quyết hết những khó khăn. Bạn không cần nhờ ai giúp đỡ cả. Vào thời gian cuối tháng 7, Thủy nghịch hành đã lật đổ hết những ý tưởng của Sư Tử. Những cơ hội tốt gần như không thấy đâu, bạn dần mất phương hướng. Thời gian này bạn cần thật sự bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo.

Trong thời gian Thủy nghịch hành, Sư Tử gặp một số rắc rối dẫn tới thay đổi chỗ làm việc. Vì vậy, bạn thực sự cần thận trọng bất kể khi làm việc theo nhóm. Bên cạnh việc cùng hợp tác bạn phải đảm bảo được sự độc lập trong công việc. Việc duy trì được tinh thần tự giác, độc lập khi làm việc rất quan trọng, nó thể hiện sức mạnh cho mọi người thấy rằng bạn thực sự”bất khả chiến bại”. Trong thời gian này ham muốn mạnh mẽ chứng tỏ bản thân của Sư Tử lớn hơn lúc nào hết. Bạn nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, tránh tự cao và để xảy ra những rắc rối không đáng có.

Thủy nghịch hành sẽ kết thúc vào tháng 8, công việc của Sư Tử lúc này đã bắt đầu đi vào quỹ đạo. Thực tế, đối với những người là lãnh đạo doanh nghiệp đã có bề dày kinh nghiệm thì Thủy nghịch hành không đáng lo ngại. Bản thân Sư Tử rất nhanh nhạy nắm bắt bản chất vấn đề. Trước những diễn biến bất ngờ Sư Tử 2023 đều bình tĩnh đưa ra những hướng đi phù hợp, sẵn sàng chuẩn bị cho những thay đổi trong tương lai.

Các mối quan hệ trong công việc bạn đều cần lưu tâm, cho dù là bạn bè thân thiết. Để hắc chắn rằng các đối thủ không thể lợi dụng phá hoại cũng như làm ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc của bạn. Ở những thời điểm khó khăn, điều quan trọng là bạn cần bình tĩnh, nghiên cứu vấn đề kỹ lưỡng. Sư Tử nên tìm ra nguyên nhân để giải quyết thật tốt.

Theo tử vi cung Sư Tử năm 2023, trên phương diện học tập, Sư Tử đã để cảm xúc của mình chi phối quá nhiều. Từ đó khiến cho việc học hành của bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn và dẫn tới tình trạng không còn hứng thú với học tập. Lời khuyên dành cho bạn là cần phải cố gắng kiên trì hơn với việc học tập, bởi kiến thức phải cần có thời gian tiếp thu dần, không thể ngày một ngày hai là hiểu hết. Khi gặp những kiến thức khó, bạn có thể trao đổi cùng các bạn cùng lớp, đôi khi những người bạn cùng lớp lại giúp bạn được hiệu quả hơn thầy cô đấy.

Tình cảm của cung Sư tử trong năm 2023 Chuyển biến trong tình cảm của những Sư tử đang độc thân

Năm nay chuyện tình cảm của Sư Tử đang độc thân sẽ có những chuyển biến rất tích cực. Có rất nhiều cơ hội đến bất ngờ và cũng có thể Sư Tử sẽ gặp được ý chung nhân của đời mình trong năm nay.

Ở thời điểm tháng 2 và tháng 3 có thể Sư Tử sẽ thường cảm thấy buồn lòng bởi nhớ lại những tổn thương ở trong quá khứ. Thời điểm này, bạn thường rất dễ xúc động đôi khi chỉ là nghe một bản nhạc buồn cũng khiến bạn rơi nước mắt. Để tinh thần được tốt hơn, bạn hãy tích cực giao lưu kết bạn thật nhiều, như vậy sẽ không cảm thấy buồn hay cô đơn nữa, và biết đâu bạn sẽ gặp được một nửa của mình.

Những cặp đôi đang yêu nhau

Tin tốt dành cho những cặp đôi đang yêu nhau là tình yêu của các bạn sẽ sớm đơn hoa kết trái trong năm nay. Bởi vậy, các bạn hãy tiếp tục dành thật nhiều sự quan tâm đến đối phương, cùng nhau đi du lịch, khám phá cũng là một gợi ý giúp hai bạn trở nên gắn kết hơn.

Dự báo về sức khỏe của cung Sư Tử trong năm 2023

Nhìn chung về sức khỏe của Sư Tử trong năm 2023 ở mức khá tốt, nhưng cũng đừng vì vậy mà quá chủ quan nếu như bạn muốn giữ nhịp độ làm việc hiệu quả trong suốt cả năm. Lời khuyên cho Sư Tử trong năm nay đó là chú ý dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động thể chất để duy trì sức khoẻ tốt. Nếu bạn lười vận động, bạn sẽ gặp phải tình trạng dễ nổi cáu, tâm trạng thường xuyên ủ dột, có thể trở nên sống khép kín hơn.

Theo chiêm tinh tử vi cung Sư Tử 2023, áp lực từ công việc ngày một lớn khiến bạn hay rơi vào trạng thái căng thẳng. Bởi vậy hãy chọn một phương pháp để thư giãn thật hiệu quả ví dụ như tập thể dục để làm giảm bớt căng thẳng, suy nghĩ tiêu cực.

Vào cuối năm, áp lực công việc lớn hơn công thêm một vài trở ngại sẽ khiến bạn trở nên mệt mỏi, lo lắng. Thêm vào đó, ảnh hưởng của sao Hoả khiến thể trạng bạn không được tốt, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ mình trong thời gian này.

Những điểm cần phải lưu ý của Sư Tử trong năm 2023

Tử vi 2023 cho thấy, cung Sư Tử trong năm nay mọi mặt đều tốt. Tuy nhiên, đầu năm sẽ là khoảng thời gian khá vất vả cho Cung Sư Tử. Bởi vậy các bạn thuộc cung Sư Tử cần đặc biệt lưu ý những điểm sau:

Về phương diện công việc

Đầu năm là thời gian vất vả nhất của cung Sư Tử, lí do bởi vị trí của các hành tinh khá tiêu cực, nhất là về phương diện sự nghiệp. Nhưng vào tháng 3 đến tháng 4, đây là giai đoạn có những chuyển biến tích cực, công việc đều diễn ra thuận lợi theo kế hoạch. Sao Thủy thời điểm đó đang ở cung Song Tử giúp mang lại cho bạn sự tự tin nhất định. Nhờ sự tự tin cộng với tài tranh luận tốt vốn có của cung Sư Tử, bạn có thể dễ dàng đạt được những mục tiêu nhất định trong sự nghiệp.

Trên phương diện tình cảm

Nếu như thời gian trước đó, cuộc sống cá nhân cũng như chuyện tình cảm có thể bị Sư Tử bỏ bê thì mùa hạ là thời điểm tuyệt vời để hâm nóng tình cảm cũng như quan tâm hơn đến bản thân. Theo tử vi dự báo, một nửa lý tưởng của bạn sẽ xuất hiện bất ngờ trong môi trường xung quanh bạn.

Cuối năm, Cung Sư Tử bị ảnh hưởng nhiều bởi sao Kim trong cung Ma Kết. Trong các mối quan hệ, bạn thấy mình trưởng thành hơn, có trách nhiệm hơn. Và điều đó giúp các mối quan hệ của bạn tiến triển rất tốt.

Về phương diện sức khoẻ Cung Sư Tử trong năm 2023 hợp với cung nào nhất? Khắc với cung nào nhất? Các Cung hoàng đạo nào hợp với Sư Tử 2023 Sư Tử – Bạch Dương: Cặp thanh mai trúc mã

Cả hai đều thuộc nguyên tố Lửa, có điểm chung trong tính cách và cả sự nông nổi. Sư Tử và Bạch Dương rất có thể “yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên”. Trong chuyện tình cảm, hai cung này rất hòa hợp với nhau. Nhưng họ cần kiềm chế cảm xúc trong những trận tranh luận.

Sư Tử kết hợp với Sư Tử: cặp đôi hòa hợp

Sư Tử khi kết hợp với chính mình thang điểm đánh giá về mức độ hòa hợp ở mức 80/100. Bởi vì chung tính cách, cách nhìn nhận vấn đề nên họ hiểu rõ tâm lý của nhau.

Sư Tử – Nhân Mã: Cặp đôi hoàn hảo

Nhân Mã và Sư Tử đều thuộc nguyên tố Lửa. Đây là cặp đôi hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ trong 2023. Những người thuộc nhóm lửa có tính cách thẳng thắn, nông nổi nhưng cũng rất gan dạ. Khi hai cung hoàng đạo này kết hợp với nhau sẽ khiến nhiều người phải dè chừng. Giữa hai chòm sao có sự liên kết đặc biệt, họ có đồng điệu trong tâm hồn và tính cách. Tuy đôi khi cũng xảy ra những bất đồng không mong muốn. Nhưng mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng nhờ sự cảm thông, chia sẻ của đôi bên.

Một số cung hoàng đạo khắc với Sư Tử trong năm 2023? Sư Tử – Song Ngư: Cặp đôi trái ngược không có điểm chung

Thực tế cho thấy rằng tính cách hai cung hoàng đạo này thực sự trái ngược nhau. Song Ngư thuộc mẫu người có tâm lý khá phức tạp. Họ rất nhạy cảm và thường bị chi phối cảm xúc từ người khác nhiều. Sư Tử rất mạnh mẽ, kiên định đặc biệt không bị tác động nhiều bởi những yếu tố dư luận. Đó chính là nguyên do hai cung hoàng đạo này không thể hòa hợp với nhau.

Sư Tử – Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết thường có xu hướng quản lý bản thân rất tốt. Họ biết tự kiểm soát bản thân, tìm cảm giác mới trong công việc và tình yêu. Khi mọi thứ trượt khỏi quỹ đạo kiểm soát, Ma Kết thường sẽ trở nên rất khó chịu. Trong khi đó, Sư Tử lại có lối sống khá thoải mái, yêu tự do và thích trải nghiệm. Như vậy, có thể thấy sự thoải mái của hai cung hoàng đạo này thực sự đối nghịch với nhau. Sư Tử – Ma Kết hai cung này chỉ nên giữ mối quan hệ bạn bè. Nếu tính đến chuyện bền lâu thì Ma Kết và Sư Tử cần phải thay đổi bản thân.

Sư Tử – Kim Ngưu

Hai cung hoàng đạo này được đánh giá là đối lập nhau về cách suy nghĩ cũng như tính cách. Có thể thấy rằng, Kim Ngưu rất coi trọng tiền bạc. Đối với Kim Ngưu đây là điều ảnh hưởng nhất đến cuộc sống của họ. Kim Ngưu luôn cố gắng kiếm tiền và kiểm soát tiền bạc rất tốt. Trong khi đó, Sư Tử không quan tâm quá nhiều đến tài chính của mình như Kim Ngưu. Họ luôn hào phóng chi nhiều tiền cho vô số khoản như ăn mặc, làm đẹp,…

12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2023 Của Cung Sư Tử

Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ.

1. Tổng Quan

Cung Sư Tử được sinh ra từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 hàng năm. Là cung thứ năm của cung hoàng đạo phương Tây đều chứa đầy những người tham vọng, những người sẽ làm bất cứ điều gì họ cần để tiến lên trong cuộc sống của chính họ. Tất nhiên, một khi họ có được thứ họ muốn, họ có thể rất hào phóng khi chia sẻ chiến lợi phẩm của họ. Những lúc đó, hầu như không có tính cách Sư Tử hẹp hòi nào được tìm thấy.

Sao Thổ xuất hiện vào tháng 1 sẽ mang theo cho bạn niềm vui, may mắn và lạc quan giúp bạn có khả năng giải quyết rất nhiều việc quan trọng trong thời gian đầu năm mới. Hãy cẩn thận hơn trong tháng 3 đến tháng 5 và giai đoạn tháng 8 đến tháng 9 năm nay, sẽ có nhiều thách thức xuất hiện và khiến bạn đối mặt với rủi ro cao. Sẽ có thể dẫn tới cả nhưng căng thẳng trong mối quan hệ, thậm chí có những cặp đôi chia ly là điều không thể tránh khỏi.

2 Sự Nghiệp

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định sự nghiệp năm 2023, cung Sư Tử có phần khởi sắc hơn, bạn tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp. Do có cung Mặt trời chiếu mạng nên luôn có mục tiêu, kiên trì và không có sự thách thức trong công việc nào có thể khiến cho bạn sợ hãi. Do sở hữu một năng lượng sáng tạo mạnh mẽ và thường sử dụng nó để trở thành trung tâm của sự chú ý nên bạn luôn thích được mọi thứ được thực hiện theo cách của mình. Sư Tử có hơi tự cao một chút, vậy nên họ không được chào đón từ những người xung quanh.

Thái độ tập trung tích cực và làm việc chăm chỉ sẽ giúp cung Sư Tử đạt được những gì mà bạn mong muốn trong công việc. Có thể lượng công việc của bạn sẽ tăng nhiều hơn hãy cố gắng tạo kết nối với đồng nghiệp, những người có khả năng phối hợp và giúp đỡ bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tử vi Sư Tử 2023 khuyên bạn cố gắng đừng tạo ra xung đột tại nơi làm việc bởi điều này có thể dẫn phiền nhiều khác trong công việc của bạn.

4. Tình Duyên

Có thể trong năm nay sẽ có một số vấn đề trong cuộc sống lãng mạn của bạn, nếu như bạn không ở bên đúng người thì bạn sẽ không có được một cuộc sống hạnh phúc như mong muốn. Tuy nhiên nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một mối quan hệ mới thì bạn sẽ có khả năng hạnh phúc hơn rất nhiều.

Trong năm nay không thích hợp để đi du lịch, hay hẹn bạn bè đi chơi xa một chuyến. Đối với mối quan hệ trong gia đình bạn cần phải thực hiện nhiều thỏa hiệp trong năm nay. Đôi khi bạn bè và gia đình của bạn sẽ cảm thấy thất vọng, vì vậy nó sẽ tùy thuộc vào bạn để trở thành cuộc sống của bữa tiệc.

Xem Thêm: Bói Bài Hàng Ngày – 12 Con giáp – 12 Cung Hoàng Đạo 5. Sức Khỏe

Tất cả chúng ta đều biết rằng một cơ thể khỏe mạnh là điều cần thiết để tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc với những khoảnh khắc đẹp. Bạn nên khỏe mạnh, cả về thể chất và tinh thần, để chiến đấu với những điểm yếu của bản thân. Theo dự đoán tử vi Sư Tử 2023, bạn sẽ có được sức khỏe tốt trong suốt cả năm vì vị trí của hành tinh sao Thổ.

Giữa năm trở đi, động lực củng cố sức khỏe của cung Sư Tử càng được cổ vũ. Quý cuối cùng của năm, bạn sẽ thấy mình vừa đẹp vừa khỏe nhưng đây cũng là lúc khối lượng công việc ập đến. Vậy nên hãy nghiêm túc tìm cách cân bằng

6. Lời Khuyên

– Chớ ôm đồm, không tham công tiếc việc

– Khi yêu hãy biết nhường nhịn

7. Khái Quát Tình Hình Từng Tháng

– Tháng 1 năm 2023 là thời điểm tốt cho việc hướng nội và lập kế hoạch trong tương lai.

– Tháng 2 năm 2023 là khi bạn cần thực hiện các kế hoạch hoàn chỉnh thay vì phá vỡ những chi tiết nhỏ nhặt.

– Tháng 3 năm 2023 là thời điểm tốt cho những mối quan hệ lãng mạn và tình yêu mới. Đừng bắt đầu một cái gì đó mới trên mặt trận sự nghiệp của bạn.

– Tháng 4 năm 2023 là khi bạn sẽ đồng ý với những gì đang xảy ra xung quanh bạn.

– Tháng 5 năm 2023 là một tháng tuyệt vời để Sư tử bắt đầu các dự án mới và giúp đỡ những người khác trong các hoạt động xã hội.

– Tháng 6 năm 2023 là một tháng thuận lợi khi bạn sẽ đối mặt với cuộc sống với nụ cười trên khuôn mặt.

– Tháng 7 năm 2023 là khi bạn phải nắm lấy những cơ hội đến gõ cửa nhà bạn.

– Tháng 8: Mọi việc đều thuận lợi và cuộc sống có nhiều niềm vui.

– Tháng 9: Đừng quá tập trung vào công việc hãy dành thời gian bên gia đình và gặp gỡ bạn bè của mình.

– Tháng 10: Hãy tiếp tục đứng vững trên đôi chân của mình bạn sẽ có một tháng yên bình, suôn sẻ.

– Tháng 11: Một tháng có nhiều may mắn về tài chính giúp bạn thu được một khoản kha khá.

– Tháng 12: Đây là thời điểm cho một kỳ nghỉ dưỡng bên gia đình và bạn bè của bạn. Một chuyến du lịch xa nhà cũng là một gợi ý không tồi.

Màu May Mắn Năm 2023 Của Cung Sư Tử Là Màu Gì?

+ Sự nghiệp: Năm nay có vẻ hạn chế vì bạn chỉ có những bước tiến từ tốn. Tuy nhiên, có khả năng lớn mở ra một giai đoạn quan trọng đối với kế hoạch nghề nghiệp của bạn.

+ Tình cảm: Cuộc sống tình cảm của Sư Tử không có điều gì gây bất ngờ và có phần đơn điệu. Tuy nhiên, đây là thời gian thích hợp để tổ chức lại cuộc sống hàng ngày, ưu tiên cho những gì cần tập trung và giữ cho mối quan hệ của bạn thật tốt và cân bằng.

+ Sức khỏe: Nếu bạn muốn giữ nguyên nhịp độ làm việc hiệu quả cả năm, bắt buộc bạn phải có thời gian để nghỉ ngơi và đốt năng lượng bằng các hoạt động thể chất.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, chòm sao Sư Tử hợp với màu sắc gì và kỵ màu nào? Sư Tử nên sử dụng màu gì để sự nghiệp, tình duyên thêm may mắn?

Cung thứ: 5 trong 12 cung Hoàng ĐạoTính chất chung: Tượng trưng cho những người có tổ chứcĐặc trưng: Sự bất biếnSao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)Biểu tượng: Sư TửNgày trong tuần: Chủ nhậtĐá may mắn: Hồng ngọc, kim cương, đá rubyNguyên tố: LửaKim loại: VàngMàu sắc: đỏ, vàng, camHoa: Hướng dương, hoa trinh nữĐộng vật: Chó, báo, chim hoàng yếnBộ phận cơ thể: Trái tim, lưngSức khỏe: Sư Tử chú ý các bộ phận như tim và lưng, vì đây là phần dễ tổn thương nhất trên cơ thể bạnNước hoa: Trầm hương, dầu thơm becgamôt, camNơi bạn nhiệt tình nhất: Trên sân khấuViệc bạn không thích làm: Lãnh đạoCông việc hoàn hảo: Diễn viên, tổ chức du lịch biểnPhụ kiện không thể thiếu: Lược chải tócMột điều chắc chắn dành cho bạn: Tắm nắngQuan niệm sống: Không có việc kinh doanh nào hay hơn ngành giải trí.Ước muốn thầm kín: Trở thành ngôi saoCon số may mắn: 1, 4 và 6Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân MãLàm bạn với: Kim Ngưu, Bọ CạpCung không hợp: Bảo Bình

Màu may mắn của Cung Sư Tử năm 2023

Sư Tử hay còn gọi là Cung Sư Tử hào phóng nhất trong vòng 12 Cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Khát khao được sùng bái tung hô, động tác nhanh nhẹn như linh miêu, hay khoe khoang như trẻ con, thích sự huy hoàng, đặc biệt yêu thích những màu sắc sặc sỡ. Họ thường thiếu tinh thần trách nhiệm.

Sư Tử năm 2023 với khả năng lãnh đạo, rất có duyên với màu vàng quý phái và những sắc thái đậm của màu cam. Ngoài ra, màu may mắn năm 2023 của Sư Tử là màu tím, đó cũng sẽ là một lựa chọn không tồi bởi đây vốn là màu tượng trưng cho hoàng gia, vương tộc. Cũng giống như con vật tượng trưng, Sư Tử khi theo đuổi mục tiêu của mình dưới sự thúc đẩy của lòng ham muốn cực kì lớn, họ không bao giờ thể hiện tâm lý bán tín bán nghi hoặc lòng dạ hẹp hòi, càng không sử dụng những biện pháp bỉ ổi, coi thường người khác.

Trái tim được Sư Tử đặt trên đầu. Một khi đã yêu, họ hoàn toàn chân thành và chung thủy nên rất dể bị tổn thương và tổn thương rất sâu sắc. Nếu bạn làm trái tim họ tan vỡ, hay niềm tin bị phản bội, họ không bao giờ quên hoặc tha thứ. Nếu mối quan hệ giữa 2 người sụp đổ, họ có thể ra đi rất bình thản, không chút nuối tiếc. Sư tử có thể nhẫn tâm cắt đứt quan hệ, để lại sau lưng trái tim tan nát. Với họ, khi tình yêu kết thúc, thật sự cần kết thúc, dù đau đớn, nhưng là giải pháp tốt cho cả hai.

Nói tóm lại, Sư Tử thuộc kiểu người phóng khoáng, cởi mở và lạc quan, họ có thể thường xuyên tạo ra những kì tích bằng sự nỗ lực của bản thân trong những hoàn cảnh không được thuận lợi, sau đó là chờ đón sự hoan hô và tán thưởng của người khác, họ đón nhận tất cả những vinh dự có thể có được, chứ không bao giờ ý thức được trên con đường dẫn đến thành công của họ, họ có thể gây tội gì với ai không.

Đá phong thủy giúp thay đổi tài vận và mang đến may mắn cho người cung Sư Tử, bạn có thể chọn: Thạch anh không màu hoặc Thạch anh màu vàng, Granat, hổ phách, carnelian, hồng ngọc, kim cương, đá ruby, đá thiên nhiên…

Đá thiên nhiên: Là viên đá nhiều loại màu này thường gắn kết với trái tim. Nếu Sư Tử là cung của sự sáng tạo thì đá thiên nhiên là viên đá tăng thêm nguồn hứng khởi, phát huy tiềm lực, định rõ mục tiêu và mang đến thành công, thịnh vượng cho những người mang nó. Chẳng hạn như mặt dây chuyền phật giúp Sư Tử mở lòng để yêu thương và đón nhận tình yêu, làm tăng lòng nhân hậu, hạnh phúc và sự thanh thản.

Đá thạch anh: Viên đá mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ này giúp cho Sư Tử thêm sức mạnh khẳng định và thể hiện mình, tăng thêm dũng khí, tài năng và lòng can đảm. Chẳng hạn như vòng tay đá thạch anh hoặc mặt dây chuyền…. Mang đá thạch anh bên người, Sư Tử sẽ tránh được sự giận giữ, đố kỵ.

Con số may mắn trong năm 2023 của Cung Sư Tử

Thuộc cung Sư Tử, bạn khoan dung, độ lượng, tốt bụng, chung thủy và nhiệt huyết. Cách tính con số may mắn của cung Sư Tử dựa vào năm sinh và giới tính. Trước tiên, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cộng chúng lại với nhau để lấy tổng. Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để có tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Ví dụ: Bạn thuộc cung Sư Tử có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8, bạn lấy năm sinh của mình và bắt đầu tính:

+ Năm sinh: 1991 = 9 + 1 = 10 = 1 + 0 = 1

+ Nếu bạn là nam: 10 – 1 = 9. Con số may mắn của bạn nam là: 9

+ Nếu bạn là nữ: 5 + 1 = 6. Con số may mắn của bạn nữ là: 6

Khi đã có con số may mắn của mình, các bạn tham khảo ý nghĩa của các con số đó như sau:

+ Số 1: Một là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng cái đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất không còn ai khác nữa.

+ Số 2: Hai tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương kết hợp tạo thành thái lưu hay là nguồn gốc của vạn vật.

+ Số 3: Ba được xem là con số vững chắc, như kiếng ba chân là một hình thức vững chắc nhất. Có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng hy vọng trường thọ. Phong thủy dùng nhiều lĩnh vực số học trong việc bài trí các đồ vật và con số ba là con số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc khi đập mắt vào và sự hài hòa của một môi trường.

+ Số 5: Năm tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn có nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, nắm giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

+ Số 6: Sáu là gấp đôi của số ba và như thế là điềm lành, thuận lợi. Ba cộng thêm sáu là chín và cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. Một sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

+ Số 7: Bảy là con số có sức mạnh kỳ diệu với những nguồn gốc truyền thuyết sâu sắc. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy, một sự bài trí 7 món đồ vật được ban cho một sức mạnh kỳ bí và một cảm giác của sự bất khả xâm phạm.

+ Số 8: Tám là con số có nhiều sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Một cửa sổ hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng tốt, có thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước khi chúng muốn xâm nhập vào nhà.

+ Số 9: Chín là con số chính, là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

Cung nào hợp với Cung Sư Tử năm 2023?

Cung Bạch Dương

Sư tử và Bạch dương là một cặp đôi máu lửa, cả hai bạn đều có niềm đam mê với phim truyền hình, phưu lưu. Hai bạn đều là người thích chưng diện, thẳng thắn, táo bạo và hiếu động. Hai bạn cần phát triển năng lực và trí tuệ như chính trị, giao tiếp và khởi nghiệp hai bạn có thể dàn xếp chúng và làm mọi việc trở nên dễ dàng.

Mối quan hệ của hai bạn bắt đầu bằng tự do cá nhân. Cả hai đều muốn để lại dấu ấn riêng, và không muốn bất kì ai can thiệp vào cuộc sống của hai người. Thực tế, rắc rối sẽ bắt đầu xảy ra khi một trong hai bạn chen vào thời điểm quan trọng của người kia hoặc làm họ trở thành người ngu ngốc khi đứng ở nơi công cộng. Vì vậy, quy tắc giành cho hai bạn đó là: đừng cãi vã. Khi hai bạn giận nhau, thường sẽ không có kết thúc tốt đẹp, thay vào đó hãy để một người là fan hâm mộ và người kia là nhà vô địch. Khi mối quan hệ của hai bạn tiến triển, hai bạn cần nỗ lực nhiều hơn trong giải quyết vấn đề ăn mặc, đặc biệt khi làm bố, làm mẹ. Bởi vì hai bạn có thể thoải mái bên nhau, nếu hai bạn chấm dứt tranh cãi xung quanh vấn đề này.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã và Sư Tử đều thuộc nguyên tố Lửa – tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ cùng nhau “song kiếm hợp bích” thì sẽ là “nỗi sợ hãi” của khá nhiều người. tuy nhiên, một khi Nhân Mã và Sư Tử đã tranh cãi thì trường hợp “chiến tranh lạnh trường kỳ” là điều khó tránh khỏi, bởi vì yêu nhau quá sẽ “cắn” nhau càng đau.

Cung Thiên Bình

Cả hai chòm sao này đều vui vẻ, yêu đời. Tính cách của họ, dù một người thuộc nguyên tố Khí, người còn lại thuộc nguyên tố Lửa, cũng rất hòa hợp khi trở thành cặp đôi “mém” hoàn hảo.

Khuyết điểm duy nhất trong mối quan hệ giữa Thiên Bình và Sư Tử là tiêu xài không giới hạn, họ hoàn toàn chi tiền cho những buổi hẹn hò của hai người một cách sang trọng không cần thiết.

Ưu điểm, Sư Tử rất ngưỡng mộ sự thông minh và tinh thông cái đẹp trong con người Thiên Bình. Thậm chí, Sư Tử còn cho rằng Thiên Bình là người thích hợp nhất để họ có thể dựa vào và tin tưởng.

Những Lưu Ý Về Tử Vi Cung Hoàng Đạo Sư Tử Năm 2023

Ngay vào đầu năm, bạn có thể mong đợi những lợi thế được mang lại bởi vị trí của sao Thủy trong cung Bảo Bình. Cung Sư Tử sẽ cảm thấy mong muốn tự đứng lên trong bất kỳ trường hợp nào. Tuy nhiên, ảnh hưởng này cũng có thể là tiêu cực – khi nói đến truyền thông, đặc biệt là trong các mối quan hệ cần thiết phải thỏa hiệp.

Do ảnh hưởng của sao Kim, mùa xuân năm 2023 sẽ đặt cuộc sống cá nhân của bạn vào sự chuyển động. Tử vi cho thấy bạn sẽ không thiếu người khác giới tán tỉnh. Cơ hội lớn nhất cho một mối quan hệ mới đến là trong thời gian này. Bạn cũng sẽ bị thu hút bằng cách đi du lịch và khám phá những điều chưa biết.

Theo tử vi, một số khó khăn có thể được mong đợi vào giữa năm 2023. Sự bồn chồn sẽ làm chậm tốc độ làm việc của bạn, do đó bạn có thể rơi vào tình trạng tử vong. Những người thuộc cung Sư Tử nên quan tâm đầy đủ đến sự nghiệp, để khắc phục những sai lầm trước đó càng sớm càng tốt. Bây giờ không phải là thời gian dành cho một kỳ nghỉ, bạn muốn chờ đợi một khoảng thời gian tốt hơn. Bạn cũng nên tập trung vào gia đình vì bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ và an toàn ở đó. Những người thân yêu của bạn sẽ vui lòng giúp bạn trong những thời điểm khó khăn.

Mùa thu hứa hẹn cuộc sống sẽ bình thường trở lại. Nhờ nhân cách của bạn, bạn đã có thể vượt qua được điều tồi tệ nhất. Theo tử vi, đó là thời điểm thích hợp để những người thuộc cung Sư Tử chú ý đến các mối quan hệ. Sao Kim ở Cung Thiên Bình hứa hẹn sự hài hòa và hạnh phúc. Do đó, mối quan hệ lâu dài sẽ phát triển mạnh. Sự tin tưởng lẫn nhau của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Đừng ngại thực hiện các bước tiếp theo. Mùa thu năm 2023 là thời điểm hoàn hảo cho nó – bạn không thể bị từ chối.

Cuối năm này hứa hẹn sự thành công trong sự nghiệp, và cũng là sự hòa hợp trong các mối quan hệ. Cung Sư Tử có thể nổi bật trong đám đông và nắm lấy cơ hội bằng cả hai tay. Đừng lãng phí cơ hội của bạn. Thậm chí có thể có một cơ hội thăng tiến. Trong dịp Giáng sinh, bạn sẽ được hưởng sự nghỉ ngơi xứng đáng trong gia đình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Năm 2023 Của Cung Sư Tử trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!