Xu Hướng 5/2022 # Mỹ Nữ Tập Hợp Chi Vô Hạn Luân Hồi Chương 140: Tuyết Liên Hoa Chi Vũ! # Top View

Xem 5,247

Bạn đang xem bài viết Mỹ Nữ Tập Hợp Chi Vô Hạn Luân Hồi Chương 140: Tuyết Liên Hoa Chi Vũ! được cập nhật mới nhất ngày 21/05/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,247 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cô Gái Thiên Bình Có Trái Tim Của Gió ♥ Thư Tình Net
 • Lời Bài Hát ~Ngọn Gió Thiên Bình~
 • Có Nên Yêu Một Cơn Gió Vô Tình Như Thiên Bình?
 • ‘cơn Gió Lạ’ Mang Tên Thiên Bình
 • Đôi Khi Tình Yêu Chỉ Là Chuyện Một Người
 • “Kimimaro? Ha hả, hắn đã bị ta giết chết.” Lý Vô Ngạo khóe miệng chi, hiển hiện ra cực kỳ ngoạn vị tiếu dung, nhìn trước mặt thiên bình Jugo, tiếp tục nói ra: “Về phần thi Cốt Mạch Huyết Kế giới hạn mà, thì là thắng tức là Vương, thua làm giặc, bị ta cướp đoạt. Ha hả…”

  “Cái gì? Ngươi giết chết Kimimaro, còn cướp đoạt hắn Huyết Kế giới hạn?” Thiên bình Jugo, cái này một con trai, bạo nộ rồi, người Chú Ấn, lần nữa diễn hóa xuất các loại các dạng hình thái, nhìn phía Lý Vô Ngạo trong con mắt, hiện ra nhè nhẹ dữ tợn đến, lần nữa có bùng nổ xu thế.

  Lý Vô Ngạo nhẹ nhàng cười, phất tay một cái, ý bảo về sau chờ không nữ nhân đi ra ngoài, sau đó tiếp tục hướng về phía thiên bình Jugo nói ra: “Lời ta từng nói, không hề lặp lại lần thứ hai. Không chỉ có Kimimaro chết ở trong tay của ta, ngay cả Orochimaru, cũng chết ở tại trong tay của ta. Mà ngươi, cái này không định giờ bùng nổ phế vật, thích thương tổn tới mình nhân tên, ta cũng không muốn giữ lại ngươi!”

  Lúc đầu, Lý Vô Ngạo không cần phải…, nói những lời này được làm tức giận thiên bình Jugo, bức thiên bình Jugo cùng mình đánh một trận, nhịn Hà Hương phốt-pho kéo tự mình tiến tới, chính là muốn nhìn một chút thực lực của chính mình như thế nào, có được hay không còn ăn hiếp thiên bình Jugo.

  Vì ở Karin mỹ mi trước mặt tốt lắm biểu hiện một bả, làm cho Karin muội muội triệt để thần phục chính mình, nói không chừng, Lý Vô Ngạo không thể làm gì khác hơn là làm một lần ác nhân.

  Ngược lại, cái này thiên bình Jugo, thường thường bùng nổ tên, tay dính đầy vô số Tiên huyết, Lý Vô Ngạo lấy nó khai đao, cũng tình hữu khả nguyên.

  Đối với như vậy ác nhân, ngay cả thiên tính hiền lành Bạch, cũng sẽ không thay Lý Vô Ngạo cầu tha thứ.

  Diệt cỏ tận gốc, chính là đạo lý này.

  Đối đãi người thường, đối đãi mình người, đều có thể nhân từ, thế nhưng đối đãi địch nhân, đối đãi ác nhân, thì không thể.

  Bạch tự nhiên cũng minh bạch trong này đạo lý.

  Lý Vô Ngạo lời nói, triệt để chọc giận thiên bình Jugo. Một cái chớp mắt, thiên bình Jugo người Chú Ấn, lần nữa diễn biến, cuối cùng biến thành Chú Ấn 3, sau đó ở thiên bình Jugo rít lên một tiếng trong tiếng, thiên bình Jugo nguyên bản thanh minh tâm thần, lần nữa trở nên cuồng bạo.

  Người Chú Ấn, tiếp tục biến đổi, thiên bình Jugo thân thể chi, lần nữa hiện đầy xấu xí vằn, vằn chi, điều điều từng đạo, ánh mắt 1 cạn 1 sâu, thấy thật dọa người, mà thiên bình Jugo thân thể, cũng là trở nên lớn vô cùng, cánh tay kia chi, càng là nghèo trải qua trải rộng, từng đạo sắt thép quỹ tích rải rác, giống như sơn lĩnh.

  Giờ khắc này thiên bình Jugo, hoàn toàn thành bên trong nhỏ quái thú, vẫn chỉ biết nghiện Huyết Sát nhân quái thú.

  Nhìn trước mắt trong nháy mắt, lần nữa trở nên như vậy cuồng bạo tên, Lý Vô Ngạo trong lòng phải trừ hết cái tai hoạ này ý tưởng, càng thêm kiên định.

  Không giống với Zabuza đám người, thiên bình Jugo, thuộc về Thiên sinh tâm lý mất cân đối, căn bản điều tiết không được, nếu như mạnh mẽ thu phục hắn, khó tránh khỏi hắn sẽ không ở người của mình trong trận doanh, tuỳ tiện cuồng bạo, giết người phóng hỏa, không chuyện ác nào không làm.

  Những thứ này, đều không phải là Lý Vô Ngạo sở cam tâm tình nguyện thấy.

  “Thiên bình Jugo, yêu quái, chỉ có thể trách ngươi là nhất cá quái thai! Hơn nữa, ta nếu giết Kimimaro, ngươi thiếu niên hảo hữu chí giao, ta cũng không có thể dưỡng hổ di hoạn, lưu ngươi! Cho nên, ngươi hôm nay, phải chết!” Tâm lý yên lặng lẩm bẩm, Lý Vô Ngạo nhanh chóng triệu tập bắt đầu toàn thân Hỏa thuộc tính Charka năng lượng, đón lấy, thanh hát một tiếng: “Hỏa độn Liệt Hỏa Phần Thiên!”

  Theo Lý Vô Ngạo hét lớn một tiếng, từng đạo hỏa thuộc tính Charka năng lượng, ở Lý Vô Ngạo thân thể chu vi, nhanh chóng ngưng tụ, cũng ở Lý Vô Ngạo thao túng dẫn đạo chi, tạo thành một đoàn đoàn to lớn ngọn lửa, ngọn lửa ngập trời bay lượn, kịch liệt thiêu đốt, nóng rực sao Hỏa, đầy toàn bộ Thạch Thất.

  Đón lấy, Lý Vô Ngạo điều khiển những thứ này rừng rực thiêu đốt ngọn lửa, hướng phía thiên bình Jugo, mãnh liệt đánh tới.

  Chợt, ngọn lửa xuyến động, ở thiên bình Jugo thân thể chi, kịch liệt thiêu đốt.

  Bất quá, thiên bình Jugo biến thành Chú Ấn 3 trạng thái sau đó, mặt ngoài thân thể da thịt, phi thường thô ráp, cứng rắn không gì sánh được, tầm thường Vật Lý công kích, rất khó đem công phá.

  Cho nên, Lý Vô Ngạo chỉ có trước áp dụng Hỏa độn nhẫn thuật, dùng ngọn lửa chậm rãi nướng, trước tiêu ma bắt đầu sự dẻo dai, đến khi ngươi mặt ngoài da thịt xuất hiện vết rách sau đó, chính là Lý Vô Ngạo phá địch cơ hội tốt.

  Tựa hồ cũng đã nhận ra Lý Vô Ngạo tà ác thủ đoạn, biến hóa thành Chú Ấn 3 trạng thái phía sau thiên bình Jugo, cũng không muốn lâu nâng đi, lập tức hét lớn một tiếng, dương nanh múa vuốt, hướng về phía Lý Vô Ngạo, gắng sức quơ múa lên Chú Ấn biến hóa phía sau nắm tay, phát động nổ tung loạn kích cùng siêu trọng quyền oanh kích.

  Không thể không nói, thiên bình Jugo lúc này khí lực, xác thực phi thường đáng sợ, nắm tay huy vũ trong lúc đó, cả tòa ngục giam, đều bị thiên bình Jugo oanh kích mà toái thạch bay tán loạn, bụi mù tế nhật, yên vụ tràn ngập trong lúc đó, đưa tay không thấy được năm ngón.

  Một bên xảo diệu tránh ra thiên bình Jugo trọng quyền đả kích, Lý Vô Ngạo một bên nhìn về phía Thạch Thất, thấy chỗ ngồi này ngục giam, đã bị thiên bình Jugo phá hư không sai biệt lắm, mà Bạch, Ảnh Dã (các loại) chờ nữ nhân, giờ này khắc này, thì là lui ra ngoài.

  Nữ hài tử thích sạch sẻ, không muốn đứng ở ngục giam nhìn hai người tranh đấu, cũng là bình thường.

  Bất quá, thấy chúng nữ, đều là mắt lộ ra ân cần mà nhìn trong ngục giam cùng thiên bình Jugo đánh nhau chính mình, Lý Vô Ngạo tâm lý, vẫn là nổi lên nhè nhẹ ấm áp tới.

  Một lát sau, Lý Vô Ngạo ánh mắt nhỏ bé meo, đã thấy thiên bình Jugo mặt ngoài thân thể da thịt chi, trải qua chính mình một phen Hỏa độn Liệt Hỏa Phần Thiên nướng chi, không thể phòng ngừa mà, xuất hiện một chút vết rách, Lý Vô Ngạo cũng biết, thiên bình Jugo nguyên bản vô củng bền bỉ mặt ngoài thân thể, đã bị mình phá hư không sai biệt lắm.

  Bây giờ Lý Vô Ngạo, cắn nuốt Nhất Vĩ Shukaku cùng Tam Vĩ Isobu Chakra, lại Phụ chi lấy trời sinh gió Hỏa Lôi ba loại thuộc tính Chakra, thực lực có thể nói là cực kỳ mạnh, trước Đệ Tứ Hokage tức khiến cho đồng loạt ra tay, cũng chưa chắc có thể đã thắng được hắn.

  Mà thôi loại thật lực này thi triển ra Hỏa độn hệ liệt nhẫn thuật, bên ngoài uy lực, tự nhiên càng là không như bình thường, mặc dù thiên bình Jugo tiến nhập Chú Ấn 3 trạng thái sau đó, thân thể vô củng bền bỉ, kháng đòn năng lực siêu cường, thế nhưng ở Lý Vô Ngạo Liệt Hỏa Phần Thiên quay chi, hắn cuối cùng vẫn khó có thể chống lại đi, không thể phòng ngừa xuất hiện từng tia vết rách.

  “Thi Cốt Mạch Tuyết Liên Hoa chi vũ!” Lý Vô Ngạo thanh hát một tiếng, thi triển ra thi Cốt Mạch Huyết Kế giới hạn, hướng phía trước mặt thiên bình Jugo, mãnh liệt công kích tới.

  Trong nháy mắt, ở Lý Vô Ngạo ngưng tụ thao túng chi, Lý Vô Ngạo thân thể chu vi, một con trai vô căn cứ mọc ra vô số cái sắc bén vô cùng bạch sắc xương cốt, những thứ này xương cốt, ở Lý Vô Ngạo dẫn đạo chi, San San khởi vũ, hình thành một cái tử vong Tuyết Liên Hoa, hướng phía trước mắt thiên bình Jugo, hung hăng công đánh tới!

  Sau một lát, ở thiên bình Jugo hét thảm một tiếng bên trong, những thứ này có bạch sắc bén nhọn xương cốt tạo thành tử vong Tuyết Liên Hoa, múa may theo gió lấy, mang theo thế không thể đỡ tư thế, một con trai đem thiên bình Jugo bao trùm lại!

  Trong nháy mắt, thiên bình Jugo cả người, đều bị bạch sắc xương cốt xuyên thấu, máu chảy như chú, vô cùng thê thảm!

  Cầu thank!!! Cầu vote tốt!!!

  Convert by: ✓∕√๖ۣۜYurisa父

  Giao diện cho điện thoại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Thiên Bình Nam Thích Bạn
 • Khi Thiên Bình Nam Thích Bạn
 • Con Trai Thiên Bình Part 1
 • Bản Chất, Tính Cách Của Con Gái Thiên Bình
 • Đọc Lần Gặp Gỡ Đầu Tiên Của Song Tử Và Thiên Bình
 • Cập nhật thông tin chi tiết về Mỹ Nữ Tập Hợp Chi Vô Hạn Luân Hồi Chương 140: Tuyết Liên Hoa Chi Vũ! trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100