Xu Hướng 6/2023 # Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Thiên Bình # Top 6 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Thiên Bình # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Thiên Bình được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thiên Bình khi lần đầu bắt gặp ánh mắt chăm chú của Bò Cạp đang nhìn về phía mình, đã nghĩ:” Mình có cảm giác mình sẽ học được điều gì đó từ người này”.

Bò Cạp, sau một hồi thăm dò Thiên Bình kỹ lưỡng:” Lạ thật,mình có cảm giác mình hiểu rõ người này hơn bất cứ ai khác”

Và rồi họ cùng tiến tới đối phương, dù có những phút đầu ngập ngừng, nhưng cả hai đều bị hấp dẫn bởi một điều gì đó ở người kia – Thiên Bình bị cuốn hút bởi sự bí ẩn của Bò Cạp và với Bò Cạp, là cảm giác thân thuộc đến lạ thường với Thiên Bình.

Chính xác mà nói, đây không phải hoàn toàn là mối quan hệ “thầy-trò” như các chòm sao khác trong góc hợp 90 độ.Tuy nhiên, tiềm thức của Bò Cạp vẫn sẽ có những gợi nhớ mờ ảo về ảnh hưởng của Thiên Bình trên hoàng đạo, hiểu rõ sự chán chường đến nhường nào khi phải liên tục nhìn vào những mặt tốt của mọi vấn đề, và vì thế sẽ sẵn lòng giang cánh tay để giúp đỡ một Thiên Bình vẫn còn loay hoay chật vật để giữ cán cân của mình cân bằng dưới sự ảnh hưởng của sao Kim.

Bò Cạp thì yêu ghét rõ ràng đâu ra đấy. Họ không thích lập lờ nước đôi, những quan điểm của họ thì luôn nhất quán và không dễ lay chuyển. Tuy nguyên tố Nước trong Bò Cạp có tính chất dễ biến đổi, thích nghi với môi trường xung quanh, nhưng nó chưa bao giờ thắng được tính Kiên định trong chòm sao này. Trong số 3 chòm sao hệ Nước, Song Ngư sẽ có tính cách mềm dẻo hơn Cự Giải và Bò Cạp rất nhiều, bởi vì Song Ngư là chòm sao có tính Linh hoạt, Cự Giải mang tính Tiên phong, Bò Cạp mang tính Kiên định. Hiểu rõ và nhận ra những khác biệt này sẽ giúp ích rất nhiều.

Những quan điểm cứng nhắc và phiến diện của Bò Cạp có thể gây căng thẳng giữa đôi bên khi nó đụng chạm đến cảm quan bẩm sinh của Thiên Bình về sự công bằng. Khi đó,Thiên Bình sẽ lên tiếng phản đối, và Bò Cạp sẽ dễ tạm thời đánh mất sự khoan dung, rộng lượng dành cho đối phương, thay vào đó là phản ứng bằng sự thất vọng nhẹ hay âm thầm mỉa mai thói dễ dãi, lười suy nghĩ của Thiên Bình. Đó là một sai lầm, Thiên Bình đúng là đôi khi có những khoảng thời gian lười biếng về mặt thể chất, nối tiếp đó là những giai đoạn năng động một cách ngạc nhiên (Thiên Bình cần những lúc lên xuống thất thường như thế để giữ cho cán cân của mình cân bằng), nhưng đầu óc của Thiên Bình thì không lười biếng tí nào. Làm sao mà một bộ óc có thể trở nên lười biếng, khi cứ phải xoay tới xoay lui giữa vô vàn lựa chọn mỗi ngày, như việc ăn kem hay không ăn, cái nào tốt cho sức khỏe hơn, đi thang máy hay thang cuốn thì cái nào tiết kiệm điện năng nhiều hơn, hoặc cứ đi thang bộ cho tốt vậy…Thế nên thật bất công khi Bò Cạp cho rằng Thiên Bình lười biếng về mặt tinh thần.

Thiên Bình có đôi lúc sẽ phải ngạc nhiên về khả năng lạc quan cực cao của mình, luôn nhìn vào mặt tốt của mọi việc bất chấp giông tố bão bùng.Thoạt tiên, việc đó thật đáng yêu đối với Bò Cạp, nhưng rồi nó sẽ làm họ khó chịu sau một thời gian. Bò Cạp, với bản tính thận trọng, tinh đời của mình sẽ phải tự hỏi làm sao Thiên Bình có thể suy nghĩ như vậy. Hiếm có người nào trên đời này lại luôn có thể nhìn ra mặt tích cực của mọi vấn đề. Nhưng đợi đã, cán cân của Thiên Bình rồi sẽ từ từ dịch chuyển, và họ sẽ nhìn đến những khía cạnh khác. Nếu bạn không tin, hãy nói điều gì đó một cách quả quyết và nhìn họ phản bác bằng câu ngược lại mà xem. Đôi khi, Thiên Bình chọn đứng giữa hai lằn ranh. Nếu bạn hỏi thẳng họ: “Bạn là một Thiên Bình, nên có nghĩa là bạn thích tranh cãi về mọi thứ, phải không?”. Họ sẽ trả lời: “Để xem, ừm..có…và không.”

Bò Cạp,có thể đối phó trơn tru với tính khí bất thường đáng sợ của Thiên Bình bởi giữa họ có sự cộng hưởng của góc liền kề trên cung hoàng đạo. Khi Bò Cạp bằng trực giác của mình cảm nhận được rằng Thiên Bình muốn bộc lộ bản thân và cần một sự khích lệ, họ sẽ sẵn lòng thỏa hiệp để trở thành một người thân thiện, dễ chịu để tránh căng thẳng và giữ hòa khí. Hy sinh một ít sự kiên nhẫn để đạt được mục đích là xứng đáng đối với Bò Cạp. Bò Cạp luôn luôn có một lý do, một suy tính cho mỗi bước đi của mình hay cho những mối quan hệ xã hội. Dĩ nhiên là, Bò Cạp sẽ cảnh giác mỗi khi Thiên Bình tỏ ra hợp tác, vui vẻ dù cho Thiên Bình có ngụy trang khéo léo cỡ nào. Vì đó có thể chỉ đơn thuần là phương tiện để Thiên Bình có được những gì mình muốn. Thiên Bình là bậc thầy trong việc chi phối người khác để thu lợi cho mục tiêu cá nhân, bằng cách khoác lên mình vẻ ngây thơ trong sáng, bắn ra những tia mắt long lanh lấp lánh về đối phương, và cất lên giọng nói mê hoặc bẩm sinh của mình. Sự ảnh hưởng của sao Kim ban cho Thiên Bình khả năng thiên phú đó.

Bò Cạp tuy nhiên lại miễn nhiễm với những thứ như vậy. Từ đa nghi luôn có trong từ điển của họ. Chủ quản bởi sao Diêm vương, con mắt tinh tường của Bò Cạp có thể nhìn thấu qua những lớp cám dỗ của Thiên Bình. Bò Cạp chỉ có thể bị lừa duy nhất một lần, và Thiên Bình đừng mơ là sẽ dụ dỗ được họ những lần sau.

Bò Cạp và Thiên Bình, Nước và Khí. Chỉ khi Thiên Bình bước đi cẩn thận, và Bò Cạp đối xử công bằng hơn, thì cả hai mới có thể hòa hợp trên con đường của mình.

Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Thiên Bình – Bò Cạp

(Người xem 5.289 lượt, 1.657 lượt / ngày)

Linda Goodman

Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Ma Kết

Đối với sự bình yên thanh thản của Song Ngư, Ma Kết thường cảm thấy vui vẻ, nhẹ nhàng, tự do tự tại… như bong bóng xà phòng, lúc chúng bay lên và tan thành bọt khí. Cũng thật kì quặc khi so sánh một con dê với bong bóng, nhưng hành tinh chủ quản của Song Ngư – sao Hải Vương, cũng mang đến những ảnh hưởng nhất định đối với Ma Kết. Bởi vì Dê được cai quản bởi sao Thổ – kỉ luật và nghiêm khắc – nên họ thường bị thu hút bởi sự mộng mơ, nhẹ nhàng của sao Hải Vương. Điều đó khiến họ cảm thấy mình tự do tự tại như những bóng nước xà phòng.

Một con cá và một con dê – lại được so sánh một cách kì diệu với gấu con và bong bóng. Những hình ảnh rất dễ thương và mơ mộng đúng không? Đến đây thì chắc hẳn những người thuộc chòm sao Ma Kết và Song Ngư phải suy nghĩ rất nhiều về hai đoạn văn tôi viết ở trên. Họ nhận ra rằng cảm giác bên nhau là tuyệt vời như thế nào. Đó là những khoảnh khắc vô cùng quý giá. Họ sẽ càng thông suốt điều này khi cùng nhau nếm trải qua khó khăn thử thách. Tuy nhiên, bên cạnh tính tích cực, vẫn còn có những bất lợi, trắc trở trong mối quan hệ của họ.

Thường sẽ luôn có một loại không khí trầm tĩnh, bình lặng trong mối quan hệ với cấu trúc 3-11 này vì đó là sự liên kết giữa hai nguyên tố Đất và Nước. Sự liên kết này khiến cho Đất của Ma Kết màu mỡ hơn và Nước của Song Ngư trôi chảy hơn. Tương tự như vậy, dấu hiệu mặt trời 3-11 cũng ảnh hưởng đến các cặp Song Ngư- Kim Ngưu, Kim Ngưu- Cự Giải, Cự Giải- Xử Nữ, Xử Nữ- Bọ Cạp và Bọ Cạp-Ma Kết.

Dê luôn cảm thấy an toàn khi ở bên Cá so với hầu hết các chòm sao khác, ngoại trừ Bọ Cạp. Mặc dù Ma Kết rất thân thiết với Kim Ngưu và Xử Nữ nhưng không thể so sánh với cảm giác khi ở bên Song Ngư được. Ngược lại, khi ở bên Dê, Cá cảm thấy mình được chở che, bảo vệ hơn cả. Điều đó khiến Cá có động lực, đồng thời dũng cảm hơn để vượt qua những điều kiện sống khắc nghiệt nơi đại dương. Mặc dù Song Ngư cũng có mối quan hệ tốt với Bọ Cạp và Xử Nữ nhưng cảm giác ấy không hề giống với lúc bên cạnh Ma Kết. Có thể nói hai chòm sao này sinh ra là để dành cho nhau. Nếu giữa họ xảy ra những xung đột, tranh cãi, họ sẽ kiềm chế cái tôi của mình lại và rồi nhanh chóng làm hòa với nhau. Cả hai sẽ càng hiểu nhau và hạnh phúc hơn sau những lần tranh cãi căng thẳng như vậy.

Cá mang trong mình hai tính cách trái ngược, rất linh hoạt. Điều này đôi khi làm Dê rối loạn. Làm sao để chấp nhận hết những nét tính cách của một người? Chuyện đó có thể sẽ khó cho cả Song Ngư và Ma Kết. Dê không thể bơi như Cá, rồi sẽ có lúc nó cảm thấy hoảng sợ, không thể nắm bắt được, không thể tìm một chỗ để bám lấy hay dựa vào. Nếu như Cá là một Song Ngư điển hình thì lại khác. Rằng sẽ có một con Dê mạnh mẽ hơn có thể kiểm soát và nắm bắt được tuýp người sao Hải Vương này. Lúc này Song Ngư chỉ đang núp dưới cái bóng của Ma Kết, nó sẽ trở thành con Cá sợ hãi, và sẽ nói dối, dùng những thứ như rượu, cồn,.. hoặc nó sẽ đột ngột biến mất. Bởi vì tuýp người sao Hải Vương thường sẽ tìm cách trốn thoát khỏi những người hay những điều bó buộc tinh thần của họ. Điều đó là kết quả không thể tránh khỏi.

Nhưng đây chỉ là một điều cực đoan trong mối quan hệ giữa Ma Kết – Song Ngư. Thực tế thì họ có mối quan hệ thân thiết và có thể gắn bó dài lâu, dù là người thân, bạn học, đồng nghiệp, hàng xóm hay người yêu. Họ có nhiều điểm chung từ suy nghĩ đến lối sống. Ngay cả khi ý kiến của họ bất đồng thì sự khác biệt đó cũng là để bổ sung cho nhau. Thông thường, họ sẽ cùng nhau nghe một bản nhạc hay đọc một câu chuyện phiếm. Sự hài hước tinh tế của Ma Kết luôn mang lại nụ cười vui vẻ trên môi Song Ngư.

Một lần nữa, tôi dường như thấy điều kì diệu xảy ra với họ. Cá trở thành con gấu còn Dê hóa thành bong bóng. Không khí trở nên ấm áp và bình yên. Họ là những người không thích đám đông. Họ thích một bữa tối yên tĩnh ấm áp ở nhà cùng với vài người bạn thực sự thân thiết.

Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Ma Kết – Song Ngư

(Người xem 2.478 lượt, 952 lượt / ngày)

Linda Goodman

Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Song Ngư

Trong dấu hiệu Mặt trời của cặp đôi Song Ngư, luôn có một sự nhẹ nhàng và bình thản cố hữu trong tâm hồn. Điều đó có thể ảnh hưởng đến nguồn động lực và kết quả làm việc của họ ở nhiều cấp độ khác nhau. Tuy nhiên, sự thật này chẳng có gì lạ. Bởi Song Ngư là những người cực kì nhạy cảm và có phần thiên về tâm linh. Họ tin vào những giấc mơ, tin vào những gì trực giác mách bảo và những trải nghiệm của chính bản thân mình. Đôi khi, động lực và sức mạnh không đủ để giúp họ trở thành những nhà lãnh đạo tài ba nhưng nhưng tài năng của Song Ngư vẫn luôn âm thầm tỏa sáng.

Đối với cặp đôi Song Ngư mà nói, họ cần phải cẩn trọng về mọi mặt với sự ảnh hưởng mang chiều hướng tiêu cực, bởi niềm tin về tâm linh mà sao Hải Vương mang lại. Những mộng tưởng, những ảo giác khiến họ tự đánh lừa bản thân mình cũng như khiến những người xung quanh lạc lối. Số phận của phần lớn những người thuộc nhóm 1-1 phụ thuộc khá nhiều vào dấu hiệu Mặt trăng. Nếu dấu hiệu Mặt trăng và Mặt trời của họ hòa hợp với nhau, thì chẳng có gì đáng ngại. Nhưng nếu chúng tương khắc với nhau, cặp đôi Song Ngư cần phải cực kì cẩn trọng để tránh bị đắm chìm trong tham vọng cũng như lâm vào thế bị động.

Song Ngư có thể cãi cọ, giận hờn nhau bởi những chuyện lặt vặt. Nhưng bởi như vậy mà họ có thể cảm thông cho nhau dễ dàng hơn những chòm sao Hoàng đạo khác chẳng hạn như Song Tử hay Nhân Mã. Tuýp người sao Hải Vương không chỉ giỏi trong việc nhìn thấu tâm tư người khác, họ còn rất dễ đồng cảm với nỗi đau hay những bất hạnh mà người khác phải đón nhận. Sự thấu hiểu đó xuất phát từ bản năng, cho dù có bất kì sự thay đổi nào trong bản đồ sao của Song Ngư. Đây chính là đặc trưng của các chòm sao Hoàng đạo thuộc nhóm 1-1. Tuy nhiên, không có ai có thể sánh được với cặp đôi Song Ngư, trừ Bọ Cạp.

Mỗi Song Ngư đều toát ra vẻ lôi cuốn rất tự nhiên với đối phương. Thường thì họ sẽ gặp nhau bên bờ biển, cùng nhau uống một ly mừng. Dĩ nhiên, họ cũng có thể thấy nhau ở những nơi khác: sảnh khiêu vũ, công viên, bệnh viện, nhà thờ hay trong phòng thí nghiệm chẳng hạn. Dù ở bất cứ nơi nào, chỉ cần không quá gò bó hay ràng buộc bởi điều gì, Song Ngư sẽ khiến đối phương bị hấp dẫn bởi sự sáng tạo của mình.

Tuýp người sao Hải Vương thường là những người nhẹ nhàng, ít khi to tiếng và dễ thỏa hiệp. Nhưng có ai hoàn hảo tuyệt đối chứ, họ cũng có những khoảnh khắc nổi giận, tuy nhiên, Song Ngư sẽ không vì thế mà chuyện bé xé ra to. Họ biết cách làm mọi chuyện lắng xuống, kể cả khi sự việc trở nên nghiêm trọng, họ cũng chọn cách buông bỏ để thoát khỏi vấn đề đó. Như vậy sẽ tốt hơn là phải chống lại số phận – thứ mà chúng ta không thể nào tránh khỏi.

Song Ngư thường không thích thể hiện bản thân mình. Họ cho rằng gây khó dễ cho các độc giả trong việc tìm kiếm mối quan hệ giữa họ và các chòm sao khác là một điều thú vị. Họ không muốn bạn bè biết được cách họ làm quen với mọi người như thế nào, Song Ngư nhỉ? Kể cả khi bị mọi người phớt lờ, họ vẫn biết được mình đang đứng ở vị trí nào. Đối với họ, không quan trọng khi được đứng ở vị trí đầu tiên hay phải là người cuối cùng. Đơn giản vì họ luôn nhớ rằng “người đầu tiên sẽ là người cuối cùng, người cuối cùng sẽ là người đứng nhất”. Do đó, khi đề cập đến Song Ngư, Kinh Thánh có viết rằng “Chúa sẽ ban phúc cho người hiền lành, sẽ để họ làm chủ Trái đất chăng?” Nếu điều đó xảy ra, thì Trái Đất sẽ thu lại chỉ còn bằng một quận Bronx nhỏ bé – hoặc chỉ là một mảnh đất ở Siberia.

Tất cả các Song Ngư bất kể nam, nữ lẫn trẻ em luôn luôn bị lờ đi trong mắt mọi người, từ bạn bè, thầy cô, đối tác hay thậm chí là người họ yêu. Nhưng mà chúng ta thực sự không cần phải cảm thấy có lỗi với họ. Trên thực tế, họ sống rất khép kín và ghét sự ồn ào. Song Ngư không bao giờ phô trương bản thân bằng cách ghi tên mình lên banner màu đỏ, vàng. Họ cũng chẳng bao giờ la lên với thiên hạ: TÔI Ở ĐÂY để gây sự chú ý. Họ chỉ thích ngắm nhìn phong cảnh bình yên, vượt qua đám đông một cách lặng lẽ. Tuy nhiên khi họ quá chén, họ có thể đạp vỡ những thứ gì cản đường mình, và không may điều này khiến đám đông phải ngước nhìn. Với tính cách như vậy, hẳn là không có nhiều người nổi tiếng thuộc chòm Song Ngư. Tuy nhiên, câu trả lời hoàn toàn ngược lại. Có rất nhiều Song Ngư là người của công chúng nhưng tuyệt nhiên tôi chưa bao giờ nghe họ phàn nàn về sự nổi tiếng của mình. Phải chăng họ là những Song Ngư khác biệt? Sẽ có nhiều người nghĩ như thế nhưng chúng ta nên nhớ một điều rằng, những con cá ngoi lên mặt nước không phải để được chú ý mà để lấy không khí cho sự sống của mình.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Song Ngư thích che giấu bản thân như vậy. Đối với những con cá, điều đáng sợ nhất chính là lỡ sa mình vào lưới. Chúng sẽ rất đau đớn khi những người dân chài gỡ móc câu ra và ném chúng một cách tàn nhẫn vào trong giỏ đựng. Mọi người cho rằng chúng không sợ hãi vì cá là động vật máu lạnh. Nhưng thực chất kẻ máu lạnh chính là bọn họ, dù họ đánh cá vì nuôi sống bản thân hay vì lí do nào khác. Khi sinh ra, không ai được lựa chọn mình là con gì hay là thứ gì trong cuộc đời. Từ các nhà khoa học đến những người thợ săn hay dân chài, ai cũng biết được điều này nhưng sự bình đẳng vẫn không hề tồn tại giữa con người và động vật.

Khi nhìn vào biểu tượng của 12 chòm sao Hoàng đạo, ta có thể dễ dàng nhận ra bản chất của họ. Song Ngư cũng không ngoại lệ. Biểu tượng của Song Ngư là đôi cá, dường như nó ẩn chứa sức mạnh huyền bí của biển khơi, không chói lòa như ánh mặt trời nhưng vẫn ồ ạt và mạnh mẽ. Tuýp người sao Hải Vương thường không thích theo đuổi danh vọng. Do vậy, đối với Song Ngư, nếu số phận bắt buộc họ phải tỏa sáng, họ vẫn sẽ khoác lên tấm chiến bào đó. Dù họ không tình nguyện nhưng vẫn sẽ thể hiện tốt nhất những gì mà mình có. Đơn giản mà nói, họ chỉ coi đó là một nhiệm vụ bắt buộc phải thực thi, đôi khi là một gánh nặng chứ không phải những gì bản thân mong muốn.

Có thể nói, Song Ngư là đại diện của sự khiêm tốn. Đó là một đức tính tốt mà mỗi con người nên có. Tuy nhiên, hầu hết đặc tính của dấu hiệu Mặt Trời thường được tăng cường trong các mối quan hệ có cấu trúc 1-1, nên rất dễ gây ra sự mất cân bằng cho những cặp đôi này. Do đó Song Ngư nên cẩn thận với để tránh bị chán nản khi đối phương làm quá lên những thứ cả hai đã thống nhất từ trước. Nếu Song Ngư bỏ cuộc, đồng nghĩa với việc thế giới này sẽ mất đi những ý tưởng phong phú và trở nên tẻ nhạt.

Có một điều mà chúng ta phải lưu ý rằng, sự ngọt ngào và hòa hợp giữa họ đều chịu ảnh hưởng của sao Hải Vương. Do đó, nếu một trong hai có Mặt trăng ưa tranh cãi như Nhân Mã hay Song Tử, một khi mối quan hệ giữa họ bị rạn nứt, thì rất khó để hàn gắn. Sự lấn át của Mặt trăng Song Ngư rất dễ khiến họ bất đồng quan điểm, từ đó sinh ra cãi vả. Khi nổi giận, Song Ngư sẽ dùng những lời lẽ khó nghe nhất, thậm chí là buộc tội đối phương. Tuy nhiên, khi Mặt trăng của một trong hai thuộc nguyên tố Đất hoặc Nước, mối quan hệ của họ lại trở nên gắn kết hơn bao giờ hết, hệt như sợi dây thần giao cách cảm giữa cặp đôi này.

Bởi vì không thích thể hiện nhiều, nên một số người cho rằng Song Ngư cố giả tạo và che giấu trước mặt họ. Chuyện này cũng xảy ra thường xuyên bởi sự đối lập trong suy nghĩ và hành động của Song Ngư. Đôi khi để nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình, Song Ngư cũng hay dùng những chiêu trò. Tuy nhiên, không phải ai thuộc tuýp người sao Hải Vương đều như vậy. Bạn biết đấy, Song Ngư rất ghét phiền toái và chẳng bao giờ muốn thể hiện điều gì. Và lí do thích hợp nhất mà họ đưa ra là: tránh đối đầu, bớt phiền phức và giảm bớt được tổn thương cho bản thân mình.

Song Ngư rất biết cách kìm nén cảm xúc. Họ không bao giờ tham gia vào những cuộc tranh cãi. Với họ, thà bị lừa dối còn hơn là phải đau đớn. Tuy nhiên, trong số các chòm sao Hoàng đạo, Song Ngư là người sáng suốt nhất, đơn giản vì họ hiểu rằng thật vô nghĩa khi phải lừa dối bản thân như vậy. Do thế, khi họ đang tranh luận về bất cứ vấn đề gì, cặp đôi này luôn nói ra những suy nghĩ của mình, tránh vòng vo, bất kể họ có bức xúc nhường nào. Giữa họ, luôn có sự tin tưởng lẫn nhau, và cuộc đối đầu dường như chẳng bao giờ tồn tại.

Có một điều đáng khen ngợi ở cặp đôi này là họ rất biết lắng nghe và thấu hiểu những người xung quanh. Họ được thiên phú cho khả năng dễ dàng chấp nhận và bỏ qua cho mọi lỗi lầm, mọi tình huống tiêu cực xuất phát từ bản thân hay từ người khác. Họ đều đồng ý rằng con người luôn có những khuyết điểm, và việc chống lại những điều tiêu cực chỉ làm cho chúng thêm mạnh hơn. Song Ngư quan niệm rằng, khi mọi chuyện trở nên tồi tệ, việc nên làm nhất là tránh giận dữ, kìm nén bản thân để không phải phun trào như núi lửa để rồi cắt phăng cây đậu thần của Jack. Để rồi khi đó, chỉ còn mỗi người khổng lồ ở trên ngọn cây. Vậy thì có sao? Song Ngư còn quyền lực hơn nhiều, họ có thể thuần phục người khổng lồ đó, rồi cùng nhau đến cung điện của hắn để vui vẻ hát ca.

Yêu thương và vị tha chính là công thức hoàn hảo dành cho bộ đôi Song Ngư. Nó lúc nào cũng hiệu quả, cộng thêm sự hài hước và hiền dịu của sao Hải Vương, Song Ngư luôn mang lại tiếng cười cho nhau – những nụ cười chân thật và không vướng chút giả dối. Đó chính là khả năng mà ít ai có được.

Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Song Ngư – Song Ngư

(Người xem 213 lượt, 52 lượt / ngày)

Linda Goodman

Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Bạch Dương

Bạch Dương bắt đầu mọi hành động hoàn toàn xuất phát từ cảm xúc đơn thuần, họ tin vào cảm xúc của mình và hoài nghi về tính thực tế quá mức. Xử Nữ là người thực tế, họ tin vào trí tuệ của mình và hoài nghi những cảm xúc, tình cảm đơn thuần. Khi Bạch Dương chán nản, họ thường leo lên mái nhà, hét toáng lên và để cho những lời kêu ca theo gió bay đi. Khi Xử Nữ buồn phiền, họ cứ chôn chặt trong lòng và giữ những lời bất bình nhiều đến nỗi sự oán giận cũng trở nên rỉ sét. Bạch Dương không quan tâm tới sức khỏe thể chất của mình, dẫu vậy họ hiếm khi mắc bệnh kinh niên. Xử Nữ đặc biệt quan tâm tới sức khỏe thể chất, ấy thế mà họ lại hay phàn nàn về những triệu chứng bệnh tật. Và đây mới chỉ là một phần trong danh sách những sự khác biệt thôi đấy.

Cả hai người đều rất nhanh chóng giúp đỡ người khác, mặc dù động lực của họ khác nhau. Bạch Dương làm vậy vì điều này làm họ vui và hạnh phúc, vì nó chứng minh cho họ thấy là họ có thể tạo ra một phép lạ nhỏ bé bất cứ khi nào có cơ hội. Xử Nữ làm vậy là vì cảm thấy lo lắng khi đứng nhìn sự nhầm lẫn đang khiến mọi thứ lộn xộn hơn, trong khi họ nghĩ rằng một ý nghĩ rõ ràng đơn giản có thể gỡ được tất cả nút thắt. Đó là bản năng của Xử Nữ mách bảo họ phải can thiệp, từng chút một ở đây và kia, rồi sau đó tiếp tục công việc của mình mà không chờ đợi hay mong muốn bất cứ lời cảm ơn nào. Bạch Dương cũng sẽ chẳng mong đợi lâu để được cảm ơn đâu, nhưng bạn nên tin rằng Bạch Dương mong muốn điều đó lắm đấy. Nếu như không nhanh chóng nhận được sự cảm tạ, Bạch Dương sẽ vừa tổn thương vừa tức giận, không giống như Xử Nữ – những người thực sự chẳng trông mong gì nhiều từ người khác, và vì thế hay coi thường sự vô ơn qua cách xếp nó vào một trong những thiếu sót của bản chất con người.

Dẫu vậy, bất chấp tất cả những khác biệt trong mô hình tính cách của hai người, khi các lối đi giao nhau, Bạch Dương và Xử Nữ đều có thể cảm thấy một sự thoải mái kỳ lạ trong mối quan hệ của họ. Nếu đó là kinh doanh, kết quả của sự hợp tác luôn sẽ là thái độ ngưỡng mộ, kính trọng và một khát khao chung được giúp đỡ người kia. Trong mối quan hệ gia đình, sẽ có rất nhiều sự hài lòng ấm áp thông qua việc pha trộn hai bản tính đối lập, bị ảnh hưởng bởi cấu trúc 6-8 này.

Bạch Dương và Xử Nữ thường tâm sự với nhau về những điều mà họ sẽ không bao giờ nói với bất kỳ ai khác. Họ dường như cảm nhận được sự tin tưởng lẫn nhau vì những lời thú nhận thân tình giữa họ sẽ không bị tiết lộ, mặc dù Bạch Dương thấy khó có thể tưởng tượng được tình huống mà Xử Nữ mô tả sẽ phát triển như thế nào khi anh (cô) ta xem xét nó trên quan điểm của mình. Tương tự như vậy, Xử Nữ vẫn sẽ cảm thông một cách chân thành với những trải nghiệm của Bạch Dương, mặc dù trong lúc đó, Xử Nữ âm thầm không hiểu được tại sao những chuyện như vậy lại có thể được phép xảy ra.

Điều mà Xử Nữ hiếm khi nhận ra là Bạch Dương vẫn luôn cảm thấy mơ hồ không biết liệu tính quan tâm của Xử Nữ đối với việc an toàn của anh/cô ta bắt nguồn từ sự tận tình, thân thiện, chân thành, tình cảm hay chỉ là một bổn phận mà họ phải làm. Và nếu như là vế sau, Bạch Dương sẽ cố gắng giải quyết một mình còn hơn là nhận sự giúp đỡ từ người không đặt lòng cảm thông và trái tim thật sự vào lời đề nghị, cho dù anh/cô ta cần sự giúp đỡ và lời khuyên của Xử Nữ bao nhiêu đi chăng nữa.

Cho dù từ cái nhìn đầu tiên có xa cách bao nhiêu, Bạch Dương và Xử Nữ vẫn có thể gặp được một vài bất ngờ hạnh phúc khi họ đi lang thang cùng nhau và quan tâm đến đối phương để tránh khỏi bất hòa. Ở Bạch Dương, Xử Nữ có thể tìm thấy ai đó thực sự đáng giúp đỡ để đạt được thành công, ai đó sẽ hào phóng đáp lại Xử Nữ bằng sự biết ơn vô hạn, nhiệt tình ấm áp và cảm động, ai đó sẽ thậm chí mở khóa cho những kiềm chế và mong muốn sâu kín của Xử Nữ. Ở Xử Nữ, Bạch Dương có thể tìm thấy sự đánh giá chân thành mà họ cần cùng một trái tim chân thật và chung thủy giống họ. Xử Nữ có thể dạy cho Bạch Dương khám phá vẻ đẹp trong những thứ nhỏ bé, hiểu được sự khôn ngoan của việc chờ đợi, tin vào thành công cuối cùng của sự nhẫn nại. Bạch Dương có thể dạy cho Xử Nữ khám phá và tin tưởng vào chính bản thân mình.

Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Bạch Dương – Xử Nữ

(Người xem 1.540 lượt, 507 lượt / ngày)

Linda Goodman

Cập nhật thông tin chi tiết về Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Thiên Bình trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!