Xu Hướng 3/2023 # Màu Sắc Nào Mang Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo? # Top 9 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Màu Sắc Nào Mang Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo? # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Màu Sắc Nào Mang Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo? được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mặt trời trong ngôi nhà thứ mười sẽ mang lại cho Bạch Dương sự thành công. Vì thế màu vàng là màu chủ đạo của bạn.

Sở hữu những đồ vật mang màu sắc này sẽ giúp bạn ngày càng tiến bộ hơn trong công việc, chớp được cơ hội kịp thời.

Sắc thái màu phù hợp: màu vàng nghệ tây.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Màu đỏ là màu may mắn của Kim Ngưu. Nó sẽ thúc đẩy công việc của bạn trở nên nhanh chóng và bạn luôn cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết.

Sắc thái màu phù hợp: màu đỏ tươi.

3. Song Tử (21/5 – 20/6)

Với một Song Tử năng động, màu xanh da trời là màu mang lại may mắn cho bạn.

Khi sở hữu đồ trang sức hoặc vật dụng màu xanh da trời, tâm lý của bạn sẽ được thả lỏng và bạn cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết.

Sắc thái màu phù hợp: màu xanh da trời nhạt.

4. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Sự nhẹ nhàng, nhạy cảm của Cự Giải điều hướng sở thích của bạn.

Cự Giải có xu hướng thích những màu sắc nhẹ nhàng đơn cử như màu trắng. Dĩ nhiên màu trắng cũng là màu may mắn của bạn đấy!

Sắc thái màu phù hợp: màu trắng trong.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với một Sư Tử mạnh mẽ, quyết liệt, màu cam là màu giúp Sư Tử duy trì uy tín, quyền lực và sức cảm hóa lòng người.

Một chiếc túi cam hay một cái cốc màu tương tự chẳng hạn, đó hoàn toàn là sự lựa chọn tuyệt vời đấy!

Sắc thái màu phù hợp: màu cam đậm.

Việc sở hữu nhiều đồ vật màu xám cũng rất tốt cho bạn vì nó sẽ mang lại vận may cho bạn trong công việc, tình cảm đó.

Sắc thái màu phù hợp: màu xám tro.

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Công việc của Thiên Bình cũng thường gặp bất ổn và ngay lúc đó, bạn cần một sự thay đổi nho nhỏ. Màu xanh lá cây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Xanh lá cây là màu của sự sống. Chính vì thế, nó sẽ ươm mầm cho những ước mơ, sự bắt đầu và thậm chí nó còn giúp tái tạo lại nguồn năng lượng mà bạn đã đánh mất đấy.

Sắc thái màu phù hợp: màu xanh lam.

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Có lẽ Bò Cạp sẽ bất ngờ nhưng màu nâu là màu may mắn của bạn đó.

Những món đồ màu nâu sẽ giúp bạn tạo ra nhiều mối quan hệ trong cuộc sống. Bạn sẽ cần điều đó lắm đấy Bò Cạp à.

Sắc thái màu phù hợp: màu nâu đất.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Màu tím sẽ giúp bạn sáng suốt hơn trong vấn đề đó.

Sắc thái màu phù hợp: màu tím hoa sim.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết làm việc rất chăm chỉ, không ai phủ nhận điều đó.

Tuy nhiên, bên cạnh việc đứng trên đôi chân, năng lực của mình, đôi khi bạn cần có những vận may, từ đó sản sinh ra cơ hội, bước gần đến thành công hơn.

Màu đen là màu đem lại vận may cho Ma Kết.

Sắc thái màu phù hợp: màu đen khói.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Màu may mắn của Bảo Bình là màu xanh đen.

Sắc thái màu phù hợp: màu xanh đen đậm.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư luôn sở hữu một thương hiệu hình ảnh riêng và bạn rất tự hào về điều đó. Màu hồng sẽ giúp bạn củng cố điều đó và lan tỏa nó đến mọi người.

Có thể nói, màu hồng đem lại cho bạn sự thuận lợi về mọi mặt.

Sắc thái màu phù hợp: màu hồng pastel.

Màu Sắc Trang Sức Bạc Mang Lại May Mắn, Tài Lộc Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Khá nhiều sóng gió sẽ đến với Bạch Dương trong năm 2020 và người thành công chính là người nhìn ra được cơ hội trong thách thức. Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là hãy nâng cao kĩ năng phát triển bản thân, đừng ngần ngại thử những điều mới để có được sự bứt phá trong sự nghiệp.

→ XEM THÊM TRANG SỨC BẠC MÀU ĐEN

Màu sắc đem lại may mắn cho cung hoàng đạo này là màu đen. Bạn sẽ thấy điềm tĩnh hơn, tràn đầy năng lượng để có thể phát huy hết khả năng của mình.

2. Kim Ngưu: Màu trắng

Vận may của Kim Ngưu trong năm 2020 không có nhiều. Để đạt được mục tiêu đề ra, cung hoàng đạo này bắt buộc phải quyết đoán hơn và nhìn sự việc một cách đa chiều hơn.

Để giúp bản thân gặp nhiều may mắn hơn, cung hoàng đạo này có thể sử dụng màu may mắn là màu trắng. Màu sắc này giúp Ngưu Nhi suy nghĩ và đưa ra phán đoán tốt hơn, nắm bắt cơ hội một cách nhanh chóng.

→ XEM THÊM TRANG SỨC BẠC MÀU TRẮNG

Song Tử dễ rơi vào trạng thái xáo trộn trong năm 2020. Màu xanh nước biển sẽ khiến chòm sao này cảm thấy bình an hơn, dễ dàng vượt qua mọi căng thẳng. Đây sẽ là màu sắc giúp Song Tử có thêm được nhiều may mắn, thuận lợi trong năm nay.

→ XEM THÊM TRANG SỨC BẠC MÀU XANH DƯƠNG 4. Cự Giải: Màu vàng

Cự Giải sẽ có thể gặp một chút thay đổi trong sự nghiệp, học tập, chuyện tình cảm hoặc lợi ích tài chính. Tuy nhiên có thách thức mới có thành công, đừng sợ hãi mà hãy thích nghi và vượt qua bằng cách thể hiện thật tốt những gì mình đang có và không ngừng hoàn thiện bản thân.

Màu vàng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp Cự Giải vượt qua khủng hoảng và đạt được sự tự đột phá vào những thời điểm quan trọng.

5. Sư Tử: Màu đỏ

Năm 2020, những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sẽ phải đối mặt với một số thay đổi hoặc tình huống bất ngờ khác với dự tính của bản thân. Bạn thậm chí có thể rơi vào tình trạng chán nản, muốn buông xuôi.

Hãy tăng thêm sắc đỏ trong không gian sống, làm việc của mình. Màu sắc này có thể giúp Sư Tử tăng cường sự tự tin và mang lại cho chòm sao này nhiều may mắn hơn.

6. Xử Nữ: Màu xám bạc

Xử Nữ chịu ảnh hưởng của Sao Mộc nên năm 2020 có thể gặp phải nhiều biến động về tài chính. Màu xám bạc sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với cung hoàng đạo này trong năm nay. Bạn sẽ cải thiện được khả năng kiểm soát mình để giải quyết sự việc một cách hiệu quả hơn.

7. Thiên Bình: Màu vàng tươi

Năm 2020, Thiên Bình dễ cảm thấy trên vai mình luôn là những gánh nặng. Đừng vì chút khó khăn, vấp ngã mà mất đi sự tự tin và lạc quan của mình. Chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ có những biến chuyển rất tốt đẹp.

Để gặp được nhiều may mắn hơn, tạo chuyển biến tích cực trong cuộc sống, chòm sao này có thể sử dựng thêm màu vàng trong việc trang hoàng nhà cửa hay các vật dụng hay sử dụng.

8. Bọ Cạp: Màu xanh lá cây

Năm 2020, nhìn chung những người thuộc cung Bọ Cạp sẽ gặp nhiều may mắn hơn thời gian trước. Ảnh hưởng tích cực của Sao Hỏa sẽ giúp chòm sao này có được nhiều bước tiến mới, làm gì cũng thuận lợi.

Lời khuyên dành cho chòm sao này là hãy lựa chọn sắc xanh lá cây để tăng thêm may mắn. Màu sắc này sẽ giúp bạn cân bằng suy nghĩ tốt hơn, thấy năng động và tự tin hơn.

9. Nhân Mã: Màu nâu

Những người thuộc cung nhân Mã đã và đang phải đối mặt với không ít khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp. Để có thể thành công trong năm nay, cung hoàng đạo này đòi hỏi phải có bản lĩnh và sự kiên trì.

Màu nâu là màu sẽ mang đến sự mạnh mẽ và bền bỉ cho Nhân Mã. Bạn sẽ cảm thấy bình tĩnh hơn, kiềm chế được bản thân để đạt được mục tiêu một cách thuận lợi hơn.

10. Ma Kết: Màu xanh lục

Năm 2020 hứa hẹn sẽ đem tới nhiều niềm vui cho Ma Kết. Chòm sao này sẽ gặp được nhiều may mắn, cơ hội phát triển bản thân trong năm này. Tất nhiên, thành công không đến chỉ dựa vào may mắn mà còn nhờ sự nỗ lực của Ma Kết.

Hãy điểm tô cuộc sống của mình thêm sắc xanh lục để luôn cảm thấy yêu đời, thư giãn. Đây sẽ là màu sắc đem đến sự may mắn trong cuộc sống, tiền bạc cho cung hoàng đạo này.

11. Bảo Bình: Màu cam

Bảo Bình sẽ phải đối mặt với khá nhiều biến đổi không mang tính tích cực. Cung hoàng đạo này có thể rơi vào trạng thái hỗn loạn, không định hình được phương hướng cho bản thân. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè và người thân nếu có thể, đừng một mình với những suy nghĩ luẩn quẩn không thể thoát ra.

Màu cam sẽ là màu sắc mang đến may mắn cho cung hoàng đạo này. Bạn có thể tăng thêm sắc màu này trong trang trí nhà cửa, nơi làm việc để cảm thấy bình tâm hơn, tự tin hơn và dễ kiểm soát tình huống.

12. Song Ngư: Màu tím

Nhìn chung, 2020 sẽ là một năm khá tốt đối với Song Ngư. Trong chuyện học hành hay công việc, chòm sao này đều có thể đạt được bước tiến mới. Tuy nhiên, nửa cuối năm Song Ngư cần thận trọng hơn khi có thể phải đối mặt với một vài biến động nhỏ.

Màu sắc đem lại may mắn, tài lộc cho Song Ngư trong năm nay chính là màu tím. Một bó hoa oải hương (tươi hoặc khô) bài trí trong nhà sẽ có tác dụng rất lớn trong việc cải biến vận may cho chòm sao này.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Eva.vn

Những Màu Sắc Đem Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Những màu sắc nào đem lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo? Màu sắc trong phong thủy là điều vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Nó tác động đến cuộc sống, sự may mắn và thành công của 12 chòm sao trong suốt cuộc đời. 1. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Bạch Dương (21/03-19/04)

Gam màu điển hình cho cung Hoàng đạo Bạch Dương là biểu trưng cho sự tiến bộ, vươn lên, đồng thời có cả màu đen của nội tại – những gì họ đang có. Sở dĩ như vậy vì những người thuộc cung Hoàng đạo này thường có hai tính cách cực đoan đồng thời tồn tại. Bạch Dương thích những màu sắc mạnh mẽ nổi trội như đỏ, vàng hay đen, những sắc điệu này cũng đem lại may mắn và những điều tốt đẹp cho họ.

2. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/04-20/05)

Sở thích cũng như con người Kim Ngưu đều khá bảo thủ, những sắc màu may mắn với họ đều thuộc những gam màu nhẹ nhàng nhã nhặn, có chút pha trộn với màu trắng như: hồng nhạt, màu đào nhạt, xanh lá nhạt hoặc xanh nước biển nhạt. Những màu này có thể điều hòa tâm trạng của Kim Ngưu, giúp họ may mắn.

3. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử là cung Hoàng đạo chú ý đến vẻ ngoài và thời trang nhất nên họ cũng chọn cho mình màu sắc rực rỡ tiêu biểu như màu vàng. Vàng là sắc màu của sự vui vẻ, nó mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, tạo cho Song Tử sức sống tuôn trào và luôn luôn hứng khởi đối mặt với tất cả. Bản thân Song Tử cũng công nhận mình có rất nhiều sở thích.

4. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Cự Giải (22/06-22/07)

Sự trầm lắng nhẹ nhàng ở Cự Giải tạo ấn tượng cao quý nhã nhặn và màu sắc đem lại may mắn cho họ là màu trắng, bạc, những màu nhàn nhạt hoặc có ánh lấp lánh dịu dàng như ngọc trai. Cự Giải nên chọn cho mình những bộ quần áo thanh nhã, truyền thống và cổ điển.

5. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Sư Tử (23/07-22/08)

Màu sắc tươi mới như đỏ, xanh đậm, vàng sẽ đem lại may mắn cho cung Hoàng đạo này. Sư Tử kiêu ngạo muốn mình được nổi bật nhất, những sắc màu ấm áp, sáng sủa này sẽ tạo phong cách ấn tượng cho họ, tuyệt đối không sợ mờ nhạt trong mắt người khác.

6. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ khó tính nhưng mộc mạc, họ thích phong cách đơn giản, ăn mặc khá bảo thủ và hơi “xưa”. Trang phục của Xử Nữ thường có chấm bi hoặc những hoa văn nho nhỏ rất giản dị với gam màu trung tính. Mặc như vậy có thể làm con người luôn đòi hỏi sự hoàn hảo này được thả lỏng tinh thần, cảm thấy cuộc sống dễ chịu thoải mái hơn.

7. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình quyến rũ trời sinh thường không cần phải thay đổi phong cách thường xuyên để trở nên xinh đẹp, họ hợp nhất với vẻ cổ điển hài hòa hợp với tính cách bình thản thẳng thắn của mình. Màu sắc may mắn của Thiên Bình là đen và xanh lam, những gam màu này sẽ đem lại sự cân bằng và hài hòa cho người hay hoang mang do dự.

9. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có lối tư duy trừu tượng hơn người khác, họ linh hoạt và hay thay đổi, luôn bắt kịp xu hướng thời trang. Thế nên những màu Nhân Mã yêu thích đều khá ấn tượng và đối lập đánh mạnh vào thị giác như đỏ hoặc đen, hồng đậm hoặc trắng. Những gam màu này phần nào thể hiện được tính cách dám nghĩ dám làm, cũng đồng thời cổ vũ tinh thần chiến đấu của Nhân Mã.

10. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết có sở thích mang chút hơi hướng cổ điển, không thích những màu sắc quá phóng khoáng rực rỡ. Màu sẽ đem lại may mắn cho Ma Kết là xám, xanh nhạt và be. Những gam màu nhã nhặn như vậy rất phù hợp với thẩm mỹ khô cứng của Ma Kết, thể hiện một con người có nội hàm.

11. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Bảo Bình (20/01-18/02)

Màu may mắn nhất của Bảo Bình là xanh nước biển và xanh lam, hai màu này sẽ mang lại cho họ tình yêu và tiền tài như nước. Với phong cách đoan trang, đứng đắn, Bảo Bình sẽ nhanh chóng đạt được thành tựu không chỉ trong đàm phán làm ăn mà cả chuyện tình cảm nữa.

12. Màu sắc may mắn cho cung hoàng đạo Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư thuộc nhóm Nước nên yêu thích những gì hào nhoáng xa hoa và khác lạ. Màu sắc may mắn của Song Ngư là tím hoặc đen, những màu này có thể làm nổi bật được một Song Ngư hấp dẫn, đầy ngọt ngào và lãng mạn.

Người Mang Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo

Người mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo mang những đặc điểm vận mệnh riêng khi kết hợp với những chòm sao nào thì sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ. Cùng 12 Cung Sao Hoàng Đạo khám phá xem

Bạch Dương khá dũng cảm, thích sự sáng tạo, luôn tin vào bản thân và ưa sự mạo hiểm. Tuy nhiên, đôi khi họ lại thiếu kiên nhẫn, nóng tính và điều này có thể sẽ gây ra vài hiểu lầm không đáng có với những người xung quanh. Bạch Dương là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố lửa, vậy nên cũng không có gì là ngạc nhiên khi Song Tử, Sư Tử và Bạch Dương tương thích với nhau. Với họ, bạn thân, gia đình là quý nhân của mình bởi đó là những người am hiểu con người Bạch Dương nhiều nhất cả về tính cách lẫn sở thích. Đặc biệt khi Bạch Dương gặp khó khăn hay rắc rối thì bạn bè, người thân sẽ luôn bên cạnh giúp đỡ họ.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Những người thuộc chòm sao Sư Tử khá thông minh và thích sáng tạo. Trong sự nghiệp, có thể không có gì gây trở ngại cho Sư Tử. Nhưng trong chuyện tình yêu thì họ lại gặp không ít rắc rối bởi tính cách thích làm chủ và cứng đầu của mình.

Trong những lúc gặp rắc rối thế này, trẻ em chính là quý nhân của Sư Tử. Điều này nghe có vẻ khó hiểu, nhưng chính việc lắng nghe trẻ nhỏ hay giúp đỡ chúng sẽ cho đối phương thấy được mặt tốt và thông cảm cho Sư Tử. Bên cạnh đó, Sư Tử là chòm sao dẫn đầu trong nhóm nguyên tố lửa, vì vậy nên khá tương thích với các cung cũng thuộc nhóm nguyên tố này như Nhân Mã và Bạch Dương.

Chòm sao Thần Nông thuộc nhóm nguyên tố nước nên rất hòa hợp với hai chòm sao cũng thuộc nhóm này là Song Ngư và Cự Giải. Thần Nông là những người có cá tính mạnh mẽ, đam mê công việc. Tuy nhiên, đôi lúc Thần Nông không kiểm soát nổi cảm xúc của mình khiến họ trở nên nóng nảy và bực bội. Những đàn anh, đàn chị lớn tuổi sẽ là quý nhân cho Thần Nông lúc này. Bởi sự am hiểu cuộc sống, kinh nghiệm từng trải và lối suy nghĩ chín chắn, họ sẽ đưa ra lời khuyên rất hữu ích, giúp Thần Nông trở nên bình tĩnh hơn.

Đăng ký bản tin chiêm tinh & tử vi hàng ngày.

Cập nhật thông tin chi tiết về Màu Sắc Nào Mang Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!