Xu Hướng 10/2022 ❤️ Màu Sắc Gia Chủ Theo 12 Cung Hoàng Đạo ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Màu Sắc Gia Chủ Theo 12 Cung Hoàng Đạo ❣️ Top View

Xem 3,366

Bạn đang xem bài viết Màu Sắc Gia Chủ Theo 12 Cung Hoàng Đạo được cập nhật mới nhất ngày 02/10/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,366 lượt xem.

Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2022

Con Số May Mắn Hôm Nay Theo Tuổi Và Ngày Sinh Của Bạn Là Gì?

Những Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm Mới

Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Năm 2022 Từ A

Vẻ Đẹp Trời Phú Trên Cơ Thể 12 Cung Hoàng Đạo Nữ ⋆ Starsworld

Giới thiệu 12 cung hoàng đạo

12 cung Hoàng Đạo, cũng chính là 12 chòm sao với những đặc điểm hoàn toàn riêng biệt, được chia thành 4 nhóm nguyên tố tiêu biểu cốt lõi của sự sống nhân loại, mỗi nhóm nguyên tố có 3 cung đại diện với tính cách tương đồng với nhau, những cung cùng nhóm có tự tương hợp với nhau nhất.

NƯỚC: (TÌNH CẢM, SÂU SẮC) CỰ GIẢI , BÒ CẠP, SONG NGƯ,

LỬA:(NỒNG NHIỆT, CHỦ ĐỘNG) SƯ TỬ, BẠCH DƯƠNG, NHÂN MÃ

KHÍ:(LINH HOẠT, TRÍ THỨC): THIÊN BÌNH, SONG TỬ, BẢO BÌNH

ĐẤT:(THỰC TẾ, ỔN ĐỊNH): KIM NGƯ, XỬ NỮ, MA KẾT

CUNG Ma Kết

(22/12 – 19/1)

Ma Kết (Capricornus – Con Dê Biển, một nhân vật thần thoại với nửa trên cơ thể là dê, nửa dưới cơ thể là cá) được xem là hình tượng của sự nghiêm túc, khát vọng, trung thành và chung thủy. Không gian sống của Ma Kết thường khá giản dị, đề cao công năng sử dụng, không chú trọng trang trí quá nhiều vì Ma Kết không thích những điều xa hoa phô trương, họ đề cao sự tinh tế. Ma Kết là người có kỷ luật, thực tế và nghiêm túc nhất trong 12 cung Hoàng Đạo, họ luôn bao dung và tha thứ để hướng đến những mục đích cao đẹp hơn.

MÀU CỦA MA KẾT

Ma Kết là những người có xu hướng truyền thống, đề cao giá trị gắn kết gia đình và các mối quan hệ bền vững. Ma Kết luôn nuôi một kỳ vọng cháy bỏng và âm thầm thực hiện, vì thế không khí ngôi nhà luôn trầm tĩnh, tối sậm và có những tín hiệu nhắc nhở họ sự bền bỉ – kiên nhẫn.

Ma Kết thuộc nhóm nguyên tố Đất nên màu sắc của cung này thường xuất phát từ màu Nâu (nâu đất, nâu trầm), màu Đỏ, màu Đỏ nâu, màu Đen, Xanh biển đậm, màu Nâu vàng. Sắc màu này chuyển tải một tinh thần vững chải và một khát vọng lớn lao. Nhóm màu sắc này ít mang lại cảm giác lãng mạn nhưng lại cho cảm giác tĩnh lặng, sâu lắng.

MÀU NGOẠI THẤT DÀNH CHO MA KẾT

MÀU NỘI THẤT DÀNH CHO MA KẾT

CUNG Bảo Bình

(20/1 – 18/2)

Bảo Bình (Aquarius – Người mang nước) là những con người thông minh, nghiêm túc và tốt bụng. Bảo Bình yêu thích làm việc, tìm tòi, đọc sách, đam mê khoa học và hay ‘phân tích – lý luận’ mọi thứ trong cuộc sống với gia đình, bạn bè. Bảo Bình là người mang nước và giữ nguồn nước cho cuộc sống nhưng lại thuộc nhóm nguyên tố Khí, vì thế cung Bảo Bình tiêu biểu cho sự thông thái và cả sự tình cảm, chiều sâu cũng như xu hướng sáng tạo nghệ thuật khá rõ nét.

MÀU CỦA BẢO BÌNH

Tính cách Bảo Bình rất dễ hòa đồng và gây thiện cảm với cộng đồng, hòa nhã và tốt bụng, màu sắc tĩnh lặng của Bảo Bình luôn mang lại sự thoải mái cho bản thân họ và những người xung quanh, luôn giúp cân bằng mọi yếu tố của cuộc sống và cũng là nguồn năng lượng phát huy năng lực sáng tạo của Bảo Bình.

MÀU NGOẠI THẤT DÀNH CHO BẢO BÌNH

MÀU NỘI THẤT DÀNH CHO BẢO BÌNH

CUNG Song Ngư

Song Ngư (Pisces – Hình tượng Hai con cá) là những con người dễ tính, có khả năng thích ứng nhưng cũng sống trong mơ mộng và nhiều ảo tưởng. Những người cung Song Ngư thường có một chút giới hạn về năng lực lãnh đạo, họ không tìm mọi cách theo đuổi danh lợi mà mong muốn một cuộc sống vui vẻ, tự tại, đôi khi điều đó giúp họ càng trầm tĩnh hơn để thả hồn trong những tưởng tượng lãng mạn và sâu rộng của biển cả.

MÀU CỦA SONG NGƯ

Song Ngư là người bạn trung thành với mọi người, họ tận tâm và nhiệt huyết, họ thích nơi yên tĩnh có thiên nhiên tươi đẹp. Ngôi nhà của họ luôn dịu mát, có nhiều hình ảnh của nước và đại dương. Vì thuộc nhóm nguyên tố Nước nên cảm xúc – tình cảm của Song Ngư rất mạnh mẽ, họ quá nhạy cảm nên dễ bị tổn thương. Nhóm màu tiêu biểu của Song Ngư là nhóm màu lạnh của biển và nước như Xanh biển, Xám Xanh, Tím, Xanh tím, đây là bộ màu hài hòa với tính chất lãng mạn, khôn khéo, dịu dàng và vị tha.

Song Ngư đề cao những giá trị tinh thần, có tâm hồn nghệ sĩ, luôn mơ mộng những điều không có thực sẽ xảy ra. Vì vậy ngôi nhà rất lãng mạn, luôn là nơi để truyền cảm hứng cho mọi trí tưởng tượng bay cao. Ngôi nhà của Song Ngư luôn tràn đầy âm nhạc, thơ ca.

MÀU NGOẠI THẤT DÀNH CHO SONG NGƯ

MÀU NỘI THẤT DÀNH CHO SONG NGƯ

CUNG Bạch Dương

Bạch Dương (Aries – Con cừu trắng) là biểu tượng của lòng can đảm, năng động và nhiệt huyết. Người cung Bạch Dương mạnh mẽ, nhiệt tình, hào phóng, nhưng sự bướng bỉnh, ngây thơ, chân phương và thẳng thắn khiến Bạch Dương dối khi rất liều lĩnh. Bạch Dương chú trọng những giá trị tinh thần và sống với niềm tin tuyệt đối.

MÀU CỦA BẠCH DƯƠNG

Nhiệt huyết và tin tưởng là ưu điểm chính của Bạch Dương, vì vậy Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố Lửa, mang đặc điểm đặc trưng của lửa.

Nhóm màu nóng có tính nhiệt như đỏ, đỏ sậm, cam tiêu biểu cho sự ấm áp, tỏa nhiệt, luôn rực cháy, khi mất lửa chính nhóm màu nóng sẽ giúp Bạch Dương nhen nhóm lại và rực cháy tiếp tục.

Nhưng Bạch Dương ngây thơ và đôi khi suy nghĩ rất đơn thuần vẫn phù hợp với không gian chủ đạo màu trắng và các màu trung tính nóng xuất phát từ nhóm đỏ – cam.

MÀU NGOẠI THẤT DÀNH CHO BẠCH DƯƠNG

MÀU NỘI THẤT DÀNH CHO BẠCH DƯƠNG

CUNG Kim Ngưu

Kim Ngưu (Taurus – Con trâu vàng, Con bò đực) là chòm sao dành cho những người chăm chỉ, ổn định, tỉnh táo và bảo thủ. Kim Ngưu chậm rãi, ôn tồn nhưng thông minh, chắc chắn, họ tổ chức tốt cuộc sống, thành công trong công việc và hạnh phúc gia đình, và hầu hết họ đều giàu có vì có khả năng tích lũy.

MÀU CỦA KIM NGƯU

Kim Ngưu là người hiền lành, uy tín, có trách nhiệm, coi trọng gia đình và rất chung thủy. Ngôi nhà của họ là tổ ấm thực sự, tình yêu của họ được xây dựng trên những nguyên tắc chắc chắn, thực tế chứ không mơ mộng. Sự hài hước và thông minh giúp chi Kim Ngưu luôn có những mối quan hệ vững bền, tương trợ nhau.

Màu sắc cung Kim Ngưu tiêu biểu cho nguyên tố Đất, sự bền vững và trù phú của đất đai, thiên nhiên và nguồn năng lượng sống, đó là các gam màu Xanh lá cây, nâu và nâu đất. Những gam màu này cũng là tính hiệu của sự sống, sự sinh sôi và phát triển, phù hợp để duy trì và phát huy nguồn năng lượng chắc chắn bên trong mỗi người cung Kim Ngưu.

MÀU NGOẠI THẤT DÀNH CHO KIM NGƯU

MÀU NỘI THẤT DÀNH CHO KIM NGƯU

CUNG Song Tử

Song Tử (Gemini – Hai anh em song sinh) là biểu tượng cho khả năng giao tiếp xuất sắc, sự hài hước và tài ứng biến linh hoạt. Bên trong người cung Song Tử luôn có 2 tính cách đối lập và mâu thuẫn nhau, vì thế tâm trạng họ cũng có thể thay đổi rất nhanh chóng, linh hoạt và đôi khi khó lường. Ngôi nhà của Song Tử luôn chứa đựng những điều đối lập đầy bất ngờ, khó đoán.

MÀU CỦA SONG TỬ

Luôn sống nhiệt tình, sôi động, đồng cảm và thân thiện, tài ăn nói lém lĩnh và khả năng hung biện dễ “chinh phục” người khác khiến ngôi nhà của Song Tử luôn tràn đầy không khí vui vẻ. Cung Song Tử thuộc nguyên tố Khí nên luôn có xu hướng tự do, không bó buộc, thiếu kiên nhẫn và hay thay đổi sở thích. Vì vậy bài trí và màu sắc ngôi nhà của Song Tử có thể được thay đổi thường xuyên theo cảm hứng.

Màu sắc đặc trưng của cung Song Tử là nhóm màu xanh da trời của sự phóng khoáng – thông thái, nhóm màu vàng của sự nồng nhiệt, dễ thay đổi và nhóm màu cam của nguồn năng lượng dồi dào. Đây cũng là nhóm màu có tính chất tương phản khá tiêu biểu chỉ có ở duy nhất cung Song Tử. Sự tương phản càng mạnh về màu sắc càng tăng những đặc tính linh hoạt cho người thuộc cung Song Tử trong mọi vấn đề của cuộc sống.

MÀU NGOẠI THẤT DÀNH CHO SONG TỬ

MÀU NỘI THẤT DÀNH CHO SONG TỬ

CUNG Cự Giải

Cự Giải (Cancer) là hình ảnh con cua với bộ càng to lớn và dũng mãnh trong thần thoại, điều này giúp cho những người thuộc cung Cự Giải sống tình cảm nhất, luôn muốn chở che bao bọc cho gia đình nhất trong cung Hoàng Đạo. Họ là những người sâu sắc, chân tình, trọng chữ tín và tình nghĩa, và sự chân thành đó được quyết định bởi một tâm hồn đa sầu đa cảm và trực giác sắc bén.

MÀU CỦA CỰ GIẢI

Cự Giải có một tâm hồn dễ rung cảm, quá nhạy cảm, vì vậy thế giới tình cảm của họ thâm sâu và khó đoán, sự cứng cáp bên ngoài thường che đậy cho một tâm hồn đầy cảm xúc và tình cảm mãnh liệt. Cự Giải có thể được xem rất tiêu biểu cho nhóm nguyên tố Nước vì tính chất sâu lắng, dễ du sầu và cũng dễ hân hoan vui mừng, thái cực tình cảm có thể thay đổi và xoay chuyển chóng vánh.

Tình yêu và tình cảm gia đình là những điều thiêng liêng nhất của Cự Giải, vì thế gam màu của họ là gam màu Tím đầy cảm xúc và sâu sắc, thể hiện cả sự chung thủy vững bền. Cự Giải không đam mê tiếng tăm, danh vọng mà hướng đến sự kết nối bền chặt của tình nghĩa con người, vì thế gam màu Xanh biển và trung tính lạnh, xám lạnh rất hợp với cung thuộc nhóm nguyên tố Nước này.

MÀU NGOẠI THẤT DÀNH CHO CỰ GIẢI

MÀU NỘI THẤT DÀNH CHO CỰ GIẢI

(23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (Leo) là hình ảnh con sư tử trong thần thoại Hy Lạp, là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng mãnh, thông thái và một ý chí bền bỉ. Người thuộc cung Sư Tử cũng được xem là hào phóng và nghĩa hiệp nhất cung Hoàng đạo. Sự mạnh mẽ và sáng tạo giúp cho Sư Tử luôn quyến rũ và thu hút sự quan tâm của cộng đồng, họ có niềm tin vững bền, khát khao khẳng định bản thân, yêu thích vinh quang và sự tôn sùng.

MÀU CỦA SƯ TỬ

Với tính cách phóng khoáng, lạc quan và hướng ngoại, những người cung Sư Tử thường tiên phong trong mọi việc, không ngại gian khó và sống đầy đam mê với công việc và tình yêu. Sư Tử có thể được xem là cung nổi bật nhất trong nhóm nguyên tố Lửa, vì vậy gam màu của cung này hầu hết xoay quanh những gam màu nóng, có yếu tố nhiệt và năng lượng như Đỏ, Cam, Vàng. Ngôi nhà của cung Sư Tử tất nhiên sẽ có nhiều gam màu nóng để tạo nên nguồn năng lượng dồi dào, luôn đốt cháy mọi nhiệt huyết.

Tuy vậy, sự bộc trực và tiên phong đôi khi cũng khiến Sư Tử gặp chút khó khăn trong việc giải quyết các hệ quả cho tính cách mình gây. Vì thế không nhất thiết sử dụng toàn bộ các gam màu nóng trong ngôi nhà của Sư Tử, hãy cân bằng bởi gam trung tính lạnh để giúp cho các Sư Tử có được phút giây tỉnh táo và thư giãn.

MÀU NGOẠI THẤT DÀNH CHO SƯ TỬ

MÀU NỘI THẤT DÀNH CHO SƯ TỬ

(23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (Virgo – hay còn gọi là Trinh Nữ) là hình ảnh của nữ thần đức hạnh Astreae trong thần thoại, là chòm sao tạo nên những con người tận tâm nhất cung Hoàng Đạo. Những người thuộc cung Xử Nữ luôn biết quan tâm đến người khác, trung thành, cầu toàn, đề cao sự hoàn mỹ – hoàn hảo. Đặc điểm dễ nhận biết của Xữ Nữ là họ rất khéo tay, tỉ mỉ, kỹ càng và đôi khi rất khắc khe. Họ không ngại tranh luận khắt khe vì luôn muốn tìm được một giải pháp hoàn hảo nhất.

MÀU CỦA XỬ NỮ

Cung Xử Nữ coi trong sự thuần khiết, vì thế ngôi nhà của họ không cầu kỳ phô trương mà luôn rất ngăn nắp, sạch sẽ được cân nhắc bài trí từng chi tiết, họ theo đuổi trí tuệ và chân lý về cái đẹp, cả đời hướng đến sự hoàn mỹ, cần cù lao động, có tinh thần cầu tiến và khả năng tự lập tự chủ rất tốt. Phong thái điềm đạm, đôi khi quá bình lặng khiến cho Xử Nữ thường yêu thích một không gian sống tinh tế và tĩnh lặng.

Màu sắc của cung Xử Nữ là những gam màu thuộc nhóm nguyên tố Đất (xanh lá, xanh rêu, xanh ngọc, nâu đất, nâu vàng) bên cạnh sắc độ trắng sáng, trong trẻo và tinh khiết. Nhóm màu sắc nay mang đến một nguồn năng lượng – sinh lực dồi dào cho Xử Nữ, giúp họ có đủ sức khỏe và tinh thần để chinh phục từng nấc thang trong cuộc đời bằng sự bền bỉ của mình.

MÀU NGOẠI THẤT DÀNH CHO XỬ NỮ

MÀU NỘI THẤT DÀNH CHO XỬ NỮ

CUNG Thiên Bình

(23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (Libra – hay còn gọi là Thiên Xứng) với biểu tượng cán cân công lý trời đất của nữ thần Astraea, quy định tính cách những người thuộc cung này những người chính xác, trật tự, lặng lẽ nhưng đạt hiệu suất cao. Thiên Bình có xu hướng giao tiếp cộng tác với tập thể, có khả năng phân tích và luôn giữ cho cuộc sống được cân bằng, họ luôn suy nghĩ và suy luận, cân nhắc để tìm giải pháp tối ưu nhất, có tố chất của người đàm phán.

MÀU CỦA THIÊN BÌNH

Thiên Bình thuộc nhóm nguyên tố Khí – có tính hướng ngoại, chủ động, họ luôn là người bạn tốt, đại chúng, khách quan và thân thiện, màu sắc phù hợp với Thiên Bình là Xám, Xanh ngọc, Xanh lá cây, gam màu chứa đựng sự cân bằng trời đất và nguồn năng lượng sống bất tận.

Nhóm màu nóng có tính nhiệt như đỏ, đỏ sậm, cam tiêu biểu cho sự ấm áp, tỏa nhiệt, luôn rực cháy, khi mất lửa chính nhóm màu nóng sẽ giúp Bạch Dương nhen nhóm lại và rực cháy tiếp tục.

Thiên Bình đôi khi thiếu quyết đoán, do dự vì luôn cân nhắc, quá nhạy cảm, nhưng sự thận trọng đó giúp họ luôn ứng xử tinh tế. Gam màu lạnh và trung tính khá phù hợp để duy trì sự thông thái và luôn gắn kết chặt chẽ với môi trường tự nhiên.

MÀU NGOẠI THẤT DÀNH CHO THIÊN BÌNH

MÀU NỘI THẤT DÀNH CHO THIÊN BÌNH

CUNG Bọ Cạp

(23/10 – 21/11)

Cung Bò cạp (Scorpio – hay còn có tên khác là Thiên Yết, Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Hạt) với hình tượng trong thần thoại được xem là bí ẩn, giàu tình cảm nhưng có vẻ ẩn chứa những “nguy hiểm khó lường”. Người thuộc cung Bò Cạp có thể phát huy sức mạnh trong các cuộc đấu, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Bò Cạp là chòm sao tạo nên những con người rất khác nhau về tính cách, đầy mâu thuẫn ở cả hai thái cực Tốt – Xấu và luôn có nét hấp dẫn riêng, họ cũng thường là những người có năng lực lãnh đạo.

MÀU CỦA BỌ CẠP

Được xem là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, Bò Cạp đề cao những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt trong cả đời. Đôi mắt của Bò Cạp có khả năng nhìn thấu tâm hồn người khác, có năng lực thôi miên và luôn ánh lên ngọn lửa cảm xúc.

Dù thuộc nhóm nguyên tố Nước nhưng màu sắc của Bò Cạp lại là màu Đỏ mạnh mẽ, nhóm màu nóng, màu hạt dẻ, toàn bộ nhóm màu này truyền tải một nội tâm đầy tình cảm và luôn cháy bỏng nguồn năng lượng bất tận, một số gam màu lạnh và trung tính lạnh của nước cũng được cho là phù hợp với Bò Cạp. Ngôi nhà ấm áp tình cảm gia đình để luôn khiến Bò cạp thấy tin tưởng an toàn tuyệt đối nhưng vẫn có nhiều điều gợi sự huyền bí, chứa đựng nhiều hồi ức.

MÀU NGOẠI THẤT DÀNH CHO BỌ CẠP

MÀU NỘI THẤT DÀNH CHO BỌ CẠP

CUNG Nhân Mã

(22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (Sagittarius) là hình tượng của nhân vật thần thoại nửa người nửa ngựa. Đặc tính “Nhân”(con người) – “Mã” (ngựa) khiến cho Nhân Mã có đầy chất hoang dã tự do nhưng cũng luôn suy tính cẩn trọng bằng sự thông thái vốn có, vì thế Nhân Mã có thể vừa vui đùa phóng khoáng đó, lại trở nên nghiêm túc và chuẩn mực trong chốc lát. Nhân Mã luôn xác định sự độc lập trong mọi mối quan hệ, và trong đời sống tình cảm Nhân Mã là hình tượng rộng lượng và đa tình nhất.

MÀU CỦA NHÂN MÃ

Thuộc nhóm nguyên tố Lửa, màu sắc của cung Nhân Mã mang nhiều đặc tính của lửa như sự mạnh mẽ, cuồng nhiệt, lạc quan, giàu tri thức, đó là nhóm màu nóng như Đỏ, Hồng, Tím. Người cung Nhân Mã có khả năng ứng xử khôn khéo và tử tế nên thường được nhiều người ưa thích, đặc biệt Nhân Mã cũng có linh cảm nhạy bén nên luôn có sự chủ động trong mọi tình huống của cuộc sống.

Nhóm màu đỏ tiêu biểu cho sự cuồng nhiệt và năng lượng dồi dào, nhóm màu hồng đại diện cho tinh thần lạc quan và sự phóng khoáng, nhóm màu tím lại chứa đựng sự sâu sắc và lãng mạn. Nhóm màu nóng kết hợp tạo nên nguồn năng lượng dồi dào và bất tận khiến cho Nhân Mã gần như vận động và trải nghiệm trong suốt cuộc đời.

MÀU NGOẠI THẤT DÀNH CHO NHÂN MÃ

MÀU NỘI THẤT DÀNH CHO NHÂN MÃ

Nguồn:http://dulux.com.vn

Trang Trí Màu Sắc Đám Cưới Theo 12 Cung Hoàng Đạo

Màu Sắc Của 12 Cung Hoàng Đạo

Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Tuần Mới, Ngày 19/11

Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (14

Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (20/4

Cập nhật thông tin chi tiết về Màu Sắc Gia Chủ Theo 12 Cung Hoàng Đạo trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2081 / Xu hướng 2181 / Tổng 2281 thumb
🌟 Home
🌟 Top