Xu Hướng 11/2022 # Mặt Trời Song Tử – Cung Mọc Song Ngư / 2023 # Top 17 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Mặt Trời Song Tử – Cung Mọc Song Ngư / 2023 # Top 17 View

Bạn đang xem bài viết Mặt Trời Song Tử – Cung Mọc Song Ngư / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trích dịch THE SECRETS OF YOUR RISING SIGNS. Bản dịch chỉ dành để tặng, không nhận yêu cầu dịch hay bất cứ các câu hỏi nào về các phần khác. Cảm ơn!

Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

MẶT TRỜI SONG TỬ – CUNG MỌC SONG NGƯ

Những Song Tử sinh khoảng giữa đêm…

Những bạn trẻ là không phải dạng tự phụ, và thường nhắm đến việc làm hài lòng mọi người – tuy nhiên lại có điểm hơi bí ẩn. Tâm lý “đừng chơi sốc” của Song Ngư yêu hòa bình có tác động khá là thú vị lên Song Tử lắm mồm. Những đức tính dĩ hòa vi quý với cả khiêm tốn của đứa Song Ngư – nhà du hành vũ trụ pha trộn với tính thành thật của Song Tử khá ổn. Những Song Tử này sẽ tránh bất đồng cũng như sự phản đối bằng mọi giá; các bạn ấy miệng thì nín khe trong khi tai thì dỏng lên nhiều hơn những đứa Song Tử ưa hùng biện khác. Các bạn ấy cũng là những người lắng nghe sáng dạ, chẳng những hiểu được những thông tin đang ùa vào mặt mình, mà sau đó còn xúc động hấp thu hết những tầng nghĩa sâu sắc hơn. Mục đích của các bạn ấy là tránh căng thẳng, do vậy cứ hợp tác và giúp đỡ là được. Nhưng Song Tử rõ là khoái tám, cho nên Song Tử với cung mọc Song Ngư sẽ cảm thấy nói năng thoải mái hơn trong những trường hợp kém công khai đi một tí, như là trò chuyện thân tình qua điện thoại hoặc trong phòng chat công cộng, nơi mà mặt thật của các bạn được giấu kín và tạo cảm giác an toàn hơn. Mấy bạn này là loại sẵn lòng tiếp chuyện điện thoại với một người thân đang ở tận đẩu đầu đâu, lắng nghe những khó khăn của họ và hy vọng mình sẽ giúp ích được. Đây là những đứa học trò sáng dạ với đầu óc sắc bén, và rất khoái ở nhà một mình cùng một quyển sách hay. Các bạn ấy cũng thường bị nhiếp ảnh với cả minh họa thu hút, và đôi khi cũng là một tay nhiếp ảnh cừ cũng nên. Các bạn ấy có mắt nhìn hình ảnh, đôi khi chính mình cũng ăn ảnh hết hồn.

HOÀN.

Cung Song Tử (hay Song Sinh, Song Nam – Gemini): 21/05 – 20/06.

Để biết chính xác mình có thuộc cung gì, và cung Mọc của mình, các bạn có thể đọc hướng dẫn tại ĐÂY.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cung Mọc Song Tử Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời / 2023

Họ là những người thông minh nhất, nhạy bén nhất, nhưng đôi khi cũng là “khó lường” nhất. Để mở đầu series bài viết về 12 cung Mọc cùng sự kết hợp với các cung Mặt trời của Lovedia, hãy đến với cung Mọc Song Tử! Tổng quan về cung Mọc Song Tử

Nhiều người thích so sánh đặc tính của cung Mọc Song Tử với hình ảnh chàng Peter Pan – cậu bé không bao giờ (chịu) lớn. Họ dường như mãi mãi trẻ trung, mãi mãi hồn nhiên, luôn tò mò về thế giới xung quanh và thấy tất cả mọi thứ, mọi người đều quá thú vị để tìm hiểu. Điểm đặc trưng nhất của cung Mọc Song Tử là họ luôn chuyển động, hí hoáy tay chân là một chuyện, nhưng quan trọng hơn là sự hoạt động không ngừng nghỉ với tốc độ rất cao của trí não. Họ để ý mọi thứ, quan sát mọi thứ, và liên tục đặt ra các câu hỏi, đánh giá, phân tích ngay khi nhìn thấy chúng.

Phản xạ của cung Mọc Song Tử là không có đối thủ, vì họ tiếp nhận thông tin rất dễ dàng và xử lý chúng một cách tự động đến mức đôi khi là thừa thãi (rồi lại tự than thở là mình hay suy nghĩ). Song điều này cũng khiến họ nhanh nhẩu đoảng và khá hậu đậu, dù chính họ có không thận thấy. Sự nhạy bén trong tư duy cũng mang lại cho họ vũ khí lợi hại là khả năng ngôn ngữ và khiếu nói chuyện tự nhiên, dù tính chất nghịch ngợm của Song Tử đôi khi khiến họ khá thích đùa dai và gây tổn thương người khác ngoài ý muốn. Họ đa tài, thích và giỏi tư duy theo nhiều chiều, nhiều hướng, giỏi sáng tạo và tìm những lối đi tắt thông minh, song khả năng tập trung trong thời gian dài lại tương đối hạn chế.

Cung Mọc Song Tử hay bị coi là “hai mặt” và khó đoán, điều này xuất phát từ tính chất thay đổi trạng thái nhanh của Song Tử. Phút trước họ vừa nói chuyện thân tình với bạn, phút sau đã tỏ vẻ xa cách dửng dưng. Thật ra họ không chủ đích như vậy. Đôi khi họ cũng không hiểu vì sao mình lại cứ tỏ ra lạnh lùng, thậm chí không nói chuyện với một người họ quý mến trong một thời gian dài.

Đương nhiên không phải cung Mọc Song Tử nào cũng hỏi lắm nói nhiều, nhí nhảnh và nhanh thay đổi thái độ. Đó chỉ là kiểu thứ nhất. Kiểu cung Mọc Song Tử thứ hai có vẻ lạnh lùng và “trí thức” hơn, cũng rất hài hước nhưng tế nhị và thích chọc cười ẩn ý hơn, và ít khi tỏ vẻ hào hứng ra ngoài hơn. Song dù có vẻ dửng dưng, khả năng quan sát và phân tích môi trường xung quanh của họ vẫn cực kỳ nhạy bén, đến mức đôi khi họ khá khó tính và thích cằn nhằn chẳng kém cung Mọc Xử Nữ. Nhìn chung, bởi Song Tử là một cung Khí, nên cách tiếp cận với mọi vấn đề của cung Mọc Song Tử đều “lạnh” và lý trí.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Bạch Dương

Bạn tham vọng, đầy nhiệt huyết, có khả năng xử lý thông tin nhanh cũng như luôn hứng thú với mọi thứ xung quanh. Ưa mạo hiểm và hướng ngoại, bạn coi ô tô như một phát minh vĩ đại nhất của loài người và sẽ rất khoái di chuyển bằng phương tiện này (ồn ào và mạnh mẽ – đúng chất Bạch Dương!).

Đôi lúc bạn hơi quá thẳng thắn và thích đối đầu. Và thực sự bạn là một đối thủ đáng gờm trong các cuộc tranh luận hay cả những cuộc thi về sức mạnh. Bạn sẽ rất thành công nếu theo nghề truyền thông. Bạn cũng có tài kinh doanh bởi sự nhạy bén với thị trường, tuy nhiên những công việc lặp đi lặp lại hoặc đòi hỏi sự gắn bó dài lâu sẽ không mấy gây hứng thú với bạn.

Là một người hướng ngoại và kiêu hãnh, bạn thích là trung tâm của sự chú ý và thường xuyên là người khuấy động những cuộc vui. Bạn hay tò mò và quan tâm đến chuyện của người khác cũng như luôn sẵn sàng chia sẻ về bản thân mình với bạn bè. Bạn cũng có thể có khá nhiều tài lẻ, nhưng chỉ thích biểu diễn với bạn bè hơn là thể hiện ra ngoài. Sở hữu khiếu hài hước sắc sảo, nếu bạn theo nghề diễn viên, MC… thì cũng có thể thu được nhiều thành tựu đấy.

Trong tình yêu, bạn yêu chân thành và đầy đam mê nhưng hơi quá bay bổng xa rời thực tế. Bạn có thể sẽ nhanh chán khi chỉ duy trì quan hệ với một người, và có thể sẽ cưới nhiều hơn một lần. Bạn nên thay đổi tư duy về mối quan hệ, đừng nghĩ rằng khi yêu mình sẽ mất tự do, bởi bạn vẫn có thể làm những điều bạn thích miễn là cả hai cởi mở và thật lòng với nhau. Khi hiểu được điều đó, bạn sẽ có được những tình yêu lâu dài và hạnh phúc.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Kim Ngưu

Bạn rất thông minh và có tầm nhìn xa trông rộng, nhưng mọi người dường như lại không dễ nhìn ra được điều đó. Hướng ngoại hơn so với các Kim Ngưu “thuần chủng”, bạn khá yêu thích phiêu lưu thử thách. Đôi khi bạn có thể rất hung hăng, nhưng nhìn chung vẫn là mẫu người bình tĩnh và ung dung. Nếu có một điều gì đó luôn luôn thúc đẩy bạn, thì đó là những đức tin bạn hình thành từ khi còn trẻ. Những câu hỏi mà cả đời bạn tìm kiếm, thực chất bạn đã có sẵn câu trả lời trong mình, nhưng sẽ chỉ nhận ra chúng khi kết thúc một chu kỳ của Thổ tinh – tức là năm bạn 28-30 tuổi.

Bạn có thể sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp nếu không học được cách tập trung và chú ý. Nếu kinh doanh là công việc mà bạn muốn theo đuổi, thì bạn nên theo học ở một trường đào tạo kinh tế bài bản. Tập tranh luận và nêu ra ý kiến của mình cũng là một điều nên học. Nhìn chung dù chọn nghề nghiệp nào, bạn sẽ biết cách áp dụng những kiến thức học được và đạt được thành công khi bạn được đào tạo một cách kĩ càng.

Làm việc trong ngành xây dựng hoặc phát triển mạng lưới thông tin là những định hướng nghề nghiệp thích hợp nhất cho sự kết hợp giữa Mặt trời và cung Mọc của bạn. Ở đó, bạn sẽ có thể thỏa sức vẫy vùng và thể hiện bản thân.

Đối với bạn, mái ấm gia đình luôn rất quan trọng để duy trì sự ổn định và bền vững. Bạn sẽ tìm thấy sự an tâm và thoải mái – thứ mà bạn luôn hướng tới, khi bạn lập gia đình và “có nơi có chốn”. Tuy rằng nhiều người có thể không nhận ra, nhưng thực sự bạn là một người khá quyến rũ và gợi cảm. Trong tình yêu, bạn luôn dành sự quan tâm và lãng mạn cho người yêu của mình. Bạn có khả năng biến những chuyện tình màu hồng thành hiện thực bởi sự ổn định và chắc chắn trong tâm hồn.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Song Tử

Bạn tháo vát, năng động, giàu lý tưởng, nhanh trí và cực kỳ thông minh. Là một con người sống bằng trí óc, bạn nhanh chóng cảm thấy nhàm chán nếu không có ai hoặc vấn đề gì thực sự thu hút và giữ sự chú ý của bạn. Bạn luôn luôn di chuyển và kết giao với mọi người. Bạn dễ được quý mến và có khả năng trò chuyện với nhiều người cùng một lúc. Đặc biệt, bạn rất “hứng thú” với người khác giới.

Bạn có thể nắm vững được bất cứ điều gì mà bạn muốn và chắn chắn rằng bạn sẽ thành công trong nhiều lĩnh vực. Khả năng tiếp thu giúp cho bạn khám phá nhiều điều mới mẻ, điều này giúp khỏa lấp phần nào thói cả thèm chóng chán cố hữu. Giao tiếp là năng khiếu bẩm sinh của bạn, vì vậy ngành truyền thông sẽ phù hợp với bạn nhất. Viết lách, sản xuất phim, đạo diễn và kiêm luôn… vai chính đều là những gợi ý không tồi cho một người đa tài như bạn.

Bạn có khá nhiều tài lẻ cũng như khả năng biểu diễn bởi bạn thích là tâm điểm của sự chú ý. Bạn có khiếu hài hước và là một cây hài bẩm sinh. Bạn có khả năng lôi kéo sự chú ý của mọi người vào những gì bạn nói hay những câu chuyện bạn kể. Thẳm sâu trong tâm hồn, bạn luôn muốn tạo một ảnh hưởng tích cực lên xã hội.

Trở ngại to lớn nhất đối với bạn là học cách sử dụng vô số tài năng mà bạn có để tập trung vào một việc nhất định. Làm sao để có thể dung hòa được BỐN con người trong một cơ thể? (vì Song Tử là cặp sinh đôi). Tập thiền định, tĩnh tâm có thể là một giải pháp hiệu quả.

Trong tình yêu, việc bước chân vào rồi lại bước chân ra khỏi các mối quan hệ dường như là chuyện hàng ngày với bạn, dù bạn chẳng bao giờ cho là mình hay thay đổi. Tuy thế, bạn luôn là một người tình thú vị và quyến rũ, và hoàn toàn có thể có những mối quan hệ lâu dài nếu biết quan tâm hơn đến cảm xúc của đối phương và học cách cam kết.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Cự Giải

Bạn là người duy tâm, có trực giác tốt, nhạy cảm và rất thông minh. Ưu điểm và nhược điểm của bạn cùng là một, đó là nhận thức về cảm xúc quá đỗi chính xác. Một phần trong bạn luôn muốn thay đổi và hòa nhập với những chuyển biến của cuộc sống, nhưng phần còn lại thì rất sợ điều đó. Bạn luôn phải chịu khá nhiều căng thẳng và suy nghĩ rất nhiều xem làm thế nào mới phải.

Khi còn bé, cảm xúc của bạn lên xuống khá thất thường và bạn thường gặp vấn đề rối loạn trong việc tiếp thu kiến thức. Trí óc của bạn quá nhanh nhạy để nắm bắt dược những thứ thông thường, đặc biệt là khi chịu ảnh hưởng của quá trình dậy thì. Khá dễ “lỡ lời”, bạn cần học cách im lặng và giữ bí mật những điều quan trọng.

Những công việc kinh doanh và tiền bạc luôn gây nhiều hứng thú cho bạn, và bạn hiểu một cách sâu sắc quyền lực của đồng tiền. Tập chơi bài (để luyện cách che giấu cảm xúc trên khuôn mặt) và chơi cờ (luyện cách hoạch định chiến lược dài hạn) sẽ giúp ích nhiều nếu bạn muốn thành công trên thương trường. Là người có vô số sở thích, bạn nên lựa chọn và tập trung vào một thứ một lúc để đạt được hiệu quả cao nhất. Bạn coi trọng niềm vui bên bè bạn, dù vậy sẽ thoải mái với việc ở nhà hơn là đi chơi, trừ khi là đi ăn tối ở một nhà hàng mà bạn thích.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn ân cần và tinh tế song lại hay mắc cỡ. Việc giao tiếp và kết bạn có thể sẽ hơi khó khăn với bạn khi còn trẻ nhưng mọi việc sẽ tốt hơn khi bạn trưởng thành. Các bạn nữ có cung Mọc Song Tử và Mặt trời Cự Giải sẽ có lợi hơn các bạn nam với cùng cặp kết hợp này, do có được trực giác nhạy bén. Lập gia đình sớm có thể sẽ giúp bạn ổn định được thế giới cảm xúc.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Sư Tử

Bạn thích phiêu lưu, sáng tạo, năng nổ, thông minh, nhanh trí và dí dỏm. Trong bạn là sự hòa trộn giữa hai con người: vừa sống theo cảm xúc và vừa sống theo lí trí. Bạn biết cách sử dụng ngôn từ và diễn đạt ý tưởng khiến cho mọi người và chính bản than bạn phải đứng lên và thực hiện ngay tức thì. Về lĩnh vực chia sẻ thông tin, bạn có đặc biệt nhiều khả năng sáng tạo.

Bạn khao khát được khám phá thế giới to lớn với biết bao điều gì diệu ngoài kia. Khi còn trẻ, cuộc đời bạn có thể khá thăng trầm bởi bạn muốn tự lập sớm nhưng bố mẹ bạn hiển nhiên là không muốn điều đó xảy ra.

Bạn có một tính cách đầy sức hút và là một con người của xã hội, với khả năng che giấu nỗi buồn và tỏ ra vui vẻ ngay cả khi đang cảm thấy không ổn. Năng lực gây ảnh hưởng lên mọi người của bạn cũng rất đáng chú ý. Dù trông bạn có vẻ dễ tính và thoải mái, nhưng thực sự bạn không phải là kiểu người thành công nhờ may mắn và làm mọi việc sơ sài. Về bản chất, bạn rất kiên định và trung thành.

Trong tình yêu và những mối quan hệ gần gũi, bạn rất chung thủy và tin vào tình yêu vĩnh cửu. Gia đình là thứ cực kỳ quan trọng với bạn bởi bạn thường đã trải qua rất nhiều sóng gió trong những năm đầu đời với đủ kiểu loại người.

Bạn dễ thích nghi và có thể sử dụng tính thích phê bình của mình vào bất cứ mặt nào trong cuộc sống. Bạn sẽ rất thành công trong ngành luật, nơi mà sự cẩn thận, chi ly và khả năng giao tiếp của bạn thực sự là một điểm cộng. Luôn muốn đóng góp vào việc phát triển xã hội, trong con người bạn tồn tại những đặc điểm của một nhà cải cách đấy!

Là một người hòa đồng và thân thiện, bạn thích tham gia những cuộc tụ tập với nhiều nhóm bạn khác nhau; điều này đôi khi lại khiến nhiều người thấy bạn hơi hời hợt. Có lẽ bạn nên tham dự những bữa tiệc thân mật và kéo dài lâu hơn (ví dụ như đến ăn tối với bạn bè) hơn là chỉ gặp mặt chóng vánh ở quán café. Về khoản ăn uống, bạn có một khẩu vị khá cầu kỳ như một nhà quý tộc thứ thiệt ngày xưa.

Điểm yếu của bạn nằm ở bản tính cả nghĩ và hay lo lắng. Sự sắc bén trong lời nói của bạn đôi khi cũng làm ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ lâu dài. Và dù bạn thường không quá chú trọng thể dục thể thao, hãy quý trọng sức khỏe của mình hơn và đừng chỉ ngồi lì làm việc.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn lý trí và thường không thể hiện quá nhiều nhiệt tình. Bạn không có nhiều kinh nghiệm trong quan hệ với người khác giới. Những mẫu người tìm kiếm một tình yêu nóng bỏng và đầy đam mê có thể sẽ không hợp với bạn, dù kỳ thực bạn vô cùng chu đáo và tận tụy.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Thiên Bình

Bạn có phong thái thu hút và tự tin của một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Hơn thế nữa, bạn còn rất thông minh, nói năng khéo léo, giỏi thể hiện và giàu lý tưởng. Cách bạn truyền đạt những ý tưởng một cách trơn tru và mạch lạc khiến bạn thuyết phục được mọi người tin rằng điều đó rất quan trọng, ngay cả khi chúng… không phải như vậy. Bạn biết rõ người khác muốn nghe điều gì và bạn thường lựa lời để nói ra sự thật một cách khéo léo nhất.

Chính bởi rất thông minh và nhanh trí mà bạn cũng hay bị mất hứng thú. Có lúc bạn sẽ là học sinh xuất sắc nhất, nhưng cũng có những khi bạn rất lười biếng và chỉ đối phó bài vở cho qua.

Nếu không có một dấu hiệu mạnh mẽ nào trong bản đồ sao cho thấy bạn là một người có tham lam, thì bạn tuyệt đối không phải là kiểu người ham muốn vật chất, dù bạn quả thật cũng thích ăn ngon mặc đẹp. Bạn thực sự có nhiều tiềm năng ,và sẽ được nghe khẳng định này nhiều lần trong đời đấy.

Về sự nghiệp, tốt nhất là bạn nên làm việc trong ngành truyền thông hoặc nghệ thuật hơn là vật lộn trên thương trường hoặc những môi trường cạnh tranh, bởi chúng sẽ khiến bạn cảm thấy buồn tẻ và giả dối. Có lẽ sẽ là ý hay nếu bạn nhờ đến sự tư vấn của một người bạn đáng tin cậy về những vấn đề tài chính lâu dài hơn là tự mình đưa ra quyết định.

Trong tình yêu, bạn là mẫu người lãng mạn. Bạn thích chìm đắm trong tình yêu và thích có nhiều người để “nghĩ đến” cùng một lúc. Bạn rất chu đáo và tâm lý với người ấy, nhưng đồng thời cũng khá nhanh chán nếu chuyện tình trở nên đơn điệu. Bạn chắc chắn sẽ có kha khá mối tình trong đời.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Bọ Cạp

Sự kết hợp giữa Mặt trời Bọ Cạp và cung Mọc Song Tử là một kết hợp thú vị, và người sở hữu nó cũng thú vị không kém. Năng lượng của Bọ Cạp và Song Tử không mấy khi hòa thuận với nhau, nhưng chúng lại hứa hẹn một tính cách bùng nổ và đầy cuốn hút. Bạn vừa hòa đồng thân thiện, lại vừa lạnh lùng quyến rũ. Hẳn cũng là điều dễ hiểu nếu từ bé bạn đã có rất nhiều vệ tinh vây quanh.

Bạn nhanh nhạy và có một trí thông minh kiệt xuất. Bạn có nhu cầu tham gia vào nhiều dự án trong nhiều lĩnh vực cùng một lúc để thỏa mãn niềm hứng thú luôn không ngừng trỗi dậy trong mình. Rất thành thạo trong linh vực kinh doanh, nhưng dường như nó vẫn quá nhàm chán bởi không thỏa mãn được nhu cầu vận động của bạn. Thay vì dàn trải năng lượng của mình vào quá nhiều lĩnh vực, bạn hãy chọn 2 hoặc 3 công việc thôi và dồn hết sự chú ý cho chúng.

Kể lại câu chuyện hoặc truyền đạt thông tin một cách đầy mãnh liệt chắc chắn là lĩnh vực hợp với bạn nhất. Truyền thông, giáo dục là những ngành nghề bạn nên chú ý. Nếu có điều gì bạn cần cảnh giác, thì đó là sự mơ mộng và phung phí chi tiêu.

Trong các mối quan hệ, bạn rất quyến rũ và gợi cảm. Bạn cực kỳ nhạy cảm và có nhiều đức tính của một người tình tuyệt vời: giàu đam mê, quan tâm, chân thành, biết giúp đỡ. Bạn thích kết giao với mọi người, đặc biệt là người khác giới. Cuối cùng, bạn có một nhu cầu tình dục đặc biệt, và bạn nên hài lòng cũng như sống chung với nó để được hạnh phúc.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Nhân Mã

Là một người cực kỳ ưa mạo hiểm, số chuyến chu du của bạn dù ngắn hay dài cũng không thể nào đếm xuể. Đi lại và du lịch là thiết yếu đối với bạn, và nhờ chúng bạn học hỏi được vô vàn kiến thức. Bạn năng nổ, thông minh, có trực giác tốt và nhạy cảm hơn là những gì bạn thể hiện ra bên ngoài.

Sở hữu những đức tính phù hợp với vai trò điều hành, nhưng không hẳn chắc chắn bạn sẽ làm tốt công việc kinh doanh. Bạn hợp với những nghề nghiệp mà kết quả không quá đề cao tính thực tế, thay vào đó là chinh phục những mục tiêu và lý tưởng. Giảng dạy trong các viện cao học chẳng hạn. Với khả năng thuyết trình và giao tiếp tuyệt vời, những công việc trong các lĩnh vực này hứa hẹn cho bạn nhiều thành công.

Bạn mang đến ấn tượng là một con người mạnh mẽ, quyền lực, không chịu khuất phục, dù điều này không thực sự chính xác. Bạn sẵn sàng thỏa hiệp, song luôn đưa lợi ích của mình lên hàng đầu. Đừng quá nghiêm khắc với bản thân, điều đó chỉ khiến đầu óc bạn thêm căng thẳng mà thôi.

Khá may mắn, bạn thích đánh cược và mạo hiểm về vấn đề tiền bạc, cảm xúc và cả thể xác, và thường gặt hái được nhiều thành công nhờ sự liều lĩnh này. Bạn cũng có nhiều khả năng ham thích và thường xuyên tập thể thao.

Trong các mối quan hệ, bạn như một thỏi nam châm cuốn hút người khác giới, nhưng điều này đôi khi lại không có lợi lắm cho chuyện tình yêu. Bạn luôn khó ngồi yên một chỗ và đôi lúc cũng khá “cơ hội”. Sự mới lạ và phong phú là thứ bạn tìm kiếm trong các mối quan hệ yêu đương.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Ma Kết

Bạn là người ưa cạnh tranh, có trực giác tốt và khá tò mò. Bạn sẽ làm tốt với vai trò một thám tử hay một nhà khoa học luôn hứng thú với kiến thức. Bạn sáng tạo và có thể phát minh ra nhiều cách giải quyết vấn đề trong khi người khác đang loay hoay vò đầu bứt trán. Sự thông minh “ngầm” khiến người khác cứ nghĩ rằng họ đang điều khiển bạn, nhưng thực chất bạn mới là người nắm đằng chuôi và thu về mọi lợi nhuận.

Bạn tôn trọng những thứ đã được hình thành sẵn có song cũng mong muốn sử dụng ý tưởng của mình để phát triển và cải tiến nó nhằm kiếm lời. Với tham vọng và sự nhanh nhạy trong kinh doanh, bạn sẽ thể hiện tốt nhất trong lĩnh vực công nghệ cao nhờ tầm nhìn xa trông rộng và khả năng lập kế hoạch.

Bạn có thể hoàn thành công việc nhanh mà vẫn tỏ ra tràn trề sinh lực. Đôi lúc bạn có xu hướng hơi lười biếng và có thể bị bạn bè góp ý một vài lần về vấn đề này. Dù sao thì bạn rất khôn ngoan, và đôi khi là khôn ngoan quá mức cần thiết.

Trong những mối quan hệ lãng mạn, bạn đôi khi quá cẩn trọng và dè dặt. Tuy nhiên bạn là một người bạn trung thành và đáng tin cậy. Có khả năng việc hôn nhân của bạn sẽ dựa trên lợi ích về kinh tế hoặc sự nghiệp hơn là chỉ đơn thuần bởi tình yêu.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Bảo Bình

Bạn là người có nhiều thậm chí cực nhiều lý tưởng, thông minh, nhanh trí và có học thức. Bạn có thể nhìn ra bản chất của mọi thứ chỉ qua một cái liếc nhìn. Một khi đó là thứ bạn thích, bạn có thể học rất nhanh nhưng đồng thời cũng rất nhanh chán, một điểm yếu chí mạng trong thế giới vật chất ngày nay. Nếu may mắn có nhiều yếu tố Đất trong bản đồ sao để bù đắp thì tình hình sẽ sáng sủa hơn.

Bạn luôn không ngừng vận động và yêu thích những chuyến đi nhanh đến những nơi không quá xa. Sở hữu một khả năng giao tiếp đáng ngưỡng mộ, và truyền thông cũng chính là lĩnh vực phù hợp nhất dành cho những người có mong muốn cải cách xã hội như bạn. Nếu bạn còn trẻ và có hứng thú với lĩnh vực thông tin liên lạc quốc tế hoặc tin học, Internet, thì đây cũng là những gợi ý sáng giá.

Trong tình cảm, bạn thường có xu hướng lý tưởng hóa tình yêu. Do đó, bạn không quản ngại thử mọi đối tượng cho đến khi tìm được người phù hợp với những mong đợi của mình. Lúc mới yêu, người yêu của bạn sẽ luôn là người tuyệt vời nhất nhưng sau khi khoảng thời gian đầu mặn nồng qua đi, bạn nhanh chóng lý trí hóa tình yêu có thể trở nên dần lạnh nhạt. Thường thì bạn là người chủ động chấm dứt mối quan hệ.

Cung Mọc Song Tử và Mặt trời Song Ngư

Sự kết hợp này có thể mang đến chút khó khăn trong cuộc sống. Bạn có vẻ như luôn hành động sai lầm vào những thời điểm sai lầm. Không phải là bạn không thể làm được mọi thứ cho đúng đắn, vấn đề là cả trí óc lẫn cơ thể bạn luôn bị điều khiển bởi hai nguồn lực đối lập, một lý trí và một cảm xúc, cùng với đó là sự thiếu cân bằng trong nội tâm.

Bạn thực sự rất thông minh và là một nhà ngoại giao tốt, nhưng có vẻ những gì bạn nói ra không hoàn toàn có tính xác thực. Thật không may cho những người nói chuyện với bạn khi họ hoàn toàn tin sái cổ. Bạn có thể hơi thiếu tự tin và sẽ gặp nhiều trở ngại trong quá trình tìm kiếm thành công.

Một cách chắc chắn nhất cho sự kết hợp này đến với thành công, đó là rèn luyện để có sự phán xét chính xác trong quá trình tư duy. Hãy luôn có quan điểm chắc chắn trước khi làm việc gì, dù điều này sẽ cần thời gian luyện tập. Hơn nữa, bạn cũng nên học cách giải quyết những mâu thuẫn trong suy nghĩ của bản thân với một thái độ hợp lý.

Là một người khá lãng mạn, song trong lòng bạn luôn là sự đấu tranh dữ dội giữa mong muốn có được một người tình quan tâm, giỏi chăm sóc và một người yêu luôn kích thích và khiến bạn thú vị về mặt trí tuệ. Điều này có thể khiến bạn trải qua nhiều mối tình trong đời và có những cuộc đấu tranh cảm xúc mãnh liệt. Hãy cố gắng cởi mở hơn và tìm kiếm một người có đầy đủ cả hai đặc tính trên.

Tính Cách Song Ngư Qua Mặt Trăng Mặt Trời / 2023

Những tín đồ chiêm tinh đều biết rằng ngày sinh ẩn chứa rất nhiều điều. Mặt trời, Mặt trăng và cung Mọc ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Là hạt nhân, yếu tố quyết định trong tính cách, mỗi cung Mặt trời (là cung hoàng đạo mà Mặt trời đi qua khi bạn ra đời) đại diện cho một cá tính điển hình, nhưng hiển nhiên là trong mỗi người chúng ta vẫn tồn tại vô số những khác biệt. Cung Mặt trăng (là cung hoàng đạo mà Mặt trăng đang trú ngụ khi bạn ra đời) đại diện cho đời sống tình cảm của bạn. Nó chi phối những phản ứng tức thì về mặt cảm xúc trong các tình huống cụ thể, ký ức hay những thói quen được hình thành trong cuộc sống.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Bạch Dương

Một nhạy cảm, dịu dàng, yếu đuối, một mạnh mẽ, bốc đồng và vô cùng năng động. Bởi vậy, bạn sẽ cần nhiều thời gian để cân bằng giữa chúng. Song Ngư – Bạch Dương thông minh, ham học hỏi, tự lập và nhạy bén, tuy nhiên lại hay quá đà trong việc nhìn nhận vấn đề, thường xuyên bị rơi vào trạng thái ngập ngừng e sợ và lo ngại nhiều điều xung quanh. Nhạy cảm, sáng dạ, có tầm nhìn, quyết tâm và độc lập, đó là những điều sẽ giúp bạn đạt được thành công trong cuộc sống.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Kim Ngưu

Nhờ Mặt trăng Kim Ngưu, bạn không những nhạy cảm dịu dàng mà còn rất tinh ý, thực tế và có quyết tâm cao độ. Nét mềm mỏng hiền hậu và tài đối nhân xử thế bẩm sinh sẽ giúp bạn lấy lòng người khác một cách dễ dàng, khiến họ trở thành những người bạn đáng mến và tận tụy. Trên con đường công danh sự nghiệp, cả Song Ngư và Kim Ngưu đều có trí tưởng tượng phong phú, cộng thêm tâm hồn đa sầu đa cảm, nên nghệ thuật sẽ là một lựa chọn sáng suốt.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Cự Giải

Có thể ban đầu bạn trông có vẻ nhút nhát, ngại ngùng, nhưng cứ thử đưa cho bạn một nhiệm vụ nào đó thì sếp của bạn chỉ có nước “mắt tròn mắt dẹt” nhìn bạn xử lý công việc một cách vô cùng nghiêm túc, kỷ luật, tập trung và gọn gàng. Cá, Cua gặp nhau, tạo nên một Song Ngư tự giác, tự tin và có quyết tâm đáng nể.Tuy nhiên, bạn cũng chỉ thật sự thoải mái và là chính mình khi ở bên cạnh những người bạn chí cốt đáng tin tưởng.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Sư Tử

Bạn thường xuyên “nghĩ một đằng làm một nẻo”, vì cứ chiều lòng người khác dẫu cho bản thân muốn điều ngược lại. Việc khó khăn nhất với bạn chính là từ chối ước nguyện của người khác.Đối với bạn, sự yên bình trong các mối quan hệ là thứ cốt yếu nhất của cuộc sống. Nếu có bất kì xáo trộn nào xảy đến, tâm trạng Song Ngư – Sư Tử sẽ ngay lập tức lên xuống bất thường.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Xử Nữ

Bạn là sự pha trộn gần như hoàn hảo giữa trực giác nhạy bén, lòng cảm thông của Song Ngư và đôi mắt tinh tường, sự thực tế cùng trí tuệ uyên thâm của Xử Nữ. Bạn linh hoạt, dễ thích nghi, có tổ chức, yêu sự thật và sở hữu biệt tài kiểm soát cảm xúc thượng đẳng. Một khi đã bắt tay làm gì, Song Ngư – Xử Nữ sẽ đặt hiệu quả và sự chính xác lên hàng đầu.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Thiên Bình

Được sự trợ giúp từ Thiên Bình, bạn không những chỉ có trực giác nhạy bén mà còn có một phong thái vô cùng lịch sự, thân thiện và tao nhã. Bất kể bạn làm gì, từ bạn luôn toát ra một vầng hào quang ấm áp dễ chịu khiến ai nấy đều mê muội say đắm. Bạn rất nhanh chóng đề ra kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ cần thiết.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Bọ Cạp

Sự kết hợp này vô tình lại sản sinh nên một tên nhóc không những nhạy cảm mà còn quyết tâm, vững vàng, kiên định và mạnh mẽ. Bởi vẻ ngoài gai góc bản lĩnh và ấn tượng như vậy, bạn khác hoàn toàn những Song Ngư khác. Tổng kết lại, cảm xúc vừa là thế mạnh mà cũng là điểm yếu của Song Ngư – Bọ Cạp.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Nhân Mã

Có được nguồn năng lượng tràn trề vô biên từ Nhân Mã, Song Ngư có thể đi khắp nơi và “truyền bá” những lý tưởng và những giấc mơ viển vông của mình. Đôi khi, lý trí cũng sẽ đột nhiên thức tỉnh, giúp bạn đưa ra được một vài quyết định đúng đắn hiếm hoi. Tiền bạc, của cải hay danh vọng xa hoa với bạn chỉ là phù phiếm. Bạn chỉ cần có được một công việc (phụ) để sống qua ngày, để dành trọn sức lực và tâm trí cho công việc (chính) của mình.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Ma Kết

Ngoài giác quan nhanh nhạy chuẩn giác, bạn sẽ có thêm đức tính cẩn trọng chi li, thái độ nghiêm túc chuẩn mực trong công việc và tham vọng tiến xa trên con đường danh vọng. Thêm vào đó, vẻ ngoài hiền lành, hòa đồng và ngọt ngào dễ thương sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Có biệt tài nhìn xa trông rộng, bạn sinh ra là để cho những vị trí quan trọng.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Bảo Bình

Bạn rất sáng tạo và suy nghĩ thì độc đáo vô cùng. Phần Bảo Bình thân thiện thoải mái khi kết hợp với Song Ngư tạo nên một vẻ ngoài duyên dáng, linh hoạt, độc lập và rất rất thu hút. Bạn tận dụng ưu thế này cùng biệt tài kết thân để đi khắp chốn chiêu mộ những người bạn đồng hành sẵn sàng xông pha mưa gió bão bùng vì mình! Vậy nên, Song Ngư – Bảo Bình chẳng gặp mấy khó khăn để leo được lên nấc thang danh vọng.

Mặt trời Song Ngư- Mặt trăng Song Ngư

“Song” Ngư khép kín, chỉ thích thu mình một chỗ mà giương đôi mắt ngờ vực quan sát thế giới chứa đầy những điều “kỳ lạ”, “kỳ quái” và “kỳ quặc” xung quanh. Bạn rất nhạy cảm, sâu sắc, đầy trách nhiệm, hay quan tâm bạn bè và đặc biệt rất đáng tin cậy. Bạn khá sáng tạo và có khả năng nhìn thấy cũng như thấu hiểu cốt lõi và bản chất của những sự vật phức tạp trừu tượng.

Mặt Trời Kim Ngưu – Cung Mọc Nhân Mã / 2023

Trích dịch THE SECRETS OF YOUR RISING SIGNS. Bản dịch chỉ dành để tặng, không nhận yêu cầu dịch hay bất cứ các câu hỏi nào về các phần khác. Cảm ơn!

Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

MẶT TRỜI KIM NGƯU – CUNG MỌC NHÂN MÃ

Những Kim Ngưu sinh lúc đầu tối…

Từ “Sagittarius” (Nhân Mã) bắt nguồn từ tiếng Latin nghĩa là “người đâm bò đực”, và điều này có thể khiến cung Mọc Nhân mã là một phần bổ sung hết sức tệ lậu cho cái tôi của tụi Kim Ngưu, nhỉ? Nhưng không đâu: Nhân Mã sẽ ban cho tụi bò một khuôn mặt tươi cười và con đường đến chiến thắng! Sagi-magi-ragi-ttarius – Quý ngài Hớn Ha Hớn Hở, loại bỏ hầu hết những đặc điểm thiếu vui vẻ của tụi Kim Ngưu, có thể kể đến những cú cau mày vặn vẹo như mặt bò tót này, và sự ngoan cố bảo thủ nữa chứ. Nếu những Kim Ngưu đấy vẫn giữ vững được sự quyết tâm cũng như sự nhạy cảm cốt yếu của mình, thì tụi nó có thể trở thành những con người lạc quan, tràn đầy ý tưởng, và nhanh chóng được quý mến bởi mọi người. Tụi này có thể trở thành những chính khách thiên tài với những cử chỉ kiểu “đứa trẻ to xác”. Hơi hơi giống như “Jolly Old King Cole” ấy, và tụi nó biết rõ mình mong muốn điều gì. Thậm chí nếu vài đức tính rất-bò của Kim Ngưu chiếm ưu thế chăng nữa, cái thái độ tiến, tiến nữa, tiến mãi của Nhân Mã cũng sẽ giúp nó quét sạch tàn dư và tiếp tục… tiến tới. Khi tụi bò dốc hết sức mình vô một thứ mà hóa ra lại là một thảm họa, gây nên thất bại cho một loạt sai lầm khổng lồ, thì tính nhanh nhảu của đứa Nhân-Mã-chân-chạy sẽ ngay tức lặp vời Kim Ngưu đi chốn khác khuất khỏi tầm mắt, trước khi đại họa ụp xuống. Nhân Mã là tụi có số ăn may mà!

Bởi Nhân Mã là giống ưa sống noài trời, cũng rất ưng thể thao, thành ra tụi nó đôi khi có thiên hướng cho mấy thứ ở ngoải. Với cung Mặt Trời Kim Ngưu, có thể tụi nó sẽ tham gia các cuộc đua chăn bò chẳng hạn, hoặc quản lý trại gia súc hạng A-1. Thường thì Kim Ngưu sẽ mò đến những công việc bàn giấy, hay ngồi, nhưng với sự trợ lực của Nhân Mã, cái Động Vật Hoang Dã này, tụi nó sẽ như ngồi trên đống lửa nếu phải mài mông hoặc chết dí trong nhà quá lâu.

Tuy nhiên, vấn nạn có thể xuất hiện chính là: tính ngạo mạn của Nhân Mã cặp bồ với tính cứng đầu của Kim Ngưu. Và bùm! Tụi nó có thể trở nên cực ích kỉ và thùng rỗng kêu to. Cái này có thể rất chính xác đó nha, nếu trong những năm định hình nhân cách những người lớn xung quanh tụi nó quá sức tiêu cực. Thế là khi trưởng thành, tụi nó sẽ trở thành những đứa “tôi cao quý hơn mấy người” – “mấy người” ở đây là những người đã quán triệt tinh thần “thương cho roi cho vọt” hồi nó còn bé đó. Một khu vực khác cần phải cân nhắc chính là sự nhanh nhẹn, lanh trí của Nhân Mã dẫn đến việc cứ khăng khăng vin vào phán đoán của mình, và một quan điểm hết sức hão huyền. Nhưng nếu sự lạc quan của Nhân Mã chịu nhớ rằng: chỉ nên hứa những gì Kim Ngưu có thể thật sự đem đến, đúng giờ và hợp lệ, thì mọi thứ  sẽ đều ổn thôi. Nếu các bạn trẻ có thể tránh được những lỗi lầm tiềm tàng như thế, kiểu gì các bạn cũng có thể sắm vai người-thắng-cuộc trong mọi cuộc đấu.

HOÀN.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cập nhật thông tin chi tiết về Mặt Trời Song Tử – Cung Mọc Song Ngư / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!