Xu Hướng 11/2023 # Mặt Trời Kim Ngưu – Cung Mọc Nhân Mã # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mặt Trời Kim Ngưu – Cung Mọc Nhân Mã được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trích dịch THE SECRETS OF YOUR RISING SIGNS. Bản dịch chỉ dành để tặng, không nhận yêu cầu dịch hay bất cứ các câu hỏi nào về các phần khác. Cảm ơn!

Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

MẶT TRỜI KIM NGƯU – CUNG MỌC NHÂN MÃ

Những Kim Ngưu sinh lúc đầu tối…

Từ “Sagittarius” (Nhân Mã) bắt nguồn từ tiếng Latin nghĩa là “người đâm bò đực”, và điều này có thể khiến cung Mọc Nhân mã là một phần bổ sung hết sức tệ lậu cho cái tôi của tụi Kim Ngưu, nhỉ? Nhưng không đâu: Nhân Mã sẽ ban cho tụi bò một khuôn mặt tươi cười và con đường đến chiến thắng! Sagi-magi-ragi-ttarius – Quý ngài Hớn Ha Hớn Hở, loại bỏ hầu hết những đặc điểm thiếu vui vẻ của tụi Kim Ngưu, có thể kể đến những cú cau mày vặn vẹo như mặt bò tót này, và sự ngoan cố bảo thủ nữa chứ. Nếu những Kim Ngưu đấy vẫn giữ vững được sự quyết tâm cũng như sự nhạy cảm cốt yếu của mình, thì tụi nó có thể trở thành những con người lạc quan, tràn đầy ý tưởng, và nhanh chóng được quý mến bởi mọi người. Tụi này có thể trở thành những chính khách thiên tài với những cử chỉ kiểu “đứa trẻ to xác”. Hơi hơi giống như “Jolly Old King Cole” ấy, và tụi nó biết rõ mình mong muốn điều gì. Thậm chí nếu vài đức tính rất-bò của Kim Ngưu chiếm ưu thế chăng nữa, cái thái độ tiến, tiến nữa, tiến mãi của Nhân Mã cũng sẽ giúp nó quét sạch tàn dư và tiếp tục… tiến tới. Khi tụi bò dốc hết sức mình vô một thứ mà hóa ra lại là một thảm họa, gây nên thất bại cho một loạt sai lầm khổng lồ, thì tính nhanh nhảu của đứa Nhân-Mã-chân-chạy sẽ ngay tức lặp vời Kim Ngưu đi chốn khác khuất khỏi tầm mắt, trước khi đại họa ụp xuống. Nhân Mã là tụi có số ăn may mà!

Bởi Nhân Mã là giống ưa sống noài trời, cũng rất ưng thể thao, thành ra tụi nó đôi khi có thiên hướng cho mấy thứ ở ngoải. Với cung Mặt Trời Kim Ngưu, có thể tụi nó sẽ tham gia các cuộc đua chăn bò chẳng hạn, hoặc quản lý trại gia súc hạng A-1. Thường thì Kim Ngưu sẽ mò đến những công việc bàn giấy, hay ngồi, nhưng với sự trợ lực của Nhân Mã, cái Động Vật Hoang Dã này, tụi nó sẽ như ngồi trên đống lửa nếu phải mài mông hoặc chết dí trong nhà quá lâu.

Tuy nhiên, vấn nạn có thể xuất hiện chính là: tính ngạo mạn của Nhân Mã cặp bồ với tính cứng đầu của Kim Ngưu. Và bùm! Tụi nó có thể trở nên cực ích kỉ và thùng rỗng kêu to. Cái này có thể rất chính xác đó nha, nếu trong những năm định hình nhân cách những người lớn xung quanh tụi nó quá sức tiêu cực. Thế là khi trưởng thành, tụi nó sẽ trở thành những đứa “tôi cao quý hơn mấy người” – “mấy người” ở đây là những người đã quán triệt tinh thần “thương cho roi cho vọt” hồi nó còn bé đó. Một khu vực khác cần phải cân nhắc chính là sự nhanh nhẹn, lanh trí của Nhân Mã dẫn đến việc cứ khăng khăng vin vào phán đoán của mình, và một quan điểm hết sức hão huyền. Nhưng nếu sự lạc quan của Nhân Mã chịu nhớ rằng: chỉ nên hứa những gì Kim Ngưu có thể thật sự đem đến, đúng giờ và hợp lệ, thì mọi thứ  sẽ đều ổn thôi. Nếu các bạn trẻ có thể tránh được những lỗi lầm tiềm tàng như thế, kiểu gì các bạn cũng có thể sắm vai người-thắng-cuộc trong mọi cuộc đấu.

HOÀN.

  Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Mặt Trời Kim Ngưu – Cung Mọc Sư Tử

Trích dịch THE SECRETS OF YOUR RISING SIGNS. Bản dịch chỉ dành để tặng, không nhận yêu cầu dịch hay bất cứ các câu hỏi nào về các phần khác. Cảm ơn!

Đọc NỘI QUY trước khi để lại phản hồi.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

MẶT TRỜI KIM NGƯU – CUNG MỌC SƯ TỬ

Những Kim Ngưu sinh gần lúc chính Ngọ…

Đây đây. Đây là những con người dám chặn đứng sừng bò và theo đuổi mục tiêu của mình với thái độ “tránh qua một bên, để anh đây chỉ cho”. Tụi nó cực kì quyết tâm, tay nghề thành thạo giỏi giang và gây ấn tượng bằng những phát biểu của mình. Niềm kiêu hãnh quý sờ tộc, tính can trường và tính khí “làm đúng ngay lần đầu đê” của Sư Tử là một sự bổ sung tốt đẹp cho tính thực dụng và chú tâm của Kim Ngưu. Đặc trưng của Sư Tử là tự tin và bản lĩnh, luôn luôn phô diễn khả năng hết mức và để lại một ấn tượng khó quên. Nếu những Kim Ngưu với cung Mọc Sư Tử chịu làm bài tập và học bài trước khi nhận lãnh một vị trí  thì tụi nó chắc chắn sẽ dễ dàng lôi kéo quần chúng thôi. Chỉ cần biết rõ mình đang nói cái gì thì tụi Kim Ngưu này sẽ là một thầy nói hết sức thuyết phục đó.

Những Kim Ngưu có cung Mọc Sư Tử thường có xu hướng đứng mũi chịu sào, xung phong lãnh đạo. Cứng đầu và đầy kiêu hãnh nên nó phản ứng chẳng mấy tốt đẹp trước sự giám sát. Tụi nó luôn khăng khăng phải được độc lập và sẽ làm việc tốt nhất khi ít bị quản thúc. Còn nếu nó đóng vai sếp khi khó nhằn lắm đấy. Một vị sếp cực kì đòi hỏi. Tụi nó cực kì bất bình trước những hành động yếu đuối, ủy mị và cực kì thiếu khoan dung trước những đứa thiếu chủ động. Nhưng nếu cứ khư khư cái kiểu “làm theo tôi hoặc xéo ra đường” thì nguy cơ bị thù hận và cô lập là rất cao. Nên nhớ rằng chẳng phải ai cũng mãnh liệt về mọi thứ như tụi nó.

Tính phô trương của Sư Tử kết hợp với kiểu phù phiếm của Kim Ngưu sẽ khiến tụi con trai vác lên chiếc đồng hồ bằng vàng to oành và tụi con gái thì tọng một mớ vòng tay, vòng cổ, hoa tai xa xỉ trên người, khiến cho người đời nghĩ rằng hẳn chúng phải thượng lưu lắm. Cũng bởi tính tình ưa hào phóng với người khác, đặc biệt là con cái, nên chúng cũng rất hào phóng với chính mình. Và sự rộng rãi lồ lộ này thật sự là một công cụ hữu hiệu hạng nhất đấy. Những món quà từ tụi nó thường mang dụng ý thể hiện tình yêu thương và trân quý, hai thứ quan trọng nhất đời nó, chứ không phải để mua chuộc người khác. Nó muốn được công nhận vì hoàn thành tốt công việc, và nó mong người ta sẽ ít nhiều biết ơn vì những nỗ lực giỏi giang mình đem lại. Nó phản ứng tiêu cực khi bị xem khinh, và hạ thủ không lưu tình với những kẻ rắp tâm lợi dụng. Nếu nó chịu nhớ rằng nên dành cho người khác sự tôn trọng mà mình đang mong đợi thì những Kim Ngưu sinh gần lúc chính Ngọ này sẽ có được những người sẵn lòng hợp lực trên mọi bước đường đời.

HOÀN.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Mặt Trời Nhân Mã Và Các Cung Mọc

Nam Nhân Mã với nữ các cung khác

Nhân Mã – Dương Cưu

Mối quan hệ giữa nam Nhân Mã và nữ Dương Cưu có thể trở thành một câu chuyện tình vĩ đại nhất. Sẽ là một cuộc phiêu lưu lớn khi nữ Dương Cưu ngã vào vòng tay của Nhân Mã nhưng rồi người anh hùng sẽ biến mất trong nháy mắt. Câu chuyện giữa họ rồi sẽ chỉ còn là kỷ niệm về những trận cười sảng khoái và những cuộc mây mưa thú vị.

Nhân Mã – Kim Ngưu

Trong mối quan hệ này, người nữ Kim Ngưu sẽ vướng phải một số vấn đề. Những anh chàng Nhân Mã cứ nay đây mai đó và không muốn bị ràng buộc với bất cứ ai. Nếu người nữ Kim Ngưu chuẩn bị tinh thần để anh ta muốn đi đâu thì đi và quay trở lại bất cứ khi nào anh ta thích thì anh ta sẽ thực sự là một người bạn và một người tình thú vị. Tuy nhiên, mối quan hệ này là kém bền chặt nhất trong cung Hoàng Đạo.

Nhân Mã – Song Tử

Người nữ Song Tử đã gặp được đúng người bạn đời của mình. Không chỉ vì Nhân Mã đúng là một nửa hoàn hảo còn lại theo ý nghĩa chòm sao mà còn là một người tình thú vị nhất với đầy sức mạnh thu hút. Say đắm và quả cảm, người đàn ông Nhân Mã xuất hiện trong cuộc đời người nữ Song Tử như một chuyến phiêu lưu kỳ thú, song rất có thể anh ta cũng biến đi nhanh chẳng kém khi xuất hiện.

Nhân Mã – Cự Giải

Vì nữ Cự Giải luôn có nhiều cách khác nhau để nhìn nhận sự việc nên một lực hút nam châm khủng khiếp sẽ kéo hai người này lại với nhau. Chàng trai Nhân Mã ngưỡng mộ khía cạnh bí ẩn của Cự Giải còn nàng thì thích thú với tính lạc quan của anh. Mối quan hệ này là rất tích cực song không bền. Đơn giản là vì anh chàng Nhân Mã mong muốn tự do và rong ruổi còn nàng Cự Giải thì chỉ thích ràng buộc và xây dựng tổ ấm.

Nhân Mã – Sư Tử

Cặp đôi này rất năng động và lãng mạn một cách bốc đồng nhưng đàn ông Nhân Mã không thích gắn ước. Anh ta yêu tự do và sẽ thiếu chung thủy một cách khủng khiếp vì sự thay đổi là lẽ sống của anh ta. Đối với nữ Sư Tử, mối quan hệ đối với người Nhân Mã rất say đắm nhưng sẽ không bao giờ giữ chân được anh ta.

Nhân Mã – Xử Nữ

Đàn ông Nhân Mã là kẻ phiêu lưu tình ái vĩ đại và chỉ thích được chơi bời tự do, nhưng anh ta ngưỡng mộ sự bí ẩn đầy nữ tính của Xử Nữ và những tôn chỉ thực tế của nàng trong cuộc sống. Cả hai người này đều chấp nhận lẫn nhau nên mối quan hệ này sẽ rất thú vị nếu Xử Nữ có thể khoan dung cho sự không đáng tin cậy của Nhân Mã.

Nhân Mã – Thiên Bình

Chừng nào mà nữ Thiên Bình còn có thể theo kịp cuộc sống đầy tự do phóng khoáng của Nhân Mã thì mối quan hệ này vẫn còn đầy rẫy những điều thú vị. Đàn ông Nhân Mã cần sự độc lập nhưng cũng muốn được người khác yêu quý chính con người thật của mình. Nếu nữ Thiên Bình có thể mang lại cho chàng nhiều không gian hơn nữa thì chàng vẫn cứ luôn xuất hiện ở đó. Cặp đôi này sẽ trải qua những điều cực thú vị với không ít những cơn bão lòng.

Nhân Mã – Nhân Mã

Đàn ông và đàn bà Nhân Mã sẽ tạo nên mối tình sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vì họ nhận ra những điều tốt nhất của con người mình trong người kia. Họ có thể chung sống lâu dài với nhau nhưng cũng nên cẩn thận vì cả hai sẽ nảy sinh tư tưởng phản bội sau khi ngọn lửa tình đã cạn. Tuy nhiên không ai trong số họ dám làm điều đó vì cả hai đều rất ghen tuông dưới vỏ bọc can đảm của mình.

Nhân Mã – Ma Kết

Nếu đàn bà Ma Kết có thể chịu được tính bay nhảy của Nhân Mã thì chàng sẽ ở bên nàng lâu hơn tưởng tượng. Người đàn ông Nhân Mã luôn ngưỡng mộ những thành tựu trong khi người nữ Ma Kết rất tham vọng và luôn thành công với nhiều tiếng tăm trong cuộc sống. Tuy nhiên, Nhân Mã rất dễ biến mất nếu như ngọn lửa tình đã nhạt dần.

Nhân Mã – Bảo Bình

Đàn ông Nhân Mã cần tự do và không gian còn hơn cả người Bảo Bình, nên hai người này có thể trao cho nhau những khoảng thời gian cần thiết để họ có thể được làm những việc mình ưa thích mà không hề ghen tuông và nghi kỵ lẫn nhau. Đây là một mối quan hệ có sự thành công rất lớn vì họ cùng có những thái độ tuyệt đối với cuộc sống.

Nhân Mã – Song Ngư

Đàn ông Nhân Mã là những kẻ phiêu lưu tình ái trong khi nữ Song Ngư thích những câu chuyện lãng mạn bí ẩn. Vì thế họ sẽ gặp nhau trong một tam giác tình yêu. Nam Nhân Mã có thể chứng minh được rằng mình là một người tình thú vị nhất trong số những người mà Song Ngư từng gặp. Cặp đôi này sẽ ở bên nhau chừng nào họ còn tạo cho nhau những khoảng trời riêng.

Nữ Nhân Mã với nam các cung khác

Nhân Mã – Dương Cưu

Mối quan hệ giữa nữ Nhân Mã và nam Dương Cưu sẽ đầy đam mê và thú vị nhưng ngọn lửa tình sẽ đi xuống nhanh chóng vì cả hai đều có những quan điểm tuyệt đối về sự tự do. Đây là mối tình chỉ để cho vui, nó đầy thách thức và sẽ khó bền lâu.

Nhân Mã – Kim Ngưu

Mối quan hệ lãng mạng giữa nam Kim Ngưu và nữ Nhân Mã sẽ khiến người nữ hài lòng vì đàn ông Kim Ngưu luôn thực tế và rất gợi tình. Đàn bà Nhân Mã lại cần có ai đó bên cạnh để dựa dẫm. Chừng nào mà Kim Ngưu còn không yêu cầu cao về tính sở hữu thì mối quan hệ của họ vẫn còn phát triển.

Nhân Mã – Song Tử

Song Tử và Nhân Mã là hai nửa đối lập của vòng Hoàng Đạo, vì thế họ sẽ nhanh chóng rơi vào tình yêu sét đánh. Cả hai người này đều có xu hướng ưa những câu chuyện thú vị trong buồng ngủ. Tuy nhiên, chừng nào mà người nữ Nhân Mã còn có thể chấp nhận thói quen bao la bát ngát của Song Tử thì chừng đó mối quan hệ này còn có thể duy trì.

Nhân Mã – Cự Giải

Có lẽ Chúa chỉ định rằng hai người này không hợp với nhau. Đàn ông Cự Giải yêu ngôi nhà của mình còn nữ Nhân Mã lại ghét nhất là bếp núc. Nhưng sẽ ổn nếu như đàn ông Cự Giải đồng ý với vai trò nội trợ và để mặc cho vợ tự do bay bổng với công việc bên ngoài.

Nhân Mã – Sư Tử

Táo bạo, liều lĩnh và luôn đeo dính nhau trong các cuộc giao tế, cả đàn bà Nhân Mã và đàn ông Sư Tử đều thích những buổi tiệc hào nhoáng mà ở đó họ được tán tỉnh nhiều người. Mối quan hệ này rất tốt cho hình ảnh của họ nhưng dễ dẫn đến chia tay vì cả hai khó có thể giữ được chung thủy bởi ngoại hình hấp dẫn của mình.

Nhân Mã – Xử Nữ

Đàn ông Xử Nữ đủ hấp dẫn để lôi kéo nữ Nhân Mã. Chàng cũng có khiếu hài hước để làm nàng cười. Nhưng Xử Nữ thích những cuộc hẹn đúng giờ, với những người bạn thân từ trước, còn Nhân Mã chỉ thích những người mới quen và hay đến muộn. Cặp đôi này có thể tạo dựng được mối quan hệ đắm say nhưng khó bền lâu.

Nhân Mã – Thiên Bình

Cặp đôi này tạo nên một sự lãng mạn khủng khiếp khi họ chỉ mới nhìn thấy nhau. Đàn bà Nhân Mã cảm thấy như cuối cùng thì nàng cũng đã gặp được người đàn ông trong mơ. Cặp đôi này sẽ hòa hợp cả về tâm hồn lẫn thể xác nếu như họ kiên trì.

Nhân Mã – Bò Cạp

Nữ Nhân Mã và nam Bò Cạp dễ dàng tạo nên một câu chuyện tình ướt át. Đàn ông Bò Cạp quyến rũ với đầy năng lực tình dục nhưng anh ta thích là người được điều khiển mối quan hệ này. Nhân Mã thì lại không chịu đựng nổi tính ghen tuông và dễ bị kích động của Bò Cạp.

Nhân Mã – Nhân Mã

Đàn ông và đàn bà Nhân Mã sẽ tạo nên mối tình sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vì họ nhận ra những điều tốt nhất của con người mình trong người kia. Họ có thể chung sống lâu dài với nhau nhưng cũng nên cẩn thận vì cả hai sẽ nảy sinh tư tưởng phản bội sau khi ngọn lửa tình đã cạn. Tuy nhiên không ai trong số họ dám làm điều đó vì cả hai đều rất ghen tuông dưới vỏ bọc can đảm của mình.

Nhân Mã – Ma Kết

Người đàn ông Ma Kết thích những tình yêu truyền thống đồng thời muốn người phụ nữ của anh ta phải là người phụ nữ của anh ta và là người đồng sự phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất. Đối với nữ Nhân Mã, vế sau thì có thể được còn vế trước thì nàng sẽ nhanh chóng sợ hãi khi bị ràng buộc.

Nhân Mã – Bảo Bình

Cặp đôi này rất tuyệt vì mối quan hệ của họ không quá căng thẳng trong chuyện kìm nén lẫn nhau. Cả hai đều rất vô tư và độc lập. Họ cần rất nhiều không gian và cùng tránh những màn cảm xúc nặng nề trách nhiệm. Tuy nhiên mối quan hệ giữa họ sẽ nặng về tình bạn hơn là một câu chuyện tình đam mê và nóng bỏng.

Nhân Mã – Song Ngư

Cặp đôi này sẽ rất hòa hợp về thể xác nhưng đàn ông Song Ngư thậm chí còn hay lảng tránh, thoái thác và thiếu tin cậy hơn cả nữ Nhân Mã, nên rất có thể họ sẽ bỏ lỡ những cơ hội gặp nhau ở phút cuối cùng. Hai người sẽ tạo nên một mối quan hệ tuyệt vời và lãng mạn nhưng khó gắn ước hay đi đến quyết định.

Nguồn: Cung nhân mã và các cung khác

Tìm kiếm: mặt trời nhân mã và các cung mọc, nhân mã hợp với các cung nào, nhân mã hợp với những cung nào, nhân mã và 12 cung hoàng đạo, nhân mã và các cung, nhân mã và các cung hoàng đạo, nhân mã và các cung khác, nhân mã và tình yêu với các cung, nhân mã và tình yêu với các cung hoàng đạo, nhân mã và tương tác 12 cung hoàng đạo, nhân mã với các cung, nhân mã với các cung khác, tình yêu của nhân mã với các cung, tình yêu của nhân mã với các cung khác, tương hợp giữa nhân mã và các cung còn lại,

Mặt Trời Nhân Mã Và Những Cung Hoàng Đạo Mọc Thế Nào?

Sự vô tư lự, bất cần đời của NM và sự năng động, sôi nổi của BD: 2 nụ cười rạng rỡ nhất trong các cung hoàng đạo. Những người này có thiên hướng mang một ngoại hình khỏe khoắn, đẹp đẽ và có một bản tính thật thà như trẻ con. Thẳng thắn, không giấu diếm điều gì, tinh thần “nói và thể hiện”, điều đó thì có gì sai chứ? NM có cung mọc BD thường có sở thích trong thể thao và những NM này thường là những vận động viên xuất sắc. Nhưng thậm chí nếu họ không chơi trên sân đấu, thì vẫn có một chút sự nhanh nhẹn, hoạt bát của người chơi thể thao trong các hoạt động hàng ngày của họ. Họ là những người không dễ bị bắt kịp! Sự bồn chồn của họ làm cho họ vội vã; sự trung thực, khả năng truyền cảm hứng cho người khác, khả năng xoa dịu cơn giận thiên bẩm khiến cho họ trở thành những con người vui vẻ dễ gần.

Thế nhưng, tính cách “thích đến trước để dành lấy cơ hội” của BD có thể kích thích NM quá liều, đến mức nó có thể dẫn đến những quyết định vội vàng, nông nổi. Sự tập trung cao độ và sự thận trọng thực sự là một thử thách lớn cho bộ đôi này. Những NM sinh vào đầu giờ chiều này nên tránh vội đưa ra kết luận và nói những câu dễ làm tổn thương mọi người. Chậm lại một chút để người khác có thể nêu lên ý kiến của mình thực sự là điều nên làm. BD hầu như luôn khiến việc phải ngồi chờ đợi thật khó khăn, cộng thêm cái tôi NM lúc nào cũng thôi thúc di chuyển nên thời gian chẳng bao giờ là đủ với họ. Họ đơn giản là cảm thấy “tội lỗi” khi phải ngồi im một chỗ. Họ cũng có tính toán nhưng chẳng vì mưu đồ xấu xa nào cả. Khi họ đến nơi hẹn sớm, họ sẽ tránh bị làm phiền bằng cách đơn giản là đi lại lung tung xung quanh các hành lang để tìm kiếm cái gì đó thú vị – hoặc có thể chờ đợi một ai đó tìm ra họ chẳng hạn. Vì vậy, NM này thật sự cần phải học cách sắp xếp lịch và lên kế hoạch thật hợp lí. Họ có xu hướng cố lấp đầy mọi kẽ hở trong cái thời gian biểu đã vốn kín mít và cố đáp ứng mọi yêu cầu của người khác. Họ quá lạc quan vào những gì mình có thể làm được, vậy nên họ thường phóng đại tính khả thi của chúng. Tất nhiên điều này chỉ đơn thuần là bắt nguồn từ niềm say mê, lòng nhiệt huyết không giới hạn của họ, nhưng nhiều khi nó lại thành ra hại chính mình và cả những người khác nữa khi họ cứ cố ôm đồm quá nhiều việc. Họ đã vô tình làm những người khác phải chờ đợi khi chót quên đi rằng thành Rome không thể chỉ mất một ngày mà xây xong được.

Kim Ngưu

Đây là sự kết hợp giữa tinh thần “lần sau chúng ta sẽ làm tốt hơn của NM” và một chút “dừng lại, quan sát và lắng nghe của KN. Sự kiên nhẫn của KN là một yếu tố cần thiết một NM năng nổ, bốc đồng, trong khi quan điểm “ngày mai lại là một ngày khác” của NM mang đến một sự lạc quan hăng hái cho cái bộ mặt nhăn nhó, sầu thảm của KN. KN sẽ trở nên ít nhạy cảm hơn, còn NM sẽ trở nên thực tế hơn. Vì thế nên, những con người này sẽ tập trung và bền bỉ hơn tất cả các NM khác, điều này sẽ giúp họ lấy được cái mình muốn một cách dễ dàng hơn. Sự quyết đoán và thận trọng khiến họ vẫn đứng vững được trên mặt đất, trong khi sự nhanh nhậy, hoạt bát và khả năng nắm bắt thời cơ của NM vẫn được tận dụng triệt để. Họ sẽ không hứa những gì mà họ không thể thực hiện, và họ cũng sẽ không tốn thì giờ mơ mộng viển vông, nhưng cơn gió vẫn hỗ trợ cho họ khi họ chạy đua về vạch đích. Tất cả tham vọng của KN đều được làm cho thỏa mãn khi những NM này luôn biết cách tích lũy một số vốn kha khá để có để có thể nuông chiều bản thân và thậm chí còn có thể có một cuộc sống cực kì sung túc.

Mọi thứ sẽ đều diễn ra suôn sẻ cho những NM có cung mọc KN nếu như họ không tự phá hỏng hết tất cả các vận may của mình bằng những cảm xúc nông nổi nhất thời, thứ mà luôn gây ra nhiều trở ngại cho KN. “Tươi lên và tiến về phía trước” chính là thông điệp quan trọng, và NM kiên-cường sẽ là liều thuốc hữu hiệu cho sự ngang bướng của KN. Có một cái tôi yêu sự vui vẻ và lạc quan ở đây, nhưng tính khí dễ dao động thì vẫn có, vậy nên việc để cho NM vô tư được tỏa sáng là vô cùng cần thiết. Nếu như họ mất đi cái nhìn khách quan vào mọi việc, họ sẽ rất dễ trở nên kiêu căng và học đòi mà không nhận ra cơ hội dành cho mình đã đi mất. Và nếu như họ không cẩn thận, họ sẽ kết thúc với việc ngồi trong chiếc ghế dành cho sếp, lơ đãng và không hiểu vì sao mọi người cứ nhìn chằm chằm vào mình. Họ sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu thấy cách điều hành của mình bị chỉ trích bởi vì họ chỉ có ý tốt thôi mà. Nếu có một cái nhìn khách quan đầy cẩn trọng ở đây để họ có thể nhìn thấy được những ý kiến trái chiều mình nhận được, thì mọi thứ sẽ đều ổn thỏa thôi. Khả năng chịu đựng tuyệt vời của KN cùng đôi chân nhanh như chớp của NM sẽ dễ dàng giúp họ bỏ xa các đối thủ khác trong mọi cuộc thi.

Nhưng họ cần phải nghỉ ngơi. Những con người này quá sung sức đến nỗi một kì nghỉ thảnh thơi “mọi thứ đều ổn” là hoàn toàn không có. Họ tiềm tàng một sự bấp bênh, không ổn định. Họ cần phải ngồi xuống, thư giãn, và đừng có làm quá trớn mọi việc bằng sự tập trung ngắn hạn và thái độ có xu hướng thiếu nghiêm túc và trật tự của mình. Đúng, họ rất chân thành – và, chắc chắn, họ rất tuyệt vời – nhưng mọi thứ đều có giới hạn của nó. Họ cần phải tránh để khả năng hùng biện và thuyết phục của mình bị hiểu lầm thành sự cuồng tín. Và họ cần phải thận trọng và phải luyện tập để tập trung trong nhiều trường hợp. Nếu như việc liếc qua cuốn sổ tay trước khi bước vào cuộc họp là quan trọng, thì họ nên làm điều đó, hơn là phô bày sự thiếu thận trọng và phải sẵn sàng ứng biến với mọi việc. Nếu họ có thể chuẩn bị tốt cho mọi việc, thì những NM này sẽ luôn có lòng kiên trì để tiến đến chiến thắng.

Cự Giải

Khả năng quan sát nhạy bén của NM kết hợp cực kì ăn ý với sự thận trọng từng li từng tí của CG. Những con người này có một vẻ quý phái đoan trang tuyệt vời cùng với một khả năng huyền bí là sự pha trộn giữa nhận thức thông thường và thứ tiềm thức giống như “trực giác của phụ nữ”. Điều này giúp họ có một cái nhìn toàn diện vào phía bên trong con người và bản chất của sự việc. Và có rất nhiều phẩm chất của NM có thể hòa quyện rất tốt với các xúc cảm của CG. Ví dụ, bản tính “thẳng như ruột ngựa” của NM sẽ được xoa dịu bởi những tính toán cẩn trọng của CG, từ đó sẽ tạo ra một sự cảnh giác nhất định và sự nông nổi sẽ được giảm bớt. Trong khi có một vài NM sẽ hay nói những lời làm tổn thương người khác thì NM này sẽ được lợi từ sự khôn ngoan của CG. Trong khi một số NM thì chỉ muốn vui chơi và nô đùa, không muốn bắt tay vào làm bất cứ điều gì thì những NM này lại là những con ong chăm chỉ, họ không chỉ rất may mắn, họ còn rất sẵn lòng làm nhiều việc hơn những gì họ được trả. Sự chăm chỉ, cần cù của CG và sự nhanh nhạy, hoạt bát của NM đúng là một sự kết hợp trên cả tuyệt vời. Và trong lúc một số NM chết vì bệnh kiêu căng, thì những con người này lại hiểu rõ rằng để bước lên chiếc thang của thành công phải bắt đầu bằng bậc thang dưới cùng trước. Nhưng điều quan trọng nhất là họ phải học cách nói những gì mình làm được và làm những gì mình đã nói. Sự kiêu căng giả dối là điều quá dễ dàng với bản tính màu mè của CG. Nói những điều giả tạo là hành vi mà họ yêu thích dù nó chẳng hay ho tí nào, vì vậy họ phải nhớ rằng cái mặt nạ ấy dẫu được đeo vào bằng cách nào thì nó cũng không tốt. Mặt khác, những NM này lại là những người bẩm sinh được mọi người yêu quý. Xét cho cùng, nếu sự thiếu chân thành là tội lỗi lớn nhất của bạn, thì còn cái gì có thể không tha thứ được chứ?

Cùng với Mặt Trời NM, sự hoài niệm quá khứ của CG thường tự thể hiện rõ mồn một qua niềm hứng thú đối với lịch sử, có thể là lịch sử của một địa phương hoặc lịch sử của một vương quốc tráng lệ, xa tít tắp. Họ cũng có thể thích nghiên cứu phả hệ của những nơi đó. Nhưng họ vốn đã biết trước rằng việc quan tâm đến sự sống xung quanh là đòi hỏi cao nhất của cuộc đời. Những con người này thực sự rất được mọi người yêu quý nhờ vào cách hiểu vô cùng tươi mới của họ về thế giới nhân sinh.

Sư Tử

Bây giờ mới là những con người tham vọng thực sự đây! Họ sẵn sàng lao vào những thử thách mà mọi người đều sợ. Cho dù ngoại hình vô cùng nổi bật và cá tính ngay thẳng, mạnh mẽ của họ luôn được mọi người nhận thấy, và sự xuất hiện của họ luôn khuấy động mọi cuộc vui, nhưng thỉnh thoảng mọi người cũng muốn họ bớt ồn ào hơn và sống chậm rãi hơn. Họ là những đầu máy mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, họ lao vào sân ga với sức mạnh khủng khiếp cùng tinh thần “Nhìn tôi đây này! Tôi đang đến đây!”, thứ mà luôn giúp họ gây được những ấn tượng khó phai. NM với cái tính cách “Tôi có thể lo được việc đó, tránh ra một bên đi, tôi sẽ cho bạn thấy cái này phải làm như thế nào!” của SưT hầu như khó có thể kiềm chế được mình mà lao ra làm hết tất cả. Họ mong muốn được làm mọi việc theo cách riêng của mình và dường như họ chẳng bao giờ nản chí. Họ muốn bắt đầu ở nơi cao nhất, họ sẽ “làm được ngay từ lần đầu tiên”, may mắn của những NM này sẽ luôn được bảo đảm và họ sẽ tiến được đến đích dù sớm hay muộn. Xét cho cùng, đã bao giờ cánh cửa cơ hội khép lại với những người có đủ khả năng đâu, đúng không?

Nhưng việc giữ được con mắt nhìn xa trông rộng mà không mất đi sự thận trọng và mắc bệnh “tự coi mình là trung tâm” thực sự là một thử thách lớn lao với họ. Họ không nên để cho vinh quang làm mờ mắt. Có một ranh giới rõ ràng giữa niềm tự hào “một công việc được hoàn thành tốt” và sự kiêu căng, tự phụ. Nếu những NM này bước qua cái ranh giới đó, họ sẽ chối bỏ tất cả những người đúng ra sẽ là trợ tá đắc lực cho họ. Giống như những người nghệ sĩ tài giỏi, họ phải có một cái nhìn khách quan về những ý kiến mà mình nhận được: Nếu họ đã có một màn trình diễn tuyệt vời nhưng khán giả của họ vẫn quay đi, thì có lẽ là do đã có quá nhiều cái tôi trong màn trình diễn đó. Sẽ chẳng thu được lợi lộc gì từ một ấn tượng khó chịu cả! Tất cả những gì họ cần là sự ân cần và thiện ý trong những ý định của mình. Và việc SưT ấm áp, vui vẻ làm nổi bật lên sự ngọt ngào của NM nào có khó gì?

Xử Nữ

Đây là những NM trầm tính và thích giấu những suy nghĩ của mình bên trong. Bạn không biết rằng họ cũng tồn tại ư? Một XN khiêm nhường, chăm chỉ là một nhân tố tốt cho một cái tôi NM ngọt ngào, lạc quan, giàu lòng vị tha, nhưng thỉnh thoảng cũng hơi cứng đầu này. Một lí do cho điều này là sự khiêm tốn của XN có thể làm dịu đi sự quá dễ phóng đại tầm quan trọng của bản thân ở NM. Những NM này thường được những người dưới tôn trọng và họ cũng không bao giờ coi thường người khác. Họ cũng không bao giờ quên để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt, vì thế nên họ không vội vàng thực hiện điều gì mà chưa xem xét kĩ về nó. Vì họ cần một khoảng thời gian hợp lí để phân tích mọi thứ trước khi bắt tay vào làm, nên họ không bị rơi vào tình trạng nước đến chân mới nhảy như các NM khác. Những con người này là những người có cái tâm tốt thực sự dù họ không cố tình biểu lộ ra. Họ rất chu đáo, luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác, không thích những thứ hào nhoáng, và với thái độ luôn chấp nhận ý kiến của người khác, họ không bao giờ trừng phạt họ bằng cách bắt họ nghe cái mớ triết lí bòng bong, hoang đường của mình cả. Khả năng giữ một mức độ khiêm tốn hợp lí trong khi tận hưởng sự may mắn và thành công của NM giúp họ trở thành những con người có phẩm chất đạo đức rất tốt.

Chiếc chìa khóa để giúp những con người này giải quyết mọi vấn đề là đi tìm điểm mấu chốt cho chúng. Họ đôi khi chỉ nghĩ về điều gì mình thích hơn, hoặc đi đến một kết luận vô căn cứ trong khi mới hiểu qua loa về mọi thứ. Đây quả là một bài toán khó cho họ. Nếu, thay vào đó, họ để cho phần NM hiểu biết xử lý những phân tích sắc bén của XN, thì có lẽ một ý tưởng tuyệt diệu sẽ bất ngờ hiện lên với họ. Cùng với lòng nhiệt huyết không giới hạn, đi kèm với mong muốn được giúp đỡ hết mình cho người khác, họ chắc chắn sẽ được những người chịu ảnh hưởng từ những thành quả và thành ý của họ vô cùng yêu quý và khâm phục.

Thiên Bình

Hiếm khi có sự kết hợp nào tốt hơn nhà triết gia và nhà diễn thuyết! Những con người này có một lòng nhiệt huyết dâng trào, luôn muốn được giúp đỡ người khác nhưng lại gặp trở ngại là thiếu sức khỏe. Họ là những trái tim ngọt ngào luôn khiến cho mọi người cảm thấy dễ chịu. Họ luôn sẵn sàng mở lòng và chia sẻ những gì sâu thẳm trong trái tim họ, hay thậm chí là những lời khuyên hữu ích dành cho bạn. Sự chu đáo, quan tâm giúp đỡ người khác của TB có xu hường kiềm chế sự kiêu căng của NM, và đó là điều thứ nhất giúp hai cung này hòa hợp được với nhau. Sự quan tâm của những NM này dành cho người khác thường chân thành một cách rõ ràng, hòa quyền đều với sự lạc quan và thoải mái vốn có khiến cho mọi người đều có nhận xét tốt về họ sau khi họ đã đi khỏi. Họ có khả năng kết bạn thiên bẩm, và họ thường yêu thích một mối quan hệ gần gũi với một hoặc nhiều anh chị em của họ.

Những NM sinh vào thời điểm bắt đầu một ngày mới này là những giáo viên tuyệt vời. Họ bẩm sinh rất giỏi truyền đạt thông tin đến người khác dù là ở đài kiểm soát không lưu hay trung tâm điều phối. Và họ cũng thường quan tâm đến lĩnh vực báo chí bởi vì họ rất thích được đi điều tra thông tin về người khác. Sự tò mò của họ là không giới hạn! Đôi khi can thiệp vào việc của người khác là một sở thích thú vị – nó sẽ ban cho họ sự ảnh hưởng từ người sang người mà họ luôn khao khát. Nhưng những NM này cần phải tránh không để cho tâm lý “Tôi không muốn ở một mình” và cử chỉ “cố gắng hết sức để làm vừa lòng người khác” của TB khóa chặt họ lại trong một mối quan hệ mà họ không hề thích. Họ sẽ rất dễ khiến người khác phải nghi ngờ khi mà cuối cùng họ lại buông ra một câu “Tôi xin lỗi” sáo rỗng để biện bạch cho một lời hứa không thể thực hiện. Họ cần phải nhớ rằng hành động cao hơn lời nói, và những người nói câu “Xin lỗi” mà vẫn chẳng giải quyết được vấn đề gì thì rất đáng bị bỏ lại một mình với cái tinh thần “Tôi không thể tự giúp chính mình” của họ. Nếu những NM này có những mối quan hệ phù hợp, thì chắc chắn họ sẽ đứng trong hào quang của người chiền thắng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của rất nhiều người bạn.

Thiên Yết

Ngọn lửa NM sau khi tiếp thêm năng lượng từ niềm hứng khởi “nắm lấy cơ hội” và “đứng dậy và tiến lên” của TY đã được nhóm lên hết công suất. Những con người này là những cơn cuồng phong – giá như bạn có thể đuổi kịp họ! Sẽ chẳng có thì giờ để lãng phí đâu: Cái danh sách dài bất tận về những việc cần làm, những nơi cần đi, những người cần gặp khiến cho họ không bao giờ ngồi yên một chỗ được. Và nếu họ có được mắt đánh giá tuyệt vời và khả năng nhìn thấu vào bên trong của TY, thì cuộc đời họ sẽ như một động cơ 8 si-lanh mạnh mẽ. Họ biết rõ mình muốn cái gì – và sau đó họ sẽ có được nó! Và tầm ảnh hưởng tươi mới của TY sẽ tặng cho “leapin’ Lizzy” (1) NM một sự ổn định, vững chắc, nhưng nhiều người vẫn thắc mắc không biết những đặc điểm này sẽ được thể hiện ra thế nào với cái vẻ ngoài bí ẩn và nội tâm phức tạp của TY. Đúng thế, ở đây có rất nhiều năng lượng, nhưng những con người này sẽ không dễ bị trông thấy đang đi lại hiên ngang trên sân khấu hay đang quay vòng bên trong ánh hào quang đâu. Họ vẫn là những người lãnh đạo giỏi thu phục người khác, nhưng họ có xu hướng tạo cảm hứng cho người dưới và giành được lòng trung thành của họ bằng những cách ít phô trương hơn đậm-chất-TY – và thậm chí nhiều lần còn không thể thấy được. Những NM sinh vào lúc hửng đông này cực kì hào phóng và rộng lượng. Họ luôn khát khao được sẻ chia. Nhưng điều đó không có nghĩa họ là người dễ dãi. Trái lại, họ thường khá nhanh nhẹn trong việc giải thoát mình khỏi những tình huống bất lợi. Nếu mọi việc tiến triển theo chiều hướng xấu và chẳng có kế hoạch nào được đề ra để khắc phục điều đó cả, thì họ sẽ sẵn sàng buông nó ra để đuổi theo cái triết lí “ngày mai sẽ là một ngày mới”. Và nếu mục tiêu đã được họ chọn lọc kĩ lưỡng, thì chẳng có lí do gì để ngăn họ tiến đến một điều dễ dàng hơn cả. Carpe diem! (2)

Với cái miệng kín đáo trong khi đôi tai lúc nào cũng dỏng lên, NM có cung mọc TY sinh ra là để làm thám tử, họ thu thập manh mối rất nhanh chóng và họ thích những hoạt động ngầm. Khi họ là những nhà báo, họ thường tìm kiếm thông tin mật từ tay trong và hợp tác với những gián điệp của Chính phủ. TY thích tiếp cận gần mục tiêu, tự cảm nhận mọi thứ, và trải nghiệm một cách trực tiếp, nhưng hãy nhớ rằng: Cố gắng làm nhiều việc hơn khả năng của mình có thể trở nên vô cùng có hại. Các NM với cung mọc TY cần phải học cách đếm đến 10 trước khi dính vào một việc có thể làm hại chính bản thân mình.

Nhân Mã

Những người này ngay cả khi họ vừa to vừa tròn như Vua Cole Già Vui Nhộn (3), thì họ vẫn có thể nhảy chân sáo trên cái thân hình đồ sộ đó. Việc phải dừng lại đối với những con người năng động này dường như là không thể, thậm chí ngay cả khi họ phải nghe đoạn điệp khúc trong “Whoa, Nelly!” (4) từ hàng ghế hạng bét. Tất cả những người yêu quý khuôn mặt tươi cười của những NM này, trong khi dành cho họ mọi sự tự do họ khao khát, thì đều nhận lại được tình yêu theo cách chân thành nhất.

NM kép thì khả năng thu hút người khác cũng nhân lên gấp đôi, luôn sẵn sàng đi theo nguồn cảm hứng của mình và luôn khiến người khác phải hào hứng theo. Cùng với những ước mơ đầy màu sắc và tâm hồn hướng ngoại, những NM này thường rất vui tươi và tràn đầy sức sống, luôn thể hiện tinh thần tốt nhất. Họ có một khả năng “đánh hơi” thấy nguy hiểm rất tốt, và cùng với sự nhanh trí, lanh lợi, họ luôn tránh được rắc rối mà hoàn toàn không làm bản thân mình bị tổn thương. Trong khi những người khác thì cố chạy thoát hay trốn tránh, hoặc cố lấy trứng chọi đá thì những NM kép này lại tìm thấy được điểm cốt lõi, sử dụng bùa chú rồi sau đó chảy đi cùng với dòng nước. Đôi khi họ có mang một chút sắc đỏ trên tóc hoặc da, cùng với khuôn mặt tươi tắn, đôi chân dài và tinh thần “I Love Lucy” (5), nhưng thiên hướng thích đồ ngọt, mũm mĩm, đậm người và có vẻ vui tính của các NM khác cũng xuất hiện không ít. Tính cách vô tư, vui vẻ của họ luôn là cơ sở cho một kết quả tốt đẹp.

Ma Kết

Những con người này quả thật là những con dao hai lưỡi! NM rất ngọt ngào và lạc quan, nhưng nếu họ không cẩn thận, MK trong họ có thể trở nên vô cùng cay nghiệt. Những người này có khả năng xử lý mọi việc một cách dễ dàng, nhưng việc giữ một cái nhìn tích cực trong khi khen ngợi đối thủ là điều vô cùng cần thiết. Nếu những con người này có thái độ thân thiện và có những hành động khôn ngoan thì cuối cùng, họ sẽ trở thành một người lãnh đạo giỏi và được yêu quý bởi tất cả cấp dưới. Nhưng họ là hiện thân của một đồng xu 2 mặt, thỉnh thoảng, mặt tích cực của NM và mặt tiêu cực của MK lại đánh nhau dữ dội. Cử chỉ ngọt ngào của NM được làm dịu đi và bị thử thách bởi tính cách nghiêm khắc, bĩnh tĩnh, lạnh lùng gần bằng tảng băng của MK điềm đạm. Thái độ có trách nhiệm đi cùng với tinh thần chiến thắng chính là con đường dẫn đến hạnh phúc cho họ. Họ rất giỏi sắp xếp, quản lý mọi việc, nhưng phải nhìn mọi thứ một cách tích cực dường như thật khó khăn. Nếu họ đưa được sự lạc quan vào một lời giải thích hợp lý thì họ chắc chắn sẽ đạt được những điều vĩ đại – vì họ vốn là những người nhìn xa trông rộng mà!

Đôi khi những NM này leo quá cao lên chiếc thang thành công mà quên đi những người ở dưới. Vậy nên việc nhớ đến thưở ban đầu của mình và luôn động viên, quan tâm những người dưới quyền là thực sự cần thiết. Cái cách họ đối xử với cấp dưới chính là chiếc chìa khóa cho ý chí của họ. Xét cho cùng, Thổ Tinh, “ông chủ”, Quý Ngài “giỏi đương đầu thử thách” là hành tinh thống trị MK, và Chúa Jesus Mộc Tinh vị tha, nhân từ, rộng lượng thống trị NM cơ mà. Vì vậy nghị lực chính là thứ duy nhất những con người này phải học được trong suốt cuộc đời. Họ không bao giờ được quên giúp đỡ những người bị áp bức, thiệt thòi. Sự tin cậy của họ đối với người khác thường được thể hiện rõ ràng qua khả năng phân việc của họ. Họ cho mọi người thấy họ là một nhà quản lý bậc thầy trong việc tin tưởng hết mình vào cấp dưới, họ hầu như rất ít bị ảnh hưởng bởi hội chứng “tự mình làm mọi việc”. Dù vẻ ngoài MK có vẻ nghiêm khắc, nhưng những trái tim NM của họ chắc chắn biết cách yêu thương động vật, sẻ chia những câu nói dịu dàng và quan tâm tới nhân loại. Nếu họ cười lên, thả lỏng và để cho NM được thể hiện mình, thì sẽ chẳng có gì là giới hạn nữa.

Bảo Bình

Họ là những con người thân thiện, vui vẻ, có sức hút mãnh liệt và có tính cách “Gee! Tôi khá thích người này rồi đó!”. Những người này bẩm sinh vốn đã có khả năng cố gắng hết mình vì mục tiêu phía trước. Kĩ năng diễn thuyết trước đám đông luôn giúp họ nhận được những phản hồi tích cực. Làm sao bạn có thể cãi lại cái tinh thần chiến thắng, thứ mà luôn khiến cho bạn cảm thấy như mình thật quan trọng ấy. Khi kết hợp với các cung Mặt Trời khác, BB vui tươi có thể trở nên rất ngang bướng và thích tranh luận, nhưng Mặt Trời NM ngọt ngào đã xóa bỏ hầu hết điều đó. NM luôn tự nhận thức được sức mạnh của lời hứa, nhưng những NM có cung mọc BB lại có khả năng thực hiện chúng một cách đầy bất ngờ. Họ chấp nhận thực hiện lời hứa vào ngày hôm sau trong khi cơ hội làm được là rất ít; lúc đó phần NM thông minh trong họ sẽ mường tượng được một kế hoạch hoàn hảo ngay cả khi nó chưa bắt đầu, và họ sau đó còn có thể lôi kéo được người khác nhập cuộc nữa. Đây là những con người luôn dồn hết sức vì cộng đồng. Với sức hấp dẫn mãnh liệt vô giá của mình, họ tham gia vào nhiều tổ chức và đóng góp được rất nhiều. Họ tài giỏi trong nhiều lĩnh vực nhưng họ có nhiều thành tựu đặc biệt trong ngành quản lý, thể thao và quân sự.

Như tất cả những người sinh vào thời gian gần trưa khác, những NM lạc quan này sống hướng đến ngày mai. Họ sẽ sẵn sàng hi sinh niềm vui của hôm nay cho một lời hứa của ngày mai, thế nên họ không hay cảm thấy bứt rứt, khó chịu. Họ luôn nhìn vào rắc rối và sự thất vọng bằng một tinh thần “Những gì đã qua thì cho qua luôn, ngày mai sẽ lại là một ngày khác”. Họ luôn cảm thấy ngày mai sẽ có rất nhiều niềm vui. Cứ ủ ê, nhăn nhó cả ngày thì cũng có làm được gì đâu. Tất nhiên, họ cũng sẽ có những lúc bi quan – xét cho cùng thì họ cũng chỉ là con người thôi mà. Thế nhưng, sẽ có rất ít trở ngại mà có thể đập vỡ được cái bong bóng NM ngời sáng, lấp lánh kia.

Song Ngư

Nếu sự vị tha có thể đưa con người ta đến một sự thanh thản sâu sắc trong tâm hồn, thì những NM yêu tự do với trái tim nhạy cảm, lương thiện và những SN hay thay đổi là một sự kết hợp tốt. Đây là một sự sắp xếp hợp lý được nhào trộn với những con người yêu du lịch. SN rất nhạy cảm, hiền từ và luôn quan tâm đến những người khác – một Florence Nightingale của các cung hoàng đạo. Và cùng với cái tôi NM vô tư, bất cần, SN sẽ nổi lòng trắc ẩn và lao vào giúp mà không hề toan tính, bợ đỡ hay phô trương “Xem tất cả những gì tôi đã làm được này” hoặc sự giày vò “Chẳng ai thèm để cả”. Những NM này thường thích tạo ra những thứ thật đẹp đẽ và thực sự giỏi trong việc làm ra những vật dễ thương dù là nó ở cửa hàng hoa, hiệu ảnh, hay thậm chí cả công ty điện ảnh. Nhưng ngay cả khi ở những lĩnh vực ít nổi trội hơn, nếu làm việc chăm chỉ, thì vẫn tồn tại một phẩm chất “ngôi sao” trong con người họ, từ luồng hào quang tỏa ra khi họ đưa tay cho những con người kém may mắn hơn. Tất cả những ngành đưa họ đến với được mục đích giúp đỡ người khác thì đều phù hợp với họ. Họ thường có nhiều động lực để tạo ra những ảnh hưởng tươi mới.

SN cần phải lạc quan hơn, dũng cảm hơn, và, hơn tất cả, phải khách quan hơn. Họ phải học cách giữ cho tâm hồn mình thanh thản nhưng không dễ gục ngã. Sự ác cảm của SN dịu dàng đối với việc so đo, đối chiếu là rất lớn, và nó hòa quyện với tính cách NM để trở thành công cụ đắc lực cho họ – họ học được cách đặt mình chung với những người có mong muốn được bỏ qua tất cả sự khác biệt cá nhân để tiến đến một điều tốt đẹp hơn. Và đây chính xác là nơi những NM này cần đến: những công việc cho phép họ được cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp của Chúa, giúp hình thành nên một thiên đường chốn trần gian.

Cung Mọc, Mặt Trời, Mặt Trăng

Cùng giải mã bản đồ sao của bạn bắt đầu từ ba yếu tố quan trọng nhất, mang ảnh hưởng lớn nhất lên tính cách mỗi người: cung Mọc, cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng. Bạn sẽ có bức tranh tổng thể cơ bản nhất về chính mình!

Để bắt đầu, bạn hãy tưởng tượng mình là một cốc thạch rau câu 3 màu. Nghiêm túc đấy.

Cung Mọc (AC/Rising sign): Là lớp thạch trên cùng, phần tiếp cận với không khí bên ngoài. Thế giới xung quanh sẽ nhìn thấy lớp thạch này của bạn đầu tiên. Khi một người lạ làm quen với bạn, họ sẽ phải “nếm” lớp thạch này trước, rồi mới có thể tìm hiểu những phần bên dưới.

Bởi thế, cung Mọc quy định cách bạn tiếp cận với thế giới, cách bạn phản ứng với môi trường, ấn tượng đầu tiên bạn tạo ra với người khác, và ảnh hưởng lên cả ngoại hình cũng như phong cách của bạn. Nói ngắn gọn, cung Mọc là vỏ bọc/ mặt nạ của bạn, là tính cách người khác nhìn thấy ở bạn.

Ví dụ, nếu bạn có cung Mọc là Bạch Dương, bạn sẽ tiếp cận với mọi vấn đề của cuộc sống theo cách của Bạch Dương, người mới gặp sẽ có ấn tượng thấy bạn giống Bạch Dương, ngoại hình cũng như phong cách của bạn sẽ “theo kiểu” Bạch Dương.

Cung Mặt Trời (Sun sign): Là phần trung tâm của cốc thạch. Những người phải có quen biết nhất định với bạn mới được thấy và “nếm” lớp này.

Cung Mặt Trời quy định cái tôi, cá tính, những tính cách và phẩm chất nền tảng của bạn. Nó cũng tượng trưng cho khát vọng khẳng định bản thân, cho phần lý trí, những điều mà bạn MUỐN đạt được. Ở một chừng mực nào đó, đây là con người thật của bạn, là tính cách bạn tự nhìn thấy ở bạn.

Chẳng hạn, bạn thuộc cung Thiên Bình (đồng nghĩa với cung Mặt Trời của bạn là Thiên Bình), bạn sẽ mang những tính cách và phẩm chất cơ bản của Thiên Bình, bạn muốn khẳng định bản thân với thế giới như một Thiên Bình, và có những mục tiêu MUỐN đạt được của Thiên Bình.

Cung Mặt Trăng (Moon sign): Là phần đáy của cốc thạch. Chỉ những người cực kỳ gần gũi thân thiết mới có cơ hội “chiêm ngưỡng” lớp thạch này. Thú vị hơn nữa là ngay cả chính “cốc thạch” (bạn) đôi khi cũng không nhận ra sự tồn tại của lớp dưới cùng này, nhưng nó là một phần không thể tách rời và vẫn luôn âm thầm tác động lên hương vị của cả cốc thạch.

Cung Mặt Trăng đại diện cho “con người bên trong” của bạn, nó quy định bản năng, cảm xúc, thế giới tâm hồn, những nhu cầu tự nhiên mà bạn đôi khi không tự ý thức được. Nếu như Mặt Trời cho thấy những thứ bạn MUỐN có, thì Mặt Trăng hé mở những thứ bạn CẦN có, để sống yên ổn. Đây là con người ẩn của bạn, là tính cách cả bạn và người khác đều khó nhận ra.

Ví dụ, bạn có Mặt Trăng nằm ở cung Kim Ngưu, nghĩa là bạn có thế giới nội tâm của Kim Ngưu, cảm xúc của bạn lên xuống như Kim Ngưu, bạn thể hiện cảm xúc theo cách của Kim Ngưu, và có những nhu cầu cơ bản của một Kim Ngưu.

Một điều cần chú ý, là 3 thành phần này không tồn tại riêng lẻ, mà chúng có tác động lẫn nhau, cùng “hòa” vào nhau để tạo nên hương vị của cốc thạch. Có thể nói đây là 3 thành phần chính tạo nên con người bạn, chúng đương nhiên không phải là tất cả (bản đồ sao còn rất nhiều yếu tố khác), nhưng chúng đủ để vẽ nên bức tranh phác họa về bạn.

Nhìn vào bản đồ sao của bạn A, chúng ta thấy cung Mọc (ký hiệu “AC”, khoanh màu đỏ trong hình) là Bảo Bình, cung Mặt Trời (khoanh màu xanh) là Sư Tử và cung Mặt Trăng (khoanh màu vàng) là Song Tử.

Cung Mặt Trời Sư Tử đem lại cho bạn A những phẩm chất và tính cách cơ bản của cung Sư Tử: kiêu hãnh, thích dẫn đầu, có khả năng lôi cuốn đám đông, hào phóng, ấm áp, trung thành. Bạn A muốn khẳng định bản thân và theo đuổi những mục tiêu của Sư Tử: Thể hiện được năng lực của bản thân trước số đông, được nhiều người quan tâm và nể phục. Thực tế là bạn A đã phấn đấu đạt được một vị trí lãnh đạo, được biết đến rộng rãi và có tài lôi cuốn người khác đi theo mình.

Hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất về “cốc thạch” của mình. À, mà nếu bạn tò mò về bạn A, thì ảnh bạn ấy đây.

Cung Mọc Kim Ngưu Và Sự Kết Hợp Với 12 Cung Mặt Trời

Có điều gì đó khó lẫn lộn ở họ… sắc đẹp và vẻ đáng tin cậy.

Tổng quan về cung Mọc Kim Ngưu

Giả sử cả nhà hàng đang dùng bữa tối mà có sóng thần ụp vào, nhiều khả năng những người nhấc mông dậy sau cùng sẽ chính là các cung Mọc Kim Ngưu. Nếu như cung Mọc Song Tử có tốc độ phản ứng cực nhanh và thiên biến vạn hóa trước hoàn cảnh mới, thì cung Mọc Kim Ngưu ngược lại: luôn chậm rãi, cân nhắc kỹ, thậm chì đến mức “ì” và ghét sự thay đổi. Cũng có thể họ muốn… ăn nốt trước khi bỏ chạy cùng đám đông, bởi cung Mọc Kim Ngưu rất quý trọng giá trị của vật chất và sự hưởng thụ.

Sẽ khá gian nan để thuyết phục một cung Mọc Kim Ngưu nghe theo hoặc làm theo ngay một đề nghị nào đó của bạn, bởi bản năng tự nhiên của họ là phòng thủ và kháng cự lại sự thay đổi. Rất khó để làm họ xoay chuyển ý kiến, và nỗ lực thuyết phục của bạn thậm chí càng khuyến khích sự phản kháng ở họ. Nhưng chính đặc điểm này giúp họ có tính kiên định cao và ít khi phung phí năng lượng, do đó họ có khả năng chịu đựng và tập trung khủng khiếp cho những “cuộc đua” đường dài. Tính “ngại thay đổi” cũng khiến họ trở thành những người bạn trung thành và những người đồng nghiệp vững vàng, đáng tin cậy bậc nhất. Trong một thời điểm, họ thường chỉ tập trung cho một mục tiêu, một đối tượng.

Sắc đẹp cũng là một món quà đầy ưu ái dành cho cung Mọc Kim Ngưu, tương tự như với cung Mọc Thiên Bình. Họ thường có đường nét gương mặt và cơ thể sắc nét, tràn đầy sức sống (dù có thể hơi “đơ”, kém biểu cảm một tí). Phong thái bình tĩnh, ôn hòa, cộng với gu lựa chọn quần áo, trang sức rất “chất” cũng tôn thêm vẻ ngoài của họ. Tuy nhiên xu hướng nuông chiều bản thân cũng chính là điểm yếu của họ. Họ khoái sở hữu và sử dụng những món đồ chất lượng, hàng hiệu, thậm chí càng đắt càng… thích, thế nên không ít lần trong đời tự đẩy mình vào hoàn cảnh lao đao về tài chính.

Các giác quan của cung Mọc Kim Ngưu rất nhạy, đặc biệt là khả năng nhận biết mùi vị và… động chạm cơ thể. Họ nhìn nhận thế giới đúng như chính nó, không viển vông bay bổng mà hoàn toàn thực tế, do đó luôn đề cao sự an toàn khi làm mọi việc.

Trong chuyện tình cảm: Cung Mọc Kim Ngưu luôn tỏ ra lạnh lùng, ít bộc lộ cảm xúc, thế nên thật khó để biết họ có thích bạn không. Nữ cung Mọc Kim Ngưu không những hơi bị động trong chuyện tình cảm, thậm chí kể cả khi được tỏ tình và bản thân cũng có tình cảm với đối phương, nàng cũng chưa chắc đã nhận lời. Để “cưa đổ” một nữ cung Mọc Kim Ngưu, bạn cần phải rất kiên nhẫn và tạo cho nàng cảm giác an toàn tuyệt đối.

Khi yêu, những người có cung Mọc Kim Ngưu thích thiết lập “quyền sở hữu” với người yêu. Lòng trung thành cũng được họ coi trọng như những xúc cảm mãnh liệt trong chuyện tình cảm giữa hai người. Họ muốn một mối quan hệ bền vững, ổn định nhưng vẫn thoải mái và không thích bị tác động bởi người ngoài. Mặc dù cung Mọc Kim Ngưu có vẻ ngoài ôn hòa và bình tĩnh, chuyện tình yêu của họ lại có thể rất cuồng nhiệt và giàu xúc cảm. Ham muốn thể xác của họ cũng lớn, chưa chắc đã thua gì cung Mọc Bọ Cạp.

Cung Mọc Kim Ngưu, nhất là các bạn nam, thường khá đào hoa, và họ cũng dễ dàng thích nghi với việc được các cô gái vây quanh. Với vẻ ngoài ổn định, đáng tin tưởng và dịu dàng cùng với nội tâm tinh tế, nhạy cảm, rất khó để thoát khỏi sức hấp dẫn của những chàng trai này.

Ngoài ra, cung Mọc Kim Ngưu cũng giúp bạn giảm bớt những hành động bộp chộp của Mặt trời Bạch Dương và nếu so ra với các anh chị em nhà Cừu khác, thì bạn bền bỉ hơn nhiều. Với mọi việc, bạn sẽ nhìn nhận và đánh giá trước khi đưa ra quyết định và hành động.

Trong tình yêu bạn nồng nhiệt, mãnh liệt nhưng đôi khi quá cứng đầu, dễ tự ái và thiếu tế nhị. Vào những lúc vui vẻ, bạn có thể trở nên cực kỳ hào phóng, ấm áp và sẵn sàng biểu lộ tình cảm với người khác qua những món quà, hoặc đơn giản là một bữa ăn do chính bạn nấu.

Cung Mọc Kim Ngưu và Mặt trời Kim Ngưu

Bạn luôn tràn đầy năng lượng và sự sáng tạo, đi cùng với sự mạnh mẽ và rộng lượng. Nổi bật giữa đám đông, bạn cũng cực kỳ hòa đồng và năng động. Trách nhiệm có thể sẽ đến với bạn từ khá sớm nhưng bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhờ đó, bạn dễ được người khác nể trọng và được khen ngợi như một lãnh đạo bẩm sinh.

Mặc dù là người khá bảo thủ, nhưng bạn khá coi trọng những lễ nghi, phép tắc và luôn cố gắng tự lập ngay từ nhỏ. Tự nhận thức được những giá trị của bản thân, thông qua đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Bạn là người cực kỳ kiên nhẫn và có thể chờ đợi rất lâu để có được điều bạn muốn. Thực tế, bạn có thể sẽ kết hôn muộn vì nhìn chung bạn không vội vàng và muốn có được sự ổn định về mặt tài chính trước.

Trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ khác, bạn là người rất tình cảm và chung thủy. Gia đình sẽ là nơi mà bạn luôn hướng về. Tuy rằng bạn nên tránh tức giận hoặc trở nên trẻ con quá đỗi chỉ vì không được đáp lại tình cảm.

Thế giới cảm xúc phức tạp do sự kết hợp giữa Mặt trời Song Tử và Cung mọc Kim Ngưu tạo ra có thể sẽ trở thành rào cản lớn nhất trừ phi bạn tìm cách khống chế được nó. Nếu không bạn sẽ khó có thể thành công được trươc 30 tuổi.

Trong chuyện tình cảm thì bạn lại khá phập phù, dễ dàng tìm kiếm một mối quan hệ mới khi nhận ra người mình đang yêu thiếu đi một vài tiêu chuẩn lý tưởng. Mặc dù lãng mạn, thành tâm và chu đáo, nhưng có lẽ bạn nên học cách để trở nên có trách nhiệm và sẵn sàng gắn bó hơn trong mối quan hệ lứa đôi.

Cung Mọc Kim Ngưu và Mặt trời Cự Giải

Bạn là người sâu sắc, nhạy cảm và có trực giác khá tốt. Khả năng thích ứng và linh hoạt sẽ là lợi thế lớn nhất của bạn về sau này. Hơn nữa, nội tâm của bạn khá vững vàng, kèm theo đó là sự kiên định được thể hiện ra ngoài khiến người khác dễ dàng tin tưởng và giao phó cho bạn nhiều trách nhiệm lớn.

Bạn cũng rất khéo léo và sẽ biết cách làm thế nào để khiến mọi người quý mến mình. Ngoài ra, bạn cũng luôn biết bản thân đang ở vị trí nào và mình muốn tiến tới đâu. Những cơ hội tốt sẽ đến với bạn thông qua bạn bè hoặc những người thân thiết.

Trong chuyện tình cảm, bạn là người chung thủy và luôn biết cách chăm sóc cho nửa kia. Vậy nên mối quan hệ của bạn hiếm khi gặp rắc rối. Với bạn, bạn đời và con cái luôn quan trọng bậc nhất.

Bạn là người luôn tràn đầy năng lượng, rộng lượng và tự lập. Nếu khéo léo áp dụng năng lượng cá nhân vào công việc thì bạn sẽ sớm đạt được thành công. Bạn hợp với những môi trường thoải mái, năng động, và nếu không tìm được một môi trường nào như vậy, bạn sẽ tự tạo ra chúng!

Thêm nữa, bạn là người rất hòa đồng và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Để có được sự tôn trọng từ người khác, bạn nên nói lời cảm ơn nhiều hơn, đối xử với người khác nhã nhặn hơn và trên hết là hạ thấp cái Tôi xuống. Không một ai nghi ngờ sự chính trực và khả năng truyền cảm hứng cho người khác của bạn, nhưng hãy luôn nhớ học bằng được sự tế nhị và khéo léo.

Lòng tự trọng có lẽ cũng chính là kẻ thù lớn nhất của bạn, đặc biệt là trong các mối quan hệ thân thiết. Bạn dễ giận dỗi, hay giả vờ và cư xử như một đứa trẻ. Tốt nhất bạn nên khống chế cảm xúc trước khi mọi việc không thể cứu vãn được nữa.

Cung Mọc Kim Ngưu và Mặt trời Xử Nữ

Bạn tinh nhanh, giỏi phê bình và giàu năng lượng. Sự kết hợp này sẽ chắc chắn gặt hái được các thành công nếu được đào tạo trong một hệ thống giáo dục tốt và một môi trường thực tập nghiêm túc. Bạn có tiềm năng bẩm sinh để “lăn lộn” trong thế giới thương trường.

Bạn là người năng động, luôn tràn đầy nhiệt huyết. Bạn hay gặp nhiều thuận lợi về vật chất trong cuộc sống, tuy nhiên mọi thứ đến một cách quá dễ dàng có thể khiến bạn trở nên lười biếng và thiếu đi động lực phấn đấu. Nhưng điều ấy cũng không hẳn tệ, vì ở đời không nhất thiết phải bon chen. Đừng cố ép bản thân làm một việc gì đó mà mình không chắc chắn và không muốn.

Trong công việc, những quan điểm của bạn khá nặng về truyền thống. Do đó trong việc làm ăn, bạn dễ dàng trở thành trụ cột của tổ chức và được nể trọng. Ngoài ra thì gu thẩm mỹ của bạn cũng không tồi và một khi đã có của ăn của để, bạn có thể sẽ làm một nhà sưu tầm hoặc bảo hộ cho các tác phẩm nghệ thuật. Bạn thích mái ấm của mình, và có ham muốn tình dục mạnh hơn những gì người khác nghĩ, tuy nhiên bạn sẽ chỉ thích làm chuyện ấy ở nơi thật riêng tư, kín đáo.

Trong các mối quan hệ tình cảm, bạn cực kỳ chân thành, bao dung và đôi lúc rất cuồng nhiệt. Bạn thích các mối quan hệ lâu dài, thậm chí sẽ muốn kết hôn và có con từ sớm.

Bạn là người giàu lí tưởng, thông minh và có nhiều cơ hội đạt được tiếng tăm trong xã hội. Bạn có kĩ năng giao tiếp tuyệt vời, giỏi dùng lí lẽ và có thể là người bán hàng giỏi giang nếu bạn tin vào thứ mình đang bán. Bạn có kĩ năng lãnh đạo nhưng hầu như lại thích dành thời gian bên gia đình và bạn bè hơn là đi quản lý thêm các dự án bận rộn.

Bạn thích nghệ thuật và những điều sáng tạo trong cuộc sống, đồng thời nhiều khả năng sẽ đạt được nhiều điều tốt lành nếu tham gia làm việc trong các lĩnh vực này. Nếu trở thành người nổi tiếng, bạn sẽ có thể truyền tải với tất cả mọi người những câu chuyện, những ý tưởng bay bổng, lãng mạn, xinh đẹp trong đầu mình, và lại còn kiếm bộn tiền nhờ đó nữa chứ.

Ban có thể khá bảo thủ, nhưng lại lịch lãm và có những ý tưởng đáng giá. Bạn thích những món đồ sang trọng, cụ thể như một ngôi nhà xa hoa và thật rộng nơi mà bạn có thể dành trọn thời gian ở đó.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bản năng lãng mạn và tình cảm của bạn khao khát tình yêu, sự đam mê và thấu hiểu. Bạn sẵn sàng nhận được bao nhiêu yêu thương của người khác thì sẽ trả lại bấy nhiêu. Bạn rất ổn định trong chuyện tình yêu, thực sự tận hưởng chuyện chăn gối, thường sẽ trở thành một con người của gia đình và là một phụ huynh mẫu mực.

Cung Mọc Kim Ngưu và Mặt trời Bọ Cạp

Bạn vừa nhạy cảm lại vừa mạnh mẽ, có chiều sâu cảm xúc và có sự hiểu biết cuộc sống rộng lớn. Tất cả những điều đó còn được chứa đựng trong một cơ thể mạnh mẽ, giúp cho chúng phát triển theo hướng tích cực. Cá tính cuồng nhiệt, cùng với khả năng tận dụng sức mạnh tinh thần lẫn thể xác giúp bạn tiến xa trong cuộc đời. Một vị trí lãnh đạo thường là điều hiển nhiên với sự kết hợp đầy năng lượng và tham vọng này.

Bạn có khát vọng lớn, thêm vào đó là khả năng hiện thực hóa chúng. Lối suy nghĩ và triết lý sống của bạn luôn để phục vụ cho sự sinh tồn của mình và của gia đình mình, không phải vì mục đích cao cả hão huyền nào khác.

Những kinh nghiệm sống có được từ sớm khiến bạn khôn ngoan và tạo nên một trực giác làm ăn tuyệt vời. Nhưng cơ hội thay vì đến với người khác thường thẳng đường tới với bạn, và đó không phải chỉ là may mắn thôi đâu. Bạn có thể rất mê tín và hay nghĩ rằng những con người hay nơi làm việc nào đó sẽ mang lại điều tốt nhất cho bạn. Cũng có thể bạn đúng đấy.

Lòng tự trọng và phẩm giá rất quan trọng với bạn, và bạn thích thành tâm điểm chú ý nhưng lại ghét bị trêu đùa cợt nhả. Bạn quyến rũ, thích giao du và khoái những câu chuyện kịch tính. Ham muốn giới tính của bạn rất lớn, và luôn cần được ở bên những người hấp dẫn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn đầy đam mê và trung thành nhưng cũng nhỏ nhen, hay ghen và thù hằn. Cuộc sống gia đìnhh rất quan trọng và có thể hòa hợp nếu bạn cứ để mọi chuyện tự nhiên. Hẳn bạn sẽ có kha khá em bé đấy.

Rèn luyện cho mình sự khiêm tốn, thực tế và một chút óc hài hước sẽ giúp bạn không trở thành một kẻ đạo đức giả thích lên lớp bắt người khác phải giống mình. Bạn luôn có lòng tin mạnh mẽ vào những triết lý của mình, nhưng hãy nhớ rằng người khác cũng có của riêng họ, dù trong mắt bạn chúng có thể ngu ngốc đến đâu. Một điều đáng quý là bạn, chính bạn và cách sống của bạn sẽ luôn là minh chứng sống động nhất cho những điều bạn tin vào. Giọng nói của bạn luôn hàm chứa một sự cảm thông khiến nhiều người bị thu hút.

Âm nhạc và nhịp điệu rất quan trọng với bạn, đến mức làm một nhạc sĩ hay ca sĩ có thể là những gợi ý nghề nghiệp tốt. Nếu không, một công việc nào đó trong lĩnh vực nghệ thuật cũng sẽ phù hợp với bạn hơn nhiều so với các công việc làm ăn truyền thống, bởi thế giới cảm xúc mạnh mẽ trong bạn sẽ luôn đòi hỏi được tham gia hoạt động sáng tạo.

Cung Mọc Kim Ngưu và Mặt trời Ma Kết

Bạn năng nổ, có óc quan sát tốt, sáng tạo nhưng thường có cách nhìn truyền thống và bảo thủ về mọi thứ. Bạn thích được làm một phần của một tổ chức, tập thể, và luôn hòa đồng tốt trong đó. Bạn cũng khá may mắn và thường biết sử dụng các cơ hội có được, miễn là đừng quá ỉ lại vào sự may mắn đó.

Bạn khoái được làm người dẫn đầu đám đông, và cũng thật sự có khả năng đó. Bạn thường thăng tiến nhanh nhờ việc hoàn thành mọi nhiệm vụ và biết mình biết người. Với năng khiếu truyền cảm hứng thông qua lời nói, bạn biết cách khiến người khác nỗ lực hết mình, một phẩm chất quý giá của nhà lãnh đạo.

Bạn thường có được sự chắc chắn về tài chính, có khả năng làm trụ cột trong cộng đồng và cũng thích làm các hoạt động nhân đạo lúc rảnh. Bạn tin vào những hệ thống, tính nguyên tắc nhưng không bao giờ lạm dụng quyền lực của mình. Các ngành xây dựng, hành chính, quân đội và luật pháp sẽ là những nghề nghiệp tốt dành cho bạn.

“Mái nhà là nơi những trái tim tìm về” – câu nói này chính là dành cho bạn. Bạn thích sự xa hoa, và sẽ muốn được tĩnh dưỡng trong một ngôi biệt thự ra trò. Sự an toàn, chắc chắn về vật chất lẫn tinh thần luôn là mối quan tâm hàng đầu của bạn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ bạn cống hiến, thủy chung và sẽ là một trụ cột gia đình đáng tin cậy. Rất có thể bạn cuồng nhiệt và có ham muốn giới tính mạnh hơn rất nhiều so với người khác nghĩ. Bạn sẵn sàng chờ đợi rất lâu để tìm được người bạn đời ưng ý.

Cung Mọc Kim Ngưu và Mặt trời Bảo Bình

Ở bạn là một sự cân bằng giữa trí óc sắc sảo và cảm xúc mạnh mẽ, giúp bạn luôn “đánh hơi” ra được điểm mấu chốt trong mọi vấn đề. Cá tính thu hút cũng giúp bạn tạo ra nhiều fan hâm mộ, những người quan tâm đến những ý tưởng của bạn. Khi còn trẻ bạn có thể rất cứng đầu, tuy nhiên đó chẳng qua chỉ là biểu hiện của tinh thần độc lập có chút ích kỷ của bạn. Thậm chí hồi bé bạn nhiều khả năng còn khoái đánh nhau và tham gia vào các vụ bắt nạt. Tuy nhiên, bạn sẽ xóa bỏ dần những xu hướng này dưới sự định hướng của người lớn.

Bạn sở hữu mọi phẩm chất cần có để làm một nhà lãnh đạo, nhưng có thể sẽ không đủ khao khát để làm thế. Bạn không thích lắm việc ra lệnh hay nắm quyền lực với người khác. Bạn thường chỉ khoái làm những công việc, dự án có tính cá nhân hơn. Tuy vậy một vài chủ nhân của sự kết hợp này thực sự đã leo lên những vị trí quyền lực. Tổng thống Mỹ Ronald Reagan là một ví dụ.

Bạn độc lập, phiêu lưu nhưng dù sao vẫn thích làm mọi việc theo lối “thông thường” hơn so với các Bảo Bình khác. Những ngành nghề và chuyên môn phù hợp với bạn là khảo cổ, kiến trúc, nghệ thuật, sales, chính trị, xuất bản, sân khấu, bất động sản…

Nếu không học cách đối phó với stress từ sớm, những căng thẳng thần kinh của cặp kết hợp này có thể gây ra những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Hoạt động thể chất cường độ cao thường xuyên sẽ rất có ích cho bạn.

Trong tình yêu và các mối quan hệ bạn lãng mạn, nồng ấm, chung thủy và giàu ham muốn. Tuy vậy bạn rất có thể “lạc đường” nếu không được âu yếm gần gũi đầy đủ. Bạn có tinh thần trách nhiệm rất lớn đặc biệt với gia đình và những đứa trẻ.

Bạn mạnh mẽ hơn nhiều so với những gì thể hiện. Trực giác của bạn rất nhạy bén, miễn là nó không bị quấy nhiễu. Bản năng để tâm đến cảm xúc người khác của bạn không kém gì các nhà tâm lý. Tuy nhiên hãy coi chừng với điểm yếu của mình: bạn khá cần được tâng bốc, khen ngợi, và một số kẻ khôn ngoan có thể lợi dụng điểm này.

Tiền bạc sẽ không phải là vấn đề với bạn chính nhờ sự may mắn bẩm sinh kể trên, nhưng đừng bao giờ coi đặc ân đó là một lẽ đương nhiên. Dù bạn hoàn toàn có thể thành công trên thương trường, nhưng nghệ thuật có thể sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn. Với giọng nói của mình, bạn có thể rèn luyện để trở thành một ca sĩ, nghệ sĩ lồng tiếng hoặc phát ngôn viên. Sự kết hợp này luôn có một tinh thần nhân văn và muốn phục vụ cho những mục đích cao đẹp.

Bạn không thích tỏ ra quá vật chất, nhưng bạn thực sự khoái sự xa xỉ, nhất là ở nhà. Mái ấm là nơi an lành nhất cho bạn, bạn thích được ở bên người thân, và nếu có điều kiện thì hãy kiếm lấy một trang trại cho mình mà tận hưởng.

Trong tình yêu bạn nồng nhiệt, có ham muốn giới tính lớn, đồng thời cũng nhạy cảm, giàu quan tâm. Bạn cũng có thể có những mối tình bí mật, lúc này hay lúc khác trong đời.

Cập nhật thông tin chi tiết về Mặt Trời Kim Ngưu – Cung Mọc Nhân Mã trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!