Xu Hướng 3/2024 # Mật Ngữ 12 Chòm Sao: Song Ngư Nên Học Ngành Gì Để Thành Công? # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Mật Ngữ 12 Chòm Sao: Song Ngư Nên Học Ngành Gì Để Thành Công? được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bí ẩn và quyến rũ, hầu hết những người thuộc cung Song Ngư có tài năng ở một lĩnh vực nhất định nào đó. Tuy vậy, cuộc đời của Song Ngư cũng là một chuỗi đấu tranh, đắn đo khi đứng trước 2 dòng nước, không biết nên bơi theo dòng nước nào. Vậy song ngư nên học ngành gì để thành công?

Các cung hệ nước thường là những con người nhạy cảm. Họ luôn để tâm đến cảm xúc của chúng ta và nhiều người trong đó có khả năng nổi bật ở lĩnh vực tư vấn. Song Ngư luôn thông cảm, thấu hiểu và là một trong ba cung có năng lượng riêng rất độc đáo.

Đặc điểm chính của Song Ngư: Giàu lòng trắc ẩn, trực giác tốt, linh hoạt và thường nhạy cảm quá độ. Song Ngư sống rất mộng ảo và sẽ có thể hiện thực hoá những thứ trong trí tưởng tượng của mình.

Nghề nghiệp phù hợp giành cho người thuộc cung Song Ngư: Nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà tâm lý học, giải trí, từ thiện và dắt chó thuê.

Nghề nghiệp người cung Song Ngư nên tránh: Bất cứ công việc nào có lịch trình khắc nghiệt đối với thể chất hoặc tâm lý, và những công việc phải đối mặt với những thực tế phũ phàng của cuộc sống.

Song Ngư là những người sáng tạo, đam mê, nhiệt huyết, nhạy cảm, biết cảm thông và có trực giác rất tốt. Nếu theo những môn có thiên hướng nghệ thuật như âm nhạc, múa, nhiếp ảnh, bạn có cơ hội thành công rất lớn. Công việc tốt nhất dành cho một Song Ngư là: nghệ sĩ, ý tá, vật lý trị liệu, nhà từ thiện, bác sĩ thú y, nhà tâm lý học.

Song Ngư là người luôn sống hết mình vì công việc, luôn đặt trái tim và tâm hồn vào công việc. Nếu gặp khó khăn, cản trở, bạn dễ rơi vào trạng thái thất vọng. Khi tin tưởng vào điều gì đó, bạn sẵn sàng hy sinh vì nó. Song Ngư có thể từ bỏ sự nghiệp vì gia đình, nhưng cũng có thể hy sinh thời gian chăm sóc gia đình nếu công việc bạn làm quá quan trọng, đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật.

Tuy nhiên, Song Ngư luôn cần một nhân tố thúc đẩy. Vì vậy, Song Ngư cần chọn lựa nghề nghiệp cho mình một cách kỹ càng, để có thể hoàn thành tốt nhất công việc được giao. Song Ngư có khả năng sáng tạo tuyệt vời, nhưng hầu hết bị lãng phí. Sự sáng tạo ấy cần được thúc đẩy, nuôi dưỡng, khuyến khích và đừng để nó mất đi.

Song Ngư thích làm những gì mà họ cảm thấy tốt cho mình. Họ có đầy ắp những ước mơ về tất cả mọi thứ xung quanh. Song Ngư có trực giác tốt và hay lý tưởng hóa mọi việc. Họ thường suy nghĩ, đắn đo về cuộc sống thực tại và những lý tưởng tốt đẹp mà họ hướng đến. Họ khao khát yêu thương và muốn điều khiển cuộc sống của mình theo một cách riêng. Họ luôn biết cảm thông và thích giúp đỡ người khác. Đặc biệt, họ rất có tâm hồn nghệ thuật, yêu thích âm nhạc, thơ ca, viết lách.

Ngôn Ngữ Anh Là Gì? Có Nên Học Ngành Này Không?

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, việc giỏi ngôn ngữ đặc biệt là tiếng Anh sẽ tạo cho bạn lợi thế cạnh tranh trong công việc rất lớn. Cơ hội lựa chọn công việc được mở rộng, bạn có thể chọn công tác tại các công ty đa quốc gia hay có thể đi kinh doanh ở nước ngoài, chính vì thế bản thân mình có sự tự do hơn, thoải mái lựa chọn công việc hơn mà không bị thu hẹp cơ hội của mình ở các công ty Việt Nam.

Dó đó, nhiều bạn học sinh chọn Ngôn ngữ Anh là ngành học cho mình. Nhưng có lẽ đa phần các em còn phân vân ngôn ngữ Anh là ngành như thế nào? Ra trường có dễ xin việc không? Có thể làm nghề gì sau khi tốt nghiệp?

Ngành ngôn ngữ Anh

Định nghĩa

Theo nhiều nguồn tổng hợp, ngôn ngữ Anh là ngành học nghiên cứu về các phương pháp học tập loại ngôn ngữ phổ biến là tiếng Anh, đồng thời đây còn là ngành nghiên cứu về lích sử, con người, văn hóa của các quốc gia, dân tộc sử dụng tiếng Anh trên thế giới. Bên cạnh đó, trong quá trình đào tạo, sinh viên còn được trang bị thêm các kiến thức bộ trở về kinh tế, tài chính, du lịch, sự kiện, giảng dạy… để đáp ứng nhu cầu của thị trường việc làm hiện nay.

Chuyên ngành

Hiện nay tại các trường đại học, cao đẳng có xu hướng chia thành 2 mảng chính: tiếng Anh thương mại (tiếng Anh kinh doanh), và ngôn ngữ Anh. Hai chuyên ngành này khác nhau như thế nào?

Tiếng Anh thương mại

Trong chương trình học, chuyên ngành tiếng Anh thương mại ngoài phát triển 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, các môn mang tính học thuật như ngữ âm, âm vị học.. và các môn đại cương như tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ nghĩa Mac Le – nin, giáo dục thể chất… thì người học còn được tìm hiểu, nghiên cứu các môn về kinh tế như: Ngân hàng, sự kiện, marketing, quản trị, kế toán, du lịch, khách sạn…

Tự điển chắc chắn sẽ là vật bất ly thân của sinh viên chuyên ngành tiếng Anh (nguồn: tienganhgiaotiep)

Ngôn ngữ Anh

Khác với tiếng Anh thương mại, nội dung chương trình đạo tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh tập trung đào tạo chuyên ngữ. Điều này có nghĩa các môn như: Phonetics and Phonology (ngữ âm – âm vị học), Morphology and Syntax (ngữ pháp học), Semantics (ngữ nghĩa học), Translation, hay Intepretation học sẽ chuyên sâu hơn. Ngoài ra, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh thông thường cần phải học ngôn ngữ thứ 2 như: Nhật, Hoa, Hàn, Pháp…

Ngành ngôn ngữ Anh phù hợp với ai?

Đối với các em xem môn Toán là nỗi ác mộng thời cấp 3, không thích các con số, phép tính thì ngành này phù hợp đó. Vì trong chương trình đào tạo, sinh viên ngành ngôn ngữ Anh sẽ không cần học Toán Cao Cấp, Kinh Tế Vi Mô, Vĩ Mô và Toán sẽ sớm đi vào dĩ vãng.

Bên cạnh đó, ngành này thích hợp với các em có niềm đam mê với ngoại ngữ, thích học tập khám phá những điều mới trong tiếng Anh hay tìm tòi về văn hóa các nước Anh, Mỹ…

Chọn ngành ngôn ngữ Anh là bạn phải có niềm đam mêm với ngôn ngữ này (nguồn: hoctiengAnhonline)

Học ngành ngôn ngữ Anh tốt nghiệp làm nghề gì?

Sinh viên tốt nghiệp ngành ngôn Anh, với những kiến thức tích lũy tại trường có thể thử thách làm tại nhiều lĩnh việc khác nhau:

– Biên phiên dịch cho các công ty, cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, xã hổi của Việt nam và quốc tế, dịch thuật cho các nhà xuất bản, trung tâm phát hành sách, báo chí…

– Nhân viên truyền thông, marketing, tổ chức sự kiện kiện, thư ký, trợ lý…

– Nếu các bạn có kỹ năng nghề cơ bản có thể làm trong các lĩnh vực như: kế toán, ngân hàng, hướng dẫn viên du lịch hay nhân viên kinh doanh.

– Giáo viên giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, THPT, trung tâm ngoại ngữ…

Trải nghiệm thời sinh viên

Khoảng thời gian sinh viên đại học có thể vừa khó khăn nhất mà cũng vui nhất và nhiều kỷ niệm nhất.

Tại sao lại khó khăn?

Đối với các bạn, đặc biệt là sinh viên năm nhất ở tình lên thành phố thì có lẽ đây là khoảng thời gian ác mộng. Sống xa nhà, phải tự chăm sóc cho bản thân, đường xá xa lạ, con người cũng không quen vì thế việc cảm thấy lạc lõng, bế tắc trong thời gian đầu là không tránh khỏi.

Đời sinh viên không như là mơ (nguồn: Đại Kỷ Nguyên)

Ngoài ra, việc học ở trường đại học hoàn toàn khác xa so với thời gian ở trường THPT. Giáo viên cố vấn không theo thể theo sát như giáo viên chủ nhiệm thời cấp 3, nhiều khi cả năm mới gặp thầy/ cô được 1, 2 lần là chuyện bình thường.

Việc học không còn đơn giản là đến lớp nghe giảng, làm bài tập, kiểm tra là hết, mà đòi hỏi sinh viên rèn luyện tính tự học, tự tìm hiểu, và nghiên cứu để tự tích lũy kiến thức cho bản thân.

Tại sao lại nhiều kỷ niệm nhất?

Như đã đề cập ở phía trên, môi trường học tập trên ghế đại học khác hẳn so với cấp 3 thì kỷ niệm trong thời gian này cũng không kém phần ấn tượng.

Tại chúng tôi nói riêng và cả nước nói chung, các trường đại học, cao đẳng có rất nhiều CLB, đội nhóm với môi trường cực kỳ chuyên nghiệp dành cho các bạn sinh viên trải nghiệm và thể hiện bản thân nào là CLB tình nguyện, CLB truyền thông, CLB tiếng Anh, CLB phóng viên, CLB marketing, CLB văn nghệ… v.v. Đây sẽ là nơi dành cho các em thỏa sức thể hiện tài năng của mình và kết nối với nhiều bạn sinh viên có cùng đam mê.

Chương trình Xuân Tình Nguyện của Hội Sinh Viên tổ chức (nguồn: Tuổi Trẻ)

Tham gia hoạt động văn nghệ của khoa (nguồn: Facebook)

Khoảng thời gian đại học chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn đang chờ đợi phía trước. Để có thể tạo cho mình những ký ức đẹp, những kỷ niệm sâu sắc cũng như trải nghiệm thời sinh viên trọn vẹn và trang bị đầy đủ kiến thức cho tương lai các em hãy cố gắng tự hoàn thiện bản thân mình từng ngày, tạo động lực cho bản thân cố gắng rồi con đường đến thành công sẽ được mở rộng.

* Bạn muốn học nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Đọc đánh giá trên Edu2Review mỗi ngày để tìm nơi học tốt nhất.

Kim Ngân tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Không ngoài xu thế hội nhập , Trường Đại học Tây Đô với định hướng sẽ đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh theo hướng sát thực tế, gắn kết chặt chẽ với nhu cầu thực tiễn, trường Đại học Tây Đô thường xuyên có những hoạt động, chương trình để sinh viên ngành này được phát triển toàn diện về năng lực chuyên môn và kỹ năng. Được biết, dù theo học ngành nào tại ĐH Tây Đô, sinh viên cũng sẽ được tạo điều kiện để rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết như: ngoại ngữ, giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm,…thông qua các cuộc thi học thuật, chương trình ngoại khóa và các câu lạc bộ chuyên ngành..

Xét tuyển trực tuyến tại http://ts.tdu.edu.vn/xet-tuyen-truc-tuyen

Chi tiết vui lòng liên hệ

Ban Tư vấn Tuyển sinh Trường Đại học Tây Đô.

Số 68 Trần Chiên (Lộ Hậu Thạnh Mỹ), KV.Thạnh Mỹ, P.Lê Bình, Q.Cái Răng, TPCT.

Holine 0939 028 579 – 0939 440 579

Cự Giải Nên Kết Hợp Với Chòm Sao Nào Để Thành Công

Người đàn ông chòm sao phù hợp nhất Cự Giải nên hiểu người phụ nữ Cự Giải buồn như thế nào. Cô ấy có ý thức mạnh mẽ về gia đình, dịu dàng và tốt bụng, và tỏa ra sự rực rỡ của tình mẹ. Trong cuộc sống, họ sẽ không bao giờ là người dẫn chương trình trong truyện tranh. Tất nhiên, bạn sẽ không phải là người đàn ông xui xẻo với cái kén đó, và họ sẽ thể hiện những suy nghĩ sâu sắc trong im lặng. Vậy ai là chòm sao phù hợp nhất với các cô gái Cự Giải ? Vậy hãy xem Chòm sao. Chòm sao nào phù hợp nhất cho các cô gái Cự Giải ? Chòm sao tốt nhất cho các cô gái Cự Giải

 Chòm sao yêu thích – Bọ Cạp

 Chòm sao đáng tin cậy nhất – Thiên Bình

 Đối tượng học tập tốt nhất – Ma Kết

 Đối tác làm việc tốt nhất – Sư Tử

 Chòm sao bị ảnh hưởng nhiều nhất – Bạch Dương

 Chòm sao đáng chú ý nhất – Xử Nữ, Nhân Mã, Bạch Dương, Song Tử

 Chòm sao phối hợp 100% – Bọ Cạp, Song Ngư

 Chòm sao phối hợp 90% – Xử Nữ, Kim Ngưu

 Chòm sao phối hợp 80% – Cự Giải

 Cùng loại (dấu hiệu nước) chòm sao – Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư

 Chòm sao xung khắc – Ma Kết

Cô gái Cự Giải phù hợp nhất với chòm sao: Bọ Cạp nam

 Những người Cự Giải có cái nhìn tích cực về cuộc sống, nhưng vì họ lớn lên trong nhà kính và quá chú ý đến cảm xúc, đôi khi sự hợp lý sẽ bị vượt qua bởi cảm xúc, xuất hiện tình cảm và thậm chí đầy bi quan. Khi gặp khó khăn và hỗn loạn, một phụ nữ Cự Giải sẽ hoảng loạn và hụt hẫng. Từ thời điểm này, phụ nữ Cự Giải cần sự quan tâm và chăm sóc của người khác nhất. Nếu tâm hồn không được xoa dịu, người phụ nữ Cự Giải sẽ trở nên im lặng và sống nội tâm, cực kỳ chu đáo và thậm chí thực hiện những hành động quyết liệt làm tổn thương chính mình. Nhưng với sự giúp đỡ của Bọ Cạp, kết quả tốt có thể đạt được.

Cô gái Cự Giải thích chòm sao đẹp nhất: nam Bọ Cạp Cô gái Cự Giải – Tình bạn phù hợp nhất: Người đàn ông Song Ngư

 Cả Song Ngư và Cự Giải đều là những sinh vật thuộc “chủng tộc dưới nước”. Cả hai đều rất gắn bó với nước (cảm giác) và người cai trị Cự Giải là mặt trăng. Hãy tưởng tượng rằng mặt trăng liên tục gây ra thủy triều và ảnh hưởng đến cuộc sống của Song Ngư. Cua và cua đang say sưa trong một đại dương, tượng trưng cho sự say đắm và tình bạn sâu sắc của nhau. Sự kết hợp của bạn rất lãng mạn và dai dẳng! Song Ngư là một người chu đáo, thích giúp đỡ và chăm sóc người khác, và bạn biết cách đánh giá cao cô ấy Mọi người, họ cảm thấy tốt hơn với nhau. Hầu hết các bạn là một người hiền lành và khiêm tốn, hút sự bất bình của cô ấy như một miếng bọt biển. Và hai bạn có sự nhạy cảm mạnh mẽ, rất dễ yêu. Tuy nhiên, cả hai bạn đều là những người tình cảm và dịu dàng, và cảm xúc của họ rất dễ dao động, vì vậy bạn nên thêm các yếu tố hợp lý, lạc quan và tự tin hơn, bạn, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến Song Ngư để cô ấy cảm thấy ấm áp và cô ấy sẽ kích thích nghệ thuật của bạn kịp thời Quà tặng, cung cấp cho bạn hỗ trợ tinh thần, có thể làm cho tình bạn của bạn hoàn hảo hơn!

Du Học Ba Lan Ngành Song Ngữ Anh

Theo học chương trình Song ngữ Anh-Nhật tại Đại học KHXH&NV Warsaw, sinh viên sẽ được dạy tiếng Anh cao cấp, bao gồm ngôn ngữ học, phát triển ngôn ngữ chuyên sâu cũng như nền tảng văn hóa và lịch sử của các quốc gia nói tiếng Anh. Đồng thời, sinh viên cũng sẽ được học các lớp tiếng Nhật cấp độ sơ cấp và dần dần phát triển năng lực ngôn ngữ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ đạt trình độ tiếng Anh C1 và trình độ tiếng Nhật B2 trở lên.

3. Thời gian học, học phí và điều kiện đầu vào

Thời gian học: 6 kì (3 năm)

Học phí: 3,900 – 5,800 EUR/năm

Điều kiện đầu vào: Đã tốt nghiệp THPT; IELTS 6.0

Tại sao nên học trường Đại học KHXH&NV Warsaw?

Đại học SWPS đã ký kết “the Magna Charta Universitatum” và trở thành thành viên của Đài thiên văn Magna Charta nhằm thúc đẩy và phát triển về các giá trị đại học cơ bản và hỗ trợ các tổ chức giáo dục hoạt động hiệu quả (năm 2006).

Du học Ba Lan cùng Đại học SWPS, sinh viên sẽ được cung cấp 17 chương trình đại học và sau đại học bằng tiếng Anh, và trong đó có 3 chương trình bằng kép hợp tác với các đối tác ở Đức và Hà Lan,… . Đặc biệt, thông qua chương trình Eramus (ESN) cùng 88 thỏa thuận quốc tế, sinh viên Du học Ba Lan cùng Đại học SWSP sẽ được sẵn sàng hỗ trợ các chương trình trao đổi khác nhau nhằm giúp các bạn có cơ hội tiếp cận kiến thức chuyên sâu hơn cùng trải nghiệm môi trường học tập mới mẻ ở các quốc gia Châu Âu khác.

Trường cung cấp sáu chuyên ngành khác nhau ở hai thành phố, bao gồm Tâm lý học, Nghiên cứu tiếng Anh, Nghiên cứu Tây Ban Nha, Quản lý kinh doanh quốc tế và Luật tại Warsaw và Thiết kế tại Poznań.

Nếu chưa đáp ứng yêu cầu tiếng anh để học thẳng chương trình chính, du học sinh quốc tế có thể tham gia vào chương trình dự bị tiếng anh với số giờ học lên đến 600 giờ để cải thiện năng lực một cách nhanh chóng. Sinh viên tốt nghiệp quan tâm đến nghiên cứu ngôn ngữ có thể chọn các chương trình chứng nhận và đào tạo chuyên nghiệp về Tiếng Anh thương mại, Dạy tiếng Anh và Dịch thuật và phiên dịch chuyên ngành.

Cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiêm lâu năm, Đại học khoa học xã hội và nhân văn SWSP luôn được đánh giá cao về chất lượng nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu. Trường đã luôn chú trọng vào việc nghiên cứu và phát triển với hơn 300 dự án được thực hiện tại 20 trung tâm nghiên cứu và phòng thí nghiệm.

Du học Ba Lan tại SWSP, các bạn còn được dịp trải nghiệm thú vị để tìm hiểu về nét đẹp văn hóa, ẩm thực và địa danh nổi tiếng tại Ba Lan thông qua những chương trình hè.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn Warsaw cũng như Du học Ba Lan, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Inspirdo để được tư vấn miễn phí!

Học Viện Mật Ngữ 12 Chòm Sao (Tập 3)

Khách hàng tự do lựa sản phẩm và chỉ thanh toán cho vnhieu khi nhận được sản phẩm ưng ý

BAOKIM.VN HỖ TRỢ CÁC HÌNH THỨC NHẬN TIỀN THANH TOÁN SAU:

+ Thẻ tín dụng Visa, Master Card

+ Online bằng thẻ ATM hoặc tài khoản Ngân Hàng nội địa (internet banking): hỗ trợ bởi hầu hết các Ngân hàng tại Việt Nam

3. Nộp tiền mặt tại Văn phòng:

TP.HCM: 227/9 Nguyễn Tư Giản, P12, Q. Gò Vấp

GIỚI THIỆU VỀ BẢO KIM

Cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim trực thuộc Công ty Cổ phần TMĐT Bảo Kim, đơn vị chủ quản là Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam.

Được thành lập tháng 07/2010 và được xây dựng theo mô hình hệ thống thanh toán Paypal, Moneybookers, … phục vụ thanh toán trực tuyến tại Việt Nam.

Bảo Kim đóng vai trò là cầu nối giữa người mua và người bán hỗ trợ Thanh toán trực tuyến và Chuyển tiền trực tuyến giữa hai bên.

3 lý do Quý khách nên sử dụng Cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim

Đơn giản: Chỉ phải cung cấp thông tin thẻ tín dụng, ATM cho 1 địa chỉ duy nhất để thanh toán khắp các website.

An toàn: Mọi thông tin, dữ liệu được mã hóa và truyền đi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bảo Kim được chứng thực bởi tổ chức Verisign Secured.

Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng 24/7 Tất cả các ngày trong tuần, Lễ Tết, ban ngày và ban đêm.

Lợi ích Bảo Kim mang lại cho khách hàng

Đối với người mua:

Cung cấp hệ thống thanh toán Tiện lợi – Nhanh chóng – Dễ dàng.

Giao dịch được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hỗ trợ khiếu nại và hoàn 100% giá trị đơn hàng khi người bán không thực hiện như đúng cam kết bán hàng.

Đối với người bán:

Tích hợp nút thanh toán Bảo Kim hoàn toàn Miễn phí: Không phí tích hợp, không phí duy trì.

Chỉ cần 1 tài khoản Bảo Kim, người bán có thể nhận tiền thanh toán từ khách hàng với nhiều hình thức thanh toán khách nhau.

Rút tiền từ tài khoản Bảo Kim về bất cứ tài khoản ngân hàng nào người bán có.

Bảo Kim xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của công ty! Bảo Kim cam kết đảm bảo thực hiện các giao dịch an toàn tuyệt đối và đáp ưng mọi nhu cầu của khách hàng trên mong đợi!

Học Viện Mật Ngữ 12 Chòm Sao (Tập 4)

Khách hàng tự do lựa sản phẩm và chỉ thanh toán cho vnhieu khi nhận được sản phẩm ưng ý

BAOKIM.VN HỖ TRỢ CÁC HÌNH THỨC NHẬN TIỀN THANH TOÁN SAU:

+ Thẻ tín dụng Visa, Master Card

+ Online bằng thẻ ATM hoặc tài khoản Ngân Hàng nội địa (internet banking): hỗ trợ bởi hầu hết các Ngân hàng tại Việt Nam

3. Nộp tiền mặt tại Văn phòng:

TP.HCM: 227/9 Nguyễn Tư Giản, P12, Q. Gò Vấp

GIỚI THIỆU VỀ BẢO KIM

Cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim trực thuộc Công ty Cổ phần TMĐT Bảo Kim, đơn vị chủ quản là Công ty Cổ phần Vật Giá Việt Nam.

Được thành lập tháng 07/2010 và được xây dựng theo mô hình hệ thống thanh toán Paypal, Moneybookers, … phục vụ thanh toán trực tuyến tại Việt Nam.

Bảo Kim đóng vai trò là cầu nối giữa người mua và người bán hỗ trợ Thanh toán trực tuyến và Chuyển tiền trực tuyến giữa hai bên.

3 lý do Quý khách nên sử dụng Cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim

Đơn giản: Chỉ phải cung cấp thông tin thẻ tín dụng, ATM cho 1 địa chỉ duy nhất để thanh toán khắp các website.

An toàn: Mọi thông tin, dữ liệu được mã hóa và truyền đi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bảo Kim được chứng thực bởi tổ chức Verisign Secured.

Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng 24/7 Tất cả các ngày trong tuần, Lễ Tết, ban ngày và ban đêm.

Lợi ích Bảo Kim mang lại cho khách hàng

Đối với người mua:

Cung cấp hệ thống thanh toán Tiện lợi – Nhanh chóng – Dễ dàng.

Giao dịch được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hỗ trợ khiếu nại và hoàn 100% giá trị đơn hàng khi người bán không thực hiện như đúng cam kết bán hàng.

Đối với người bán:

Tích hợp nút thanh toán Bảo Kim hoàn toàn Miễn phí: Không phí tích hợp, không phí duy trì.

Chỉ cần 1 tài khoản Bảo Kim, người bán có thể nhận tiền thanh toán từ khách hàng với nhiều hình thức thanh toán khách nhau.

Rút tiền từ tài khoản Bảo Kim về bất cứ tài khoản ngân hàng nào người bán có.

Bảo Kim xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của công ty! Bảo Kim cam kết đảm bảo thực hiện các giao dịch an toàn tuyệt đối và đáp ưng mọi nhu cầu của khách hàng trên mong đợi!

Cập nhật thông tin chi tiết về Mật Ngữ 12 Chòm Sao: Song Ngư Nên Học Ngành Gì Để Thành Công? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!