Xu Hướng 10/2022 ❤️ Mật Ngữ 12 Chòm Sao (69) ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Mật Ngữ 12 Chòm Sao (69) ❣️ Top View

Xem 4,653

Bạn đang xem bài viết Mật Ngữ 12 Chòm Sao (69) được cập nhật mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,653 lượt xem.

Mật Ngữ 12 Chòm Sao (110)

Trong Nhom Winx Ai La Dep Nhat

Đọc Chap 14: Ánh Mắt Chạm Nhau…

Đọc Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao_Preview 2_ Song Tử

Đọc Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao

Một ngày đẹp trời, 12 chòm sao ra ngoài check thư. Khi… vứt hết thư vào thùng rác xong, quay lại định mở của, họ nhận ra là cửa đã bị khóa một cách không thể hiểu được @_@. Các sao sẽ làm gì đây?

Bạch Dương sẽ cố tự làm đổ cánh cửa bằng cách húc, xô đẩy, hay là tất cả mọi cách mà Cừu ta có thể tận dụng để làm hỏng một cánh cửa.

Kim Ngưu sẽ mượn rìu/búa/xe ô tô của nhà hàng xóm để vào nhà. Ngưu-chan thực sự rất muốn quay về phòng của mình!

Song Tử sẽ đi đến nhà bạn ở nhờ đến khi tìm được thợ khóa và sửa xong, kể cả nếu người bạn này không thực sự đồng ý

Cự Giải sẽ tìm đến các thành viên trong gia đình và nhờ giúp

Sư Tử sẽ sang nhà hàng xóm và xin cho lên balcony, rồi sẽ cố gắng… nhảy sang balcony nhà mình. Đương nhiên, NẾU thành công (thế là hên rồi), hắn cũng sẽ nhận ra là cửa balcony nhà mình cũng đã… khóa rồi. Và 1 tiếng hét long trời lở đất sẽ vang lên khắp khu phố…

Xử Nữ sẽ ngồi xuống nghĩ ra kế hoạch A&B (C&D nữa nếu muốn) và gạch đầu dòng ra tất cả những thứ có thể xảy ra. Khi anh chàng/cô nàng ngẩng đầu lên thì cũng là lúc trời đã tối khuya.

Thiên Bình sẽ đi tìm bạn để giúp giải quyết. 2 trí óc tốt hơn 1.

Thiên Yết sẽ tình nguyện giúp một người bạn làm 1 chuyện gì đó, nhưng trả lại người ấy phải giúp hắn mở khóa (cách này tốn thời gian nhỉ?).

Nhân Mã sẽ đi dạo phố tí, tí nữa lo sau (và quên luôn lý do tại sao mình quyết định đi dạo phố)

Ma Kết sẽ đi tìm cái kim/cặp tóc (Không hiểu tìm đâu ra, nhưng cuối cùng cũng tìm được.) và cố gắng mở khóa. Cap-chan đủ kiên nhẫn để thử đi thử lại trong vòng vài tiếng đồng hồ.

Thủy Bình sẽ đơn giản là gọi thợ khóa đến. Bảo Bảo rất hay bị thế này.

Song Ngư sẽ ngồi ở trước của và đợi. Và Đợi. Và Đợi. Ngư biết là cuối cùng cũng sẽ có 1 ai đó đến giúp Ngư thôi ^^.

12 chòm sao và chuyện ma quỷ

Bạch Dương: Bạch Dương kể chuyện ma cũng không giỏi, và ít khi sợ, mà họ thích nhất dẫn người khác đi tới nhà ma để xem.

Kim Ngưu: Kim Ngưu sẽ không dễ dàng tin vào chuyện ma quỷ, nhưng họ vốn nhát gan nên sợ nhất khi nghe người khác kể chuyện ma.

Song Tử: Nơi nào có nhà ma, nơi nào âm khí nặng nhất…v…v, muốn nghe thêm chi tiết thì cứ nghe Song Tử kể lại là được rồi, bảo đảm sẽ được thêm mắm thêm muối cho đến khi bạn sợ thì thôi.

Cự Giải: Cự Giải có lá gan siêu nhỏ, tất nhiên với chuyện ma quỷ cũng bán tín bán nghi, thông thường nếu được nghe chuyện ma thì người đầu tiên bị hù chính là họ.

Sư Tử: Thích nhất là đi doạ ma người khác, làm như vậy hoàn toàn chỉ muốn tự giải trí cho bản thân và thấy vui khi khiến người khác sợ.

Xử Nữ: Lá gan Xử Nữ cũng rất nhỏ, rõ ràng ban ngày họ tuyệt đối sẽ trách bạn là dỗi hơi đi tin mấy chuyện ma quỷ, ấy vậy mà đến tối nếu bạn mở miệng ra kể chuyện ma thì họ sẽ không thèm nhìn mặt bạn ngay (ai bảo doạ Xử Nữ).

Thiên Bình: Thiên Bình khi nào nghe chuyện ma tuyệt đối sẽ tìm một đứa bạn để ngồi bên cạnh, không phải họ nhát gan, mà là nghĩ nếu có bị doạ cũng phải tìm người… cùng chịu trận.

Thiên Yết: Có tài ăn nói và hơn nữa là năng lực thần bí trời sinh sẽ khiến họ trở thành cao thủ kể chuyện ma, và cũng rất ít khi bị doạ.

Nhân Mã: Thích cố tình giả ma đi doạ người, bình thường người khác sẽ thét lên chói tai để doạ nhưng Nhân Mã lại biến nó thành một tiếng cười kinh hãi (kiểu doạ ma khác người).

Thuỷ Bình: Họ sẽ dùng thái độ cực kì nghiêm túc để nghe kể chuyện ma, không những vậy còn ngồi phân tích những điểm bất hợp lý so vớ thực tế ở trong đó, và giải thích tại sao lại như vậy, cho nên làm gì có chuyện sợ ở đây.

Song Ngư: Rất nhiều linh hồn là từ chòm sao này, họ không có bản lĩnh đi doạ ma người khác, thế nhưng lúc bạn nhìn họ có lẽ sẽ không phân biệt được đâu là ma, đâu là người…

Khi 12 chòm sao bị bắt nạt

Bạch Dương: Không biết ai bắt nạt Bạch Dương chứ cậu ấy có khi là người bắt nạt ấy chứ nhỉ? Bạch Dương thì liều khỏi nói, dù có võ hay không có võ cũng ít khi chịu bỏ chạy, lâu lâu phải biết sợ chứ Bạch Dương.

Kim Ngưu: Hầu như chẳng có thù với ai cả nhưng trường hợp bị bắt nạt thì “con giun xéo lắm phải quằn”. Người thanh nhã, có phàn hiền lành như Ngưu nhưng nếu ai đụng vào thì họ sẽ thể hiện phần ẩn đáng sợ của họ đấy. Khả năng tự vệ của Ngưu không tệ, nếu còn bảo vệ tài sản nữa thì một chấp ba cũng không thành vấn đề.

Song Tử: “Tại sao anh lại trở thành côn đồ, chúng ta ai cũng có những con đường, không nên làm thế…” Nói quá nhiều đến nỗi tên côn đồ chưa kịp thốt lên lời đe dọa. Trường hợp xấu nhất là đánh không lại, Song Tử sẽ biến câu truyện thành truyền thuyết trên mạng, đưa tin tên khắp các website diễn đàn…

Cự Giải: Cấp tốc lôi điện thoại ra gọi sự cứu trợ từ anh em, bạn bè, người thân… Đó là những gì có thể nghĩ còn thực tế có kịp gọi hay không thì không biết.

Sư Tử: “Nhóc con, có biết chỗ này của ai không…” Chưa kịp suy nghĩ gì đã lao vào đá một cước cái kẻ vừa đe dọa mình, không để cho hắn kịp nói hết câu. Hành động trước suy nghĩ sau là phương châm của Sư Tử khi gặp những kẻ xấu này. Còn kết quả thế nào thì tùy vào may mắn và số lượng người tham gia, khuyến cáo các bạn Sư Tử nên cẩn thận.

Xử Nữ: Thường cất hết đồ quý giá ở nhà nên du côn, côn đồ có tìm cũng ít lấy được bao nhiêu. Xử Nữ vốn là chòm sao rất dẻo miệng, giỏi thuyết phục, cho dù thế nào thì cũng có cách nịnh bợ thành thuộc hạ của tên côn đồ luôn đó, xong chuyện thì vút bay hahaha .

Thiên Bình: Những người thuộc chòm sao Thiên Bình thường có dáng người trông không có sức tự vệ dễ gây lầm tưởng cho những kẻ bắt nạt, nhưng Thiên Bình toàn là cao thủ ẩn mình thôi đấy. Dù sao thì thuộc “đang trường phái” Thiên Bình cũng ít kẻ địch, dễ gì xảy ra chuyện bắt nạt.

Thiên Yết: “Uhm anh cần tiền đúng không?” Cứ thế đưa tiền cho tên du côn nhưng còn chưa xong chuyện đâu. Thiên Yết thông minh biết bỏ cái trước mắt tính cái sau này. Rồi từ đó về sau ngày nào cũng rình rập ở chỗ cũ, hắn mà còn xuất hiện thì báo công an.

Nhân Mã: “Tầu là thượng sách” chạy chạy. Trường hợp quá đông thì không thể liều mạng được, cứ chạy là tốt nhất, nói về sức chạy của nhà Mã thì hiếm ai kịp. Còn nếu chỉ một chọi một thì các nam Nhân mã không yếu, với những ai chơi thể thao thì lại càng nhanh lẹ.

Ma Kết: Rút điện thoại ra “Alo anh A 113 ah, đang ở đường số 123, có côn đồ…” Dù trong tình huống nào thì Ma Kết cũng khá bình tĩnh. Điểm mạnh của Ma Kết là biết sử dụng quan hệ, không biết quen thật hay không thì tên côn đồ cũng phần nào nể sợ trước đã. Hên thì tỉ lệ bình an của Ma Kết thường là khá cao.

Thủy Bình: Không biết có phải bị ai ghen tuông cho người đánh không nữa, “hot sao” Thủy Bình mà? Thủy Bình ít khi đi một mình, nam thanh nữ tú có người bảo vệ, nên mức độ an toàn cũng khá cao. Trong trường hợp đi một mình ngoài bị đánh ghen thì vạn bất đắc dĩ cũng chỉ xích mích nhỏ, tự giải hòa được.

Song Ngư: Song Ngư nữ thì cứ “nước mắt mĩ nhân kế thôi”, chả tội gì mà không sử dụng để tránh bạo lực nhưng mà… gặp phải kẻ không có tình cảm thì biết sao đây? Dù sao thì cũng sử dụng hết món nghề, không được các Song Ngư thì ít chịu tổn thương nhất vì không quá lì hoặc liều mạng.

Song Tử: “Không sao, chẳng phải từ trước đến giờ vẫn vậy sao? Không có gì thì đi uống cốc nước, nhưng mà xem ra giờ xuống nhà làm gì có ai, haizzzz” (“Bố” bố trở về, “Em trai” (hoặc em gái) trở về) “, bố hỏi:”Một mình ở nhà có sợ không?” “Hì, đương nhiên con không sợ” (đã tươi cười roi rói rồi sao, thế nãy ai vừa thở dài vậy nhỉ?… *liếc* thở dài thì đã làm sao?)

Xử Nữ: “Không sợ, việc gì phải sợ chứ, làm gì có ma, mà nếu có thì mình sẽ dùng pháp thuật đánh hắn, không thì dùng cửu âm bạch cốt trảo, hay dùng hàng long thập bát chưởng, cho dù không tới, mình cũng sẽ…v…v” (Cứ như vậy nói tới khi trời tối đen lại) (lại tự an ủi bản thân rồi =.=”, có khi xem phim kiếm hiệp nhiều quá).

Ma Kết: “A, mình ở nhà một mình, thật nhàm chán quá” (Ma Kết luôn luôn nghiêm chỉnh mà lúc này lại…) “mình muốn tìm ma, ma đâu ma đâu ma đâu” (không cần phải như thế chứ…)

Song Ngư: “Mình rất sợ đó nha, một mình ở nhà ư?” (sau đó truyền tới tiếng… ai đó đang ngủ)… Song Ngư đang ngủ… rất ngon lành… *ai vừa mới nói sợ mà ngủ ngon lành thế nhỉ?*

Khi 12 chòm sao đi vào một con đường tối Con đường này không có đèn? cũng không có người? Mà có mỗi một mình mình? Không phải chứ, đã 1 giờ đêm rồi đấy!!! – xa xa có một sao đang lấp ló một cách mờ mờ, dù gọi là sao… nhưng đâu có phát sáng…

Bạch Dương: “Muốn cũng phải đi, mà không muốn cũng phải đi. Chẳng sao hết, không có ma, đi một tí thì có làm sao đâu ~~” Tiểu Dương vốn thích nói thẳng, không ngại thách thức khó khăn. Cho dù là buổi đêm đen kịt thì họ vẫn có dũng khí và kiên trì vượt qua khó khăn. Ai nói họ không sợ? Chỉ là so với sợ thì họ cảm thấy bị kích thích nhiều hơn. Lối tư duy của họ không cho phép bản thân suy đoán quá nhiều, thường sử dụng hành động là chính, nói chung, họ là người không biết lùi bước.

Tuyệt chiêu khắc phụ sợ hãi: Chạy nhanh, và hãy tin vào… suy nghĩ của mình, chớ có lung laY.

Song Tử:”Điều kiện quá thích hợp, mình có thể giả ma đi doạ người được rồi!~” đây là biện pháp khắc phục của Song Tử. Tính họ vốn hiếu kỳ, thì rằng mà là cho dù ban đầu có sợ thật thì vẫn tin tưởng đường ta ta đi, đi chưa được vài bước đã cười đùa tự khiến mình vui lên. Đó là chòm sao xử lý tình huống một cách hài hước, họ rất rõ cách tự tiêu khiển, tư duy không cho phép họ được sợ hãi và lo lắng, trong vòng 1 phút đã đi khỏi con đường thuận lợi.

Tuyệt chiêu khắc phục sợ hãi: Phân tích (tình huống) cùng phê phán (cái không có thực) + chút ma pháp đại lực thần thông chống sợ hãi

Thiên Bình: “Giữ nguyên phong độ, chớ có sợ, chớ có sợ, mình nhất định không được chịu thua” Thiên Bình coi trọng lời nói và việc làm hơn cả. Thì rằng lỡ bên người không có ai, họ cũng không cho phép mặt xấu của mình bị lộ ra. Họ nghĩ mình có mắc tội gì với ma đâu mà ma tới được, đại khái là họ bình tĩnh đi qua con đường, nhìn qua thì không hề thấy sợ hãi… thật ra… (sợ nhưng không dám biểu hiện a)

Tuyệt chiêu khắc phục sợ hãi: Nhớ tới ba mẹ vợ con họ hàng…

Thuỷ Bình: “Ma là một loại từ trường, sóng điện từ thấp hơn so với con người, blah…blah…. Ha? vậy chúng có thể thấy mình không? hay là… blah blah…” Thuỷ Bình không cần phải cố gắng để chống lại sự sợ hãi, bởi vì họ đã biết cách thoát khỏi từ trước rồi. 1 giây nghĩ tới ma quỷ, tiếp theo là 1 giây sợ hãi, rồi lại 1 giây phân tích tâm lý học. Đi xong họ lại thấy quái lạ “Sao thời gian trôi qua nhanh thế nhỉ? kỳ thực trên đời này vốn không có thời gian, chỉ là tự bản thân mình thấy trôi qua mà thôi” (trời ạ, Tiểu Bảo, tỉnh tỉnh đi a~)

Thiên Yết cười lạnh một tiếng: “Cô ấy? Tớ chỉ nhớ khi đó hầu như lớp nào cũng tặng thầy cô giáo món quà nhỏ, bố tớ nói thành tích là món quà lớn nhất rồi. Kết quả là trong đội thiếu niên tiền phong đi thi, cô ấy không cho tớ vào, nói là không kính trọng giáo viên”

Năm tháng qua đi nhanh như cơn gió… rảnh rỗi trở về trường học cũ..

Thiên Yết càng nói, Xử Nữ càng nở nụ cười “Thảo nào! Lúc đó cậu chẳng phải đứng trong “tứ đại ác nhân” còn gì. Chỉ bằng có chút thông minh, đi học thì không ngủ gà ngủ gật thì cũng bày trò nghịch ngợm, như là cắt tóc bạn nữ, rồi để con gián trong quyển sách ai đó”

Thiên Bình nhìn khung cảnh rồi quay sang nói: “Thôi thôi hai cậu đừng có cãi nhau, xem phòng học này nè, bây giờ biến thành phòng nghiên cứu khoa học kìa, thật đẹp quá, bọn trẻ bây giờ thật sướng!”

“Hay thật, muốn quay lại ban đầu quá, khu đất đằng sau mà chúng ta hay đi lao động bây giờ đã xếp mấy tảng đá rồi kìa.” Ma Kết có chút tức giận, bất bình.

“Người trước trồng cây người sau được bóng mát. Cống hiến một chút cho trường cũ cũng rất ý nghĩa.” Ngưu Ngưu mang dáng dấp “mở mang”.

“Nhưng mà không giận không được.” Sư Tử than thở “cái sân khấu trước kia cũng bị phá rồi, ngày trước tớ đã không ít lần đứng ở trên đó chủ trì các chương trình cho trường đâu đấy. Nếu về sớm một chút thì hay rồi, giờ chỉ có thể gặp trong mơ thôi!”

“Ha ha, đâu chỉ có sân khấu đâu” Thuỷ Bình cũng vui vẻ, “Mọi người không thấy cái cửa sau kia à, bị sửa hết rồi, chắc là học sinh nhiều, học phí cũng nhiều, mới dư ra để tu sửa chứ”

“Cự Giải, cậu đứng ở cây đó làm gì đấy?” Thiên Bình kêu lên, mọi người đều quay lại nhìn, thấy Cự Giải đang đứng dưới một cái cây to, vuốt ve thân cây rồi nói: “Cái cây này, lúc tớ tốt nghiệp thì còn nhỏ. Thầy giáo nói rất chào đón chúng ta về ăn xoài từ cây này. Có lẽ đã được 10 năm rồi đấy”

Ngư Ngư vừa nghe liền hăng hái đi tới. Đi vòng hơn 10 cây: “Đâu? ở đâu rồi? Trước đây tớ với bạn nam mà tớ thích khắc tên vào cây, không biết nó ở đâu rồi nhỉ?”

Đột nhiên mọi người phát hiện thấy thiếu 2 tên.

Nhìn xung quanh, chỉ thấy Bạch Dương và Nhân Mã đang đứng ở cách đó không xa đang nói chuyện cùng một đám học sinh nhỏ.

Nhân Mã: “Các em đang chơi cái gì đấy? Cho anh chơi với được không? Anh rất thông minh, sẽ không gây cản trở gì đâu!”

Bạch Dương: “Dây chun thì có gì mà chơi! tới đây anh dạy cái này hay lắm… có thấy trên cây có quả không?”

Mọi người đều thầm nghĩ: “Hai tên này đúng là không lớn được”

Nhưng mà đang chơi vui vẻ cùng các em nhỏ, Bạch Dương nói “Thôi không chơi nữa, chơi gì toàn thua, hứ…”

12 cung chòm sao khi hấp hối

Trước khi thật sự ‘ra đi’, hồn của các sao sẽ làm gì nhỉ?

Bạch Dương: “Xin chào! Ai chịu trách nhiệm ở đây thế? Làm ơn đi, tui muốn gặp Chúa ngay bây giờ. Mà tui đã chết rồi hả? Trời ạ, tui chưa bao giờ nghĩ mình sẽ chết. Wow, cái lâu đài pha phê đen có ánh sáng trắng đẹp quá, tui có thể lấy một cái y chang vậy ở đâu?”

Kim Ngưu: Sau khi hồn rời khỏi xác, Kim Ngưu nhận ra mình bị mất… dạ dày và ngay lập tức hồn Kim Ngưu quay trở về thân xác (ôi Kim Ngưu!!!) mà không thèm đếm xỉa đến đường hầm, ánh sáng, Chúa… Chính điều này làm cho Kim Ngưu hoài nghi mãi đến cuối đời về việc mình thật sự đã từng hấp hối.

Song Tử: Vấn đề cốt lõi mà cặp song sinh này quan tâm không phải là hấp hối như thế nào mà là làm sao mà họ có thể thêm mắm thêm muối vào nó khi họ kể (hay viết). Tuy nhiên, sau khi chết không có điện thoại để dùng mà mục tiêu của Song Tử ở bất kì thế giới nào cũng là… “tám chuyện”. Vì vậy, cậu ấy quay về thân xác để có thể thỏa mãn cao nhất đam mê giao tiếp ấy. Dĩ nhiên là cái miệng của Song Tử sẽ hoạt động trước khi thân xác tỉnh lại.

Cự Giải có thể sống đến 125 tuổi và họ thường không có những kinh nghiệm hấp hối.

Sư Tử: “Không… mình không thể chết được. Không… Không… Không phải mà… Mấy người quấn băng trắng là ai thế? Họ đang hát cái gì thế? Họ hát sai nốt rồi! Mình có thể hát hay hơn thế. Người hướng dẫn dàn nhạc đâu rồi? Tôi cần một cái micro ngay lập tức hoặc không thì gọi nhóm nhạc Rolling Stones đi.

Xử Nữ: Sau khi làm việc liên tục trong 60 tiếng, Xử Nữ suy sụp và hồn lìa khỏi xác. Cô ấy nhẹ nhàng di chuyển qua tầng hầm bóng loáng và đầy ánh sáng… Nhưng rồi cô ấy nghĩ đến những người cô ấy yêu thương đang phải cố gắng mà không có cô ấy bên cạnh nên Xử Nữ cuối cùng cũng quay trở lại cơ thể. Sau khi hoàn hồn, Xử Nữ ngồi dậy, bình tĩnh khẳng định mình còn sống và… nhìn đồng hồ.

Thiên Bình: Hồn Thiên Bình thoát ra khỏi xác, rồi lại nhập vào cơ thể, rồi lại bay ra, rồi lại bay vô, ra vô, ra vô… Thiên Bình thấy một đường hầm và chùm sáng lung linh ở cuối con đường “Ồ, Chúa Jesus đó sao?” “Khoan đã, không phải Chúa Jesus, có thể là… cũng có thể là…” Thiên Bình suy nghĩ mãi không biết có nên đi vào tầng hầm không. Cuối cùng Thiên Bình quay trở lại với cơ thể vì tìm mãi mà không có bạn đồng hành.

Thiên Yết: Bởi vì Thiên Yết có đến 9 mạng sống nên cậu ấy không lo lắng nhiều mà lại có xu hướng tìm mọi cách để có được kinh nghiệm ‘gần chết’. Khi được hỏi họ muốn gặp ai khi đi qua đường hầm thì có đến 75% trả lời là ma cà rồng.

Nhân Mã: Hồn Nhân Mã bay lơ lửng rồi cười như điên dại vì quá sung sướng. Sau khi “phá” xong tầng hầm ánh sáng, Nhân Mã không chịu quay trở về vì biết làm sao được, Nhân Mã đã phải tốn biết bao công sức trong nhiều năm trời để có được trải nghiệm này (bằng những tai nạn vụng về). Nhân Mã rất tò mò nên muốn khám phá xem thử cái gọi là tôn giáo có tổ chức có giá trị thật sự không. Thế là Nhân Mã nhà ta bắt đầu chuyến đi tìm hiểu khắp nơi cho đến khi mọi người ở thế giới bên kia chán Nhân Mã nên đã lừa Nhân Mã quay trở về cơ thể.

Ma Kết: Ma Kết phải mất một lúc mới phát hiện mình đã chết bởi vì có những cái phòng đặc biệt trông giống phòng làm việc của Ma Kết. Một con ma đàn ông với cái nhìn sắc lẻm tiến lại gần Ma Kết và đưa cho Ma Kết một cuốn sách có tựa đề “Cách đạt được lợi nhuận ở chợ sao”, cộng thêm một bản đánh gia những thành quả cũng như thất bại của Ma Kết lúc còn sống. Ma Kết ngay lập tức quay trở lại cơ thể vì thấy mình không thể tiếp tục chịu đựng cảnh không thân thể này được.

Thủy Bình: Thủy Bình đi đến những cánh cổng đính đầy ngọc trai và rồi nhận thấy Thiên Đường không hoạt động dựa trên sự đồng lòng của mọi người thế là Thủy Bình chọn địa ngục. Ở địa ngục Thủy Bình thấy khung cảnh thật hỗn loạn, không có ai quản lí, các luật lệ thì bị xem thường. Thủy Bình khác người là thế nhưng trải nghiệm khi chết của Thủy Bình thì lại cực kì truyền thống: có Chúa Cha, có thánh Peter, có dàn đồng ca của các thiên thần. Trong một lần, Thủy Bình đã làm khổ sở Satan và bạn bè của hắn với những cuộc biểu tình ồn ào đòi cải cách và địa ngục do quá hoảng sợ đã “đá” hồn Thủy Bình trờ về với cơ thể.

Song Ngư: Vì một vài lí do, những người cung Song Ngư thường không chú ý đến chuyện “xém chết” của mình. Thay vào đó, sau một ngày làm việc bình thường ở công ty, các Song Ngư kể rằng họ thấy nhiều sinh vật kiên nhẫn đứng trước mặt mình, năn nỉ hồn mình quay lại.

12 “bé” sao lúc tiêm ngừa

Bạch Dương: “Mình không sợ, chỉ là tiêm thôi mà” nhưng bé Dương Dương luôn luôn dũng cảm lúc đó cũng sẽ… toát mồ hôi nha!

Kim Ngưu: “Sao đâu, da mình dày lắm, rất dày ý, tiêm thoải mái!”

Song Tử: Nỗ lực nài nỉ bác sĩ: “Bác sĩ, đừng tiêm, uống thuốc đi mà, có được không?? Chú xem trông cháu đáng yêu thế này…”

Cự Giải: Thầm nghĩ, “Không sao, tiêm nhanh nhanh, rời khỏi đây nhanh nhanh, là có thể về nhà rồi…”

Sư Tử: “Hừ, mình đây can đảm có thừa, sao phải sợ cái mũi kim bé tí ấy?” để chứng tỏ ta đây, Sư Tử đành phải cố gắng kiên cường để tiêm.

Xử Nữ: “Nếu tiêm vào tay thì… có phải sẽ xấu đi không hả chú?”

Thiên Bình: “Xong, thế là tay lại có thêm cái lỗ nhỏ.” (Bình Nhi bình tĩnh tới đáng sợ!)

Thiên Yết: Dùng ánh mắt sắc lạnh nhìn bác sĩ, “Chú nhớ tiêm cho nhẹ, bằng không cháu sẽ nhớ kỹ chú đấy.” (Bác sĩ mà nhìn thấy ánh mắt của bé này chắc té xỉu tại chỗ.)

Nhân Mã: Việc gì mình phải ở cái nơi quỷ quái này???? thế là bé Mã Mã chuồn mất tiêu.

Ma Kết: Bé Ma Kết kiên trì sẽ tiếp tục kiên trì cho tới khi tiêm xong, bác sĩ cũng sẽ tưởng: đứa bé này đúng là ngoan ngoãn…

Thuỷ Bình: Lúc bác sĩ tiêm thì bé còn đang suy nghĩ: Vì sao lại phải tiêm thuốc thế nhỉ? Uống thuốc không được à?

Song Ngư: Dùng đôi mắt đẫm lệ nhìn bác sĩ, mong rằng tranh thủ được sự đồng tình: “Bác sĩ ơi, không tiêm có được không?” (Bác sĩ: cháu không tiêm thì chú lấy gì mà nuôi thân đây??)

Khi 12 chòm sao làm kẻ trộm

Bạch Dương: Lập tức thấy đồ nào lấy luôn, chờ người nhà phát hiện thì hắn đã chuồn mất từ lâu rồi.

Kim Ngưu: Lấy toàn bộ các đồ quý giá đi, kết quả do… lấy nhiều quá mà bị người đi đường phát hiện.

Song Tử: Hắn đi vào cửa lớn, rất thông minh, đeo găng tay vào nên trộm thành công.

Cự Giải: Phát hiện đứa trẻ ở nhà đó quên không đắp chăn, cho nên đắp hộ cẩn thận mới đi, ấm áp nha bé!

Sư Tử: Trộm xong đi ra đường, người ta nhìn thấy thì hắn nói có người khác đưa cho, người đi đường kia cũng tin luôn.

Xử Nữ: Đi tới nhà này thấy nghèo quá, đành đổi ý… sang nhà khác giàu hơn.

Thiên Bình: Nhẹ nhàng tiến hành công việc trộm cắp, suy nghĩ: trộm, không trộm, trộm, không trộm… tới khi bị cảnh sát tóm rồi vẫn còn nghĩ về vấn đề này.

Thiên Yết: Tên trộm siêu cấp lợi hại sẽ dùng kĩ xảo trong vòng 30 phút trộm hết ra ngoài, thật kinh khủng.

Nhân Mã: Giọng nói to quá nên bị phát hiện. Mã Mã lập tức nhảy đến cửa sổ, trước khi đi không quên cúi đầu chào chủ nhà (sao giống Kid1412 thế nhỉ!)

Ma Kết: Tiểu Kết trộm xong, ai dè ngày thứ 2 phát hiện, chỗ vàng bạc mình trộm được lại chính là của… ông chủ mình, aaa, ông chủ phát hiện ra, thế là Kết Kết bị… sa thải.

Thuỷ Bình: Trộm xong không quên đặt thêm cái bẫy, phòng ngừa là trên hết.

Song Ngư: Trong phòng tối thui, Ngư ngố rất sợ. Cho nên cạch… không đi trộm ban đêm nữa =.=”

Khi các sao mua sắm dịp hạ giá

Bạch Dương: Bạch Dương sẽ là người đầu tiên xuất hiện tại các gian hàng vào những ngày đại hạ giá. Sau khi “chiến đấu trầy da tróc vẩy” vì chỗ đậu xe, chiếc xe của Bạch Dương rơi vào tình trạng không thể sửa chữa được. Không mấy quan tâm đến điều đó, Bạch Dương thẳng tiến đến chỗ mua sắm, dùng mọi “thủ đoạn” như cào, cấu, kéo, đá… để chen chân đứng đầu. Dù bị vướng phải vài cuộc cãi lộn “nho nhỏ” nhưng Bạch Dương vẫn ra về với hàng tá túi xách trong tay và trong túi xách đó là những mặt hàng có giá tốt nhất.

Kim Ngưu: Kim Ngưu sẽ ngồi trước máy tính và tiến hành mua sắm trên mạng cả ngày trời. Hai thứ duy nhất có thể khiến họ tạm rời xa máy tính là: tắm và giờ ăn tối.

Cự Giải: Vì đã có kinh nghiệm “đau thương” trong những lần “chinh chiến” mấy năm trước nên năm nay Cự Giải nhà ta quyết định không rời khỏi nhà trong khoảng thời gian có đợt hạ giá.

Sư Tử: Những lúc đại hạ giá là dịp để mọi người mua sắm không chỉ cho riêng mình mà còn cho người thân, bạn bè. Ai cũng nghĩ thế, cả thế giới nghĩ thế, nhưng Sư Tử không nghĩ thế. Sư Tử nghĩ rằng tại sao mình phải mua quà cho bạn bè, chẳng phải món quà tuyệt vời nhất mà họ có không phải là Sư Tử hay sao? Họ còn muốn gì hơn nữa chứ?

Xử Nữ: Xử Nữ sẽ hoàn thành việc mua sắm trước ngay cả khi đợt hạ giá bắt đầu nhưng Xử Nữ cũng có thể tiếp tục mua sắm không thường xuyên lắm vào dịp này để có được những thông tin phút chót cũng như mua được vài món hời.

Thiên Bình: Thiên Bình rất muốn mua quà tặng cho bạn bè của mình vào những dịp này, nhưng lại chẳng biết mua gì cả thế là Thiên Bình liệt kê hàng đống thứ để mua. Biết nên mua thứ gì rồi thì Thiên Bình lại vướng phải “bi kịch” khác là không biết mua ở shop nào.

Thiên Yết: Thiên Yết không thích cảnh chen chúc, xô đẩy khi mua sắm lại sợ bị lừa gạt, móc túi vào những ngày này nên quyết định ở nhà cho… lành.

Nhân Mã: Mặc dù đã luôn tự hứa với mình là sẽ giới hạn lại danh sách bạn bè được tặng quà để “bù lỗ” cho ngày này năm ngoái nhưng rất tiếc Nhân Mã chẳng bao giờ làm được điều đó cả. Đúng với tinh thần của dịp đại hạ giá, Nhân Mã rất “xông xáo” đi mua sắm và dùng đến đồng tiền cuối cùng.

Ma Kết: Ma Kết luôn “ngập chìm” trong những kế hoạch tài chính của bản thân và cảm thấy thật phung phí khi tiêu xài những đồng tiền kiếm được bằng “mồ hôi, nước mắt” của mình vào những món quà phù phiếm chỉ vì một hiện tượng rất bình thường trong vòng quay của trái đất. Tuy nhiên, Ma Kết cũng sẽ sẵn sàng chen chân để có một món quà cho sếp nếu họ thấy điều này có thể làm cho họ được thăng chức.

Thủy Bình: Thủy Bình sẽ tham gia dịp đại hạ giá rất nhiệt tình vì Bảo Bình cảm nhận được những dịp giảm giá để mọi người kết nối với nhau, tạo nên tình đoàn kết hữu nghị, vì một thế giới hoà bình. Bảo Bình sẽ không mua sắm một mình mà sẽ rủ bạn bè của mình đi theo.

Song Ngư: Song Ngư không mua mà cũng không nhận quà từ bất kì ai vì Song Ngư luôn cho rằng họ chỉ có một mình trong thế giới này. Họ tách khỏi phần còn lại của thế giới vì họ cho rằng họ là những người duy nhất có thể thấu hiểu bản chất thật sự của đau khổ loài người. Song Ngư chỉ ở nhà uống rượu, đọc thơ, thưởng ngoạn sự giản dị của cuộc sống.

Khi 12 chòm sao phá án vụ mất trộm bức tranh “nàng Monalisa” Bức tranh quý đã bị mất cắp tại một bảo tàng ở Paris, 12 thám tử sao của chúng ta sẽ làm thế nào đây?

Thám tử Bạch Dương: “Thật là đáng ghét, một bức tranh quý giá với nhân loại như thế mà cũng dám ra tay! Ta mà bắt được thì nhất định sẽ cho hắn bị giày vò tới chết, giết một người răn trăm người!” Bé Cừu đã bị tên trộm làm cho chọc tới điên người, cứ gào thét ở viện bảo tàng, phô trương thanh thế doạ người. Nếu tên trộm có ở đây nhất định sẽ kinh hoảng tột độ, chỉ là người bị doạ đầu tiên không ai khác chính là quần chúng vô tội chúng ta.

Thám tử Kim Ngưu: Kim Ngưu vốn ham mê nghệ thuật sẽ nghiên cứu ở mấy viện bảo tàng, vui đến quên cả trời đất, “Để mấy hôm nữa mình sẽ kiên trì phá án, chi bằng bây giờ thưởng thức đi ngắm một chút. Dù sao bức tranh đó cũng không phải tranh gốc, cần gì phải kích động như vậy chứ…” chúng ta không nên quấy rầy khi thám tử Ngưu-chan đang mắc bận đi tham quan =.=.

Thám tử Song Tử: “Trước tiên cho tôi xem phòng giám sát và tư liệu cần thiết…” Song Tử lập tức đi thu thập tin tức, anh tin nhất định sẽ lật tẩy được tên tội phạm ra trước pháp luật…. nhưng mà… “Sao lại nhiều thế?”… đối mặt với chồng tư liệu cao như núi, Song Tử dần dần mất đi kiên trì, hay là nghĩ cách khác thôi, anh lẩm bẩm…

Thám tử Cự Giải: “Sao lại đánh mất thế? Bức tranh đó giá trị bao nhiêu tiền vậy?” hiểu rằng kiếm tiền là rất khổ cực, bé Cua rất là đau lòng, huống chi đây còn là bức tranh giá trị lớn. Anh đã quyết tâm thề phải tìm thấy để bù lại tổn thất cho nền văn hoá thế giới. Nhưng mà cách làm đầu tiên mà Cua nghĩ ra là “Mất bò mới lo làm chuồng”, nâng cấp hệ thống bảo vệ cho viện bảo tàng. Đồng thời đề tấm biển ở ngoài cửa ra vào, “Không được trộm tranh” (không biết có tác dụng không đây) an toàn là quan trọng với Cự Giải nhất.

Thám tử Sư Tử: “Vụ án đặc biệt như vậy đúng là cấp quốc tế, xem ra chỉ có tôi mới có thể phá được. Phá xong nhất định tôi sẽ được lưu danh sử sách. Ha ha ha, hãy chờ xem!!!” Sư Tử tràn đầy tự tin có thể phá được kì án như thế này, đối mặt với đám phóng viên, anh bắt đầu sung sướng, quên hết cả.

Thám tử Xử Nữ: “Hiện trường có dấu hiệu gì khả nghi không? dấu vân tay trên cửa kia là của ai?” thám tử Xử Nữ có thể nói là tác phong làm việc vô cùng nghiêm túc và cẩn thận, phát hiện được rất nhiều chứng cứ quan trọng mà người khác không hề chú ý tới, xem ra vụ án sẽ nhanh chóng được phá. Anh liền thu thập hơn 1000 dấu vân tay, cộng thêm dấu giày…

Thám tử Thiên Bình: “Chào mọi người! Tôi là Thiên Bình, chúng ta hãy phối hợp thật tốt để phá được vụ án này!” Thiên Bình trước tiên tìm những người có năng lực, tài năng để hợp tác, có thể nói là thuận lợi phá án từ các mối quan hệ của mình. Không lâu sau, Thiên Bình đã gia nhập giới thượng lưu tại Paris, trong một bữa tiệc rượu đã thu thập được không ít manh mối quan trọng.

Thám tử Thiên Yết: “Các cậu đều là nhân viên của bảo tàng à? Khi xảy ra vụ trộm các cậu đang ở đâu?” Tiểu Yết đa nghi nhất định sẽ nghĩ như vậy, anh không tin một ai, khả năng những người này là kẻ trộm là rất lớn. Khi ánh mắt băng lãnh của anh từng bước từng bước nhìn mọi người, mọi người đến thở mạnh cũng không dám…

Thám tử Nhân Mã: “Có phải đây là trò đùa của ai đó không?” Thám tử Mã Mã trời sinh tò mò, thích tham quan bảo tàng để tìm hiểu văn hoá các nước, mà vụ án cũng chỉ nghĩ “Chắc mai tên đùa dai đó sẽ đem trả về chỗ cũ thôi, không thì… tính sau”

Thám tử Ma Kết: “Bây giờ tôi bắt đầu lấy lời khai của từng người, người đầu tiên xin mời vào trong phòng…” Ma Kết cuồng làm việc đương nhiên sẽ bắt tay vào phá án ngay. Bước đầu tiên chuẩn bị thật tốt, ngày mai còn phải điều tra toàn bộ các tên khả nghi ở Paris này, thậm chí cả Châu Âu luôn, chúng có thể thông đồng để trộm bức tranh.

Thám tử Thuỷ Bình: “Viện bảo tàng này tổng cộng có bao nhiêu hệ thống camera? tội phạm sử dụng trang bị tiên tiến gì mà có thể ngắt được hệ thống an toàn ở đây?” Bảo Bảo vốn thích nghiên cứu những vụ án ly kỳ như thế này, cảm thấy rất hứng thú và phấn khích. Suy nghĩ ra có bao nhiêu phương án để trộm tranh thành công, vụ này ắt sẽ được phá giải thôi.

Thám tử Song Ngư: “Vì sao hắn lại chỉ trộm bức tranh này? có bao nhiêu bức tranh của danh hoạ nổi tiếng khác cơ mà?” hay là bức tranh nàng Monalisa cười bắt nguồn từ tình cảm của hắn, hắn ngưỡng mộ nụ cười của nàng, chẳng lẽ là tình yêu? xuyên qua mấy trăm năm để gặp lại được nhau, thật là bi thương… hay là hắn muốn trộm tranh này để làm bạn gái hắn cười, là lễ vật để cầu hôn? rất có thể…

12 chòm sao gặp kẻ trộm Một ngày nọ, bạn đang đọc sách, hoặc xem tivi, ngoài cửa có tên trộm tưởng không có ai trong nhà mới lẻn vào, bạn phát hiện ra… và…

Bạch Dương: Vọt tới phòng bếp, 1 tay cầm con dao, 1 tay cầm cái chổi, tên trộm mà tới thì sẽ đánh hắn một trận ra trò, nhưng mà được lúc sau đã bị hắn…doạ chạy mất, vì hắn được trang bị đầy đủ từ trên xuống dưới, khiến bé Cừu trợn mắt mà chạy

Kim Ngưu: “AAAAAA~~~ Có trộm!? Thượng đế xin hãy phù hộ con, cầu sao hắn đừng lấy *, đừng lấy $$$ của con…” Ngưu-chan mở mắt trừng trừng nhìn tên trộm lần lượt lấy đồ đi, nhưng không có dũng khí lao ra cản, đành phải ngồi trong góc phòng mà cầu nguyện.

Song Tử: Nhìn xem có lối đi tiện nào để chạy trốn hay không. Họ cho rằng tiền tài là vật ngoài thân, tính mạng bản thân mới là quan trọng nhất, nhưng chạy trốn cũng chỉ là chạy để tìm ra cách mới mà thôi.

Cự Giải: Lo lắng mọi mặt của sự việc, định là “Rừng còn đó thì lo gì không có củi đốt”, tuy rằng rất yêu gia đình nhưng cũng không liều mạng với tên trộm. Có khả năng sau khi tên trộm đi khỏi 1 bước ra cổng thì bé Cua đã đi gọi điện thoại cho công an rồi.

Sư Tử: Phát hiện ra nguy hiểm thì sẽ trốn một góc, rồi bắt đầu chờ thời cơ… đánh úp tên trộm, tiện thể la toáng lên cho mọi người cùng nghe thấy để tới cứu nguy =.= (còn cứu gì nữa, 1 mình cũng bắt được trộm rồi còn gì)

Xử Nữ: Nhát gan, Xử Nữ sẽ không có khả năng làm ra những hành động đáng kinh ngạc, nghĩ rằng ở đâu cũng sẽ bị phát hiện ngay, muốn khóc cũng không dám khóc thành tiếng, thực sự họ không biết làm cách nào để vượt qua khoảng thời gian này… chắc là rất kinh hãi đây.

Thiên Bình: Khẳng định là phải suy nghĩ hồi lâu, chạy trốn? hay là phản kháng? nhưng với tình huống này không cho phép có thời gian để lo âu, cho nên họ sẽ chọn cách… tương kế tựu kế… tới lúc xông ra thì… trộm đã đi mất tiêu rồi.

Thiên Yết: Trốn ở 1 góc, không kêu 1 tiếng, nhưng sẽ chú ý tên trộm thật cẩn thận, hình dạng hắn ra sao, nếu chụp được ảnh thì càng tốt, tên trộm từ giờ đã ở trong danh sách đen chờ xử của Tiểu Yết, cứ chờ đi, sẽ tìm cảnh sát tới bắt mi.

Nhân Mã: Lấy điện thoại gọi công an rõ lớn, để tên trộm nghe thấy phải bỏ chạy, còn nếu không thành công thì Mã Mã phải xắn tay áo xông vào thôi, đấu 1 trận với tên trộm.

Ma Kết: “Bình tĩnh, bình tĩnh nào”, Kết Kết không ngừng nói với bản thân như thế vì vốn coi trọng vật chất, thấy nhà mình bị mất thế không đau lòng mới là lạ. Nhưng với tình huống này họ lại càng yêu bản thân nhiều hơn.

Thuỷ Bình: Thừa dịp tên trộm còn đang mải lấy đồ, Bảo Bảo lập tức chạy thật nhanh ra ngoài, sau đó tìm một bốt công cộng hoặc gọi nhờ công an, đợi đến khi tên trộm hoàn thành nhiệm vụ xong, phát hiện trước cửa thình lình xuất hiện “Chú cảnh sát” (nói chung cách nào thì cách, đi báo công an là hay nhất nhỉ =.=)

Song Ngư: Song Ngư vô cùng lo lắng, nghĩ rất nhiều tới tình cảnh nguy hiểm có thể xảy ra (chắc xem phim nhiều quá), giờ khắc này đảm bảo không biết làm thế nào. Đành phải trốn kĩ rồi ra vậy.

Kim Ngưu: Thật quá đáng, mình còn đang định cánh gà và bánh, sao lại tàn nhẫn như thế chứ?? mặc kệ, khó có lúc nào được nhiều món ăn ngon thế này, cứ tạm nhịn chút, tí nữa xử lý sau..

Song Tử: “Con đi lấy cái thìa, mọi người cứ ăn đi” vẻ mặt tươi cười sau khi ra khỏi bàn ăn liền trở nên khổ sở, nghĩ cách xem thế nào, người ta nói hóc xương thì phải***… có đúng không…? thử xem sao

Cự Giải: Trước tiên nhịn một chút, nhưng mà….đau quá, nên làm gì bây giờ? nói thẳng ra cho mọi người, để họ nghĩ cách giúp mình.

Sư Tử: Haizzz, mình còn chưa ăn xong món ***, vất vả lắm mới có dịp được thể hiện tài ca hát trước mặt nhiều người thế này, quên đi, có mỗi cái xương cá thôi mà, không có gì cả, mình tuyệt đối sẽ không làm xấu hình tượng trước mặt mọi người.

Xử Nữ: Thực chán quá, nhưng đây chỉ là việc nhỏ, khó có bữa ăn lại có bầu không khi tốt thế này, sao có thể phá hỏng nó được. Hừ, chỉ tại món cá này, lắm xương thế làm cái gì, mau học món mực kia kìa…

Thiên Bình: Rời khỏi đây hay là kiên trì tới khi kết thúc? rời sớm sớm để còn lấy xương cá ra, nhưng có phải hơi thất lễ không? đợi tới khi bữa ăn kết thúc, xương có thể đâm càng sâu hay không? Làm sao bây giờ ~~~

Thiên Yết: aizzz~~~ thật là mất mặt, mình cẩn thận tỉ mỉ như thế mà cũng gặp phải chuyện thế này kia đấy. Tuyệt đối không thể cho người khác niết, coi như chưa có gì xảy ra, ăn xong rồi nghĩ cách sau.

Nhân Mã: Oa, đây là thứ cá gì thế này? sao lắm xương thế, sớm biết vậy đã không ăn cho rồi. Quên đi, nó ở bên trong cũng có chút tác dụng, lâu không có cảm giác đau đau thế này!!!

Ma Kết: Hóc xương cũng là chuyện thường, nuốt miếng cơm to vào là hết ngay, có sao đâu. Nếu vì một việc cỏn con này mà làm ồn thì thực sự phá vỡ nguyên tắc của mình rồi.

Thuỷ Bình: Ừm, mình cứ tưởng xương cá mềm, ai dè cứng thế này, ăn nhanh quá là sẽ bị hóc, may mà mình phát hiện ra, mình thật thông minh… ha ha ha (hèn gì mà mọi món ăn trên bàn đều giảm, chỉ có món cá là vẫn án binh bất động =.=)

Song Ngư: Cứ nghĩ là mơ đi, nhưng mà… nó vẫn ở trong cổ họng mình. Tiêu đời rồi, nghe nói hóc lâu sẽ bị nhiễm trùng, nếu không nuốt ngày hôm nay, ngày mai sẽ sưng đỏ, khi đó đi khám bác sĩ có phải quá muộn không? đến lúc đó có phải mổ không? Đừng đừng chứ, aaaaaa~~

12 chòm sao, ai dễ dàng bị lưu lại làm tăng ca?

*Hết giờ làm, ngày cuối tuần thật đẹp và 12 chòm sao đang hí hửng xếp đồ chuẩn bị đi ăn nhậu cuối tuần. Đột nhiên boss bước tới yêu cầu hôm nay 12 chòm sao tăng ca tới nửa đêm.

Bạch Dương: Dẹp, không có chuyện làm tăng ca ở đây.

Kim Ngưu: Phụ cấp là bao nhiêu? Không có thì miễn đi nha.

Song Tử: Như thế không được, hôm nay em có hẹn rồi!

Cự Giải: Ngoan ngoãn phục tùng nhưng thầm rủa xả trong lòng, có lẽ tới hết weekend luôn.

Sư Tử: @#$%^@#!% (cái này không tiện nói ra, mọi người thông cảm =.=)

Xử Nữ: Chỉ khi thực sự cần thiết.

Thiên Bình: (lưỡng lự) em muốn giúp lắm nhưng mà em phải đi shopping… hay lần khác nha boss…

Thiên Yết: Để đảm bảo chất lượng công việc thì sẽ sẵn sàng.

Nhân Mã: Mới đặt vấn đề xong, boss vừa đảo mắt đã thấy Mã Mã biến đi đâu mất rồi.

Ma Kết: Không làm! (định bóc lột sức lao động sao, lúc nào tôi cũng đã nghiêm túc làm việc mà)

Thủy Bình: Giải thích cho tui tại vì sao lại phải tăng ca?

Song Ngư: Vì cả nể nên sẽ làm.

Khi 12 ông chồng sao đáng yêu vào bếp xem vợ nấu ăn

Bạch Dương: *nghe mùi thơm, mon men đi ra bếp* Vợ yêu ơi, em đang nấu gì thế? A, chiên chả giò à? *nhón lấy một cái bỏ vào mồm* Ôi ngon thế, yêu vợ quá! *quên mất miệng còn dính mỡ, mi vào má vợ một cái* Chừng nào xong gọi anh ra ăn nha. *quay lại phòng khách coi TV* (chồng Cừu béo trẻ con quá mà…)

Xử Nữ: Sao em không đậy chảo lại, dầu bắn tùm lum phỏng làm sao? *gom vội mớ vỏ rau củ trên bàn* Làm bếp phải gọn gàng thì mới nhanh được. Em phải đánh trứng trước rồi mới cho vào nồi chứ! *thấy vợ khẽ nhăn, vội vàng ôm vợ vào lòng* Anh nói vậy chứ vợ anh nấu gì cũng ngon hết, anh chỉ muốn em cẩn thận tí thôi… (Xử Nữ có quan tâm thì mới khắt khe như thế)

Thiên Bình: Chu choa, hôm nay người đẹp của anh vào bếp đấy. *mi lên má vợ* Em của anh là số một, vừa xinh đẹp vừa giỏi giang. Anh yêu em nhất! Lát nữa ăn xong anh rửa chén cho, thế mới công bằng chứ. *nhưng thế nào chàng Bình Nhi nhà ta cũng lại ngâm chén tới gần nửa đêm mới lục đục đi rửa* (anh chỉ giỏi nịnh thôi, Bình Nhi à…)

Thiên Yết: *đợi vợ nấu gần xong thì vào bếp phụ xếp chén đĩa, dọn dẹp bếp núc, rồi chợt dừng lại, chăm chú nhìn vợ thật lâu, mỉm cười* Vợ của anh lúc nào cũng xinh đẹp… *kéo vợ ngồi vào lòng, vuốt ve mái tóc và hôn khẽ lên tay, lên vai vợ, rồi đặt lên môi vợ một cái hôn thật nồng nàn…* (Tiểu Yết lãng mạn ghê chưa…)

Nhân Mã: *lon ton vào bếp tìm đồ ăn mới thấy vợ đang làm bếp* Ơ, em nấu làm gì, anh tưởng hôm nay tụi mình ra ngoài ăn tối? *ngơ ngác* Thôi em nấu nốt rồi lát nữa mình ra ngoài uống cafe. Bạn anh giới thiệu chỗ này hay lắm, để anh dẫn em đi. Từ nay em không phải nấu nướng gì cả, mỗi tối mình sẽ đi ăn nhà hàng! (anh dư tiền quá Mã Mã ha…)

Ma Kết: *thấy vợ trong bếp chỉ cười, rồi quay ra làm nốt việc, đợi vợ nấu cơm xong gọi Kết Kết mới ra* Hôm nay em nấu nhiều món vậy? Ừm, các món này đều rất ngon. Nếu em mở nhà hàng, chắc chắn sẽ bán rất chạy. Chỉ cần đầu tư thêm mặt bằng, cơ sở vật chất, nhân viên, anh nghĩ em sẽ thành công (đúng là khen vợ kiểu Kết Kết…)

Cảm Xúc Của 12 Cung Hoàng Đạo Bị ‘đánh Thức’ Khi Nào ?

12 Chòm Sao Là Loại Bánh Ngon Nào?

Top 4 Chòm Sao Có Tính Ghen Tuông Nhất Trong 12 Chòm Sao

Xếp Hạng Chỉ Số Iq Của 12 Cung Hoàng Đạo

Sáng Tạo 12 Chòm Sao Bạch Dương Kim Ngưu Song Tử Ung Thư Leo Hình Ảnh 3D Led 7 Màu Acrylic Đèn Ban Đêm Chạm Vào Đèn Đầu Giường

Cập nhật thông tin chi tiết về Mật Ngữ 12 Chòm Sao (69) trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2259 / Xu hướng 2359 / Tổng 2459 thumb
🌟 Home
🌟 Top