Xu Hướng 9/2022 ❤️ Mật Ngữ 12 Chòm Sao (55) ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ Mật Ngữ 12 Chòm Sao (55) ❣️ Top View

Xem 3,564

Bạn đang xem bài viết Mật Ngữ 12 Chòm Sao (55) được cập nhật mới nhất ngày 28/09/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,564 lượt xem.

Tuổi Kết Hôn Của 12 Chòm Sao

Bảng Xếp Hạng Cung Hoàng Đạo Kết Hôn Sớm: Ai Sớm Yên Bề Gia Thất?

Đọc Chap 15: Cự Giải X Ma Kết

12 Chòm Sao Và Lớp 9A2

Đọc Chương 12 : Yêu Và Hận

Cảm xúc của Song Ngư sẽ trở nên mãnh liệt hơn nhiều khi họ biết yêu.

Rất khó biết lúc nào Thủy Bình nghiêm túc, lúc nào không; vì trông họ cứ như lúc nào cũng rất nghiêm túc.

Rất khó để có được niềm tin của Ma Kết, nên dấu hiệu chắc ăn nhất để khẳng định Ma Kết yêu bạn là họ cực kỳ tin bạn.

Nhân Mã sẽ thích kể bạn nghe khi nào mối quan hệ trở nên nghiêm túc hơn. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một cách che giấu tâm trạng của họ.

Thiên Yết có thể trở nên siêu nhạy cảm khi bắt đầu yêu.

Nếu Thiên Bình muốn chia sẻ những quyết định với bạn, cho bạn đi chung xe, dọn đến sống chung hay thậm chí là chia sẻ tiền bạc với bạn thì bạn nên biết rằng, với họ, đó đã là một mối quan hệ nghiêm túc.

Thật mỉa mai là, khi cảm thấy mình thật lòng với ai đó, thay vì chỉ nhắc nhở như với những người qua đường, Xử Nữ sẽ chê bai, phê bình, thậm chí là la mắng người đó cả ngày.

Thể hiện một sự hào phóng cực độ và luôn đòi trả tiền khi đi ăn chung là cách Sư Tử cho biết, bạn đã có được trái tim của họ.

Cự Giải thể hiện tình cảm của mình bằng việc họ muốn dành nhiều thời gian hơn nữa để ở riêng, nấu cháo điện thoại với bạn, hoặc là online cùng bạn.

Ngôn ngữ luôn là một thứ rất rất đàng hoàng nghiêm túc với Song Tử, nên nếu họ ký tên “Love” mỗi khi kết thúc một email hay một ghi chú, hay thậm chí là một lời nhắn dành cho bạn, thế nghĩa là bạn không lầm đâu. Họ yêu thật rồi đấy.

Kim Ngưu sẽ đẩy mối quan hệ lên một mức độ cao hơn với hoa, chocolate, những bữa tối lung linh và những điều thi vị ngọt ngào khác nữa.

Bạch Dương có khả năng sẽ gặp bạn, nói thẳng là chuyện tình cảm này đã tiến đến mức độ nào. Nhưng, chấp nhận nó với một chút hoài nghi.

Khi 12 chòm sao muốn hôn bạn *Bình thường bạn trai bạn sẽ nói: “Anh có thể hôn em không?” Nhưng không cần phải nói vậy đâu – ở một số hoàn cảnh sau, có thể bạn sẽ nhận được một nụ hôn từ 12 chòm sao:

Bạch Dương: sau khi tan học đột nhiên phát hiện chỉ có hai người bọn họ ở trong phòng, mà ngoài cửa sổ lại đúng lúc hoàng hôn, thật là khung cảnh lãng mạn…

Kim Ngưu: Họ dùng ánh mắt vô cùng tình cảm chân thành nhìn vào bạn, như vậy không cần nói thêm gì nhiều…

Song Tử: Cá tính thẳng thắn, tuy rằng bạn học lớp bên cạnh nhưng họ cũng không hề kiêng kị mà đề nghị hôn bạn…

Cự Giải: Lúc hai người ở cạnh nhau, đột nhiên, họ tiến sát gần bạn hơn, khiến cho bạn trở tay không kịp…

Sư Tử: Thích làm người chủ động, nếu như không để cho họ ra hiệu thì thật khó khăn để hôn.

Xử Nữ: Sau khi hẹn hò xong, họ đưa bạn về nhà, trước khi ra về sẽ hôn bạn thật nhẹ nhàng.

Thiên Bình: Tại một nơi bầu trời quang đãng, sóng to dạt dào, họ ôm bạn vào trong lòng…

Thiên Yết: Họ sẽ nói đùa hoặc đuổi theo bạn, đến khi bắt được bạn rồi, thu hẹp khoảng cách, nhân lúc bạn không đề phòng sẽ hôn…

Nhân Mã: Họ sẽ giả vờ ngất hoặc ngủ, chờ bạn tới gần, rồi sau đó tặng cho bạn một nụ hôn bất ngờ…

Ma Kết: Đột nhiên đèn tắt, hoặc là đang xem phim kinh dị, nhân cơ hội bạn sợ mà túm chặt lấy họ, sẽ tặng cho bạn một nụ hôn để yên tâm…

Thuỷ Bình: Trong một khu rừng, ánh mặt trời xuyên qua cành lá chiếu xuống đất, bạn nằm trên đùi họ, rồi sau đó…

Song Ngư: Hai người chầm chậm bước trong buổi hoàng hôn, mà lúc bạn tựa đầu lên vai họ, họ sẽ nhẹ nhàng hôn lên bàn tay bạn…

Biết yêu người không nên yêu mà vẫn cứ lao vào

Hạng 1: Bạch Dương, Hạng 2: Thủy Bình, Hạng 3: Ma Kết, Hạng 4: Song Tử, Hạng 5: Song Ngư

Chòm sao nào sở hữu lời từ chối tàn nhẫn nhất?

Hạng 1: Song Tử (TY: God! Hãy tha thứ cho con), Hạng 2: Thiên Yết, Hạng 3: Song Ngư

Xếp hạng khả năng rút lui của 12 chòm sao trong tình cảm

Hạng 1: Song Tử, Hạng 2: Nhân Mã, Hạng 3: Cự Giải, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Song Ngư, Hạng 6: Thuỷ Bình, Hạng 7: Kim Ngưu, Hạng 8: Thiên Bình, Hạng 9: Sư Tử, Hạng 10: Xử Nữ, Hạng 11: Ma Kết, Hạng 12: Thiên Yết

Triết lí “lãng xẹt” khi yêu của 12 chòm sao

Bạch Dương: Có cạnh tranh mới đã chứ, mới có cảm giác giành được chiến thắng chứ. Cho nên tình địch đâu ~ cứ cố mà ra thật nhiều đi!~

Kim Ngưu: Chờ một thời gian đi, để tớ xem xét thế nào, một thời gian nữa thôi ~, rốt cuộc chúng ta có thể trở thành người yêu hay không?

Song Tử: Ai nói tớ lăng nhăng nào, ra đây mau~, tớ chỉ là không biết thế nào lại học được cách thay đổi nhanh như vậy thôi mà!!!

Cự Giải: Đừng có thử thách sự “nhạy cảm” của tớ, kẻo tớ sẽ coi cậu là “người vô hình” ngay nha~

Xử Nữ: Tớ tuyệt đối không dài dòng, không soi mói a~. Nếu như cậu không làm sai chuyện gì thì thôi… còn đâu…

Thiên Bình: Tớ yêu cầu sự “hoàn hảo” rất lớn. Ăn, mặc, đi, đứng đều như nhau. Người yêu thì lại càng không cần phải nói…yêu cầu dĩ nhiên còn…cao hơn ~~~

Thiên Yết: Lặng yên ngồi một nơi đẹp đẽ, thoải mái… trong đầu tớ chìm ngập những hình ảnh đáng yêu của cậu… (aizzz, không ngờ Yết rơi vào lưới tình lại…lãng mạn như vậy a~)

Nhân Mã: Tớ là “chuyên gia” nói giỡn vui cười, cho nên người yêu tớ cũng sẽ cực kỳ vui vẻ theo… phải không nhỉ?

Ma Kết: Muốn hẹn hò luôn sao?? Tớ thấy trước tiên nên theo trình tự một chút, theo tớ tình yêu cũng giống như công việc vậy, đòi hỏi phải tính toán sao cho hợp lí, theo tiến trình tất nhiên tỉ lệ thành công sẽ cao hơn rồi!!

Thuỷ Bình: Nếu như cậu là người bạn tâm giao có khả năng nói chuyện trên giời dưới biển cùng tớ, vậy chúng ta tất có cơ hội trở thành người yêu…

Song Ngư: Lãng mạn là trách nhiệm, dịu dàng là bản tính, còn tình yêu là thứ nuôi dưỡng sinh mệnh của tớ…

Để cho người yêu phải lo nghĩ nhiều nhất

Hạng 1: Ma Kết – Kết Kết tham công tiếc việc quá đây mà.

Hạng 2: Nhân Mã – Lớn rồi vẫn ham chơi phải không Mã?

Hạng 3: Thiên Yết, Hạng 4: Song Ngư, Hạng 5: Sư Tử

Ảo tưởng hài hước của 12 sao nữ

Bạch Dương: “Ừ, anh ấy muốn theo tớ đi dạo phố mua quần áo, hơn nữa còn đề nghị rất chi là nhiệt tình kia, nói với tớ mặc váy này trông rất xinh, thêm thắt lưng này lại càng đẹp hơn… cho dù có bao lâu đi chăng nữa cũng không hề phàn nàn, lại còn nói đây là quyền lợi duy nhất chỉ có anh ấy được hưởng, tiện thể còn giảm béo nữa”

Kim Ngưu: “Anh ấy rất cố gắng làm việc, nói kiếm tiền là việc của anh, bởi vì cả đời này tớ là thứ quý giá nhất đối với anh ấy, nói tớ cứ đi shopping tuỳ thích theo ý muốn đi, không cần lo gì hết”

Song Tử: “Bây giờ tớ muốn ăn đồ ăn vặt, anh ấy nhất định sẽ mua mỗi loại một gói, hơn nữa còn bóc ra cho tớ, rồi còn bón cho tớ ăn từng loại một lần, thích cái nào thì tớ ăn cái ấy, còn không anh ấy ăn hết thứ còn lại”

Cự Giải: “Cho dù tan làm muộn thế nào anh ấy vẫn tới đón tớ, sau đó cùng nhau đi ăn. Còn nhớ cả sinh nhật ba mẹ tớ nữa, mang quà tặng tới tận nơi để lấy lòng nữa kia”

Sư Tử: “Lúc đi dạo phố nếu tớ nói chân bị đau, anh sẽ không nói thêm mà ngồi xuống xoa chân giúp tớ, nếu như gặp bạn bè hoặc đồng nghiệp thì cũng rất vui vẻ chào hỏi, không hề ngại gì hết” con trai là phải thế chứ.

Xử Nữ: “Tớ vừa nói món này ăn ngon là anh ấy đã lập tức tìm cách nấu, sau đó cho tớ ăn. Không hề thấy phiền khi nghe tớ nói, cho dù việc vặt ngoài đời hay trên phim thì anh ấy cũng cẩn thận phân tích giúp tớ, còn nói diễn viên kia có đẹp cũng còn lâu mới bằng tớ”

Thiên Bình: “Sáng sớm mới ngủ dậy, anh ấy đã ngồi bên giường nhìn tớ ngủ, rồi đưa bữa sáng tới đầu giường. Còn nói, nhìn tớ ngủ rất ngon nên không muốn đánh thức dậy, lại sợ tớ bị lạnh nữa. Sau đó ngồi ăn cùng nhau”

Thiên Yết: “Anh ấy thường tạo những ngạc nhiên nho nhỏ, và cũng rất thú vị. Như một bông hoa trên bàn, món quà đặc biệt trong lần hẹn hò, kỉ niệm chẳng hạn…”

Nhân Mã: “Tớ đi cùng anh ấy trời mưa, anh ấy che ô nhưng không đủ, vậy mà vẫn cố gắng để tớ không bị ướt. Cho dù nửa người bị ướt, cố ý đi vào vũng nước thì anh ấy vẫn không ý kiến gì hết. Hơn nữa lúc về còn bắt tớ đi tắm nước nóng, pha trà nóng cho tớ uống, để chắc chắn là không bị cảm”

Ma Kết: “Trời mưa anh ấy đem ô tới tận nơi, còn mang cả áo khoác để tránh gió, tăng ca không có thời gian ăn cơm thì anh ấy còn mua đồ ăn mà tớ thích nhất, xa bao nhiêu cũng đem tới tận nơi, tiện thể còn mang cho cả đồng nghiệp của tớ luôn”

Thuỷ Bình: “Tớ thích diễn viên A, thích uống cà phê đen, thích hãng quần áo này, thích nước hoa…, thích ca sĩ…anh ấy đều tình nguyện chiều theo sở thích của tớ hết”

Song Ngư: “Sẵn lòng làm bất cứ chuyện gì, tớ bất luận nơi đâu. Chăm sóc tớ, càng nhiều càng tốt, lúc nào cũng lo lắng hỏi tớ xem có cần không gian riêng tư cho bản thân không, có gò bó quá không. Sau đó còn nói tớ rất dễ thương”

Sau khi thất tình làm bộ như không để ý *Mà kì thực luôn âm thầm theo dõi bước chân người ta…

Hạng 1: Thủy Bình, Hạng 2: Sư Tử, Hạng 3: Bạch Dương, Hạng 4: Ma Kết, Hạng 5: Thiên Yết

Luôn nghĩ phải làm sao để người yêu được hạnh phúc

Hạng 1: Cự Giải, Hạng 2: Thiên Yết, Hạng 3: Bạch Dương, Hạng 4: Nhân Mã

Top 5 chòm sao thất tình cũng không sợ cô đơn

Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Cự Giải, Hạng 3: Thiên Bình, Hạng 4: Nhân Mã, Hạng 5: Thủy Bình

Sao nào rất giỏi quản người yêu mình?

Nữ: Hạng 1: Song Ngư , Hạng 2: Kim Ngưu, Hạng 3: Sư Tử

Nam: Hạng 1: Kim Ngưu, Hạng 2: Nhân Mã, Hạng 3: Thiên Yết

Thời gian ngọt ngào (tính trung bình) trong tình yêu của 12 chòm sao *Tình yêu bao giờ cũng có giai đoạn “lãng mạn” và giai đoạn “hiện thực”. Nếu người ấy không còn ngọt ngào như ngày đầu mới yêu nữa, cũng chưa chắc là đã hết tình yêu mà!

Bạch Dương: 3 tháng

Kim Ngưu: 3 năm

Song Tử: 1 năm

Cự Giải: 5 năm

Sư Tử: 1 năm

Xử Nữ: 2 năm

Thiên Bình: 3 năm

Thiên Yết: nửa cuộc đời

Nhân Mã: 6 tháng

Ma Kết: 3 tháng

Thuỷ Bình: 1,5 năm

Song Ngư: vĩnh viễn

Phẩm chất bạn cần có nhất để mở cửa vào trái tim 12 chòm sao *Phẩm chất “cần nhất” chứ chưa “đủ” nghen các sao, chứ mở khóa trái tim 12 chòm sao mà chỉ cần thế này thì thế gian này sẽ không có ai phải khổ đau vì thất tình rồi ^^!

Bạch Dương: chiều chuộng và dỗ dành

Kim Ngưu: kiên nhẫn và nhẹ nhàng

Song Tử: thông minh

Cự Giải: biết cách lắng nghe và an ủi (nghe có vẻ dễ nhưng đây là 1 nghệ thuật đó, vì bé Cua thường là người đi an ủi và lắng nghe người khác nhiều hơn ^^)

Sư Tử: biết cách phê bình khôn khéo

Xử Nữ: trung thực

Thiên Bình: có phong cách riêng

Thiên Yết: biết cách khơi dậy được tình cảm mãnh liệt của hắn

Nhân Mã: lạt mềm buộc chặt

Ma Kết: biết nghe lời

Thuỷ Bình: chung tình

Song Ngư: nhìn ra được lúc nào Ngư đang giấu giếm

Sao nào trong tình yêu đã định trước làm tổn thương người khác?

Hạng 1: Thuỷ Bình – nắm quyền trong tay, và không quan tâm tới cảm giác của đối phương

Hạng 2: Nhân Mã – quá nhiệt huyết chuyên tâm nên mới khiến người ta đánh mất cảm giác

Hạng 3: Thiên Bình – không biết cách từ chối người khác, nên mới tổn thương tới họ

Hạng 4: Ma Kết – lý trí quá dẫn tới những lời nói không hay

Hạng 5: Song Tử – tâm tình thường xuyên thay đổi, vui buồn lẫn lộn

Những chi tiết nhỏ khi 12 chòm sao thích bạn

Bạch Dương: Hay trêu đùa, nói giỡn với bạn

Kim Ngưu: Dù bạn muốn thứ gì, cho dù không cần thiết lắm thì họ cũng mua bằng được để bạn vui

Song Tử: Chuẩn bị chu đáo và đúng giờ khi hẹn với bạn

Cự Giải: Lặng lẽ quan sát

Sư Tử: Chú ý tới trang phục hơn

Xử Nữ: Hay nói những lời chân thành cho bạn nghe

Thiên Bình: Cũng đều đối xử tốt và chu toàn tới bạn bè của bạn

Thiên Yết: Quan tâm nhiều hơn tới quan hệ của bạn với người khác

Nhân Mã: Hào hứng lắng nghe khi bạn gọi điện thoại

Ma Kết: Trở nên đáng yêu và dịu dàng

Thuỷ Bình: Cẩn thận khi nói chuyện với bạn hơn

Song Ngư: Hay ngây ngốc, và mỉm cười.

Địa điểm trao lời ước hẹn mà 12 chòm sao yêu thích

Bạch Dương: khu vui chơi giải trí

Kim Ngưu: chỗ kín đáo, yên tĩnh

Song Tử: quán café

Cự Giải: ở nhà

Sư Tử: nơi nào cũng được, chỉ cần Sư Tử có hứng (vắng người hay đông người đều không thành vấn đề)

Xử Nữ: vườn hoa lộng gió

Thiên Bình: hồ sen ở công viên (hồ thiên nga càng tốt)

Thiên Yết: ngoài hiên, đêm yên tĩnh, trăng thanh gió mát (đang đi du lịch thì tuyệt)

Nhân Mã: bất cứ nơi nào ngoài trời

Ma Kết: thư viện

Thủy Bình: bar club

Song Ngư: bờ biển

“Bắt mạch” một số tính cách khi yêu của 12 sao nữ

Bạch Dương: hơi trẻ con và hay giận lẫy

Kim Ngưu: “chàng” của Ngưu-chan phải chuẩn bị sẵn tâm lý “hy sinh tự do”

Song Tử: nóng – lạnh thất thường

Cự Giải: luôn đòi hỏi sự an toàn tuyệt đối – và dễ ghen (dù là không biểu hiện rõ ràng)

Sư Tử: đôi khi độc đoán

Xử Nữ: để ý giám sát rất kỹ cuộc sống của người kia

Thiên Bình: cần nhiều thời gian để tin tưởng người kia

Thiên Yết: hay suy diễn

Nhân Mã: vô tư quá nên dễ làm người yêu hiểu lầm (do Mã Mã nữ chơi khá hợp với nhiều bạn nam mà)

Ma Kết: đòi hỏi cao ở đối tượng, và không thích người yêu quá trẻ con vô tư

Thủy Bình: chủ quan khi nghĩ rằng mình đã hiểu rõ người yêu rồi

Song Ngư: bạn cần dành nhiều thời gian để lắng nghe cô ấy (không đủ kiên nhẫn nghe Ngư nói thì không xứng để Ngư yêu!)

Kim Ngưu nam ♥ Thủy Bình nữ

Song Tử nam ♥ Bạch Dương nữ

Cự Giải nam ♥ Sư Tử nữ

Sư Tử nam ♥ Thiên Bình nữ

Xử Nữ nam ♥ Ma Kết nữ

Thiên Bình nam ♥ Nhân Mã nữ

Thiên Yết nam ♥ Song Tử nữ

Nhân Mã nam ♥ Xử Nữ nữ

Xử Nữ nam ♥ Ma Kết nữ

Ma Kết nam ♥ Cự Giải nữ

Thủy Bình nam ♥ Song Ngư nữ

Song Ngư nam ♥ Thiên Yết nữ

Cặp sao nào ở bên nhau sẽ vừa ngọt ngào vừa tự do

Hạng 1: Thủy Bình nam ♥ Nhân Mã nữ

Hạng 2: Song Tử nam ♥ Sư Tử nữ

Hạng 3: Ma Kết nam ♥ Song Tử nữ

Hạng 4: Thiên Bình nam ♥ Thủy Bình nữ

Hạng 5: Thủy Bình nam ♥ Bạch Dương nữ

Hạng 6: Sư Tử nam ♥ Thiên Bình nữ

Hạng 7: Bạch Dương nam ♥ Song Tử nữ

Hạng 8: Song Ngư nam ♥ Thủy Bình nữ

12 sao nữ ai sẽ sẵn sàng bỏ hết mọi thứ để trốn chạy vì tình yêu?

Bạch Dương: Nhất định!

Kim Ngưu: Không thể “1 túp lều tranh 2 trái tim vàng”…

Song Tử: Nếu là tình yêu say đắm? Hmm, có thể…

Cự Giải: Muốn, nhưng không dám

Sư Tử: Bỏ trốn như vậy thật là lãng mạn mà!

Xử Nữ: Tình nguyện chịu khổ để cùng người yêu đến chân trời góc biển (e hèm, “có mùi” của tiểu thuyết Quỳnh Dao)

Thiên Bình: Hên xui…

Thiên Yết: Nguyện ý thử 1 lần

Nhân Mã: Nghe hay quá

Ma Kết: 90% là không – mọi thứ cần phải được suy nghĩ bằng lý trí

Thủy Bình: Tớ còn gia đình, công việc, bè bạn, dù sao thì biển lúc nào cũng nhiều cá

Song Ngư: Hoàng tử, chàng hãy mang em đi!

Sao nào ‘liều mạng’ nhất khi yêu?

Hạng 1: Cự Giải – Cự Giải bình thường làm gì cũng suy xét ảnh hưởng lên người khác vậy mà khi đã yêu lại trở nên liều vượt quá sức tưởng tượng của những người thân thiết nhất. Họ trở nên liều lĩnh hơn cả Bạch Dương, đáng sợ hơn cả Thiên Yết. Có những lúc Cự Giải dường như không ý thức họ làm mà không màng đến hậu quả.

Hạng 2: Nhân Mã – Vô tư vô nghĩ. Nếu người ấy muốn, Nhân Mã có thể đưa họ đi đến tận cùng thế giới mà trong người mang chưa tới vài triệu. “Mình có khả năng thích ứng nhanh và dễ sống mà”, đó là thế giới tưởng tượng của Nhân Mã nhưng thực tế thì độ liều cũng không khác đó là bao. Yêu một Nhân Mã để trải nghiệm những cảm giác chưa từng có nào.

Hạng 3: Xử Nữ – Nếu xếp hạng lì thì Xử Nữ cũng phải thuộc hàng top. Khi đã yêu thì dù lí trí bao nhiêu đi chăng nữa, cậu ấy cũng toàn hành động theo cảm xúc mà thôi. Nếu người ấy có kêu chờ đợi vài năm, vượt qua muôn trùng gian khổ hay bỏ nhà ra đi, có khi Xử Nữ cũng giám làm.

Hạng 4: Song Tử – Có thua mới có thắng, chưa làm sao biết là không được. Nếu đã yêu một người thì dù là mối tình thứ mấy Song Tử cũng yêu như lần đầu. Mà với tình yêu đầu thì phải có chút sôi nổi, tò mò và lao vào như thiêu thân ấy. Sẽ không sao đâu vì Song Tử sẽ dừng lại ở cự ly an toàn nếu họ là người đã trải nhiều.

Hạng 5: Bạch Dương – Không phải là người giỏi chịu tổn thương trong chuyện tình cảm, nhưng Bạch Dương vốn đã liều nên khi yêu cũng không bỏ được tính ấy. Đôi khi đã yêu một người dù biết rằng sẽ phải chấp nhận nhiều cái vô lý, cậu ấy vẫn lao vô, ai can ngăn cũng chẳng nghe. Cậu ấy khi yêu cũng giống đứa trẻ nhất định phải có được món đồ chơi ao ước từ lâu.

Hạng 6: Sư Tử – Nếu ai đó lọt vào tầm “săn bắt” thì Sư Tử sẽ liều lĩnh không ngại ngùng mà tấn công. Nhưng khi chớm yêu, chúa tể sơn lâm lại có chút ngược lại. Cậu ấy giống chú mèo rình rập con cá rán, muốn chộp lấy lắm mà còn sợ, còn giả bộ không thèm cá nữa chứ. Đến lúc say tình rồi thì có gọi là… liều vô đối.

Hạng 7: Thiên Yết – Liều trong tình yêu thì không thành vấn đề với Thần Nông nhưng còn tùy xem bạn có là người đáng để Thiên Yết làm vậy không. Cậu ấy sẽ có thể làm tất cả vì người họ yêu nếu bạn xứng đáng với tình cảm, niềm tin mà Thần Nông dành cho bạn.

Hạng 8: Song Ngư – Chuyện ai cũng biết là chuyện hiển nhiên, Song Ngư đã yêu thì yêu say đắm nhất, yêu như lần đầu cũng như lần cuối cùng, yêu cho khoảnh khắc hiện tại mà làm tất cả. Với một số Song Ngư có tính tự lập cao thì có hơi khác một chút, có giữ lại một chút an toàn cho bản thân.

Hạng 9: Thủy Bình – Đường tình duyên của Thủy Bình có chút lận đận nên cậu ấy cũng ít dám liều. Không thề non hẹn biển, không hứa hẹn xa vời,cậu ấy sẽ mang lại cho người tình cái gì cậu ấy có thể với trong tầm tay. Lí trí một chút nhưng an toàn là đủ với tình yêu của Thủy Bình.

Hạng 10: Kim Ngưu – Trong tình yêu, Kim Ngưu sẽ thận trọng từng bước để đến bên người ấy, thậm chí khá e dè. Có được tình yêu đã khó nên khi yêu nhau, Kim ngưu rất trân trọng, không dám đánh liều như kiểu giận dỗi trẻ con đòi chia tay này nọ. “Liều rồi không biết được bao nhiêu mà chắc chắn nếu mất sẽ mất rất nhiều”, Kim Ngưu luôn nghĩ như vậy.

Hạng 11: Ma Kết – Gần như khó đong đếm tỉ lệ mang lại hạnh phúc cho người mình yêu của Ma Kết. Vì thế, cậu ấy sẽ không đánh liều hạnh phúc đâu. Có thể bạn cảm thấy Ma kết lạnh lùng nhưng bạn sẽ luôn an toàn trong tình yêu này. Cậu ấy khá chắc chắn đấy.

Hạng 12: Thiên Bình – Chòm sao Thiên Bình luôn chú trọng sự cân bằng tình cảm và hành động. Vì vậy không phải yêu là mất hết lí trí nhưng nhiều người vẫn lầm tưởng về một Thiên bình chỉ biết yêu vậy. Cậu ấy sống rất thực tế . Yêu thì yêu chứ không cắm đầu vào mà bỏ hết được.

Sao nữ có thể khiến nam nhân vừa yêu vừa hận

Hạng 1: Thiên Yết (TY: ôi cái này đúng ha!!!), Hạng 2: Thủy Bình, Hạng 3: Song Tử

‎‎‎Làm thế nào để 12 sao nữ hồi tâm chuyển ý, cứu vãn tình yêu của hai người?

Bạch Dương: Nịnh nọt lấy lòng – Đối với tính cách cởi mở, trẻ con của Bạch Dương mà nói, tình yêu của họ cũng vô cùng thẳng thắn, nhưng bạn phát hiện lúc hai bạn nói chuyện với nhau thì mọi chuyện trở nên không còn như trước. Họ bắt đầu mượn cớ qua loa để trốn tránh tình cảm của bạn, lúc này bạn không nên phản ứng quá chậm chạp. Nếu để lâu thì muốn thay đổi họ thật sự rất khó. Nếu 2 bạn nói chuyện ngày càng ít, đừng nên do dự, hãy nghĩ cách lấy lòng họ, mời họ ăn một bữa cơm, chuẩn bị món quà nhỏ. Nếu 2 bạn có hiểu lầm gì thì nên nói lời xin lỗi, nhanh chóng để 2 người lại thân thiết như cũ, bằng không bạch dương sẽ không thể ở bên bạn được đâu.

Kim Ngưu: Kiên trì lắng nghe – nữ Kim Ngưu vốn hiền lành, tính cách tương đối hướng nội, tuy rằng họ rất ít khi “nhe nanh múa vuốt”, vẻ mặt nghiêm khắc, nhưng bạn đừng bao giờ làm phát nổ tính cách bướng bỉnh của cô nàng, nếu không ngày hôm sau họ sẽ quay ngoắt 180 độ không thèm để ý tới bạn. Dù bạn có nói gì cũng thờ ơ. Nếu bạn thử cách gì cũng không khả thi thì cũng chỉ có thể nhìn tình yêu bay mất thôi. Bạn nhất định phải kiên trì, bởi vì dù có chuyện gì kim ngưu cũng không phản ứng quá mức kịch liệt và nhạy cảm. Hãy để những bất mãn trong lòng họ phát hết ra đi, lắng nghe tâm trạng, đừng bao giờ để họ nghĩ bạn là người không thể tin tưởng, trên thực tế kim ngưu rất trung thành với tình yêu, nếu có lúc nào họ than thở, khóc lóc trước mặt bạn thì đó là lúc đã hồi tâm chuyển ý.

Song Tử: Khi gần khi xa – Đối với nữ Song Tử tính tình hoạt bát hay thay đổi mà nói, muốn thực sự nắm được tâm tư họ quả thật có chút khó khăn, bạn đừng nên trông mong cô nàng hứa hẹn gì nhiều. Đến lúc bạn tiến tới cấp độ sâu sắc (trong tình cảm) thì đột nhiên họ lại trở nên nghiêm túc trước mặt bạn, nói năng cũng trịnh trọng, bạn nên chú ý nhiều tới điểm này. Không nên hỏi gì quá, yêu cầu cô nàng lại hồn nhiên đáng yêu trước mặt bạn, họ là cô nàng rất khó suy đoán, nên duy trì trạng thái khi gần khi xa, nhưng mà bạn nên nghĩ ra nhiều cách khác nhau, khiến họ để ý, thích tìm tòi, vui vẻ mới là cách tốt nhất. Nếu họ lại trở nên tinh nghịch trước, không nói lý lẽ nữa thì lúc đó bạn đã thành công.

Cự Giải: Ngoan ngoan nghe lời – Cự Giải có tính cách hai mặt, đặc biệt là lúc yêu nhau, cô nàng chăm sóc bạn như một người mẹ, trên phương diện khác, họ lại như một cô gái đáng yêu khiến bạn thích, khát vọng của bạn là che chở và yêu thương họ, nhưng một ngày nào đó, họ trở nên thờ ơ, không thèm để ý thì tức là lúc bạn đắc tội với họ. Cự Giải rất tinh tế, bạn không nên hành động qua loa cẩu thả. Nên nghe lời, tất cả đều nghe theo họ, họ có lẽ sẽ lại quan tâm bạn cẩn thận, mặc dù có khả năng sẽ khiến bạn thấy không được tự nhiên, song hãy quan tâm nhiều hơn, cho dù họ sẽ khiến bạn có cảm giác uổng công vô ích, nhưng không nên làm ầm ĩ, bằng không lại càng khó khăn hơn. Hơn nữa có một bạn gái như vậy, người khác ước ao còn không được ý chứ.

Sư Tử: Dỗ ngon dỗ ngọt – Nữ Sư Tử là một người có tính kiêu ngạo, có bản lĩnh khiến con trai si mê và tin tưởng, nhiệt tình và lạnh lùng cùng tồn tại trong người họ, do đó ưu điểm và khuyết điểm thể hiện ra ngoài rất rõ. Bạn nên đặt họ ở vị trí cao nhất, không nên chỉ trỏ phát xét những điều không phải, hãy tôn trọng hết mức có thể. Đối với cô nàng theo chủ nghĩa thích quyền lực và lãnh ngạo mà nói, bạn không nên quá nhấn mạnh vào cái sai, bởi lòng tự trọng của họ rất cao. Họ cần bạn cẩn thận chăm sóc và quan tâm, mà lại không được phép buông lỏng, dỗ ngon dỗ ngọt là cách khiến họ hồi tâm chuyển ý tốt nhất, chỉ cần khiến vẻ mặt cô nàng rạng rỡ tươi vui là ok.

Xử Nữ: Tát nước theo mưa – Trong tình yêu, có thể Xử Nữ sẽ khiến người khác chịu không nổi, bởi vì bạn rất khó mà làm cô nàng hài lòng được, hơn nữa lại càng không tranh luận được với họ, bởi vì họ sẽ ra một nghìn lý do chứng minh họ đúng, bạn đúng là không có cách nào khác cả. Khi mà cô nàng thực sự coi tranh luận giữa hai người không có gì quan trọng, đúng cũng được mà sai cũng không sao thì có lẽ mối tình của bạn có khả năng tan vỡ rất lớn. Xử Nữ thật ra rất thông minh, phần lớn họ rất muốn năm giữ mọi chuyện, kể cả tình cảm, không nên trông cậy họ sẽ vì bạn mà thay đổi cái gì. Nếu như còn yêu nhau, vậy hãy chịu nhịn một chút, gắng sức đi theo tính tình cô nàng, chịu khó một chút, giúp họ sửa chữa bản thân, hoặc là tự làm cho mình sạch sẽ hẳn lên, khiến họ vui vẻ.

Thiên Bình: Đi theo nhiều hơn – Nữ Thiên Bình hiền lành dịu dàng, có nhiều bạn bè, hoạt động xã giao sẽ chiếm phần lớn thời gian của họ, mặt khác thiên bình có năng lực thăng bằng trời sinh, rất có kiên trì nghe người khác nói chuyện, cùng chia sẻ tâm sự, như vậy có khả năng sẽ không quan tâm nhiều đến bạn. Hãy quan tâm nhiều hơn, kiên trì tiếp họ, tự mình đi vào thế giới của cô nàng, không nên lúc họ kể chuyện mà chỉ cười trừ, hãy thể hiện trí tuệ bản thân, vẻ thu hút của mình ở mọi nơi, cho đi bao nhiêu thì sẽ nhận lại bấy nhiêu, bạn nỗ lực yêu thì họ cũng sẽ như vậy với bạn.

Thiên Yết: Nhiệt tình hơn – Nữ Thiên Yết tình cảm sâu đậm, họ mong muốn tình yêu phải thật nhiệt tình như lửa, hơn nữa còn phải rất chuyên tâm, thay đổi nhỏ nhất cũng không thể thoát khỏi cái nhìn của thiên yết. Ở bên họ bạn sẽ biết cái gì là yêu như thuỷ triều, tình cảm mãnh liệt dâng trào. Nhưng tới lúc mọi thứ đều từ từ biến mất thì nguy cơ càng lớn rồi đó. Đừng có chờ đến khi họ than phiền thì lúc đó bạn mới phát hiện ra, nếu như bạn thực sự quan tâm tới họ vậy không nên keo kiệt lòng nhiệt tình, khiến mỗi lần gặp nhau là trở thành kí ức không thể quên đối với 2 người, vấn đề này phải giải quyết ngay lập tức, không nên kéo dài.

Nhân Mã: Bám sát không cho thoát – Nữ Nhân Mã có thể nói là dễ thay đổi nhất, lạc quan cởi mở, tràn ngập nhiệt huyết với những cái mới mẻ hấp dẫn, nếu họ đột nhiên trở nên bí hiểm khác thường, khiến bạn không thể nắm rõ được hành tung vậy khẳng định là có chuyện. Để làm sao nắm được trái tim nhân mã, cần phải áp dụng kế nhỏ, đừng ngại mà làm thân với bạn bè tốt của cô nàng, để cho dù họ có dùng đủ mọi cách để tách rời thì bạn vẫn có thể nhanh chóng tìm thấy họ, hay nhất là nên khai quật hết khả năng hài hước của bạn ra, tự nhiên tình cảm sẽ tốt lên thôi.

Ma Kết: Khoe thành tích – Nữ Ma Kết lễ độ truyền thống, rất tích cực trong công việc và luôn hướng về phía trước, có tinh thần cần cù phấn đấu, coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu, họ nhất định sẽ đem tất cả tính cách của bạn ra mà đánh giá. Nếu như một ngày họ cố ý xa lánh bạn, vậy bạn nên kiểm điểm bản thân xem mình có làm gì sai lầm hay không. Họ rời khỏi bạn nhất định cũng sẽ lo lắng, bạn nên tìm họ nói chuyện, sau đó cực kì nhún nhường, nỗ lực trong công việc, nếu bạn mà khoe khoang thứ đủ để kiêu ngạo thì họ nhất định sẽ châm lại lửa tình.

Thuỷ Bình: Bản thân kiên trì – Nữ Thuỷ Bình thoải mái nhiệt tình, nhưng tính tình quái lạ, luôn ra những hảnh động bất thường. Thời gian ban đầu có khả năng sẽ khiến cho người khác có cảm giác mới lạ, nhưng sau đó bạn sẽ không ngừng ngạc nhiên vì cô nàng, cá tính của họ luôn khiến bạn lo lắng chồng chất, tình yêu của 2 người cảm giác giống như gió thổi phiêu du bất định. Vì thế bạn phải kiên trì, phải có cá tính, có thể ứng phó linh hoạt, cho dù gió nổi mây phun thì vẫn phải sừng sững bất động, tuyệt không được bỏ cuộc. Duy trì tính hiếu kỳ trước mặt thuỷ bình mới là quan trọng, nói cách khác muốn khiến họ hồi tâm chuyển ý cũng rất khó.

Song Ngư: Vô cùng nhẫn nại – Nữ Song Ngư vốn mơ mộng, đối với tình yêu lại càng có những mơ tưởng không thực tế, bạn phải chấp nhận lãng mạn và đa tình của họ, để họ đắm chìm trong tình yêu, nhưng song ngư đối với cách cư xử của bạn lại cảm thấy không thoải mái, nhiều lần như vậy lại trở nên không thành thật. Nên tạo bầu không khí lãng mạn ấm áp nhiều hơn, nói chuyện với song ngư, để họ có những khoảng thời gian tươi đẹp, áp dụng tình cảm dịu dàng để tiến công, cô nàng rất yếu đuối, nếu như có thể khiến họ rung động thì bạn lại có thể ở bên họ một lần nữa.

Trong các cặp đôi sau, sao nữ khiến sao nam nào lo lắng nhất?

Bạch Dương nam lo nhất về nữ Nhân Mã

Kim Ngưu nam lo nhất về nữ Thiên Bình

Song Tử nam lo nhất về nữ Thiên Yết

Cự Giải nam lo nhất về nữ Song Tử

Sư Tử nam lo nhất về nữ Kim Ngưu

Xử Nữ nam lo nhất về nữ Bạch Dương

Thiên Bình nam lo nhất về nữ Cự Giải

Thiên Yết nam lo nhất về nữ Song Ngư

Nhân Mã nam lo nhất về nữ Nhân Mã

Ma Kết nam lo nhất về nữ Sư Tử

Thủy Bình nam lo nhất về nữ Ma Kết

Song Ngư nam lo nhất về nữ Thủy Bình

Tính cách nào của bạn trai khiến bạn không thích?

Bạch Dương: Tính tình nóng nảy, không có tính nhẫn nại

Kim Ngưu: Cố chấp, ương ngạnh

Song Tử: Nói một đằng nhưng nghĩ một nẻo, hay trêu đùa người khác

Cự Giải: Tâm tình thay đổi, thích mềm mỏng chứ không thích cứng rắn

Sư Tử: Sĩ diện, không chịu thua ai cái gì

Xử Nữ: Có vấn đề, thích lải nhải

Thiên Bình: Giả vờ “dân chủ” nhưng thực chất rất “độc tài”

Thiên Yết: Tự cho mình là đúng, có tính đố kỵ cao

Nhân Mã: Ba hoa, nói ngoài miệng nhưng cũng không thay đổi

Ma Kết: Ít nói, nghiêm túc và không có tính hài hước

Thuỷ Bình: Cố chấp, lúc nào cũng làm bộ nghiêm chỉnh

Song Ngư: Làm việc theo cảm tính là chủ yếu

Nguyên nhân 12 chòm sao luôn thất tình

Xử Nữ: khó lấy lại cảm giác yêu như lúc đầu

Cự Giải: phấn đầu quên mình vì tình yêu nhưng chẳng được gì

Ma Kết: lừa mình dối người

Song Ngư: 1 lòng tình nguyện

Sư Tử: nhiệt tình quá phận

Kim Ngưu: hi sinh mù quáng

Thiên Bình: mọi việc đều phải bình đẳng

Nhân Mã: vô cùng sợ cô độc

Song Tử: tiêu chuẩn đạo đức rất cao

Thiên Yết: dâng trọn tình yêu của mình nhưng đối phương không theo kịp

Thủy Bình: 1 lòng tình nguyện

Bạch Dương: mọi việc đều phải bình đẳng

Cặp đôi nào năm nay mâu thuẫn nhiều?

Nhân Mã và Bạch Dương

Cự Giải và Sư Tử

Song Tử và Ma Kết

Thiên Bình và Xử Nữ

12 sao nữ khi có kẻ thứ 3 xuất hiện

Bạch Dương: nắm bắt sở thích của bạn trai

Song Tử: lập tức biến thành bạn thân của tình địch

Cự Giải: khiến tình địch biết khó mà lui

Sư Tử: Chỉnh tình địch

Xử Nữ: khóc

Thiên Bình: làm ầm ĩ

Thiên Yết: kiên nhẫn

Nhân Mã: mặc kệ bạn trai

Ma Kết: thể hiện đẳng cấp của mình so với tình địch

Thủy Bình: tình địch cũng chính là bạn bè

Song Ngư: thích cạnh tranh

Kim Ngưu: cho bạn trai đi luôn

Điều kiêng kỵ nhất trong tình yêu của 12 chòm sao

Bạch Dương: Khuynh hướng bạo lực

Kim Ngưu: Chiến tranh lạnh trường kì

Song Tử: Quá quan tâm tới quá khứ

Cự Giải: Lo lắng quá nhiều

Sư Tử: Nắm giữ thái quá

Xử Nữ: Quá soi mói

Thiên Bình: Quá yêu bản thân

Thiên Yết: Đố kị

Nhân Mã: Không chú ý tới những chi tiết nhỏ

Ma Kết: Lúc nào cũng đặt công việc lên trên

Thủy Bình: Đặt tình bạn lên trên

Song Ngư: Quá nghe theo trái tim

Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao’s facebook

Mật Ngữ 12 Chòm Sao (2)

Mật Ngữ 12 Chòm Sao (85)

Mật Ngữ 12 Chòm Sao (21)

Thập Nhị Mỹ Nữ Và 12 Chòm Sao Nữ

Khi 12 Chòm Sao Bị Nói Xấu: Ai Bùng Nổ, Ai Tìm Cơ Hội Trả Thù Sau

Cập nhật thông tin chi tiết về Mật Ngữ 12 Chòm Sao (55) trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2590 / Xu hướng 2680 / Tổng 2770 thumb
🌟 Home
🌟 Top