Xu Hướng 3/2024 # Ma Kết Khi Hết Yêu Điều Gì Sẽ Xảy Ra? # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Ma Kết Khi Hết Yêu Điều Gì Sẽ Xảy Ra? được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mặc dù rất đau, nhưng Ma Kết vẫn lạnh lùng chúc phúc cho tình yêu mới của bạn, khiến cho bạn cảm thấy vô cùng tội lỗi và cảm giác như chính Ma kết mới là người đã nói lời chia tay vì bạn thật xấu xa. Cung Ma Kết không quá căng thẳng đối với tình yêu, sự nghiệp là điều họ coi trọng hơn cả. Nếu bạn rời xa anh ấy, Ma Kết chỉ đau lòng chút ít rồi lại lao vào công việc. Với Ma Kết, mất đi tình yêu giống như việc mất đi một phần cuộc sống. Bởi khi quen nhau, cậu ấy luôn tâm niệm người này sẽ cùng mình đi trọn đường đời. Ma Kết giờ đây chỉ còn công việc và già đình là hai thứ quan trọng trong cuộc sống. Cậu ấy gần như không còn thời gian cho những thú vui thường nhật nữa.

Trong 12 cung hoàng đạo, Ma Kết là một trong số ít người muốn ở một mình sau khi chia tay. Thời gian đầu có thể khó khăn với họ, nhưng sau đó, họ sẽ từ từ lấy lại được cân bằng và thoải mái.

Ma Kết trong tình cảm rất nghiêm túc, hơn bất cứ chòm sao nào. Thời gian phục hồi vết thương cũng rất dài. Bọn họ thà chọn biến mất, đối với bạn hay họ cũng đều có lợi, vì họ sợ nhìn bạn nhiều hơn một chút mà lại không thể kềm chế. Sợ nhìn bạn nhiều hơn một chút, lòng sẽ lại đau như dao cắt. Nếu Ma Kết không khóc lóc trước mặt bạn, không than thở với bạn, hẳn là họ đã làm một tập thơ thất tình dày vài trăm trang, trong đó viết rõ nỗi đau của mình. Ma Kết là những người khô khan bề ngoài, cuồng nhiệt bên trong, nên họ sẽ đón nhận tin chia tay với vẻ lãnh đạm. Rồi lao vào công việc để xua đi nỗi buồn. Sau khi chia tay, Ma Kết thường đạt được rất nhiều chiến tích trong sự nghiệp. Đối với họ, yêu là để kết hôn, nên nếu bị chia tay, Ma Kết có xu hướng níu kéo trong lòng (dù bề ngoài lạnh tanh) và mong chờ ngày bạn quay về. Họ sẽ mất một khoảng để cân bằng, lắng dịu nỗi đau và quay về cuộc sống cũ.

Rất ít người phát hiện ra Ma Kết thất tình hay đang yêu, khi thất tình luôn bình tĩnh khiến mọi người khó cảm nhận nỗi đau ở Ma Kết. Họ vẫn làm việc, hoạt động như bình thường. Ngay cả khi cô độc cũng bình thản và không để lộ ra tình cảm ấy. Nhưng chỉ cần bạn tỉ mỉ một chút là liền phát hiện đau khổ tiềm tàng trong tim Ma Kết.

Mối tình đầu là đóa hoa nở rộ đầu tiên trong cuộc đời chúng ta, tình cảm này kiến nhiều người khó quên nhất. Những ký ức về tình yêu vẫn theo năm tháng khó chìm đi. Liệu bạn có phải là người khó quên tình đầu nhất không?

Khả năng biểu đạt của cung Ma Kết không tốt nhưng chân thành sống hết mình vì người mình yêu. Vì thế mối tình đầu của Ma Kết thường chịu nhiều tổn thương, khó quên tình cũ và khó đón nhận tình yêu mới, ngày càng trở lên lạnh lùng với tình yêu.

Ngoài ra Ma Kết cũng hiểu sâu xa được chọn đúng đối tượng là vô cùng quan trọng, nhưng không dám để người khác theo đuổi, tạo cho người khác ấn tượng xa cách.

Cung Ma Kết hơi thực tế, trải qua mối tình đầu, họ có nhiều cảm giác ngọt ngào, mọi thứ đều chiếm hết trí não, tuy nhiên được một khoảng thời gian họ mới phát hiện đối phương không phải là người bạn đời lý tưởng. Trước tiên họ cho mình thời gian suy nghĩ một chút, nếu không phù hợp họ sẽ tìm được đối tượng khác. Khi lựa chọn đối tượng phần nhiều họ suy xét đến cá tính của đối phương và phương thức cuộc sống của hai người, họ hy vọng đối phương là người biết cách gây cười.

Chia tay rồi. Không hẳn là còn yêu. Nhưng không thể mở lòng mà đón nhận thêm một tình yêu mới. Tại sao nhỉ? Người ta bảo tình yêu của Ma Kết giống như một vụ đầu tư. Mỗi dự án đều được chuẩn bị kĩ càng và đầu tư toàn bộ vốn. Và khi phá sản thì sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể làm lại. Có lẽ là vì vậy, sau mỗi cuộc tình đổ vỡ, Lí trí Ma Kết sẽ lấn át trái tim. Có người bảo sau khi chia tay. Ma Kết vẫn sống như bình thường. Và nếu có tình yêu mới, thì những vết thương cũ vẫn không biến mất. Ma Kêt sẽ thử khâu nó lại, cho nó bớt rỉ máu trong thời gian yêu nhau. Nhưng nếu bạn không đủ kiên nhẫn, không đủ tinh tế để ở bên và chịu đựng, chữa lành những vết thương đó cùng Ma Kết thì sẽ chẳng thể nào có được trái tim.

Thể hiện tình yêu với Ma Kết của bạn khi bạn còn họ bên cạnh, chứ không phải sau khi họ tìm thấy bình yên bên một người khác tốt hơn, bởi vì bạn đã làm tổn thương họ. – Có thể tình đầu của bạn không phải Ma Kết, nụ hôn đầu dành cho bạn cũng không từ Ma Kết, lần đầu bạn rơi vào tình yêu sét đánh hay hò hẹn cũng không phải với một Ma Kết, nhưng rồi…họ sẽ là người cuối cùng ở bên bạn, chắc chắn.

– Ma Kết không yêu tùy tiện, khi đã yêu rồi thì không để ý gì nữa. Những MK còn độc thân thà chịu một mình hơn là quen đây quen đó, với những người không đáng chú ý họ lúc nào cũng không dòm ngó, cũng chẳng buồn mở miệng nói nhảm

– Với Ma Kết mà nói, chia tay nghĩa là, mình sẽ biến mất khỏi thế giới của ấy, nhưng trong tia nhìn của mình, ấy vẫn luôn tồn tại. Mọi thứ của ấy, hỷ nộ ái ố, ăn ngủ đi ở, mình đều lặng lẽ tìm hiểu và ghi nhớ. Cho đến một ngày, mình lãng quên chính bản thân. Ấy sẽ không biết, Ma Kết có một điều không bao giờ nói thành tiếng: “Nhớ ấy quá.”

– Nếu Ma Kết khiến bạn đau lòng thì Ma Kết còn đau hơn. Nếu bạn hận Ma Kết thì hãy biết Ma Kết hận bản thân còn hơn bạn. Ưu uất của Ma Kết thường chôn chặt trong tim, khóc trong đêm tối. Họ lựa chọn gánh chịu chứ không nói thành lời nỗi khổ. Ma Kết xem chừng có vẻ hướng ngoại, có rất nhiều điều để nói, nhưng những điều họ thốt ra bao giờ cũng là những điều không muốn nói. Ma Kết cũng rất tàn nhẫn, khi họ nói ra câu “tôi ghét bạn” một cách cay nghiệt thì điều đó có nghĩa là thật.Vậy thì bạn đừng mong gì mà nối lại mối quan hệ với họ nữa.coi như bạn đã mất 1 người bạn Ma Kết ở kiếp này.

Ma Kết tìm tình yêu bằng lí trí nhưng yêu rồi thì hết luôn cả lí trí và chỉ còn con tim. Ma Kết trong cuộc sống có thể rất lạnh lùng, thơ ơ, bình tĩnh nhưng trong tình yêu họ biến thành một kẻ ngốc. Đôi khi Ma Kết rất vô cảm, thực chất đó chính là cung bậc cao nhất của cảm xúc trong con người họ.Vì đã chịu quá nhiều tổn thương nên khi đối diên với một nỗi đau mới họ “trơ” cảm xúc luôn.

Sưu tầm

Điều Gì Xảy Ra Khi Bạn Tổn Thương Nhân Mã ?

Những người dưới chòm sao Nhân Mã hầu như rất dễ dàng vượt qua những điều đó bởi họ không thích giả vờ làm vừa lòng những người xung quanh họ. Đúng vậy, họ mang điều thú vị đến mọi người xung quang qua tiếng cười và thỉnh thoảng, họ có thể không ở bên bạn nhưng chỉ khi có những va chạm về những nguyên tắc của họ, hoặc những điều quan trọng từ họ.

Trước tiên, những người ở cung Nhân Mã ít khi tức giận, Họ là những người có khiếu hài hước dù nó có vẻ thô và châm biến nhưng họ biết cách làm thế nào mang lại tiếng cười khi mọi người ở bên họ. Họ có thể không để ý gì ngoài tương lai.Bằng thông minh của mình, họ có thể đem đến cho bạn nhiều cảm xúc. Nhân Mã luôn cảm thấy mình là 1 người luôn hạnh phúc may mắn và điều gì đến sẽ phải đến, nhưng không phải họ không thấy những điều đáng sợ từ cuộc sống. Họ chỉ không muốn mang tới sức ép trong cuộc sống của họ. Với tất cả những điều trên , không phải họ không biết đến giận dữ hay buồn bã. Vì vậy, khi họ bị tổn thương họ sẽ không có cảm giác tổn thương nặng nề. Họ thích sống can đảm và không để ý những điều vụn vặt.

Bây giờ, bạn biết họ sẽ nói gì khi có điều gì xảy ra khiến họ tổn thương?. Điều này không đúng với phần lớn những người cung Nhân Mã. Họ là cung hay thay đổi và họ học cách thích nghi cuộc sống dễ dàng.Họ tổn thương nhưng họ dùng giác quan của mình chế ngự những cảm xúc những cảm xúc xảy ra với họ hoặc xung quanh họ. Đó cũng là điểm mạnh của những người thuộc chòm sao Xạ Thủ. Họ học cách chế ngự những người hay thứ khiến họ tổn thương qua sự thay đổi và kinh nghiệm tốt nhất. Khi còn trẻ nhìn họ có vẻ chưa chín chắn nhưng họ trưởng thành qua sức mạnh và khôn ngoan đến từ những cá nhân.

Nhân Mã rất giỏi trong việc học những kinh nghiệm và họ sẽ sử dụng nó tốt nhất trong những hành động tiếp theo. Bây giờ, điều gì khiến họ quên bạn và những ảnh hưởng của bạn mang đến cho họ?. Bạn nói những chiếc váy của họ nhìn thật kinh khủng, chắc chắn, nó sẽ chả ảnh hưởng đến họ nhiều. Họ có thể trầm tư trong 1 lúc nhưng lập tức họ sẽ nghĩ ra phương thức thay đổi tình huống hay nghĩ đến những điều tốt đẹp và buồn cười thay thế cho những lời nói đó. Tuy nhiên, có thể Nhân Mã sẽ bị động trong thời gian dài cho đến khi mọi thứ kết thúc khi bạn lừa dối họ.Họ có thể vẫn tiếp tục như vậy cho đến khi tìm ra sự thật nhưng họ sẽ học cách đi tiếp và điều này sẽ chả như bạn mong đợi và bạn cũng đừng suy nghĩ họ sẽ trở về bên bạn. Khi họ đứng dậy, nghĩa là họ đã không còn tổn thương. Họ không giống 1 người buồn bã dài lâu khi những điều tổn thương đến. Họ có thể tìm kiếm điều gì mới mẻ thay thế những điều cũ.Và những điều điều xảy ra giống như những thứ hỗn loạn và rắc rối với họ . Dù họ có thể nhanh quên và hầu như sẽ để những gì bạn làm lướt qua theo thời gian nhưng họ vẫn là những người ấm áp và họ để thời gian trôi qua cho đến khi họ nói rằng họ thấy ổn.

Nguồn :Sagittarius

Trans : Kusa. (sunnyanh)

Khi 12 Cung Hoàng Đạo Là Sát Nhân, Điều Kinh Hoàng Gì Sẽ Xảy Ra?

1. Phân tích xu hướng phạm tội của cung hoàng đạo nhóm Đất Các cung thuộc nhóm Đất bao gồm: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết

Khi 12 cung hoàng đạo là sát nhân, điều gì sẽ xảy ra? Theo thống kê nhóm Đất chiếm số lượng hàng đầu trong danh sách những tên sát thủ trên thế giới. Tại sao những cung hoàng đạo vốn luôn được xem là hiền lành, chân chất này lại trở thành sát nhân?

Thứ nhất, các cung này vốn nổi tiếng là những người giỏi chịu đựng và nhớ dai nên thường mang nhiều ám ảnh và ức chế tâm lý do ám ảnh từ nhỏ. Họ cũng rất yêu vật chất và có tính sở hữu cao nên khi nắm được nhưng thứ này trong tay thì cảm giác quyền lực khiến họ khó buông bỏ.

Bên cạnh đó, vẻ ngoài khép kín, hiền lành lại trở thành vỏ bọc hoàn hảo để che giấu tên sát nhân bên trong.

Phân tích chi tiết động cơ trở thành sát nhân:

– Tên sát nhân Xử Nữ thường hành động do bộc phát, với những lí do rất khác thường và khó lường. Trong đó, lý do hợp lý nhất có lẽ là để loại bỏ chướng ngại trên đường thăng tiến.

– Sát nhân Ma Kết thường là loại tội phạm có tổ chức, ra tay thanh trừng hay tiêu diệt đối thủ hết sức man rợ. Không ít Ma Kết mắc bệnh ưa bạo lực, thậm chí phạm các tội thảm sát, chống lại loài người.

Ma Kết là cung có số lượng sát nhân nhiều nhất, không có gì ngạc nhiên bởi họ vốn là thủ lĩnh của bộ ba cung Đất, những người vô cùng bình tĩnh, nhiều thủ đoạn, có khả năng che giấu bản thân. Họ cũng hay có nhiểu ẩn ức không được giải tỏa, suy nghĩ tiêu cực, cục tính và dễ có hành động nguy hiểm bột phát.

Các cung Lửa vốn là những người trung thực, thẳng thắn và tốt bụng, vậy động cơ nào khiến họ trở thành sát nhân?

Mặt trái của những cung hoàng đạo này chính là xu hướng thích thể hiện sức mạnh của bản thân và quyền lực trước kẻ yếu hơn, sự hoang tưởng và ghen tuông không thể kiềm chế.

– Sát nhân Bạch Dương có xu hướng phạm tội sử dụng vũ khí hạng nặng, rất hung bạo và dễ mất kiểm soát, nhất là trước những lời khiêu khích.

– Sư Tử trở thành tội phạm chỉ vì mong muốn được ghi nhận hoặc vì mục đích thỏa mãn cá nhân nên rất khát máu và gắn với những tội ác lớn.

– Nhân Mã thường phác nhiều kế hoạch đen tối, độc ác nhưng ít khi thực hiện. Tên sát nhân này thường phạm tội theo xu hướng bịp bợm, ăn cướp và ăn trộm.

3. Phân tích xu hướng phạm tội của cung hoàng đạo nhóm Khí

Vốn vẫn được xem là những con người thiếu cảm xúc, nhưng Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình cũng chỉ xếp thứ hạng khiêm tốn trong danh sách sát nhân.

Có lẽ sự kiểm soát của lý trí khiến những cung Khí này tránh khỏi hành động giết người – điều bị thúc đẩy bởi sự điên loạn về cảm xúc nhiều hơn. Tuy vậy, những tên sát nhân hàng loạt nổi tiếng tàn bạo nhất đều thuộc cung Khí.

– Sát nhân cung Thiên Bình thiên về ném đá giấu tay, mượn tiền bạc để lung lạc, dẫn dụ kẻ khác loại bỏ kẻ thù giúp mình. Tội phạm Thiên Bình dạng này thường khó kết tội, phải tranh đấu rất lâu dài.

– Sát nhân Bảo Bình thường có xu hướng phạm tội đa phần vì muốn trả thù cá nhân.

4. Phân tích xu hướng phạm tội của cung hoàng đạo nhóm Nước

Theo lý giải của Mật ngữ 12 chòm sao , đây là nhóm cung hoàng đạo có diễn biến tâm lý rất phức tạp và khó nắm bắt. Bản thân ba chòm sao trong cung này cũng không có mẫu số chung khi phạm tội. Nói đến sát nhân Cự Giải là nói đến sự tàn bạo, Bọ Cạp là sự thâm hiểm còn Song Ngư chính là sự hoang tưởng.

– Sát nhân Cự Giải thường gặp vấn đề nghiêm trọng về tâm lý, thần kinh.

– Sát nhân Song Ngư thường có xu hướng giết người hàng loạt, giết người có chủ ý, thảm sát, thậm chí có ý nghĩ muốn hủy diệt nhân loại. Giống như Cự Giải, những tên sát nhân Song Ngư ra tay nhiều khi vì động cơ cá nhân, tranh đấu quyền lực, ham muốn giết người không cưỡng lại được.

– Bọ Cạp thường có xu hướng trở thành sát nhân do thuê mướn, sát nhân theo hợp đồng, ra tay lạnh lùng, có tính toán cẩn thận. Bọ Cạp hành động tấn công thường có chuẩn bị vì trả tư thù hoặc muốn bảo vệ hình ảnh của bản thân.

Điều Gì Sẽ Xảy Ra Khi Các Cung Hoàng Đạo Nhận Được Sự Quan Tâm Của Người Yêu Cũ?

Sự quan tâm của người yêu cũ sẽ khiến nhiều người bắt đầu cảm thấy bối rối. Chúng ta thường cố tìm cách trốn tránh người yêu cũ. Nhưng, đôi khi sự dịch chuyển của các hành tinh sẽ mang đến những bất ngờ cho bạn.

Vào ngày 7/7, sao Thủy – hành tinh của sự liên kết bắt đầu đổi chiều quỹ đạo. Mọi thứ bắt đầu dịch chuyển ngược lại. Và mọi người cảm thấy luyến tiếc những thứ ở quá khứ. Trong đó có cả người chúng ta từng hẹn hò.

Điểm yếu của Bạch Dương: Sự khoe khoang

Người yêu cũ của bạn đột nhiên khoe với mọi người về những thành tựu họ đã đạt được. Điều đó nhằm chứng minh họ mạnh mẽ và thành đạt ra sao?

Điều này có vẻ không gây tác động gì tới mọi người. Tuy nhiên vì bạn là người thích cạnh tranh. Những cử chỉ này có thể khiến bạn bị ngất ngây.

Cách tốt nhất để chống lại điều này là tập trung làm chuyện của bạn. Sau tất cả, ai mới là người đáng ngưỡng mộ hơn!

Điểm yếu của Kim Ngưu: Kế hoạch về bữa tối sao Michelin

Từ khi nào mà người yêu cũ của bạn lại trở thành của một người có tâm hồn ăn uống? Đột nhiên, người yêu cũ đang lên kế hoạch theo đuổi bạn tại một trong những những quán bar đắt tiền nhất.

Mặc dù, bạn rất yêu thích những khoảnh khắc bất ngờ. Tuy nhiên, bạn nên từ chối lời mời đó. Thay vì như vậy, hãy tự đặt bàn và gạt suy nghĩ đó ra.

Khi Song Tử nhân được sự quan tâm của người yêu cũ qua những tin nhắn gửi lãng mạn

Bạn đã kiên nhẫn chờ đợi người đó liên lạc đến sau khi chia tay người yêu cũ. Và bây giờ, nếu bạn muốn tiếp tục, họ sẽ lại làm bạn thất vọng.

Cho dù đó là những tin nhắn riêng tư hay những bài thơ haiku lãng mạn với những lời lẽ bay bổng thì nó cũng chỉ dẫn đến rắc rối mà thôi. Ngắt hết những liên lạc tình cảm trên hộp thư đến của bạn cho đến cuối tháng. Cái gì qua hãy để nó qua đi!

Điểm yếu của Cự Giải: Sự xác nhận

Là một Cự Giải, bạn rất coi trọng tình cảm. Không dễ để một con Cua như bạn bò ra khỏi vỏ của mình. Vì vậy khi bạn làm vậy, đó là một điều tốt. Trong vài tuần tới, hãy chắc chắn rằng người yêu cũ của bạn không lợi dụng sự nhạy cảm này của bạn.

Điểm yếu của Sư Tử: Sự lãng mạn

Bạn là cung hoàng đạo của sự chung thủy. Vì vậy bạn luôn say mê bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy chú ý đến. Khi sao Thủy thay đổi quỹ đạo, người yêu cũ của bạn sẽ có những cử chỉ quan tâm tới bạn.

Chẳng hạn như nhắn tin cho bạn về một dòng highlight từ cuốn sách bạn yêu thích khi còn yêu nhau. Sự quan tâm của người yêu cũ có thể làm bạn bối rối.

Tuy nhiên cứ kiên định và giữ khoảng cách. Việc anh ta nhắn tin không hẳn có ý nghĩa rằng anh ta còn yêu và muốn quay lại với bạn

Điểm yếu của Xử Nữ: Lời xin lỗi

Nếu người yêu cũ của bạn đột ngột xuất hiện với những lời biện minh,giải thích. Hay tiếp tục xin lỗi về mọi thứ họ đã làm sai khi hai người yêu nhau. Hãy nhanh chóng rời đi ngay.

Điểm yếu của Thiên Bình: Sự quyến rũ

Bạn là con người của sự hài hòa và khéo léo trong giao tiếp. Vì vậy nếu người yêu cũ bắt đầu có một số cử chỉ quyến rũ, bạn dễ bị thu hút lại.

Tuy nhiên có một cảnh báo nhỏ cho tình yêu của Thiên Bình về sự quan tâm của người yêu cũ. Sao Thủy thay đổi quỹ đạo thực chất là một ảo ảnh quang học. Và viễn cảnh tương lai của chúng ta cũng bị biến dạng giống như sự đảo ngược chuyển động của hành tinh này.

Ngày 31/7 khi sao Thủy trở về quỹ đạo vốn có, bạn sẽ nhận ra cử chỉ của họ sẽ khiến bạn bị mất cân bằng. Đừng để những thứ bay bổng làm ảnh hưởng tới tình cảm của bạn.

Điểm yếu của Thiên Yết: Những điều bí ẩn

Bạn luôn bị cuốn hút bởi những điều bí ẩn của cuộc sống. Điều đó khiến bạn trở thành người yêu mãnh liệt và sâu sắc. Thật không may, niềm đam mê đó làm cho bạn dễ bị thu hút, cám dỗ trở lại.

Gặp gỡ người yêu cũ trong hầu hết các trường hợp chỉ là sự lãng phí thời gian của bạn. Ngọn lửa tình yêu xưa kia đã cháy hết! Thay vào đó, hãy tận dụng nguồn năng lượng đó cho tình yêu hiện tại của bạn. Và sẵn sàng cho một niềm đam mê còn mãnh liệt hơn.

Điểm yếu của Nhân Mã: Một cuộc phiêu lưu

Bạn luôn sẵn sàng cho một chuyến đi mới thú vị. Nhưng, chuyến đi tiếp theo của bạn không nên ở bên người yêu cũ. Trong Sao Thủy thay đổi quỹ đạo,bạn có thể thấy người yêu cũ đột nhiên sẵn sàng làm bất cứ thứ gì vì mình. Tuy nhiên, đừng bị lừa bởi những lời mật ngọt này.

Điểm yếu của Ma Kết: Chiến lược bước vào trái tim

Người yêu cũ của bạn đang xem xét việc hai người quay lại với nhau. Trong khi bạn, một Ma kết cho rằng đó là một việc khó có thể xảy ra. Sự dịch chuyển của Sao Thủy sẽ gây ảnh hưởng tới suy nghĩ của bạn.

Tốt nhất hãy đợi đến ngày 31/7 trước khi đưa ra chấp nhận bất cứ điều gì. Vì trước đó, bạn sẽ không có cái nhìn về mọi thứ một cách rõ ràng,

Điểm yếu của Bảo Bình: Tầm nhìn xa trông rộng

Là một Bảo Bình, bạn là người suy nghĩ lập dị, thích tự do, ghét luật lệ. Do vậy, người yêu cũ của bạn cho rằng cách nhanh nhất đến trái tim của bạn là khuấy động mọi thứ. Nếu họ đột nhiên xuất hiện, hãy đặt ra một ranh giới rõ ràng cho cả hai. Bảo vệ bản thân thậm chí còn quan trọng hơn bảo vệ trái tim của bạn.

Điểm yếu của Song Ngư: Giấc mơ tình dục

Bạn là cung hoàng đạo thuộc tuýp người mơ mộng nhất. Vì vậy, , đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy mình có những giấc mơ sống động về người yêu cũ . Giấc mơ về bạn nhiều hơn là về những người trong đó.

Tuy nhiên, nếu người yêu cũ của bạn đột nhiên xuất hiện trong tin nhắn riêng tư. Điều đó không đồng nghĩa với một cuộc tái hợp. Hãy luôn để mắt đến tương lai của bạn chứ không phải quá khứ của bạn!

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những phản ứng khác nhau khi nhận được sự quan tâm của người yêu cũ. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ thật cẩn thận và kỹ càng. Vì những sự dịch chuyển của các chòm sao có thể ảnh hưởng tới phán đoán và quyết định của bạn. Chúc mọi người có một tuần mới vui vẻ.

Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Với Kim Ngưu, Xử Nữ Và Ma Kết Trong Tháng 12 Này

Về công việc: việc tổng kết công việc cuối năm sẽ khiến Kim Ngưu cực kỳ bận rộn. Nhưng nhờ sự trợ giúp của những người xung quanh, mọi chuyện sẽ ổn thoả thôi. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để bạn chứng minh khả năng lãnh đạo tài ba của mình.

Về tình cảm: đừng từ chối những buổi vui chơi, tiệc tùng. Đây là cơ hội cho những Kim Ngưu độc thân xây dựng các mối quan hệ mới đầy hứng khởi. Còn ai đã có tình yêu rồi thì tình cảm của 2 bạn sẽ ngày càng tiến triển hơn.

Về sức khoẻ: đây là mặt tệ nhất của Kim Ngưu trong tháng 12. Bạn hãy cẩn thận với cái bụng của mình. Do thói quen ăn uống linh tinh, Kim Ngưu sẽ mệt mỏi vì đau bụng đấy. Tốt nhất hãy điều chỉnh chế độ ăn uống của mình và hạn chế lê la hàng quán đi.

Xem tử vi online thấy tháng 12 sẽ đem đến cho Xử Nữ những cảm giác nóng bỏng, nồng nhiệt và lãng mạn bên nửa kia của mình. Hai người đều biết tự nhìn lại bản thân sau mỗi lần cãi vã hay xảy ra chuyện xuất phát từ suy nghĩ của bản thân nên mối quan hệ được duy trì và có cơ hội cùng nhau vun vén, bù đắp. Đối với những bạn còn độc thân cũng khá đặc biệt, bạn sẽ tìm được một nửa hoàn hảo hoặc có những cuộc gặp gỡ đầy thú vị.

Mắt của bạn có dấu hiệu bị cận nặng hơn vì làm việc nhiều với máy tính và ăn uống thiếu chất. Cố gắng chăm sóc cho đôi mắt của mình kết hợp với nghỉ ngơi, thư giãn, đây là cách duy nhất giúp Xử Nữ bổ sung lại nguồn năng lượng đã mất đi trong quá trình chạy dài cùng công việc. Tinh thần lạc quan, yêu đời khiến bạn có thể bỏ qua mọi lỗi lầm của người khác, nhưng duy chỉ với một người bạn không thể làm được điều đó.

12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Ra Sao Khi Đại Chiến Zombie Xảy Ra?

Kim Ngưu sẽ rất giỏi trong việc tìm lương thực và chỗ trú ẩn nếu có đại chiến xác sống xảy ra.

Trâu rất cẩn trọng và không ngốc tới mức tự đẩy mình ra ngoài. Nếu bị tấn công, cậu ấy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để được sống sót. Trâu cũng sẽ sẵn sàng gia nhập vào một nhóm để tồn tại.

Lựa chọn vũ khí: gậy, xẻng hoặc rìu.

Trong trường hợp xảy ra đại chiến xác sống, Song Tử sẽ là người đầu tiên bị khủng hoảng tinh thần, nhưng mà một khi các Song Tử đã tập hợp lại thì họ – những cá thể rất khéo léo – sẽ tạo nên những cái bẫy treo cho bọn xác sống và nhanh chóng tìm ra cơ chế hoạt động của bọn chúng. Song Tử cũng sẽ là người cảnh báo cho mọi người biết nguy hiểm đang tới, nhưng nếu gặp phải một Song Tử xấu tính thì cậu ấy sẽ chơi bẩn và có khi phản bội lại nhóm của mình luôn.

Lựa chọn vũ khí: súng lục hoặc vũ khí tự chế.

Khi cuộc chiến xảy ra, có lẽ Cua sẽ lang thang trong bệnh viện, nghiên cứu mấy thứ đồ, hoặc là bấn loạn, sợ hãi đi quanh trong phòng ngủ một mình. Cua sẽ dùng trực giác của mình và xài thêm chút logic để cố gắng sống sót và hy vọng tìm thêm được vài mống người để đi cùng. Cậu ấy cũng sẽ đề phòng người khác nhưng mà bản thân thì chẳng có chút manh mối gì cả.

Lựa chọn vũ khí: súng ngắn.

Sư Tử có phần giống Bạch Dương khi dám đứng ra lãnh đạo và không hề sợ hãi khi đối đầu với xác sống hay kẻ thù. Cậu ấy cũng có thể có những vấn đề tranh giành quyền lực và tìm ra được hướng đi đúng cho nhóm người của mình như Bạch Dương gặp phải. Nhưng mà gần như chắc chắn là Sư Tử sẽ luôn nằm bên phía những người lãnh đạo.

Lựa chọn vũ khí: bất kỳ loại súng hoặc xe tăng nào cũng được.

Xử Nữ có thể không phải là một người bảo vệ tốt, nhưng cậu ấy không hề yếu đuối, trái lại, Xử Nữ cực kỳ hữu ích. Cậu ấy có thể làm y tá trong quân đội, chăm sóc vết thương, lại hiểu biết rất rộng, hoặc là để cậu ấy làm nhà khoa học cũng được.

Trong đại chiến xác sống, thì Thiên Bình lại là người hay “nhảy vô chen ngang giữa mọi chuyện”. Cậu ấy không phải người dễ tính nhất, và cũng không phải là người khó tính nhất khi làm việc cùng. Có thể Thiên Bình không phải là người anh hùng vào sinh ra tử cứu sống mọi người, nhưng cậu ấy sẽ là người nhắc cho mọi người biết cần phải làm gì để sống sót.

Lựa chọn vũ khí: bất cứ thứ gì cậu ấy cầm được.

Người chiến binh đơn độc của chúng ta đây rồi. Cậu ấy sẽ tự mình lập nên một đạo quân để sống sót qua thời kỳ chiến tranh mà không cần suy nghĩ đến chuyện xây dựng lại nền văn minh của loài người. Có khi cậu ấy sẽ tự tìm cách sống sót một mình, thế nên Yết có thể hơi tàn bạo và ngoan cố. Nếu Yết không gia nhập vào nhóm lớn hơn thì khả năng là cậu ấy đang gặp vấn đề với những người cầm quyền hoặc là cậu ấy đang cố gắng tách ra để tạo nên đế chế riêng của mình.

Lựa chọn vũ khí: giáo hoặc súng bazoca.

Nếu Nhân Mã sống sót qua cơn đại dịch xác sống thì 50% là nhờ thông minh, còn 50% là nhờ may mắn. Nhân Mã hoạt động nhóm rất tốt và cậu ấy cũng chẳng muốn phải đối đầu với bọn xác sống ghê gớm một mình đâu. Cậu ấy biết tự lo cho mình và cũng sẽ không đẩy bạn vào chỗ nước sôi lửa bỏng đâu.

Lựa chọn vũ khí: bất kỳ loại vũ khí nào như nỏ, súng bắn tầm xa, hoặc súng cối.

Nếu có một quân đội, một nhóm lớn hay quân kháng chiến được thành lập, cậu ấy sẽ là người đi tiên phong. Chỉ cần là chính mình, Ma Kết sẽ tìm được sự an toàn. Cậu ấy có những kỹ năng sống sót tuyệt vời và sẽ làm mọi thứ cần thiết để tồn tại.

Lựa chọn vũ khí: súng bắn tỉa.

Có Bảo Bình thì cuộc chiến chống lại xác sống của bạn sẽ dễ dàng hơn, bởi cậu ấy có những thứ mà bạn cần: công cụ, thuốc men, thông tin… Nhưng Bảo Bình không cho không bạn những thứ họ có đâu, phải “có qua có lại” mới được. Nếu gia nhập trong một nhóm lớn được tổ chức bài bản, cậu ấy sẽ có thể nắm lấy một vị trí trong chính quyền và mang lại những ý tưởng cách mạng cho mọi người. Nếu có bị bỏ lại phía sau, Bảo Bình cũng sẽ không bận tâm gì tình trạng vô chính phủ trong đại chiến xác sống đâu.

Lựa chọn vũ khí: sự tự tin và một thứ bất kỳ như là chảo hay xoong.

Song Ngư sẽ chiến đấu rất ngoan cường để sống sót, nhưng mà bản tính hiền lành nên Song Ngư sẽ do dự/cảm thấy tồi tệ khi phải chống lại một đứa trẻ hay bà già xác sống. Đến lúc cần thiết, Song Ngư sẽ là người đứng ra hy sinh thân mình vì cả nhóm.

Lựa chọn vũ khí: nghệ thuật quân sự, bất kỳ thứ gì sắc nhọn, hoặc một cây súng lục.

Video được xem nhiều nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Ma Kết Khi Hết Yêu Điều Gì Sẽ Xảy Ra? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!