Xu Hướng 9/2023 # Lý Do Mối Tình Đầu Của 12 Cung Hoàng Đạo Tan Vỡ ⋆ Starsworld # Top 16 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Lý Do Mối Tình Đầu Của 12 Cung Hoàng Đạo Tan Vỡ ⋆ Starsworld # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Lý Do Mối Tình Đầu Của 12 Cung Hoàng Đạo Tan Vỡ ⋆ Starsworld được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kim Ngưu

Kim Ngưu đối với mối tình đầu của mình giống như trải qua một giấc mộng, mộng dù đẹp nhưng rồi cũng phải tỉnh.

Song Tử

Từ nhỏ đã có tính phong lưu nên mối tình đầu của Song Tử đến rất sớm, qua thời điểm hưng phấn thì lại theo đuổi một thứ mới mẻ khác mà thôi. Khi chưa chín chắn thì tình cảm cũng đến nhanh, đi vội.

Cự GiảI

Cự Giải đã yêu là chỉ biết có người yêu, hi sinh tất cả không tiếc gì. Nhưng chính điều đó cũng gây ra áp lực rất lớn cho bản thân và đối phương nên cuối cùng cũng chỉ đành ngậm ngùi xếp thành kỉ niệm.

Sư Tử

Mối tình đầu của 12 chòm sao thường là rất ngọt ngào, của Sư Tử còn mang chút cường đạo, mạnh dạn, sôi nổi và bốc đồng của tuổi trẻ. Cũng vì trẻ nên chẳng thể tránh khỏi những xung đột, mâu thuẫn, bất đồng.

Xử Nữ

Đối với Xử Nữ, tình cảm chưa bao giờ là dễ dàng, họ luôn chờ đến khi mất rồi mới sững sờ luyến tiếc

Thiên Bình

Tình yêu của Thiên Bình vĩnh viễn là sự so sánh, càng trẻ thì càng hơn thua được mất. Tình đầu chính là không biết cách dung hòa mà tan vỡ.

Thiên Yết

Trong thế giới của Thiên Yết không cho phép mảy may một hạt bụi. Tình đầu vì thế mà không giữ được, bởi làm người có ai là không thế này thế khác, nhất là khi còn trẻ trung, bốc đồng.

Nhân Mã

Trái tim Nhân Mã là gió, càng buộc càng bay, căn bản không dừng lại được. Khi ở vào tuổi trẻ trung rực rỡ thì làm sao một mối tình níu được chân họ.

Ma Kết

Mối tình đầu của 12 chòm sao không ai ngây thơ như Ma Kết, yêu không dám ngỏ, lúng ta lúng túng mà tuột mất rồi.

Bảo Bình

Bảo Bình chính là nhìn rất xa, biết chắc mình sẽ chẳng thể đi đến đâu với mối tình đầu nên khi buông được là buông, dẫu sau này có chút nhớ nhung cũng không lấy đó làm buồn.

Song Ngư

Đối với Song Ngư, mối tình đầu là tốt đẹp nhất, hy vọng có thể tiến xa, cùng nhau trải qua cuộc đời. Đáng tiếc, bạn chỉ đang nhìn thấy những điều tốt đẹp mà quên đi mặt trái của mọi cuộc tình như hờn dỗi, cãi vã, mâu thuẫn,…

Cách 12 Cung Hoàng Đạo Vượt Qua Nỗi Đau Khi Tình Yêu Tan Vỡ

Song Tử

Với Song Tử, bạn bè chính là liều thuốc giúp họ vượt qua nỗi đau sau mỗi cuộc tình tan vỡ nhanh chóng nhất. Bởi những người bạn của cung hoàng đạo nào sẽ luôn biết cách giúp họ nhìn ra giá trị đặc biệt của bản thân và ổn định lại tinh thần.

Cự Giải

Sau mỗi cuộc tình tan vỡ, Cự Giải cần khoảng không gian cho riêng mình và suy nghĩ về những chuyện đã qua. Những lúc như vậy, việc ở cùng bạn bè hay chốn đông người sẽ chỉ khiến cung hoàng đạo này cảm thấy tồi tệ hơn. Khoảng thời gian lặng chính là liều thuốc tốt nhất giúp Cự Giải vượt qua nỗi buồn và trở nên mạnh mẽ hơn.

Xử Nữ

Là cung hoàng đạo sống thực tế, Xử Nữ luôn tin rằng thời điểm mối quan hệ kết thúc cũng đồng nghĩa với việc họ xứng đáng với một nửa tốt hơn. Thực vậy, Xử Nữ rất yêu bản thân và họ sẽ chẳng bao giờ cảm thấy dằn vặt về chuyện tình cảm trong quá khứ. Cung hoàng đạo này luôn sẵn sàng chào đón một mối quan hệ hạnh phúc hơn sau đó.

Thiên Bình

Khi chuyện tình cảm không được thuận lợi, Thiên Bình sẵn sàng sống cùng những nỗi buồn và tổn thương mỗi ngày. Cung hoàng đạo này cần rất nhiều thời gian để quên đi người cũ, nhưng họ vẫn sẽ sống cuộc sống hiện tại. Thiên Bình vẫn sẽ gặp gỡ bạn bè, làm việc cho tới khi có thể vượt qua mọi chuyện.

Nhân Mã

Khi cuộc tình tan vỡ, Nhân Mã sẽ chọn cách bỏ trốn khỏi tất cả mọi người. Cung hoàng đạo này biến mất khỏi mạng xã hội hay thậm chí là đi du lịch thật xa để né tránh những điều có thể gợi nhớ về người tình cũ của họ. Cho đến khi có thể quên hết mọi chuyện thì Nhân Mã mới có thể sống cuộc sống của chính mình.

Ma Kết

Để quên đi tổn thương từ cuộc tình tan vỡ, Ma Kết sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình và những người thực sự cần sự giúp đỡ của họ. Cung hoàng đạo này sẵn sàng tham gia các hoạt động tình nguyện hay từ thiện để sớm quên đi nỗi đau.

Song Ngư

Song Ngư sẽ tận hưởng cảm giác tự do mặc cho nỗi buồn của một trái tim tan vỡ. Cung hoàng đạo này thường nghĩ tới việc không phải lo lắng, quan tâm hay suy nghĩ cho một ai đó để tiếp tục sống cuộc sống của riêng mình.

HẢO NGUYỄN

Khả Năng Tan Vỡ Của 12 Cung Hoàng Đạo Khi Yêu Xa

Chủ nhật , 29/01/2023, 14:53 PM

1.Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Khi yêu xa Bạch Dương đòi hỏi sự “kiên nhẫn”. Cậu ấy thường tính toán đến những mục tiêu lớn mà quên đi những yếu tố nhỏ để giữ được tình cảm lâu dài. Đừng vội gì cả nếu 2 bạn yêu nhau thì nhất định sẽ có ngày bên nhau.

2.Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Yêu xa không phải trở ngại lớn với bạn. Kim Ngưu có đủ cảm thông, đủ kiên nhẫn để chờ đợi ai kia, chỉ cần đối phương có đủ khả năng khiến cậu ấy cảm thấy tin tưởng là được. “Tin tưởng” là chìa khóa giúp tình yêu xa của Kim Ngưu vững bền.

3.Song Tử (21/5 – 21/6):

Người yêu Song Tử dù thế nào cũng sẽ luôn thời gian cho bạn. Có đôi lúc bạn không thể tìm ra con người tinh nghịch ấy nhưng đừng lo lắng. Song Tử dù ở xa hay gần cũng sẽ luôn tạo cho bạn cảm giác hai người chỉ cách nhau một con phố thôi.

4.Cự Giải (22/6 – 22/7):

Cự giải có thể chờ ai đó bao lâu cũng được nhưng điều đó lại khiến ai kia nghĩ rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra mà trở nên thờ ơ. Con người ai cũng có lúc cô đơn, có lúc yếu lòng, Cự Giải hãy bày tỏ lòng mình với người ta rằng bạn cần sự quan tâm thế nào.

5.Sư Tử (23/7 – 22/8):

6.Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Với tính đa nghi và óc suy luận đáng sợ, yêu xa với Xử Nữ như một trò chơi trinh thám không có hồi kết. Kì lạ là dù bao nhiêu nghi ngờ Xử Nữ cũng ít khi buông tay người kia ra trước. Yêu xa không phải là thử thách lớn với Xử Nữ, thử thách chính là bản thân bạn.

8. Thần Nông (23/10 – 21/11):

Thần Nông cần một chút nhiệt tình hơn, bạn biết mà, đâu phải ai cũng hiểu những điều không nói ra. Tình yêu có thể là một bộ phim không lời trắng đen vẫn lãng mạn nhưng bây giờ đã không còn là thập niên năm nào, lâu lâu thử sến xíu xem sao.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Yêu xa có thể là thử thách hơi lớn với bạn. Tính tình Nhân Mã có hơi không ổn định, khi có tâm trạng lại càng giấu kín mà cảm thấy cô đơn hơn. Nếu bạn yêu một Mã Mã ở xa, hãy để tâm đến cậu ấy một chút. Bạn hãy hỏi những người xung quanh về Nhân Mã để hiểu hơn về cuộc sống của cậu ấy vì cậu ấy thường không thích kể kể chuyện mà.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1):

Có thể đảm bảo độ tin tưởng với một Ma Kết. Vấn đề không phải ở Ma Kết mà là ở người kia của cậu ấy. Liệu bạn có đủ kiên định, có đủ tin tưởng để không dằn vặt nhau bởi câu “hay anh có ai khác, hay anh hết yêu em…”? Ma Kết sẽ mất niềm tin với ai không đủ tin tưởng vào họ.

11.Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Người yêu của Bảo Bình sẽ ghen nhiều vì những tin đồn lăng quăng khi Bảo Bình có khá nhiều bạn. Tuy vậy, tình yêu xa của các bạn không trở nên nhàm chán vì Bảo Bình luôn có nhiều trò rất lạ, thú vị lắm.

12. Song Ngư (19/02 – 20/03):

Có chút lãng mạn, có chút mơ màng… nhưng khi yêu xa, Song Ngư không thích kiểu mơ mộng như thế. Muốn nghe tiếng nói, muốn cái nắm tay… cậu ấy cần cái gì đó khá thiết thực.

Tiết Lộ Mối Tình Đầu Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tình yêu của Bạch Dương đơn giản và thuần khiết, Xử Nữ luôn hà khắc trong chuyện tình cảm, Bảo Bình thích theo đuổi tình yêu tự do…

Tình yêu của Bạch Dương rất đơn giản và thuần khiết. Là người trọng cảm xúc nên Bạch Dương khó ép mình nhận tình cảm của người khác giới mà bản thân không rung động. Bạch Dương không quan tâm đến điều kiện kinh tế của người mình yêu mà chỉ cần trái tim rung động và được sống bên người mình yêu thương là đủ. Chính vì thế tình đầu trong mộng của Bạch Dương rất đơn giản và trong sáng.

Với Kim Ngưu thì ngược lại, họ nhất định phải tìm một người có điều kiện kinh tế. Cho dù bạn là nam hay nữ thì vấn đề kinh tế luôn được đề cao. Tuy không nhất định phải yêu được người cực kỳ giàu có nhưng họ cũng không mơ mộng xây dựng kiểu tình yêu “một mái nhà tranh hai trái tim vàng” với mối tình đầu của mình.

Trong suy nghĩ của Song Tử, mối tình đầu phải là mẫu người thông minh, vui vẻ và nhanh nhẹn. Hằng ngày có thể cùng nhau sống trong vui vẻ đó là niềm hạnh phúc lớn nhất với Song Tử trong tình yêu. Song Tử luôn là người lạc quan trong cuộc sống, vì thế họ luôn kiếm tìm cảm giác ấy trong tình yêu.

Mộng ước về tình đầu đối với Cự Giải chỉ cần hai người thật sự yêu nhau. Cự Giải là những người rất tình cảm, nhưng cách biểu hiện tình yêu lại rất đơn thuần và truyền thống giống như tình yêu ngọt ngào ấm áp của người mẹ.

Sư Tử là người ưu sĩ diện, tính cách mạnh mẽ, luôn muốn vươn mình lên để bằng tầng lớp thượng lưu trong xã hội, hơn nữa họ luôn mong ước có thể yêu được người có mọi điều kiện tốt để hãnh diện với mọi người, nhưng trên thực tế, ước mơ này không dễ thực hiện. Sư Tử cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn người khác mới mong có cơ hội đạt được mong ước này.

Xử Nữ luôn khó có tình yêu trọn vẹn nhưng họ luôn mơ ước có một tình yêu mĩ mãn. Quan niệm về tình yêu của Xử Nữ rất hà khắc, chỉ cần một chút nhỏ không phù hợp với yêu cầu và kỳ vọng của bản thân, họ đều coi đó là sự không hòa hợp và cảm thấy đau lòng. Tình yêu đích thực là sự thông cảm và bao dung cho nên Xử Nữ không nên vì những tình tiết rất nhỏ mà do dự mất đi cơ hội để có một tình yêu đẹp trong đời.

Có thể yêu được một chàng bạch mã công tử là mộng ước cho mối tình đầu của Thiên Bình. Thiên Bình cũng luôn mơ nửa kia của mình có trình độ học vấn cao.

Bọ Cạp luôn mơ đến một mối tình đầu sâu sắc và có thể bên nhau trọn đời. Nhưng để tìm được mối tình như vậy cũng không phải là việc dễ dàng cho nên họ luôn phải vất vả tìm kiếm.

Nhân Mã là người có rất nhiều sở thích, vì thế họ luôn mơ sẽ gặp một người tình tâm đầu ý hợp. Hai người có thể có được cuộc sống sung túc cùng chung lý tưởng, chí hướng. Nhân Mã tương đối chung tình, phần lớn họ thường xác định lâu dài ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ tình cảm, vì thế họ luôn mong muốn tìm được một người hiểu mình và bên mình trọn cuộc đời.

Kỳ vọng về sự nghiệp của Ma Kết rất lớn, cho dù bạn là nam hay nữ cũng luôn cố gắng để phát triển sự nghiệp tốt nhất. Ma Kết chỉ cần có một người bạn khác giới luôn ở bên chia sẻ với mình thì đó chính là tình yêu đầu tiên với cảm giác đẹp nhất.

Bảo Bình vốn là người hào phóng, họ giống như đứa trẻ luôn theo đuổi lý tưởng của riêng mình. Trong tình yêu, Bảo Bình cũng thích theo đuổi tình yêu tự do, không theo khuôn mẫu.

Song Ngư là người rất mềm yếu, chỉ cần họ đọc được hay gặp phải một câu chuyện tình đau buồn cũng khiến họ đau lòng, những lúc như thế nếu có người luôn ở bên cạnh họ thì đó sẽ là người họ cần nhất.

(Theo: Kienthuc.net)

Độ Phũ Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam Sau Khi Tình Yêu Tan Vỡ Thật Sự Khó Tin

Khi tình yêu tan vỡ, 12 cung hoàng đạo có cách thể hiện thái độ thật khác nhau. Có những cung hoàng đạo lại vô cùng tuyệt tình, có những cung hoàng đạo rất mềm yếu trong tình yêu, có người chia tay vẫn còn muốn làm bạn với nửa kia, vẫn đối xử thân tình và quan tâm như trước. Độ phũ của 12 cung hoàng đạo nam sau khi tình yêu tan vỡ thật sự khó tin

Bạn có bao giờ rơi vào tình huống giống như mình bị ngã xuống cầu thang và chả them đưa tay ra kéo bạn lên? Bạch Dương chính là người sẽ đem lại nỗi đau tương tự như vậy đấy, cách chia tay sẽ vô cùng tàn nhẫn, không hề quay lại an ủi bạn dù chỉ một lần khianh ấy đã hết tình cảm.

Anh ấy sẽ mất hứng thú với bạn rất nhanh (tới nỗi bạn không kịp trở tay) và không bao giờ quay lại tìm cảm giác gì ở bạn nữa, nghe có vẻ như là một tay chuyên sát gái vậy. Bị một anh chàng Bạch Dương chia tay cảm giác nói chung là đột ngột và mơ hồ vô cùng.

Các chàng trai Kim Ngưu hay bị ám ảnh về bản thân mình. Bởi vì anh ấy lúc nào cũng xem mình như cái rốn của vũ trụ, nên lâu dần dễ khiến bạn có cảm giác muốn thay đổi bản thân mình cho phù hợp hơn với anh ấy. Hãy cảnh giác với sự tự ái và sự thiếu quan tâm của anh ấy đối với bạn.

Kim Ngưu nghĩ rằng họ là người quan trọng nhất trong cuộc sống của họ và họ sẽ lôi bạn vào những cuộc cãi vã không đâu chỉ để chứng minh là mình đúng. Theo Thời đại tâm linh thì các anh chàng Kim Ngưu cứng đầu tới mức không bao giờ quay lại xuống nước xin lỗi một khi lỡ nói ra câu chia tay.

Các anh chàng Song Tử có một tâm hồn rất hay dao động. Anh ấy sẽ bước vào cuộc sống của bạn cũng bằng những suy nghĩ rất lúc này lúc khác của mình. Trong một mối quan hệ, anh ấy là một người thuộc về xã hội nhiều hơn là một người sẽ chỉ quan tâm chăm sóc mình bạn.

Đặc biệt, anh ấy thích dành thời gian cho bạn bè hơn là việc tạo ra những giây phút vui vẻ bên cạnh bạn. Do đó, khi bạn cảm thấy thiếu sự quan tâm và đề nghị chia tay với anh ấy, anh ấy cũng sẽ chẳng bận long gì lắm và tiếp tục quên đi mà sống tiếp nhẹ nhàng như không vậy.

Trái với Song Tử, Cự Giải lại là những anh chàng rất nhạy cảm và dễ bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài. Bạn cần phải cẩn trọng từng tí một trong cách xư xử với anh ấy bởi vì anh ấy rất dễ để bụng. Việc chia tay sẽ biến cuộc sống đối với Cự Giải trở thành một mớ hỗn độn thật sự. Anh ấy sẽ mong đợi bạn cho anh ấy dựa dẫm để vượt qua cơn yếu lòng.

Nên nhớ rằng nếu bạn chấp nhận tiếp tục giữ mối quan h ệ lằng nhằng với anh ấy vì thương cảm hay tội nghiệp, thì đến cuối cùng bạn sẽ càng làm anh ấy tổn thương hơn mà thôi. Trong trường hợp này, bạn phải vững vàng tinh thần lên để bước về phía trước.

Sư Tử là mẫu người tán tỉnh rất chuyên nghiệp và luôn đi tìm thú vui trong việc nâng cấp danh sách người yêu của mình. Vì vậy, anh ấy cũng chẳng ngại gì việc chấm dứt quan hệ với bạn một cách công khai. Sư Tử lại còn có rất nhiều vệ tinh và người dự phòng sẵn bên cạnh, cho nên có khi trước kịp kết thúc với bạn thì anh ấy đã yêu người khác rồi. Điều tệ nhất chính là anh ấy rất nhanh chóng quên bạn đi để sánh vai với người mới sau khi đã làm bạn tan nát bằng cách chia tay bạn hết sức phũ phàng.

Xử Nữ là những anh chàng cuồng công việc và thạm chí là bị cuốn vào chúng. Anh ấy không them đoái hoài gì đến bạn cho đến khi chuyện của cả hai trở nên nghiêm trọng. Quá trình chi tay đối với anh ấy thường chậm chạp và từ tốn, đến nỗi nhiều khi chính bạn thân anh ấy cũng chẳng nhận ra. Xử Nữ yêu công việc hơn là bạn gái, vì vậy nếu bạn không lien uan gì đến công việc của anh ấy thì sai chia tay đừng mong mà gặp lại!

Thiên Bình là người hay bối rối và không chắc chắn kể cả về sự nghiệp hay tình cảm của mình. Một khi anh ấy đoán biết hay nhận ra bạn không dành sự quan tâm cho anh ấy, anh ấy sẽ không còn trọn vẹn tình cảm cho bạn nữa.

Thiên Bình thậm chí còn thấy mơ hồ về những gì anh muốn có trong đời m ình, cho nên không hôm nay thì ngày mai anh ấy cũng sẽ cảm thấy không chắc chắn về bạn và rồi sẽ chia tay bạn mà thôi. Tuy nhiên, có một sự thật rằng sau khi chia tay, bạn sẽ nhận ra Thiên Bình lại là những người yêu cũ tốt nhất mà bạn từng có đấy.

Bọ Cạp là tuýt người cực kì ở hữu, dẫn tới việc anh ấy thích kiểm soát bạn mọi lúc mọi nơi. Anh ấy sẽ yêu bạn rất mãnh liệt, và đồng thời nếu anh ấy phát điên lên thì cơn giận lại càng mãnh liệt hơn nhiều. Khi cãi nhau, Bọ Cạp sẽ không ngại nói những lời rất đau lòng với bạn, bởi vì anh ấy thấy thỏa mãn khi hạ thấp người khác.

Nhân Mã là kiểu đàn ông rất vô lo vô nghĩ nhưng lại hết sức có chiến thuật trong việc tạo ấn tượng với phụ nữ. Anh ấy sẽ làm bạn mê mẩn bởi lời nói êm tai và hành động hết sức lãng mạn, một cách tuyệt vời khiến bạn cảm thấy như mình là nữ chính ngôn tình. Anh ấy sẽ làm bạn kì vọng, ước mơ vào rất nhiều điều nhưng chẳng khi nào thực hiện được chúng.

Vì vậy, bạn có thể thấy xiêu lòng và cảm động trước những lời hứa ngon ngọt của Nhân Mã, nhưng tuyệt đối đừng mắc bẫy mà tin vào những câu chuyện ngọt ngào như cổ tích ấy. Ngoài ra, Nhân Mã cũng không them động chạm gì đến bạn nữa một khi anh ấy đã có người khác và chia tay bạn. Nhân Mã chính là kiểu người rất nhanh chóng và dứt khoát khi quyết định như vậy đấy.

Nếu quan hệ của bạn với Ma Kết mà diễn ra quá tệ hại, hãy tự an ủi rằng vấn đề thường không nằm ở bạn đâu mà nằm ở anh ấy đấy. Chàng trai thuộc cung Ma Kết là chàng trai thuộc về cung hoàng đạo sở hữu nét nữ tính nhiều nhất trong tính cách, và vì thế anh ấy hơi ủy mị và rất khó vượt qua được hình bòng của người cũ.

Bảo Bình là người rất hoạt bát, năng động, vô tâm và có tố chất của một tay chơi thực sự và dễ lừa dối bạn. Vì vậy, sau chia tay, không là bạn thì cũng là một người khác phải khóc vì Bảo Bình. Anh ấy sẽ chẳng thèm quan tâm tới cảm xúc của bạn làm gì cả. Dĩ nhiên, Bảo Bình là một chàng trai rất đáng yêu, hấp dẫn và lãng mạn, nhưng bạn cần nhớ là đi đôi với những đặc điểm đó chính là một Bảo Bình rất sát gái. Một khi chia tay, bạn hãy quên hết đi và đừng hy vọng bất kì sự cảm thương nào từ anh ấy nữa.

Sau khi chia tay bạn anh chàng Song Ngư sẽ nhanh chóng chuyển mọi sự quan tâm và chú ý của mình lên thứ khác trong cuộc sống. Khi yêu, Song Ngư cũng không sẵn lòng làm những điều khiến bạn ngạc nhiên hay hạnh phúc. Anh ấy mặc định rằng bạn sẽ là người phải dõi theo anh ấy chứ không phải ngược lại.

Vì vây, nếu như bạn nhận ra mình luôn phải cố gắng hết sức chỉ để làm hài lòng anh ấy thì đó là lúc bạn cần hiểu rằng bạn xứng đáng nhiều hơn như vậy. Đừng có vọng tưởng anh ấy sẽ tha thiết gì nếu không có bạn bên cạnh bởi vì thật sự anh ấy cũng không quá đặt tình cảm nơi bạn đâu.

Vui lòng trích dẫn link nguồn khi copy nội dung bài viết này! Trân trọng cảm ơn

12 Cung Hoàng Đạo Đối Mặt Như Thế Nào Sau Một Cuộc Tình Tan Vỡ?

Dù có cứng rắn cỡ nào đi chăng nữa, thì đối diện với một cuộc tình tan vỡ chẳng ai có thể ngăn được những nỗi buồn và nước mắt.

Những khởi đầu trong tình yêu mang đến những kỷ niệm đẹp đẽ, và khi nó kết thúc thường chúng ta có cảm giác tiếc nuối hơn là hận. Tiếc cho một cuộc tình không có được cái kết viên mãn, tiếc cho một kỷ niệm đã phải đóng lại chứ không thể thêm những trang album mới. Trải qua một cuộc chia ly, liệu 12 cung hoàng đạo sẽ cảm thấy như thế nào? Thanh thản buông bỏ hay ủy mị buồn rầu?

Sau khi chia tay, rồi ta cũng sẽ ổn thôi

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương được biết đến là một cung hoàng đạo không lụy tình. Khi đã hết rồi có nghĩa là mọi chuyện đã chấm dứt không còn lưu luyến gì nữa. Bạch Dương cũng là chòm sao nhận thức rất rõ thực tại, cái gì đã qua như nước đổ đi, không thể nhịn khát cả đời. Tuy nhiên tùy vào vị trí của mình trong việc chia tay mà Bạch Dương sẽ có cách hành xử khác nhau. Nếu là người bị đá thì Bạch Dương sẽ nổi điên lên, hành xử như thể não không có tí nếp nhăn nào, lao vào và tìm mọi cách tìm hiểu nguyên nhân, níu kéo. Trong trường hợp ngược lại, Bạch Dương sẽ lờ đi và quên béng người cũ, như thể người đó chưa từng tồn tại trong đời họ.

KIM NGƯU

Vốn tính trầm tĩnh và không quen thể hiện cảm xúc, sau khi chia tay mọi người sẽ thấy ở họ vẻ bình thản như không có chuyện gì xảy ra, nhưng thật ra trong lòng Kim Ngưu đau lắm. Dĩ nhiên, những người cứng đầu và nặng tình như Kim Ngưu sẽ không dễ dàng gì mà lãng quên quá khứ nhanh chóng được. Họ sẽ ôm ấp mãi trong lòng, tổn thương mãi.

Với Kim Ngưu, chấm hết là chấm hết. Khi đã chia tay là Kim Ngưu đã quyết định dứt bỏ hoàn toàn tình cảm ấy. Và dù cho có còn nhiều cảm xúc thì họ vẫn quyết dứt bỏ hoàn toàn bởi tính cố chấp và cứng đầu. Sau khi chia tay, cách Kim ngưu cố chìm vào cảm giác quên đó là ăn, ăn, và ăn, hoặc ngủ vùi suốt ngày không cần biết trời đất là gì. Có lẽ khi dạ dày và mồm hoạt động nhiều thì não và tim sẽ làm việc chậm lại đôi chút, tổn thương sẽ tạm thời được quên đi, đau đớn sẽ tạm thời được nguôi xuống.

SONG TỬ

Sau khi chia tay Song Tử ít khi nào ở một mình. Nếu không gọi điện thoại hay hẹn cafe ngay lập túc để “bù lu bù loa” lên với một vài người bạn thì có lẽ cậu ấy sẽ tìm đến những hội tụ tập vui chơi. Song Tử cười nhiều hơn quan tâm săn sóc bản thân mình nhiều hơn ngày xưa. Song Tử sẽ cất giấu niềm đau khó khăn vào bên trong mình. Tập trung hơn vào những việc hàng ngày, luôn giữ cho bản thân bận rộn để không phải suy nghĩ linh tinh vớ vẩn. Đặc biệt là Song Tử vực lại cảm xúc thăng bằng rất nhanh. Sau khi chia tay dường như Song Tử lại càng vui tươi rạng rỡ hơn xưa. Song Tử không có giả vờ mạnh mẽ hay vui vẻ gì đâu, cậu ấy vui thật mà. Vốn dĩ làm một Song Tử thấy vui cũng đâu phải một điều quá khó khăn nhỉ.

CỰ GIẢI

Với Cự Giải, chia tay là chuyện họ không thể tưởng tượng đến! Nhất là khi yêu họ thường xây dựng luôn kế hoạch cuộc đời với người yêu, có thể là dắt tay nhau đi đến lễ đường trong tiếng vỗ tay chúc tụng của mọi người chẳng hạn. Thậm chí là sau này có mấy đứa con cậu có khi ấy còn nghĩ đến hết rồi chứ. Do đó, họ đón nhận tin chia tay bằng tất cả cung bậc cảm xúc của mình, đặc biệt là họ cực kỳ suy sụp. Với Cự Giải tất cả những vật xưa cũ đều có một cảm giác lãng mạn, trữ tình, đều có thể khiến họ tự nhớ nhung, hồi ức u sầu, họ lúc nào cũng chìm đắm trong hồi ức về quá khứ. Phải mất rất nhiều rất nhiều thời gian để Cự giải mới có thể quên được người cũ.

SƯ TỬ

Vốn là cung hoàng đạo có cái tôi rất lớn trong lòng, cái kiêu hãnh to lớn của Sư Tử sẽ bị tổn thương. Vết thương sẽ khoét sâu và ăn mòn vào cả trái tim vốn ấm áp và nhạy cảm của họ nữa. Bị chia tay – nhất là với những người mà họ đã giới thiệu với họ hàng, bạn bè, anh chị em, … – là một cú shock đánh vào thể diện của họ. Họ sẽ sững sờ, hỏi tại sao và cần thời gian để chấp nhận được sự thật. Họ sẽ đau rất lâu, kể cả thậm chí khi bạn thấy họ đã vui bên người mới. Là một cung khá thích thể hiện nên khi gặp phải chuyện “khủng khiếp” như vậy, Sư Tử sẽ đi kể lể hết cho mọi người về nỗi đau của mình, rằng thì mình đã và vẫn yêu anh/cô ấy như thế nào, hay ít ra cũng tỏ ra là mình đang mạnh mẽ chống trả lại nỗi đau trong lòng. Đến mức là có khi tình cảm họ dành cho đối phương chỉ còn 10 phần, Sư Tử sẵn sàng thể hiện như thể nó là 100 lần vậy.

XỬ NỮ

Vốn là chòm sao nổi danh về đầu óc thực tế, sau khi chia tay, Xử Nữ không muốn vì chuyện chia tay mà ảnh hưởng công việc nên sẽ ép buộc mình trở về cuộc sống bình thường ngay tức khắc. Họ sẽ chẳng bao giờ cho mọi người thấy họ tổn thương và đau đớn thế nào, trong khi nội tâm vẫn không ngừng than khóc. Do trọng sĩ diện nên Xử Nữ sẽ quay ngoắt thái độ hoàn toàn sau khi mối tình tan vỡ, họ sẽ xem người cũ như người xa lạ hoặc sẽ và kể ra những điều không hay ho lắm về người cũ. Tất cả những hành động tưởng như tuyệt tình đó của Xử Nữ chỉ nhằm che giấu tâm trạng hụt hẫng, mất mát, đôi khi còn là tự ái, thù vặt mà họ cố gắng kiềm nén trong lòng.

THIÊN BÌNH

Vốn là cung hoàng đạo dễ bị tác động bởi dư luận, Thiên Bình luôn băn khoăn điều người khác nghĩ về mình và cả chuyện tình cảm của mình. Vì vậy nên Thiên Bình khi chia tay không chỉ đau khổ về tình yêu tan vỡ mà họ còn mệt mỏi lo nghĩ là mọi người sẽ thế nào nếu biết mình chia tay rồi. Thiên Bình sẽ đi nghe ngóng xem liệu mọi người có nói gì về chuyện của mình không. Thiên Bình sợ sự hỏi han và quan tâm của mọi người, đồng thời cũng thấy bấn loạn nếu không được chia sẻ việc đó ra, quả là mâu thuẫn. Sau khi chia tay Thiên Bình có xu hướng chăm sóc bản, chiều chuộng bản thân mình nhiều hơn như một cách gói đau thương lại và cân bằng cuộc sống cá nhân, cũng như để cho mọi người thấy là mình ổn và không quá nặng nề cảm xúc.

THIÊN YẾT

Thiên Yết thần bí lạnh lùng, tính khí lại thất thường trầm cảm. Thiên Yết khi thất tình bề ngoài dường như bình tĩnh, nhưng bên trong lại hỗn loạn. Nếu quan hệ của đôi bên đã trở nên lạnh nhạt thì việc chia tay sẽ không trở nên quá khó khăn, nhưng nếu rơi vào trường hợp Thiên Yết vẫn còn tình cảm thì việc chia tay quá phũ phàng sẽ khiến Thiên Yết trở nên điên cuồng và căm hận đối phương suốt đời. Thiên Yết yêu sâu và hận cũng sâu, sau khi chia tay, họ suy nghĩ làm thế nào để trả thù con người phụ bạc đó, ít nhất cũng phải làm cho kẻ đó day dứt không yên hoặc nuối tiếc vì đã để mất một người như cậu ấy. Có thể nói “trả thù” là cách Thiên Yết giải tỏa nỗi phẫn uất trong lòng và xem như mối tình đã kết thúc. Thật đáng tiếc là càng nghĩ cách trả thù, nghĩa là để tâm đến nó, càng chứng tỏ là Thiên Yết đã, và cũng có thể vẫn, yêu sâu đậm chừng nào!

NHÂN MÃ

Nhân mã khi thất tình vừa kiêu hãnh vừa bi thương. Họ thường ngụy trang cho nỗi đau của mình bằng những nụ cười đầy nghị lực. Nhân Mã không muốn ai biết mình đang đau khổ, cũng không muốn người khác chạm vào nỗi đau, lòng tự ái của mình. Thế nên mọi người vẫn nghĩ Nhân Mã là những ngọn gió vô tình, cứ bay qua từng người, gieo rắc tình yêu nồng cháy rồi khi lướt qua sẽ không còn vương vấn gì. Sự thực đúng là vậy đó. Nhân Mã sẽ đến được với các mối quan hệ mới nhanh chóng và trao tình yêu đi cũng nhanh như vậy. Nhưng chắc chắn một điều là họ không thể quên người cũ và vết thương cũ nhanh chóng, đôi khi họ còn nghĩ quá lên về chỗ tình cảm còn lại.

MA KẾT

Ma Kết là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Dù yêu hay không yêu thì Ma Kết cũng ít khi bộc lộ ra ngoài. Một khi tình yêu tan vỡ, Ma Kết tỏ ra khá bình tĩnh, vẫn ăn uống, vẫn làm việc, vẫn vui chơi như chưa hề xảy ra chuyện gì. Ma Kết là người hướng nội, vì vậy những khổ đau luôn giữ cho riêng mình. Họ không cho phép sự thương tổn ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp, cho họ sẽ âm thầm “tiêu hóa” nỗi đau của mình.

BẢO BÌNH

Chuyện của Bảo Bình không ai hiểu và chính bản thân họ cũng không hiểu nốt. Khi chia tay xong, Bảo Bình lẫn lộn giữa các suy nghĩ cá nhân về chuyện tình tan vỡ và thực tế đời sống. Bảo Bình vẫn muốn duy trì đời sống xã hội thật bình thường: làm việc, xem phim, đi chơi với bạn bè… Là người bình tĩnh, lạnh lùng trong trí não, đủ để Bảo Bình vẫn cân bằng cuộc sống hàng ngày, nhưng miệng họ thì kêu gào không ngừng như sắp tận thế đến nơi rồi. Thật ra, Bảo Bình sẽ sớm ổn trở lại thôi.

SONG NGƯ

Song ngư được xem là cung hoàng đạo nhạy cảm và yếu đuối nhất trong mười hai cung hoàng đạo. Để chia tay Song Ngư quả là điều khó khăn và để Song Ngư chia tay cũng là điều không dễ dàng. Không bao giờ là Song ngư cảm thấy ổn khi chia tay. Khi chia tay thường Song Ngư sẽ khóc đến mức không thể kiềm chế. Nhưng khóc hoài khóc mãi rồi cũng có lúc dừng. Một Song Ngư đang bị tổn thương sâu sắc lại có khả năng tự chữa trị và bình phục nhanh đến không ngờ. Với hình ảnh hai con cái bơi ngược chiều nhau, trải qua những đau thương lại là cách để Song Ngư thay đổi và mạnh mẽ lên thật nhiều.

Những gì đã qua hãy đừng nhìn nó bằng ánh mắt hận thù, cất nó vào một góc trong trái tim và lấy nó làm bài học để trưởng thành hơn trong tình yêu. Mọi chuyện đều có cách giải quyết cả, không cần phải cứ buồn sầu mãi. Rồi bạn sẽ nhận ra rằng dù không có tình yêu thì xung quanh vẫn còn rất nhiều người dành sự quan tâm cho bạn.

Theo https://lovedia.vn/cac-cung-hoang-dao-lam-gi-khi-that-tinh.html

Cập nhật thông tin chi tiết về Lý Do Mối Tình Đầu Của 12 Cung Hoàng Đạo Tan Vỡ ⋆ Starsworld trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!