Xu Hướng 3/2023 # Lực Lượng Vũ Trang Tỉnh Vào Mùa Huấn Luyện Mới # Top 3 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Lực Lượng Vũ Trang Tỉnh Vào Mùa Huấn Luyện Mới # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Lực Lượng Vũ Trang Tỉnh Vào Mùa Huấn Luyện Mới được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên năm nay, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh không tổ chức lễ ra quân huấn luyện chiến đấu (HLCĐ) sôi nổi như mọi năm, nhưng việc quán triệt, triển khai chỉ lệnh, kế hoạch HLCĐ năm 2021 được Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh và cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị LLVT tỉnh triển khai thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ.

LLVT tỉnh bước vào mùa huấn luyện năm 2021

Bảo đảm nội dung

Theo Đại tá Nguyễn Thanh Tâm, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh, năm nay Bộ CHQS tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị tiếp tục quán triệt thực hiện có hiệu quả nghị quyết của Quân ủy Trung ương, Đảng ủy Quân khu 7 và Nghị quyết số 40 của Đảng ủy Quân sự tỉnh về lãnh đạo nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo; huấn luyện theo phương châm “Cơ bản – Thiết thực – Vững chắc – Chuyên sâu”; chấp hành thực hiện nghiêm chỉ lệnh, kế hoạch HLCĐ của Quân khu 7; tổ chức chia thành 2 giai đoạn huấn luyện. Giai đoạn 1 từ ngày 1-3 đến 15-7, nghỉ đệm và bước vào huấn luyện giai đoạn 2 từ 1-8 đến 15-12. Các đơn vị tập trung lãnh đạo, điều hành huấn luyện theo nội dung, chương trình quy định; nâng cao chất lượng huấn luyện gắn với chấp hành điều lệnh, xây dựng quân đội nề nếp chính quy, giáo dục pháp luật, quản lý kỷ luật, bảo đảm an toàn, tạo nền tảng vững chắc về chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội; tập trung xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện có chiều sâu; tổ chức chặt chẽ hội thi, hội thao các cấp và tham gia hội thi, hội thao do cấp trên tổ chức, đạt kết quả cao; tăng cường hiệu quả công tác hướng dẫn kiểm tra các cấp…

Đại tá Nguyễn Thanh Tâm cho biết thêm, Bộ CHQS tỉnh tổ chức thành lập tổ giáo viên chuyên trách gồm các đồng chí có trình độ, có năng lực và khả năng sư phạm tốt trên 4 mặt công tác là tham mưu, chính trị, hậu cần – kỹ thuật để huấn luyện, tập huấn, hướng dẫn bồi dưỡng thông qua giáo án bài giảng. Công tác kiểm tra được thực hiện ngay từ ngày đầu, tháng đầu huấn luyện và tổ chức rút kinh nghiệm sau 1 tháng ra quân huấn luyện để chỉ đạo.

Chuẩn bị chặt chẽ

Việc chuẩn bị vật chất cho từng khoa mục huấn luyện và chăm lo đời sống CBCS được các cơ quan, đơn vị thực hiện tích cực. Nhiều cải tiến, sáng kiến mới được đưa vào huấn luyện. Việc kiểm tra chuẩn bị mô hình, học cụ, thao trường bãi tập, thông qua phê duyệt bài giảng, giáo án theo phân cấp đúng yêu cầu.

Thượng tá Đỗ Minh Chung, Trung đoàn trưởng, Trung đoàn Bộ binh 6, cho biết đơn vị đã quán triệt mệnh lệnh huấn luyện của Tư lệnh Quân khu 7, các hướng dẫn của cơ quan Quân khu 7, Bộ CHQS tỉnh đến mọi CBCS đơn vị; tiến hành tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cán bộ khung huấn luyện chiến sĩ mới và làm tốt công tác chuẩn bị giáo án, bài giảng, thao trường, bãi tập, cơ sở vật chất doanh trại, hậu cần kỹ thuật của trung đoàn. Đại úy Lê Công Tú, Đại đội trưởng Thông tin, Bộ CHQS tỉnh cũng cho biết, với yêu cầu nâng cao chất lượng bảo đảm thông tin liên lạc thực hiện mọi nhiệm vụ, công tác huấn luyện cho CBCS, đơn vị có bước chuẩn bị nghiêm túc. Hệ thống bài giảng, giáo án được biên soạn và thông qua đúng quy định.

Cùng với đó, Bộ CHQS tỉnh chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu của cơ quan chuyên môn và phối hợp hiệp đồng trong chỉ đạo, theo dõi và quản lý, điều hành thực hiện nhiệm vụ huấn luyện có hiệu quả; gắn huấn luyện quân sự với thực hiện đồng bộ các biện pháp để chủ động phòng chống, làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch; kết hợp giữa HLCĐ với giáo dục chính trị, truyền thống lịch sử, văn hóa quân sự và pháp luật; huấn luyện cho CBCS thành thạo các loại khí tài có trong biên chế, biết xử lý linh hoạt các tình huống, thành thạo tác chiến độc lập, tác chiến theo nhiệm vụ, phù hợp với từng địa bàn, đối tượng tác chiến, kinh nghiệm chiến đấu và cách đánh truyền thống của LLVT nhân dân; coi trọng luyện tập nâng cao khả năng phối hợp, hiệp đồng với các lực lượng; huấn luyện phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai, cứu hộ, cứu nạn…

Theo Đại tá Nguyễn Thanh Tâm, năm nay cùng với tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện, việc nâng cao chất lượng huấn luyện SSCĐ của LLVT cũng rất được chú trọng. Bộ CHQS tỉnh cũng vừa tổ chức huấn luyện và luyện tập chuyển trạng thái SSCĐ cho LLVT tỉnh. Thông qua công tác huấn luyện và luyện tập chuyển trạng thái lần này, góp phần nâng cao chất lượng về trình độ khả năng tham mưu, công tác hiệp đồng tác chiến của LLVT tỉnh đối với các lực lượng chuyên trách khác đủ sức thực hiện các nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra trên địa bàn.

Với những thành tích đạt được trong công tác huấn luyện chiến đấu những năm qua, cùng với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt và sự nỗ lực phấn đấu thi đua của toàn thể cán bộ, chiến sĩ, tin rằng chất lượng HLCĐ của LLVT tỉnh năm 2021 sẽ được nâng lên một bước, bảo đảm khả năng SSCĐ và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Nhiệm vụ huấn luyện năm 2021 phải bảo đảm 100% CBCS có nhận thức đúng và nắm chắc nhiệm vụ HLCĐ, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, yêu cầu chỉ tiêu đặt ra, không chủ quan, đơn giản; chống tư tưởng ngại học, ngại rèn làm ảnh hưởng đến kết quả huấn luyện và xây dựng đơn vị. 100% đơn vị cấp đại đội huấn luyện giỏi; 100% cán bộ huấn luyện theo phân cấp, 80% cán bộ đại đội, trung đội đạt khá, giỏi; lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên đạt 70% khá, giỏi trở lên; hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện 70 chiến sĩ mới tại Trung đoàn Bộ binh 6 và nhiệm vụ diễn tập của Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố; nâng cao khả năng SSCĐ của LLVT tỉnh; xây dựng, bổ sung, hoàn thiện các phương án tác chiến, SSCĐ cao; chủ động nghiên cứu đổi mới hình thức, phương pháp kiểm tra theo hướng tăng cường kiểm tra đột xuất, đánh giá thực chất kết quả huấn luyện; gắn huấn luyện với tập trung nâng cao chất lượng xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, “Mẫu mực, tiêu biểu”…

THANH LIÊM

Trang Tin Điện Tử Công An Tỉnh Lạng Sơn

Hoạt động Công an tỉnh

UBND thị trấn Bình Gia: Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân

05-11-2020

Nhằm tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp của Nhân dân để củng cố, tăng cường mối quan hệ giữa lực lượng Công an với Nhân dân, xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh, chiều 30/10/2020, Ủy ban nhân dân thị trấn Bình Gia đã tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Nhai – Phó trưởng Công an huyện Bình Gia phát biểu tại Diễn đàn

Tham dự Diễn đàn có đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, Công an huyện Bình Gia; cấp ủy, chính quyền địa phương; đại diện Trưởng thôn, khối phố cùng lãnh đạo các trường học và người có uy tín trên địa bàn.

Đồng chí Thiếu tá Nông Ngọc Hiếu – Trưởng Công an thị trấn Bình Gia báo cáo kết quả tình hình an ninh trật tự trong 10 tháng đầu năm 2020

Tại đây, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trưởng Công an thị trấn báo cáo kết quả tình hình an ninh trật tự trong 10 tháng đầu năm 2020 và thông báo một số phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm để Nhân dân biết và có biện pháp chủ động phòng ngừa. Đa số các ý kiến đã bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng và những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội của lực lượng Công an thị trấn. Đặc biệt ghi nhận hiệu quả từ Đề án đưa Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã.

Một số người dân phát biểu ý kiên tại Diễn đàn

Bên cạnh đó, bà con Nhân dân cũng kiến nghị, đề xuất cấp ủy, chính quyền và lực lượng Công an các cấp cần tăng cường hơn nữa công tác lãnh đạo, chỉ đạo và phối hợp chặt chẽ trong thực hiện nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở, huy động quần chúng Nhân dân tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm…

Được sự ủy quyền của Lãnh đạo Công an tỉnh, Đồng chí Đại tá Lê Trọng Sáu – Trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị Công an tỉnh phát biểu tại Diễn đàn

Với tinh thần cầu thị, lãnh đạo, CBCS Công an huyện Bình Gia đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu tại diễn đàn. Về ý kiến phản ánh của Nhân dân, lãnh đạo Công an huyện Bình Gia đã nghiêm túc tiếp thu, có chỉ đạo cụ thể ở từng lĩnh vực; đồng thời mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa từ người dân để lực lượng Công an thị trấn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

HOÀNG THƠ

Công an tỉnh

12 Cung Hoàng Đạo Nên Uống Gì Vào Mùa Hè?

Những đồ uống mùa hè mát lạnh giải khát là một phần không thể thiếu cho bạn tận hưởng mùa hè. Một ly nước ép bưởi bạc hà cho Bạch Dương, một ly cocktail dứa cho Sư Tử, hay một ly trà dâu Nam Mỹ cho Kim Ngưu… Tìm xem loại thức uống nào sẽ là người bạn thân thiết đồng hành cùng bạn trong mùa hè này ở ngay bài viết bên dưới.

Nước ép bưởi nhiều đá thêm chút hương bạc hà sẽ làm cho Bạch Dương cảm thấy dễ chịu. Nếu không thích nước ép, Bạch Dương có thể pha thêm ít rượu vodka vào nước ép bưởi thành một ly cocktail ngon lành. Dưa hấu ép cũng là một gợi ý thân thiện với sức khỏe cho Bạch Dương trong mùa hè này.

Nước ép dưa hấu là gợi ý thân thiện cho sức khỏe của Bạch Dương mùa hè này (Ảnh: Internet)

Kim Ngưu có ưa thích những món có vị chua ngọt nên nước ép dâu tây sẽ khá phù hợp với cung hoàng đạo này. Ngoài uống nước ép dâu tây nguyên chất, bạn có thể làm món sinh tố dâu chuối hoặc pha một ly trà dâu Nam Mỹ thưởng thức đập tan cơn khát mùa hè.

Song Tử thích phiêu lưu mạo hiểm nên luôn sẵn sàng thử qua những loại thức uống mới lạ. Công thức nước ép lựu với vodka sẽ là một món mới chờ Song Tử thử vị. Ngoài ra, Song Tử còn là một fan chân chính của vani nên đơn giản chỉ cần chút hương vani, đinh hương và bạc hà cũng có thể giúp Song Tử cảm thấy dịu mát giữa cái nắng hè oi ả.

Nước ép lựu thêm chút rượu vodka cho mùa hè của Song Tử (Ảnh: Internet)

Nước ép nho luôn mê hoặc Cự Giải. Muốn đổi vị, bạn có thêm chút rượu Sangria (rượu vang nho) cộng thêm nhiều lát chanh vào nước ép nho. Hơi men sóng sánh của rượu vang, vị chua của chanh cùng vị ngọt dịu dàng của nước ép nho mang cho bạn thưởng thức trọn vẹn một ly cocktail mùa hè. Nước dừa giản dị mà thanh mát cũng khá hợp với Cự Giải trong mùa hè này.

Cocktail dứa với rượu rum là hương vị khiến Sư Tử không thể chối từ trong mùa hè này. Ngoài ra, món nước ép dứa với yakult cũng là món nước Sư Tử nên thử cho một mùa hè vui tươi, khỏe mạnh.

Sư Tử cũng không thể cưỡng lại sức hút từ cam, quýt. Chỉ cần một ly nước cam có thật nhiều đá cũng giúp Sư Tử thấy cuộc sống thật tuyệt vời, mùa hè thật tươi mát.

Tận dụng ngay những ngày mùa mơ tràn về, bạn có thể làm ngay một ly nước ép mơ pha chút trà đen, trang trí ít lá bạc hà lên trên để lấy lòng Xử Nữ. Chắc chắn Xử Nữ sẽ xiêu lòng ngay trong vòng 7 nốt nhạc.

Thiên Bình có vẻ “tham lam” khi thích tất cả các loại nước uống làm từ dâu tây, quả anh đào và cả việt quất. Bạn có thêm chút rượu gin hoặc vodka vào thức uống cũng không sao, Thiên Bình sẽ tha thứ hết, miễn ngon là được.

Thức uống từ quả đào cũng là món uống ưa thích của Thiên Bình. Có vẻ như mùa hè này trà đào sẽ được Thiên Bình săn lùng ráo riết.

Với cung hoàng đạo siêu cuồng công việc này thì hỗn hợp sinh tố củ cải, bắp cải, chanh sẽ là một thức uống bù nước, giúp cơ thể thư giãn hiệu quả và nhanh chóng lấy lại năng lượng để tiếp tục làm việc.

Nước ép dưa hấu cũng có khả năng làm vui lòng Ma Kết nhất là khi chúng được ướp lạnh và thêm chút hương vị vanilla.

Bảo Bình rất thích sinh tố bí đỏ với sữa tách kem và đậu khấu. Ngoài ra, Bảo Bình cũng không thể rời mắt khỏi các loại dưa. Bạn có thể làm mới nước ép dưa bằng cách thêm một chút bột bạc hà rồi cho vào trong một chiếc ly thủy tinh cao đẹp mắt, từ từ thưởng thức vị mát lạnh của chúng.

Sinh tố bí đỏ bổ dưỡng giúp Bảo Bình duy trì sức khỏe (Ảnh: Internet)

Song Ngư có vẻ khá giống với Nhân Mã khi cùng thích các loại trái cây nhiệt đới. Sinh tố thập cẩm đủ vị như dưa hấu, xoài, sữa chua, kem sẽ là thức uống thích hợp cho Song Ngư. Chắc chắn chỉ sau một lần nếm thử, Song Ngư sẽ mê mải món sinh tố giàu dinh dưỡng này. Các loại thức uống từ atiso cũng rất phù hợp với Song Ngư.

Bạn muốn biết hình tượng quẩy của 12 cung hoàng đạo như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp.

12 Chòm Sao Nên Làm Gì Vào Mùa Hè 2022?

(12 chòm sao nên làm gì vào mùa hè 2019) Mùa hè 2019 nào là áp lực thi cử nào là áp lực công việc đè nặng lên vai của 12 chòm sao. Vậy 12 chòm sao nên làm gì vào những ngày nóng bức để giải tỏa căng thẳng và tinh thần thêm hứng khởi đây?

Bạch Dương: tinh thần thể thao

Bạch Dương là con người của sự sôi nổi và niệt huyết. Mùa hè này, Bạch Dương nhất định phải tham gia vào các bộ môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ nhằm giải tỏa các áp lực thi cử và kết thêm bạn mới.

Kim Ngưu: ăn và ngủ

Sau những ngày dài làm việc và học tập, Kim Ngưu dành phần lớn thời gian những ngày hè chỉ để ăn và ngủ. Chỉ cần ăn xong rồi ngủ li bì là Kim Ngưu đã thấy mùa hè tuyệt vời lắm rồi.

Song Tử: tìm hiểu nghệ thuật

Thời gian rảnh của mùa hè, Song Tử thường hào hứng tìm hiểu những kiến thức mới, đặc biệt là các môn nghệ thuật. Có bạn tham gia lớp vẽ, có bạn tham gia ca hát, bạn thì nấu ăn hoặc học nhảy…

Cự Giải: nơi ấy con tìm về

Sau những ngày vất vả, quê hương chính là nơi Cự Giải tìm về. Cự Giải sẽ về thăm gia đình, họ hàng hay bạn bè cũ lâu ngày không gặp. Nhìn thấy đồng quê bát ngát, hít thở không khí trong lành là mọi phiền muộn đều tan biến.

Sư Tử: đến gym giữ dáng

Sư Tử rất chú trọng đến vẻ ngoài. Những ngày qua bận rộn với việc học, thi cử hoặc bị sếp dí trong công việc nên Sư Tử chẳng có thời gian để chăm sóc vóc dáng. Mùa hè này Sư Tử quyết tâm lấy lại vóc dáng sang chảnh của mình.

Xử Nữ: ngủ là thấy vui

Xử Nữ là chuyên gia thức khuya học bài hay làm việc về đêm. Khi có thời gian rảnh vào mùa hè 2019, Xử Nữ sẽ ngủ thỏa thích chẳng thèm ngó ngàng gì đến chiếc đồng hồ báo thức quen thuộc.

Thiên Bình: spa làm đẹp

Cách giúp Thiên Bình giải tỏa áp lực sau những ngày mệt nhọc là đến spa làm đẹp và đi mua sắm, trải nghiệm cái đẹp. Nhìn thấy mình ngày càng xinh đẹp trong gương là Thiên Bình nhanh chóng vui vẻ ngay thôi.

Hổ Cáp: nghiên cứu tâm linh

Sở thích của Hổ Cáp là nghiên cứu về 12 chòm sao, 12 con giáp, phong thủy, tâm linh. Thế nhưng, vừa qua Hổ Cáp tập trang học hành, làm việc nên bỏ niềm đam mê sang một bên. Nay Hổ Cáp tha hồ nghiên cứu những gì mình yêu thích rồi.

Nhân Mã: xách ba lô lên đi

Chú ngựa yêu tự do Nhân Mã chỉ ao ước xách ba lô lên và đi, khám phá những vùng đất và làm quen với những con người mới. Được như vậy, Nhân Mã sẽ mau chóng quên đi những áp lực căng thẳng vừa qua và yêu đời lại ngay.

Ma Kết: du lịch nghỉ dưỡng

Đối với Ma Kết, mùa hè là phải nghỉ ngơi. Đặc biệt một chuyến đi nghỉ dưỡng cùng bạn bè, gia đình hay người yêu thương đều sẽ là món quà tuyệt vời giúp Ma Kết phục hồi năng lượng.

Bảo Bình: trò chơi mạo hiểm

Các trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh sẽ là những gì Bảo Bình cần trong mùa hè 2019 này. Bảo Bình là con người mạnh mẽ và chẳng sợ hãi bất cứ điều gì.

Song Ngư: đắm chìm âm nhạc

Các quán cà phê yên tĩnh hay thư viện là điểm đến hoàn hảo cho Song Nhi giải tỏa căng thẳng, xả stress, thư giãn, đọc sách hay đắm mình trong âm nhạc.

Đừng quên đánh giá 5 sao và xem tiếp các thông tin hot về 12 cung hoàng đạo nè:

Nửa cuối 2019 chòm sao nào tìm thấy tình yêu đích thực Các vị Phật độ 12 con giáp là ai? Tình yêu 12 cung hoàng đạo miêu tả qua 4 từ

Cập nhật thông tin chi tiết về Lực Lượng Vũ Trang Tỉnh Vào Mùa Huấn Luyện Mới trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!