Xu Hướng 12/2022 # Luận Giải Tử Vi Cung Kim Ngưu 2022 Cực Tổng Quan Và Chi Tiết Qua 12 Tháng / 2023 # Top 16 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Luận Giải Tử Vi Cung Kim Ngưu 2022 Cực Tổng Quan Và Chi Tiết Qua 12 Tháng / 2023 # Top 16 View

Bạn đang xem bài viết Luận Giải Tử Vi Cung Kim Ngưu 2022 Cực Tổng Quan Và Chi Tiết Qua 12 Tháng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dựa vào lá số tử vi cung Kim Ngưu năm Canh Tý có thể thấy được đây là một năm thuận lợi, viên mãn với cung Kim Ngưu. Đừng quá lo lắng bởi năm nay bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội tốt để thăng tiến trong công việc cũng như có thêm nhiều mối quan hệ mới. Điều bạn cần làm trong năm 2020là không ngừng trau dồi kiến thức cho bản thân. Tin tưởng và kiên trì theo đuổi đến cùng lựa chọn của mình.

Lời khuyên dành cho cung Kim Ngưu là trước khi quyết định bất cứ vấn đề nào hãy suy nghĩ kỹ lưỡng và thực tế. Bạn cũng nên có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lý cho bản thân.

Dự đoán tình yêu theo tử vicungKim Ngưu 2020

Trong chuyện tình cảm thì Kim Ngưu có thể nhận được nhiều dấu hiệu tích cực trong mối quan hệ hiện tại. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn nâng cấp mối quan hệ hiện tại lên một nấc thang mới. Thời gian đầu có thể bạn không quen với những thay đổi này nhưng nó sẽ mang tới cho bạn lợi ích dài lâu. Trường hợp nếu bạn còn độc thân thì đây thực sự là thời điểm tốt để bạn chuẩn bị cả tinh thần và thể chất để đón chào một mối quan hệ tốt đẹp mới trong tương lai. Vẻ ngoài tươi sáng và tinh thần lạc quan chính là chìa khóa giúp bạn đến gần hơn với mọi người xung quanh.

Đối với những Kim Ngưu đã có gia đình thì hãy cố gắng gác lại công việc và dành thời gian để cải thiện, làm mới tình cảm với bạn đời. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới không khí gia đình và cũng như thái độ của mỗi thành viên. Những điều nhỏ nhặt này có thể mang tới những thay đổi mới tích cực cho cuộc sống gia đình của Kim Ngưu.

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2020thể hiện công danh sự nghiệp như thế nào?

Nếu muốn đạt được thành công như mục tiêu đã đặt ra thì bạn sẽ phải làm việc thực sự nghiêm túc và nỗ lực nhiều lần. Sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp bằng những thành quả tốt đẹp cả trong sự nghiệp và công danh. Với những Kim Ngưu đang kinh doanh, buôn bán thì bạn có thể gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong năm 2020dùcó gặp phải một chút khó khăn nhỏ. 2020thực sự là thời điểm tuyệt vời cho Kim Ngưu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật hay lĩnh vực đòi hỏi tính sáng tạo cao.

Dự đoán tài lộc theo tử vi cung Kim Ngưu 2020

Những ảnh hưởng của năm 2019 nếu không được giải quyết ổn thỏa và triệt để thì rất có thể gây ra những ảnh hưởng xấu trong năm nay. Dựa vào tử vi Kim Ngưu để cải thiện điều này thì bạnhãy tập cho mình thói quan chi tiêu tốt chỉ mua những gì mà bạn thật sự cần.

Tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu 2020nói gì về sức khỏe

Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian và sức khỏe để quản lý tài chính cũng như làm việc. Hãy chắc chắn rằng bạn đã xây dựng một thời gian biểu làm việc, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý và sẵn sàng cho những thử thách phía trước. Lời khuyên cho bạn là hãy có thời gian biểu luyện tập và chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe.

Tử vicung Kim Ngưu2020theo 12 tháng

Những diễn biến của cung Kim Ngưu qua từng tháng trong năm 2020

– Tháng 2: Bạn có thể gặp phải một vài khó khăn, trắc trở trong cuộc sống về tình duyên hay công việc.

– Tháng 3: Có nhiều may mắn về cung tiền bạc và cải thiện được khả năng nắm giữ tài chính tốt.

– Tháng 4: Công việc và sự nghiệp có nhiều khởi sắc mới, đây cũng là thời điểm phù hợp để Kim Ngưu bắt tay vào thực hiện những dự định mới.

– Tháng 5: Kim Ngưu sẽ có một chuyến du lịch thú vị với người thân, bạn bè.

– Tháng 6: Sức khỏe tốt hơn và có thêm nhiều cơ hội mới cho Kim Ngưu.

– Tháng 7: Chính là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu dành thời gian học hỏi thêm kỹ năng mới hay phát triển chuyên môn phục vụ cho công việc.

– Tháng 8: Nhờ nhận được may mắn mà bạn có được một khoản thu bất ngờ trong năm.

– Tháng 9: Thời điểm lý tưởng để dành thời gian cho gia đình và bạn bè của Kim Ngưu.

– Tháng 10: Sẽ có một vài khó khăn trong công việc và cuộc sống khiến bạn phải căng thẳng.

– Tháng 11: Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu những khởi đầu và dự định mới bởi có khả năng nhận được nhiều may mắn, tác động tốt.

– Tháng 12: Hãy dành những ngày cuối cùng trong năm để tận hưởng thời gian bình yên bên gia đình và những người thân yêu.

Để có một năm 2020thuận lợi thì Kim Ngưu lên dành thời gian lập kế hoạch làm việc, kế hoạch chi tiêu hợp lý. Đồng thời cũng nên chú trọng dành thời gian cho gia đình cũng như chăm sóc sức khỏe bản thân. Theo tử vi cung Kim Ngưu 2020 thì năm Canh Týcó thể có một vài khó khăn về tài chính, sức khỏe, công việc. Nhưng nhờ được bạn bè và gia đình giúp đỡ mà bạn có thể vượt qua khó khăn.

Cung Kim Ngưu Sinh Tháng Mấy? Tổng Quan Về Cung Kim Ngưu / 2023

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021, sẽ có sự việc gì đó xảy ra giúp Kim Ngưu nhận ra đây là một năm quan trọng để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp từ trong gia đình cho đến công việc.

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG KIM NGƯU 2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, là một năm mà năm những nỗ lực của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ được đền đáp xứng đáng, vì thế, nhất là trong thời điểm tử tháng 5 tới tháng 9 bạn bắt buộc chăm chỉ khiến cho việc để đạt được những thành công nhất định.

Bạn mang thể thuận lợi hơn trường hợp dành nhiều thời gian tu luyện từ trước hoặc trau dồi kỹ năng chuẩn bị kỹ lưỡng cho những hành động thiết thực nửa năm còn lại. Mang thể thấy, tháng 5 và tháng 6 sẽ là thời gian thích hợp để bạn mang thể khởi động một dự án mới cho công việc của bạn.

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 chỉ ra rằng, may mắn thay, mọi thứ sẽ rẻ hơn đông đảo cho đông đảo các tháng cuối năm khi bạn được tận hưởng những kỳ nghỉ vui vẻ khi bạn đã tích cóp được khoản tiền kha hơi, đảm bảo sự an toàn thiết yếu cho bạn.

2. PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC – HỌC HÀNHTiếp nối Tử vi cung Kim Ngưu năm 2020, năm nay, mang một số thay đổi trong nghề nghiệp mang thể xảy ra vào đầu năm. Thực tế việc này không diễn ra bộc phát như đa số người vẫn tưởng, bạn đã nuôi mộng thay đổi việc khiến từ cuối năm 2020.

Kim Ngưu mang cơ hội áp dụng phổ biến lý thuyết vào thực tế {} trong lĩnh vực công việc và bạn mang thể đạt được tiến bộ lý tưởng. Rộng rãi người mang thể tham gia lĩnh vực mới để thử sức vào tháng 6 hoặc tháng 7.

Là chòm sao ít nói nhưng phát ngôn câu nào chất lừ câu ấy nhưng đừng do vậy mà trêu đùa đồng nghiệp bằng việc nhấn mạnh những khuyết điểm của họ, sở hữu thể họ đang sở hữu cảm giác tổn yêu đương mà không nói cho bạn biết đó thôi.

Sao Kim sẽ vẫn nằm trong lĩnh vực tài chính của Kim Ngưu từ đầu tháng 4 cho tới đầu tháng 8. Sao Kim ko chỉ là hành tinh cai trị của Kim Ngưu mà còn trải qua 2 giai đoạn sao Kim nghịch hành trong vòng 1 năm và nó gây ra không ít trở kiêng dè cho cuộc sống của Kim Ngưu.

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 cho thấy đánh dấu một số thay đổi tình trạng tài chính của bạn. Bạn cần chú tâm để có thể đạt được mục tiêu tiền bạc đã đề ra từ đầu năm.

Các cuộc điều đình sẽ tiến hành cho tới lúc một hợp đồng quan trọng được ký kết hoặc quyết định được đưa ra vào cuối tháng 6. Cuối tháng 11 tới tháng 12 là thời điểm thúc đẩy bạn hoàn thành kế hoạch của mình trước khi kết thúc năm 2021 cũng là giai đoạn bạn buộc phải tập trung. Bởi vậy, đừng để sự việc nào có thể gây xáo trộn cho cuộc sống của bạn làm cho bạn mất tiền.

4. CHUYỆN TÌNH CẢM

Chuyện tình cảm là vấn đề Kim Ngưu cần cải thiện nhất trong năm 2021, đặc trưng là đối với những mối quan hệ mà hai người yêu xa, bà xã ông xã mỗi nơi một đất nước chẳng hạn.

mang dấu hiệu cải thiện đời sống tình cảm của bạn vào giai đoạn tháng 8 và tháng 9, nếu cần tỏ tình với người mà bạn thầm mến trộm nhớ thì thời gian này được xem là tuyệt vời.

lúc này, mang thể trải nghiệm thời gian mà một số sự kiện thay đổi to xảy ra với đông đảo người cung Kim Ngưu. Có cặp đôi làm đám cưới hoặc sở hữu bầu, sinh con trong khoảng thời gian này.

Ngay lúc nhận ra tác hại của chúng, Kim Ngưu bắt buộc tậu bí quyết thay đổi, bạn mang thể thực hiện một số thay đổi trong chế độ ăn uống từ tháng 4 cho tới tháng 6 năm nay thì mọi thứ dễ dàng hơn.

Chỉ cần bạn đừng ảo tưởng rằng hầu hết người kế bên bạn đều đang theo đuổi lý tưởng giống như bạn. Bạn có thể thấy mình đang cực kỳ tâm trạng mơ màng.

Dù sở hữu phải bạn bay bổng hơn là do rượu bia hay không thì điều đó có thể làm cho bạn buộc phải trả lạnh lẽo giả dụ bạn quá đam mê những tưởng tượng của mình.

Tháng 2

Tháng 2 đem đến nhiềm niềm vui và hứa hẹn rộng rãi mong muốn của Kim Ngưu vươn lên là hiện thực.

Mang thể mong muốn sự nghiệp như thăng tiến, được học hỏi thêm kinh nghiệm của bạn được phát triển thành hiện thực và có thể gặp một người to tuổi mang sở thích khá kỳ quái.

Thái độ của bạn ko yêu thích cần bạn mang hành động gây mất lòng với một người quan trọng trong cuộc sống của bạn bắt buộc xảy ra đa dạng sự cố ngoài mong đợi.

Một số Kim Ngưu cũng sở hữu thể có cảm giác rằng ko ai thích bạn, cả thế giới như đang muốn quay lưng lại với bạn. Hãy cố gắng đừng nói điều gì đó mà bạn sẽ hối tiếc sau này. Bạn sẽ luôn trong cảm giác bực bội và chúng sẽ quay lại ám ảnh bạn không dừng.

Theo nguồn: tu vi

Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu / 2023

Tên latinh của chòm sao này là Taurus hay Trâu vàng theo ý nghĩa dân dã của người Việt là chú trâu mang theo mang theo may mắn tiền bạc, Kim ngưu còn được gọi thân thương là Tiểu ngưu nghĩa là chú trâu nhỏ xinh xắn. Nhưng trên thực tế mọi người khi nhắc đến Kim Ngưu thì vẫn gọi tắt là họ nhà Trâu.

Đối với trâu vàng, khi người ta nhắc đến thì hình ảnh cặp sừng trâu sẽ là điều nổi bật nhất. Vì thế cặp sừng trâu cũng là ký hiệu của Kim Ngưu, ký hiệu này ra đời vì khi bơi qua các biển và đại dương con trâu trắng chỉ nhìn thấy mỗi đầu và sừng của mình còn phần thân chú chìm dưới nước.

Trong blog mình đã có bài viết chi tiết về truyền thuyết cung Kim Ngưu rồi, cả nhà nhớ đọc để tìm hiểu rõ hơn về cậu ấy nha.

Nếu nói về sự bình tĩnh và từ tốn thì Trâu vàng nhà mình đứng hàng đầu và thực sự Kim Ngưu rất bình tĩnh để đón nhận những rắc rối, cậu ấy sẽ từ từ gỡ rối 1 chút một, tuy cần 1 thời gian lâu nhưng chắc chắn hiệu quả công việc rất cao.

Khi tiếp xúc với cậu ấy sẽ thấy họ nhà Kim Ngưu rất thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, luôn biết lắng nghe và nghe rất kỹ những gì lời bạn nói. Tuy nhiên cậu ấy rất cứng đầu, bướng bỉnh và bảo thủ. Trong công việc cậu ấy luôn tỉ mỉ đến mức không cần thiết.

Một Kim Ngưu chu đáo sẽ có rất nhiều điểm chung và mục đích sống với 11 cung hoàng đạo còn lại. Yêu gia đình và rất nhiều nhạy cảm nên bản thân Kim Ngưu tự thấy mình phải trách nhiệm hơn. Tuy nhiên đôi khi bướng bỉnh của Kim Ngưu làm bạn đời lo lắng và mệt mỏi.

Với bản tính từ tốn và đầy tỉ mỉ, sự nghiệp của Kim Ngưu đa phần là vững chắc. Nếu bạn là 1 Kim Ngưu biết cố gắng và chịu khó thì bạn sẽ có 1 cơ ngơi không thua gì ai. Bản tính luôn suy nghĩ chắc chắn khi hành động giúp Kim Ngưu ít khi quyết định sai.

Luận Giải Chi Tiết Ý Nghĩa Sao Tử Vi Với Các Sao Trong Bộ Cung Sao / 2023

– Ở cung thân hoặc cung mệnh, thì chủ về người có hình dạng, tướng mạo đôn hậu, khiêm cung, chính trực, mặt hình trái xoan, thân cao trung bình nhưng lưng có nhiều thịt, tính tình nhiều thay đổi, cương nhu giúp nhau, tuy là người trung hậu nhưng tâm địa hơi hẹp hòi, mà lại dễ mềm lòng, có thị hiếu trên nhiều nhương diện nhiều thú vui, cũng thường muốn làm gì thì làm, bất chấp tất cả. Nêu không gặp Tả Hữu thì là cô quân (vua cô độc), không thể là hạng quý phái, nhiều lao nhọc, có thành có bại, càng kỵ có Tứ sát ớ hãm địa, vì sẽ có nhiều thương tật, thậm chí tàn phế, hoặc chết không an lành.

– Nếu Đại Tiểu hạn gặp trường hợp này, nếu là quân nhân thì phần nhiều là hy sinh anh dũng, nếu là dân thường cũng sẽ vì cứu người mà hy sinh, nên được vinh quang sau khi chết.

– Nếu mệnh sao Tử Vi mà được các tinh như Lộc Tồn, Tả Hữu, Xương Khúc, Vũ Khúc, Thiên Tướng, Thiên Phủ… tam hợp thì đại phú đại quý, tương lai sẽ có thành tựu, phát tài bất ngờ. Nếu cát tinh ít mà gặp nhiều sát tinh thì bất lợi.

– Nam mệnh nếu rơi vào các cung huynh đệ, tử tức, phụ mẫu, tật ách, nô bộc, tuy miếu vượng vẫn luận là bất lợi, nhất là ở cung nô bộc, chủ về là lợi thế cho người ta, vì bạn bè đều sang quý, mình trở thành người đón rước, cũng là mệnh lao khổ bôn ba.

– Ở cung Phúc Đức, nam là hãm nhược, nhưng nữ lại là miếu vượng, Vì nam nữ không giống nhau, nguyên nhân là nữ thích yên hưởng.

– Còn Tử Phủ đồng cung ở cung Dần Thân, nhập cung mệnh hoặc rơi vào các cung phụ mẫu, huynh đệ, phu thê, tử tức, đều luận đoán theo chữ “cô”, trừ phi có cát tinh khác, nếu không thì cha mẹ mất sớm, hoặc bản thân là cơn đơn truyền độc tử, hoặc vợ chồng tử biệt sinh ly, hoặc là không có con nối dõi. Vì do quá vượng, mà quá cùng như bất cập.

– Sao Tử Vi tại mệnh mà ở cung tật ách, thì chủ về bệnh đau dạ dày, thấp nhiệt, và các chứng lao, nếu ở cung điền trạch thì chủ về giàu có đầy đủ, mà ở gần khách sạn sang trọng, nhà cao tầng, hoặc thế đất lợi cao, hoặc gần phần mộ của danh nhân, đều chủ về cát lợi.

Theo Thái Thứ Lang, Tử Vi sẽ được xem là một đế tinh, và là chủ tế của các vì sao cho nên không có vị trí nào hãm địa. Bảng vị trí của Tử Vi trong sách này được kê như sau:

+ Miếu địa : Tỵ, Ngọ, Dần, Thân.

+ Vượng địa : Thìn, Tuất.

+ Đắc địa : Sửu, Mùi.

+ Bình hòa : Hợi, Tý, Mão, Dậu

– Có quan điểm dị nghị với cách đánh giá quá cao này. Quan điểm này lập luận rằng khi xem sao Tử Vi mà có Dương tinh và Thổ tinh, thế tất nhiên sẽ phải bị yếu kém nằm ở các cung Âm và những cung khắc với hành Thổ.

– Sẽ không có một tài liệu căn bản nào để có thể gán cho Tử Vi mà tính chất ưu thắng toàn diện đến mức đứng trên cả quy tắc chung.

– Nằm tương quan Âm Dương và Ngũ Hành. Là sự khác liệt lệ quá đáng dành cho sao Tử Vi ở mệnh vì thế sẽ là không mấy hợp lý.

– Tình đến thời điểm này, vấn đề này vẫn chưa có tác giả nào có lời giải đáp thích đáng. Tuy nhiên có một điều chúng ta đều phải công nhận vì việc đánh giá lạc quan vì đã dành cho quá nhiều vị trí tốt trong 12 cung, có đến ba hệ cấp miếu, ở Vượng và đắc địa. Điều đó sẽ khiến cho vị trí hãm của chính tinh thật sự không còn bao nhiêu. Và nếu như sự đánh giá căn bản không được giải thích. Tác giả không tham chiếu quy luật Âm Dương, cũng không tham chiếu quy luật Ngũ Hành, cũng không ấn định quy luật nào ưu thắng khi

– Âm Dương và Ngũ Hành đối chọi. Thiết tưởng đây là một điểm mơ hồ khác của ý nghĩa Sao Tử Vi. Nó sẽ gây ra những khó khăn cho người tìm và học.

Thái Thứ Lang sẽ được phân biệt hai trường hợp:

− Nếu như cung Mệnh có Tử Vi miếu, ở vượng hoặc đắc địa thì dù có “thân hình đẫy đà, cao, da hồng hào, mặt đầy đặn”.

− Nếu Tử Vi ở bình hòa thì “thân hình đẹp vừa phải”.

Vì vậy, với những nét tướng nói ở trên thì sẽ không có gì để làm chuẩn xác và đặc biệt. Nhưng, từ sách vở thì chỉ có thế. Vì vậy ý nghĩa tướng mạo là do cái gì mơ hồ nhất trong ngay các ý nghĩa của một sao.

Các sách vở ở thời điểm hiện tại có hay không khai triển một cách phong phú đầy đủ và ý nghĩa nhất về tính tình của Tử Vi. Chính quyển sách của Thái Thứ Lang cũng đã chỉ gán cho Tử Vi với những đặc tính thông thường. Ông đã viết:

− Nhân hậu, trung thành.

− Cẩn Thận.

− Uy nghiêm.

− Rất thông minh.

− Có sự đa mưu túc trí.

− Cũng dám làm những việc bất nghĩa.

− Tính cách thông minh.

− Có tài thao lược.

− Thường hay liều lĩnh.

− Hơi kém thông minh.

− Tính cách nhân hậu.

Xem thế, đặc tính về tính tình của sao Tử Vi cung mệnh thì sao này rất nghèo nàn, không có gì nổi bật tương xứng với

đế tinh, chủ tế các sao. Theo thiển nghĩ, nếu Tử Vi nằm tại đắc địa trở lên, sẽ có thêm những đặc tính sau:

− Có tài lãnh đạo và thuật dụng người.

− Có bản lãnh chế phục kẻ khác.

− Có tài tổ chức và khả năng sáng tạo.

− Có khả năng tạo ra thời thế, hoàn cảnh.

− Khả năng mưu lược, có quyền biết và thủ đoạn sâu sắc.

− Tính tình đoan chính, ngay thẳng và trung trinh.

Đó là các đức tính phi thường của Tử Vi.

Chủ tể về các vì sao, Tử Vi là ngôi sao ban cấp uy quyền và tài lộc, nếu như ở vị trí miếu, vượng và đắc địa. Sự phú quý đó sẽ không cần đến một phụ tinh tốt nào đi kèm.

− Thiên Phủ có sự đồng cung hay như hội chiếu: với ý nghĩa tài lộc có sự nặng hơn vì Phủ là do kho của trời, tượng trưng cho kho ngân sách quốc gia.

− Thiên tướng ở đồng cung: Tử Vi nếu có thêm Thiên Tướng được ví như minh quân có thêm lương thần.

− Xương, Tả, Hữu, Khúc, Khôi, Việt… làm cho sao Tử Vi tại mệnh như có thêm vây cánh, tượng trưng cho như vị vua có quân thần, và bảo đảm thêm phần tài lộc, uy quyền. Chính sự hội tụ này sẽ càng làm nổi bật lên đức tính phi thường của Tử Vi về lãnh đạo, tổ chức cũng như khả năng tạo thời thế và chế phục thuộc cấp.

Ở một vị trí bình hòa, Tử Vi sẽ cần có thêm rất nhiều cát tinh để bảo đảm phú quý.

Tử Vi sẽ cần tránh gặp Tuần, Triệt, Kình, Đà, Không, Kiếp. Đây sẽ là những hung đồ hoặc nịnh thần thường làm để hại uy quyền và giảm công danh phá trong sự nghiệp. Cụ thể hơn, nếu gặp phải sao này thì danh tài chỉ còn bình thường, chưa kể có thể có họa hại kèm theo. Nếu là nữ Mệnh thì người đó thường đê tiện, khắc hại chồng con, dâm đãng, mặc dù gia đình có khá giả.

– Luận giải về sao Tử Vi cũng được ví là phúc tinh nên có thể ban phúc cho các cung tọa thủ. Và đặc biệt Tử Vi sẽ chế được hung tính của hai sao đó là Hỏa Tinh và Linh Tinh.

– Tuy nhiên, Tử Vi ở bốn cung Hợi, Tý, Mão, Dậu thì không còn rực rỡ, do đó hiệu lực cứu giải tai họa đã bị giảm đi nhiều phần..

– Sẽ càng bất lợi nhiều hơn nếu như Tử Vi bị Tuần Triệt hoặc các sát tinh xâm phạm. Trong trường hợp này, đương sự có thể gặp phải những nghịch cảnh lớn như:

+ Mồ côi cha mẹ từ sớm, góa bụa.

+ Khắc anh chị em trong gia đình hoặc chồng con.

+ Có thể mắc các căn bệnh nguy hiểm hoặc bị tàn tật.

+ Rất có thể sẽ phải tha phương lập nghiệp.

+ Gặp nhiều hoàn cảnh hiểm nghèo.

+ Có thể yểu tử.

+ Rơi vào cảnh ghèo khổ, gặp xui xẻo, còn nữ mệnh thì có thể muộn chồng, hoặc làm bé.

+ Đường công danh trắc trở, lao tâm chật vật.

Riêng ở cung vị Mão Dậu, nằm đồng cung với Tham Lang, sao Tử Vi tượng trưng cho người có tính bi quan yếm thế, có chí đi tu, đời sống sẽ được hưởng sự thanh nhàn, phúc đức.

− Tử Vi, Thiên Phủ tọa thủ hoặc giáp Mệnh.

− Tử Vi, Thiên Tướng.

− Tử Vi, Tử Vũ hay Thất Sát

− Tử Vi, Xương, Tả, Hữu, Khúc, Khôi, Việt, Lộc, Khoa, Quyền, Long, Phượng, Quang, Quý, Đào, Hồng…

− Tử, Vũ, Phủ, Tướng cách.

− Tử, Phủ, Kỵ, Quyền ở Tỵ Hợi, Quyền hay Tử, Sát,

Hay nhất là cách Tử Phủ Vũ Tướng có mang kèm theo các cát tinh kể trên. Đó chính là cách các đế vương, báo hiệu có một sự nghiệp vang danh lừng lẫy, các ngôi vị thuộc sao siêu hàng nguyên thủ như Tổng Trưởng có thực quyền, Tổng Thống, Thủ Tướng. Nếu không gặp sát tinh thì ngôi vị vững vàng, dễ tạo và quyền binh trong thời bình. Và ngược

lại, nếu như bị Kình, Không, Kiếp, Hỏa Linh nằm ở đắc địa đi kèm thì đắc vị trong thời loạn, tài năng chỉ được thì có thể rơi vào hoàn cảnh loạn ly, các chiến tranh, hoặc như phải rất nhiều hoàn cảnh hết sức khó khăn, đòi hỏi sự đấu tranh chật vật.

− Tử Vi gặp Tuần hay Triệt: những người không gặp thời mà bị gặp nạn, sẽ không thể mưu đại sự được, cho dù là có chí lớn.

− Tử Vi Thất Sát gặp Tuần Triệt: cũng sẽ có nghĩa trên, có mưu sự bất thành, hay chỉ có hư danh, hoặc gặp tai họa.

− Tử Vi nằm ở Tứ Mộ (Thìn Tuất Sửu Mùi): có sự bất trung, bất hiếu vì ở các vị trí này mà Tử Vi gặp Địa võng, Thiên la (Thìn Tuất) và có Phá Quân đi kèm.

Nếu như được cát tinh hội tụ và hóa giải thì mới có uy quyền cũng như danh tiếng. Tại chính các vị trí này, Tử Vi đã gặp cả cát tinh và cả hung tinh chính là người đặc biệt có mưu lược, và biết cách dùng người, dám làm các việc bất nghĩa, chế phục hung đồ, có nhiều thủ đoạn, sử dụng được cả người tốt, người xấu.

− Nếu Tử Phá thiếu đi cát tinh: thì thuộc dạng bất nhân bất nghĩa, khát máu, độc ác, tham nhũng thường bị thất bại nặng hoặc có thể phải phá sản một lần.

− Tử Vi Tham Lang nếu đồng cung: đi tu (nếu hội nếu thêm Không Kiếp thì có thể càng chắn chắn).

− Tử Vi, Không Kiếp, Đào Hồng: có số yểu vong.

− Tử Vi, Kình Đà, Quyền Lộc: rất tốt nhưng trong lòng dạ lại hung hiểm, độc ác, vô đạo, bất nghĩa, phi nhân.

Nói chung, Tử Vi và Thiên Phủ càng tốt bao nhiêu thì Không Kiếp lại càng xấu bấy nhiêu. Sự hội tụ với Không Kiếp sẽ làm cho Tử Vi bị mất hầu hết đi uy lực về mọi mặt.

” “

7.2 Ý nghĩa của sao Tử Vi ở huynh đệ

Cập nhật thông tin chi tiết về Luận Giải Tử Vi Cung Kim Ngưu 2022 Cực Tổng Quan Và Chi Tiết Qua 12 Tháng / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!