Xu Hướng 3/2023 # Lừa Vợ Dối Con, 12 Chòm Sao Nam Ai Có Tố Chất Ngoại Tình Cao Nhất? # Top 7 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Lừa Vợ Dối Con, 12 Chòm Sao Nam Ai Có Tố Chất Ngoại Tình Cao Nhất? # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Lừa Vợ Dối Con, 12 Chòm Sao Nam Ai Có Tố Chất Ngoại Tình Cao Nhất? được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thứ 2, 21/08/2017, 07:18 AM

Bạch Dương: thích che chở

Đàn ông cung Bạch Dương vừa dễ mến lại ngay thẳng, đơn giản chẳng có chút tâm cơ nào nên dù có lấy vợ rồi cũng vẫn được khá nhiều cô gái để mắt tới. Nếu họ gặp người mình cũng thích thì sao nhỉ? Đàn ông vẫn là đàn ông, kết hôn rồi cũng không thể làm ngơ trước cô gái mà mình rung động.

Chủ động tiếp cận, quan tâm chăm sóc cho đối phương nhưng không hẳn là ngoại tình. Bạch Dương không mong rằng hai người sẽ tiến xa thêm mà chỉ hi vọng kí thác tình cảm của mình vào những hành động cụ thể, nỗ lực vì người mình thích vậy thôi. Suy nghĩ này cũng quá mức đơn giản đến ấu trĩ rồi.

Kim Ngưu: giấu ở trong lòng

12 chòm sao nam ngoại tình, tỉ lệ thấp nhất rơi vào cung Kim Ngưu bởi đây là người đàn ông trầm ổn, biết nhẫn nại. Nếu có gặp cô gái mình thích sau khi kết hôn thì họ cũng lặng lẽ giấu kín trong lòng, không bao giờ để lộ ra. Đó là việc là đà ông nên làm, không phiền hà tới cô ấy, không đánh mất cuộc sống của chính mình.

Hơn nữa tư tưởng của Kim Ngưu cũng khá bảo thủ, làm chuyện ngoài vợ ngoài chồng không phải tác phong của họ. Cứ coi như là một lần say nắng, chôn chặt trong lòng tự mình thưởng thức là đủ, còn biểu hiện ra chẳng phải là quá vô liêm sỉ hay sao. Họ đâu có dại dột như vậy, vợ mà biết thì chỉ có nước ra đê ở.

Song Tử: thân thiết hơn

Chòm sao nam đào hoa điển hình của vòng tròn hoàng đạo, không lúc nào thôi không nghĩ tới những chuyện phong hoa tuyết nguyệt, thật là đáng giận. Gặp người mình thích, bất kể đã có vợ rồi cũng không làm chàng ấy thu lại tâm tính, có thể không tới mức ngoại tình nhưng lại lấy cớ kết làm bạn bè, mức độ thân thiết còn hơn cả bạn bè.

Song Tử cứ như thế, không quá giới hạn nhưng vô cùng thân mật, duy trì mối quan hệ khiến ai ai cũng phải nghi ngờ, dẫu không có chứng cớ nhưng chắc hẳn vợ sẽ cảm thấy ấm ức. Loại cảm giác như có như không, ám muội thế này lại càng khiến quan hệ của hai người khăng khít, gắn bó và lâu dài.

Cự Giải: chăm sóc lẫn nhau

Là chàng trai ấm áp, coi trọng gia đình hơn tất thảy, Cự Giải có trách nhiệm bảo vệ và nỗ lực vì gia đình, họ sẽ không từ bỏ vợ con để chạy theo chuyện tình cảm cá nhân. Nhưng cảm xúc thì không thể coi như không có, gặp cô gái mình thích, trong lòng cũng rạo rực chẳng yên, liền kết thân mà chăm sóc lẫn nhau.

Cự Giải biến từ thích thành quý trọng, từ đối tượng rung động thành người thân, trợ giúp cuộc sống của nhau, mong cho cô ấy được hạnh phúc. Hành động này giống như của anh trai, lại càng giống như của chàng trai đối đãi với nữ thần trong lòng mình. Luôn duy trì giới hạn, chỉ có lòng thầm hướng về người ấy mà thôi.

Sư Tử: không cam lòng

Tựtin và thẳng thắn, bất cứ chuyện gì cũng nắm thế chủ động và tự mình quyết định, đàn ông Sư Tử thường làm chủ gia đình. Nhưng họ không làm chủ được cảm xúc, kết hôn rồi cũng không thể khống chế được mình không yêu thích một cô gái khác, thật là không cam lòng, khó chịu chẳng yên.

Sư Tử không giấu được như Kim Ngưu, không nhẫn được như Cự Giải, họ sẽ trực tiếp thổ lộ cùng đối phương. Dù không thể tiến tới nhưng ít nhất cũng cho cô ấy biết tâm ý của mình, cũng hi vọng nhỏ nhoi biết đâu sẽ lại được đền đáp. Đây chính là mầm mống của các cuộc ngoại tình đấy, quá nguy hiểm.

12 chòm sao nam ngoại tình ai cũng ngụy biện rằng đó là do con tim không nghe lý trí mách bảo, nhưng thực ra bản thân họ cũng cố tình tự tạo cơ hội cho mình mà thôi. Xử Nữ là người đàn ông chỉn chu đến vậy mà khi kết hôn rồi vẫn không tránh được cảm xúc nhất thời, muốn gặp gỡ với người con gái khác.

Dùng những phương thức lãng mạn nhất để có cơ hội gần cô ấy, ở chung cùng nhau, không tiếc trả giá, nỗ lực để làm cô ấy vui. Một khi đã thay tâm đổi tính, Xử Nữ chính là người đàn ông bất chấp nhất, cơ bản là chẳng màng gì khác, tự mình đào hố chôn mình, con đường dẫn tới ngoại tình của chòm sao này quả là không xa xôi gì.

Thiên Bình: hồng nhan tri kỉ

Thực ra các bà vợ sợ nhất không phải là mấy cô tiểu tam tầm thường quấn quýt với chồng mình, mà chính là những cô gái mang danh hồng nhan tri kỉ, có giới hạn nhưng giới hạn thật mong manh. Thiên Bình có lẽ là ông chồng khiến vợ mình phải lo lắng nhất về khoản này, vì họ có kha khá hồng nhan tri kỉ.

Kết hôn rồi, cơ hội yêu đương với người con gái khác hoàn toàn không có, dẫu có cũng chỉ là lén lút vụng trộm, nên Thên Bình chọn cách để những cô ấy trở thành bạn tâm giao. Khi ở cùng nhau thì thân mật nhưng không bao giờ vượt quá giới hạn, ngược lại càng gần càng thêm quý trọng, đúng là cao thủ.

Hổ Cáp: căm hận chính mình

12 chòm sao nam lừa dối vợ không phải chỉ khi ngoại tình, bất kể một cảm xúc nào khác nảy sinh đều chính là sự lừa dối quá lớn. Hổ Cáp vì nghĩ như vậy nên khi rung động trước cô gái không phải vợ mình sẽ cảm thấy rất có lỗi, căm giận bản thân và tỏ vẻ không vui, thái độ lầm lì.

Họ giận mình không tự kiềm chế được, tâm tình phức pháp, về nhà cũng không thoải mái. Trạng thái giằng xé tâm lý giữa một bên là cảm xúc cá nhân và một bên là nguyên tắc đạo đức quả thật không dễ chịu gì. Trải qua đau khổ, cuối cùng mọi chuyện lại sóng yên biển lặng, không một ai biết mà thôi.

Nhân Mã: ngoại tình chính diện

Nếu có người đàn ông nào cần bị xử bắn thì Nhân Mã nên là đối tượng đầu tiên. Vì sao ư? Ngoại tình công khai, ai cũng muốn giữ, vợ một tay, bồ một tay, hỏi có đáng hành hình không cơ chứ. Đàn ông trăng hoa có nhiều, nhưng đàn ông trăng hoa thành tính như chòm sao này thì đúng là có một không hai.

Kết hôn rồi hay chưa không quan trọng, quan trọng là gặp người mình thích Nhân Mã sẵn sàng bất chấp tất cả để theo đuổi, muốn cùng lúc yêu hai người, mặc kệ mọi trách nhiệm hay những ràng buộc đạo đức. Họ chỉ truy cầu niềm vui, sự tự do nào có màng tới cảm nhận của những người khác.

Ma Kết: đứng nhìn từ xa

Đàn ông Ma Kết nổi tiếng là lý trí và mạnh mẽ, ngay cả việc khống chế cảm xúc cũng lợi hại hơn người. Dẫu vậy, gặp cô gái mình thích thì bề ngoài bình tĩnh, nội tâm sóng gió, lúc nào cũng day dứt, nuối tiếc. Tiếc rằng gặp gỡ quá muộn, tiếc rằng giờ hai người sẽ chẳng thể chung đường.

12 cung hoàng đạo nam ngoại tình cũng vì không kiểm soát được bản thân, Ma Kết ở phương diện này khá đảm bảo. Tình cảm chôn giấu, không ám muội, không gần gũi, chỉ đứng từ xa lẳng lặng dõi theo, tình yêu trong tâm tưởng. Kể cả làm bạn bè cũng không vì có như vậy mới chân chính cắt đứt được.

Bảo Bình: kết giao bạn bè

Tự do tự tại, phóng khoáng phiêu du, đàn ông cung Bảo Bình không thích ràng buộc nhưng cũng không muốn vì tình riêng mà tổn thương gia đình, như vậy sẽ vô cùng phiền phức. Thế nên, dẫu có thích ai đó khi đang có vợ thì chòm sao này sẽ chọn cách kết làm bạn bè, có quan hệ qua lại là đủ rồi.

Không cần phải ngày ngày thân mật, chỉ cần ở cùng nhau là cảm thấy thỏa mãn rồi. Vốn là người thông mình, Bảo Bình sẽ không vì vui vẻ nhất thời mà để bản thân và đối phương gặp rắc rối, cả hai đều không thoải mái. Ít nhất bạn bè còn có thể nói chuyện, nhìn thấy nhau, chia sẻ với nhau.

Song Ngư: tận tình theo đuổi

Nếu Nhân Mã ngoại tình vì tính thích chinh phục thì đàn ông Song Ngư chắc chắn có người khác vì tình yêu. Vì yêu mà bất chấp tất cả, vì yêu mà theo đuổi đối phương dù bản thân đã có vợ, vì yêu mà quên hết mọi rắc rối, mọi luân thường đạo lý. Họ nhân danh tình yêu để được yêu.

Chỉ tới khi thực sự có vấn đề nghiêm trọng Song Ngư mới quay đầu lại, cân nhắc hành vi của mình, kiểm điểm bản thân xem sai ở đâu. Làm việc thiếu lý trí nên anh chàng này thường xuyên lưu tình khắp nơi, đâu đau cũng có dấu vết phong hoa tuyết nguyệt, khiến các cô gái điêu đứng.

12 Chòm Sao Nam: Ai Có Điểm Đào Hoa Cao Nhất (P2)?

Chòm sao nam đào hoa tiếp tục chỉ ra những anh chàng không chung thủy. Khi kết hôn dễ thay lòng đổi dạ. Thậm chí là ngoại tình chính diện.

Thiên Bình – 12 chòm sao nam đào hoa

Kết hôn rồi, cơ hội yêu đương với người con gái khác hoàn toàn không có. Dẫu có cũng chỉ là lén lút vụng trộm. Nên Thên Bình chọn cách để những cô ấy trở thành bạn tâm giao. Khi ở cùng nhau thì thân mật nhưng không bao giờ vượt quá giới hạn. Ngược lại càng gần càng thêm quý trọng. Đúng là cao thủ.

Hổ Cáp: căm hận chính mình

12 chòm sao nam lừa dối vợ không phải chỉ khi ngoại tình. Bất kể một cảm xúc nào khác nảy sinh đều chính là sự lừa dối quá lớn. Hổ Cáp vì nghĩ như vậy nên khi rung động trước cô gái không phải vợ mình sẽ cảm thấy rất có lỗi. Căm giận bản thân và tỏ vẻ không vui, thái độ lầm lì.

Họ giận mình không tự kiềm chế được, tâm tình phức pháp. Về nhà cũng không thoải mái. Trạng thái giằng xé tâm lý giữa một bên là cảm xúc cá nhân và một bên là nguyên tắc đạo đức quả thật không dễ chịu gì. Trải qua đau khổ, cuối cùng mọi chuyện lại sóng yên biển lặng. Không một ai biết mà thôi.

Nhân Mã – 12 chòm sao nam đào hoa

Kết hôn rồi hay chưa không quan trọng. Quan trọng là gặp người mình thích. Nhân Mã sẵn sàng bất chấp tất cả để theo đuổi. Muốn cùng lúc yêu hai người. Mặc kệ mọi trách nhiệm hay những ràng buộc đạo đức. Họ chỉ truy cầu niềm vui, sự tự do nào có màng tới cảm nhận của những người khác.

12 chòm sao nam đào hoa: Ma Kết

Đàn ông Ma Kết nổi tiếng là lý trí và mạnh mẽ. Ngay cả việc khống chế cảm xúc cũng lợi hại hơn người. Dẫu vậy, gặp cô gái mình thích thì bề ngoài bình tĩnh. Nội tâm sóng gió, lúc nào cũng day dứt, nuối tiếc. Tiếc rằng gặp gỡ quá muộn, tiếc rằng giờ hai người sẽ chẳng thể chung đường.

12 chòm sao nam ngoại tình cũng vì không kiểm soát được bản thân. Ma Kết ở phương diện này khá đảm bảo. Tình cảm chôn giấu, không ám muội, không gần gũi, chỉ đứng từ xa lẳng lặng dõi theo, tình yêu trong tâm tưởng. Kể cả làm bạn bè cũng không vì có như vậy mới chân chính cắt đứt được.

Bảo Bình: kết giao bạn bè

Tự do tự tại, phóng khoáng phiêu du, đàn ông cung Bảo Bình không thích ràng buộc nhưng cũng không muốn vì tình riêng mà tổn thương gia đình, như vậy sẽ vô cùng phiền phức. Thế nên, dẫu có thích ai đó khi đang có vợ thì chòm sao này sẽ chọn cách kết làm bạn bè, có quan hệ qua lại là đủ rồi.

Không cần phải ngày ngày thân mật, chỉ cần ở cùng nhau là cảm thấy thỏa mãn rồi. Vốn là người thông mình, Bảo Bình sẽ không vì vui vẻ nhất thời mà để bản thân và đối phương gặp rắc rối, cả hai đều không thoải mái. Ít nhất bạn bè còn có thể nói chuyện, nhìn thấy nhau, chia sẻ với nhau.

Song Ngư: tận tình theo đuổi

Nếu Nhân Mã ngoại tình vì tính thích chinh phục thì đàn ông Song Ngư chắc chắn có người khác vì tình yêu. Vì yêu mà bất chấp tất cả, vì yêu mà theo đuổi đối phương dù bản thân đã có vợ, vì yêu mà quên hết mọi rắc rối, mọi luân thường đạo lý. Họ nhân danh tình yêu để được yêu.

Chỉ tới khi thực sự có vấn đề nghiêm trọng Song Ngư mới quay đầu lại, cân nhắc hành vi của mình, kiểm điểm bản thân xem sai ở đâu. Làm việc thiếu lý trí nên anh chàng này thường xuyên lưu tình khắp nơi, đâu đau cũng có dấu vết phong hoa tuyết nguyệt, khiến các cô gái điêu đứng.

Theo Lichngaytot

12 Chòm Sao Dễ Bị Ai Lừa Tình, Lừa Tiền?

Những người trọng tình cảm nhưng lại hay bị cảm xúc dẫn dắt lạc lối như Bạch Dương và Nhân Mã rất dễ lừa gạt. Nếu gặp phải những người nhiều mưu cao kế sâu, hay tính toán như Thần Nông hoặc Song Ngư có vẻ ngoài ngây thơ che đậy những toan tính nhất định sẽ bị lừa đến đau lòng, thất vọng và đầy cay đắng.

Nhưng tình yêu có ai tính toán suy tư được nhiều, muốn không bị những lời gian dối che mờ lý trí thì Bạch Dương và Nhân Mã chỉ còn cách phải tỉnh táo và kiềm chế bản thân hơn rất nhiều.

Kim Ngưu và Xử Nữ tuy thuộc những cung Hoàng đạo cứng đầu và bảo thủ nhất hạng, nhưng tình yêu của họ lại dựa vào đôi mắt nhiều hơn trái tim. Nên mới không thể kháng cự lại được vẻ nho nhã cao quý của Thiên Bình và dáng vẻ phóng khoáng hào sảng của Nhân Mã.

Nhưng không có ai là hoàn hảo, cho dù đã cố che giấu nhưng bản chất vẫn là thứ bề ngoài hào nhoáng không thể ‘bịt kín’ được mãi mãi. Cho dù nhận ra sự thực nhưng Kim Ngưu và Xử Nữ cứng đầu vẫn nhất định phủ nhận, tin tưởng vào cảm giác mù quáng của mình.

Tuy là hai người thông minh nhanh nhạy lại rất tỉnh táo nhưng không tránh được bị Sư Tử hay Ma Kết lừa gạt. Năng lực phân tích có cao siêu đến đâu cũng chẳng thể ‘mổ xẻ’ được rõ ràng và rạch ròi chuyện tình cảm. Lạnh lùng và cố gắng tỉnh táo đến mức nào Song Tử và Bảo Bình cũng sẽ bị sự tự tin và đầy trách nhiệm của Ma Kết và Sư Tử làm cho mù quáng không còn biết phân biệt đúng sai nữa.

Những người như Sư Tử và Thiên Bình đều có ưu thế rất lớn, mạnh mẽ không chịu thua kém ai bao giờ. Vậy nhưng muốn nắm thế chủ động đến mức nào mà gặp phải Kim Ngưu hay Xử Nữ họ cũng trở nên thua kém, thành thật hẳn đi. Trong tình cảm khi đã yếu thế hơn thì rất khó để bảo vệ bản thân mình, cho dù bị lừa cũng không biết làm sao để giành lại quyền lợi.

Thần Nông và Ma Kết tự tin vào sự thâm trầm hay kiên định của mình sao? Nhưng gặp phải Bạch Dương và Cự Giải họ sẽ bị khuất phục thôi. Bởi tình cảm thoạt đầu nhiệt tình như lửa của Bạch Dương và sự êm dịu nhẹ nhàng như Cự Giải sẽ khiến trái tim của Thần Nông và Ma Kết không còn kiên cố nữa, họ hạ thấp phòng bị, trở nên cả tin và sẵn sàng hy sinh tất cả chỉ vì tình.

Những Nam Chòm Sao Luôn Yêu Vợ Thương Con Nhất Quả Đất

Một người phụ nữ không mong chờ điều gì hơn trong cuộc sống là lấy được một người chồng luôn thương yêu, chung thủy và hết lòng hết dạ vì mình, để tìm kiếm được một bến đỗ bình yên như thế không phải là điều dễ dàng với các cô nàng, đó là cả một con đường tình duyên dài cần đến sự may mắn và còn cả sự nỗ lực của mỗi người thì mới thấy được hạnh phúc.

Xử Nữ

Lấy được người đàn ông Xử Nữ giỏi việc nhà sẽ là niềm hạnh phúc của các chị em. Anh chồng Xử Nữ sẽ rất có trách nhiệm, tạo cho vợ và con một mái ấm gia đình êm ả đầy cảm giác an toàn. Không khiến vợ phải lao vào bếp núc giặt giũ sau những giờ làm việc mệt nhoài, người chồng Xử Nữ sẽ lẳng lặng làm hết tất cả mọi việc. Có thể ai đó băn khoăn người đàn ông như vậy có thiếu nam tính hay không? Nhưng một người chồng biết quan tâm chăm sóc cho vợ cho con sao lại là người không “đàn ông” được?

Nhân Mã

Chàng trai Nhân Mã ham chơi một khi đã quyết định bước vào lễ đường làm lễ kết hôn cũng đồng nghĩa với việc anh ấy muốn thay đổi bản thân , bắt đầu thích nghi với cuộc sống hôn nhân và muốn hưởng thụ một cuộc sống gia đình.

Song Ngư

Người đàn ông lãng mạn như Song Ngư sẽ là hạnh phúc của các chị em. Bước vào cánh cửa hôn nhân cùng Song Ngư sẽ là một biển trời đầy mật ngọt với những bất ngờ thú vị. Sự nhẫn nại và kiên trì của người đàn ông Song Ngư vô cùng tốt, có thể không biết tức giận là gì để chiều lòng bất kỳ bà vợ khó tính hay đòi hỏi nào. Sẵn sàng lặng im bên bạn mỗi lúc không vui hoặc tìm những câu chuyện cười vui vẻ để làm bạn dễ chịu thoải mái, người đàn ông Song Ngư rất thấu hiểu phụ nữ.

Sư Tử

Tuy có tính cách nóng nảy như lửa nhưng vợ của người chồng Sư Tử lại rất hạnh phúc. Cung Hoàng đạo nam này hơi gia trưởng và thích người khác làm theo ý mình nhưng họ lại rất biết chăm sóc, quan tâm, luôn để ý đến từng chút thay đổi một của những người xung quanh. Không vui hay khó chịu, sức khỏe có vấn đề, người chồng Sư Tử sẽ cùng buồn cùng vui và chăm sóc lo lắng cho bạn, dỗ dành đến khi nào vui vẻ mới thôi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lừa Vợ Dối Con, 12 Chòm Sao Nam Ai Có Tố Chất Ngoại Tình Cao Nhất? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!