Xu Hướng 12/2023 # Lovedia — Chiêm Tinh 12 Cung Hoàng Đạo Lovedia, Phong Cách 12 Cung Hoàng Đạo # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Lovedia — Chiêm Tinh 12 Cung Hoàng Đạo Lovedia, Phong Cách 12 Cung Hoàng Đạo được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trăng non ở Ma Kết diễn ra vào ngày 13/1 là khoảng thời gian tuyệt vời để tạo ra những bước tiến trong sự nghiệp, trong khi Trăng tròn ở cung Sư Tử vào ngày 28/1 khuyến khích bạn thể hiện những cảm xúc chân thành của mình. Nếu bạn có yêu thầm ai đó? Vậy thì đây là lúc để nói ra tiếng lòng của mình.

Đang xem: 12 cung hoàng đạo lovedia

Sau một hành trình bất tận của sao Hỏa quyết đoán di chuyển qua Bạch Dương, cuối cùng nó sẽ chuyển đến Kim Ngưu chậm rãi và ổn định vào ngày 6/1. Sao Hỏa ở Kim Ngưu sẽ mang lại sự thay đổi lớn trong năng lượng vũ trụ, cho phép bạn tập trung vào một mục tiêu chính và làm cho nó hữu hình. Tuy nhiên, sao Hỏa và sao Thiên Vương sẽ chạm mặt nhau vào ngày 20/1, tạo ra một chướng ngại vật bất ngờ trong kế hoạch. Có thể bạn sẽ cần phải thay đổi hướng đi vào ngày này!

Hành tinh tình yêu sao Kim di chuyển vào Ma Kết vào ngày 8/1, khiến các vấn đề tình cảm trở nên nghiêm túc. Nếu bạn đang chơi trò chơi tình ái, thì rất có thể trò chơi vẫn tiếp tục trong tháng này. Ngoài ra, sao Kim sẽ trùng với sao Diêm Vương vào ngày 28/1 gia tăng ham muốn. Bạn sẽ không dễ dàng buông bỏ một mối tình yêu có quá nhiều sự liên kết, không phải sau tất cả công sức bạn đã bỏ ra!

Trăng non ở Ma Kết diễn ra vào ngày 13/1 là khoảng thời gian tuyệt vời để tạo ra những bước tiến trong sự nghiệp, trong khi Trăng tròn ở cung Sư Tử vào ngày 28/1 khuyến khích bạn thể hiện những cảm xúc chân thành của mình. Nếu bạn có yêu thầm ai đó? Vậy thì đây là lúc để nói ra tiếng lòng của mình.

Mặt Trời sẽ thẳng hàng với sao Thổ ở Bảo Bình vào ngày 23/1, khiến cho ý thức xã hội của bạn được thúc đẩy, có ý thức hơn về việc đóng góp cho xã hội hoặc làm việc nhân đạo. Sao Thủy đi lùi trong cung Bảo Bình vào ngày 30/1, cho thấy bạn cần điều chỉnh một số thứ trong tháng tới. Một sự hiểu lầm với bạn bè cũng có thể khiến bạn phải đánh giá lại vòng kết nối xã hội của mình vào cuối tháng.

Khi chúng ta bắt đầu hành trình 12 tháng mới này, hãy dành một chút thời gian để tôn bạn của ngày hôm nay. Thậm chí bạn có thể tự thủ thỉ rằng: “Tôi tự hào về con người của ngày hôm nay.”

Năm 2023 mang đến rất nhiều sự liên kết đặc biệt và hiếm có, bao gồm sự kết hợp giữa Sao Diêm Vương của Sao Thổ, Node Mặt Trăng thay đổi các cung hoàng đạo và góc trùng giữa Sao Thổ và Sao Mộc. Chúng ta cũng có sáu khoảng thời gian Thiên thực khá đặc biệt.

Thật may mắn vì năm 2023 yên tĩnh hơn nhiều. Tuy nhiên, chúng ta vẫn đang phải giải quyết những nguồn năng lượng các liên kết của năm 2023 này mang lại. Bất cứ khi nào có quá nhiều nguồn năng lượng mới chảy vào, chúng ta cần có thời gian để đồng hóa và tích hợp tất cả các năng lượng.

Từ giữa tháng 1 trở đi, một vài hoạt động sẽ diễn ra trong vũ trụ với sự kiện Trăng non.

Khi đến cuối tháng, chúng ta có Trăng tròn ở Sư Tử, cộng với Sao Thủy đi lùi đầu tiên trong năm.

Bất kỳ năng lượng biến động đặc biệt nào mà chúng ta trải qua trong tháng này, có thể được coi là những nỗi đau lớn dần khi chúng ta thích nghi với cuộc sống vào năm 2023.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn in4tintuc.com Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sao Thổ trong cung hoàng đạo của bạn, tạo nên áp lực của những lựa chọn trong quá khứ và cách chúng định hình thực tế hiện tại của bạn. Với việc sao Mộc cũng di chuyển qua Bảo Bình, bạn sẽ có sự tự tin cần thiết để tạo ra tiềm năng vượt bậc trong quá trình phát triển cá nhân. Bạn đang trong một quá trình mạnh mẽ để đánh thức con người chân thật nhất của mình. Mặt trời tạo góc trùng với sao Thổ ào ngày 23/1, giúp bạn xác định con đường mới của bản thân và bắt đầu đặt nền móng để đạt được nó.

Các mối quan hệ là nguồn gốc chính của sự phát triển cá nhân hoặc tao khoảng cách, có vẻ như Trăng tròn ngày 28/1 trong khu vực mối quan hệ của bạn sẽ giúp bạn cảm nhận được vị trí của hai người đối với nhau

Sao Thủy lại một lần nữa đi lùi vào cung của bạn ngày 30/1, khiến bạn nhận ra việc đưa sự thay đổi vào hành động sẽ là một cuộc chạy marathon chứ không phải chạy nước rút.

Song Ngư

Nếu bạn cảm thấy như mình đang đổ hết tiền vào năm 2023, có lẽ bạn sẽ thích năm 2023. Sao Hỏa rời khỏi khu vực tiền bạc của bạn vào ngày 6/1, bạn sẽ không còn gánh thêm chi phí nào nữa. Thay vào đó, nó sẽ giúp bạn trở nên quyết đoán hơn khi tự mình lên tiếng, yêu cầu hoặc tuyên bố những gì bạn muốn và cần.

Đời sống xã hội của bạn cũng có thể chuyển biến tích cực hơn nhiều trong tháng này. Sao Kim dịu dàng di chuyển vào khu vực tình bạn của bạn vào ngày 8/1, mang cho bạn những rung cảm hài hòa trong tương tác với bạn bè. Thậm chí có thể có một mối tình lãng mạn nảy nở trong khu vực “friend zone” của bạn. Trăng non ngày 13/1 có thể mang lại cơ hội xã hội hoàn toàn mới theo cách của bạn. Bạn mới, tình yêu mới và tài chính ổn định, tất cả đều đang tìm được hướng đi riêng. Năm 2023 sẽ là một năm tuyệt vời.

12 Cung Hoàng Đạo Chiêm Tinh

Cung hoàng đạo được chia thành mười hai cung, mỗi cung chiếm 30 ° của kinh độ thiên cầu và khoảng tương ứng với 12 chòm sao

Tên gọi 12 chòm sao

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Cung Thủ, Ma Kết, Bảo Bình Song Ngư .

Biểu tượng 12 chòm sao

Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4)

Cung Bạch Dương bắt nguồn từ truyền thuyết về hành trình đi tìm bộ lông cừu vàng nổi tiếng trong thần thoại Hy lạp.

Bạch Dương là những người nhanh nhẹn và khéo léo, tự tin, lạc quan và mạnh mẽ nhưng đôi khi kiêu ngạo, ít quan tâm đến cảm xúc của người khác và thích cạnh tranh.

Các cung hoàng đạo “hợp cạ” với Bạch Dương là Song Tử, Sư Tử, Bọ Cạp, Thiên Bình.

Cung hoàng đạo này xuất hiện từ hình ảnh con trâu trắng to lớn do Zeus hóa thành để gây thu hút nàng Europa.

Kim Ngưu là người khá “cứng đầu”, sống thực tế, thích tiền và quyền lực nhưng đáng tin cậy, ấm áp, ý chí kiên cường. Tình cảm họ dành cho gia đình và bạn bè là vô hạn.

Các cung hòa hợp nhất với Kim Ngưu: Ma Kết, Bọ Cạp và Thiên Bình.

Song Tử là chòm sao xuất hiện từ truyền thuyết về tình anh em của cặp song sinh Castor và Pollux -con trai của Zeus trong thần thoại Hy Lạp.

Song Tử là những người hài hước, dí dỏm, năng động, sống tình cảm nhưng khá là tò mò, và đôi khi bi quan.​

Cung hợp với Song Tử: Xử Nữ, Thiên Bình và Nhân Mã.

Cung Cự Giải hình thành từ thần thoại về một con cua khổng lồ trong mười hai chiến công của Hercules.

Cự giải là người nhạy cảm, thích lãng mạn nhưng cũng rất nhút nhát và khá lười biếng.

Cung hợp với Cự Giải có Bọ Cạp và Song Ngư.

Sư Tử cũng là chòm sao dựa trên truyền thuyết về chiến công hiển hách của Heracles khi hạ gục được một loài sư tử siêu phàm, bất tử.

Sư Tử là người mạnh mẽ, trung thành, hào phóng, sáng tạo, yêu đời nhưng đôi khi thích khoe khoang.

Các cung kết hợp tốt nhất với cung Sư Tử là: Bọ Cạp, Ma Kết.

Cung Xử Nữ bắt nguồn từ bi kịch của nàng Persephone xinh đẹp – con gái nữ thần mùa màng trong thần thoại Hy Lạp.

Xử Nữ là những người thông minh, duyên dáng, chú trọng hình thức nhưng nhiều khi hay trầm tư, sống nội tâm.

Cung kết hợp với Xử Nữ là Kim Ngưu, Song Ngư, Song Tử.

Thiên Bình – Libra (24/9 – 23/10)

Chòm sao thiên bình có từ hình ảnh cán cân mà nữ thần công lý Astraea dùng để phân định cái Thiện và cái Ác.

Thiên Bình có nhiều tính cách khác nhau: hòa nhã cởi mở nhưng cũng hay tranh cãi, gắt gỏng, dịu dàng đáng yêu nhưng không ít lần nổi nóng

Các cung “hợp cạ” Thiên Bình: Kim Ngưu, Bạch Dương, Bảo Bình.

Bọ Cạp – Scorpius (24/10 – 21/11)

Theo thần thoại Hy Lạp, cung Scorpius đề cập tới con bọ cạp của nữ thần Hera.

Những người thuộc cung này thường nhiệt huyết, thông minh, nghị lực nhưng mắc tính đa nghi và yêu tiền.

Cung kết hợp tốt với Bọ Cạp là Ma kết, Song Ngư, Sư Tử.

Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 21/12)

Người nửa người nửa ngựa Chiron với tài bắn cung xuất chúng là người đại diện cho cung hoàng đạo này.

Nhân mã tính cách dễ nóng nảy nhưng trung thành, rộng lượng, thẳng thắn và nhiệt tình.

Cung hợp Nhân Mã là: Xử Nữ, Bạch Dương, Song Tử.

Ma Kết – Capricorn (22/12 – 20/1)

Ma Kết là hình ảnh của nam thần xứ Babylon, đầy quyền năng tên là Ea. Ông có nửa dưới cơ thể là cá, đầu và mình dê.

Ma kết tuy nhút nhát nhưng sống có trách nhiệm, cẩn thận và thực tế.

Cung hòa hợp là Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử.

Bảo Bình – Aquarius (21/1 – 19/2)

Chòm sao Aquarius là biểu tượng cho “Thần mang nước Zeus”.

Những người thuộc cung này rất chân thành, trí tuệ, hoạt bát, cá tính nhưng nhiều lúc tò mò, kiêu căng và tách biệt.

Cung kết hợp: Thiên Bình, Bạch Dương, Song Tử.

Có nguồn gốc từ hình ảnh hai con cá do nữ thần sắc đẹp Aphrodite và thần tình yêu Eros hóa thành để dẫn dắt con thủy quái Typhon tránh làm hại cuộc sống.

Song Ngư là người tình cảm, rộng lượng, nhạy cảm, thích mơ mộng nhưng đôi lúc dè dặt, sống không thực tế.

Lưu ý: Tử vi 12 cung hoàng đạo hay còn gọi là tử vi phương Tây vì sử dụng vòng tròn hoàng đạo, nên ngày sinh được tính là ngày sinh dương lịch. Khác với tử vi phương Đông, tử vi về 12 con giáp, ngày sinh khi xem tử vi phương đông lại dùng ngày tháng năm sinh âm lịch

Chiêm Tinh Học Về 12 Cung Hoàng Đạo

Chiêm tinh học là hệ thống bói toán giả khoa học và chủ yếu dựa trên vành đi xung quanh hướng đi của mặt trời. Đó được gọi là vòng hoàng đạo chia ra thành 12 phần bằng nhau và mỗi phần sẽ tương ứng với một cung hoàng đạo.

Các nhà chiêm tinh học đã dựa vào cách phân chia này để có những dự đoán về số phận, cuộc đời và tính cách của 12 cung hoàng đạo. Bạn biết mình thuộc cung hoàng đạo nào nhưng có bao giờ bạn thắc mắc vì sao đôi khi mình còn mang cả đặc tính của những cung hoàng đạo khác?

Nhóm thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết.

Những người này rất có bảnh lĩnh và có khả năng lãnh đạo tốt. Bên cạnh đó, họ còn sẵn sàng hành động vì người khác và luôn đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu.

Nhóm kiên định: Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Yết và Bảo Bình

Những người thuộc nhóm này rất thích làm chủ mọi vấn đề, họ có sự tự lập và mạnh mẽ nên thường cũng cứng đầu. Tuy nhiên, nhóm này lại thích điều khiển mọi thứ và không bao giờ muốn chịu thua ai.

Nhóm biến đổi: Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Song Ngư

Những người thuộc nhóm này có phần dễ chịu hơn khi họ sẵn sàng thoải hiệp, dễ thích ứng với mọi thứ. Nhưng cũng chính vì thế mà ở họ sinh ra tâm lý dễ thay đổi không kiên định.

Mỗi người đều có thể mang trong mình một hoặc cả ba đặc tính trên. Song, khi họ thuộc cung hoàng đạo nào thì sẽ bị chi phối mạnh hơn bởi những đặc tính của nhóm đó.

Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố lửa luôn có trong mình một sức sống mãnh liệt. Họ sẵn sàng sống và cháy hết mình bất chấp việc có thể phải đối mặt với rủi ro. Họ thích hành động hơn là dùng lời nói vì thế những người thuộc nguyên tố lửa thường mang trong mình sự tự tin và đi đến cuối cùng của sự việc.

Các cung hoàng đạo thuộc nguyên tố đất thường có đặc trưng nổi bật nhất là thận trọng và kiên định. Họ luôn giữ thái độ nghiêm túc trong tất cả mọi việc và suy nghĩ khá thực tế. Họ không phải những người mơ mộng mà chỉ nhìn vào quá trình và kết quả. Vì vậy đây là nhóm nguyên tố đáng tin nhất khi họ khá toàn diện trên mọi mặt.

Khí: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình

Đối với những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố khí họ mang trong mình sự thông thái, trí tuệ hơn người. Tuy nhiên, các cung hoàng đạo này lại không kiên trì mà dễ dàng hài lòng với những gì mình đạt được. Họ cũng là những người giỏi giao tiếp nên có khá nhiều mối quan hệ.

Nước: Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư

Đặc tính nổi bật của những cung hoàng đạo này chính là sống thiên về cảm xúc. Họ không phải những người giỏi giang xuất sắc nhưng luôn có một năng lực đặc biệt, hấp dẫn được tất cả mọi người xung quanh. Đặc biệt họ luôn mang đến những điều bất ngờ và khiến người khác yên lòng khi ở bên.

12 Cung Hoàng Đạo Trong Chiêm Tinh Học.

Trong chiêm tinh học hoặc đôi khi là thiên văn học, các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30 độ. Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 Cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn Mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau. – Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa “Đường đi của mặt trời”. Theo phương Tây, vòng tròn này tên là Horoscope. Tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos (ζωδιακός κύκλος) – “Vòng tròn của các linh vật.” Hiện nay, Hoàng đạo được coi là một xu hướng mới trong giới trẻ vì nó không hề mê tín mà khá đúng với thực tại. – 12 cung hoàng đạo: 2. Kim Ngưu ( con bò trắng). Từ 21/4 đến 21/5 3. Song Tử ( hai cậu bé song sinh, có lúc la hai cô bé ). Từ 22/5 đến 21/6 4. Cự Giải ( con cua). Từ 22/6 đến 22/7 5. Sư Tử ( con sư tử). Từ 23/7 đến 22/8 6. Xử Nữ ( cô gái trinh nữ). Từ 23/8 đến 23/9 7. Thiên Bình ( cái cân). Từ 24/9 đến 23/10 8. Hổ Cáp ( con bọ cạp). Từ 24/10 đến 22/11 9. Nhân Mã ( cung thủ, trên là người, dưới là ngựa). Từ 21/11 đến 21/12 10. Ma Kết ( con dê biển). Từ 22/11 đến 20/11. 11. Bảo Bình (người mang nước). Từ 21/1 đến 19/2 12. Song Ngư ( hai con cá bơi ngược chiều). Từ 20/2 đến 20/3 – Bốn nhóm nguyên tố Hoàng Đạo Vòng tròn Hoàng đạo chia thành 12 cung, phân ra 4 nguyên tố đã tạo ra của thế giới theo quan niệm phương Tây: đất, lửa, nước, khí. Cứ ba cung là được xếp vào một nhóm nguyên tố, những cung cùng chung nhóm luôn tương hợp nhau nhất. Tuy nhiên, không phải hai cung khác nhóm lúc nào cũng kị nhau. Điển hình là nhóm Đất có thể kết hợp hài hòa cùng nhóm Nước và nhóm Lửa tương đối thích hợp với nhóm Khí. Nguyên tố đất: Ma Kết, Thất Nữ, Kim Ngưu. Những người nhóm đất rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và khoan thai. Nguyên tố lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã. Tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ.Nguyên tố nước: Song Ngư, Cự Giải, Thiên Hạt. Người nhóm nước thường nhạy cảm, dễ bị tổn thương, có thiên hướng nghệ thuật. Nguyên tố khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Đặc điểm: Họ yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến. – Sao chiếu mệnh các cung 12 cung tương ứng với 12 ngôi sao và hành tinh, bao gồm cả Diêm Vương Tinh đã bị các nhà khoa học xóa khỏi danh sách các hành tinh hệ mặt trời: Cung Bạch Dương được Hỏa Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần chiến tranh Mars trong thần thoại La Mã (Ares của thần thoại Hi Lạp). Cung Kim Ngưu được Kim Tinh bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần Venus (Aphrodite của thần thoại Hi Lạp.) Cung Song Tử được Thủy Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần đưa tin Mercury (Hermes). Cung Cự Giải được Mặt Trăng bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần hôn nhân gia đình Junon (Hera trong thần thoại Hi Lạp) Cung Sư Tử được Mặt Trời bảo hộ, tượng trưng cho thần mặt trời Helios, sự trung trực, uy quyền và sức mạnh. Cung Thất Nữ được Thủy Tinh bảo hộ, tượng trưng cho trí tuệ, lòng chung thủy nhưng quá cầu toàn nguyên tắc. Cung Thiên Bình được Kim Tinh bảo hộ, cung này biểu tượng cho sắc đẹp, sự quyến rũ, công bằng. Tượng trưng cho nữ thần Venus. Cung Thiên Hạt được Diêm Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho Pluto (Hades), thần cai quan âm phủ. Cung Nhân Mã được Mộc Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần sấm sét Jupiter (Zeus). Cung Ma Kết được Thổ Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần thời gian Saturn (Cronos). Cung Bảo Bình được Thiên Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần bầu trời Uranus. Cung Song Ngư được Hải Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần biển Neptune (Poseidon). – Sự kết hợp giữa các cung Những cặp tương xứng nhất thường gồm những người thuộc cùng một nhóm – lửa/lửa, đất/đất, không khí/không khí và nước/nước. Nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Các cung lại được chia thành 3 đặc tính: Thống lĩnh (tham vọng nhưng độc đoán), ổn định (quả quyết nhưng ương bướng) và biến đổi (dễ thích nghi nhưng hay thay đổi, không ổn định). Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết. Ổn định: Kim ngưu, Sư tử, Hổ cáp và Bảo Bình. Biến đổi: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song ngư. Những người thuộc cùng một nhóm này rất khó hòa hợp được với nhau, dễ xảy ra va chạm. Ví dụ: Các cung phân chia tiếp thành 2 loại: Chủ động và Bị động. Lửa, không khí thường mang tính tích cực và chủ động, trong khi đất và nước lại tiêu cực hoặc bị động. Chủ động: Dương cưu, Song tử, Sư tử, Thiên bình, Nhân mã và Bảo bình – thường hoà đồng và cởi mở tuy nhiên các cung này cũng có lúc là một phần của bị động. Bị động: Kim ngưu, Cự giải, Xử nữ, Hổ cáp, Nam dương và Song ngư – thường thu mình và khiêm nhường tuy nhiên càc cung này cũng có lúc là một phần của chủ động. Dựa vào những yếu tố trên thì rõ ràng rất khó để có một cặp hoàn hảo. Để trái tim và bộ óc đi chung với nhau luôn là một thách thức, cũng giống như việc chịu đựng quan điểm, cách cư xử và thói quen của mỗi người. Vậy đâu là chìa khoá cho hạnh phúc? Nó chính là sự thoả hiệp, cho – và – nhận. Mọi người nên nhận ra rằng sự khác biệt luôn tồn tại, vì vậy cần phải chấp nhận cái bất đồng đó để có thể duy trì mối quan hệ. Những đôi thực sự hoà hợp là có cùng cung hoàng đạo, nhưng thậm chí sự quen thuộc cũng gây nên cảm giác nhàm chán sau này. Ngoài ra, kể cả đàn ông và đàn bà cùng một cung cũng khác nhau do giới tính của họ. Bởi vậy người ta vẫn thường nói đàn ông đến từ sao Hoả, phụ nữ đến từ Sao Kim. Nguồn tài liệu: http://vi.wikipedia.org/ Comments

Sách Chiêm Tinh Và 12 Cung Hoàng Đạo Asbooks.vn

[Chỉ số quyến rũ phái nam của 12 sao nữ] Hạng 1: Song Ngư ★★★★★ Bạn rất biết tỏ ra yếu đuối trước mặt các bạn nam, biết phát huy một cách khéo léo nét nữ tính đó và cũng rất dễ dàng khiến cho các bạn nam đứng ra bảo vệ mình. Lời khuyên để hoàn thiện hơn: đừng quá đắm chìm trong thế giới tình yêu mang màu sắc thiếu nhi đó, độc lập về tư tưởng và kinh tế sẽ giúp bạn càng thêm quyến rũ tro

ng mắt các bạn nam.

Hạng 2: Song Tử ★★★★Song Tử là người rất hoạt bát, giao tiếp với mọi người chính là thế mạnh của bạn. Trong một đám đông, bạn rất được người khác chú ý đến và bạn cũng đem lại cho mọi người cảm giác thân thiết, vì vậy bạn rất được các bạn nam yêu thích.Lời khuyên: Xem ra bạn đối xử rất nhiệt tình với các bạn nam xung quanh mình, khó tránh việc họ ấn tượng với bạn, được nhiều người yêu mến như vậy sẽ khiến cho những bạn nam có tình ý với bạn sẽ bỏ cuộc giữa chừng, không dám tỏ tình với bạn nữa.

Hạng 3: Bạch Dương ★★★★Bạch Dương rất nhiệt tình, cởi mở và ngây thơ, bọn con trai rất dễ dàng vây quanh bạn và họ cũng rất yêu mến bạn, nếu bạn đã có đối tượng thì họ cũng sẽ quyết theo đuổi, tỉ lệ thành công cũng không hề thấp chút nào.Lời khuyên: Bình thường bạn rất cẩu thả tùy tiện, nói năng cũng không biết cân nhắc, nhiều khi đắc tội với người khác mà không biết, cho nên hãy “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” hoặc là thay đổi cách nói nào đó cho dễ nghe hơn.

Hạng 4: Cự Giải ★★★Nụ cười của Giải Giải nhà ta rất ngọt ngào, ấn tượng mà bạn dành cho các bạn nam là rất tốt, bạn là hình mẫu của một người vợ hiền, do bình thường tính cách có chút hướng nội nên ở lần đầu gặp mặt bạn không được phái nam chú ý đến cho lắm.Lời khuyên: Cuộc sống của bạn không chỉ gói gọn trong phạm vi…nhà bếp, vì vậy đừng ru rú ở nhà mà hãy tụ tập bạn bè hay cùng họ tham gia các hoạt động ngoài trời, bạn càng yêu mến cuộc sống này thì những người xung quanh lại càng yêu quý bạn hơn.

Hạng 5: Thiên Bình ★★★Bạn thật là người biết trang điểm, mỗi ngày trước khi bước ra khỏi nhà, bạn đều phải trang điểm thật xinh đẹp, hơn nữa bạn lại hiền lành, đối xử với mọi người rất tốt, những điều này khiến bạn lọt vào mắt xanh của rất nhiều bạn nam, nhưng bạn phải cẩn thận một chút, không khéo người ta sẽ xem bạn là một người nịnh hót.Lời khuyên: Đừng quá để ý đến ánh mắt người ta nhìn bạn như thế nào, có lẽ ý định của bạn không phải là để lấy lòng mọi người. Nếu thoát khỏi được điều này không chừng bạn lại càng được mọi người yêu mến hơn.

Hạng 6: Bảo Bình ★★★Bạn là người có tư duy nhạy bén, hiểu biết sâu sắc, đối xử với bạn bè rất tốt vì vậy các bạn nam rất dễ dàng yêu mến bạn, nhưng đôi khi quá độc lập sẽ khiến họ ngần ngại, do dự.Lời khuyên: Xã hội hiện đại là xã hội chú ý đến sự hợp tác, đoàn kết giữa những cá nhân trong một tập thể, đôi khi bạn phải biết hòa mình vào trong tập thể đó, hãy bao dung và thấu hiểu người khác hơn, như vậy bạn sẽ thấy mình lại càng được yêu mến hơn trước.

Hạng 7: Kim Ngưu ★★★Bạn rất chân thành với mọi người, làm việc rất siêng năng cộng với khả năng chịu đựng cao, cho dù là người rất khó hòa hợp thì bạn cũng có thể im lặng mà chịu đựng, điều này sẽ giúp bạn thu hút được các bạn nam, nhưng hãy cẩn thận, chính nó cũng sẽ khiến bạn trở thành “thùng rác” cho người khác trút giận!Lời khuyên: Thật ra thỉnh thoảng tùy hứng một chút cũng sẽ cho bạn thêm không ít “thùng rác”, mặc dù các bạn nam thích các bạn nữ có tri thức, hiểu biết lễ nghĩa nhưng nếu chọn những bạn bướng bỉnh và biết làm nũng một chút thì cũng có hay của nó.

Hạng 8: Nhân Mã ★★★Sự thẳng thắn của bạn sẽ khiến cho các bạn nam cảm thấy thoải mái, nhưng tính cách không chịu sự bó buộc, theo đuổi tự do của bạn sẽ làm cho rất nhiều bạn nam dừng chân lại, là một cô gái sẽ khiến họ muốn bắt lấy nhưng lại không bắt được.Lời khuyên: Đối với các bạn nam thì cái nào mãi mãi không có được chính là cái tốt nhất, vì vậy hãy duy trì sự quyến rũ khiến người ta muốn bắt lấy nhưng lại không bắt được đó. Tuy nhiên, nếu có người bạn khác giới nào thật sự muốn qua lại với bạn thì bạn đừng lạm dụng cách “lạt mềm buộc chặt”, quá đề phòng người ta!

Hạng 9: Thiên Yết ★★Vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại là một ngọn lửa, sự kết hợp giữa chúng với tạo nên nét quyến rũ bí ẩn, độc đáo của bạn, nhưng cũng chính vì điều này sẽ khiến cho những người con trai không quá yêu mến bạn rất ghét bạn.Lời khuyên: Phải tăng nét quyến rũ, cố gắng cười nhiều hơn, nụ cười sẽ khiến cho bạn trở nên ấm áp và thân thiết hơn trong mắt mọi người.

Hạng 11: Sư Tử ★Sư Tử sẽ để lại trong lòng mọi người ấn tượng về một người ở trên cao không với tới được, có vẻ như tất cả đàn ông đều sẽ đầu hàng dưới chân bạn, cảm giác này sẽ khiến họ thấy không thoải mái, cho dù bạn đã thu hút họ ngay lần đầu gặp mặt nhưng qua một thời gian tìm hiểu, họ sẽ thấy sợ bạn!Lời khuyên: Không một ai thích bị người khác sai khiến, coi như nô lệ vì vậy khi yêu cầu sự phục vụ của các bạn nam, bạn không nên sử dụng ngữ khí ra lệnh, thay vào đó hãy dùng giọng nói dịu dàng, nữ tính của bạn, điều này sẽ khiến mọi việc diễn ra suôn sẻ, hơn nữa bạn lại được nhiều điểm cộng trong mắt các bạn nam.

Hạng 12: Xử Nữ ★Bạn giàu tình cảm và rất quan tâm đến người khác, nhưng việc quá yêu sự hoàn mỹ, tính hay bắt bẻ và những yêu cầu khắt khe của bạn đối với những người xung quanh sẽ khiến họ cảm thấy nghẹt thở như bị một dây xích vô hình nào đó trói buộc.Lời khuyên: Có khi không phải vì bạn không tốt mà người khác mới rời xa bạn, mà chính là vì phới hợp cùng bạn thực sự là một việc vô cùng khó khăn. Bạn hãy bớt càm ràm, bớt bắt bẻ, bao dung hơn, đến lúc đó bạn sẽ cảm thấy cho dù không được hoàn mỹ nhưng thế giới này vẫn rất tươi đẹp!

12 Cung Hoàng Đạo Và Bí Mật Chiêm Tinh Học

12 cung hoàng đạo và bí mật chiêm tinh học

Vào thời thịnh vượng của đế chế Hy Lạp cổ đã sinh ra nhiều nhân tài. Không những về thiên văn địa lý mà những công trình như kim tự tháp vẫn còn tồn tại đến ngày nay.

Thời bấy giờ các nhà chiêm tinh học đã khám phá ra chòm sao của 12 cung hoàng đạo. Là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được chia làm 12 nhánh.

Tương ứng với mỗi nhánh ứng với một cung lệch nhau 30 độ.

12 cung hoàng đạo tượng trưng cho 12 trong một năm ứng với 4 mùa(Xuân, Hạ, Thu, Đông). 4 nguyên tố chính của vũ trụ theo tương ứng với tính cách (lạc quan = Khí; nóng nảy= Lửa; u sầu= Đất; lãnh đạm = Nước). Vậy cùng Vznew tìm hiểu tính cách của 12 cung hoàng đạo này như thế nào.

Thần bảo hộ 12 cung hoàng đạo Cung Bạch Dương Aries – Athena 21/03 – 20/04(Nữ thần trí tuệ và chiến tranh)

Cung Bạch Dương có tên tiếng anh là Aries. Những người sinh vào ngày 21/03 – 20/04 được thần Athena bảo hộ. Là nữ thần trí tuệ và chiến tranh con gái của thần Zeus.

Những người thuộc cung Aries được ban cho những phẩm chất tốt đẹp. Thông minh, hăng hái, ham học hỏi, năng khiếu nghệ thuật và công việc.

Tính cách 12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Bạch Dương:

Cung Bạch Dương nam: Chàng trai cung Bạch Dương là người mang đến sự tin cậy và cảm giác an toàn cho người bên cạnh.Nam cung Bạch Dương là người thông minh, nhạy bén và là người chăm chỉ cần cù luôn hết mình trong công việc.Với tính cách mạnh mẽ nên cung Bạch Dương nam thích công việc mang tính thử thách. Phù hợp cho lãnh đạo người đi dầu là trụ cột vững chắc cho gia đình và những người xung quanh.

Cung Bạch Dương nữ: Những nàng mang cung Bạch Dương có cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn, đơn giản và ít lệ thuộc vào người khác.

Ngoài ra cô ấy còn có thêm những phẩm chất sống lạc quan, can đảm không ngại đương đầu với thử thách. Cùng trái tim nhân hậu và tình yêu mãnh liệt đến những người cô yêu quý.

Cung Bạch Dương nam hợp với cung nào: Chàng trai Bạch Dương hợp với các cô gái cung Sư Tử, Thiên Yết, Song TửCung Bạch Dương nữ hợp với cung nào: Cô nàng Bạch Dương hợp với các chàng trai cung Sư Tử, Nhân Mã và Bảo Bình nhất

Cung Kim Ngưu Taurus – Aphrodite 21/04 – 20/05(Nữ thần Tình yêu và sắc đẹp)

Người thuộc cung Kim Ngưu có tên tiếng anh là Taurus những người sinh vào ngày 21/04 – 20/05.

Được nữ thần tình yêu và sắc đẹp Aphrodite bảo hộ và những người cung Kim Ngưu mang vẻ đẹp tuyệt vời. Sự quyến rũ đầy mê hoặc bên ngoài hoặc bên trong.

Tính cách cung Kim Ngưu:

Cung Kim Ngưu nam: Những chàng trai cung Kim Ngưu là người từ tốn, phóng khoáng và yêu thiên nhiên.

Chàng trai cung Kim ngưu thường yêu vẻ đẹp bên trong là người biết suy nghỉ và lo cho tương lai.

Là người có lập trường kiên định nên trong công việc và gia đình của cung hoàng đạo này thường thuận lợi.

Cung Kim Ngưu nữ: Những cô nàng có tính cách thân thiện, cần cù, chịu khó và luôn cố gắng có trách nhiệm trong công việc.Nữ cung Kim Ngưu có các tính mạnh mẽ là những cô gái thông minh luôn tạo ra những điều mới mẻ.

Kim ngưu là những cô gái trọng tình cảm trong tình yêu rất chung thủy và biết chăm lo cho gia đình.

Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào: cung Kim Ngư nam hợp với các cô gái thuộc cung Bạch Dương, Xử Nữ, Cự Giải, Kim Ngư.

Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nào: Những cô gái cung Kim Ngưu hợp với chính những chàng trai Kim Ngưu.Ngoài ra các cô nàng này còn hợp với các anh chàng cung Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết.

Cung Song Tử Gemini – Apollo 21/05 – 21/06(Thần ánh sáng)

Những người thuộc cung Song Tử có tên tiếng anh là Gemini. Thuộc những người sinh vào ngày 21/05 – 21/06 được thần ánh sáng Apollo bảo hộ.Cung Song Tử được coi là thiếu kiên trì cả thèm chóng chán, nông nổi, hay thay đổi. Nóng tính nhất 12 cung hoàng đạo dù có tài năng đặc biệt và nét đẹp riêng.

Tính cách cung Song Tử:

Cung Song Tử nam: Những chàng trai cung Song Tử là người rất chú trọng chăm chút vẻ bề ngoài bởi họ luôn muốn nổi bật trong mắt người khác.Ngoài ra các anh chàng này còn yêu thể thao và sống thân thiện hòa đồng với người xung quanh. Với cái miệng rất ngọt, tuy nhiên đây cũng có thể là khuyết điểm bởi họ… nói quá nhiều.

Cung Song Tử nữ: Các cô nàng Gemini luôn tự tin với bản thân, tính cách hào phóng cùng trái tim ấm áp luôn biết quan tâm người khác. Nhờ sự tự tin cao mà các cô nàng Song Tử có khả năng giao tiếp tốt.

Cung Song Tử nam hợp với cung nào nhất: những cô gái Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử được cho là phù hợp với chàng trai cung Song Tử.

Cung Song Tử nữ hợp với cung nào: Do tính cách nói nảy nên cần những chàng trai điềm tỉnh như cung Bảo Bình, Thiên Bình, Xử Nữ .

Cung Cự Giải Cancer – Hermes 22/06 – 22/07(Sứ giả của các vị thần)

Cung Cự Giải có tên gọi tiếng anh là Cancer được sinh vào những ngày 22/06 – 22/07. Được Sứ giả của các vị thần Hermes bảo hộ nên mang những nét đặc trưng riêng như khôn ngoan, nhạy bén và tài hoa.

Tính cách cung Cự Giải:

Cung Cự Giải nam: Các anh chàng Cự Giải có trí thông minh và đa tài hơi trầm tính và ít nói. Nhưng vẫn nhận được sự yêu quý của mọi người nhờ hình tượng lịch lãm và tính cách dịu dàng.

Nhưng ngoài những tính cách tốt thì Cự Giải nam khá cứng đầu. Bao che khuyết điểm và đặc biệt rất phũ sau khi chia ta.

Cung Cự Giải nữ: Những cô gái Cự Giải là người dịu dàng chu đáo và tâm lý cùng sự trung thực, trọng tình nghĩa rất đáng tin cậy.

Ngoài ra họ còn có sự cố gắng nỗ lực cao dù có sự thông minh và tài năng sẵn có. Tuy nhiên những cô nàng Cancer có tính cách khá bảo thủ, nhạy cảm và dễ xúc động.

Cung Cự Giải nam hợp với cung nào nhất: Chàng trai cung Cự Giải hợp với các cô gái cung Kim Ngưu, Song Ngư và Bọ Cạp.

Cung Cự Giải nữ hợp với cung nào: Cô nàng Cự Giải thích hợp nhất với các chàng trai cung Thiên Yết, Ma Kết, Song Ngư.

Cung Sư Tử Leo – Zeus 23/07 – 22/08(Thần tối cao)

Những người thuộc cung Sư Tử có tên gọi tiếng anh là Leo là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo.

Sinh vào ngày 23/07 – 22/08 do vị thần tối cao tại đỉnh núi Olympus là Zeus bảo hộ. Nên mang các tính chất đặc trưng như oai vệ, giàu bản lĩnh, tràn đầy sức mạnh và vô cùng quyết đoán.

Người mang cung Sư Tử thích hợp làm lãnh đạo nhưng có nhược điểm hơi bảo thủ.

Tính cách cung Sư Tử:

Cung Sư Tử nam: Đàn ông cung Sư Tử nổi bật với cá tính mạnh mẽ từ lời nói đến hành động. Sư Tử nam thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý là con đầu đàn người dẫn đầu.

Trong tình yêu Sư Tử được cho là có tính chung thủy và sự chân thành cao. Mang đến sự tin tưởng cho người mình yêu.

Cung Sư Tử nữ: Các cô nàng cung Sư Tử mang những điểm giống chúa sơn lâm. Có tính cách mạnh mẽ, tính tự lập cao không thích dựa dẫm vào người khác và rất trọng tình nghĩa.

Cùng với đó sư tử nữ khi yêu cúng rất lãng mạn và hiểu lòng đối phương.

Cung Sư Tử nam hợp với cung nào: các anh chàng cung Sư Tử được coi là hợp với các cô nàng Bạch Dương, Cự Giải, Kim Ngưu

Cung Sư Tử nữ hợp với cung nào: Cô gái cung Sư Tử rất thích hợp với các chàng trai cung Ma Kết, Bạch Dương, Thiên Bình.

Cung Xử Nữ Virgo – Demeter 23/08 – 22/09(Nữ Thần Nông nghiệp)

Được gọi với cái tên tiếng anh là Virgo, cung Xử Nữ gồm những người sinh vào ngày 23/08 – 22/09.Do vị thần Demeter bảo hộ và ban cho sự dịu dàng, tháo vát, khéo léo, lương thiện. Là người có năng lực và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Tính cách cung Xử Nữ:

Cung xử nữ nam: Các anh chàng nằm trong cung Xử Nữ có tính cách trầm ổn ít nói. Tuy nhiên bên trong họ là một người đầy bản lĩnh, ham học hỏi và có trách nhiệm cao với công việc.

Tuy nhiên các chàng trai cung này có khuyết điểm là hơi bảo thủ và có phần gia trưởng.

Cung Xử Nữ nữ: Cô gái Xử Nữ là một người có tính cách hiền lành, trầm tính ít nói. Bất cứ việc gì họ cũng cẩn thận và nghiêm túc suy nghĩ trước khi quyết định một điều gì đó.

Ngoài ra họ còn có một sự tinh tế và nhạy cảm trong mọi việc. Tuy nhiên những cô nàng Xử Nữ thường rất kỹ tính và thích phê bình người khác.

Chàng trai Xử Nữ hợp với cô gái cung nào: Các chàng trai cung này tương hợp nhất với các cô gái cung Thiên Bình, Xử Nữ, Kim Ngưu.

Cung Xử Nữ nữ hợp với cung nào nhất: Đối với những cô gái Xử Nữ thì các chàng trai cung Thiên Yết, Cự Giải, Kim Ngưu.

Cung Thiên Bình Libra – Hephaestus 23/09 – 23/10(Thần thợ rèn)

Cung Thiên Bình có tên tiếng anh là Libra. Gồm những người sinh ra vào những ngày 23/09 – 23/10 do thần thợ rèn Hephaestus bảo hộ ban cho sự cần cù, siêng năng và tài hoa.

Tính cách cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình nam: Con trai cung Thiên Bình là những người mang ý chí cầu tiến mạnh mẽ. Là người có đức tính của người lãnh đạo.

Nhờ sự hoa mỹ và giỏi ăn nói mà Thiên Bình là một người khá thân thiện. Tuy nhiên sự thân thiện này chỉ có được khi bạn đã có mối quan hệ tốt đẹp với anh ấy.

Cung Thiên Bình nữ: Cô gái thuộc cung Thiên Bình có tính cách khá nhạy cảm và tinh tế cùng trí thông minh nhạy bén.

Họ có tính sáng tạo cùng ý tưởng tuyệt vời vào đúng lĩnh vực mình yêu thích. Đặc biệt Thiên Bình nữ rất chung thủy và cố chấp trong tình yêu.

Cung Thiên Bình nam hợp với cung nào: Các anh chàng cung Thiên Bình phù hợp nhất với các cô gái cung Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử.

Cung Thiên Bình nữ hợp với cung nào: Các cô nàng Thiên Bình phù hợp với những chàng trai cung Bạch Dương, Bảo Bình, Nhân Mã.

Cung Bọ Cạp Scorpius – Ares 24/10 – 22/11(Thần chiến tranh)

Cung Bọ Cạp còn được gọi là Thần Nông hay Thiên Yết có tên tiếng anh là Scorpius. Những người sinh vào ngày 24/10 – 22/11.Cung Thần Nông do thần chiến tranh Ares làm người bảo hộ. Những người cung Thiên Yết được thần chiến tranh ban cho tính cách mạnh mẽ, quyết đoán cùng ý chí phi thường.

Tính cách cung Bọ Cạp

Cung Thiên Yết nam : Chàng trai thuộc cung bọ cạp là tuýp người lạnh lùng, trầm tính. Nhưng bên trong họ là sự mạnh mẽ tiềm ẩn và niềm đam mê quyền lực mạnh mẽ.

Bọ Cạp nam là những người mang đến sự bí ẩn và cuốn hút. Tuy sống khép kín nhưng rất cuồng nhiệt trong tình yêu nhưng lại rất hay ghen tuông.

Cung Bọ Cạp nữ : Cô gái cung Thiên Yết là những người có tính cách trầm. Sống nội tâm luôn là điều bí ẩn với những người xung quanh. Tuy nhiên các cô nàng cung Bọ Cạp khá đa nghi và hay ghen tuông.

Cung Thiên Yết nam hợp với cung nào: Với tính cách của mình cung Bọ Cạp nam hợp nhất với các cô nàng cung Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ.

Cung Thiên Yết nữ hợp với cung nào: Cô gái cung Bọ Cạp hợp với các chàng trai cung Kim Ngưu, Thiên Bình và Bảo Bình nhất.

Cung Nhân Mã Sagittarius – Artemis 23/11 – 21/ 12(Nữ thần thợ săn)

Những người thuộc cung Nhân Mã có tên tiếng anh là Sagittarius. Sinh ra vào ngày 23/11 – 21/ 12 do nữ thần thợ săn Artemis là người bảo hộ. Vị thần này đã ban cho phẩm chất trung thực, thẳng thắn và sống rất nguyên tắc.

Tính cách cung Nhân Mã:

Cung Nhân Mã nữ: Cô nàng cung Nhân Mã là những người luôn thân thiện và hòa đồng với mọi người.

Đi cùng với đó là tính cách yêu tự do, sống lạc quan, ghét sự gò bó và vô cùng thẳng tính. Ngoài ra họ còn rất chung thủy và dịu dàng trong tình yêu.

Cung Nhân Mã nam: Anh chàng Nhân Mã là một người có tính tự tin cao vào bản thân mình.

Họ rất quan tâm đến người thân và bạn bè của mình do đó rất trách nhiệm trong cuộc sống. Tuy nhiên những chàng trai này có điểm xấu là khá ngông cuồng…

Cung Ma Kết Capricorn – Hestia 22/12 – 19/01(Nữ thần lửa)

Những người thuộc cung Ma Kết sinh vào ngày 22/12 – 19/01.Tên gọi tiếng anh của Ma Kết là Capricorn do Nữ thần lửa Hestia là người bảo hộ.

Ma Kết là những người hay gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Dù là nam hay nữ, họ đều có vẻ ngoài ưa nhìn, quyến rũ và thường trẻ hơn so với số tuổi.

Ban đầu khi giao tiếp, họ sẽ rụt rè, lúng túng và thiếu tự tin. Nhưng một khi đã vượt qua tấm lá chắn ngại ngùng, họ sẽ trở nên rất nhiệt tình.

Ma Kết là người tuyệt đối giữ bí mật và kín đáo, họ biết điều gì nên nói và không nên nói.

Nếu ai đó nhờ giữ bí mật, Ma Kết sẽ đồng ý và không mấp máy nửa lời.

Những người này rất yêu thương gia đình của mình và luôn là người dọn dẹn, sắp xếp lại căn nhà.

Tính cách cung Ma Kết:

Cung Ma Kết nam: Ma Kết là kiểu người có sự kết hợp giữa ước mơ, hoài bão, nhiệt tình và tham vọng. Họ có những ham muốn cai trị cuộc sống của nhiều người và tham vọng về quyền lực, vật chất.

Cung Ma Kết nữ: Cô gái cung Ma Kết là những người nghiêm túc, chín chắn và chu toàn trong mọi việc nhưng khi ở nhà cô áy là một người rất thân thiện.

Tuy nhiên dù có trí thông minh cao nhưng Ma Kết khá lụy tình do bị tình cảm chi phối.

Cung Ma Kết nam hợp với cung nào: Các chàng trai Ma Kết phù hợp với những cô gái cung Xử Nữ, Bạch Dương, Kim Ngưu.

Cung Ma Kết nữ hợp với cung nào: Những cô gái thuộc cung Ma Kết tương hợp với các chàng trai cung Xử Nữ, Bảo Bình, Nhân Mã là tốt nhất.

Cung Bảo Bình Aquarius – Hera 20/01 – 18/02(Nữ thần hôn nhân và gia đình)

Cung Bảo Bình gồm những người sinh từ 20/01 – 18/02 là chòm sao đứng thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo có tên gọi tiếng anh là Aquarius.Người thuộc cung Bảo Bình do nữ thần hôn nhân và gia đình Hera làm người bảo hộ.Trong số 12 cung Hoàng Đạo . Bảo Bình đạt được vị trí quán quân trong top những người thông minh và hiểu biết nhất.Họ sáng tạo mọi thứ trong công việc và cuộc sống, phong cách ăn mặc có phần kì lạ không giống ai.

Mọi sự mới mẻ, độc đáo xung quanh đều thu hút được sự chú ý của Bảo Bình. Thậm trí họ sẽ mất nhiều thời gian để nhìn ngắm, suy ngẫm đặc điểm, tính chất của những sự vật, sự việc ấy.

Những người thuộc cung Bảo Bình được chia làm hai kiểu. Kiểu thứ nhất là những người nhút nhát, không thích giao tiếp, họ sống trong không khí yên tĩnh, hòa bình.

Kiểu người thứ hai là những người khá lập dị, bạo dạn và sáng tạo trong cuộc sống. Tính cách 12 cung hoàng đạo.

Tính cách cung Bảo Bình:

Cung Bảo Bình nam: Bảo Bình luôn nhận được sự tôn trọng, ưu ái của mọi người dù cho anh ta đang làm gì hay ở trong trường hợp nào.Có điều, Bảo Bình không muốn nghe theo mệnh lệnh của ai cũng không muốn cúi đầu bởi những thứ tầm thường.

Cung Bảo Bình nữ: Phụ nữ Bảo Bình là một người sống tình cảm luôn đối xử tốt với những người xung quanh, luôn thân thiện và là người biết lắng nghe.

Bảo Bình đôi khi cảm thấy buồn phiền. Thất vọng vì những hành vi của con người đi ngược lại với suy nghĩ, ý tưởng của họ. Nhưng họ vẫn kiên trì theo đuổi những lý tưởng cao đẹp trong cuộc đời.

Bảo Bình có nhiều đam mê, khát vọng và những sáng tạo độc đáo nhưng có vẻ những ý tưởng ấy không được mọi người xung quanh công nhận.

Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào: chàng trai Bảo Bình tương hợp với cô gái cung Ma Kết, Thiên Bình, Song Ngư được cho là thích hợp nhất.

Cung Bảo Bình nữ hợp với cung nào: Những cô gái cung Bảo Bình thích hợp nhất với chàng trai thuộc chòm sao Song Tử, Bạch Dương, Thiên Bình.

Cung Song Ngư Pisces – Poseidon 19/02 – 20/03(Thần biển cả)

Những người thuộc chòm sao Song Ngư được sinh vào ngày 19/02 – 20/03. Đây là chòm sao đứng thứ 12 trong 12 cung hoàng đạo có tên gọi tiếng anh là Pisces.

Chòm sao Song Ngư do vị thần biển cả Poseidon là người bảo hộ và ban cho những phẩm chất giàu tình cảm.

Song Ngư là những người nhiệt tình, nhân hậu và thẳng thắn, tốt bụng giúp đỡ mọi người xung quanh.

Họ sẽ không bao giờ lợi dụng bất kì một ai để đạt được mục đích của mình, càng không tiếp tay giúp đỡ những kẻ nói dối.

Song Ngư có xu hướng theo đuổi một cuộc sống giản dị, bình yên, không chạy theo danh vọng, cao sang, địa vị.

Điều mà họ cần trong cuộc sống là tình cảm và sự tôn trọng lẫn nhau chứ không phải là lòng tham của con người. Thậm chí Song Ngư sẽ tránh xa những con người có nhiều tham vọng trong cuộc sống.

Tính cách cung Song Ngư:

Cung Song Ngư nam: Những chàng trai thuộc cung Song Ngư khá lãng mạn, phong lưu, và dễ thay đổi. Lúc bình thường họ rất vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh. Nhưng có lúc họ lại trở nên lạnh lùng, buồn chán.

Chàng trai thuộc cung Song Ngư tuy vẻ bề ngoài mạnh mẽ nhưng tâm hồn họ rất yếu đuối và dễ bị tổn thương. Vì vậy họ cần một người biết lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu trong cuộc sống.

Cung Song Ngư nữ: Những cô nàng thuộc cung Song Ngư có trái tim bao dung, tâm hồn lãng mạn, mơ mộng.

Họ luôn muốn đạt vị trí quan trọng nhất trong lòng người yêu. Người đó nhất định phải biết lắng nghe, thấu hiểu những điều họ không thổ lộ ra bên ngoài.

Cung Song Ngư nam hợp với cung nào: những cô nàng cung Thiên Bình, Song Tử và Bảo Bình được cho là phù hợp nhất với nam cung Song Ngư.

Cung Song Ngư nữ hợp với cung nào: Những chàng trai cung Song Ngư kết hợp với các cô gái cung Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình là sự lựa chọn khá hoàn hảo.

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn đọc có thể giải mã được những bí ẩn 12 cung hoàng đạo. Khám phá sâu hơn về 12 cung hoàng đạo cùng những thông tin về các vị thần hy lạp bảo hộ 12 chòm sao.

Với những thông tin này bạn có thể có cái nhìn khách quan về sự hiện diện của các chòm sao xuyên suốt hàng ngàn năm qua.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lovedia — Chiêm Tinh 12 Cung Hoàng Đạo Lovedia, Phong Cách 12 Cung Hoàng Đạo trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!