Xu Hướng 3/2023 # Lovedia — Chiêm Tinh 12 Cung Hoàng Đạo Lovedia, Phong Cách 12 Cung Hoàng Đạo # Top 4 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Lovedia — Chiêm Tinh 12 Cung Hoàng Đạo Lovedia, Phong Cách 12 Cung Hoàng Đạo # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Lovedia — Chiêm Tinh 12 Cung Hoàng Đạo Lovedia, Phong Cách 12 Cung Hoàng Đạo được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trăng non ở Ma Kết diễn ra vào ngày 13/1 là khoảng thời gian tuyệt vời để tạo ra những bước tiến trong sự nghiệp, trong khi Trăng tròn ở cung Sư Tử vào ngày 28/1 khuyến khích bạn thể hiện những cảm xúc chân thành của mình. Nếu bạn có yêu thầm ai đó? Vậy thì đây là lúc để nói ra tiếng lòng của mình.

Đang xem: 12 cung hoàng đạo lovedia

Sau một hành trình bất tận của sao Hỏa quyết đoán di chuyển qua Bạch Dương, cuối cùng nó sẽ chuyển đến Kim Ngưu chậm rãi và ổn định vào ngày 6/1. Sao Hỏa ở Kim Ngưu sẽ mang lại sự thay đổi lớn trong năng lượng vũ trụ, cho phép bạn tập trung vào một mục tiêu chính và làm cho nó hữu hình. Tuy nhiên, sao Hỏa và sao Thiên Vương sẽ chạm mặt nhau vào ngày 20/1, tạo ra một chướng ngại vật bất ngờ trong kế hoạch. Có thể bạn sẽ cần phải thay đổi hướng đi vào ngày này!

Hành tinh tình yêu sao Kim di chuyển vào Ma Kết vào ngày 8/1, khiến các vấn đề tình cảm trở nên nghiêm túc. Nếu bạn đang chơi trò chơi tình ái, thì rất có thể trò chơi vẫn tiếp tục trong tháng này. Ngoài ra, sao Kim sẽ trùng với sao Diêm Vương vào ngày 28/1 gia tăng ham muốn. Bạn sẽ không dễ dàng buông bỏ một mối tình yêu có quá nhiều sự liên kết, không phải sau tất cả công sức bạn đã bỏ ra!

Trăng non ở Ma Kết diễn ra vào ngày 13/1 là khoảng thời gian tuyệt vời để tạo ra những bước tiến trong sự nghiệp, trong khi Trăng tròn ở cung Sư Tử vào ngày 28/1 khuyến khích bạn thể hiện những cảm xúc chân thành của mình. Nếu bạn có yêu thầm ai đó? Vậy thì đây là lúc để nói ra tiếng lòng của mình.

Mặt Trời sẽ thẳng hàng với sao Thổ ở Bảo Bình vào ngày 23/1, khiến cho ý thức xã hội của bạn được thúc đẩy, có ý thức hơn về việc đóng góp cho xã hội hoặc làm việc nhân đạo. Sao Thủy đi lùi trong cung Bảo Bình vào ngày 30/1, cho thấy bạn cần điều chỉnh một số thứ trong tháng tới. Một sự hiểu lầm với bạn bè cũng có thể khiến bạn phải đánh giá lại vòng kết nối xã hội của mình vào cuối tháng.

Khi chúng ta bắt đầu hành trình 12 tháng mới này, hãy dành một chút thời gian để tôn bạn của ngày hôm nay. Thậm chí bạn có thể tự thủ thỉ rằng: “Tôi tự hào về con người của ngày hôm nay.”

Năm 2020 mang đến rất nhiều sự liên kết đặc biệt và hiếm có, bao gồm sự kết hợp giữa Sao Diêm Vương của Sao Thổ, Node Mặt Trăng thay đổi các cung hoàng đạo và góc trùng giữa Sao Thổ và Sao Mộc. Chúng ta cũng có sáu khoảng thời gian Thiên thực khá đặc biệt.

Thật may mắn vì năm 2021 yên tĩnh hơn nhiều. Tuy nhiên, chúng ta vẫn đang phải giải quyết những nguồn năng lượng các liên kết của năm 2020 này mang lại. Bất cứ khi nào có quá nhiều nguồn năng lượng mới chảy vào, chúng ta cần có thời gian để đồng hóa và tích hợp tất cả các năng lượng.

Từ giữa tháng 1 trở đi, một vài hoạt động sẽ diễn ra trong vũ trụ với sự kiện Trăng non.

Khi đến cuối tháng, chúng ta có Trăng tròn ở Sư Tử, cộng với Sao Thủy đi lùi đầu tiên trong năm.

Bất kỳ năng lượng biến động đặc biệt nào mà chúng ta trải qua trong tháng này, có thể được coi là những nỗi đau lớn dần khi chúng ta thích nghi với cuộc sống vào năm 2021.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn in4tintuc.com Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sao Thổ trong cung hoàng đạo của bạn, tạo nên áp lực của những lựa chọn trong quá khứ và cách chúng định hình thực tế hiện tại của bạn. Với việc sao Mộc cũng di chuyển qua Bảo Bình, bạn sẽ có sự tự tin cần thiết để tạo ra tiềm năng vượt bậc trong quá trình phát triển cá nhân. Bạn đang trong một quá trình mạnh mẽ để đánh thức con người chân thật nhất của mình. Mặt trời tạo góc trùng với sao Thổ ào ngày 23/1, giúp bạn xác định con đường mới của bản thân và bắt đầu đặt nền móng để đạt được nó.

Các mối quan hệ là nguồn gốc chính của sự phát triển cá nhân hoặc tao khoảng cách, có vẻ như Trăng tròn ngày 28/1 trong khu vực mối quan hệ của bạn sẽ giúp bạn cảm nhận được vị trí của hai người đối với nhau

Sao Thủy lại một lần nữa đi lùi vào cung của bạn ngày 30/1, khiến bạn nhận ra việc đưa sự thay đổi vào hành động sẽ là một cuộc chạy marathon chứ không phải chạy nước rút.

Song Ngư

Nếu bạn cảm thấy như mình đang đổ hết tiền vào năm 2020, có lẽ bạn sẽ thích năm 2021. Sao Hỏa rời khỏi khu vực tiền bạc của bạn vào ngày 6/1, bạn sẽ không còn gánh thêm chi phí nào nữa. Thay vào đó, nó sẽ giúp bạn trở nên quyết đoán hơn khi tự mình lên tiếng, yêu cầu hoặc tuyên bố những gì bạn muốn và cần.

Đời sống xã hội của bạn cũng có thể chuyển biến tích cực hơn nhiều trong tháng này. Sao Kim dịu dàng di chuyển vào khu vực tình bạn của bạn vào ngày 8/1, mang cho bạn những rung cảm hài hòa trong tương tác với bạn bè. Thậm chí có thể có một mối tình lãng mạn nảy nở trong khu vực “friend zone” của bạn. Trăng non ngày 13/1 có thể mang lại cơ hội xã hội hoàn toàn mới theo cách của bạn. Bạn mới, tình yêu mới và tài chính ổn định, tất cả đều đang tìm được hướng đi riêng. Năm 2021 sẽ là một năm tuyệt vời.

12 Cung Hoàng Đạo Trong Chiêm Tinh Học.

Trong chiêm tinh học hoặc đôi khi là thiên văn học, các cung Hoàng Đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30 độ. Cung Hoàng Đạo được tạo ra bởi cổ đại từ những năm 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 Cung Hoàng Đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn Mùa và 12 tháng. Các cung được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau. – Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 – 31 ngày, Mặt Trời sẽ đi qua một trong mười hai chòm sao đặc biệt. Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa “Đường đi của mặt trời”. Theo phương Tây, vòng tròn này tên là Horoscope. Tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos (ζωδιακός κύκλος) – “Vòng tròn của các linh vật.” Hiện nay, Hoàng đạo được coi là một xu hướng mới trong giới trẻ vì nó không hề mê tín mà khá đúng với thực tại.

– 12 cung hoàng đạo:

2. Kim Ngưu ( con bò trắng). Từ 21/4 đến 21/5

3. Song Tử ( hai cậu bé song sinh, có lúc la hai cô bé ). Từ 22/5 đến 21/6

4. Cự Giải ( con cua). Từ 22/6 đến 22/7

5. Sư Tử ( con sư tử). Từ 23/7 đến 22/8

6. Xử Nữ ( cô gái trinh nữ). Từ 23/8 đến 23/9

7. Thiên Bình ( cái cân). Từ 24/9 đến 23/10

8. Hổ Cáp ( con bọ cạp). Từ 24/10 đến 22/11

9. Nhân Mã ( cung thủ, trên là người, dưới là ngựa). Từ 21/11 đến 21/12

10. Ma Kết ( con dê biển). Từ 22/11 đến 20/11.

11. Bảo Bình (người mang nước). Từ 21/1 đến 19/2

12. Song Ngư ( hai con cá bơi ngược chiều). Từ 20/2 đến 20/3

– Bốn nhóm nguyên tố Hoàng Đạo Vòng tròn Hoàng đạo chia thành 12 cung, phân ra 4 nguyên tố đã tạo ra của thế giới theo quan niệm phương Tây: đất, lửa, nước, khí. Cứ ba cung là được xếp vào một nhóm nguyên tố, những cung cùng chung nhóm luôn tương hợp nhau nhất. Tuy nhiên, không phải hai cung khác nhóm lúc nào cũng kị nhau. Điển hình là nhóm Đất có thể kết hợp hài hòa cùng nhóm Nước và nhóm Lửa tương đối thích hợp với nhóm Khí. Nguyên tố đất: Ma Kết, Thất Nữ, Kim Ngưu. Những người nhóm đất rất chung thủy, cần cù, ôn hòa và khoan thai. Nguyên tố lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã. Tính cách người nhóm lửa đặc biệt nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ.Nguyên tố nước: Song Ngư, Cự Giải, Thiên Hạt. Người nhóm nước thường nhạy cảm, dễ bị tổn thương, có thiên hướng nghệ thuật. Nguyên tố khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Đặc điểm: Họ yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến. – Sao chiếu mệnh các cung 12 cung tương ứng với 12 ngôi sao và hành tinh, bao gồm cả Diêm Vương Tinh đã bị các nhà khoa học xóa khỏi danh sách các hành tinh hệ mặt trời: Cung Bạch Dương được Hỏa Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần chiến tranh Mars trong thần thoại La Mã (Ares của thần thoại Hi Lạp). Cung Kim Ngưu được Kim Tinh bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần Venus (Aphrodite của thần thoại Hi Lạp.) Cung Song Tử được Thủy Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần đưa tin Mercury (Hermes). Cung Cự Giải được Mặt Trăng bảo hộ, tượng trưng cho nữ thần hôn nhân gia đình Junon (Hera trong thần thoại Hi Lạp) Cung Sư Tử được Mặt Trời bảo hộ, tượng trưng cho thần mặt trời Helios, sự trung trực, uy quyền và sức mạnh. Cung Thất Nữ được Thủy Tinh bảo hộ, tượng trưng cho trí tuệ, lòng chung thủy nhưng quá cầu toàn nguyên tắc. Cung Thiên Bình được Kim Tinh bảo hộ, cung này biểu tượng cho sắc đẹp, sự quyến rũ, công bằng. Tượng trưng cho nữ thần Venus. Cung Thiên Hạt được Diêm Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho Pluto (Hades), thần cai quan âm phủ. Cung Nhân Mã được Mộc Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần sấm sét Jupiter (Zeus). Cung Ma Kết được Thổ Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần thời gian Saturn (Cronos). Cung Bảo Bình được Thiên Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần bầu trời Uranus. Cung Song Ngư được Hải Vương Tinh bảo hộ, tượng trưng cho thần biển Neptune (Poseidon).

– Sự kết hợp giữa các cung Những cặp tương xứng nhất thường gồm những người thuộc cùng một nhóm – lửa/lửa, đất/đất, không khí/không khí và nước/nước. Nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Các cung lại được chia thành 3 đặc tính: Thống lĩnh (tham vọng nhưng độc đoán), ổn định (quả quyết nhưng ương bướng) và biến đổi (dễ thích nghi nhưng hay thay đổi, không ổn định). Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết. Ổn định: Kim ngưu, Sư tử, Hổ cáp và Bảo Bình. Biến đổi: Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song ngư. Những người thuộc cùng một nhóm này rất khó hòa hợp được với nhau, dễ xảy ra va chạm. Ví dụ: Các cung phân chia tiếp thành 2 loại: Chủ động và Bị động. Lửa, không khí thường mang tính tích cực và chủ động, trong khi đất và nước lại tiêu cực hoặc bị động. Chủ động: Dương cưu, Song tử, Sư tử, Thiên bình, Nhân mã và Bảo bình – thường hoà đồng và cởi mở tuy nhiên các cung này cũng có lúc là một phần của bị động. Bị động: Kim ngưu, Cự giải, Xử nữ, Hổ cáp, Nam dương và Song ngư – thường thu mình và khiêm nhường tuy nhiên càc cung này cũng có lúc là một phần của chủ động. Dựa vào những yếu tố trên thì rõ ràng rất khó để có một cặp hoàn hảo. Để trái tim và bộ óc đi chung với nhau luôn là một thách thức, cũng giống như việc chịu đựng quan điểm, cách cư xử và thói quen của mỗi người. Vậy đâu là chìa khoá cho hạnh phúc? Nó chính là sự thoả hiệp, cho – và – nhận. Mọi người nên nhận ra rằng sự khác biệt luôn tồn tại, vì vậy cần phải chấp nhận cái bất đồng đó để có thể duy trì mối quan hệ. Những đôi thực sự hoà hợp là có cùng cung hoàng đạo, nhưng thậm chí sự quen thuộc cũng gây nên cảm giác nhàm chán sau này. Ngoài ra, kể cả đàn ông và đàn bà cùng một cung cũng khác nhau do giới tính của họ. Bởi vậy người ta vẫn thường nói đàn ông đến từ sao Hoả, phụ nữ đến từ Sao Kim.

Nguồn tài liệu: http://vi.wikipedia.org/

Comments

Tìm Hiểu Về Thuật Chiêm Tinh 12 Cung Hoàng Đạo

Thuật chiêm tinh, khoa học nghiên cứu về tinh tú, và khoa này có từ ngàn xưa, nhưng vào thế kỷ XVII, chứng cứ khoa học mới đã tách làm hai.

VẼ BÀN ĐỒ CÁC TẦNG TRỜI

Từ xa xưa, con người đã cố gắng hiểu các kiểu và các chuyển động của các tinh tú, các hành tinh và các vệ tinh. Chúng giúp chúng ta tính thời gian và dự đoán mùa màng. Những sự kiện bất thường, như các sao chổi và các sao băng, thật hữu ích như những cách nhắc nhở về năm đặc biệt, và thường còn thấy được các điềm, hay các dấu hiệu chỉ tương lai.

Ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, các tinh tú và các hành tinh được đặt tên theo các vị thần (nam hay nữ) của dân tộc, có lẽ vì chốn của họ ở bầu trời hay tầng trời.

Chẳng hạn, Hải Vương tinh được đặt theo tên của thần biển của La Mã cổ đại. Kim tinh đặt tên theo thần ái tình.

CÁC NHÀ CHIÊM TINH LÀM GÌ?

Nhà chiêm tinh thực hiện biểu đồ lá số tử vi (horoscope) của họ bằng cách sử dụng ngày, tháng, thời gian và nơi sinh ra của bạn. Điều này cho thấy vị trí Mặt Trời, Mặt Trăng và các hành tinh xuất hiện đúng vào lúc bạn chào đời!

Bánh xe của Hoàng Đạo (Zodiac) tác động như một loại đồng hồ. Dựa vào bánh xe và lúc bạn được sinh ra, các hành tinh sẽ có ảnh hưởng riêng vào tính cách và cuộc sống của bạn.

Cứ như thể bạn đã được chọn một cửa sổ để đến trong thế giới gian này.

Trong thuật chiêm tinh, mỗi người có một biểu đồ riêng, vì Mặt trời, Mặt trăng và các hành tinh không bao giờ ở cùng điểm đối với bất kỳ ai khác.

Đã khi nào bạn để ý lúc nhìn lên bầu trời vào buổi tối để thấy các tinh tú xuất hiện tạo thành các hình dạng và các kiểu?

Từ Hoàng Đạo xuất phát từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “vòng đời”.

Mỗi chòm sao có tên được diễn tả bằng hình dạng trong bầu trời, con người được cho là nhận lấy các đặc điểm của “biểu tượng Tinh tú” mà họ được sinh ra dưới đó.

CÁC BIỂU TƯỢNG MẶT TRỜI (ĐỊNH TINH) VÀ MẶT TRĂNG (VỆ TINH)

Biểu đồ của sự ra đời được chia thành 12 “Ngôi nhà” hay phần mô tả những phương diện khác nhau của cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Biểu tượng Mặt trời là ngôi nhà, trong đó mặt trời được nhìn thấy lúc ta chào đời. Đó là lực dẫn dắt trong cuộc sống của chúng ta và có năng lượng kích động, mạnh, nam tính.

Mỗi biểu tượng Mặt trời là phần chính của việc đọc tử vi, đại diện phần cơ thể và những đặc điểm của nó.

Mặt trăng xoay quay Trái đất và qua Hoàng đạo, chỉ về khía cạnh tình cảm của hữu thể chúng ta.

Biểu tượng Mặt trăng của chúng ta có năng lượng nữ chỉ cho chúng ta thấy thói quen, tuổi thơ và những tình cảm nội tâm của chúng ta.

Những hành tinh khác ảnh hưởng đến việc đọc tử vi là Hỏa tinh, Mộc tinh, Thổ tinh, Thiên Vương tinh, Hải Vương tinh và Diêm Vương tinh.

Bảo Bình – Aquarius (21 tháng Giêng – 18 tháng Hai)

Người mang nước, tượng trưng Khí

Những người tuổi Bảo Bình độc lập mình với cơ cấu truyền đạt, có nhu cầu mạnh về sự bình đẳng. Họ là những người theo chủ nghĩa nhân đạo quan tâm đến thế giới như chính bản thân họ.

Song Ngư – Pisces (19 tháng Hai – 20 tháng Ba)

Cá tượng trưng cho Nước

Những người tuổi Song Ngư thường rất nhạy cảm và có khi mơ mộng. Vì thế họ thấy khó đương đầu với thực tại, có khi kém ý chí và dễ bị thuyết phục. Họ có thể là những người yêu âm nhạc và nghệ thuật. Hệ chế ngự đôi bàn chân.

Bạch Dương – Aries (21 tháng Ba – 20 tháng Tư)

Cừu đực, tượng trưng cho Lửa

Nếu bạn sinh vào tuổi này, bạn là người thân thiện và có lẽ tinh thần mạo hiểm, đầy sinh lực. Bạn là người can đảm và có nhiều sáng kiến.

Kim Ngưu – Taurus (21 tháng Tư – 21 tháng Năm)

Song Sinh – Gemini (22 tháng Năm – 21 tháng Sáu)

Cặp song sinh tượng trưng cho Khí

Những người tuổi này có hai tính cách và như biểu tượng của họ, họ có thể thấy hai mặt của một lập luận.

Họ là những người truyền đạt tuyệt vời, thích nghi và sinh động.

Những người tuổi Song Ngư chế ngự phổi, bàn tay, cánh tay và vai nghĩa là họ là những người khéo tay nhưng lại là những người luôn chân, luôn tay.

Bắc Giải – Cancer (22 tháng Sáu – 22 tháng Bảy)

Sư Tử – Leo (23 tháng Bảy – 23 tháng Tám)

Sư tử tượng trưng cho Lửa

Những người tuổi này tự kiêu và mạnh mẽ nên họ thường có những tính cách của nhà lãnh đạo có tài.

Xử Nữ – Virgo (24 tháng Tám – 22 tháng Chín)

Thiếu nữ tượng trưng cho Đất

Những người tuổi Xử Nữ là những người thực tế, ngăn nắp và có năng lực.

Họ là những người cầu toàn nên thường hay phê bình người khác. Họ có thể là nghệ sỹ, thầy giáo hay nhà văn giỏi.

Thiên Bình – Libra (23 tháng Chín – 23 tháng Mười)

Cái cân tượng trưng cho khí

Sự công bằng là đặc trưng của dấu hiệu này.

Những người tuổi Thiên Bình thích vẻ đẹp, sự cân bằng và sự hài hòa mặc dù họ thiếu quả quyết.

Họ lãng mạn, quan hệ tốt, yêu sự bình ổn hơn là gây hấn. Vùng thể lý là thận.

Hổ Cáp – Scorpio (24 tháng Mười – 22 tháng Mười Một)

Bọ cạp tượng trưng cho nước

Giống dấu hiệu của nước, những người tuổi Hổ Cáp rất mạnh mẽ, nhưng lại thường che đậy tình cảm, thích những điều bí ẩn của cuộc sống.

Họ có thể là loại người hay đố kỵ nhưng điều này thường khuyến khích họ thăng tiến cuộc sống.

Nhân Mã – Sagittarius (23 tháng Mười Một – 21 tháng Mười Hai)

Người bắn cung tượng trưng cho Lửa

Những người tuổi này thích tìm hiểu mọi sự và luôn kiên cường trước sự thách thức.

Họ là loại người lạc quan, khôi hài và là những nhà tư tưởng lớn.

Nam Dương – Capricorn (22 tháng Mười Hai – 20 tháng Giêng)

Con dê tượng trưng cho Đất

Như con dê, những người được sinh ra dưới biểu tượng Nam Dương sẽ leo lên đỉnh núi để đạt các khát vọng của họ.

Những người tuổi này có thể là những loại người đáng nể, có trách nhiệm.

Biểu tượng này được nối kết với bộ xương của cơ thể, và những loại người này thích cuộc sống của họ đâu vào đấy.

Những người tuổi này có thể rụt rè nhưng có thể ngược lại.

Biên soạn: Miu Decor

Tính cách sinh ra suy nghĩ, suy nghĩ sinh ra hành động (thói quen)

Và hành động sinh ra số phận!

Cần tư vấn thêm xin liên hệ Miu Decor – 0938.66.39.85

Phong Cách ‘Yêu’ Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sao Hỏa là hành tinh chiếu mệnh cung Bạch Dương và cũng có ảnh hưởng lớn tới phong cách của Bạch Dương trong chuyện ấy. Bạch Dương thích chuyện ấy theo cách truyền thống. Bạch Dương luôn rất bốc lửa và nhiệt huyết trong các cuộc yêu. Họ thích khám phá những điều mới mẻ ở người ấy, bạn đời thông qua chuyện ấy.

Với Bạch Dương thì niềm vui trong cuộc yêu đến từ sự theo đuổi và thỏa mãn khi chinh phục được đối phương. Vốn là người đầy đam mê trong tình yêu và cả tình dục, Bạch Dương thường nhập cuộc một cách rất bản năng và không hề che giấu bất kì điều gì. Thường thì họ là người cho đối phương “vào tròng” và chủ động trong cuộc yêu. Đồng thời đây cũng là điều làm nên sự hấp dẫn cho cung hoàng đạo này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đầy khoái cảm, trần tục nhưng vẫn rất dịu dàng, thanh lịch là những từ để miêu tả về Kim Ngưu khi ‘yêu’. Kim Ngưu muốn đạt được sự thỏa mãn về mọi mặt và thích thử nghiệm những điều mới mẻ. Những yếu tố nho nhỏ như hương thơm, sự mềm mại và tâm trạng thư thái là cách giúp Kim Ngưu và người ấy trở nên gần gũi hơn. Với Kim Ngưu thì hạnh phúc nằm ở quá trình chứ không phải là đích đến và điều này cũng áp dụng cả với “chuyện ấy” của cung hoàng đạo này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đôi khi Song Tử cảm thấy thiếu ham muốn với “chuyện ấy”, thậm chí cả khi họ và người ấy đang rất nồng nhiệt với nhau. Đừng nghĩ rằng điều đó có nghĩa là Song Tử lười biến hay lãnh cảm. Với Song Tử thì một cuộc trò chuyện vui vẻ và những tiếng cười sẽ khơi gợi sự đam mê trong họ. Song Tử sẽ nhất định nói không với những tình huống cuồng nhiệt hay quá lố.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cũng giống như mong muốn của Cự Giải với tất cả những trải nghiệm khác trong cuộc sống, “chuyện ấy” cũng cần phải thoải mái và ân cần. Họ cần cảm nhận được rằng đối phương quan tâm và chu đáo với mình từng chút một bởi họ cũng sẽ làm điều tương tự.

Cự Giải không phải là cung hoàng đạo có thể dùng “chuyện ấy” để hòa giải hay giải quyết những vấn đề trong một mối quan hệ. Họ có một mong muốn cháy bỏng với tình yêu, sự cống hiến và sự an toàn về mặt cảm xúc. Một khi họ cảm thấy an tâm thì Cự Giải sẽ là người tình tốt bụng và sẵn sàng cho đi tất cả những gì họ có nhất trong số các cung hoàng đạo.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có lẽ không cung hoàng đạo nào tinh nghịch hơn Sư Tử. Kể cả khi “yêu” thì nét tính cách đó cũng không thay đổi. Họ là những người sáng tạo, lãng mạn và luôn tạo cảm giác vui vẻ, hứng khởi cho người xung quanh. Sư Tử sẽ cảm thấy nhàm chán nếu “chuyện ấy” cứ lặp đi lặp lại, không có gì mới mẻ. Vậy nên hãy sẵn sàng cho những điều không tưởng khi nhập cuộc với Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là cung hoàng đạo mà lúc bình thường và lúc “yêu” là hai thái cực hoàn toàn trái ngược. Cuộc “yêu” là lúc Xử Nữ có thể gác lại hết tất cả mọi chuyện sang một bên và thể hiện đúng nhất vởi bản chất của mình. Bình thường Xử Nữ là người ám ảnh bởi sự hoàn hảo và ngăn nắp nhưng trong “chuyện ấy” họ lại trở thành người cực kì đam mê và lộn xộn. Vì thế mỗi cuộc “yêu” với Xử Nữ đều là một trải nghiệm phóng khoáng và đầy mới mẻ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình thường là người kiểm soát tốt mọi khía cạnh trong cuộc sống, từ các mối quan hệ, hôn nhân đến công việc. Đối với Thiên Bình thì “chuyện ấy” là cách thể hiện sự trân trọng và cam kết của họ với mối quan hệ đó. Họ là những người kiên định về mặt cảm xúc và luôn muốn làm hài lòng người xung quanh. Nếu bạn là một Thiên Bình thì hãy nhớ rằng bản chất của bạn là luôn cho đi mà không cần nhận lại.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Nổi tiếng là người cực kì hấp dẫn và ham muốn cao trong “chuyện ấy”, Bọ Cạp luôn muốn tình yêu được thể hiện cả bằng tinh thần và thể xác. “Chuyện ấy” là một phần không thể thiếu trong các mối quan hệ tình cảm của Bọ Cạp. Bằng sự hòa hợp về thể xác họ cũng đòi hỏi được thỏa mãn về cảm xúc và sự tin tưởng tuyệt đối trong tình yêu. Nhìn chung thì phong cách “yêu” của Bọ Cạp không nằm ở việc họ thể hiện thế nào khi nhập cuộc mà là ham muốn của họ đối với sự liên kết về thể xác.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự đa dạng là mong muốn của Nhân Mã khi “yêu”. Vốn là cung hoàng đạo với tâm hồn sáng tạo, ưa tìm tòi, khám phá và thích phiêu lưu, họ sẽ không bao giờ chấp nhận sự đơn điệu và lặp đi lặp lại trong cuộc sống. Đối với chuyện “yêu” cũng vậy, nếu như muốn Nhân Mã trở nên nồng nhiệt và hết mình khi “yêu” thì đối phương phải làm cho họ cảm thấy bất ngờ và thi vị.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù mọi người thường đánh giá Ma Kết là người thực tế và khá bảo thủ nhưng đây lại là một trong những cung hoàng đạo có ham muốn cao nhất trong “chuyện ấy”. Họ mong muốn “chuyện ấy” phải diễn ra đều đặn như một thói quen. Cuộc “yêu” với Ma Kết không cần phải quá cuồng nhiệt, chỉ cần tạo cho họ cảm giác có thể dựa dẫm và thỏa mãn là được. Khi ấy đối phương còn nhận lại được nhiều hơn thế từ Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn mong muốn được tự do. Nếu cảm thấy bị kìm kẹp thì họ sẽ muốn nổ tung. Trong “chuyện ấy”, họ mong muốn có nhiều không gian để tìm tòi, khám phá. Nét tính cách này xuất phát từ sự sáng tạo, tò mò và thái độ cởi mở với tình dục của Bảo Bình. Vậy nên sẽ không có những cuộc “yêu” nhàm chán, đơn điệu hay theo cách truyền thống trong từ điển của Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là một người chủ động trong “chuyện ấy”, tuy nhiên cảm hứng “yêu” của họ lại bị ảnh hưởng nhiều từ đối phương. Nếu đối phương khiến Song Ngư cảm thấy an toàn và có sự kết nối thì họ sẽ rất hạnh phúc vàn nhiệt tình trong cuộc “yêu”. Để làm được điều này không hề đơn giản bởi Song Ngư cũng rất dễ để sự ích kỉ của bản thân làm cho mất hứng. Một Song Ngư cần luôn luôn ghi nhớ rằng đôi khi hi sinh bản thân một chút vì người khác là rất cao cả nhưng cũng không nên vì thế mà lờ đi mong muốn chính đáng của bản thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

XEM THÊM

Cập nhật thông tin chi tiết về Lovedia — Chiêm Tinh 12 Cung Hoàng Đạo Lovedia, Phong Cách 12 Cung Hoàng Đạo trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!