Xu Hướng 2/2023 # Lời Bài Hát [ Thích Thì Đến # Top 2 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Lời Bài Hát [ Thích Thì Đến # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Lời Bài Hát [ Thích Thì Đến được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thích thì đến là ca khúc hay của Lê Bảo Bình dành cho quý độc giả với nhiều tâm sự đăng sau. Ca khúc là lời tựa mà chang trai bị bỏ rơi muốn gửi gắm đến nhiều độc giả.

Lời bài hát thích thì đến là một nỗi niềm da diết mà nhạc sỹ muốn nhắn nhủ đến những cô gái đam mê vẽ ngoài. Ham muốn tièn tài xác thịt và cuối cùng nhận lấy kết cục đau thương “Bị kẻ đó bỏ rơi”.

Thích thì đến là một bài hát hay về tình yêu, ca khúc chan đầy niềm đau, sự yêu thương củng như nhiều lời nhắn nhu gửi đến người nghe. Leo lên top 1 trend của Youtube chúng to ca khúc rất được nhiều bạn trẻ đón nhận.

MV Thích thì đến – Lê Bảo Bình

Bài hát thích thì đến – Bảo Bình

Lời bài hát thích thì đến

Lời bài hát thích thì đến thể hiển bởi Lê Bảo Bình rất hay và chứa nhiều nỗi niềm của chàng trai trong MV. Ca khúc với niềm đau trong từ câu hát kèm theo bối cảnh vùng nông trường che bạt ngàn. Bài hát vừa đẹp về lời củng như hình ảnh Video.

Ta còn gì để nói, Chấm dứt là cách tốt thôi Hai người dưng ngược lối, Suy nghĩ chi em ơi Hà cớ chi níu kéo, Khi cuộc tình ta đã héo khô Anh phải lùi lại một bước, Trả cho em sự tự do

Trả cho em những lời nói dối Trả cho em những vết thương Em xếp ngăn nắp vào anh bao ngày Người dưng không cần quan tâm Yêu đương gì đâu hỏi thăm Hôm nay anh vấp ngã, chỉ biết nhìn xa xăm[ Chorus ] Người ấy là lựa chọn tuyệt vời của em thì em hãy Ngước nhìn về bên ấy cớ sao lại nhìn về bên đây Có chăng sự tự do em nói với anh không như ý Em xem anh là nơi em thích thì đến không thì đi Em có bao giờ nghĩ là anh đớn đau bao năm tháng Anh không hề than trách hay níu kéo em dù nửa lời Bởi vì yêu em thôi nên anh đành phải ngậm ngùi Nấp sau những mong muốn nhất thời của em..m…vậy thôi[ Refrain ] Trả cho em sự tự do Trả cho em những lời nói dối Trả cho em những vết thương Em xếp ngăn nắp vào anh bao ngày Người dưng không cần quan tâm Yêu đương gì đâu hỏi thăm Hôm nay anh vấp ngã, chỉ biết nhìn xa xăm[Chorus] x2 Người ấy là lựa chọn tuyệt vời của em thì em hãy Ngước nhìn về bên ấy cớ sao lại nhìn về bên đây Có chăng sự tự do em nói với anh không như ý Em xem anh là nơi em thích thì đến không thì đi Em có bao giờ nghĩ là anh đớn đau bao năm tháng Anh không hề than trách hay níu kéo em dù nửa lời Bởi vì yêu em thôi nên anh đành phải ngậm ngùi Nấp sau những mong muốn nhất thời của em.m…vậy thôi Bridge: Nấp sau những mong muốn nhất thời của em.m… vậy thôi

Hợp âm thích thì đến

Karaoke thích thì đến

Đã cập nhật bản karaoke thích thì đến chuẩn…

Lời Bài Hát Lá Xa Lìa Cành

Lá xa lìa cành do ca sĩ Lê Bảo Bình thể hiện là lời tâm sự của chàng trai khi chia tay người yêu trong buổi chiều mưa. Lời bài hát thật buồn, thật chất chứa tình yêu thương dành cho người ấy, và hôm nay “lá xa lìa cành”.

Lá xa lìa cành là khúc rất hay về tình yêu, về nỗ buồn của chàng trai khi phải chia tay cô gái. Hôm nay trời mưa rơi, tâm trí anh rối bời vì nhớ lại lần chia tay lâu rồi… Tâm trí vẫn nhớ về người yêu xưa, phải chăng tình cảm của chàng trai quá mãnh liệt.

Yêu nhau bao nhiêu năm và rồi chia tay trong vài giây phút ngắn ngủi, con tim anh quặn đau vì tình đi quá bất ngờ.

Lá xa lìa cành Lê Bảo Bình được ra mắt ngày 16 tháng 12, chỉ sau một ngày ra măt ca khúc đã có gần 1 triệu lượt xem.

Lá xa lìa cành Lê Bảo Bình

Lời bài hát lá xa lìa cành

Lời bài hát lá xa lìa cành do ca sĩ Lê Bảo Bình mang phong cách buồn, anh đâu còn quyền lựa chọn đâu em! Em muốn xa anh xa lìa cành…

Hôm nay mưa rơi tâm trí rối bời Nhớ về một người ở nơi xa xôi Chúng ta chia tay cũng lâu lắm rồi Cớ sao hôm nay nước mắt lại rơi Hôm chia tay nhau mưa rơi rất nhiều Nhói đau con tim nào ai thấu hiểu Bao năm bên nhau hạnh phúc thế mà Đắng cay chỉ trong giây phút là sao?

Người ta thường nói ngày mưa rơi Là ngày buồn nhất Ngày ta đã đánh mất tất cả Trong tình yêu Từ người thương hóa người dưng Dần khoảng cách không có điểm dừng Giờ anh mệt mỏi Với tình cảm em dành cho anh Tựa như những chiếc lá cuối thu Trên cành cây xanh Anh đâu còn quyền lựa chọn đâu em Em muốn xa anh như lá xa lìa cành

Hôm chia tay nhau mưa rơi rất nhiều Nhói đau con tim nào ai thấu hiểu Bao năm bên nhau hạnh phúc thế mà Đắng cay chỉ trong giây phút là sao?

Người ta thường nói ngày mưa rơi Là ngày buồn nhất Ngày ta đã đánh mất tất cả Trong tình yêu Từ người thương hóa người dưng Dần khoảng cách không có điểm dừng Giờ anh mệt mỏi Với tình cảm em dành cho anh Tựa như những chiếc lá cuối thu Trên cành cây xanh Anh đâu còn quyền lựa chọn đâu em Em muốn xa anh như lá xa lìa cành Người ta thường nói ngày mưa rơi Là ngày buồn nhất Ngày ta đã đánh mất tất cả Trong tình yêu Từ người thương hóa người dưng Dần khoảng cách không có điểm dừng Giờ anh mệt mỏi Với tình cảm em dành cho anh Tựa như những chiếc lá cuối thu Trên cành cây xanh Anh đâu còn quyền lựa chọn đâu em Em muốn xa anh như lá xa lìa cành Anh đâu còn quyền lựa chọn đâu em Em muốn xa anh như lá xa lìa cành.

Hợp âm lá xa lìa cành

Bản nhạc beat lá xa lìa cành kèm lờ bài hát sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Bản karaoke Lá xa lìa cành Lyrics & MP3 nhặc chuẩn, dễ hát

Lời Bài Hát Chòm Sao Nhân Mã

Chòm sao nhân mã lyric

Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)

Người đừng nói tình yêu của anh quá sai lầmdù giấc mơ không cho thành đôi !Người biết không sâu trái tim này trao em tình yêu..không dối lừaThật tâm lòng anh nhớ em !Và một mai , dù em có quên nơi chốn nàoThì có anh trông theo nhìn emDù mất em nhưng trong lòng anh vẫn nhớVì anh biết trái tim anh…không thể quênNgười sinh tháng 12 yêu thật nhiều …đau cũng nhiều em ơiNgười như anh đây chỉ biết yêu và yêu mãi thôiNgười sinh tháng 12 mơ thật nhiều…đau cũng nhiều em ơiLàm sao cho anh..quên hết đây !Làm sao cho anh thôi ngừng nhớ !Cho anh thôi ngừng khóc !Và những giấc mơ tan vào hư vô mãi mãi!Dù biết…em chẳng quay vềDù biết lòng sẽ nát tanNhưng cũng đành chấp nhận nỗi đauvì anh yêu em !!

Tên bài nhạc chuông Ca sĩ

Về lời bài hát Chòm sao nhân mã

Lời bài hát Chòm sao nhân mã – Aitai (Chòm sao nhân mã – Aitai lyrics) được cập nhật đầy đủ tại tainhacchuong.org.Nếu bạn thấy lời bài hát Chòm sao nhân mã cũng như các thông tin về tác giả- nhạc sĩ sáng tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Chòm sao nhân mã không chính xác hoặc chưa đầy đủ, chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn đóng góp qua gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.Ở phía dưới lời bài hát là danh sách nhạc chuông bài hát Chòm sao nhân mã, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở box phía trên theo từ khóa (“Chòm sao nhân mã”)

Khi bạn sử dụng thông tin về bài hát “Chòm sao nhân mã”, vui lòng ghi rõ nguồn chúng tôi khóa tìm kiếm:Lời bài hát Chòm sao nhân mã – Aitai, Lời bài hát Chòm sao nhân mã- Aitai, Chòm sao nhân mã Lyric, nhạc sĩ sáng tác bài hát Chòm sao nhân mã, Chòm sao nhân mã lời bài hát – tác giả bài hát Aitai, lyric Chòm sao nhân mã – composer Aitai Loi bai hat Chom sao nhan ma – aitai, Chom sao nhan ma Lyric, thoi gian sang tac Chom sao nhan ma, Chom sao nhan ma loi bai hat – tac gia- nhac si sang tac Aitai, lyric Chom sao nhan ma – Aitai writer

Lời Bài Hát Ngọn Gió Thiên Bình

Ca sĩ: Luny ft Leakayz Album: Chưa biết Sáng tác: Đang cập nhật Gửi tất cả các thiên bình, chúng ta… là gió…. Đi tất cả khắp nơi… vô định… nhưng… trái tim, vẫn luôn có 1 nơi để hướng về….mãi mãi, không được quên điều đó.

Là 1 thiên bình, tất cả những gì mà tôi muốn, chỉ là có thể được tự do. Thả tâm hồn mình theo làn gió, bay khắp nơi này đến nơi nọ. Tìm kiếm cho mình 1 điểm dừng… bỏ hết buồn phiền lại sau lưng… Nhưng mà không thể…vì bản thân tôi chính là gió. Gió thổi không bao giờ biết ngừng… Chẳng biết khi nào gió sẽ ngưng. Tâm can của gió cũng không hề biết ở phương trời nào mình muốn đứng. Và rồi vô tình gió đưa chiếc lá lìa khỏi cành cây, Bay về trời, về với mây, vết sẹo trong tim 1 ai có lẽ gió chẳng bao giờ hay… và gió xin lỗi. Vì gió cả đời sẽ mãi là 1 ngọn gió thôi. Biến động vô bờ, mặt hồ sóng gợn lúc yên lúc nổi. Tâm hồn bất an, cất bước lang thang như tản băng tan chu du giữa lòng đại dương mà không thể biết, đến khi nào mình sẽ tan. Ngày sẽ tàn,và tâm mình bình thản.

I wanna fly, to the end of the world. Till the end of mah life. Till I find someone can Make me stop stop stop Take me home home home. Hold mah hand hand hand And say it ok. It ok.

Và rồi gió sẽ tiếp tục cuộc hành trình mà không có điểm đến. Qua nắng chói chang, xuyên màn đêm tìm kiếm cho mình 1 định mệnh. Người ta nói, nó gét mưa, nhưng thiên bình không phải vậy. Những khi mưa, thiên bình ngắm, muốn ôm trọn vào vòng tay. Chỉ có mưa, mới thấu hiểu, những gì mà thiên bình muốn. Chỉ có mưa, mới biết được, lúc nào thiên bình thấy buồn. Đã có ai, sẽ thấy được 1 lần mà thiên bình bật khóc. Chỉ có mưa, mới thấy được, những giọt lệ đêm trằn trọc. Mưa là bạn. một người bạn tâm giao tri kỉ. Gió và mưa, 2 kẻ ầm thầm trên cùng 1 đường đi. Cứ mãi như thế song hành cho đến cuối cuộc đời vì. Thiên bình mãi mãi đâu muốn có ai bận lòng phiền muộn cho bản thân làm chi. Cũng chẳng ai sẽ quan tâm, đặt câu hỏi rằng ” tại sao thiên bình nhỉ ” ?

I wanna fly, to the end of the world. Till the end of mah life. Till I find someone can Make me stop stop stop Take me home home home. Hold mah hand hand hand And say it ok. It ok.

Cập nhật thông tin chi tiết về Lời Bài Hát [ Thích Thì Đến trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!