Xu Hướng 3/2023 # Làm Thế Nào Để Thu Hút Đàn Ông Cung Kim Ngưu? # Top 3 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Làm Thế Nào Để Thu Hút Đàn Ông Cung Kim Ngưu? # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Thu Hút Đàn Ông Cung Kim Ngưu? được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu bạn đang bị thu hút bởi một người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu (Taurus) thì cũng không có gì làm lạ bởi chòm sao này được mệnh danh là loài sinh viên có sức hấp dấp khó có thể cưỡng lại.Đàn ông Kim Ngưu thuộc típ người bướng bỉnh như biểu tượng của mình vậy (là một con bò đực) và đặc biệt để thu hút được Kim Ngưu cũng rất khó khăn, tuy nhiên nếu bạn là một người biết cách chinh phục, kiên nhẫn và có chút nữ tính thì Kim Ngưu với bạn là một cặp đôi hoàn hảo.

Tạo được sự chú ý của anh ấy

Trong khi bạn luôn mạng mẽ và tự tin để có thể nhận được sự tôn trọng của chàng trai kim ngưu thì bạn cũng phải tỏ ra mình là một người phụ nữ có khía cạnh nữ tính nhất định bởi vì anh ấy cần một người như vậy.

Một người đàn ông Kim Ngưu thích được ở bên sự nữ tính của bạn, anh ấy sẽ đánh giá cao vẽ đep này và luôn muốn người phụ nữ của mình như vậy.

Đàn ông Kim Ngưu rất thích người phụ nữ của mình biết cách ăn mặc tính tế và thể hiện được sự nữ tính của mình.

2.Gọn gàng, ngăn nắp

Kim ngưu rất ghét sự lộn xộn, vậy nên bạn hãy tỏ ra mình là một người phụ nữ gọn gàng, ngăn nắp… điều này sẽ gây được sự chú ý nhiều từ Kim Ngưu.

3.Đừng hoang phí

Tuy nhiên Kim Ngưu là kiểu người sống thực tế chính vì vjây nếu bạn là người có mức tài chính thì có thể thu hút được anh ấy.

4.Sống thật với bản thân

Hãy luôn trung thực với anh ấy vì đó là một đặc điểm mà đàn ông Kim Ngưu luôn muốn ở một người phụ của mình.Nếu chẳng may anh ấy phát hiện bạn thực sự không đáng tin thì lời nói bạn sẽ không còn trọng lượng về sau nữa.

Hãy trung thực với những gì bạn nói, nếu bạn là người không gọn gàng bạn có thể dọn dẹp, nếu bạn không thuộc típ người nữ tính thì cũng đừng thể hiện sự mạnh mẽ của mình ra thay vì cố tỏ ra một cách gượng gạo.

5.Bạn biết nội trợ

Đàn ông Kim Ngưu là kiểu người của gia đình chính vị vậy họ rất thích sự ấm áp và thoải mái của chính ngôi nhà của mình.Bạn sẽ đánh tan trái tim của anh ấy nếu bạn là một người biết nếu ăn giỏi hoặc biết các công việc nội trợ.

Bạn cũng đừng lo lắng nếu như bạn không phải là một người phụ nữ nấu ăn giỏi, anh ấy đôi khi cũng chỉ cần ăn bữa tối do chính bạn nấu.Bạn chỉ cần thể hiện sự hoạt bát và nữ tính của mình lúc làm là được rồi.Còn nếu là có khả năng nội trợ thì hãy thể hiện cho anh ấy thấy và đương nhiên không ai có thể cưỡng lại được bạn.

Xây dựng mối quan hệ

Nhiều người lầm tưởng đàn ông Kim Ngưu là một con bò có tính cách xa cách và lạnh lùng tuy nhiên sự thật không phải vậy.Anh ấy đôi khi giữ mọi cảm xức bên trong vì vậy bạn có thể chủ động quan tâm và trò chuyện với anh ấy.

Chỉ đơn giản là mời anh ấy ăn tối hay một tách cafe sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn và dễ chịu.

Đàn ông Kim Ngưu thích bầu không khí ấm áp, âu yếm bên bạn, đôi khi anh ấy chỉ thích ở nhà để bên cạnh người phụ nữ của mình.Bạn có thể chọn cách ăn mặc tính thế, quyến rũ nơi công cộng và quyến rũ hơn ở những nơi riêng tư chỉ có bạn và anh ấy.

Cho anh ấy thấy bạn quan tâm đến thể chất thông qua các hành động nhỏ nhẹ như: vỗ vai anh khi bạn đi qua, xoa nhẹ cánh tay anh ấy…

Chàn trai Kim ngưu luôn muốn có một mối quan hệ có sự tôn trọng lẫn nhau, bạn hãy biết cách tôn trọng anh ấy và đương nhiên anh ấy cũng sư tôn trọng lại ban theo cách riêng của mình.

Khi có mâu thuẫn, xung đột thì hãy xử lí nó một cách tinh tế và đương nhiên anh ấy cũng sẽ làm lại vậy với bạn.Taurus không phải là chòm sao có tính khí nóng nảy.

4.Cho anh ấy thời gian

Kim Ngưu là người chậm thay đổi các thói quen của mình và không muốn thay đổi chúng.Nếu bạn đang tìm cách thay đổi thì sẽ càng chọn tức anh ta.Bạn có thể cho anh ấy thời gian và tạo các thói quen mới cho anh ấy một cách từ từ.

Tính cách Kim ngưu đôi khi hay ghen tuông giống như đàn ông Bò Cạpvậy nên đổi khi bạn hãy bình tĩnh để giải quyết các vấn đề.Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, Sử Tử, Nhân Mã, Bảo Bình, Thiên Bình hoặc Song Tử có thể bạn sẽ khó hòa hợp được với Kim Ngưu, mối quan hệ của bạn đôi khi sẽ làm bạn ngột ngạt.Vậy nên hãy chắc chắn rằng cung hoàng đạo của bạn cũng phù hợp với Kim Ngưu.

Nếu bạn có thể xử lý được sự nhạy cảm, tính lãnh đạo của anh ấy thì mối quan hệ của bạn sẽ kéo dài rất lâu và bền bỉ.Nhưng nếu bạn không thấy bản thân mình chịu đựng được lâu dài thì hãy đừng để mình là người bị tổn thương.

2.Chấp nhận thói quen lẫn nhau

Kim ngưu thích thói quen của anh ấy và bạn đôi khi phải chấp nhận các thói quen đó.Vì vậy hãy tạo ra không gian riêng cho mình bằng cách làm cho anh ấy quen với một phần thói quen của bạn.Khi hai bạn hòa hợp được thói quen lẫn nhau thì sẽ trở nên bền chặt hơn.

3.Biết cách thay đổi anh ấy

Nếu bạn đang tìm kiếm người đàn ông cùng làm với bạn những chuyện nhỏ nhặt như: tắm cho bạn, ngồi nói chuyện với bạn khi bạn làm gì đó… thì chắc kim ngưu không phải như vậy.Anh ấy rất biết cách yêu thương bạn nhưng anh ấy cũng rất quý trọng thời gian của mình.

Đừng nản lòng nếu anh ấy không quan tâm như bạn muốn. Bạn có thể trung thực và thẳng thắn nói lên các suy nghĩ của mình và thời gian bạn sẽ thấy anh ấy thay đổi vì bạn.

Làm Thế Nào Để Thu Hút Một Người Phụ Nữ Cự Giải

Câu hỏi làm thế nào để yêu một người phụ nữ – Cự Giải, đối mặt với nhiều người đàn ông, bởi vì những cô gái dễ thương, bí ẩn, thường ăn mặc lãng mạn này tạo ấn tượng mạnh mẽ với người khác giới. Cuộc chinh phục của những sinh vật quyến rũ này cần một cách tiếp cận đặc biệt.

Trước hết, phụ nữ-Hủy bỏ không thích tán tỉnh quá dai dẳng, thích sự phát triển nhàn nhã và tôn kính của các mối quan hệ. Ngay lập tức cần phải điều chỉnh trong một thời gian dài bó hoa kẹo, và lâu đến nỗi không phải người đàn ông nào cũng có sự kiên nhẫn cho nó.

Thật vô nghĩa khi mong đợi những bước đi can đảm từ phía một người phụ nữ sinh ra dưới cung hoàng đạo này. Cô ấy lôi cuốn cảm xúc của bạn, bản năng bên trong, lời nhắc nhở của cô ấy là phù du, cô ấy không bao giờ thốt ra tiếng vâng vâng của cô ấy. Và nhiều lần liên tiếp cô ấy thậm chí sẽ không đưa ra gợi ý như vậy, vì vậy bạn cần đặc biệt nhạy cảm. Sự nhạy cảm là một trong những yếu tố chính trong cuộc chinh phục thành công của người phụ nữ Cự Giải. Cô ấy sống với cảm xúc, và chính trong lĩnh vực tình cảm, người ta nên tìm câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để thích một người phụ nữ – ung thư.

Thiên nhiên mang đến cho những người phụ nữ sự gợi cảm to lớn này, nhưng người phụ nữ Cự Giải không cần một mối quan hệ dựa trên tình dục: họ cần tình yêu, một ngôi nhà và những đứa trẻ. Nếu một phụ nữ Cự Giải không được cấu hình cho các mối quan hệ, như để giải trí (và thường xảy ra nhất), thì bạn sẽ không được tiếp cận cơ thể của cô ấy cho đến khi cô ấy bị thuyết phục về sự nghiêm trọng trong ý định của bạn.

Làm thế nào để thu hút sự chú ý của phụ nữ Cự Giải

Cô ấy vô cùng lãng mạn, vì vậy quá trình chinh phục trái tim của một người phụ nữ Cự Giải là không thể tưởng tượng được nếu không có hoa, những bài thơ tình, rượu sâm banh và những cuộc gặp gỡ dưới ánh nến lãng mạn. Đồng thời, thật ngây thơ khi tin rằng một buổi tối như vậy chắc chắn sẽ kết thúc trên giường – đây là một trường hợp hoàn toàn khác. Cô ấy sẽ thấm nhuần niềm tin và sự cảm thông tuyệt vời cho bạn nếu bạn đến một cuộc họp như vậy không phải tay không, nhưng hãy mang đến cho cô ấy một món quà nhỏ.

Để đưa ra lý do để bắt đầu một mối quan hệ, bạn có thể tìm đến một phụ nữ Cự Giải để được tư vấn, giúp đỡ về mặt đạo đức trong việc giải quyết vấn đề – cô ấy yêu nó. Nếu cô ấy nhìn thấy ở một người đàn ông một nguồn ổn định cảm xúc, nếu với những mối quan hệ này, cảm giác an toàn và đáng tin cậy sẽ đến với cô ấy, thì chìa khóa để chinh phục người phụ nữ – Ung thư đã được tìm thấy thành công.

Những đặc điểm nào là đặc trưng của Phụ nữ Hủy bỏ?

Tôm càng xanh rất có học thức và chu đáo

Những bản chất này được phân biệt bởi sự thân thiện, hóm hỉnh và hòa đồng, rất dễ dàng và thoải mái khi giao tiếp với họ. Họ có một cảm giác tuyệt vời về chiến thuật và trong mọi tình huống, họ cố gắng ghi nhớ sự đàng hoàng, các nguyên tắc đạo đức và nghi thức.

Họ không tha thứ cho những người đàn ông thô lỗ, hung hăng, nóng nảy và bất hiếu, đi trước và càn quét mọi thứ trên đường đi của họ. Nếu bạn thiếu ý thức về sự khéo léo và ít nhất là một số khuynh hướng cư xử lịch thiệp, thì than ôi, bạn khó có thể thành công với một người phụ nữ như vậy. Nhiều khả năng, ngay cả ở giai đoạn đầu làm quen, cô ấy sẽ dễ dàng loại bạn ra khỏi những ứng cử viên tiềm năng cho chồng.

Có xu hướng lãng mạn và tình cảm, một phụ nữ Cự Giải mơ ước một người đàn ông sẽ mang lại cho cô cảm giác an toàn. Đối với tất cả sự hòa đồng của cô ấy, cô ấy rất dễ bị tổn thương và thiếu quyết đoán, vì vậy cô ấy cần một người bạn đồng hành mạnh mẽ là điều dễ hiểu.

Hãy làm cô ấy ngạc nhiên trong buổi hẹn hò đầu tiên bằng cách thể hiện những phẩm chất tốt nhất của bạn và thể hiện sự quan tâm chân thành đến cô ấy. Những người phụ nữ như vậy coi trọng sự chú ý và cởi mở của người khác giới, tránh những người đàn ông khép kín và khó đoán, có hành vi và ý định khó dự đoán.

Trong người đối thoại, họ đánh giá cao khả năng thực hiện các cuộc trò chuyện tình cảm và khả năng lắng nghe cẩn thận. Hơn nữa, mong muốn rằng một cuộc trò chuyện ngẫu nhiên với một đại diện của dấu hiệu Hoàng đạo này xen kẽ với những lời khen chân thành với cô ấy, từ đó cô ấy chỉ đơn giản nở hoa (tuy nhiên, đừng quá lạm dụng nó, bởi vì trực giác sắc bén của những người phụ nữ này cho phép họ dễ dàng phân biệt sự nịnh hót, không bị che giấu).

Phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu của Cự Giải thích đàn ông độc lập, kiềm chế và có mục đích. Nếu bạn có xu hướng xanh xao, chán nản và buồn bã vì những chuyện vặt vãnh, từ đó cho thấy sự yếu đuối về mặt tinh thần của bạn, thì không chắc là bạn sẽ có một mối quan hệ tuyệt vời với một đại diện của cung hoàng đạo này. Tuy nhiên, nếu bạn được đặc trưng bởi khả năng đưa ra quyết định với sự lạc quan về tương lai, thì bản chất như vậy chắc chắn sẽ đánh giá cao những phẩm chất này.

Đừng hoảng hốt nếu trong lần hẹn hò đầu tiên, người quen mới của bạn, sinh ra dưới dấu hiệu của Cự Giải, rất vui khi kể lại nội dung của một chuỗi hoàn toàn xa lạ với bạn – những phụ nữ này, có nhu cầu cấp thiết về tình yêu và sự quan tâm, thường bù đắp cho việc thiếu những cảm xúc lãng mạn này.

Trái tim, đại diện cô đơn của cung hoàng đạo này mơ ước tạo ra một gia đình mạnh mẽ, không thể phá hủy, người đứng đầu chắc chắn sẽ là một người đàn ông. Trẻ em và hạnh phúc của lò sưởi là ưu tiên chính của cô, mà cô đặt lên hàng đầu. Nhân tiện, vì hạnh phúc của gia đình họ, những người phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu Cự Giải có thể hy sinh tham vọng của chính họ, một sự nghiệp rực rỡ và những triển vọng tươi sáng nhất.

Nếu bạn nghĩ rằng để làm hài lòng một người phụ nữ như vậy, bạn phải, ở mức tối thiểu, phải giàu có về tài chính – bạn đã lầm tưởng một cách vô vọng. Phụ nữ hủy bỏ có thể bỏ bê một người bạn trai giàu có, nhưng kiêu hãnh và thiếu khôn ngoan, ưu tiên cho một quý ông kém giàu có, nhưng đầy hứa hẹn và lịch sự.

Cô ấy thích kiểu đàn ông nào?

Phụ nữ tôm càng yêu người đàn ông đáng tin cậy

Vì vậy, nếu bạn thực sự quan tâm đến cách chinh phục một cô gái ung thư, hãy nhớ rằng cô ấy chắc chắn sẽ quan tâm đến một người đàn ông:

sẵn sàng bảo trợ cô ấy, được chăm sóc, yêu thương và chú ý,

có một cảm giác tự nhiên của chiến thuật, đưa lên và có cách cư xử cao quý, tinh tế,

không phải không có sự lãng mạn và dịu dàng,

sẽ có thể cho cô ấy cảm giác về một bờ vai đáng tin cậy và mạnh mẽ, mà bạn có thể dựa vào trong một tình huống khó khăn trong cuộc sống,

sẵn sàng chịu trách nhiệm cho sự hỗ trợ vật chất của gia đình,

có thể lắng nghe, thấu hiểu, hỗ trợ và tìm cách thoát khỏi những hoàn cảnh khó khăn hàng ngày,

Nó không hứa hẹn bất cứ điều gì nếu nó kiên quyết không chắc chắn rằng nó sẽ giữ lời,

cần một người bạn đồng hành về kinh tế, trung thành và nhạy cảm và đang rất cần trẻ em.

Đó là người đàn ông nghiêm túc mong muốn tạo ra một gia đình thịnh vượng, mạnh mẽ, là một trong những điều kiện tiên quyết mà một người phụ nữ sinh ra dưới dấu hiệu của Cự Giải ngầm đề cử cho người chồng tiềm năng của mình. Cô không hứng thú với những cuốn tiểu thuyết ngắn hạn và những cuộc gặp gỡ tình cờ, thoáng qua, vì những người phụ nữ này trải qua bất kỳ sự đổ vỡ nào trong các mối quan hệ rất đau đớn.

Do đó, quyết định xây dựng mối quan hệ với cô ấy, trước tiên hãy tự hỏi: bạn đã sẵn sàng nghiêm túc để tạo ra một liên minh gia đình với cô ấy và bạn sẵn sàng hy sinh điều gì cho mục đích này? Nếu kế hoạch kết hôn của bạn, như một thực tế, chưa được đưa vào, hãy bỏ qua người phụ nữ ung thư để không gây ra nỗi đau và đau khổ không thể chịu đựng được trong tương lai.

12 Cung Hoàng Đạo Dễ Bị Thu Hút Bởi Mẫu Đàn Ông Như Thế Nào?

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

Các cô nàng Bạch Dương được đánh giá là những người bướng bỉnh và khá bốc đồng. Đáng tiếc là sẽ chẳng có bất kì sự thỏa hiệp nào bởi mọi Bạch Dương đều theo chủ nghĩa độc lập, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Bởi tính cách này mà Bạch Dương rất cần một chàng trai có thể dung hoà với cá tính mạnh mẽ của mình. Điều này lí giải cho việc tại sao họ luôn cảm thấy bị thu hút bởi những “bad boy” luôn thể hiện sự bốc lửa trước đám đông.

Đây chắc hẳn là những cô nàng theo chủ nghĩa khoái lạc, luôn đề cao giá trị hưởng thụ trong cuộc sống. Họ là mẫu phụ nữ gợi cảm và có phần dữ dội. Do đó, Kim Ngưu thích một chàng trai có thể tôn sùng mình như một nữ hoàng. Điều mà một Kim Ngưu tìm kiếm trong một mối quan hệ chắc chắn là niềm vui nên mẫu người đàn ông hoàn hảo của họ chính là những người cương quyết và tích cực.

SONG TỬ (21/5-20/6)

Dường như phụ nữ Song Tử là những người có tính cách sống động và hòa đồng. Họ thường có niềm ham muốn mãnh liệt trong cuộc sống. Đây là lý do tại sao họ bị quyến rũ bởi những chàng trai có khiếu hài hước phong phú và trí tưởng tượng vô tận. Và điều đó cũng cho thấy rằng những chàng trai tẻ nhạt và quá nghiêm túc sẽ không bao giờ là đối tượng Song Tử để mắt tới.

CỰ GIẢI (21/6-22/7)

Những cô gái Cự Giải thường là những người vô cùng nhạy cảm. Họ luôn hy vọng được gắn kết với một mối quan hệ mà ở đó họ sẽ nhận được sự yêu thương và che chở. Chính vì luôn tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài và vững chắc mà họ có khuynh hướng bị lôi cuốn bởi những người đàn ông trưởng thành và ổn định. Người đàn ông lý tưởng sẽ mở lòng với Cự Giải và điều ấy giúp cả hai gắn kết một cách bền chặt cả về tâm hồn lẫn thể xác.

SƯ TỬ (23/7-22/8)

Mặc dù được coi là một cung hoàng đạo quyền lực nhất trong 12 chòm sao, Sư Tử vẫn luôn cảm thấy cô đơn trong thế giới của mình. Họ có lòng tự trọng cao cũng như luôn muốn mình là tâm điểm của sự chú ý. Chắc hẳn Sư Tử cần một người đàn ông luôn tôn trọng và ngưỡng mộ họ, dẫn dắt họ qua mọi cuộc phiêu lưu hoang dại nhất.

XỬ NỮ (23/8-22/9)

Cung này đại diện cho những cô gái khép kín và khá thực tế và chính vì thế rất khó để họ mở lòng trong một mối quan hệ. Đó là lý do chính xác nhất tại sao họ cần một người kiên nhẫn để kéo họ ra khỏi vỏ ốc của chính mình. Họ chắc hẳn sẽ không thể cưỡng lại một người đàn ông có thể che chở cho họ khi những nỗi sợ hãi cứ vây quanh.

THIÊN BÌNH (23/9-22/10)

Để miêu tả về một Thiên Bình thì đó chính là sự quyến rũ và khả năng thu hút người khác phái. Tuy có thể lôi cuốn người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng họ lại thuộc típ người chung thuỷ và lãng mạn. Cung hoàng đạo này cần một người có thể dung hòa với cá tính của họ và mang đến cho họ những dư vị lãng mạn, chẳng hạn như lời cầu hôn trước đám đông hay một lời tuyên bố tình yêu bất diệt.

Bí ẩn và quyến rũ, Bò Cạp chính là một ẩn số mà bất kì chàng trai nào cũng muốn khám phá. Nhưng thay vì tìm kiếm một người đàn ông có thể hiểu thấu họ, Bò Cạp sẽ bị thu hút bởi một người trí tuệ và khôn ngoan cũng như có khả năng kiềm chế cá tính điên cuồng của họ.

NHÂN MÃ (22/11-21/12)

Các cô nàng Nhân Mã thường được biết đến với sự ưa thích phiêu lưu và đam mê tự do. Do đó họ rất dễ xiêu lòng trước người có thể cùng tham gia vào những cuộc hành trình khám phá thế giới. Phẩm chất mà họ kiếm tìm ở một người đàn ông chính là sự trưởng thành và vững chắc bởi họ mong muốn một mối quan hệ nghiêm túc thay vì những lời tán tỉnh sáo rỗng.

MA KẾT (22/12-19/1)

Ma Kết được đánh giá là những cô nàng tham vọng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ luôn quyết tâm theo đuổi mục tiêu của bản thân, bởi thế họ cũng mong muốn ở chàng trai lòng nhiệt huyết và tự hào với thành quả của mình. Đó cũng là lý do họ luôn bị quyến rũ bởi những người đàn ông lớn tuổi hơn.

BẢO BÌNH (20/1-18/2)

Phụ nữ Bảo Bình thường coi trọng sự tự do và rất khó nắm bắt. Họ thường “sáng nắng chiều mưa” nên rất dễ có cảm tình với những chàng trai có cá tính nổi loạn. Do đó, họ có xu hướng ưa thích những tâm hồn phóng khoáng như họa sĩ hay nhạc sĩ bởi sự quyến rũ đến điên dại và khả năng sáng tạo vô hạn.

SONG NGƯ (19/2-20/3)

Là những cô gái mộng mơ và luôn thả hồn vào thế giới nội tâm, bởi vậy, các Song Ngư thường đổ gục trước những chàng trai lãng mạn và tinh tế. Ngoài ra, phẩm chất quan trọng nhất của một Song Ngư chính là sự tôn trọng và thấu hiểu trong tình yêu. Do đó, một nửa có thể bảo vệ họ chính là điều mà họ hằng mong ước.

Làm Thế Nào Để Có Được Một Người Đàn Ông Thiên Bình Để Nhớ Bạn

Nếu bạn thỉnh thoảng hoặc thường xuyên theo dõi tử vi, bạn có thể bị thu hút bởi ý tưởng về chiến lược hẹn hò của Thiên Bình. Giống như các bài kiểm tra tính cách, chiêm tinh đôi khi có được các khía cạnh khác nhau của bản chất con người ngay trên tiền. Nó rất đáng để thử, đặc biệt là nếu bạn đã nhận được nhiều phản hồi từ anh ấy bằng cách làm theo bản năng tự nhiên của bạn.

Đàn ông Thiên Bình được sinh ra trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 22 tháng 10. Bản chất, họ lôi cuốn và tự tin về ngoại hình và biểu tượng của họ là phù hợp Họ là những người giao tiếp hiệu quả, tự nhiên và có khả năng thân thiện và hướng dẫn cuộc hẹn của họ thông qua một cuộc trò chuyện, mà không có điều gì trở nên quá khó xử. Tất cả những phẩm chất tốt đẹp!

Phẩm chất tốt nhất của họ là ngoại giao, đầu óc công bằng và sự háo hức để hòa đồng với người khác. Họ hòa bình và mong muốn hòa hợp với người khác – đến mức kịch bản tồi tệ nhất họ có thể tưởng tượng là họ kết thúc một mình.

Nếu bạn đã hẹn hò với một người đàn ông Thiên Bình và thậm chí có thể đã thử một mối quan hệ trước khi nó tan vỡ, bạn có thể nhầm lẫn về những gì đã xảy ra. Hầu hết các mối quan hệ đều kết thúc với mâu thuẫn lớn và tuy nhiên, đó không phải là kiểu người mà Thiên Bình thích. Không có ai nói rằng anh ấy sẽ khó khăn như thế nào khi anh ấy chống lại và rút lui nếu bạn tiếp tục quá mạnh mẽ.

1. Trở nên cởi mở hơn trong giao tiếp của bạn. Giảm năng lượng của bạn và khuyến khích anh ấy phát triển và bám sát ý kiến ​​của riêng mình.

Thông thường, các mối quan hệ Thiên Bình kết thúc vì đối tác khác quá hung hăng và muốn thay đổi quan điểm của Thiên Bình bằng một cách nào đó, hoặc trong một số trường hợp, thậm chí toàn bộ tính cách của họ! Anh ấy không phải là một chiến binh, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy là một người đẩy!

Phản ứng đầu tiên của bạn là để anh ấy tiếp cận bạn trước – điều đó có nghĩa là bạn ngừng liên lạc với anh ấy hoàn toàn – hoặc tiếp cận anh ấy với một thái độ khác. Khi bạn nói lại, hãy giới thiệu anh ấy với người bạn mới, người cởi mở của bạn. Anh ấy sẽ yêu bao nhiêu bạn đã thay đổi!

2. Don xông chơi trò đánh ghen với anh ta. Hiểu nhân vật của mình trước.

Đôi khi có mâu thuẫn nảy sinh vì phụ nữ nhầm lẫn giữa Libra ra công cộng với Libra ở nhà Lib Libra. Libras có xu hướng tán tỉnh tự nhiên có thể gây ra vấn đề ghen tuông nếu anh ta chú ý đến những người phụ nữ khác trong một mối quan hệ hoặc trong thời gian chia tay.

Nhưng cố gắng làm cho anh ta ghen chỉ là tạo ra xung đột và đẩy anh ta đi. Bạn có thể tự lập và độc thân, nếu đó là điều bạn muốn. Nhưng buộc anh ta phải xem sẽ chỉ khiêu khích anh ta. Libras có thể không an toàn trong các mối quan hệ và do đó thách thức họ hoặc tấn công mạnh mẽ sẽ khiến anh ta phản ứng thụ động-tích cực. Bằng cách loại bỏ hoàn toàn bạn như một đối tác tiềm năng.

Bạn CÓ THỂ quyết đoán mà không hung hăng và truyền đạt cảm giác của bạn – miễn là bạn không cố gắng kiểm soát anh ta hoặc thay đổi ý kiến ​​của anh ta. Thiên Bình có thể xử lý cách tiếp cận trực tiếp. Đáp lại thái độ không đối đầu của anh ấy theo cùng một cách, cụ thể là bằng cách cho phép anh ấy tự do và đòi hỏi sự tự do của riêng bạn cùng một lúc, sẽ có hiệu quả.

Như một thước đo để xem anh ấy nhớ bạn bao nhiêu, hãy chú ý đến sự tức giận hoặc phòng thủ của anh ấy, đặc biệt là loại không biết từ đâu đến. Đây là một dấu hiệu chắc chắn rằng anh ấy nhớ bạn và đang cố gắng tìm hiểu xem anh ấy cảm thấy thế nào về bạn. Hãy kiểm soát và tránh xa thời gian, anh ấy sẽ bắt đầu theo đuổi bạn một lần nữa.

3. Hãy trực tiếp về việc bắt đầu lại một tình bạn. Nhưng hãy luôn bình yên.

Một sai lầm phổ biến khác là quá thụ động hoặc tránh Libras trong giai đoạn hậu chia tay. Thông thường tôi sẽ nói đợi cho đến khi anh ấy liên lạc với bạn, nhưng với Libras, chiến lược này đôi khi không thực hiện được. Anh ta có thể tránh được một lỗi. Trên thực tế, Libras thường đợi cho đến khi các đối tác của họ rời đi trước chứ không phải chia tay trực tiếp với họ.

Làm thế nào để biết nếu anh ấy yêu bạn ngôn ngữ cơ thể

Vì vậy, có, trong trường hợp của một Thiên Bình, bạn có thể liên hệ với anh ấy trước, nhưng chỉ với tiền đề là một người bạn. Mở các dòng giao tiếp một lần nữa và cho anh ta thấy rằng bạn rất cởi mở để theo kịp anh ta, về mặt trí tuệ. Âm mưu anh ta và anh ta sẽ trở lại.

4. Hãy tuyệt vời và thu hút sự chú ý của anh ấy trở lại.

Cuối cùng, tập trung vào việc trở thành một Better Better You chứ không phải là một thợ săn dai dẳng. Thiên Bình có thể yêu cầu cách tiếp cận trực tiếp nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên làm phiền anh ấy hoặc hay thuyết phục anh ấy để quay lại với nhau.

Tập trung vào các phẩm chất của sự thành công, bí ẩn, hạnh phúc và vui vẻ. Hãy để anh ấy BỎ L YOU BẠN, bằng cách thực sự cho anh ấy thấy bạn đã tiến bộ bao nhiêu. Làm cho anh ấy nhớ bạn bằng cách trở thành một phiên bản thậm chí tốt hơn của chính bạn mà anh ấy không bao giờ có đặc quyền gặp gỡ. Hãy thú vị và làm anh ấy ngạc nhiên nhưng sau đó vẫn là bạn của anh ấy chứ không phải người yêu.

Giữ thái độ này đi và cuối cùng anh ấy sẽ muốn bạn trở lại. Lần này, bạn sẽ biết cách xử lý anh ta và sẽ xác định lại mối quan hệ theo các điều khoản của bạn!

5 cụm từ mà phá hủy một người đàn ông yêu bạn và đưa anh ấy ra khỏi cuộc sống của bạn

Có một cụm từ 5 từ đơn giản sẽ tiêu diệt bất kỳ người đàn ông nào tình yêu dành cho bạn và đẩy anh ta ra khỏi cuộc sống của bạn hoàn toàn

Nó thường xuất hiện như một câu hỏi trung thực khi bạn muốn kết nối với anh ấy

Nhưng chỉ có tác dụng đẩy anh ta ra và từ từ giết chết mối quan hệ của bạn từ trong ra ngoài.

Nó có thể lấy một người đàn ông tràn đầy tình yêu và đam mê dành cho bạn

Và làm cho anh ta cảm thấy lạnh lùng, xa cách và không quan tâm

Bạn đã tìm ra nó là gì chưa?

Nhiều phụ nữ gửi tin nhắn này dưới dạng tin nhắn văn bản khi họ cảm thấy không an toàn

Và rồi bối rối tại sao anh ta đột nhiên kéo đi và biến mất hoàn toàn

Hầu hết những người phụ nữ hỏi nó đều không biết nó có hại như thế nào

Tuy nhiên, nó có thể có một mối quan hệ có vẻ như nó hoàn hảo

Một mối quan hệ mà bạn cảm thấy được yêu thương, được chăm sóc và giống như bạn cuối cùng đã tìm thấy một trong những mối quan hệ

Và chỉ sau một đêm, nó có thể xé tan mối quan hệ đó

Để lại cho bạn sự bối rối, thất vọng và đau lòng

Nếu bạn không biết thì câu hỏi đơn giản nhưng có vẻ ngây thơ này là gì

Tôi muốn bạn dừng những gì bạn làm và đang xem bài thuyết trình video này mà tôi đã tổng hợp lại cho bạn tại đường dẫn bên dưới

Tên tôi là Matthew Coast và tôi đã giảng dạy trong ngành hẹn hò từ năm 2005

Tôi đã giúp hàng trăm ngàn phụ nữ, trên toàn thế giới

Tham gia vào các mối quan hệ nơi họ cảm thấy được yêu thương, được nhìn thấy và được trân trọng bởi những người đàn ông họ ở cùng với

Tôi chỉ cho bạn cụm từ 5 từ này là gì

Tôi sẽ dạy bạn về lý do tại sao đàn ông kéo đi, làm thế nào để ngăn chặn điều đó xảy ra

bật lớn nhất cho nam

Và làm thế nào để thu hút người đàn ông mà bạn muốn

Trong một mối quan hệ nơi bạn đã yêu và yêu mến và đối xử như một ưu tiên

Không có vấn đề đau đớn như thế nào trong quá khứ của bạn

Bạn có thể thu hút một người đàn ông tuyệt vời và có một mối quan hệ tuyệt vời

Chỉ cần nhấp vào liên kết trên màn hình của bạn và xem video ngay bây giờ

Nếu bạn đấu tranh với những người đàn ông kéo bạn ra khỏi bạn

Nếu bạn mệt mỏi khi trao mọi thứ cho một mối quan hệ và chỉ được coi là được cấp

Và nếu bạn đã sẵn sàng để có một người đàn ông coi bạn là một người phụ nữ mà anh ấy muốn ở bên mãi mãi

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Thu Hút Đàn Ông Cung Kim Ngưu? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!