Xu Hướng 10/2022 ❤️ Làm Thế Nào Để Tìm Các Chòm Sao Song Ngư Trong Bầu Trời Đêm · ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Làm Thế Nào Để Tìm Các Chòm Sao Song Ngư Trong Bầu Trời Đêm · ❣️ Top View

Xem 3,465

Bạn đang xem bài viết Làm Thế Nào Để Tìm Các Chòm Sao Song Ngư Trong Bầu Trời Đêm · được cập nhật mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,465 lượt xem.

Bí Ẩn Chòm Sao Song Ngư

Mẫu Con Gái Khiến 3 Chòm Sao Nam Song Ngư, Bọ Cạp Và Cự Giải Dị Ứng

Giải Mã Chòm Sao Song Ngư?

Sự Nghiệp Cung Song Ngư: Chòm Sao Song Ngư Hợp Với Nghề Nào Nhất?

100+ Hình Xăm Cung Song Ngư Ấn Tượng Dành Cho Những Người Đa Cảm

Song Ngư thường được gọi là chòm sao đầu tiên của hoàng đạo. Điều này là do Mặt Trời xuất hiện trong bối cảnh của Song Ngư trong bán cầu bắc của , mà trước đây được coi là sự khởi đầu của một năm mới.

Các chòm sao Song Ngư là dễ nhất để xem trong tháng mười và tháng mười một, hoặc vào những buổi tối muộn trong tháng Chín. Vì sao nó là tương đối mờ, Song Ngư là dễ thấy nhất trong một bầu trời nước tối.

Các chòm sao Song Ngư là một phần của một nhóm lớn hơn của Pegasus, Andromeda, Bạch Dương, và Triangulum. Nó cũng gần . Các ngôi sao tạo nên Song Ngư có một hình chữ V thô. Cá đông có một cái đầu hình tam giác nhỏ và cá miền Tây có một vòng tròn nhỏ nhỏ cho một đầu. Nó nằm ngay bên cạnh quảng trường rộng lớn Pegasus trên bầu trời Bắc bán cầu, và Thủ trưởng các loài cá là một trong hai về phía tây hoặc đông nam của quảng trường.

Babylon cổ đại đã thấy chòm sao Song Ngư như hai đối tượng riêng biệt: Đại Nhạn (một con chim) và Lady of Heaven. Sau đó, người Hy Lạp và La Mã nhìn thấy một nữ thần của tình yêu và khả năng sinh sản-cho người Hy Lạp, đó là Aphrodite, trong khi đối với những người La Mã, nó là Venus. nhà thiên văn học Trung Quốc đã nhìn thấy khu vực này của bầu trời như hàng rào của một nông dân mà giữ động vật thoát ra ngoài. Ngày nay, hầu hết các nhà chiêm tinh nghĩ của Song Ngư như hai con cá trên bầu trời.

Các chòm sao Song Ngư không có rất nhiều đối tượng sâu bầu trời rất rõ ràng, nhưng một trong những tốt nhất cho các nhà chiêm tinh để phát hiện là một thiên hà được gọi là M74 (từ danh sách “đối tượng mờ mờ nhạt” Charles Messier).

tương tự như trong hình dạng để Milky Way (mặc dù cánh tay của nó không quá chặt vết thương lên như những người trong thiên hà của nhà chúng tôi). Nó nằm khoảng 30 triệu năm ánh sáng ra xa chúng ta.

kính viễn vọng không gian Spitzer để nghiên cứu các thiên hà cho vùng hình thành sao, vì nó là một phi thường hình thành sao thiên hà. Họ cũng đang hấp dẫn bởi khả năng của một lỗ đen ở trung tâm của M74.

Mặc dù nó không phải là ở Song Ngư, thiên hà Triangulum (được gọi là M33) là ngay bên cạnh người đứng đầu của cá tây. Đó là một thiên hà xoắn ốc mà thực sự là một phần của Local Group của các thiên hà trong đó bao gồm các thiên hà Milky Way.

Andromeda là thành viên lớn nhất của nhóm, là lớn thứ hai, và M33 là lớn thứ ba. Điều thú vị là, các nhà thiên văn đã quan sát thấy rằng Andromeda và M33 đều liên kết với nhau bởi các con suối khí, có nghĩa là cả hai đã có một tango trong quá khứ và có khả năng sẽ tương tác một lần nữa trong tương lai xa.

Tất Tần Tật Về Bảo Bình Qua Từng Ngày Sinh (Phần 4)

Tất Tần Tật Về Bảo Bình Qua Từng Ngày Sinh (Phần 3)

“tất Tần Tật” Về Bảo Bình Qua Các Ngày Sinh

Ý Nghĩa Sao Chiếu Mệnh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Combo Mật Ngữ Chòm Sao Bảo Bình

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Thế Nào Để Tìm Các Chòm Sao Song Ngư Trong Bầu Trời Đêm · trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2563 / Xu hướng 2663 / Tổng 2763 thumb
🌟 Home
🌟 Top