Xu Hướng 9/2023 # Làm Sao Để Biết Một Chàng Trai Thần Nông Đã Phải Lòng Bạn? # Top 9 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Làm Sao Để Biết Một Chàng Trai Thần Nông Đã Phải Lòng Bạn? # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Làm Sao Để Biết Một Chàng Trai Thần Nông Đã Phải Lòng Bạn? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

TRỞ NÊN HÀI HƯỚC HƠN

Có nhầm không ta, tính cách cung Bọ Cạp nam lạnh lùng, bất cần mà cũng chịu trêu chọc người khác hay sao? Xin thưa là có đấy, nhưng chỉ với người đã lọt vào “mắt xanh” của chàng ta mà thôi. Trái ngược với bản tính thường ngày, Bọ Cạp khi yêu thầm trở nên đáng yêu, thu hút lạ thường, lại còn hay trêu chọc để gây “thương nhớ” bạn nữ nữa chứ. Vậy nên mới nói một khi đã yêu thì đừng có hỏi “cung” hắn là gì nha.

TEST “ĐẦU VÀO” HẲN HOI

Nghe “hoành tráng” vậy thôi, chứ thực ra là những quan sát, thử thách ban đầu của Thần Nông khi muốn tiến tới với các nàng ấy. Trong số biểu hiện khi 12 cung hoàng đạo nam thích bạn, thì Thần Nông là một người nồng nhiệt, say đắm nhưng cũng khó tin tưởng hoàn toàn một ai khác.

Chính vì thế, họ sẽ bắt đầu những bài test nho nhỏ, bắt đầu như thử hờ hững đôi chút, “im hơi lặng tiếng” khoảng một vài ngày,… và tăng dần độ khó lên như “giả vờ” đóng giả người khác để tán tỉnh bạn, hoặc tranh cãi một vấn đề nào đó,… Nếu là một người bình thường có thể sẽ khá tức giận và cảm thấy vô lý, nhưng với những cô nàng “chiêm tinh” đã hiểu hết thì mọi thứ đều có lý, ít nhất là với Thần Nông mà nhỉ.

LÀM NHIỀU HƠN NÓI

Có thể thay đổi bản tính vui vẻ hơn, nhưng “nhiều lời” vẫn không phải là tính cách cung Bọ Cạp nam. Thay vào đó, Bọ Cạp khi yêu thầm sẽ thích dùng hành động để chứng minh cho tình cảm của họ là chắc chắn chứ không phải vì một phút “bồng bột” như những người khác.

“VỆ SĨ” TỰ NGUYỆN

Ngoài gia đình là quan trọng nhất, với những người mình yêu thương, Bọ Cạp sẽ không để họ phải chịu bất kì tổn thương nào. Nếu các nàng được một chàng trai cung Thiên Yết quan tâm và bảo vệ như thế thì xin chúc mừng, đó chắc chắn là dấu hiệu nam Thần Nông thích bạn rồi đó.

Làm Sao Để Biết Một Chàng Trai Ma Kết Đã Phải Lòng Bạn?

Dấu hiệu khi Ma Kết thích bạn là gì? Là khi họ chủ động mời bạn đến nhà chơi. Đối với Ma Kết, nhà là một lãnh thổ riêng mà khó ai có thể xâm phạm được, trừ những người có vị trí đặc biệt trong lòng họ. Nhưng không phải khi Ma Kết mời tới nhà là có ý đồ xấu xa hay đen tối gì đâu nha, họ chỉ là muốn cho bạn biết về không gian riêng của họ, để bạn hiểu về họ thêm đôi chút mà thôi.

Bạn sẽ biết Ma Kết thích bạn khi bạn có thể làm cho họ cười dù trò đùa của bạn cực kỳ nhạt nhẽo. Hay khi bạn nhận được tin nhắn reply ngay lập tức, hoặc thậm chí là họ có thể thoải mái chia sẻ tâm sự, những bí mật thầm kín của riêng họ.

Một anh chàng Ma Kết thường rất ít khi bày tỏ hay biểu lộ cảm xúc thật của mình, thế nên nếu một ngày bạn nhìn thấy chàng nhìn lén bạn, hay cười ngốc mỗi khi thấy bạn làm trò thì có lẽ chàng đã có chút rung động với bạn rồi.

CÁCH ĐỂ CHINH PHỤC MỘT CHÀNG TRAI MA KẾT

Ma Kết là cung hoàng đạo cực kỳ hướng nội nên bạn đừng mơ mà có thể cưa đổ chàng ngay lần gặp mặt đầu tiên. Tuy nhiên dù biểu hiện ở lần đầu gặp mặt của họ khá nhút nhát và không chú ý gì đến bạn nhưng khi đã yêu rồi thì mọi thứ đều chỉ là “muỗi” hết, bạn sẽ cảm thấy như chàng trở nên bạo dạn và trở thành con một con người khác.

Nam Ma Kết là con người của sự truyền thống nên đa phần họ chỉ thích những thứ thuộc về tự nhiên. Nên người dễ dàng gây ấn tượng với nam Ma Kết là những cô nàng có mái tóc đen dài, mặt mộc không trang điểm (hoặc trang điểm nhẹ) với phong cách ăn mặc đơn giản, không quá lố lăng. Nếu như bạn là cô gái theo kiểu thời xưa với nét dịu dàng, đằm thắm hẳn sẽ dế khiến chàng Ma Kết chú ý đến lắm đấy.

Nam Ma Kết thường khá thụ động trong chuyện tình cảm nên nếu thích chàng trai nam Ma Kết, bạn nhất thiết phải là người “cầm cưa” và bật đèn xanh cho họ, nếu không họ sẽ chả chú ý gì đến bạn đâu.

Một điều nữa cực kỳ “xấu xí” ở anh chàng cung Ma Kết là khi chàng đã đổ bạn rồi họ cũng chẳng chủ động nói ra đâu. Bạn phải tinh ý quan sát những biểu hiện của chàng khi ở gần bạn và sự quan tâm của chàng dành cho bạn, điều này cũng đơn giản thôi mà đúng không? Tuy nhiên khi đã bước vào một mối quan hệ rồi họ sẽ lật ngược thế cờ và trở thành người chủ động.

Có thể sẽ mất kha khá thời gian để bắt đầu một mối quan hệ với anh chàng Ma Kết nhưng cái họ cần cũng chỉ đơn giản là sự quan tâm, tin tưởng, sự thích nghi và cảm giác an toàn khi yêu. Họ luôn muốn xác định rằng đối phương liệu có thật tâm đối xử với mình hay không rồi mới quyết định tiến tới. Thế nên khi yêu một chàng Ma Kết có khi bạn phải tự trưởng thành, nhưng cũng có lúc chỉ cần là chính bạn khi ở cạnh chàng là được.

Làm Sao Để Biết Sao Hỏa Thiên Bình Đã Phải Lòng Bạn?

Người ấy sẽ tán tỉnh bạn như điên và luôn khiến bạn cảm thấy mình là người duy nhất trong mắt người ấy. Nhưng sự thật là người ấy có thể làm thế với nhiều người, và ngay cả khi….đang có người yêu. Một chàng trai/cô gái với cung Thiên Bình tại Sao Hỏa hầu như có khả năng bẩm sinh cưa đổ bất cứ người nào mà họ cảm thấy thu hút. Vậy thì làm thế nào để biết người ấy nghiêm túc với bạn?

Nếu như bạn có thích người ấy thì bước kế tiếp bạn phải cho người ấy biết bạn thích họ. Khi người ấy đã đi bước đầu tiên, bạn phải là người đi bước kế tiếp. Chàng trai/cô gái với Sao Hỏa ở Thiên Bình bản năng luôn nắm rõ nhịp điệu của sự tương tác xã hội, và vì vậy họ muốn có một người “bạn nhảy”. Bạn có thể quyết đoán (điều này càng giúp mọi thứ dễ dàng hơn) nhưng đừng bao giờ tỏ ra thô lỗ. Họ luôn muốn duy trì mọi thứ thật lịch thiệp cho dù buổi hẹn đầu tiên có nóng bỏng đến mức nào. Tốt nhất là bạn không nên làm gì khiến cho chàng/nàng cảm thấy xấu hổ hay ngại ngùng. Cho dù người ấy có trêu chọc bạn một cách nhẹ nhàng, hãy giữ mọi thứ ở mức bình thường. Chàng trai/cô gái với Sao Hỏa ở Thiên Bình vốn là những người muốn có sự trao đổi qua lại. Họ trao cho bạn và bạn trao lại cho họ. Họ thúc đẩy bạn (dĩ nhiên là một cách nhẹ nhàng) và bạn cũng nên thúc đẩy nhẹ lại họ.

Những bước tiến kế tiếp

Đến đây, bạn phải biết rằng những chàng trai/cô gái với Thiên Bình tại Sao Hỏa sẽ không phải lúc nào cũng muốn một mối quan hệ ràng buộc. Quan hệ tình dục đôi khi chỉ là quan hệ xác thịt, hay mở đầu cho một điều gì đó. Bạn sẽ biết đâu là những người có cung Thiên Bình tại Sao Hỏa. Nếu người ấy xác định đây chỉ là cuộc vui tạm thời, người ấy sẽ tránh khiến mọi thứ đi xa hơn. Chàng/nàng sẽ không nói thẳng ra nhưng hành động của họ cho thấy sự thiếu cam kết trong mối quan hệ. Người ấy vẫn có thể tiếp tục ngủ với bạn, nhưng sẽ không có chuyện đến gặp phụ huynh của bạn. Những cuộc trò chuyện cho tương lai của hai đứa sẽ xa vời. Họ sẽ nhẹ nhàng lẩn trốn hay biến mất vì điều đó dễ dàng hơn là một cuộc trò chuyện không thoải mái.

Nếu như mối quan hệ của bạn với người ấy tiến triển, bạn sẽ nhận ra nửa kia tưởng như hoàn hảo thật sự khá phực tạp. Chàng/nàng sẽ không cảm thấy thoải mái với những cuộc tranh cãi. Nếu như bạn nói chuyện trực diện với họ về một vấn đề gì đấy, họ sẽ cố tìm cách làm dịu tình hình và xoa dịu bạn. Bạn càng tức giận, họ càng lảng tránh và cho bạn thấy rằng không có lý do gì để bực bội cả, mọi thứ vẩn ổn, vâng vâng và vâng vâng. Điều tệ nhất là khi họ buồn, họ sẽ hung hăng một cách thụ động. Nếu bạn bắt chàng/nàng đối diện về việc này, họ sẽ chỉ từ chối mà thôi. Việc này sẽ tiếp diễn cho đến khi nó bắt đầu phá hủy mối quan hệ của hai người. Nếu như người ấy tự nhận ra, họ sẽ thoải mái hơn trong việc thể hiện sự khó chịu của mình. Nhưng nên nhớ rằng họ không bao giờ muốn nắm lấy cơ hội đối mặt trực diện với bạn trong một vấn đề nào đấy. Nếu như bạn là người muốn làm mọi thứ rõ ràng trắng đen, các chàng trai/cô gái có Sao Hỏa tại Thiên Bình có thể không phải là đối tượng phù hợp cho bạn. Nếu như bạn cứ mãi tấn công họ với quá nhiều sự than phiền, chỉ trích thì họ sẽ rời xa bạn đấy. Họ muốn sự hòa điệu, và họ sẽ tiến đến với bạn nếu bạn tiếp cận họ từ góc độ hiền hòa và nhẹ nhàng hơn.

Vậy thế còn tán tỉnh thì sao? Kể cả khi bạn đã là nửa kia của chàng/nàng, họ sẽ vẫn bị thu hút bởi những chàng trai/cô gái khác. Họ phát triển sự nhận thức về bản thân thông qua việc so sánh và đối chiếu, vì vậy họ muốn khám phá nhiều mối quan hệ cùng một lúc. Tuyệt chiêu của người ấy đã từng khiến bạn ngả nghiêng sẽ được người ấy dùng lại lần nữa (hoặc nhiều lần nữa) và có thể ngay họ cũng không nhận ra mình đang hành xử như vậy. Tán tỉnh như là bản năng của chàng trai/cô gái có Sao Hỏa tại Thiên Bình, nên bạn cần phải xác định liệu mình có chấp nhận được điều này khi chung sống với họ. Tin tốt là dù sao chàng/nàng sẽ vẫn chung thủy với bạn nếu như họ cảm thấy hạnh phúc với mối quan hệ này và phần còn lại của bản đồ sao cho thấy họ sẵn sàng cho cuộc sống vợ chồng gắn kết. Họ sẽ không nhất thiết lúc nào cũng tạo sự thu hút và đôi khi đó chỉ là sự tưởng tượng của họ (hay thỉnh thoảng nói ra vài câu tán tỉnh). Nếu như bạn tạo ra một viễn cảnh chấp nhận/hay không chấp nhận được, tương ứng với mức độ thoải mái khi tán tỉnh của bạn, bạn sẽ ắt hẳn ngạc nhiên khi thấy chàng/nàng với Sao Hỏa tại Thiên Bình sẽ chiều theo bạn. Vì cuối cùng, những người với cung Thiên Bình tại Sao Hỏa luôn yêu sự thỏa hiệp và hòa khí.

Ngọc Anh

Làm Thế Nào Để Biết Sao Hỏa Kim Ngưu Đã Phải Lòng Bạn?

Sao Hỏa Kim Ngưu có một sức hấp dẫn vật lý khó chối từ. Ở bên cạnh họ, bạn luôn có một cảm giác an toàn và yên tâm khó tả. Vậy làm thế nào để biết họ đang chú ý đến bạn?

Sao Hỏa Kim Ngưu không thể hiện rõ ràng rằng họ thích bạn. Họ sẽ để dành thời gian để suy nghĩ và bạn thì nghĩ rằng chắc mình không lọt được vào mắt xanh rồi. Nhưng trước khi bạn chán nản và bỏ đi thì bạn nên biết rằng sao Hỏa Kim Ngưu làm vậy là có lý do và họ không muốn chơi trốn tìm với bạn đâu. Sự kiên nhẫn chờ đợi sẽ giúp bạn có được một nửa chung thủy luôn muốn mang đến sự thoải mái và sung túc cả về mặt tinh thần lẫn vật chất cho bạn và bản thân họ.

Trong tình yêu, sao Hỏa Kim Ngưu khá là truyền thống và thẳng thắn. Họ là những người ổn định về mặt cảm xúc và chung thủy cho đến phút cuối cùng. Họ luôn hướng đến sự hài lòng và thoải mái cả cho họ cũng như đối phương. Sự đụng chạm thể xác rất quan trọng đối với sao Hỏa Kim Ngưu. Họ không làm rắc rối mọi thứ với những ảo tưởng vớ vẩn vì căn bản họ là những người rất thực tế thế nên khi tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc, họ rất bình tĩnh và kiên nhẫn. Họ sẽ trở nên rất ghen tuông nếu như họ nghĩ có ai đó để ý đến người yêu mình.

Sao Hỏa Kim Ngưu là những người rất đáng tin cậy và đem lại cho người khác cảm giác an toàn. Họ thực tế và có khả năng chịu đựng rất cao. Họ cũng rất bướng bỉnh và điều này khiến cho những người xung quanh cảm thấy mệt mỏi. Sao Hỏa Kim Ngưu luôn coi người yêu là của họ vì tính chiếm hữu của họ rất cao.

Đánh giá đối phương

Sao Hỏa Kim Ngưu không có khái niệm về việc ai là người phù hợp nhất với họ cũng như không biết những tính cách nào thì hợp nhất với tính cách của họ. Nhưng thậm chí nếu họ nghĩ bạn là người đẹp nhất từ trước đến nay họ gặp được thì họ cũng sẽ không vì thế mà theo đuổi bạn đâu. Kim Ngưu là cung nguyên tố Đất, thuộc hệ tính chất Kiên Định (Fixed), có nghĩa họ là những người thận trọng và luôn quan tâm đến vật chất cũng như những thứ khiến họ cảm thấy an toàn. Họ sẽ dành thời gian để đánh giá bạn và chắc chắn bạn vẫn còn độc thân. Họ không phải là những người thích mạo hiểm và họ sẽ không phá vỡ cuộc sống thoải mái của mình vì một người không muốn thứ giống họ. Vì thế, họ sẽ để mắt đến bạn một thời gian trước khi chính thức có bất cứ hành động tiến đến.

Sự an toàn và khoái lạc

Sao Hỏa Kim Ngưu không đưa ra quyết định gắn bó với ai một cách vội vàng, phải trải qua rất nhiều đánh giá của bản thân khi thấy mối quan hệ đó thực sự phù hợp thì họ mới cam kết. Họ thích sự thoải mái và an toàn của mối quan hệ lâu dài đem lại. Về cơ bản thì sao Hỏa Kim Ngưu rất dễ chiều và cảm thấy hài lòng với điều dù chỉ nhỏ nhất nhưng chân thành từ đối phương.

Nếu sự an toàn và thoải mái của họ bị đe dọa thì hãy cẩn thận đấy vì lúc đó họ sẽ trở nên cực kỳ xấu tính. Sao Hỏa Kim Ngưu có khả năng nén cơn giận rất tốt trong những trường hợp mà họ không thể phát hỏa, nhưng điều này càng là nỗi khiếp sợ cho người họ yêu.

Tình dục đóng vai trò rất quan trọng đối với họ. Đó là hành động thể hiện sự âu yếm của hai tâm hồn, của thể xác và tất nhiên là để thỏa mãn ham muốn của bản thân. Đối với sao Hỏa Kim Ngưu thì tình dục là bản năng cũng giống như hít thở vậy vì thế họ không giống như những sao Hỏa khác luôn tìm kiếm sự tươi mới, sự lý tưởng hay một đối thủ xứng tầm, mà chỉ cần là làm điều đó với người họ yêu. Họ cảm thấy rất khó chịu nếu như không được làm tình vì họ nghĩ đó là nhu cầu thiết yếu. Họ mong muốn có một người yêu sẵn sàng tham gia những hoạt động mà họ yêu thích.

Khi được song hành cùng sao Hỏa Kim Ngưu cũng đồng nghĩa với việc bạn có được một người luôn trung thành và ở bên cạnh bạn những lúc khó khăn. Sự hiện diện của họ thực sự đem lại cho người khác cảm giác an toàn và ấm áp. Chỉ cần bạn không thúc giục họ trong mọi chuyện chỉ vì cái tính chậm chạp của sao Hỏa Kim Ngưu thì chắc chắn bạn sẽ có một chuyện tình đầy hứa hẹn với họ.

Làm Thế Nào Để Biết Sao Kim Kim Ngưu Phải Lòng Bạn?

Còn gì tuyệt hơn khi một hành tinh lại được ngụ ngay trong cung Hoàng đạo mà nó chủ quản? Và khi sao Kim ngụ ngay tại Kim Ngưu trong bản đồ sao của một người, thì xu hướng của người đó sẽ là gì?

Nếu bạn phải lòng một người có sao Kim trong Kim Ngưu thì đừng mong mối quan hệ này sẽ sớm có kết quả. Không phải có ý gì xấu, nhưng với vị trí này của sao Kim, người ấy sẽ phải mất khá nhiều thời gian để biết họ có thật sự thích bạn hay không. Tuy nhiên, một khi họ có ý định đáp trả, thì bạn sẽ nhận được câu trả lời rõ ràng. Nhưng về cơ bản, mọi bước tiến của sao Kim Kim Ngưu đều chậm, nếu không muốn nói là quá chậm. Không sao, lâu về sau mới sướng!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chờ đợi là hạnh phúc

Cũng không ngạc nhiên khi bạn lại đem lòng thích một sao Kim Kim Ngưu. Vốn là cung Hoàng đạo mà hành tinh này bảo hộ, nên khi ở Kim Ngưu, sao Kim thoái mái bộc lộ những năng lượng và bản chất vốn có của nó. Sao Kim Kim Ngưu luôn yên lặng, bình thản nhưng lại có sức hấp dẫn kỳ lạ đến mê người. Chỉ cần nhìn thôi, bạn đã có cảm giác hút hồn không cưỡng lại nổi rồi. Tuy thế, họ lại rất kén chọn. Có thể nói, Kim Ngưu là vị trí kiêu kỳ nhất của sao Kim. Họ chằng cần ai cả, họ chỉ cần chính mình. Họ biết chính xác đối tượng họ cần, và họ đã có cả một chiến lược cho điều đó. Nếu bạn không phù hợp với mục tiêu và gu thẩm mỹ của họ thì miễn đi!

Sao Kim Kim Ngưu luôn khuyến khích người khác đến gần và tìm hiểu mình. Có điều, hầu hết chằng có gì có thể lay chuyển sự lãnh đạm của họ. Sao Kim Ngưu thích sự êm ái, nhẹ nhàng, ăn uống hoặc tận hưởng thiên nhiên thì càng tốt. Với họ, ăn uống là một nghệ thuật cần phải thưởng thức.

Nói chung thì chỉ có thế, và bạn sẽ chẳng thấy bất cứ sự phô trương gì từ họ cả. Sao Kim Kim Ngưu thích sự chân thật và giản dị chứ không thích sự thổi phồng đời sống của họ. Bất kể bạn có khua môi múa mép tới đâu, họ cũng chẳng xúc động. Chính sự chắc chắn và thoải mái nơi bạn mới là điều họ cảm thấy bị hấp dẫn. Và kể cả khi họ chấp nhận đi chơi với bạn, cũng không có nghĩa là họ chấp nhận tình cảm của bạn.

Ngược lại, nếu bạn cứ sấn xổ tới thì bạn sẽ mất họ ngay lập tức. Mọi thứ cần phải có thời gian và trình tự. Nếu họ thích bạn, họ sẽ có những tín hiệu đáp trả. Còn nếu họ đã không thích bạn thì họ sẽ không rảnh chơi đùa cùng bạn. Nhưng dù thế nào, bạn cũng phải chờ đợi cái đã!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dĩ nhiên, họ không xấu hổ hay sợ hãi gì cả. Họ cũng chẳng cần bạn phải có trách nhiệm. Mà họ biết chính xác điều gì trong một mối quan hệ làm họ thoải mái. Sự chậm rãi và chắc chắn mới là điều kích thích sao Kim Kim Ngưu. Và họ sẽ đánh giá bạn rất cao nếu bạn hiểu điều này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

“Em là của anh!”

Hoặc là ngược lại, bởi sao Kim Kim Ngưu có thể là vị trí của bất cứ ai, của chàng hay của nàng. Đây vốn là tôn chỉ chung của họ. Sao Kim trong Kim Ngưu trở nên chiếm hữu hơn bao giờ hết. Họ cần phải có thứ nó có thể nhìn thấy hay chạm vào được, vì điều đó khiến họ cảm thấy an toàn.

Đôi khi, sao Kim Kim Ngưu còn khiến bạn cảm thấy mình là một thứ đồ sở hữu của họ hơn là người yêu. Một khi họ đã thích bạn, thì không ai trong số hai bạn có thể hối hận được nữa. Bằng cách này hay cách khác, họ sẽ tuyên bố cho cả thế giới biết bạn là của họ.

Sao Kim Kim Ngưu sẽ làm đủ mọi thứ khiến bạn thoải mái và vui vẻ, và sẽ luôn làm những cử chỉ tình tứ với bạn. Đây không phải sự tham lam hay thiếu an toàn gì cả. Đơn giản, bạn đã xuất hiện trong cuộc đời của họ và thử thách những giới hạn của nó. Họ từng là mục tiêu theo đuổi của bạn, và giờ chỉ là cách họ đáp lễ mà thôi.

Làm thế nào để một sao Kim Kim Ngưu luôn vui vẻ? Không khó chút nào, bởi họ không hề phức tạp và khó hiểu. Chỉ cần bạn đừng thay đổi bất cứ điều gì là được. Chính “bạn” là điều đã hấp dẫn họ, và đó chính là điều họ cần mãi mãi. Sao Kim Kim Ngưu coi trọng sự ổn định, chậm rãi và bình tĩnh. Một khi họ đã tìm thấy người khiến họ thoải mái và dễ chịu, họ sẽ dính lấy như sam.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thực tế, một sao Kim Kim Ngưu rất dễ nổi xung nếu bạn có ý định “nâng cấp” mối quan hệ của hai người theo mặt nào đó. Nếu bạn cảm thấy chán nản, họ cũng lo sợ. Nếu bạn muốn chia sẻ và gần gũi hơn, họ cũng thấy lo sợ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Làm Thế Nào Để Biết Sao Hỏa Xử Nữ Phải Lòng Bạn?

Trong trường hợp xấu nhất, sao Hỏa Xử Nữ sẽ bỏ lại bạn ở phía sau. Và bạn sẽ tự hỏi liệu điều gì đã xảy ra với người tình ấm áp này vậy?

Mới nhìn thì sẽ không khó để phát hiện ra liệu sao Hỏa Xử Nữ có thích bạn hay không. Đây là sao chủ về phục vụ thế nên sao Hỏa Xử Nữ sẽ thể hiện tình cảm bằng việc giúp đỡ bạn. Giờ bạn có được một đối tác ân cần chu đáo (hoặc một đối tác tiềm năng) người sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu của bạn! À không phải là tất cả đâu, chỉ là nhiều nhu cầu thôi. Dần dần, sự giúp đỡ của sao Hỏa Xử Nữ sẽ chuyển biến thành một hành động gây sợ hãi. Trong trường hợp xấu nhất, họ sẽ bỏ lại bạn ở phía sau. Và bạn sẽ tự hỏi liệu điều gì đã xảy ra với người tình ấm áp này vậy?

Giai đoạn đánh giá

Sao Hỏa Xử Nữ sẽ giúp đỡ hầu hết tất cả mọi người giống như với tư cách của một vị hiệu trưởng vậy. Nhưng nếu họ thích bạn thì sao Hỏa Xử Nữ sẽ đi hàng cây số chỉ để mang cho bạn cốc cà phê mỗi sáng. Hoặc họ sẽ giúp bạn sửa máy tính, và đồng thời nâng cấp ứng dụng hệ thống cho bạn nữa. Lúc đầu thì bạn có thể sẽ chẳng để ý gì nhiều về họ đâu. Nhưng yên tâm rằng sao Hỏa Xử Nữ đã để mắt đến bạn rồi đó. Bạn có thể nhờ họ giúp đỡ và họ sẽ vui vẻ chấp nhận ngay. Cách xác thực nhất chính là nếu sao Hỏa Xử Nữ có tình nguyện giúp đỡ bạn không. Khi họ mua cà phê/ sửa máy tính giúp bạn thì mọi thứ sẽ phụ thuộc theo ý của bạn. Cà phê của bạn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo của một ½ viên đường cùng với sữa đậu nành và một chút siro vani. Máy tính của bạn sẽ chạy tốt hơn trước vì sao Hỏa Xử Nữ sẽ tích hợp cấu hình hệ thống phù hợp với kết cấu sử dụng trong máy của bạn. Nếu họ thích bạn thì họ sẽ biết chính xác những gì cần làm để giúp cho mỗi ngày của bạn diễn ra tốt đẹp.

Sao Hỏa Xử Nữ khá ngại ngùng và tỉ mỉ. Họ biết rõ mình muốn cái gì. Liệu người họ muốn có phải là bạn không? Bạn có thể chủ động mời họ đi chơi và nếu họ không thích thì sao Hỏa Xử Nữ sẽ cực kỳ lịch sự nhưng cuộc hẹn sẽ không bao giờ diễn ra. Nếu họ thích thì họ sẽ đồng ý mà không chần chừ chút nào. Khi hai bạn đi chơi cùng nhau, sao Hỏa Xử Nữ sẽ thể hiện là một người rất quyến rũ và khiêm tốn một cách đáng yêu. Nhưng không có gì là chắc chắn về tâm ý họ dành cho bạn cả. Bạn sẽ vẫn đang ở trong giai đoạn đánh giá, bởi vì sao Hỏa Xử Nữ không vơ bừa một ai để làm người yêu họ. Họ sẽ ghi nhớ những điểm lưu ý về bạn trong đầu. Tại thời điểm này, bạn có thể phá hỏng mọi thứ bằng việc thể hiện những tính cách khó ưa như lớn tiếng, thô lỗ và bừa bộn (đây là những tính cách mà sao Hỏa Xử Nữ ghét nhất). Nếu bạn xúc phạm họ thì đây sẽ là cuộc hẹn cuối cùng của cả hai. Nhưng trong trường hợp bạn vượt qua xuất sắc và dễ dàng thì cử chỉ thân mật sẽ được họ giữ đến mức tối thiểu bởi do họ không thích thể hiện tình cảm chốn đông người. Việc họ sẽ làm chính là hỏi bạn rất nhiều câu hỏi về bản thân bạn. Xử Nữ có sao Thủy chiếu quản chính vì thế mà sao Hỏa Xử Nữ thể hiện sự quan tâm bằng việc muốn hiểu rõ bạn càng nhiều càng tốt.

Giai đoạn “cấp tiến”

Chúc mừng bạn đã qua được giai đoạn 1 – giai đoạn đánh giá đầy cam go nhưng đừng mong chờ đến việc sao Hỏa Xử Nữ sẽ nhảy bổ vào bạn ngay lập tức. Họ muốn mọi thứ diễn ra từ từ và chuyện này là có lý do. Mặc dù họ là một người tình sành sỏi (sao Hỏa Xử Nữ luôn muốn trở nên hoàn hảo trong mọi lĩnh vực) nhưng họ là người luôn tự chỉ trích bản thân. Sẽ phải mất một khoảng thời gian để cho họ cảm thấy thoải mái trước khi cho bạn xem những “khuyết điểm” của bản thân. Nhiều trường hợp những khuyết điểm đó chỉ là số nhỏ thôi vì bản thân họ luôn chăm chút bản thân đến độ hoàn hảo từ sức khỏe cho đến vẻ ngoài bóng bẩy. Nhưng do chính tiêu chuẩn của bản thân cao hơn hẳn người khác thế nên họ thường hay phóng đại mọi thứ lên trong khi mọi chuyện chẳng có gì quá to tát. Sao Hỏa Xử Nữ muốn chắc chắn rằng bạn sẽ không hoảng sợ mà bỏ chạy mất khi nhìn thấy khía cạnh không hoàn hảo đó. Và nếu bạn muốn đẩy nhanh tiến độ thân thiết trước khi họ sẵn sàng thì họ sẽ bỏ chạy mất đấy.

Sao Hỏa Xử Nữ thuộc nguyên tố Đất thế nên họ khá là gợi cảm và thích gần gũi thể xác nhưng quan điểm này gắn liền với ý thức của họ về những gì không nên làm và điều gì nên làm để cho tình hình khả quan hơn. Họ sẽ làm những gì cần để cho bạn cảm thấy vui khi cả hai gần gũi mặc dù thỉnh thoảng điều này cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ phải thiệt thòi hơn. Nếu bạn nhận thấy rằng họ chịu phần thiệt nhiều hơn về bản thân khi cả hai gần gũi thì bạn đúng rồi đấy; bất kể khả năng thích nghi tốt đến đâu thì trong họ vẫn luôn có ham muốn mãnh liệt. Dù có hiện rõ hay không thì ham muốn của họ đều có sau một khoảng thời gian hai bạn quen nhau.

Một khía cạnh nữa cần hiểu rõ hơn về sao Hỏa Xử Nữ đó chính là họ sẽ bị ám ảnh về một hoặc nhiều thứ khác nhau trong cuộc sống. Họ có thể có hoặc không phải là một tên siêu rạch ròi nhưng sao Hỏa Xử Nữ luôn có cách riêng để hoàn thành một việc gì đó (trong và ngoài phòng ngủ) mà không muốn ai can dự hay đánh giá về cách thức đó. Bạn sẽ nghĩ rằng “Sẽ không sao đâu nếu mình bỏ qua cái này hoặc làm khác đi không như họ hướng dẫn bạn”. Nếu bạn hành động như vậy thì bạn đã thực sự gây ra một lỗi lầm hết sức nghiêm trọng rồi đấy. Mặc dù sao Hỏa Xử Nữ thuộc yếu tố Linh Hoạt và luôn muốn thay đổi nhưng về thói quen thường nhật thì họ có thể kiên định y hệt Kim Ngưu. Đối với sao Hỏa Xử Nữ thì kiểm soát chính là con đường đến sự đúng đắn mà sự đúng đắn là kim chỉ nam của họ.

Và đặc tính này của họ đưa ta đến với tính cách tiếp theo của họ chính là động lực cho sự phát triển, cải tiến. Sao Hỏa Xử Nữ có thể nhìn ra đâu cần được sửa chữa và điều đó lý giải tại sao sự giúp đỡ của họ thường được coi là chỉ trích. Họ không muốn hạ thấp bạn, họ chỉ muốn góp ý để bạn làm tốt hơn thôi. Điều họ thực sự mong muốn chính là cả hai người đều trở nên tốt hơn. Thậm chí bạn thấy mình chả cần phải thay đổi gì thì sao Hỏa Xử Nữ lúc nào cũng là một con người tham vọng. Họ lúc nào cũng muốn tiến về phía trước có thể là ăn uống lành mạnh hơn, hoặc quản lý tốt hơn thời gian biểu/nhận thức về cảm xúc/tài chính. Nếu bạn là một người điềm tĩnh bằng lòng với những gì sẵn có thì tính cách này của họ sẽ là một trở ngại lớn giữa cả hai. Hãy nhớ rằng sao Hỏa Xử Nữ đã chọn bạn và đó không phải là một quyết định bốc đồng. Họ phải nhìn thấy rằng người đó đạt đủ tiêu chuẩn và có khả năng phát triển bản thân cùng với họ.

Nhưng cứ giả dụ bạn không có hứng thú muốn phát triển bản thân hoặc bạn lợi dụng sự chiều chuộng của sao Hỏa Xử Nữ (khi yêu họ vẫn sẽ luôn cung phụng bạn hết mực) mà không đáp trả tương ứng. Họ không thích phải tranh luận (vì những cuộc tranh luận đều mang lại cảm giác khó chịu) vì thế mà họ sẽ không đứng ra và bảo với bạn rằng mối quan hệ giữa cả hai đang có vấn đề. Sao Hỏa Xử Nữ sẽ tiếp tục mối quan hệ trong một thời gian nữa bởi vì bỏ cuộc giữa chừng là không có tính kỷ luật. Nếu họ không khuyên bảo bạn nên làm theo cách nào thì tốt hơn cho bạn hoặc sao Hỏa Xử Nữ bắt đầu giảm dần sự có mặt của bạn ra khỏi kế hoạch phát triển bản thân thì bạn sẽ thấy ngay là giữa hai người đang có vết rạn. Nếu sao Hỏa Xử Nữ đó là một người gian manh thì họ sẽ tạo ra chuẩn mực cao vời vợi mà bạn không thể vượt qua được. Đột nhiên, bạn phải ngồi thiền trong vòng 1 tiếng và phải ăn chay (trong khi bạn luôn ăn thịt). Hoặc lỗi lầm gì họ cũng nhận về bản thân, sử dụng chiêu tự đổ lỗi để khiến bạn thấy khó chịu. Kết cục là cuộc tình này sẽ kết thúc trong im lặng. Và cuối cùng đúng như phong cách đặc trưng của Xử Nữ, họ sẽ bước ra khỏi mối quan hệ mà không hề ồn ào.

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Sao Để Biết Một Chàng Trai Thần Nông Đã Phải Lòng Bạn? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!