Xu Hướng 3/2024 # La Hầu Ở Bạch Dương Hoặc Thiên Bình # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết La Hầu Ở Bạch Dương Hoặc Thiên Bình được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Những người có La Hầu Bạch Dương/Kế Đô Thiên Bình phải dành nhiều kiếp để có thể làm chủ các mối quan hệ. Ở những kiếp trước, họ đã kết hôn và có những người bạn đồng hành rất thân thiết. Họ đến với kiếp này với kỹ năng ứng xử và tạo lập quan hệ, họ tìm kiếm sự trợ giúp lẫn nhau một cách rất tự nhiên. Rủi ro nằm ở chỗ họ thỏa hiệp quá nhiều hoặc không thể phát triển cá tính riêng. Nhiều người kết hôn hoặc ký kết những thỏa thuận ràng buộc khác trước khi hình thành được cá tính. Về cuối đời, họ có thể quay lại đi tiên phong trên một con đường đơn độc. Những người có La Hầu Bạch Dương phải nắm giữ sức mạnh bên trong từ những vì sao của mình. Khi làm vậy, họ có thể trở nên nổi tiếng khắp nơi hoặc bước vào vai trò lãnh đạo. Ở đó họ sẽ mang theo món quà bẩm sinh của mình – tài ngoại giao và lòng trắc ẩn.

La Hầu Thiên Bình đi con đường ngược lại. Với tính độc lập mãnh liệt của Kế Đô Bạch Dương, họ trải qua nhiều kiếp làm những kẻ tự do, hoạt động độc lập và không chịu ơn một kẻ nào. Đến vòng này, họ đang học cách chơi cùng người khác. Chia sẻ, thỏa hiệp, đàm phán – La Hầu Thiên Bình sẽ có những trải nghiệm mới mẻ dạy họ về những con đường này. Họ có thể không muốn kết hôn hoặc những mối quan hệ dài hạn khác nhưng cũng khao khát chúng. Đến lúc thực sự có những giao kết ấy, La Hầu Thiên Bình lại cần nhiều thời gian và không gian riêng. Về công việc, họ cực kỳ hạnh phúc nếu làm việc độc lập và không thể chịu đựng được sự quản lý đến từng chi tiết nhỏ.

Buông bỏ (Kế Đô Thiên Bình): Trốn tránh hợp tác, làm “diễn viên phụ xuất sắc nhất” thay vì diễn viên chính, chọn con đường thoải mái, tránh các thách thức, làm người giữ hòa bình, thỏa hiệp, ưu tiên người khác, sự gây hấn thụ động (passive-aggression), đồng phụ thuộc, cho phép.

Hướng đến (La Hầu Bạch Dương): Bước ra như một người lãnh đạo hoặc một diễn viên chính, ưu tiên những mục tiêu của mình, tự thấy thoải mái một mình, những phần thưởng khi dám liều lĩnh, chiến đấu cho niềm tin của bản thân, bộc lộ cơn giận theo một cách cởi mở và lành mạnh.

Người nổi tiếng có La Hầu Bạch Dương: Meryl Streep, Celine Dion, Drake, Jennifer Aniston, Julia Roberts, Lindsay Lohan, Lea Michele, Blake Lively, Mary-Kate and Ashley Olsen, Ricki Lake, Kesha, James Dean, Robert Pattinson, David Guetta, Richard Gere, Caitlyn Jenner, Zac Efron, Marilyn Manson, Oscar Pistorius, Sean Connery, Daniel Craig, Sigmund Freud, Carl Jung, Warren Buffett, Richard Branson, Winston Churchill, Will Smith, Hugh Jackman, Owen Wilson, Marc Anthony.

* 27 tháng 01 năm 1949 – 26 tháng 7 năm 1950 * 20 tháng 8 năm 1967 – 19 tháng 4 năm 1969 * 07 tháng 4 năm 1986 – 02 tháng 12 năm 1987 * 27 tháng 12 năm 2004 – 22 tháng 6 năm 2006 * 18 tháng 7 năm 2023 – 11 tháng 01 năm 2025

Buông bỏ (Kế Đô Bạch Dương): Tâm lý “tôi là nhất”, gây hấn, đánh nhau, dựa quá nhiều vào chính mình, ích kỷ, hành động bất chấp hậu quả, hăm dọa, nóng nảy, vội vàng, thiếu kiên nhẫn.

Hướng đến (La Hầu Thiên Bình): Sức mạnh khi hợp tác, một “chiến binh thanh thản” ở bên trong, hợp tác, thỏa hiệp, giao kết, hào phóng, khoan dung, kiên nhẫn, hi sinh cho lợi ích của cộng đồng.

Người nổi tiếng có La Hầu Thiên Bình: Michael Jackson, Madonna, Kanye West, Shakira, John Lennon, Bruce Lee, Orlando Bloom, Isaac Newton, Ashton Kutcher, Tina Turner, James Franco, Simon Cowell, Thomas Edison, Tim Burton, Usher, Abigail Breslin, Kendall Jenner, Lorde, Chris Martin, Liv Tyler, John Mayer, Tom Hardy, Michaelangelo, Judy Garland, Morrissey, Brittany Murphy, Anais Nin, Amal Clooney, Jamie Lee Curtis.

* 17 tháng 6 năm 1958 – 15 tháng 12 năm 1959 * 08 tháng 01 năm 1977 – 05 tháng 7 năm 1978 * 01 tháng 8 năm 1995 – 25 tháng 01 năm 1997 * 19 tháng 02 năm 2014 – 11 tháng 11 năm 2024 * 15 tháng 10 năm 2032 – 22 tháng 5 năm 2033

La Hầu ở Bạch Dương hoặc Thiên Bình

(Người xem 7.038 lượt, 2.592 lượt / ngày)

The AstroTwins

Được mệnh danh là “người mang thông điệp tiên tri từ các vì sao”, hai chị em sinh đôi Tali và Ophira Edut – nổi tiếng với thương hiệu The AstroTwins – là những chiêm tinh gia chuyên nghiệp với phong cách sinh đôi và khả năng dự đoán tức thời đã đưa họ lên thành những bậc thầy với những tín đồ chiêm tinh ở mọi lĩnh vực. Tali và Ophira đã thực hiện hàng trăm lượt xem bản đồ sao cá nhân cho những người nổi tiếng, gồm cả Beyonce, Stevie Wonder, Sting, Leann Rimes, và Avril Lavigne. Kiến thức sâu sắc về chiêm tinh của hai chị em sinh đôi cũng được phát trên các chương trình MTV, đăng trên báo The New York Times, The Style Network và E! News. Họ cũng là khách mời thường xuyên của chương trình tư vấn SIRIUS/XM Radio tổ chức hàng tháng.

La Hầu Ở Sư Tử Hoặc Bảo Bình

Sư Tử là một cung hoàng đạo vương giả do Mặt trời, trung tâm hệ hành tinh của chúng ta, chủ quản. Không có gì ngạc nhiên khi những người Kế Đô Sư Tử ngay từ khi sinh ra đã nghĩ rằng thế giới quay quanh họ! Con đường của họ là học lấy tính khiêm cung, nhưng không cần phải trả giá bằng ngọn lửa chói sáng bên trong và sự hiện diện đầy rực rỡ thu hút mọi ánh nhìn. La Hầu Sư Tử phải học cách dùng những cách thức phô trương của mình để hoàn thiện mọi thứ – hoặc hướng tới một nguyên do nhân đạo.

Hướng đến con đường quyến rũ, dũng cảm và thể hiện bản thân của La Hầu Sư Tử là công việc trong đời này của họ. Nếu không, kết cục họ có thể chỉ là những công nhân không được đánh giá cao làm việc sau sân khấu, những người mà sức sáng tạo và tiếng nói bị bỏ qua. Tuy nhiên, khi La Hầu Sư Tử chiếm được ánh đèn, họ phải giữ sự nhún nhường. Nếu không họ có thể đi vào con đường yêu bản thân đến vô độ và đề cao cái tôi. Thú vị là các La Hầu Sư Tử như Beyonce và Justin Timberlake đều thuộc các nhóm nhạc pop lớn trước khi tách riêng thành các nghệ sĩ solo, còn Mick Jagger (cũng sinh ra với giao điểm này) là người đại diện khá phô trương của nhóm Rolling Stones ở tuổi 70. Một La Hầu Sư Tử là Tom Cruise cũng nổi tiếng vì những bộ phim bom tấn (Sư Tử) cũng như vì là thành viên của giáo hội Scientology (Bảo Bình). Và một La Hầu Sư Tử khác là Kim Kardashian cũng đi lên từ vai trò một thành viên của đoàn diễn tập thể trong chương trình truyền hình thực tế của gia đình cô. Món quà hiểu biết về công nghệ do Kế Đô Bảo Bình ban cho đã giúp cô làm bật danh tiếng qua mạng xã hội và những bức ảnh “tự sướng” khó quên.

Buông bỏ (Kế Đô Bảo Bình): Làm vui lòng người khác, nhu cầu được yêu thích, trốn trong một nhóm hội, xa cách về mặt cảm xúc, hiểu biết quá mức, “đầu đặt trước tim”, không thể hiện cảm nhận của mình, sống rày đây mai đó không có cội nguồn, từ chối khoái lạc vật chất và nhục dục.

Hướng đến (La Hầu Sư Tử): Sự thể hiện bản thân không kiềm chế, cộng tác với giới tinh hoa, dẫn dắt bằng những tấm gương sáng, nghe theo trái tim, sự xa hoa, để tâm đến những ham muốn và hưởng thụ của mình, nuông chiều bản thân và người khác, phô bày cảm xúc.

Người nổi tiếng có La Hầu Sư Tử: Kim Kardashian, Beyonce, Barack Obama, Mahatma Gandhi, Princess Diana, Justin Timberlake, Ryan Gosling, Tom Cruise, Jessica Alba, Christina Aguilera, Ryan Gosling, Robert DeNiro, Jessica Simpson, Natalie Portman, Jessica Alba, Paris Hilton, Jim Morrisson, Mick Jagger, Jimi Hendrix, Alicia Keys, Paul Newman, Tom Hiddleston, Channing Tatum, Margaret Thatcher.

* 22 tháng 11 năm 1942 – 11 tháng 5 năm 1944 * 11 tháng 6 năm 1961 – 23 tháng 12 năm 1962 * 06 tháng 01 năm 1980 – 24 tháng 9 năm 1981 * 10 tháng 4 năm 2000 – 13 tháng 10 năm 2001 * 10 tháng 5 năm 2024 – 06 tháng 11 năm 2024

Buông bỏ (Kế Đô Sư Tử): Tìm kiếm sự quan tâm, thích làm quá, chủ nghĩa duy vật, xem bản thân mình là nhất, tập trung quá nhiều đến những thứ bề ngoài, tự thỏa mãn, có quyền, quá mức bảo vệ hoặc khăng khăng giữ mãi một khuyết điểm, sợ làm những điều mới mẻ, tránh các hội nhóm, tự cao tự đại, phản ứng thái quá về mặt cảm xúc.

Hướng đến (La Hầu Bảo Bình): Tinh thần đồng đội, sự cộng tác, một nguyên do nhân đạo, có mục đích, lối sống bền vững, những người “kỳ lạ”, những ý tưởng tân tiến, tập trung vào người khác, tránh xa drama, những cách tiếp cận khách quan và lý trí.

Người nổi tiếng có La Hầu Bảo Bình: Taylor Swift, Jennifer Garner, Karl Lagerfeld, Elvis Presley, Gloria Steinem, Albert Einstein, Vladimir Putin, Brigitte Bardot, Dina Manzo, Bethenny Frankel, Tupac Shakur, Kristen Stewart, Liam Hemsworth, Sophia Loren, Frank Sinatra, Daniel Radcliffe, Emma Watson, Dame Judi Dench, Brie Larsen, Charles Manson, Joseph Stalin, Alexander the Great, Pierce Brosnan, Patrick Swayze, Ricky Martin, Billie Holliday, Liam Neeson, Mark Wahlberg.

* 29 tháng 3 năm 1952 – 09 tháng 10 năm 1953 * 03 tháng 11 năm 1970 – 27 tháng 4 năm 1972 * 23 tháng 5 năm 1989 – 18 tháng 11 năm 1990 * 19 tháng 12 2007 – 21 tháng 8 năm 2009 * 27 tháng 7 năm 2026 – 26 tháng 3 năm 2028

(Người xem 7.339 lượt, 2.658 lượt / ngày)

The AstroTwins

Được mệnh danh là “người mang thông điệp tiên tri từ các vì sao”, hai chị em sinh đôi Tali và Ophira Edut – nổi tiếng với thương hiệu The AstroTwins – là những chiêm tinh gia chuyên nghiệp với phong cách sinh đôi và khả năng dự đoán tức thời đã đưa họ lên thành những bậc thầy với những tín đồ chiêm tinh ở mọi lĩnh vực. Tali và Ophira đã thực hiện hàng trăm lượt xem bản đồ sao cá nhân cho những người nổi tiếng, gồm cả Beyonce, Stevie Wonder, Sting, Leann Rimes, và Avril Lavigne. Kiến thức sâu sắc về chiêm tinh của hai chị em sinh đôi cũng được phát trên các chương trình MTV, đăng trên báo The New York Times, The Style Network và E! News. Họ cũng là khách mời thường xuyên của chương trình tư vấn SIRIUS/XM Radio tổ chức hàng tháng.

La Hầu Ở Song Tử Hoặc Nhân Mã

Song Tử chủ quản du lịch trong nước và người quen, còn Nhân Mã là người đại diện toàn cầu. Nếu La Hầu ở Nhân Mã, bạn có thể thấy thoải mái ở một cộng đồng nhỏ nơi ai cũng biết đến bạn. Di chuyển (một nhu cầu được Nhân Mã chủ quản) có thể khiến bạn thấy lo lắng, đặc biệt là khi bạn còn trẻ. Bạn có thể mắc hội chứng sợ bay nữa! Tuy nhiên, khi hướng đến thế giới rộng lớn hơn, bạn sẽ trải qua sự trưởng thành tinh thần sâu sắc. Song Tử có biểu tượng là cặp song sinh, Kế Đô Song Tử luôn luôn tìm kiếm một tâm hồn giống mình, có thể “hiểu” được mình. Những người này cần bỏ công sức và chấp nhận liều lĩnh, phải độc lập với “hậu phương” vững chắc của họ. Song Tử chủ quản đôi tay, và những người có Kế Đô nằm ở đây có thể có một đôi tay tài ba, họ làm thợ thủ công, nhạc công, tác giả hoặc là người chữa trị bằng tay (hands-on healer: chữa bệnh bằng cách đặt tay lên bệnh nhân để truyền năng lượng).

Ở kiếp trước, Kế Đô Song Tử có thể dùng lời nói của mình để thao túng người khác. Một vài người có thể là kẻ nói dối, ăn cắp vặt và lừa đảo. (Nhiều Kế Đô Song Tử thú nhận từng trộm đồ trong cửa hàng hoặc bịa chuyện khi còn nhỏ)! Ở kiếp này, họ phải cảnh giác với khuynh hướng ăn không nói có hoặc đùa giỡn với suy nghĩ của người khác. Có những người lại thành mồi ngon cho những bậc thầy thao túng hoặc những nhân vật có sức ảnh hưởng, cuối cùng họ trở thành nạn nhân của những trò gian trá. Nuôi dưỡng La Hầu Nhân Mã sẽ đưa đến lòng thành thật và góc nhìn toàn cục, như vậy có thể giúp những người này nâng tầm bản thân mình, bỏ được nghiệp của kiếp trước.

La Hầu Song Tử lại ở tình thế ngược lại. Họ đã thấy được thế giới, đã thay bạn bè và người yêu ở mỗi bến tàu, và giờ họ phải học cách ở tại một nơi cố định! Nếu Kế Đô của bạn nằm ở Nhân Mã, bạn đã có một kiếp đóng vai người thám hiểm kiểu “Marco Polo” hoặc một học giả cao quý, xuất chúng. Thử thách của những người có La Hầu Song Tử là phải tìm cách bắt rễ. Họ cũng đang học cách nhìn thế giới qua một góc nhìn đơn giản, bình thường, cách sử dụng các sự kiện thực tế thay vì suy luận không ngừng. Cụm từ viết tắt K.I.S.S (“Keep It Simple Sweetheart” – Sống đơn giản thôi cưng) nên là câu thần chú của họ.

Buông bỏ (Kế Đô Nhân Mã): Thích đi đây đó không vì lý do gì, chỉ tập trung đến tương lai, quá cuồng tín, đường nào cũng muốn thử một lần, không biết liệu cơm gắp mắm, nói mà không có đủ cơ sở, quá triết lý hoặc lạc lối trong các học thuyết, ngạo mạn, chủ nghĩa khoái lạc và tính tham lam, dâm đãng, tự làm mình rối lên với quá nhiều lựa chọn, cách cư xử cục mịch và thô lỗ.

Hướng đến (La Hầu Song Tử): Hoạt động xã hội, “ở đây lúc này”, khám phá vì niềm vui, lúc nào làm việc nấy, kỹ năng đối thoại và lắng nghe chủ động, hợp tác và kết đôi, các hoạt động và sở thích tại chỗ.

Người nổi tiếng có La Hầu Song Tử: Donald Trump, Bill Clinton, George W. Bush, Mark Zuckerberg, Khloe Kardashian, Charlie Sheen, J.K. Rowling, Jane Fonda, Gianni Versace, David Bowie, Keanu Reeves, Amy Winehouse, Arnold Schwarzenegger, Freddie Mercury, Che Guevara, Vincent Van Gogh, Bjork, Sylvester Stallone, Mila Kunis, Robert Downey Jr., Cher, Elton John, Sarah Jessica Parker, Andy Warhol, Olivia Wilde, Chris Hemsworth, David Lynch, Brooke Shields, Dolly Parton, Ben Stiller.

* 14 tháng 12 năm 1945 – 02 tháng 8 năm 1947 * 26 tháng 8 năm 1964 – 19 tháng 2 năm 1966 * 17 tháng 3 năm 1983 – 11 tháng 9 năm 1984 * 14 tháng 10 năm 2001 – 14 tháng 4 năm 2003 * 06 tháng 5 năm 2024 – 18 tháng 01 năm 2024

Buông bỏ (Kế Đô Song Tử): Ngồi lê đôi mách, chỉ tập trung vào chi tiết, chọn cái mình đã biết, không trung thực, bóp méo sự thật, nói đường nào cũng được, làm người quan trọng, đồng phụ thuộc, dựa vào người khác để bắt đầu, phân tán năng lượng theo quá nhiều hướng.

Hướng đến (La Hầu Nhân Mã): Chú trọng toàn cục, học tập ở bậc cao, du lịch, trung thực, phiêu lưu, rời khỏi vùng an toàn, tự quản lý bản thân, chấp nhận liều lĩnh, du lịch nước ngoài, những mối giao thiệp dài hạn, bạn bè đa văn hóa, tính ham hiểu biết.

Người nổi tiếng có La Hầu Nhân Mã: Angelina Jolie,Nelson Mandela, Bill Gates, Leonardo DiCaprio, Napoleon, Miley Cyrus, Harry Styles, Ariana Grande, Cara Delavigne, Pablo Picasso, Jack Nicholson, Penelope Cruz, Tyra Banks, Mel Gibson, Zayn Malik, Joaquin Phoenix, Victoria Beckham, David Beckham, Kate Moss, Bradley Cooper, Demi Lovato, Drew Barrymore, Pope Francis, Russell Brand, William Shakespeare, 50 Cent, Eva Mendes, Fergie, Alfred Hitchcock, Jane Fonda.

* 03 tháng 4 năm 1955 – 04 tháng 10 năm 1956 * 28 tháng 10 năm 1973 – 09 tháng 7 năm 1975 * 02 tháng 8 năm 1992 – 01 tháng 02 năm 1994 * 04 tháng 3 năm 2011 – 29 tháng 8 năm 2012 * 24 tháng 9 năm 2024 – 20 tháng 3 năm 2031

(Người xem 7.422 lượt, 2.813 lượt / ngày)

The AstroTwins

Được mệnh danh là “người mang thông điệp tiên tri từ các vì sao”, hai chị em sinh đôi Tali và Ophira Edut – nổi tiếng với thương hiệu The AstroTwins – là những chiêm tinh gia chuyên nghiệp với phong cách sinh đôi và khả năng dự đoán tức thời đã đưa họ lên thành những bậc thầy với những tín đồ chiêm tinh ở mọi lĩnh vực. Tali và Ophira đã thực hiện hàng trăm lượt xem bản đồ sao cá nhân cho những người nổi tiếng, gồm cả Beyonce, Stevie Wonder, Sting, Leann Rimes, và Avril Lavigne. Kiến thức sâu sắc về chiêm tinh của hai chị em sinh đôi cũng được phát trên các chương trình MTV, đăng trên báo The New York Times, The Style Network và E! News. Họ cũng là khách mời thường xuyên của chương trình tư vấn SIRIUS/XM Radio tổ chức hàng tháng.

La Hầu Ở Xử Nữ Hoặc Song Ngư

Xử Nữ do sao Thủy thông minh chủ quản và liên kết với vùng não trái thiên về phân tích. Song Ngư do Hải Vương Tinh mộng mơ chủ quản và quản lý vùng não phải sáng tạo. Những người có giao điểm ở Xử Nữ và Song Ngư đang không ngừng cân bằng giữa cái thực và cái ảo, trực giác và logic. Bạn có thể là một người có sức cuốn hút mạnh mẽ đầy xuất sắc cũng như một người quản lý kỹ tính đang tìm kiếm những giải đáp và giải thích. Trong khi Kế Đô Xử Nữ hay hoài nghi tuyên bố “thấy thì tin”, Kế Đô Song Ngư bí ẩn cãi lại “tin là thấy”. Đôi khi, các giao điểm này có thể hãm quá sâu vào một kết cục ảo lòi. Những lúc khác chúng lại quá bám vào những bằng chứng và tiện nghi vật chất.

Số phận của bạn có thể bao gồm một sự nghiệp vừa có tính sáng tạo vừa mang tính kỹ thuật. Nếu bạn có La Hầu Song Ngư, bạn có thể có những trải nghiệm kỳ bì khiến lý trí phải cố gắng lắm mới hiểu được. Nếu bạn có La Hầu Xử Nữ, bạn có thể thấy việc tuân theo những thể thức và cấu trúc của cái gọi là “thế giới thực” thật là khó khăn, bạn thích được tiếng nói bên trong của mình dẫn dắt hơn. Cả hai giao điểm này có thể tạo nên quá nhiều hi sinh, giúp đỡ người khác ở phạm vi cho phép. Có một điều thú vị là Joan de Arc, hình tượng yêu nước điển hình nhất trong lịch sử, được sinh ra với La Hầu Song Ngư.

Buông bỏ (Kế Đô Song Ngư): Hay phủ nhận, dối trá, thao túng cảm xúc, đóng vai nạn nhân, tự thương hại và bào chữa, thụ động, nhìn đời qua cặp kính màu hồng, bị phân tán, sống du cư, hi sinh quá nhiều, không chú tâm vào tiểu tiết, dễ dàng bị quyến rũ hay mê hoặc, bị bắt nạt, các mối quan hệ lạm dụng, lạc lối trong những mơ mộng và ảo tưởng.

Hướng đến (La Hầu Xử Nữ): Giải quyết vấn đề bằng các sự kiện và dữ kiện chắc chắn, chịu trách nhiệm và lãnh đạo, trách nhiệm cá nhân, lập kết cấu, tạo thói quen, chú ý đến chi tiết, đọc kỹ văn bản, phát triển hoặc thành thục các kỹ năng kỹ thuật, vạch ra những đường biên rõ ràng, đấu tranh vì bản thân.

Người nổi tiếng có La Hầu Xử Nữ: Katie Holmes, Paul McCartney, RuPaul, George Clooney, Julianne, Moore, Eddie Murphy, Sean Penn, Martha Steward, Barbra Streisand, Marlon Brando, Bono, Salvador Dali, Harrison Ford, Sean Penn, Muhammad Ali, Pink, Bob Dylan, Ian Somerhalder, Kourtney Kardashian, Kylie Jenner, Marie Curie, Stephen Hawking, Bernie Sanders, Kate Hudson, Kobe Bryant, Martin Scorcese

* 25 tháng 5 năm 1941 – 21 tháng 11 năm 1942 * 16 tháng 12 năm 1959 – 10 tháng 6 năm 1961 * 06 tháng 7 năm 1978 – 05 tháng 1 năm 1980 * 26 tháng 01 năm 1997 – 20 tháng 10 năm 1998 * 12 tháng 11 năm 2024 – 09 tháng 5 năm 2024

Buông bỏ (Kế Đô Xử Nữ): Chủ nghĩa hoàn hảo, làm người giúp đỡ, phân tích rạch ròi, trốn tránh căng thẳng bằng trụy lạc và nghiện ngập (tự kê đơn thuốc), băn khoăn lo lắng, làm mọi việc một cách khó nhọc hoặc làm một mình, kiểm soát, quản lý từng chi tiết nhỏ, chủ nghĩa hoài nghi, gạt bỏ trực giác hoặc những hướng dẫn vô hình, tính nham hiểm, lời nói sắc nhọn/đâm người khác bằng lời nói, ngồi lê đôi mách.

Hướng đến (La Hầu Song Ngư): Sự tự do có tính sáng tạo, khả năng nghệ sĩ, làm người chữa lành, trí tưởng tượng, trực giác, phát triển và tin tưởng vào khả năng tâm linh của mình, có lòng tin vào vũ trụ, cho phép vũ trụ hoặc một đấng nào đó hỗ trợ và dẫn dắt mình, buông xuôi, thả cảm xúc của mình ra mà không cần đến chất cồn/thuốc hay những lối thoát khác, phục hồi sau nghiện, dùng lời nói của mình để khiến người khác phải suy nghĩ.

Người nổi tiếng có La Hầu Song Ngư: Jay-Z, Rihanna, Jennifer Lopez, Gwen Stefani, Joan Rivers, Adele, Mozart, Robin Williams, Bill Murray, Uma Thurman, Matt Damon, Mariah Carey, Renee Zelwegger, Elizabeth Taylor, Chris Brown, Nostradamus, Naomi Campbell, Gerard Butler, Edgar Casey, Matthew McConaughey, Sting, Queen Latifah, Puff Daddy, Yoko Ono, River Phoenix, Cate Blanchett, Johnny Cash, Joan of Arc, Tina Fey, Jack Black, Nina Simone, Teddy Roosevelt, Louis Vuitton

* 27 tháng 7 năm 1950 – 28 tháng 3 năm 1952 * 20 tháng 4 năm 1969 – 02 tháng 11 năm 1970 * 03 tháng 12 năm 1987 – 22 tháng 5 năm 1989 * 23 tháng 6 năm 2006 – 18 tháng 12 năm 2007 * 12 tháng 1 năm 2025 – 26 tháng 7 năm 2026

(Người xem 7.511 lượt, 2.581 lượt / ngày)

The AstroTwins

Được mệnh danh là “người mang thông điệp tiên tri từ các vì sao”, hai chị em sinh đôi Tali và Ophira Edut – nổi tiếng với thương hiệu The AstroTwins – là những chiêm tinh gia chuyên nghiệp với phong cách sinh đôi và khả năng dự đoán tức thời đã đưa họ lên thành những bậc thầy với những tín đồ chiêm tinh ở mọi lĩnh vực. Tali và Ophira đã thực hiện hàng trăm lượt xem bản đồ sao cá nhân cho những người nổi tiếng, gồm cả Beyonce, Stevie Wonder, Sting, Leann Rimes, và Avril Lavigne. Kiến thức sâu sắc về chiêm tinh của hai chị em sinh đôi cũng được phát trên các chương trình MTV, đăng trên báo The New York Times, The Style Network và E! News. Họ cũng là khách mời thường xuyên của chương trình tư vấn SIRIUS/XM Radio tổ chức hàng tháng.

La Hầu Ở Cự Giải Hoặc Ma Kết

Tùy vào La Hầu cư ở đâu, bạn có thể thấy thoải mái khi ngồi với phái này hơn là phái kia. Hầu hết các bạn cần tìm cách thấy dễ chịu hơn với giới tính do La Hầu của bạn đại diện. Người có La Hầu Cự Giải đang học về phụ nữ và tính nữ, và có thể là “đứa gái duy nhất trong bầy đực rựa”. Người nữ có La Hầu Cự Giải thường có ngoại hình rất nữ tính, nhưng bên trong có thể có tính tổ chức, đầy động lực và rất tập trung. Những người này đã trải qua các kiếp “làm đầu tàu” việc kinh doanh và làm chủ gia đình, chinh phục thế giới và tích lũy của cải. Giờ đây, họ đang học rằng cuộc sống không chỉ chứa đựng công việc và tiền bạc.

Nhiệm vụ của người có La Hầu Cự Giải là tận hưởng nhà cửa, gia đình và các mối quan hệ chân thành. Tuy nhiên, nhiều người có thể bất đắc dĩ phải làm cha mẹ. Dù là nữ hay nam, họ có thể thích thể hiện tình phụ/mẫu tử mới hình thành của mình dưới dạng “bà mẹ công việc”, tức là những người hay khuyến khích đồng nghiệp của mình hoặc hành động như một viên cố vấn dạn dày kinh nghiệm. Chú ý: Khi La Hầu Cự Giải thực sự trở nên đa cảm, những khoảnh khắc đóng dấu cho việc này của họ có thể vượt tầm kiểm soát và gây khó xử một chút. (Đây là những người treo biển “Sống hết mình – Cười thỏa chí – Yêu trọn tim” trên bàn).

Người có La Hầu Ma Kết có nhiều kiếp sống ở lĩnh vực nữ giới (Cự Giải) như làm người coi sóc nhà cửa, làm mẹ, làm vợ và người phụ thuộc. Ở kiếp này, họ đang học về thế giới mới đầy hào hứng của quyền tự chủ. Người có La Hầu Ma Kết đang di chuyển từ vai trò nuôi dưỡng sang vai trò cung cấp. Tuy nhiên, nếu dành quá nhiều thời gian với thế giới bên ngoài, tâm hồn họ sẽ bị suy kiệt. Ngay cả khi vào làm việc ở văn phòng, họ cũng cần có tiếp xúc thân mật và mối liên kết thân tình với đồng nghiệp. Đây là những người mang bánh ngọt đến cho đồng nghiệp hoặc tổ chức những chuyến dã ngoại cho cả công ty.

La Hầu Ma Kết sáng tạo và nhạy cảm, họ cần đưa những món quà này vào mục tiêu của mình. Họ có thể không thích lập kế hoạch cụ thể (họ thấy chán nhất là lúc phải tắm rồi ra khỏi nhà)! Tuy vậy, khi đã gắn bó với một thế hoạch đơn giản có bao gồm thời gian cho bản thân, thì họ phát triển mạnh mẽ. Oprah Winfrey, một La Hầu Ma Kết, nổi tiếng vì câu lạc bộ sách và các chương trình “vật yêu thích” tương đương với vai trò làm huấn luyện viên cho người nổi tiếng, bếp trưởng và chuyên gia của bà. Cũng như những người có Kế Đô Cự Giải có xu hướng tự an ủi khác, bà phải đấu tranh với chế độ ăn kiêng kiểu yo-yo (tức là cơ thể tự tích trữ năng lượng hoặc chất béo vì lượng ca-lo hấp thụ giảm) và ăn theo cảm xúc.

Các mối quan hệ gia đình, đặc biệt với bố mẹ, là những vấn đề lớn đối với những người có giao điểm mặt trăng ở Cự Giải và Ma Kết. Bạn có thể gần gũi hơn với người được Kế Đô của bạn biểu thị (Kế Đô Cự Giải là mẹ, Kế Đô Ma Kết là bố). Sự tiến hóa thẳm sâu bên trong bạn có thể bao gồm việc hiểu người bố/mẹ do La Hầu của bạn biểu thị (La Hầu Ma Kết là bố, La Hầu Cự Giải là mẹ). Trong một vài trường hợp, bố/mẹ có thể là một hình ảnh xa xôi hoặc thiếu vắng trong cuộc đời bạn. Nếu có con thì bạn sẽ học được nhiều bài học lớn trong đời qua việc cân bằng thành tựu vật chất với nghĩa vụ làm cha mẹ.

Hướng đến (La Hầu Cự Giải): Tính nhạy cảm, thời gian dành cho gia đình, lòng trắc ẩn, lĩnh vực nữ tính, việc nhà, tình mẫu tử, nuôi nấng, tự chăm sóc bản thân, kết nối chân thành, thu vào hơn là loại ra.

Người nổi tiếng có La Hầu Cự Giải: Britney Spears, Marilyn Monroe, Brad Pitt, Sonja Morgan, Adolf Hitler, Johnny Depp, Nicolas Cage, Jessica Biel, LeAnn Rimes, Louise Hay, Michelle Obama, Marc Jacobs.

* 12 tháng 5 năm 1944 – 03 tháng 12 năm 1945 * 24 tháng 12 năm 1962 – 25 tháng 8 năm 1964 * 25 tháng 9 năm 1981 – 16 tháng 3 năm 1983 * 10 tháng 4 năm 2000 – 13 tháng 10 năm 2001 * 27 tháng 11 năm 2024 – 05 tháng 5 năm 2024

Hướng đến (La Hầu Ma Kết): Tính lãnh đạo, sự nhạy bén trong nghề nghiệp và kinh doanh, đi tiên phong, trao quyền cho người khác thay vì chỉ cho phép, sống cuộc đời cởi mở, tầm nhìn tỉnh táo, tính nam, mối quan hệ với người cha/hình tượng người cha.

Người nổi tiếng có La Hầu Ma Kết: Oprah Winfrey, JFK, Emma Roberts, Ben Affleck, Selena Gomez, Gwyneth Paltrow, Cameron Diaz, Denzel Washington, Kevin Costner, Jude Law, Tori Spelling, John Travolta, Woody Allen, Michael Moore, James Cameron, Ron Howard, Julie Andrews, Robert Redford.

* 10 tháng 10 năm 1953 – 02 tháng 4 năm 1972 * 28 tháng 4 năm 1972 – 27 tháng 10 năm 1973 * 19 tháng 11 năm 1990 – 01 tháng 8 năm 1992 * 22 tháng 8 năm 2009 – 03 tháng 3 năm 2011 * 27 tháng 3 năm 2028 – 23 tháng 9 năm 2029.

(Người xem 6.518 lượt, 2.855 lượt / ngày)

The AstroTwins

Được mệnh danh là “người mang thông điệp tiên tri từ các vì sao”, hai chị em sinh đôi Tali và Ophira Edut – nổi tiếng với thương hiệu The AstroTwins – là những chiêm tinh gia chuyên nghiệp với phong cách sinh đôi và khả năng dự đoán tức thời đã đưa họ lên thành những bậc thầy với những tín đồ chiêm tinh ở mọi lĩnh vực. Tali và Ophira đã thực hiện hàng trăm lượt xem bản đồ sao cá nhân cho những người nổi tiếng, gồm cả Beyonce, Stevie Wonder, Sting, Leann Rimes, và Avril Lavigne. Kiến thức sâu sắc về chiêm tinh của hai chị em sinh đôi cũng được phát trên các chương trình MTV, đăng trên báo The New York Times, The Style Network và E! News. Họ cũng là khách mời thường xuyên của chương trình tư vấn SIRIUS/XM Radio tổ chức hàng tháng.

La Hầu Ở Kim Ngưu Hoặc Bò Cạp

Những người có Kế Đô Kim Ngưu/La Hầu Bò Cạp đang học cách nắm lấy “cái có thể” thay vì khư khư lấy “cái là”. Họ đã trải qua nhiều kiếp để bước vào thế giới vật chất dưới dạng một người dốc sức làm việc, thực tế. Họ thích tiêu xài tiền bạc, và có thể nổi lên như một kẻ hiểu rõ sự xa hoa và có thị hiếu tốt. Kim Ngưu chủ quản các giác quan sau: xúc giác, vị giác, khứu giác, thính giác, thị giác. Họ có thể là những họa sĩ và nhạc sĩ tài năng (cả Prince và Justin Bieber đều được sinh ra với La Hầu Bò Cạp) hoặc có một cảm quan sắc sảo về phong cách (như nhà thiết kế thời trang mẫu mực Coco Chanel).

Ở kiếp này, ham muốn đối với chủ nghĩa khoái lạc có thể là sự sa sút của họ. La Hầu Bò Cạp đá họ khỏi lãnh địa của nhục thể và đẩy họ vào lãnh địa tinh thần. Những người có La Hầu Bò Cạp đang học về cuộc sống nằm bên ngoài các giác quan và thói quen hằng ngày của họ (công việc, ăn uống, ngủ nghỉ, làm tình, lặp lại). Bò Cạp chủ quản sự giàu có và các cuộc đầu tư. Những người này phải học cách khiến đồng tiền làm việc cho họ thay vì làm việc vì tiền.

Ngược lại, những người có La Hầu Kim Ngưu/Kế Đô Bò Cạp phải đến đây để làm việc! Ở kiếp trước, họ đầy quyền lực và có nhiều đặc quyền, là những người thường được sinh ra giàu có. Họ có thể từng là cố vấn của hoàng gia hoặc các lãnh đạo chính trị, làm việc một cách oai vệ ở sau cánh gà. Bây giờ đã đến lúc họ bước ra khỏi vị trí có quyền lực trước công chúng, xắn tay áo lên và học cách làm người cung cấp, người kiếm tiền và người lao động. Ở kiếp này, tài sản hoặc địa vị được thừa kế là một gánh nặng, không phải là một lời chúc phúc. Họ khao khát được tự thân vận động, được chứng minh mình có thể tự làm việc này! Nhiều Kế Đô Bò Cạp cần thoát khỏi “chiếc cùm vàng” này. Ví dụ, họ có thể có một gia đình quá bảo bọc, những người này kiểm soát họ bằng cách đe dọa về cảm xúc, hoặc thường thấy hơn là chu cấp tài chính cho họ (do đó loại trừ đi “nhu cầu” làm việc). Đấu tranh để làm chủ bản thân thường là một cuộc vật lộn. La Hầu Kim Ngưu nên sử dụng tiền bạc, các mối giao thiệp và sức ảnh hưởng của mình để giúp mở cửa cho những ai không có đặc quyền như họ.

Bò Cạp là một cung hoàng đạo bí ẩn, và thử thách của Kế Đô Bò Cạp là vén lên tấm màn che phủ những bí mật. Trong khi ở kiếp trước họ an toàn khi không cần lộ diện, nhưng giờ thì quá nhiều những riêng tư chỉ tạo nên khó khăn. (Trong trường hợp này: Tài khoản email riêng của Hillary Clinton có Kế Đô Bò Cạp đã dẫn đến một cuộc điều tra liên bang). Những người này thậm chí có thể mang tiếng là kẻ không đáng tin hay kẻ tính toán. Một vài Kế Đô Bò Cạp được sinh ra trong những gia đình có bí mật sâu kín, đen tối: nghiện ngập, bạo hành, đồi trụy, phạm tội. Tâm hồn họ phải vượt qua những nỗi hổ thẹn. Kim Ngưu chủ quản luân xa ở họng; La Hầu Kim Ngưu đang học cách nói rõ ra những suy nghĩ của mình.

Buông bỏ (Kế Đô Bò Cạp): Quyến rũ, thao túng, bày mưu tính kế, cách sống du cư, dùng tình dục làm vũ khí, quá kín tiếng hay mê tín, dựa vào tiền bạc hoặc nguồn lực của người khác.

Nắm giữ (La Hầu Kim Ngưu): Tính mộc mạc, đơn giản, sự thật, đặt nền móng cho bản thân qua những thói quen, thông lệ hằng ngày, sống ở hiện tại, giao thiệp trong sáng, nói đúng theo những gì mình thấy, tự kiếm sống.

Người nổi tiếng có La Hầu Kim Ngưu: Hillary Clinton, Martin Luther King, Mother Teresa, Julius Caeser, Kurt Cobain, Chrissy Teigen, Lilly Allen, Katy Perry, Nicole Kidman, Lady Gaga,Lana Del Ray, Scarlett Johansson, Pamela Anderson, Grace Kelly, Audrey Hepburn, Halle Berry, Jacqueline Kennedy Onassis, Cindy Crawford, Prince Charles, Prince Harry, Bar Refaeli, Salma Hayek, Keira Knightley, Stephen King, Bruno Mars, Vin Diesel, Janet Jackson, Ronald Reagan, Oscar Wilde, LeBron James, Mischa Barton, Eckhart Tolle, Stevie Nicks, Steven Tyler, Michael Phelps, Cassanova.

* 03 tháng 8 năm 1947 – 26 tháng 01 năm 1949 * 20 tháng 2 năm 1966 – 19 tháng 8 năm 1967 * 12 tháng 9 năm 1984 – 06 tháng 4 năm 1986 * 15 tháng 4 năm 2003 – 26 tháng 12 năm 2004 * 19 tháng 01 năm 2024 – 17 tháng 7 năm 2023

Buông bỏ (Kế Đô Kim Ngưu): Ham thích xa hoa, lòng ham muốn trần tục và bê tha, quá thực tế, mắc kẹt với những gì mình đã biết, trốn trong vùng an toàn, làm việc một cách cần cù thay vì khôn ngoan, chỉ dùng tiền của mình, luôn là người cung cấp, kiềm nén năng lượng ở luân xa cổ họng.

Nắm giữ (La Hầu Bò Cạp): Tính tinh thần, kết nối với vũ trụ/thánh thần, đầy đủ về tinh thần, những mối giao thiệp ngầm, sự bí ẩn, để người khác giúp đỡ về tài chính, thu nhập thụ động, tham gia những cuộc đầu cơ tài chính mạo hiểm, giải phóng năng lượng thông qua luân xa ở xương cùng.

Người nổi tiếng có La Hầu Bò Cạp: Prince, Justin Bieber, Kate Winslet, Charlize Theron, Michelle Pfeiffer, Colin Farrell, Ellen DeGeneres, Abraham Lincoln, Coco Chanel, Beethoven, Osama bin Laden, Mussolini, Reese Witherspoon, Dakota Fanning, Tiger Woods, Walt Disney, Edgar Allen Poe, Alexander Skarsgard, Alec Baldwin, Marlene Dietrich, Keith Haring, Sid Vicious, Diane Kruger, Alicia Silverstone, Ravi Shankar, Carolina Herrera, Charles Bukowski, Michael Buble.

* 15 tháng 10 năm 1956 – 16 tháng 6 năm 1958 * 10 tháng 7 năm 1975 – 07 tháng 01 năm 1977 * 02 tháng 02 năm 1994 – 31 tháng 7 năm 1995 * 30 tháng 8 năm 2012 – 18 tháng 02 năm 2014 * 24 tháng 9 năm 2024 – 20 tháng 3 năm 2031

(Người xem 7.301 lượt, 2.826 lượt / ngày)

The AstroTwins

Được mệnh danh là “người mang thông điệp tiên tri từ các vì sao”, hai chị em sinh đôi Tali và Ophira Edut – nổi tiếng với thương hiệu The AstroTwins – là những chiêm tinh gia chuyên nghiệp với phong cách sinh đôi và khả năng dự đoán tức thời đã đưa họ lên thành những bậc thầy với những tín đồ chiêm tinh ở mọi lĩnh vực. Tali và Ophira đã thực hiện hàng trăm lượt xem bản đồ sao cá nhân cho những người nổi tiếng, gồm cả Beyonce, Stevie Wonder, Sting, Leann Rimes, và Avril Lavigne. Kiến thức sâu sắc về chiêm tinh của hai chị em sinh đôi cũng được phát trên các chương trình MTV, đăng trên báo The New York Times, The Style Network và E! News. Họ cũng là khách mời thường xuyên của chương trình tư vấn SIRIUS/XM Radio tổ chức hàng tháng.

Cập nhật thông tin chi tiết về La Hầu Ở Bạch Dương Hoặc Thiên Bình trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!