Xu Hướng 9/2022 ❤️ La Hầu Ở Bạch Dương Hoặc Thiên Bình ❣️ Top View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2022 ❤️ La Hầu Ở Bạch Dương Hoặc Thiên Bình ❣️ Top View

Xem 74,844

Bạn đang xem bài viết La Hầu Ở Bạch Dương Hoặc Thiên Bình được cập nhật mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 74,844 lượt xem.

Khi Bạch Dương Vui, Cả Thế Giới Biết, Còn Khi Bạch Dương Buồn, Chỉ Có Thế Giới Riêng Của Mình

Cung Bạch Dương Nam Và Bảo Bình Nữ

Tình Yêu Cặp Đôi Bạch Dương Nam

Khám Phá Top 4 Đặc Trưng Của Bạch Dương Nhóm Máu B

Khám Phá Sự Tinh Tế Và Sâu Sắc Của Bạch Dương Nhóm Máu B

Những người có La Hầu Bạch Dương/Kế Đô Thiên Bình phải dành nhiều kiếp để có thể làm chủ các mối quan hệ. Ở những kiếp trước, họ đã kết hôn và có những người bạn đồng hành rất thân thiết. Họ đến với kiếp này với kỹ năng ứng xử và tạo lập quan hệ, họ tìm kiếm sự trợ giúp lẫn nhau một cách rất tự nhiên. Rủi ro nằm ở chỗ họ thỏa hiệp quá nhiều hoặc không thể phát triển cá tính riêng. Nhiều người kết hôn hoặc ký kết những thỏa thuận ràng buộc khác trước khi hình thành được cá tính. Về cuối đời, họ có thể quay lại đi tiên phong trên một con đường đơn độc. Những người có La Hầu Bạch Dương phải nắm giữ sức mạnh bên trong từ những vì sao của mình. Khi làm vậy, họ có thể trở nên nổi tiếng khắp nơi hoặc bước vào vai trò lãnh đạo. Ở đó họ sẽ mang theo món quà bẩm sinh của mình – tài ngoại giao và lòng trắc ẩn.

La Hầu Thiên Bình đi con đường ngược lại. Với tính độc lập mãnh liệt của Kế Đô Bạch Dương, họ trải qua nhiều kiếp làm những kẻ tự do, hoạt động độc lập và không chịu ơn một kẻ nào. Đến vòng này, họ đang học cách chơi cùng người khác. Chia sẻ, thỏa hiệp, đàm phán – La Hầu Thiên Bình sẽ có những trải nghiệm mới mẻ dạy họ về những con đường này. Họ có thể không muốn kết hôn hoặc những mối quan hệ dài hạn khác nhưng cũng khao khát chúng. Đến lúc thực sự có những giao kết ấy, La Hầu Thiên Bình lại cần nhiều thời gian và không gian riêng. Về công việc, họ cực kỳ hạnh phúc nếu làm việc độc lập và không thể chịu đựng được sự quản lý đến từng chi tiết nhỏ.

Buông bỏ (Kế Đô Thiên Bình): Trốn tránh hợp tác, làm “diễn viên phụ xuất sắc nhất” thay vì diễn viên chính, chọn con đường thoải mái, tránh các thách thức, làm người giữ hòa bình, thỏa hiệp, ưu tiên người khác, sự gây hấn thụ động (passive-aggression), đồng phụ thuộc, cho phép.

Hướng đến (La Hầu Bạch Dương): Bước ra như một người lãnh đạo hoặc một diễn viên chính, ưu tiên những mục tiêu của mình, tự thấy thoải mái một mình, những phần thưởng khi dám liều lĩnh, chiến đấu cho niềm tin của bản thân, bộc lộ cơn giận theo một cách cởi mở và lành mạnh.

Người nổi tiếng có La Hầu Bạch Dương: Meryl Streep, Celine Dion, Drake, Jennifer Aniston, Julia Roberts, Lindsay Lohan, Lea Michele, Blake Lively, Mary-Kate and Ashley Olsen, Ricki Lake, Kesha, James Dean, Robert Pattinson, David Guetta, Richard Gere, Caitlyn Jenner, Zac Efron, Marilyn Manson, Oscar Pistorius, Sean Connery, Daniel Craig, Sigmund Freud, Carl Jung, Warren Buffett, Richard Branson, Winston Churchill, Will Smith, Hugh Jackman, Owen Wilson, Marc Anthony.

* 27 tháng 01 năm 1949 – 26 tháng 7 năm 1950

* 20 tháng 8 năm 1967 – 19 tháng 4 năm 1969

* 07 tháng 4 năm 1986 – 02 tháng 12 năm 1987

* 27 tháng 12 năm 2004 – 22 tháng 6 năm 2006

* 18 tháng 7 năm 2023 – 11 tháng 01 năm 2025

Buông bỏ (Kế Đô Bạch Dương): Tâm lý “tôi là nhất”, gây hấn, đánh nhau, dựa quá nhiều vào chính mình, ích kỷ, hành động bất chấp hậu quả, hăm dọa, nóng nảy, vội vàng, thiếu kiên nhẫn.

Hướng đến (La Hầu Thiên Bình): Sức mạnh khi hợp tác, một “chiến binh thanh thản” ở bên trong, hợp tác, thỏa hiệp, giao kết, hào phóng, khoan dung, kiên nhẫn, hi sinh cho lợi ích của cộng đồng.

Người nổi tiếng có La Hầu Thiên Bình: Michael Jackson, Madonna, Kanye West, Shakira, John Lennon, Bruce Lee, Orlando Bloom, Isaac Newton, Ashton Kutcher, Tina Turner, James Franco, Simon Cowell, Thomas Edison, Tim Burton, Usher, Abigail Breslin, Kendall Jenner, Lorde, Chris Martin, Liv Tyler, John Mayer, Tom Hardy, Michaelangelo, Judy Garland, Morrissey, Brittany Murphy, Anais Nin, Amal Clooney, Jamie Lee Curtis.

* 17 tháng 6 năm 1958 – 15 tháng 12 năm 1959

* 08 tháng 01 năm 1977 – 05 tháng 7 năm 1978

* 01 tháng 8 năm 1995 – 25 tháng 01 năm 1997

* 19 tháng 02 năm 2014 – 11 tháng 11 năm 2022

* 15 tháng 10 năm 2032 – 22 tháng 5 năm 2033

La Hầu ở Bạch Dương hoặc Thiên Bình

(Người xem 7.038 lượt, 2.592 lượt / ngày)

The AstroTwins

Được mệnh danh là “người mang thông điệp tiên tri từ các vì sao”, hai chị em sinh đôi Tali và Ophira Edut – nổi tiếng với thương hiệu The AstroTwins – là những chiêm tinh gia chuyên nghiệp với phong cách sinh đôi và khả năng dự đoán tức thời đã đưa họ lên thành những bậc thầy với những tín đồ chiêm tinh ở mọi lĩnh vực. Tali và Ophira đã thực hiện hàng trăm lượt xem bản đồ sao cá nhân cho những người nổi tiếng, gồm cả Beyonce, Stevie Wonder, Sting, Leann Rimes, và Avril Lavigne. Kiến thức sâu sắc về chiêm tinh của hai chị em sinh đôi cũng được phát trên các chương trình MTV, đăng trên báo The New York Times, The Style Network và E! News. Họ cũng là khách mời thường xuyên của chương trình tư vấn SIRIUS/XM Radio tổ chức hàng tháng.

Đừng Hiểu Lầm Bạch Dương

Độ Hợp Nhau Của Cung Thiên Bình Nam Và Bạch Dương Nữ

Cung Bạch Dương Có Hợp Với Cung Thần Nông Không?

Trường Mầm Non Bạch Dương ( Aries School )

Tình Yêu Cung Bọ Cạp Và Bạch Dương: Có Nên Dừng Lại Và Suy Nghĩ?

Cập nhật thông tin chi tiết về La Hầu Ở Bạch Dương Hoặc Thiên Bình trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2546 / Xu hướng 2636 / Tổng 2726 thumb
🌟 Home
🌟 Top