Xu Hướng 3/2023 # Kim Ngưu – Xử Nữ # Top 9 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Kim Ngưu – Xử Nữ # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Kim Ngưu – Xử Nữ được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trích dịch quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman. Đại từ “tôi” trong bài ý chỉ tác giả, không phải dịch giả.

Bản dịch bởi  sister Vương Hoa aka. Bông tỷ. Như mọi bài dịch khác, vui lòng đọc phần Hướng dẫn trước khi đọc ở ĐÂY.

VUI LÒNG KHÔNG REPOST. CREDIT CŨNG KHÔNG CÓ Ý NGHĨA.

Kim Ngưu và Xử Nữ

Kim Ngưu (Taurus,  20/4 – 21/5)

Xử Nữ (Virgo, 23/8 – 23/9)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

———————————————-

KIM NGƯU – XỬ NỮ

…kiểu như một gia đình lý tưởng trên Neverlands, và nếu họ ở cùng nhau thì bạn có thể chắc chắn là người này sẽ chõ mũi vô chuyện của người kia.

Kim Ngưu thường dễ sống hơn Xử Nữ (dù thực ra Xử Nữ cũng chả bận tâm coi đời khó sống hay không) vì Kim Ngưu thuộc kiểu “thích ứng”, nghĩa là có niềm tin tâm linh, vững vàng hơn, có khả năng tổ chức cũng như xây dựng một nền tảng vững chắc đề chống đỡ sự nghiệp, nói cho đơn giản là thích xây nhà và kết hôn, sống đời ổn định. Còn Xử Nữ là loại “bất định”, nghĩa là hay thay đổi, ưa chạy quanh tìm kiếm trao đổi thông tin với nhiều người khác, thích thu thập ý kiến và phân tích trên nhiều khia cạnh. Xử Nữ không có cái khao khát được tung hô với những lời ca tụng hào nhoáng, chỉ tổ quấy rầy công việc của họ.

Động cơ thúc đẩy nhưng thật ra là lý do tiểu nhân của Xử Nữ trong việc phục vụ nhân loại chính là cái sự có thể tận hưởng việc chỉ ra cả tỉ thứ sai sót của thế giới này, để mang lại trật tự từ trong hỗn loạn, và hơn hết cũng có thể tích cóp được chút đảm bảo cho tương lai từ việc làm mọi đó. Nếu lỡ một bạn Xử Nữ vì dòng đời xô đẩy phải đứng dưới ánh đèn sân khấu hay lỡ bị nổi tiếng thì bạn ý cũng chả có thích thú gì cho cam, bạn sẽ e thẹn mà thụ hưởng ánh hào quang đó trong một thời gian ngắn rồi sau đó sẽ triển khai chiến dịch lánh đời, chỉ trích báo giới chẳng hạn, hay chọc tức công chúng bằng những phát ngôn đếch cần đời. Rồi cuối cùng thì bạn Xử Nữ dưới ánh sáng của số mệnh soi đường, sẽ quay trở lại thụ hưởng cuộc sống riêng tư tĩnh lặng của mình.

 Kim Ngưu cũng muốn được lui về sống ẩn dật. Và một con bò biết rât rõ nơi mà nó muốn là nơi nào. Miền quê. Sớm hay muộn, trong khoảng từ 6-60 tuổi, bất kể nam nữ thì họ cũng sẽ hướng về vùng đồng quê nơi họ có thể làm thõa mãn ý thích về việc sống gần với thiên, cây cối, đồng cỏ và những dòng sông xanh, tách biệt hẳn với đám đông ồn ào nhặng xị. Nhưng một khi Kim Ngưu đã quyết định sống gắn với gà qué rơm rạ bò chó, thì họ lại không thích phải dựa dẫm quá nhiều vào Mẹ thiên nhiên vốn rất hay trở chứng và không thể mang lại đảm bảo cho họ. Đó là lý do để họ chấp nhận sống ở nơi thành thị phù phiếm xô bồ bất chấp nó sẽ tốn của họ bao nhiêu năm trời cho tới khi họ quyết định cuốn gói ra đi thì họ cũng phải có trong tay kha khá, nhưng đó lại không hẳn là những thứ mà những nông dân hay dùng để làm mọc cỏ của họ. Kim Ngưu rất không tin tưởng vào những thứ như thế dưới mọi hình thức. Đó phải là hình ảnh về những cánh đồng cỏ xanh bao la với sải cánh đại bàng giang rộng như hình ảnh về một nước Mỹ lý tưởng (Kim Ngưu thường là những con người yêu nước cuồng nhiệt. Câu nói ưa thích của họ là: “Vì  nước quên mình”/”Mình vì mọi người, mọi người vì mình”)

 Nếu cặp đôi Kim Ngưu và Xử Nữ có một mối quan hệ hòa hợp tốt đẹp theo đúng như ảnh hưởng từ cung hoàng đạo thì họ có thể cùng nhau tận hưởng thú vui điền viên. Kim Ngưu sẽ sắp đặt mọi thứ và tự thỏa mãn với cơ ngơi của mình, trong khi đó Xử Nữ sẽ lui tới nhưng khu phố và tận hưởng niềm vui mua bán. Xử Nữ có thể sẽ cằn nhằn về thói luộm thuộm của Kim Ngưu, và có thể họ sẽ cùng nhau tận hưởng một vài trận cãi yêu (!), giống như trong cuốn “Cặp đôi kỳ cục” của Neil Simon có cặp đôi vô cùng ăn ý mà hiển nhiên, họ thuộc đội Kim Ngưu-Xử Nữ.( Má nghe như The A-team =)))))

Cả hai cung này đều cứng đầu như nhau, khác chăng là Kim Ngưu đầu bò kiểu “thích ứng”, thích nhìn nhận vấn đề theo lối tổng quát nghĩa là kiểu ngoan cố đại cương, trong khi Xử Nữ theo chuyên ngành chẻ-đôi-cọng-tóc đúng nghĩa đen!

Nếu cả hai đứa cùng viết một cuốn sách thì Kim Ngưu sẽ lo phần cốt truyện sao cho hợp lý, Xử Nữ sẽ xử lý phần đối thoại, sửa lỗi chính tả, ngữ pháp, chấm phết và hàng ti tỉ thứ linh tinh khác. Sau đó Kim Ngưu sẽ quăng vô một đống chuyện hài bựa, rồi sẽ làm sao đó để nó được bán chạy và hái ra tiền về cho mình. Nhiều người cứ nghĩ Xử Nữ đôi khi quá rụt rè bẽn lẽn, và quá là lịch sự nhã nhặn để có thể thực sự làm công tác phê bình…nhưng chúng ta đều biết chuyên môn và sở thích của Xử Nữ chính là bới lông tìm vết, và sau khi sách bán ra thì nó chính là đứa nhảy ra dìm hàng  đầu tiên.

Và bộ đôi này chính là sự kết hợp hoàn hảo.

HẾT.

Chia sẻ qua:

Twitter

Facebook

Thư điện tử

LinkedIn

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Cung Xử Nữ Và Kim Ngưu

Đất + Đất = Đất rắn Cả Xử Nữ và Kim Ngưu đều là những biểu tượng tính đất thực tế. Đây là sự khởi đầu tốt để có sự tương hợp giữa các yếu tố của các bạn. Khi bạn kết nối đất với đất, bạn sẽ được một nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ. Các bạn sẽ

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Đất + Đất = Đất rắn

Cả Xử Nữ và Kim Ngưu đều là những biểu tượng tính đất thực tế. Đây là sự khởi đầu tốt để có sự tương hợp giữa các yếu tố của các bạn. Khi bạn kết nối đất với đất, bạn sẽ được một nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ. Các bạn sẽ bù đắp cho nhau trên nhiều mặt, thể xác, cảm xúc và tinh thần.

Kim Ngưu có thể hơi bất ngờ với sự tiếp cận kỹ lưỡng khó tính của Xử Nữ, họ cũng cẩn thận, nhưng họ vẫn xếp sau bạn trong sự cầu toàn. Cũng như vậy, bản tính căng thẳng quá độ của bạn cũng làm Kim Ngưu mệt mỏi, cho dù các bạn có thể đồng thuận hầu hết mọi việc. Bạn phải hiểu rằng Kim Ngưu trắng đen rõ ràng, trong khi bạn lại thích gam màu xám.

Tuy nhiên, các bạn có thể tìm thấy nhiều sở thích chung trong những lĩnh vực như nghệ thuật, thời trang, âm nhạc và thậm chí là nấu ăn. Những điều này trái ngược với sự khác biệt về mặt trí tuệ giữa các bạn. Cũng như vậy, Kim Ngưu là một trong ít những biểu tượng sao có thể làm dịu được bạn.

Xử Nữ có một sự kết nối mạnh mẽ với lĩnh vực tình cảm của Kim Ngưu, cho nên chắc chắn sẽ có một sự gắn kết thể xác tuyệt vời giữa các bạn. Đây là một mối quan hệ bạn có thể cân nhắc bởi khả năng thành công cực cao cho dù có những khác biệt nho nhỏ.

Bạn có thể chờ đợi những khoảng thời gian vui vẻ và những cuộc phiêu lưu say đăm với Kim Ngưu sinh từ 20/4 đến 29/4. Hành tinh Vệ Nữ, nữ thần của tình yêu sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự yêu thương và tình cảm. Hai bạn có thể phát triển một mối quan hệ sung mãn và đáng quý theo thời gian.

Bạn cũng có thể thích thú dành thời gian với những Kim Ngưu sinh từ 30/4 đến 10/5. Sao Thủy đồng chi phối cả hai bạn, mang đến những phẩm chất tốt nhất cho cả hai. Bạn có cảm giác ấm áp và gần gũi với họ.

Mối quan hệ của bạn với những Kim Ngưu sinh từ 11/5 đến 21/5 có thể thiếu thứ gì đó. Những người Kim Ngưu này bị ảnh hưởng bởi Sao Thần Nông, vì vậy mối quan hệ với họ sau cùng có thể không thỏa mãn bạn. Câu chuyện giữa các bạn có thể trở nên hơi quá nặng nề.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

Kim Ngưu Vs Xử Nữ 2022

Kim Ngưu vs Xử Nữ

Làm thế nào một Xử Nữ không thể bị thu hút bởi một Kim Ngưu là câu hỏi thực sự.

Người thuộc cung Kim Ngưu rất mạnh mẽ, bền bỉ và có thể chịu sự chỉ trích của một Xử Nữ vì họ cũng tự tin, độc lập và sáng tạo / đánh giá cao về nghệ thuật.

Virgos và Kim Ngưu hợp nhau vì một Xử Nữ thường phục tùng, một Kim Ngưu chiếm ưu thế. Nó hoạt động tốt theo những cách tình dục vì Xử Nữ có nhu cầu tình dục thầm lặng nhưng cao và Kim Ngưu cởi mở về điều này, và khuyến khích mối quan hệ này theo nhiều cách bên ngoài phòng ngủ cũng như vậy

Bây giờ- Kim Ngưu có thể tự ám ảnh, vô ích và vật chất – thậm chí là loại bảo vệ quá mức đối tác của họ nhưng hầu hết các trinh nữ truyền thống không có vấn đề gì với hầu hết điều đó. Chỉ khi một Kim Ngưu làm điều gì đó đặc biệt khó chịu thì một trinh nữ kéo đến họ sẽ bị phá vỡ.

Một sự thay đổi lớn nhất của virgos là

Những người bẩn thỉu, không được chăm sóc – không có tổ chức trong cách xuất hiện hoặc tài sản / nhà cửa của họ không gọn gàng.

Những người lười biếng không có động lực hay tham vọng, Virgos muốn một người được điều khiển như họ và sẽ trở nên buồn chán với một người bạn đời không thể đạt được hoặc tạo ra bất cứ điều gì trong cuộc sống.

Tự ám ảnh / bỏ qua các đối tác muốn và nhu cầu. Bạn phải thực sự quan tâm đến một Xử Nữ bởi vì họ sẽ thường thích nghi và học cách làm những việc bạn thích theo một cách nhất định, nếu bạn để sự tận tâm của họ không được đáp lại và tập trung vào chính mình – bạn sẽ mất chúng nhanh chóng. Virgos được duy trì cao ở mức độ cảm xúc / tinh thần.

Ham muốn thấp. Virgos cần một đối tác để kiểm soát và những người có thể theo kịp tình dục, họ là những người kín đáo nhất nhưng thường là những dấu hiệu khó hiểu nhất, nếu bạn không theo kịp bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

Cảm giác đầu tiên bạn đang cố gắng thực hiện khi gặp Phụ nữ Xử Nữ là bạn đã gặp người phụ nữ lý tưởng, bao gồm các đặc điểm của mẹ, vợ, chị gái, tình nhân và bạn gái của bạn. Người phụ nữ này có thể đóng nhiều vai trò hơn trong mối quan hệ với bạn. Trinh nữ Maria cũng sẽ chịu trách nhiệm cho cuộc sống của bạn, cô ấy sẽ xác định vấn đề của bạn, cố gắng giải quyết chúng nhanh nhất có thể, nhưng sẽ không bao giờ quên luôn chú ý đến sự thật rằng cô ấy là điều bạn có thể muốn trong cuộc sống.

Đàn ông Kim Ngưu thường yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng không nhận ra sự thật này. Bị chi phối bởi sao Kim, người đàn ông này sẽ luôn nghĩ về một hành động vì lợi ích chung của gia đình, bạn bè, đoàn tùy tùng. Anh ấy là một người tận tụy và thích sự ổn định, đôi khi thậm chí thích được nói phải làm gì. Sau tất cả các nghi thức lịch sự, nó sẽ tập trung vào việc đạt được một tình hình tài chính tốt, thông qua một sự nghiệp rực rỡ hoặc thông qua một hoạt động riêng.

Tính cách thông thường: khôn ngoan, thông minh, bốc đồng, tham lam, suy nghĩ, y học thay thế, sạch sẽ, vườn, y học, thẩm mỹ, nghệ thuật, âm nhạc, hội họa, bất động sản, đàm phán, suy nghĩ sâu sắc. Hai dấu hiệu của Trái đất.

Tình yêu, hôn nhân, các mối quan hệ: dựa trên cảm giác trung thành và ổn định, khiến tình yêu nhanh chóng đến với bàn thờ. Kim Ngưu và Xử Nữ cảm thấy tốt với nhau, có thể đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên! Xử Nữ, một dấu hiệu đột biến, sẽ cần giao tiếp liên tục và liên tục, trong khi Kim Ngưu sẽ tìm kiếm sự im lặng. Vì cả hai bạn đều là dấu hiệu của Trái đất, bạn có nhiều điểm chung: bạn sẽ luôn quan tâm đến an toàn vật chất, đáp ứng nhu cầu lẫn nhau.

Tiền bạc, sự nghiệp, kinh doanh: tiền sẽ không ngần ngại xuất hiện, nhưng xu hướng bốc mùi ở mọi thứ có thể được đưa đến mức cực đoan. Suy nghĩ là tốt, nhưng phải vừa phải, bởi vì để giành chiến thắng, bạn cũng cần phải đầu tư. Đừng bướng bỉnh hay than thở.

Tiền bạc. Hãy thể hiện điều đó và Xử Nữ sẽ yêu bạn, hoặc hành động như vậy.

Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy những sở thích chung trong các lĩnh vực như nghệ thuật, thời trang, âm nhạc và thậm chí là nấu ăn; những điều này có thể chống lại sự khác biệt về trí tuệ của bạn. Ngoài ra, Kim Ngưu là một trong số ít những dấu hiệu ngôi sao có thể giúp bạn thư giãn.

Xử Nữ + Kim Ngưu

<3

Kim Ngưu và Xử Nữ có rất nhiều điểm chung. Đây là cả hai sẽ là một điểm mạnh và điểm yếu trong mối quan hệ này. Kim Ngưu và Xử Nữ đều là những cung hoàng đạo chăm sóc. Kim Ngưu là trung tâm của mùa xuân và ngôi nhà thứ 2. Là một dấu hiệu cố định, nó là cứng đầu. Kim Ngưu thích kiểm soát hướng của mối quan hệ. Kim Ngưu muốn cung cấp, chăm sóc tài chính và thích có tất cả các chức năng truyền thống, bình thường theo thứ tự. Xử Nữ, mặt khác, rất tham vọng và rất não. Đó là dấu hiệu thứ 6 và kết thúc mùa hè. Dấu hiệu này cũng muốn tất cả các biểu hiện vật lý được theo thứ tự tốt. Họ quan tâm rất nhiều về bảo trì tốt

Nhà chiêm tinh nổi tiếng ở Mỹ

Làm thế nào một Xử Nữ có thể bị thu hút bởi một Kim Ngưu?

Vì câu hỏi của bạn quá chung chung để tiếp cận sự phù phiếm, tôi sẽ trả lời tương ứng. Từ khóa ở đây là Sốt có thể có nghĩa là Xử Nữ đã loại Kim Ngưu như một người nào đó có mạng lưới có thể cưỡi trên đó. Nhưng Kim Ngưu có giá trị hay ham muốn gì? Phụ nữ / đàn ông, tiền bạc, đồ trang sức, v.v … bất cứ điều gì mà Xử Nữ phân tích sẽ tìm ra trong khi làm cho bản thân cô ấy / anh ấy không thể thiếu đối với Kim Ngưu có được nó.

Tuy nhiên, chiêm tinh lý thuyết này chỉ dành cho mục đích giảng dạy và không có khả năng áp dụng cho người máu thịt.

mort-sure.com © 2020

Kim Ngưu Kết Hợp Với Xử Nữ

Sự kết hợp này về cơ bản được coi là hoàn hảo, nói theo thuật chiêm tinh. Bạn là biểu tượng của đất bị chi phối bởi sao Vệ Nữ và Xử Nữ cũng là biểu tượng đất, điều đó có nghĩa là Xử Nữ sẽ bổ sung cho bạn một cách hoàn hảo trên nhiều mặt. Sẽ có một sự rung cảm rất tự nhiên giữa các bạn.

Đối với sự khởi đầu, sự kết hợp của đất và đất tạo nên nền tảng vững chắc cho tính thiết thực của mối quan hệ. Đây không phải điều tồi tệ, nó có nghĩa là Xử Nữ nhận thức đầy đủ và hỗ trợ nhu cầu độc lập về tài chính và an toàn về thể xác của bạn.

Mặt khác, bạn sẽ phải chịu đựng tính tỉ mỉ và cầu toàn của Xử Nữ. Họ muốn phân tích và quan sát tỉ mỉ từ những điều nhỏ nhặt. Loại vận động thần kinh liên tục này sẽ làm bạn mệt mỏi, mặc dù bạn cơ bản đồng tính với những gì Xử Nữ nói.

Đôi khi, Xử Nữ có thể yêu cầu chia tay vì một sự xúc phạm cá nhân, vì một suy nghĩ rằng bạn đang không tận tâm với mối quan hệ. Điều này không đúng, nhưng để đối phó với nó, bạn có thể cần phải tìm ra những sở thích chung khác, chỉ cho Xử Nữ thấy rằng, nói chuyện không phải là thứ duy nhất có thể chia sẻ.

Nghệ thuật, thời trang, âm nhạc và có lẽ nấu ăn có thể là những hoạt động chung tuyệt vời cho các bạn. Chúng là những hoạt động giúp Xử Nữ căng như dây cót thư giãn và đồng bộ hóa tốc độ của họ với bạn. Những bước đi yên ả hơn, thư giãn hơn sẽ có tác động tốt đối với họ.

Xử Nữ là biểu tượng lãng mạn đối với Kim Ngưu, hai bạn sẽ chia sẻ rất nhiều thú vui tình dục – mối quan hệ này có thể lâu bền. Đây là một lĩnh vực mà có thể tô điểm cho bất kỳ điểm yếu nào khác trong mối quan hệ của bạn, và nó sẽ làm thỏa mãn cả hai bạn.

Hầu hết những người thuộc cung Xử Nữ hấp dẫn đối với bạn và ngược lại. Những người sinh từ 13/9 tới 22/9 phản ánh suy nghĩ và khát vọng của bạn. Cảm giác nhân duyên của bạn với những Xử Nữ này rất rõ rệt – bạn có cảm giác các bạn đã gặp hay biết nhau từ trước.

Những người sinh từ 24/8 đến 2/9 tươi vui hơn và có nhiều sự dẫn dụ về mặt nhục dục và sự đa dạng của hoạt động tình dục. Bạn sẽ hưởng ứng cơ thể dễ dàng với họ, và dường nhưng không có quá nhiều bức tường chặn giữa các bạn.

Những người sinh từ 3/9 đến 12/9 là những người Xử Nữ nghiêm trọng nhất. Họ có thể nghĩ bạn hơi phá hoại niềm vui của người khác. Họ có xu hướng căng thẳng và không kiên định. Nếu mối quan hệ với bạn chỉ là những niềm vui nỗi buồn họ tìm kiếm, thì bạn có thể phải từ bỏ họ khá sớm.

Cập nhật thông tin chi tiết về Kim Ngưu – Xử Nữ trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!