Xu Hướng 3/2023 # Kim Ngưu ♉: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 9 Năm 2022 # Top 4 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Kim Ngưu ♉: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 9 Năm 2022 # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Kim Ngưu ♉: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 9 Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Chín 2020

Hãy dành nhiều quan tâm cho tình yêu và gia đình, Kim ngưu thân mến. Đời sống tình cảm và sự sáng tạo của bạn nhận ảnh hưởng tích cực từ Mặt trời cho đến ngày 22 và sao Thủy cho đến ngày mùng 6, đủ để tạo thuận lợi cho chuyện tình cảm, con cái (nếu bạn đã là cha mẹ) và tất cả năng lực sáng tạo mà bạn có. Sự hiện diện của sao Thiên vương trong cung của bạn, đối với nhóm đầu tiên, báo hiệu những thay đổi trong tính cách của bạn. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương tiếp lửa tự tin cho bạn, đừng chỉ giữ nguồn năng lượng tuyệt vời này cho bản thân, hãy chuyển hóa bằng cách bắt tay vào những công việc tích cực. Sao Kim cho đến ngày mùng 6 sẽ khiến bạn dành được nhiều thiện cảm từ những người xung quanh, sau đó, từ ngày mùng 7, hành tinh xinh đẹp này sẽ làm dịu bầu không khí trong gia đình. Lý tưởng sống của bạn tiếp tục có sự xê dịch dưới những nguồn năng lượng mạnh mẽ tù sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương, ngoại trừ nhóm đầu tiên. Từ ngày 23 đến ngày 30, cuộc sống sẽ trở lại nhịp điệu quen thuộc thông thường.

Tình cảm nói chung

Những khát khao trỗi dậy trong bạn nhưng bạn vẫn còn chút vụng về trong việc thể hiện. Tuy nhiên, những nguồn năng lượng giàu cảm xúc từ các hành tinh sẽ trợ giúp cho bạn. Đời sống tình cảm của bạn sẽ khá dễ dàng trong tháng này. Sao Kim, hành tinh chủ quản, tạo thuận lợi cho bạn trong giao tiếp và các mối quan hệ cho đến đến ngày mùng 6. Bạn có đủ sự dịu dàng và mềm mỏng. Từ ngày mùng 7 đến ngày 30, trái tim ấm áp vào cao thượng sẽ sưởi ấm không khí trong gia đình bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Tận hưởng từng phút giây và chờ đợi những lời hứa hẹn của mùa thu. Hãy gạt bỏ suy nghĩ về những thứ đã rời bỏ bạn, thay vào đó, tập trung vào những thứ hữu hình và bền vững trong cuộc sống của bạn. Từ từ chế ngự những dòng năng lượng từ sao Thiên vương để đón nhận một sự thay đổi đoàn diện đang diễn ra.

Kim Ngưu ♉: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Tháng 8 Năm 2022

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2021

Bạn sẽ có chút ít thời gian để suy nghĩ về việc thay đổi những thói quen của mình. Nếu đang trong một mối quan hệ, sự điều chỉnh là cần thiết để củng cố sợi dây liên kết giữa hai người. Đoàn kết, quyết tâm và ý chí là chìa khóa để ứng phó với một lịch trình bận rộn. Một vài sai lầm nho nhỏ có thể xuất hiện bởi sự thiếu tập trung. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn, hãy cố gắng điều chỉnh mục tiêu của mình. Đây cũng là thời điểm để bạn dũng cảm nhìn thẳng vào thực tế, bạn quyết định đi vào những chi tiết nhỏ nhặt đang phá hỏng cuộc sống của bạn. Bạn đang được lắng nghe, được hỗ trợ, mọi thứ tương đối rõ ràng xung quanh bạn. Bạn cũng nhận thức rõ ràng rằng các mục tiêu mà bạn đặt ra cho bản thân sẽ chắc chắn sẽ có tác động trở lại tương ứng. Tuy nhiên, tinh thần lạc quan sẽ tiếp thêm cho bạn năng lượng để hoàn thành một dự án hoặc tìm ra các ý tưởng mới. Trong lĩnh vực tình cảm, bạn đang làm rất tốt, tuy nhiên, bạn sẽ vẫn cần phải nỗ lực, không có gì bỏ ra là vô ích cả.

Tình cảm nói chung

Từ tuần thứ ba trở đi, bầu không khí có phần hơi chìm xuống. Một vài gợn mây sẽ xuất hiện trong đời sống tình cảm của bạn, tuy nhiên, đó không phải là điều gì quá tệ, chỉ là một vài băn khoăn và điều chỉnh nho nhỏ. Không cần thiết phải phức tạp hóa mọi chuyện.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Mùa hè luôn là khoảng thời gian hứa hẹn cho những cuộc gặp gỡ tuyệt vời. Hãy gạt bỏ sự ngờ vực của bạn sang một bên. Hãy mạnh dạn gặp gỡ những người khác. Hãy cho đi vì bạn cũng sẽ nhận lại. Không khó khăn nào có thể phá hỏng những khoảnh khắc đẹp của bạn.

Kim Ngưu: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 12 Năm 2022

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Hai 2020

Tháng này, Kim Ngưu sẽ sống với hiện tại và dành thời gian để suy ngẫm, nhìn nhận lại bản thân. Cho đến ngày 21, Mặt trời vào sao Thủy trong cung Nhân Mã khuyến khích bạn sống với chiều sâu tâm hồn, xu hướng hướng nội này được củng cố bởi sao Hỏa trong cung Bạch Dương. Sao Kim đối diện với cung của bạn cho đến ngày 15, tạo điều kiện thuận lợi cho các mối quan hệ gần gũi, thân mật hoặc các mối liên kết ngoài xã hội. Từ ngày 16, nhu cầu tình cảm của bạn tăng lên cùng với đó, sự quan tâm đến tiền bạc, vật chất cũng trở nên rõ nét hơn. Sao Thiên vương sẽ thổi làn gió tự do đến nhóm đầu tiên. Đối với nhóm cuối cùng, sao Mộc và sao Thổ sẽ rời cung của bạn: có gì đó đã thay đổi trong bạn? Từ ngày 19, những hành tinh này sẽ đi vào cung Bảo Bình và tác động đến vận mệnh xã hội-nghề nghiệp cho nhóm đầu tiên. Sao Diêm vương tiếp tục những cải cách có lợi cho nhóm cuối cùng. Từ ngày 22 đến ngày 31, Mặt trời và sao Thủy trong cung Ma Kết nâng cao nhận thức về thế giới tâm linh của bạn và hỗ trợ cho những nỗ lực cuối cùng của năm.

Tình cảm nói chung

Rất nhiều mức độ cảm xúc khác nhau. Sao Kim trong cung Bọ Cạp cho đến ngày 15 sẽ hướng cuộc sống nội tâm của bạn về phía đối phương, tạo thuận lợi cho sự trao đổi, chia sẻ lẫn nhau và cùng có lợi. Từ ngày 16 đến ngày 31, ham muốn của bạn mạnh mẽ và đôi khi hơi quá múc, đừng quá vội vàng. Tuy nhiên, bạn có thể hơi thiếu tự tin vào bản thân, hãy nhớ rằng đây chỉ là một cảm giác thoáng qua.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Vận mệnh xã hội-nghề nghiệp của nhóm đầu tiên nhận ảnh hưởng từ sao Mộc và sao Thổ. Những hành tinh này sẽ từng chút, từng chút một mang đến những thay đổi có tác động đến sự nghiệp hoặc cuộc sống ngoài xã hội của bạn. Chào đón những gì cần phải thay đổi, tất cả đều vì bạn. Một kết thúc tốt đẹp cho một năm.

Kim Ngưu: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Tháng 2 Năm 2022

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2021

Một cụm hành tinh sẽ tác động đến đời sống xã hội-nghề nghiệp của bạn, báo hiệu những vấn đề quan trọng mà bạn sẽ cần nắm bắt. Đừng vội vàng, hấp tấp vì hành động thiếu suy nghĩ sẽ chẳng bao giờ mang lại hiệu quả. Sự cộng hưởng của sao Kim, ngôi sao hộ mệnh của bạn, Mặt trời và sao Thủy, tất cả cùng trong cung Bảo Bình, khuyến khích bạn tận dụng sức lôi cuốn của bản thân và khả năng ngoại giao khéo léo để tất cả mọi việc dần trở nên tốt đẹp. Sao Thiên vương bắt đầu thổi đến làn gió của sự đổi mới, trong khi sao Thổ và sao Mộc mang đến điểm tựa và sự phát triển tích cực cho nhóm đầu tiên. Bạn có động lực mạnh mẽ để hành động hoặc phản ứng lại theo cách mong muốn trong suốt cả tháng, điều này đủ khiến những người xung quanh bạn phải ngạc nhiên. Đối với nhóm thứ 3, lý tưởng sống của bạn luôn thay đổi, sao Diêm vương sẽ mở ra những cánh cửa để bạn khám phá những phần bí mật của thế giới. Từ ngày 19, Mặt trời trong cung Song Ngư sẽ khuấy động các mối quan hệ của bạn và thúc đẩy các dự án của bạn trong khi sao Hải vương khuyến khích bạn mở rộng vòng tay chào đón những người bạn mới có chút khác lạ và đặc biệt đến với vòng tròn xã hội của bạn.

Tình cảm nói chung

Những dòng năng lượng đến từ các hành tinh không phải lúc nào cũng phù hợp với con người bạn, đôi khi chúng có thể làm gia tăng căng thẳng hoặc giảm sự quan tâm của bạn đến các vấn đề tình cảm. Tuy nhiên, sự hiện diện của sao Hỏa ở trong chòm sao của bạn trong suốt cả tháng lại khuyến khích bạn dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình yêu. Tìm cách cân bằng giữa khả năng kiềm chế và ham muốn của bản thân.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đây không phải là một tháng quá tốt đẹp, nhưng nó cũng chứa đựng nhiều hứa hẹn cho tương lai. Hãy cứ để mọi việc diễn ra tự nhiên và học cách chấp nhận đặc biệt là trong công việc, đồng thời, lấy lại sự tập trung vào những thứ bạn thực sự mong muốn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Kim Ngưu ♉: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 9 Năm 2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!