Xu Hướng 3/2023 # Kim Ngưu ♉: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022 # Top 9 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Kim Ngưu ♉: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022 # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Kim Ngưu ♉: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười 2020

Các mối quan hệ hợp tác có sức ảnh hưởng và những niềm vui trong tình cảm sẽ tìm đến Kim Ngưu trong tháng này. Công việc của bạn nhận tác động từ sao Hỏa trong cung Thiên Bình cho đến ngày 22, sau đó là sao Thủy và sao Kim vào cuối tháng : các kỹ năng của bạn được nhìn nhận và khẳng định. Quan điểm sống của nhóm thứ 2 và thứ 3 đang dần thay đổi dưới ảnh hưởng của các hành tinh vĩ đại trong vũ trụ. Sao Thiên vương thổi đến làn gió của sự tự do. Sao Thủy đối diện với cung của bạn cho đến ngày 28, thúc đẩy khả năng giao tiếp của bạn với bạn bè. Sao Hỏa ở trong cung Bạch Dương trong suốt cả tháng sẽ mang đến sự cuồng nhiệt, sôi nổi, hãy giữ sự tự tin vào bản thân. Sao Hải vương thúc đẩy các dự án của bạn, nhóm thứ 2 hãy học cách cảm nhận và đi theo trực giác mách bảo. Tình yêu gặp nhiều thuận lợi dưới ảnh hưởng của Sao Kim trong cung Xử Nữ từ ngày mùng 4 đến ngày 28 trong khi Mặt trời đối diện với cung của bạn từ ngày mùng 2 sẽ tạo điều kiện gắn kết cuộc sống hôn nhân thêm bền chặt.

Tình cảm nói chung

Từ ngày mùng 4 đến ngày 28, sao Kim, hành tinh chủ quản, trong cung Xử Nữ, ở góc chiếu hòa hợp với cung của bạn, sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Trong bạn là những niềm vui và những cảm xúc sâu sắc, ổn định. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương, mặt khác, lại không giúp bạn đạt được sự thỏa mãn như mong muốn vì có thể bạn đã thể hiện quá thẳng thắn hoặc quá đòi hỏi. Sao Thủy trong cung Bọ Cạp tạo một lực đẩy tuyệt vời trong các mối trao đổi thân mật – một sức mạnh thầm lặng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đời sống tình cảm tương đối dễ chịu và đặc biệt là cuộc sống hôn nhân khiến bạn luôn mỉm cười trong những ngày đầu thu tươi mát. Bạn tiếp tục làm theo cách của mình với sự thư thái đặc trưng của bản thân. Nhóm đầu tiên, hãy học cách thích ứng với những đổi mới sắp đến.

Kim Ngưu ♉: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Tháng 8 Năm 2022

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Tám 2021

Bạn sẽ có chút ít thời gian để suy nghĩ về việc thay đổi những thói quen của mình. Nếu đang trong một mối quan hệ, sự điều chỉnh là cần thiết để củng cố sợi dây liên kết giữa hai người. Đoàn kết, quyết tâm và ý chí là chìa khóa để ứng phó với một lịch trình bận rộn. Một vài sai lầm nho nhỏ có thể xuất hiện bởi sự thiếu tập trung. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn, hãy cố gắng điều chỉnh mục tiêu của mình. Đây cũng là thời điểm để bạn dũng cảm nhìn thẳng vào thực tế, bạn quyết định đi vào những chi tiết nhỏ nhặt đang phá hỏng cuộc sống của bạn. Bạn đang được lắng nghe, được hỗ trợ, mọi thứ tương đối rõ ràng xung quanh bạn. Bạn cũng nhận thức rõ ràng rằng các mục tiêu mà bạn đặt ra cho bản thân sẽ chắc chắn sẽ có tác động trở lại tương ứng. Tuy nhiên, tinh thần lạc quan sẽ tiếp thêm cho bạn năng lượng để hoàn thành một dự án hoặc tìm ra các ý tưởng mới. Trong lĩnh vực tình cảm, bạn đang làm rất tốt, tuy nhiên, bạn sẽ vẫn cần phải nỗ lực, không có gì bỏ ra là vô ích cả.

Tình cảm nói chung

Từ tuần thứ ba trở đi, bầu không khí có phần hơi chìm xuống. Một vài gợn mây sẽ xuất hiện trong đời sống tình cảm của bạn, tuy nhiên, đó không phải là điều gì quá tệ, chỉ là một vài băn khoăn và điều chỉnh nho nhỏ. Không cần thiết phải phức tạp hóa mọi chuyện.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Mùa hè luôn là khoảng thời gian hứa hẹn cho những cuộc gặp gỡ tuyệt vời. Hãy gạt bỏ sự ngờ vực của bạn sang một bên. Hãy mạnh dạn gặp gỡ những người khác. Hãy cho đi vì bạn cũng sẽ nhận lại. Không khó khăn nào có thể phá hỏng những khoảnh khắc đẹp của bạn.

Kim Ngưu: : Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 11 Năm 2022

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Mười Một 2020

Kim Ngưu thân mến, hãy quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh và tận hưởng những giây phút ngọt ngào của cuộc sống. Mặt trời trong cung Bọ Cạp, đối diện với cung của bạn cho đến ngày 21 cho thấy vị trí ngày càng quan trọng của đối phương trong lòng bạn. Cuộc sống hàng ngày cũng như công việc sẽ chào đón sự hiện diện của sao Thủy cho đến ngày mùng 10 và sao Kim cho đến ngày 21, mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi nhờ sự khéo léo trong giao tiếp và ứng xử của bạn. Đối với nhóm đầu tiên, sao Thiên vương đánh thức nhân cách thứ hai ẩn trong bạn, hãy phá bỏ những giới hạn của bản thân. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương, ở góc chiếu bất lợi với cung của bạn, có thể hủy hoại sự tự tin của bạn, làm xáo trộn những ranh giới của bạn nhưng đừng vội bi kịch hóa hoàn cảnh hiện tại. Sẽ có một sự xê dịch trong lý tưởng sống đối với nhóm thứ 2 và thứ 3. Sao Hải vương cho bạn niềm tin và cái nhìn khách quan vào các dự án và vòng tròn xã hội : giữ cho mình cái nhìn thực tế, đặc biệt là nhóm thứ 2. Từ ngày 22 đến ngày 30 sẽ là khoảng thời gian thích hợp để tự nhìn nhận bản thân và suy ngẫm về cuộc đời.

Tình cảm nói chung

Sao Kim, hành tinh chủ quản, trong cung Thiên Bình cho đến ngày 21, sẽ giúp bạn có thể tự tin ngẩng cao đầu. Với sự ngọt ngào, cân bằng, vẻ đẹp quyến rũ, chắc chắn bạn sẽ được hưởng những hương vị ngọt ngào của cuộc sống. Từ ngày 22, mọi thứ thậm chí còn tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, sao Hỏa có thể khiến tính khí nóng nảy của bạn bùng phát bất cứ lúc nào, những ham muốn của bạn có thể phá hỏng bầu không khí. Hãy thư giãn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Kim Ngưu: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Tháng 2 Năm 2022

Dự đoán chiêm tinh của bạn cho tháng Hai 2021

Một cụm hành tinh sẽ tác động đến đời sống xã hội-nghề nghiệp của bạn, báo hiệu những vấn đề quan trọng mà bạn sẽ cần nắm bắt. Đừng vội vàng, hấp tấp vì hành động thiếu suy nghĩ sẽ chẳng bao giờ mang lại hiệu quả. Sự cộng hưởng của sao Kim, ngôi sao hộ mệnh của bạn, Mặt trời và sao Thủy, tất cả cùng trong cung Bảo Bình, khuyến khích bạn tận dụng sức lôi cuốn của bản thân và khả năng ngoại giao khéo léo để tất cả mọi việc dần trở nên tốt đẹp. Sao Thiên vương bắt đầu thổi đến làn gió của sự đổi mới, trong khi sao Thổ và sao Mộc mang đến điểm tựa và sự phát triển tích cực cho nhóm đầu tiên. Bạn có động lực mạnh mẽ để hành động hoặc phản ứng lại theo cách mong muốn trong suốt cả tháng, điều này đủ khiến những người xung quanh bạn phải ngạc nhiên. Đối với nhóm thứ 3, lý tưởng sống của bạn luôn thay đổi, sao Diêm vương sẽ mở ra những cánh cửa để bạn khám phá những phần bí mật của thế giới. Từ ngày 19, Mặt trời trong cung Song Ngư sẽ khuấy động các mối quan hệ của bạn và thúc đẩy các dự án của bạn trong khi sao Hải vương khuyến khích bạn mở rộng vòng tay chào đón những người bạn mới có chút khác lạ và đặc biệt đến với vòng tròn xã hội của bạn.

Tình cảm nói chung

Những dòng năng lượng đến từ các hành tinh không phải lúc nào cũng phù hợp với con người bạn, đôi khi chúng có thể làm gia tăng căng thẳng hoặc giảm sự quan tâm của bạn đến các vấn đề tình cảm. Tuy nhiên, sự hiện diện của sao Hỏa ở trong chòm sao của bạn trong suốt cả tháng lại khuyến khích bạn dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình yêu. Tìm cách cân bằng giữa khả năng kiềm chế và ham muốn của bản thân.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí

Đây không phải là một tháng quá tốt đẹp, nhưng nó cũng chứa đựng nhiều hứa hẹn cho tương lai. Hãy cứ để mọi việc diễn ra tự nhiên và học cách chấp nhận đặc biệt là trong công việc, đồng thời, lấy lại sự tập trung vào những thứ bạn thực sự mong muốn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Kim Ngưu ♉: Tử Vi Theo Tháng Dành Cho Năm Tháng 10 Năm 2022 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!