Xu Hướng 12/2022 # Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Mẹ / 2023 # Top 20 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Mẹ / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Mẹ / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sư Tử là bà mẹ tốt nhất trong 12 Cung hoàng đạo. Sư Tử thận trọng, trách nhiệm hiểu được cảm xúc của con cái và cũng nghiêm khắc trong những trường hợp cần thiết. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn vui nhộn và luôn phấn khởi như một đứa trẻ. Nhờ đó, cuộc sống của con bạn từ thuở bé luôn nhận được những bữa tiệc đầy ắp kỷ niệm đáng yêu. Sự cảm thông khi con phạm sai lầm cũng được bạn thực hành rất tốt vì bạn hiểu mình đã từng trải qua những điều ấy. Mặc dầu vậy, đôi khi chỉ vì muốn người khác chú ý đến mình, bạn sẵn sàng để con cái bị “lu mờ”.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tính bạn nóng như lửa. Do vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn quát tháo ầm ĩ những đứa con của mình. Điều đó có thể khiến bạn khó trở thành một người bạn thân thiết với bọn trẻ. Tuy nhiên, bạn lại luôn biết kiểm soát mọi chuyện trong nhà và điều đó nhận được sự tôn trọng của con cái. Cùng với cá tính độc lập của mình, bạn cũng là người dạy dỗ con khá tốt trong việc tự lập từ khi còn rất bé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với bản tính trầm tĩnh, bạn có thể đem lại sự an bình tuyệt đối cho các con của mình mặc dù vẫn luôn khuyến khích chúng lăn xả trong các hoạt động xã hội. Thật tuyệt vời với bọn trẻ khi bạn có thể sẵn sàng ngồi nghe chúng hỏi han suốt ngày mà chẳng hề nổi đóa. Còn tuyệt hơn khi lúc nào chúng cũng được thưởng thức nhiều món ăn ngon mà bạn đích thân nấu nướng. Tuy vậy, đôi lúc, bạn quá áp đặt suy nghĩ của mình lên bọn trẻ và tiếp cận sai hướng với tiến trình phát triển tâm lý của chúng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong con người của bạn tồn tại rất rõ nét cả hai tính cách của người nam lẫn người nữ. vì thế, bạn có đủ sự hài hước để khiến mái ấm của mình rộn vang tiếng cười, đủ thấu hiểu để chia sẻ áp lực mà con phải đối mặt dù đó là trai hay gái. Cũng nhờ đó, con cái luôn coi mẹ Song Tử là người bạn thân thiết. Song đây cũng chính nhược điểm của bạn khi con cái có thể dựa vào đó để luồn lách hoặc khước từ các quy luật bạn đặt ra trong gia đình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Là một mẫu hình người phụ nữ của gia đình, bạn có khả năng trở thành một người mẹ chở che con cái thật lý tưởng. Điều này có thể là may mắn đối với các con nhưng nếu nó được lái đi một cách thái quá sẽ khiến bọn trẻ luôn sống ỷ lại, yếu đuối và chẳng thể tự lập.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Gần như hoàn hảo khi bất cứ việc gì qua tay bạn đều được giải quyết một cách suông sẻ. Bạn không bao giờ bị đè nặng bởi áp lực gia đình hoặc xã hội vì bạn có khả năng cân bằng chúng rất tốt. Cũng vì vậy, bạn có thể áp đặt sự logic trong những tâm sự đầy tình cảm mà con chia sẻ cùng và khiến chúng cảm thấy chẳng “ăn nhập”. Bởi tính cầu toàn của mình, đôi khi bạn tự đặt ra một định hướng phát triển vượt quá khả năng của bọn trẻ và vô tình khiến chúng sống khổ sở với những áp lực đè nặng.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Mẹ Thiên Bình luôn ý thức được sự công bình và vì thế bạn dành tình cảm cho các con đều như nhau bất kể trai gái. Nếu con cần học cách để trở thành một người bạn tốt với ai đó, bạn sẽ là một người thầy lý tưởng. Nghiêm khắc và công bằng với mọi trường hợp nhưng đôi khi bạn lại dễ bỏ qua những sai phạm của con mình.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Dường như linh tính nhạy cảm luôn mách bảo cho bạn biết trước những gì không hay xảy đến với con ngay cả khi chúng chưa diễn ra. Vì thế, bạn luôn là người can thiệp và giúp đỡ con kịp thời. Mẹ Bọ Cạp khi đã yêu đứa con nào thì rất chăm chút cho đứa đó mà đôi khi lơ đễnh những đứa khác. Những người khác chớ dại dột động vào các con của mẹ Bọ Cạp nếu không muốn bị chích thật đau.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngay cả khi đã làm mẹ, bạn vẫn còn giữ cá tính bất đồng và làm ảnh hưởng tính cách này đến các con của mình. Sẽ có lúc bạn hứng chí và sẵn sàng ôm con đi du ngoạn dù nó phải bỏ mất mấy ngày học. Bạn có thể lúc nào cũng nghĩ rằng con sẽ thích những gì mình thích và đôi khi ép buộc chúng làm điều đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Là những người mẹ đầy tham vọng, bạn luôn muốn con cái nỗ lực phấn đấu để đạt đến thành công trong tương lai. Mặt khác, bạn cũng là người phụ nữ rất yêu truyền thống và mong muốn con cái cũng như mình. Cẩn thận! Điều này có thể đè bẹp chính bạn trước hết khi con cái không muốn đi theo sự sắp đặt của mẹ. Tuy vậy, bạn luôn là tấm gương phấn đấu không ngừng để con cái noi theo.

Bảo Bình là một người mẹ rất kỳ lạ trong lối suy nghĩ. Nếu bạn có đủ kiến thức và thời gian, bạn sẵn sàng trở thành gia sư cho con mà không cần đưa chúng đến trường. Nếu chúng phá cách trong thời trang hoặc gu âm nhạc nổi loạn thì điều đó không có gì quá to tát với bạn. Những điều này quả thật rất thú vị. Tuy nhiên, con cái có thể bị tổn thương và hoang mang trước sự khác thường này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn có thể trở thành người định hướng tuyệt vời cho tài năng của các con. Điều đó xuất phát từ tính cách có chút mộng mơ của bạn. Nhưng rồi mọi thứ sẽ trở nên hụt hẫng biết bao nếu bạn vẽ vời quá xa vời so với thực tại. Vì thế, nếu muốn con mình phát triển tốt, bạn cần học cách tiết chế những điều ảo mộng xuất phát từ chính bạn để con cái không vì thế mà chịu ảnh hưởng.

12 Cung Hoàng Đạo Khi Làm Bố Mẹ Sẽ Như Thế Nào? / 2023

Bảo Bình (21/02 – 19/02)

Bảo Bình thường là người độc lập, tư tưởng tự do. Luôn thể hiện rõ cá tính của bản thân và thường hay chạy theo những trào lưu mới.

Thêm nữa, Bảo Bình cũng là một vị phụ huynh có tư tưởng rất tiến bộ, họ cởi mở với mọi xu hướng hiện đại và sẵn sàng làm bạn với con trẻ. Những câu chuyện “điên rồ” về tuổi trẻ nông nổi của bạn sẽ khiến con trở nên gần gũi và bạn càng thấu hiểu hơn khi sẻ chia mọi chuyện với chúng. Việc một phụ huynh Bảo Bình đi cùng với con đến những buổi nhạc hội, hội trại là chuyện rất bình thường, bởi họ quá mức “chịu chơi”.

Thế nhưng tuy rất hòa đồng đôi khi Bảo Bình lại là người khá kém nhạy cảm. Họ không thấu hiểu và thông cảm với vấn đề của người khác, điều này cũng ít nhiều tạo khoảng cách với con cái đó Bảo Bình ạ.

Song Ngư (20/02 – 20/03)

Phòng ngủ cũng không cần phải sạch sẽ gọn gàng, chúng có thể đầy ắp những bức tranh, sách báo, đồ thị nghiệm hay nhoe nhoét màu vẽ. Cuộc sống những đứa trẻ của Song Ngư luôn đầy ắp niềm vui, sáng rực. Tuy là người hiền nhưng cha mẹ hiền dễ làm hư đứa trẻ. Giáo dục trẻ con cũng như uốn cái cây non, bạn không khéo léo và đủ cứng rắn cây sẽ chẳng nên hình được.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bố mẹ cung Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng và là chuyên gia làm nhiều việc cùng lúc. Họ luôn cố gắng cân bằng nhiều chuyện trong cuộc sống như công việc, du lịch, thời gian cho gia đình.

Bạch Dương còn có thể dạy con cái trở nên đầy hoài bão và biết khiêm tốn, Bạch Dương luôn là đốm lửa sáng ấm áp chiếu rọi đến các con, họ sẽ là người dẫn đường tích cực.

Bố mẹ Kim Ngưu thích thỏa mãn những yêu cầu của các con. Họ trân trọng mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống. Dĩ nhiên, bố mẹ Kim Ngưu không lơ là việc tiết kiệm cũng như dạy con biết tiết kiệm tiền như thế nào.

Họ còn rất nhiệt tình. Từ đó tạo nên lớp vỏ bọc chắc chắn cho con. Người thân trong gia đình luôn cảm thấy hài lòng với cảm giác được ở nhà. Là cung Hoàng đạo Đất điển hình, Kim Ngưu dạy cho con cái về môi trường và lối sống xanh rất văn minh.

Những bậc phụ huynh này hẳn là những người kiên nhẫn nhất.

Chịu ảnh hưởng từ cung hoàng đạo của mình, bố mẹ cung Song Tử sẽ có hai mặt: vui vẻ và nghiêm túc. Họ sẽ trả lời mọi câu hỏi của con với sự khôn ngoan và nhiệt tình của mình. Song Tử còn là người khá bốc đồng, vui tính và luôn biết đưa ra lời khuyên đúng đắn thú vị.

Bạn muốn đưa bọn trẻ đến bảo tàng hay công viên để chúng được rèn luyện cả thân thể lẫn tinh thần. Khi gặp những câu hỏi khó Song Tử có thể tự tin trả lời bằng sự hóm hỉnh của mình. Bạn sẽ dạy đám trẻ bằng sự lắng nghe chân thành nhất của mình.

Mặt trái của vị phụ huynh Song Tử là bạn hay lo lắng quá mức. Hãy cứ yên tâm rằng những đứa trẻ của Song Tử luôn rất thông minh, chúng hiểu biết nhiều hơn bạn nghĩ đó.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Sự đồng cảm là bản chất khi Cự Giải làm bố mẹ. Họ sáng tạo, chịu khó và luôn bảo vệ con cái mình.

Cự Giải yêu gia đình như một truyền thống tốt đẹp. Họ thích những ngày nghỉ thảnh thơi bên người thân, nướng những chiếc bánh ngon lành hoặc mọi người cùng quây quần bên nhau xem một bộ phim thú vị.

Cự Giải có xu hướng ưa chuộng những trò chơi gia đình như đua thuyền, cùng đi cắm trại, chơi bóng nước… Thật ra với họ làm gì cũng không quan trọng, quan trọng nhất là mọi người được ở bên nhau.

Mặt trái trong sự chăm lo mọi người của Cự Giải là họ quan tâm quá mức đến độ kiềm kẹp con cái. Hãy tránh trở thành vị phụ huynh can thiệp quá sâu vào đời sống của con trẻ bạn ạ.

Sư Tử (23/07 – 21/08)

Những người sinh ra ở chòm sao này sẽ luôn tràn ngập năng lượng và nhiệt thành khi họ làm bố mẹ, từ đó cố gắng giúp gia đình gắn kết cũng như hài hòa.

Như một Sư Tử kiêu ngạo, bố mẹ cung này luôn là người tự hào và khoe khoang khắp mọi nơi về con cái của mình. Những tấm bằng khen, những chiếc cúp danh giá của con sẽ là vật quý của gia đình bạn.

Bạn rất chiều chuộng đám trẻ, sẵn sàng cho chúng mọi thứ chúng yêu cầu. Nhưng cũng đừng trở thành một vị phụ huynh kiêu căng Sư Tử ạ. Con cái sẽ học theo cha mẹ và bước đi của chúng sẽ bị cản trở khá nhiều nếu cứ học theo cái nhìn của bạn đó.

Bố mẹ Xử Nữ thường ngăn nắp, gọn gàng và có kế hoạch rõ ràng. Họ là những người bạn đáng tin cậy để các bố mẹ khác học hỏi kinh nghiệm cùng những lời khuyên bổ ích.

Bạn sẽ hoàn toàn mất kiểm soát và rất tức giận nếu nhìn thấy một dấu chân lấm bùn, một nhúm bụi bẩn trên nền nhà sạch bong. Những đứa trẻ sẽ học được thái độ có trách nhiệm với tấm gương sáng là bạn.

Xử Nữ cũng rất ít sợ hãi. Bạn biết cách tôn trọng ý kiến của con cái. Thế nhưng sự kén chọn và hay chê bai của bạn làm con trẻ đôi khi cảm thấy nghẹt thở, chẳng biết phải cố gắng ra sao để làm bạn hài lòn

Bố mẹ nào được sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình thường yêu thích sự cân bằng. Họ sẽ là những người giải quyết mâu thuẫn, tranh cãi, xích mích và giảng hòa trong gia đình hay tại nơi làm việc.

Thêm vào đó, Thiên Bình mong muốn cuộc sống nhẹ nhàng và thư thái xung quanh mình.

Thiên Bình rất khoan dung dễ dãi, họ cho đứa trẻ của mình mọi thứ mà chúng muốn. Nhưng đương nhiên sự thỏa mãn yêu cầu đó là một bài học giáo dục sâu sắc đi kèm.

Tuy thế Thiên Bình không phải là vị phụ huynh giáo điều, họ gần gũi và giản dị khiến con trẻ coi mình là người bạn thân để thoải mái tâm tình. Giữa cha mẹ Thiên Bình và con cái không bao giờ có khoảng cách.

Thiên Bình luôn chú ý đến diện mạo và coi trọng sự hoàn hảo nên những đứa trẻ sẽ phải lớn lên trong sự đòi hỏi cao và nghiêm ngặt của cha mẹ. Đương nhiên khả năng cao chúng sẽ trở thành thiên tài trong những lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

Bọ Cạp (02/10 – 22/11)

Với ý chí mạnh mẽ và khuynh hướng bảo vệ mãnh liệt, bố mẹ cung Bọ Cạp sẽ làm mọi điều cho con đồng thời là người nắm giữ quyền quyết định ở mọi thứ.

Bạn luôn thích dính lấy đám trẻ của mình. Bạn đặt đồng hồ để cả nhà cùng nhau dậy một lúc, đến ngày nghỉ cũng không ngoại lệ để cả nhà cùng tham gia lớp học âm nhạc hay võ thuật.

Những vị phụ huynh cung này sẽ tạo nên đời sống cân bằng cho con cái, cả về vật chất lẫn tinh thần. Những bữa ăn khỏe mạnh, những buổi tập chăm sóc sức khỏe sẽ cho những đứa con giấc ngủ yên lành và đời sống tinh thần phấn khởi.

Thế nhưng đừng ép buộc đám trẻ làm những việc chúng không thích bạn ạ. Hãy để con trẻ được hồn nhiên là chính chúng, một chút lười biếng sẽ tạo nên những đứa trẻ đáng yêu đó.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nếu thuộc cung Nhân Mã bạn sẽ luôn tìm thấy niềm vui mọi ngày. Vui vẻ, dễ tính và quan tâm, chăm sóc là những đặc điểm chính của bạn. Bố mẹ cung Nhân Mã là nguồn động viên với các con, giúp con vui vẻ và lạc quan khi phải đối diện với sai lầm hay tranh cãi.

Bạn hy vọng đám trẻ học được sự tích cực và nhiệt tình của mình, để cả nhà cùng tham gia vào những chuyến du lịch lý thú vui nhộn. Thậm chí nếu được bạn còn sẵn sàng cho con nghỉ học để cùng đi công tác với mình. Du lịch với Nhân Mã không chỉ là dịch chuyển mà còn là học hỏi, giao lưu và trải nghiệm.

Thế nhưng đừng để bọn trẻ tự do quá mà quên đi khuôn khổ Nhân Mã ạ. Dù sao với con trẻ chuyện học hành chính quy và sống có kỷ luật vẫn khá quan trọng. Chúng cũng cần phải học để trở thành những người có trách nhiệm và có lối sống khoa học nữa.

Bố mẹ cung Ma Kết thường thẳng thắn và thành thật. Họ không sợ việc cho con biết sự thực cho dù đó là điều trẻ không muốn nghe. Cung Ma Kết là những người đi đầu mạnh mẽ, giúp con cái tuân thủ các quy tắc đề ra.

Bạn hay tặng quà cho con cái nhưng lại rất cứng rắn nói “không” với những thứ bạn cho là vô bổ.

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!

12 Cung Hoàng Đạo Nữ Khi Làm Mẹ Sẽ Như Thế Nào / 2023

Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

Cung Bạch Dương- Một người mẹ vô cùng ân cần và chu đáo

Với thiên thần bé nhỏ của mình, Bạch Dương luôn hết mực quan tâm, chăm sóc cho chúng.

Trong 12 cung hoàng đạo, sự ân cần và chu đáo giúp Bạch Dương trở thành một người mẹ hoàn hảo.

Họ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con, đảm bảo những đứa trẻ của mình hoàn thành bài tập và đến trường đúng giờ với hộp cơm trưa trong cặp.

Vào cuối tuần, Bạch Dương sẽ dành thời gian dẫn con họ đi công viên hay sở thú để thay đổi không khí gia đình.

Cung Kim Ngưu – Người mẹ chụp ảnh chuyên nghiệp

Cung Song Tử – sẽ là một người mẹ vui vẻ và hài hước

Theo mật ngữ 12 chòm sao, không chỉ quan tâm, yêu thương con vô bờ bến, Song Tử còn là một người mẹ vô cùng hài hước và vui vẻ.

Họ sẵn sàng kể chuyện cười hay đóng giả những nhân vật hoạt hình khiến lũ trẻ phá lên cười.

Đồng thời, Song Tử cũng luôn chia trẻ, trò chuyện và khuyến khích con họ có những trải nghiệm mới để khám phá bản thân và thế giới xung quanh.

Điều này sẽ tạo cho lũ trẻ có một thế giới quan vô cùng sinh động.

Cung Cự Giải – Chính là người bạn tốt nhất của con mình

Cung Sư Tử – Sẽ luôn hãnh diện và tự hào về con của mình

Là một người mẹ có trách nhiệm, Sư tử luôn sát cánh bên con họ trên mọi chặng đường trong cuộc sống.

Họ chia sẻ kinh nghiệm và những điều thú vị trong cuộc sống để động viên lũ trẻ tiến về tương lai.

Không chỉ có vậy, Sư Tử luôn cùng con họ xây dựng kế hoạch cụ thể để đạt được những mục tiêu đã đề ra, từ những điều đơn giản nhất trong cuộc sống.

Vậy nên cũng không có gì lạ nếu như bạn thấy cung Hoàng đạo này luôn hãnh diện và tự hào về con họ.

Cung Xử Nữ – Quan tâm con mọi lúc mọi nơi và sẵn sàng tham gia hội phụ huynh của lớp, trường nơi con họ học

Với tính cách tỉ mỉ và luôn mong muốn mọi thứ hoàn hảo, Xử Nữ chính là một cuốn “Bách khoa toàn thư” cho con trong mọi lĩnh vực.

Cung Thiên Bình – Sẽ là một người mẹ có chút lười biếng

Cung Hổ Cáp – sẽ là một bà mẹ vô cùng “cool”

Luôn muốn cùng con trải qua mọi giây phút ý nghĩa của cuộc đời, Hổ Cáp sẵn sàng mang lại cho lũ trẻ những trải nghiệm thú vị giống như họ đã từng trải qua. Chẳng hạn họ sẽ con đi du lịch cùng ở mọi nơi mặc dù chúng vẫn còn nhỏ.

Bên cạnh đó, Hổ Cáp cũng vô cùng dễ nổi nóng với những ai dám trêu chọc và cư xử tệ với con họ.

Cung Nhân Mã – một bà mẹ vô cùng táo bạo

12 cung hoàng đạo làm mẹ sẽ như nào? Riêng với Nhân Mã, với quan điểm giáo dục là phương pháp tốt nhất để giúp những đứa trẻ trưởng thành, Nhân Mã tạo cho con những trải nghiệm táo bạo ngay từ nhỏ.

Họ sẵn sàng để con đi bộ đường dài hay đi cắm trại ở vùng xa xôi bởi họ luôn muốn con họ tự xây dựng được nhận thức cá nhân cũng như cân bằng được cuộc sống sau này.

Cung Ma Kết – hình mẫu của một bà mẹ điển hình

Cũng như những cung hoàng đạo khác, Ma Kết hết mực yêu thương lũ trẻ.

Cung Hoàng đạo này sẽ nấu cơm cho con họ bằng tất cả tình yêu của mình. Họ sẽ đón con sau mỗi giờ học và đọc truyện cho chúng mỗi tối trước khi đi ngủ.

Vậy nên sẽ thật hạnh phúc nếu đứa trẻ nào có được một người mẹ như Ma Kết.

Cung Bảo Bình – là một bà mẹ đam mê công việc

Cung Song Ngư – một bà mẹ tâm lý

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Tường Vy/Reatimes

Phong Cách Làm Mẹ Của 12 Cung Hoàng Đạo / 2023

Hãy chọn cung hoàng đạo tương ứng với ngày sinh dương lịch của bạn

TIN LIÊN QUAN

Top 5 cung hoàng đạo có số làm tổng thống

3 cung Hoàng đạo thường hay bị hiểu nhầm nhất

Soi 12 cung hoàng đạo khi tham gia truyền hình thực tế

‘Tùy!’ – Câu nói khiến 3 cung hoàng đạo này ghét cay ghét …

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tính cách Bạch Dương ‘nóng như lửa’, vì vậy, các bà mẹ này thường quát tháo con cái ầm ĩ. Điều này làm cho lũ trẻ có phần xa cách bạn. Tuy nhiên, tính cách độc lập, nguyên tắc của bạn lại khiến chúng luôn tôn trọng bạn. Con cái cũng sẽ ảnh hưởng và học được đức tính tự lập này. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng kiểm soát mọi chuyện trong nhà một cách trơn tru.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn là người trầm tĩnh, dịu dàng. Bạn thích mang lại không khí yên bình cho các con trong ngôi nhà của mình. Bạn khá kiên nhẫn, vì thế, bạn có thể lắng nghe và trả lời mọi câu hỏi của con suốt cả ngày. Bạn cũng ít khi cáu gắt với lũ trẻ. Ngoài ra, bạn khá đảm đang, vì thế, con bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ngon do chính tay mẹ nấu.

Tuy nhiên, đôi lúc, bạn khá bảo thủ và thường áp đặt suy nghĩ của mình lên lũ trẻ.

Song Tử (21/5-20/6)

Bạn vừa có thể đóng vai một bà mẹ, vừa giống như một ông bố. Gia đình nhỏ của bạn luôn hài hước, vui vẻ và đầy ắp tiếng cười. Bạn đủ tinh tế để thấu hiểu con cái và chia sẻ những áp lực mà chúng phải chịu đựng. Vì thế, bạn là một trong số ít những người có thể làm bạn với con cái. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà đôi khi, lũ trẻ có thể ‘nhờn’ với bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Bạn là hình mẫu người phụ nữ của gia đình. Bạn vừa là người vợ tốt, vừa là người mẹ lý tưởng. Bạn luôn ra sức che chở, yêu thương, bao bọc con cái. Nhưng điều này có thể khiến chúng ỷ lại, yếu đuối và không tự lập.

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn vui nhộn, tràn đầy năng lượng và luôn hứng khởi như một đứa trẻ. Vì thế, con bạn sẽ lớn lên trong cuộc sống tràn đầy niềm vui bởi chúng có một người bạn đồng hành là mẹ. Bạn nhớ tất cả những ngày kỷ niệm của con, biết cảm thông khi con mắc sai lầm. Tuy nhiên, sự quan tâm của bạn dành cho con cái đôi khi hơi thất thường. Có những lúc, bạn sẵn sàng khiến con cái ‘lu mờ’ để bản thân được ‘tỏa sáng’.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn là người mẹ bản lĩnh, có khả năng cân bằng cuộc sống gia đình và bên ngoài xã hội. Vì thế, bạn có thể giải quyết ổn thỏa tất cả mọi việc. Bạn lý trí, nguyên tắc, điều đó khiến lũ trẻ và bạn khó có tiếng nói chung. Ngoài ra, bạn còn là một người cầu toàn. Điều đó khiến các con gặp nhiều áp lực dưới sự kỳ vọng lớn lao của bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Người mẹ Thiên Bình luôn hướng đến sự cân bằng, hài hòa, ổn định. Vì vậy, bạn có thể san đều tình cảm dành cho các con. Bạn luôn dạy cho con cái những bài học hay về cách ‘đối nhân xử thế’ để trở thành một người tốt. Bạn khá nguyên tắc, công bằng nhưng lại hay ‘dung túng’ cho những sai lầm của con trẻ.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Bạn là người mẹ có giác quan thứ sáu tuyệt vời. Bạn luôn dự cảm được những điều không hay xảy đến với con cái ngay cả khi chúng chưa diễn ra. Vì thế, bạn có thể kịp thời xử trí, giúp đỡ con. Tuy nhiên, bạn có phần hơi thiên vị, khi yêu quý đứa con nào, bạn sẽ dành hết sức chăm chút cho đứa đó mà quên đi những đứa khác.

Nếu có ai làm tổn thương các con mình, bạn sẽ không ngại ra tay ‘trả thù’.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn khá bốc đồng, yêu thích sự tự do và ghét những ràng buộc. Ngay cả khi làm mẹ, bạn vẫn không từ bỏ quan điểm sống này. Bạn sẵn sàng ‘bỏ nhà, bỏ cửa’ ôm con đi ‘ phượt’ mấy ngày. Bạn cũng không quá coi trọng việc ‘tề gia’.

Đôi lúc, bạn nghĩ các con thích những điều bạn làm và lôi kéo chúng vào cuộc chơi mà chẳng hề để ý đến cảm xúc của đứa trẻ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn là người bản lĩnh, tham vọng, vì thế, bạn luôn đặt sự kỳ vọng cao vào các con mình, khiến chúng phải nỗ lực hết sức để thành công. Bạn thích ‘vẽ đường’ cho con cái và bắt chúng phải ‘chạy’ theo, tuy nhiên, không hẳn đứa trẻ nào cũng hài lòng với sự sắp đặt này của mẹ. Nhưng dù sao bạn vẫn là một tấm gương tốt cho các con noi theo.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn là một người mẹ cá tính và có phần hơi lập dị. Vì thế, bạn cho con cái tự do phát triển mọi sở thích cá nhân theo cách mà chúng muốn. Bạn chẳng hề bận tâm khi những điều ấy đi ngược lại với các chuẩn mực xã hội. Bạn là một người mẹ tâm lý, tuy nhiên, bạn cần có sự định hướng rõ ràng hơn cho những đứa trẻ của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn lãng mạn, mộng mơ và hơi thiếu thực tế. Bạn thường vẽ ra những ước mơ khá xa vời cho các con. Cho nên, bạn cần tiết chế sự mơ mộng của mình, tránh mang lại những ảnh hưởng tiêu cực đến sự nhận thức của đứa trẻ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khi 12 Cung Hoàng Đạo Làm Mẹ / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!