Xu Hướng 9/2023 # Khi 12 Chòm Sao Nổi Cơn Ghen Sẽ Như Thế Nào? # Top 12 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Khi 12 Chòm Sao Nổi Cơn Ghen Sẽ Như Thế Nào? # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Khi 12 Chòm Sao Nổi Cơn Ghen Sẽ Như Thế Nào? được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Kim Ngưu: Cáu kỉnh hoặc trầm cảm

Đàn ông Kim Ngưu khi ghen có hai kiểu biểu hiện, một là nổi giận lôi đinh, trực tiếp hất bàn, đàn ông Kim Ngưu như thế này tính tình thường không tốt, bình thường nhìn có vẻ chững chạc, thực ra suy nghĩ lại rất ngây thơ. Còn một kiểu đàn ông Kim Ngưu khác, họ sẽ không nóng nảy hay cáu kỉnh, mà anh ta sẽ nghi ngờ đối phương, sẽ cảm thấy đối phương có vấn đề, không biết vì sao đối phương lại nhận chấp nhận kẻ khác đối tốt với mình, có những Kim Ngưu chỉ vì chút suy nghĩ ấy mà chia tay với người yêu. Nhưng dù là biểu hiện thế nào, trong lòng Kim Ngưu đều là giận dữ phát điên.

Song Tử: Quấn lấy

Bạn chưa từng bị đàn ông Song Tử quấn lấy? Vậy quá nửa chính là bạn đang quấn lấy anh ta. Đàn ông Song Tử không phải không biết ghen, chỉ là có nhiều cô gái không tự tin, không biết thể hiện bản thân, nên mới chịu khổ vì Song Tử. Muốn chinh phục đàn ông Song Tử, bạn phải càng quyến rũ càng tốt, càng nhiều người theo đuổi bạn, Song Tử sẽ càng có hứng thú với bạn. Đàn ông thuộc chòm sao này một khi ghen sẽ quấn lấy bạn không thôi, anh ta có thể gọi cho bạn liên tiếp mười cuộc điện thoại, cũng sẽ nhắn tin liên tục, như thể con nhặng không đầu cứ đâm lung tung vậy.

Sư Tử: Tức giận + Không để ý đến bạn

Đàn ông Sư Tử rất thích vừa giận bạn vừa mặc kệ bạn. Đàn ông thuộc chòm sao này có ý thức chủ quyền rất mạnh, anh ta luôn nghĩ bạn gái anh ta thuộc quyền sở hữu của anh ta, người khác hoàn toàn không có quyền chạm vào. Cảnh tượng phổ biến nhất sẽ là đàn ông Sư Tử lạnh mặt ngồi một bên, bạn hỏi “Anh sao thế?”, anh ta sẽ liếc mắt nhìn bạn rồi nói: “Chẳng sao cả!”. Bạn hỏi tiếp: “Anh giận à?” Anh ta sẽ nhìn bạn cái nữa: “Không.” Có một số cô gái không thể chịu nổi bạn trai mình giận dỗi kiểu ấy, nhưng anh ta làm vậy chỉ là do anh ta không thể kiềm chế nổi thôi.

Xử Nữ: Châm chọc hoặc tự làm đau mình

Đàn ông Xử Nữ thích dùng cách châm chọc nói móc để thể hiện sự bất mãn của bản thân, cũng thích nói những lời khiêu khích để thể hiện mình đang ghen. Nếu còn chưa chinh phục được bạn, anh ta sẽ không dám tỏ thái độ ra mặt, mà thường đi uống đến say mèm. Một số Xử Nữ suy nghĩ còn trẻ con, thậm chí còn có thể làm ra những hành động làm đau mình như bắn lỗ tai, xăm hình… Anh ta muốn dùng đau đớn để trốn tránh tất cả, nhưng sau khi trưởng thành, anh ta sẽ không còn như vậy nữa.

Thiên Bình: Cạnh tranh + Chăm chút bản thân

Bản thân đàn ông Thiên Bình đã khá để ý đến việc ăn mặc, một khi ghen, đàn ông Thiên Bình cũng giống như đàn ông Bạch Dương, đó là sẽ cạnh tranh cùng tình địch, nhưng cách thức cạnh trạnh lại khá khác nhau. Đàn ông Thiên Bình sẽ chăm chút hơn cho bản thân, sẽ khiến bản thân mình đẹp trai hơn, để đối phương nhìn thấy nhiều cô gái vây quanh anh ta hơn. Đương nhiên, nếu anh tặng cô ấy một bó hoa, vậy tôi sẽ đưa cô ấy đi xem một bộ phim tình cảm. Tóm lại, đàn ông Thiên Bình sẽ dùng “cung tâm kế” để biểu hiện sự ghen của mình.

Nhân Mã: Kiêu ngạo phát cuồng

Nhân Mã theo đuổi sự thoải mái, không vướng bận cũng bởi vì anh ta rất kiêu ngạo. Một khi họ phát cuồng, họ có thể yêu đơn phương tất cả mọi thứ của một người, hoàn toàn không để tâm đến những gì xung quanh; nhưng đồng thời, một khi họ điên lên, họ cũng sẵn sàng đánh một trận với tình địch bất cứ lúc nào. Khi ghen, ngoài việc lớn tiếng muốn đánh nhau với tình địch, anh ta còn quấn lấy bạn một cách đáng sợ, anh ta sẽ dính lấy bạn để hỏi bạn rốt cuộc thì “Yêu anh hay yêu nó”

Ma Kết: Biến thành thám tử điều tra

Đàn ông Ma Kết vốn đã rất khá trong lĩnh vực điều tra, dò la, nhưng họ thường dùng như như một kỹ năng công việc, rất ít khi dùng nó với phụ nữ, nhưng khi ghen thì khác, Ma Kết khi ghen không thích nói lý lẽ, anh ta có thể giống như Thần Nông, Bạch Dương, biến thành quỷ dữ trong nháy mắt. Khi ghen, anh ta thường không nói cho bạn biết, nhưng anh ta sẽ bí mật nghe ngóng mọi thứ về tình địch, từ gia thế, công việc… để tìm ra ưu thế của đối phương, sau đó điên cuồng bắt bản thân mình tiến bộ, hy vọng mình có thể vượt qua đối thủ. Đáng buồn là họ lại không hề nghĩ đến việc dỗ dành người phụ nữ của mình trước.

Bảo Bình: Phớt lờ bạn

Khi đàn ông Bảo Bình ghen, anh ta sẽ phớt lờ bạn một cách hoàn toàn, không giống như đàn ông Sư Tử, ngồi bên cạnh bạn nhưng không để ý đến bạn, đàn ông Bảo Bình sẽ làm bộ như mình không sao cả, nhưng về nhà rồi sẽ không nghe điện thoại của bạn, không trả lời tin nhắn của bạn, như thể đã bốc hơi khỏi thế giới, chờ khi anh ta ghen xong, sẽ lại làm bộ như chưa hề có chuyện gì xảy ra và quay về tìm bạn.

Song Ngư: Tự làm tổn thương mình

Đàn ông Song Như rất thích sắm vai nhân vật “vì tình mà tự làm đau bản thân”. Mỗi lần ghen, anh ta sẽ chạy ra ngoài uống một trận tơi bời, sẽ hút hết điếu thuốc này đến điếu thuốc khác, sẽ chạy giữa đường như bị điên lúc nửa đêm, sẽ bắn lỗ tai, sẽ xăm mình, sẽ không ngủ, dù là phương thức nào, việc tự làm đau mình khiến họ có cảm giác thăng hoa, khiến họ cảm thấy bản thân mình là độc nhất vô nhị. Sau khi tự làm đau mình, Song Ngư cũng sẽ quên việc mình đang ghen.

TIN LIÊN QUAN

Phản Ứng Đáng Sợ Của 12 Chòm Sao Khi Nổi Cơn Ghen

Dù bị phản bội đi chăng nữa, Cự Giải sẽ im lặng, nén mọi uất hận vào trong và ra khỏi cuộc đời ai kia, họ sẽ không bao giờ tha thứ cho lỗi lầm ấy.

Cung hoang dao Bạch Dương (21/03 đến 19/04)

Dương Cưu luôn là người tình cực kỳ cuồng nhiệt, họ luôn muốn là người kiểm soát mối quan hệ. Vì thế không gì là lạ khi họ thường xuyên ‘nổi máu hoạn thư’.

Cung Kim Ngưu (20/04 đến 20/05)

Kim Ngưu luôn là những đối tác cực kỳ trung thành và đáng tin cậy, vì thế chàng/nàng luôn mong đợi điều tương tự từ nửa kia. Nhưng nếu phát hiện bất cứ dấu hiệu khả nghi nào thì chắc chắn họ sẽ tìm hiểu mọi thứ cực kỳ tỉ mỉ và tường tận.

Cung Song Tử (21/05 đến 21/06)

Với bản tính trăng hoa vốn có, Song Sinh luôn có xu hướng hoặc nghi ngờ nửa kia sẽ phản bội lại mình.

Cung Cự Giải (22/06 đến 22/07)

Cự Giải cực kỳ ngây thơ trong tình yêu, chắc hẳn nếu nửa kia có phản bội thì Cự Giải là người cuối cùng nhận được ‘tin sét đánh’ bởi họ cực kỳ mù quáng khi yêu. Thay vì làm tanh bành một trận ra trò, Cự Giải sẽ im lặng, nén mọi uất hận vào trong và ra khỏi cuộc đời ai kia, họ sẽ không bao giờ tha thứ cho lỗi lầm ấy.

Cự Giải rất muốn ‘chiếm hữu’ nửa kia của mình nhưng không bao giờ thể hiện điều đó. Khi ghen, thay vì thể hiện cảm xúc một cách mãnh liệt, họ hờn dỗi và chờ đối phương phát hiện ra.

Cung Sư Tử (23/07 đến 22/08)

Khi nửa kia của bạn là một anh chàng/cô nàng Sư Tử, đừng dại dột mà thể hiện lòng ngưỡng mộ của mình với ai đó trước mặt họ.

Khi Sư Tử ghen, hãy cho họ thấy họ là trung tâm trong cuộc sống của bạn – đó là cách duy nhất làm đối phương nguôi giận. Điểm cộng cho Sư Tử khi yêu chính là họ rất tôn trọng không gian riêng tư của mỗi người.

Cung Xử Nữ (23/08 đến 22/09)

Xử Nữ là một trong số những chòm sao có máu hoạn thư nhất trong 12 cung hoàng đạo. Một khi họ ghen thì quả là khủng khiếp.

Xử Nữ theo dõi, phân tích từng bước đi của đối phương và phải mất rất lâu để họ có thể tin tưởng một lần nữa. Hãy cẩn thận khi có người yêu là Xử Nữ bởi chỉ cần bạn ‘lỡ lời’ khen ai đó xinh đẹp thì đến tận kiếp sau họ vẫn còn nhớ như in đấy.

Cung Thiên Bình (23/09 đến 22/10)

Thiên Bình hiếm khi biểu lộ rằng mình đang ghen bởi họ không muốn rạn nứt tình cảm chỉ vì một mối nghi ngờ chưa rõ ràng.

Họ sẽ tìm cách thuyết phục bản thân và bình tĩnh tìm hiểu cho đến khi mọi việc sáng tỏ. Khi họ ghen, đừng cố gắng giải thích một cách vồ vập, hãy từ từ cho họ thấy tình cảm của bạn.

Cung Thần Nông (23/10 đến 21/11)

Chắc hẳn Bò Cạp là người có máu hoạn thư nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đối phương chắc chắn cảm thấy sức nóng tỏa ra từ họ mỗi khi họ lên cơn ghen tuông.

Tất cả những chòm sao hệ Nước đều có tính sở hữu cực kỳ mãnh liệt, và đương nhiên Bò Cạp luôn đứng đầu trong mọi cuộc cạnh tranh. Điểm cộng cho Bò Cạp khi yêu? – Bạn chính là tất cả trong tâm trí của họ đấy.

12 Cung Hoàng Đạo Khi Ghen Sẽ Như Thế Nào?

Với Bạch Dương điều làm cho họ cảm thấy ghen chính là người mình yêu vẫn vui vẻ dù không có họ, đặc biệt là khi đang ở bên những người khác.Họ ghét cảm giác trống vắng và luôn muốn mình là số 1. Tính cách nóng nảy và ham thích cạnh tranh này gây ra nhiều xung đột trong mối quan hệ. Và nếu như người yêu của Bạch Dương không tinh tế để ý đến điều đó sẽ làm cho Bạch Dương bực bội hơn. Tuy nhiên xét về mặt tích cực của cung hoàng đạo hay ghen nhất này thì họ không để bụng lâu và dễ tha thứ lắm.

Thuộc cung nước Cự Giải sẽ rất coi trọng cảm xúc và tình yêu của mình, vậy nên sao lại không thể không ghen được chứ. 12 cung hoàng đạo khi ghen thường giận dữ còn Cự Giải lại trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Chỉ mới đó còn nóng nảy vậy mà phút sau đã nước mắt lưng tròng, tổn thương đến phát khóc. Tuy rằng họ là người mau nước mắt nhưng cũng rất mạnh mẽ, sẵn sàng thẳng thắn với người yêu về những rắc rối trong mối quan hệ của mình, hết mực trung thực và chung thủy trong tình yêu.

“Chúa sơn lâm” của sự thể hiện nên cũng dễ hiểu khi Sư Tử luôn muốn cho mọi người thấy cảm xúc mạnh mẽ của mình trong tình yêu và có những đòi hỏi nhất định như những buổi hẹn hò, ôm ấp, đăng hình ảnh lên mạng xã hội. Nếu như tình yêu của họ không được chú ý, họ sẽ tổn thương ngay tắp lự.

Sư Tử sẽ cảm thấy ghen tị nếu bạn lại đi để ý một người khác, sẵn sàng tấn công không cần nghĩ rồi rút lui để tự ôm ấp nỗi đau của mình. Khi cơn thịnh nộ của Sư Tử đi qua bạn chỉ cần cần khen họ một câu họ sẽ lại mở lòng ngay với bạn.

Thực chất phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi ghen không đúng với Xử Nữ bởi vì họ không ghen mà chỉ lo lắng mà thôi. Từ đó sinh ra Xử Nữ nghi ngờ mọi thứ từ bản thân họ, người yêu cho đến cả người lạ. Ngay cả khi Xử Nữ đang trong một mối quan hệ chung thủy, tin tưởng người yêu hết mực thì chỉ cần suy nghĩ nhiều sự ghen tuông lại bùng lên khiến họ lo sợ. Rất may đó chỉ là thỉnh thoảng thôi còn bình thường họ vẫn là một người yêu sáng suốt và đáng tin cậy.

Chỉ khi địa vị và hình ảnh của Ma Kết bị đe dọa thì sự ghen tuông của họ mới trỗi dậy. Họ thực sự nghiêm túc nên không muốn bị lừa dối chút nào. Điều đó thể hiện ở việc Ma Kết luôn vun vén những điều tốt nhất cho tình yêu của mình mà sẽ thấy đau khổ tột cùng nếu tình yêu tan vỡ. Tình yêu của Ma Kết thiêng liêng như vậy nên trong mối quan hệ với họ bạn đừng bao giờ phá vỡ những quy tắc, Ma Kết sẽ ghen và lo âu lắm đấy.

Bản chất vốn có của Bảo Bình rất tiến bộ, cởi mở, trân trọng sự tự nhiên của mối quan hệ nên không có tính ghen tuông. Phải chăng đó chỉ là sự ghen tị khi có người xuất hiện và cảm giác được sự đặc biệt của họ trong mắt người yêu mình hoặc là thấy người đó đặc biệt hơn mình. Cũng may là tình yêu của Bảo Bình thường bắt đầu trên nền tảng tình bạn nên Bảo Bình và người yêu sẽ tìm cách nói chuyện giải tỏa khúc mắc mà thôi.

Thần Nông Khi Ghen Sẽ Như Thế Nào?

Ghen tuông là một cung bậc cảm xúc không thể thiếu trong mọi mối quan hệ chúng xác thì nó chính là chất xúc tác thêm vào giữa những ngày bình thường của một câu chuyện tình yêu. Đôi khi ghen tuông làm cho tình yêu bớt nhạt. Nhưng không phải ai cũng ghen tuông đúng các, ghen văn minh và ghen có sử dụng lý trí, nghe qua thì có vẻ hỏi buồn cười, nhưng sử dụng lý trí để ghen tuông là một cách thông minh nhất để kiểm soát tình yêu của hai người, bạn giúp đối phương cảm nhận được tình cảm của mình đang dần lớn hơn một tí đồng thời cũng giúp người đó hiểu bạn đang thực sự tôn trọng mối quan hệ của hai người.

Chỉ có phụ nữ yêu chưa đủ đậm sâu mới không có thái độ gì khi bắt đầu nghi ngờ anh người yêu đang sa đà vô những cảm xúc mới lạ. Học hỏi bí quyết ghen tuông của Thần Nông điểm mấu chốt chính là bạn phải biết đối thủ của mình là ai, nếu lựa chọn cách trả thù thì hóa ra bạn cũng chỉ là một người phụ nữ nông cạn, chúng ta phải thể hiện mình là một người phụ nữ hiện đại khi ghen đúng lúc, đúng thời điểm ghen đúng cách, nếu anh ấy đang có ý định “hẹn hò sau lưng” mình với một cô gái trẻ đẹp hơn sành điệu hơn thì bạn cần phải để anh ấy thấy đàn ông hơn hết vẫn cần một người phụ nữ có đầu óc và hết mực chung tình. Nếu anh ấy đi thả thính chỉ vì cần tìm cảm giác mới lạ thì bạn cần phải ngay lập tức chỉnh lại hình ảnh của mình trong mắt anh ấy, còn nếu đây là một người đàn ông có tính phản bội bạn thì tốt nhất không cần ghen tuông để làm gì.

Hãy bỏ ngay kiểu ghen tuông đụng ai cũng ghen và gặp chuyện gì cũng ghen. Bởi vì bạn không phải là một đứa trẻ nên không thể vòi vĩnh sự cưng chiều mà thấu hiểu mãi của người yêu mình, hãy nhớ anh ấy là chồng bạn không phải là bảo mẫu, ghen càng nhiều chỉ càng khiến anh ấy cảm thấy ngột ngạt và khó chịu hơn. Khi phát hiện ra tình địch của mình cũng đừng làm quá mọi chuyện lên, cương và nhu luôn phải song song, cứng rắn nhưng mạnh mẽ tinh tế, ít nhất bạn cũng phải triệt để vùi dập đi ý nghĩ cướp sắc người đàn ông của bạn. Hãy là một người phụ nữ biết ghen tuông nhưng ghen tuông một cách rất trưởng thành.

Muốn ghen đúng cách hãy thay đổi bản thân

Phụ nữ thông minh là phụ nữ biết tìm ra mấu chốt của vấn đề, đôi khi sự lạnh nhạt của người đàn ông bên cạnh bạn không phải bắt nguồn từ kẻ thứ 3 mà lại bắt nguồn từ chính bản thân người trong cuộc. Trước hết bạn không nên đổ hỏi quá nhiều ở người đàn ông của mình điều này sẽ làm anh ta sinh ra cảm giác chán ghét bạn. Đàn ông thích phụ nữ yếu đuối để che chở nhưng bạn đừng lúc nào vững chỉ biết dựa dẫm vào anh ấy, bạn cũng không nên quá mạnh mẽ lúc nào cũng làm tốt tất cả mọi việc.

Thi thoảng hãy để anh ấy đóng tròn vai một người đàn ông của gia đình, là bờ vai và là nơi an ủi che chở cho bạn. Trong 12 bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình, tác giả có nói, phụ nữ muốn đàn ông nghe lời phải biết xử sự thông minh khiến hắn ngoan ngoãn nghe lời mà không một chút phản kháng chỉ có thể bằng cách duy nhất là ôn nhu, nhẹ nhàng từ từ lôi kéo hắn cuộc sống gia đình có một ít sự ràng buộc. Học hỏi bí quyết của Kim Ngưu, phụ nữ tuyệt đối không nên xuề xòa, đừng nghĩ có chồng rồi nên sao cũng được, bạn càng phải trau chuốt bản thân, làm đẹp cho mình nhưng theo một cách quý phái hơn. Muốn giữ chân chồng trước hết bạn phải để bản thân trở nên thật rạng rỡ, tình địch của chồng vì thế cũng lập tức né xa, họ nhận ra một người phụ nữ tuyệt vời như vậy làm sao đàn ông còn có cơ hội trêu hoa ghẹo nguyệt.

Ghen sao cho thông minh luôn là một câu hỏi đặt ra với rất nhiều phụ nữ, chúng ta trước hết phải là người phụ nữ tinh tế lý trí mới mong giữ được tình cảm lâu dài. Vừa khiến đối phương cảm thấy hạnh phúc hơn vừa khiến tình địch cảm thấy vui vẻ mới là sự thể hiện đầy khôn ngoan của phụ nữ.

Thiên Yết Khi Ghen Sẽ Như Thế Nào?

Học hỏi bí quyết ghen tuông của Thiên Yết chính là bạn phải biết đối thủ của mình là ai.

Ghen sao cho thông minh?

Nếu lựa chọn cách trả thù thì hóa ra bạn cũng chỉ là người phụ nữ nông cạn, chúng ta phải thể hiện mình là người phụ nữ hiện đại khi ghen đúng lúc, đúng thời điểm ghen đúng cách, nếu anh ấy đang có ý định “hẹn hò sau lưng” mình với một cô gái trẻ đẹp hơn sành điệu hơn thì bạn cần phải để anh ấy thấy đàn ông hơn hết vẫn cần người phụ nữ có đầu óc và hết mực chung tình.

Nếu anh ấy đi “thả thính” chỉ vì cần tìm cảm giác mới lạ thì bạn cần phải ngay lập tức chỉnh lại hình ảnh của mình trong mắt anh ấy, còn nếu đây là người đàn ông có tính phản bội bạn thì tốt nhất không cần ghen tuông để làm gì.

Hãy bỏ ngay kiểu ghen tuông đụng ai cũng ghen và gặp chuyện gì cũng ghen. Bởi vì bạn không phải là đứa trẻ nên không thể vòi vĩnh sự cưng chiều mà thấu hiểu mãi của người yêu mình, hãy nhớ anh ấy là chồng bạn không phải là bảo mẫu, ghen càng nhiều chỉ càng khiến anh ấy cảm thấy ngột ngạt và khó chịu hơn.

Khi phát hiện ra tình địch của mình, Thiên Yết cũng đừng làm quá mọi chuyện lên, cương và nhu luôn phải song song, cứng rắn nhưng mạnh mẽ tinh tế, ít nhất bạn cũng phải triệt để vùi dập đi ý nghĩ cướp sắc người đàn ông của bạn. Hãy là người phụ nữ biết ghen tuông nhưng ghen tuông một cách rất trưởng thành.

Trước hết Thiên Yết không nên đòi hỏi quá nhiều ở người đàn ông của mình điều này sẽ làm anh ta sinh ra cảm giác chán ghét bạn. Đàn ông thích phụ nữ yếu đuối để che chở nhưng bạn đừng lúc nào vững chỉ biết dựa dẫm vào anh ấy, bạn cũng không nên quá mạnh mẽ lúc nào cũng làm tốt tất cả mọi việc.

Thi thoảng hãy để anh ấy đóng tròn vai người đàn ông của gia đình, là bờ vai và là nơi an ủi che chở cho bạn. Trong 12 bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình, tác giả có nói, phụ nữ muốn đàn ông nghe lời phải biết xử sự thông minh khiến hắn ngoan ngoãn nghe lời mà không chút phản kháng chỉ có thể bằng cách duy nhất là ôn nhu, nhẹ nhàng từ từ lôi kéo hắn cuộc sống gia đình có ít sự ràng buộc.

Học hỏi bí quyết của Kim Ngưu, phụ nữ Thiên Yết tuyệt đối không nên xuề xòa, đừng nghĩ có chồng rồi nên sao cũng được, bạn càng phải trau chuốt bản thân, làm đẹp cho mình nhưng theo cách quý phái hơn.

Muốn giữ chân chồng trước hết bạn phải để bản thân trở nên thật rạng rỡ, tình địch của chồng vì thế cũng lập tức né xa, họ nhận ra người phụ nữ tuyệt vời như vậy làm sao đàn ông còn có cơ hội trêu hoa ghẹo nguyệt.

Theo VietNamNet

Biểu Hiện Khi Lên Cơn Ghen Của 12 Cung Hoàng Đạo Như Thế Nào?

Tuy rằng rất buồn bã giận dỗi nhưng Song Ngư lại không dám thể hiện ra ngoài sợ mất mặt hay người yêu phật ý, chỉ dám đôi khi thi thoảng phàn nàn càu nhàu đôi chút, nếu người yêu không tinh ý thì những tràng than thở sẽ kéo dài đến bất tận.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ “ăn miếng trả miếng” khá nhiều trong việc này đấy. Nửa kia vì ham chơi mà bỏ quên Bạch Dương sao, họ sẽ càng chơi bời “bạt mạng” hơn để người kia thấu hiểu được cảm xúc không vui và tâm trạng bị bỏ mặc thờ ơ đáng tội nghiệp của Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hiền lành sẽ dùng sự im lặng để bày tỏ thái độ của mình. Ngồi một mình lặng lẽ gặm nhấm tâm sự là không đủ, Kim Ngưu sẽ tìm bạn bè để chia sẻ về nỗi lòng nửa kia đã khiến họ phải buồn rầu. Nếu ai kia còn chưa chú ý đến sự lặng thinh đầy nguy cơ ấy, Kim Ngưu hẳn sẽ rất thất vọng về người thương.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Biểu hiện ghen tuông của Song Tử tương đối dễ thấy. Sẽ ở trước mặt người kia rực rỡ tươi vui hẹn hò người khác, bỗng dưng hay khen ngợi và kể chuyện về ai đó khác giới, thể hiện sự ngưỡng mộ và khâm phục khiến người yêu tức nghẹn cả họng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Rất khó để nhận biết được một Cự Giải ghen tuông, nhưng nếu đột nhiên đối xử với bạn tốt hơn mức bình thường, càng quan tâm chăm sóc để ý thì hãy biết rằng Cự Giải đang ghen đó. Hỗn loạn trong những cảm xúc bực tức buồn rầu, Cự Giải không biết làm gì hơn là đối tốt để giữ gìn níu kéo bạn lại bên mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thiên Bình (24/9 – 23/10 )

Khi ghen tuông Thiên Bình sẽ không còn dính lấy bạn bất cứ lúc nào nữa mà lặng lẽ giấu mình vào nỗi buồn. Sau khi đã điều chỉnh được tâm trạng khá hơn, Thiên Bình mới quay ra gặng hỏi người kia là ai mà dám làm họ ghen tuông. Chỉ đến khi lời xin lỗi được đưa ra và bào chữa hoàn hảo cho hành động của mình, người yêu mới được Thiên Bình tha thứ.

Thần Nông (24/10 – 22/11)

Thần Nông sẽ không còn quan tâm đến bạn nữa, cũng không giải thích hay tâm sự điều gì, hoàn toàn bỏ mặc bạn ngoài phạm vi cuộc sống. Đến một ngày đột nhiên nhận thấy Thần Nông biến mất khỏi tầm nhìn, người yêu mới phát hiện Bọ Cạp đã ghen tuông tức tối đến sắp bùng nổ rồi.

Nhân Mã (23/11 – 21/12 )

Lời nói chuyện giữa cặp đôi Nhân Mã sẽ trở nên đầy ẩn ý kỳ quặc rất khó hiểu. Rõ ràng là ghen tuông ngút trời nhưng lại không muốn bị đối phương nhìn thấy nên họ mới thành ra bộ dáng khác thường như vậy đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trái lại rất thẳng thắn trong trường hợp này, nói rõ ràng mình đang khó chịu ra sao, bực mình thế nào, đã phải nhẫn nhịn nhiều đến đâu để không làm ầm ĩ mọi chuyện. Bộc trực như vậy không biết có phải là ý hay trong chuyện tình cảm không nhỉ Ma Kết?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Rõ ràng là rầu rĩ khó chịu không vui nhưng lại không muốn làm mất hình tượng thục nữ hay công tử hào hoa nên chỉ đành bóng gió nói hàng loạt những câu chuyện tấm gương đạo lý để người yêu tự nhận thức ra vấn đề mà thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuy rằng rất buồn bã giận dỗi nhưng Song Ngư lại không dám thể hiện ra ngoài sợ mất mặt hay người yêu phật ý, chỉ dám đôi khi thi thoảng phàn nàn càu nhàu đôi chút, nếu người yêu không tinh ý thì những tràng than thở sẽ kéo dài đến bất tận.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2023 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cập nhật thông tin chi tiết về Khi 12 Chòm Sao Nổi Cơn Ghen Sẽ Như Thế Nào? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!