Xu Hướng 12/2022 # Khi 12 Chòm Sao Nam Thề Thốt Với Nửa Kia: Ai Đáng Tin Nhất? / 2023 # Top 20 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Khi 12 Chòm Sao Nam Thề Thốt Với Nửa Kia: Ai Đáng Tin Nhất? / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Khi 12 Chòm Sao Nam Thề Thốt Với Nửa Kia: Ai Đáng Tin Nhất? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hầu hết phái nữ đều suy nghĩ rất cảm tính, vì vậy họ thích nghe những lời tán tỉnh và đặc biệt là những lời thề thốt khi yêu. Họ có thể không thực sự muốn bạn trai làm điều gì đó cho mình, mà họ chỉ muốn biết đối phương có thật lòng hay không.

Thế nhưng các cô gái không nên đánh giá một người đàn ông bằng những lời thề của anh ta, bởi vì mỗi người đều có tính cách khác nhau và cách làm việc khác nhau, nên khi đối mặt với những lời thề, tự nhiên mục đích và cảm xúc của họ cũng sẽ khác nhau.

Muốn biết một người đàn ông có yêu bạn hay không thì điều đó phụ thuộc vào những gì anh ta đã làm cho bạn. Lời thề thật ra rất đơn giản, chỉ cần mở miệng ra là ai cũng có thể tùy tiện thề. Tuy nhiên, một số người sẽ dành cả cuộc đời để thực hiện lời hứa của mình, trong khi một số người sẽ quên sạch ngay khi nói ra.

1. Cung Bạch Dương nam

Với một người cá tính mạnh và luôn thích làm mọi thứ theo ý thích, hiếm khi ngược đãi cảm xúc của bản thân như anh chàng Bạch Dương, khi yêu họ cũng sẽ thề thốt hứa hẹn với bạn gái, song đó hoàn toàn là do hoàn cảnh ép buộc mà thôi.

Ví dụ như khi anh chàng hoàng đạo này làm sai điều gì đó, họ sẽ ngay lập thề non hẹn biển rất nhiều với bạn gái, rằng anh sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm đó lần nào nữa.

Tuy nhiên, thực ra lúc ấy Dương Dương đang khá là chột dạ. Bởi vì chòm sao nam cũng biết rằng, tất cả những lời thề thốt đó đều chỉ là đang để dỗ dành đối phương mà thôi, đối phó tạm thời. Bắt họ tự mình nói ra thì là mộ chuyện rất khó khăn, chỉ đành tới đâu tính tới đó.

2. Cung Kim Ngưu nam

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, đàn ông Kim Ngưu là kiểu con trai đặc biệt chân thành, nếu có thể thực hiện được lời thề, họ sẽ vui vẻ nói ra để cho người con gái mình yêu có cảm giác an toàn.

Vì các anh chàng Trâu biết khả năng của mình đến đâu, cũng biết việc đó khó đến đâu nên họ không hoảng sợ. Sự chắc chắn và thực tế giúp Ngưu Nhi tính toán trước khả năng của mình đến đâu để đưa ra lời hứa phù hợp.

Họ không bao giờ hứa hẹn điều gì quá xa vời, cũng không thề thốt mấy câu sáo rỗng để sau này không bị mang tiếng là người nuốt lời. Đây chính là chòm sao nói là làm.

Còn với những việc mà biết chắc bản thân sẽ không làm được, thì dù bạn gái có thúc ép đến đâu, chòm sao nam này cũng nhất định không hứa hẹn một cách mù quáng, vì họ không muốn khiến đối phương thất vọng.

3. Cung Song Tử nam

Chuyện thề thốt hứa hẹn vốn không phải là điều mà các anh chàng cung Song Tử thích nói.

Thậm chí nếu có thể, chòm sao nam này không muốn đưa ra bất kỳ lời thề nào, để tránh tối đa rắc rối có thể xảy ra với bản thân.

Họ sợ nhất là một khi đã nói ra nhưng không làm được thì bạn gái sẽ gây ầm ĩ đến mức nào. Điều quan trọng là họ thực sự cảm thấy rằng bản thân không thể đảm bảo chắc chắn sẽ thực hiện được lời thề, đã vậy thì thà không thề còn hơn.

4. Cung Cự Giải nam

Đàn ông cung Cự Giải rất đáng tin cậy, lý do là bởi họ luôn vô cùng chân thành trong bất lỳ mối quan hệ tình cảm nào. Trong mắt những anh chàng Cua, con gái tương đối yếu đuối và rất dễ bất an.

Vì vậy trong trường hợp này, là đàn ông, họ phải có trách nhiệm mang đến cảm giác an toàn cho đối phương. Vì vậy, tất cả những lời thề, lời cam kết của đàn ông cung Cự Giải đều là chân thành, và không chỉ lời nói thôi đâu, nếu có thể, họ sẵn sàng dùng cả hành động để chứng minh tình cảm của mình.

Cho nên một khi đã hứa hẹn, chòm sao nam này sẽ dùng hết khả năng làm theo những gì mình đã nói, không hề ăn nói hão huyền.

5. Cung Sư Tử nam

Khi yêu, đàn ông cung Sư Tử rất mạnh mẽ và tận tâm. Vì vậy, bạn gái nhiều khi không cần phải đòi hỏi gì, anh chàng hoàng đạo này sẽ chủ động làm tất cả cho cô ấy, bao gồm cả những lời thề thốt.

Những lời hứa hẹn đó dường như cũng là một cách để chòm sao này thể hiện tình cảm của bản thân với đối phương. Nên đôi khi họ rất thích nói ra những lời bay bổng và ngọt ngào.

Thực ra không có gì giả tạo trong lời nói của anh chàng này, tất cả đều là lời hứa từ trái tim của họ. Đó là bởi vì đàn ông cung Sư Tử thực sự muốn ở bên đối phương đến hết đời, cũng thực sự muốn mang tới cuộc sống tốt đẹp nhất cho người ấy, nên rất thoải mái khi đưa ra lời thề thốt.

6. Cung Xử Nữ nam

Các chàng sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ là người đàn ông rất lý tưởng cho mọi cô gái, bởi họ rất tinh tế và giàu cảm xúc, luôn biết cách hòa đồng với mọi người.

Dù là người lạ hay người yêu thân thiết nhất thì họ đều có những phương pháp cư xử riêng. Vì vậy, nếu như có thể khiến bạn gái vui vẻ và yên tâm, Xử Nhi sẵn sàng phục tùng và ngoan ngoãn nghe theo những điều cô ấy muốn.

Họ không hề bài xích những yêu cầu phải thề phải hứa từ người yêu. Tuy có thể dễ dàng đưa ra lời thề, song chòm sao nam này lại chỉ thực hiện những việc mà mình có thể chứ không phải tất cả những thứ mình đã nói.

Dù sao họ cũng không sợ bạn gái giận dỗi, bởi vì Xử Nhi quá hiểu cách làm thế nào để dỗ dàng nửa kia vui vẻ và nguôi cơn giận.

7. Cung Thiên Bình nam

Đàn ông Thiên Bình không thích những lời thề non hẹn biển, vì họ nghĩ rằng tình yêu phải là những cảm xúc hạnh phúc, vui vẻ và thoải mái mỗi ngày chứ không phái trói buộc nhau bằng những lời hứa hẹn bay bổng.

Thiên Thiên nghĩ, đang yên đang lành sao lại phải thề thốt làm gì, tự dưng đè nặng lên vai mình như vậy, để rồi mỗi ngày đều đau đầu nghĩ chuyện này khó có thể thực hiện được, tâm trạng nhất định sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều theo đó.

Vì vậy, nam Thiên Bình sẽ mặc kệ nửa kia càn quấy, tỏ ra không hài lòng với sự vô lý của đối phương khi cứ bắt mình phải thề thốt, dù có thể nào thì anh chàng hoàng đạo này cũng sẽ không thốt ra những lời đó để tránh há miệng mắc quai sau này.

8. Cung Hổ Cáp nam

Đàn ông Hổ Cáp thực sự rất thông minh và anh ta có cái bụng đen tối. Vì vậy, khi giao dịch với họ, bạn phải đủ cẩn thận, nếu không bạn sẽ bị họ lừa nếu không cẩn thận.

Bởi đàn ông Hổ Cáp là kiểu người không cản đường, làm gì nói gì cũng chừa đường cho họ. Vì vậy, họ có thể phát nguyện, nhưng lời nói của họ rất trôi chảy, và họ luôn có thể tự bào chữa cho mình vì không thể làm như vậy.

9. Cung Nhân Mã nam

Khi 12 chòm sao nam thề thốt sẽ có thái độ ra sao?

Với anh chàng Nhân Mã, họ không từ chối việc phải thề nếu như điều đó là cần thiết. Bởi vì anh chàng hoàng đạo này nghĩ rằng những lời hứa cũng là một thứ gia vị không thể thiếu trong tình yêu đôi lứa, chúng vừa giúp người trong cuộc cảm thấy yên tâm lại vừa thôi thúc lẫn nhau có trách nhiệm với mối quan hệ này.

Chỉ cần là việc có thể giúp cho tình cảm của cả hai tốt lên, Mã Nhi sẽ chẳng chút do dự làm ngay. Như vậy thì mấy lời thề thốt có là gì chứ.

Tuy nhiên, không phải Nhân Mã dễ dàng thề thốt một cách mù quáng, họ cũng sẽ có yêu cầu của riêng mình. Đó là không thể chỉ có một mình họ là người đưa ra lời thề được, như vậy thật không công bằng.

Đã là tốt cho tình cảm của hai người thì cả hai đều phải cùng nhau đưa ra lời hứa và cùng nhau thực hiện, như vậy mới có thể tạo ra tâm lý cân bằng trong tình yêu.

10. Cung Ma Kết

Thực tế, đàn ông Ma Kết không thích những lời thề thốt, vì họ nghĩ rằng lời nói ra rất hay, nhưng có mấy ai thực sự làm được đâu. Chính bản thân chòm sao này cũng không quá tự tin vào bản thân, cho nên họ sẽ không tùy tiện đưa ra những lời thề đó.

Nếu có thể, anh chàng Kết Kết sẵn sàng dùng hành động hơn để mang lại cho bạn gái cảm giác an toàn hơn là những lời chót lưỡi đầu môi.

Mặc dù không phải là người lãng mạn, thậm chí có phần khô khan và cứng nhắc, song anh chàng hoàng đạo này cũng sẽ quan tâm và chăm sóc cho bạn gái rất chu toàn ở từng điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Vì vậy, nếu đối phương là một cô gái hiểu rõ tính cách của nam Ma Kết, chắc chắn cô ấy sẽ không bắt Kết Kết phải thề thốt.

11. Cung Bảo Bình nam

Những anh chàng sinh ra dưới chòm sao Bảo Bình cũng sẽ không chủ động thề thốt, họ không ngốc đến vậy.

Dẫu sao, họ vẫn không biết chắc liệu mình có thể làm được những thứ mình đã hứa trong tương lai hay không. Cho nên tốt nhất là không thề thì sẽ không phải lo tới vấn đề đó.

Dù vậy, các anh chàng Bảo Bảo rất ranh mãnh, họ có thừa cách để chẳng cần phải hứa hẹn mà vẫn dỗ được bạn gái vui vể. Cho nên họ sẽ lựa nói những lời mà người ấy thích nghe. Khi tâm trạng cô ấy vui rồi, có lẽ sẽ không so đo hơn thiệt với mình nữa.

12. Cung Song Ngư nam

Chuyện thề thốt hứa hẹn với các anh chàng cung Song Ngư dường như chẳng là điều gì quá to tát hay nặng nề. Họ có thể dễ dàng nói ra lời thề, hơn nữa thái độ còn rất vui vẻ và thoải mái.

Mỗi khi bạn gái yêu cầu họ hứa, anh chàng này sẽ lập tức đáp ứng để cô ấy yên tâm mà không chút phàn nàn nào. Chỉ có điều chòm sao nam này thề được, nhưng chưa chắc đã làm được.

Thậm chí nếu có ngày bị bạn gái chất vấn ngược lại, anh chàng hoàng đạo này có thể tỉnh bơ lật kèo, không thừa nhận mình đã từng nói những điều trước đó. Nửa kia có cáu gắt hay giận dỗi cũng đành chịu thôi. Họ cũng là 1 trong những cung hoàng đạo nói một đằng làm một nẻo.

Cùng Xem Nửa Kia Hoàn Hảo Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai Nhé! / 2023

Bạch Dương

Những năm trước tuổi 29 của Bạch Dương, các đối tượng thích hợp nhất là những người sinh ra dưới chòm sao Sư Tử và Nhân Mã. Khi Bạch Dương qua ngưỡng tuổi này, họ bắt đầu trưởng thành hơn, trở nên trầm mặc hơn, ít bốc đồng và trở nên đam mê hơn, sống thiết thực hơn.

Vào thời điểm này Bạch Dương tương hợp với cung Ma Kết và Xử Nữ. Tuổi 41,cung Bạch Dương bị buộc phải có kiểm soát hơn. Trong thời gian này họ thích hợp với Thiên Bình và Song Tử.

Kim Ngưu

Đối với Kim Ngưu, các đối tượng thích hợp nhất cho đến năm 29 tuổi là những người cung Ma Kết. Nếu bạn chọn Xử Nữ, bạn phải biết rằng anh ấy/ cô ấy rất đẹp, nhưng lạnh lùng. Còn Ma Kết là một người bạn đời tốt, nhưng sau một thời gian thì dường như không thể đáp ứng được nhu cầu tình dục cuả Kim Ngưu.

Sau tuổi 29, tinh thần của Kim Ngưu có sự thay đổi và họ có thể tìm được một đối tượng phù hợp như Song Tử và Bạch Dương. Song Tử sẽ làm tăng sự thông minh của Kim Ngưu trong khi Bạch Dương sẽ truyền lửa và năng lượng.

Sau 41 tuổi, năm Kim Ngưu đã có được sự thịnh vượng đáng chờ đợi từ lâu, họ đã sẵn sàng cho một mối quan hệ sâu sắc, thiêng liêng và sự thích hợp bây giờ là với cung Bọ Cạp.

Song Tử

Cho đến năm 29 tuổi, Song Tử nên tìm kiếm bạn đời là Thiên Bình hoặc Bảo Bình. Cả ba cung khí ở trước ngưỡng tuổi này năm hành động nhẹ nhàng, đủ tự do và không nghiêm trọng hóa vấn đề. Sau đó,Song Tử bắt đầu trưởng thành và tìm hiểu tính cách thực sự của con người mình, điều này trở nên cân bằng hơn.

Họ sẽ thường tìm thấy sự tương đồng với Kim Ngưu và Bạch Dương. Kim Ngưu mang lại cho họ sự ổn định và Bạch Dương thì thức tỉnh cái tôi riêng của họ. Sau tuổi 41, là khi Song Tử có sự phát triển trí tuệ cao nhất và khả năng tự kiểm soát mạnh mẽ. Vào thời điểm đó, họ có thể thích hợp với Nhân Mã.

Cự Giải

Trước 29, những người bạn đời tốt nhất của họ là Bọ Cạp và Song Ngư – giữa ba cung này tồn tại niềm đam mê và kết nối cảm xúc sâu sắc. Sau 29 tuổi, Cự Giải trưởng thành và nhận ra tính cách thật sự của họ, trở nên thận trọng hơn và bớt sợ hãi.

Sau đó, họ thường thấy rằng Song Tử hoặc Xử Nữ là một nửa hoàn hảo. Sau 41,Cự Giải cần phải có toàn quyền kiểm soát chính mình và thích hợp với Song Tử.

Sư Tử

Cho đến năm 29 tuổi, nửa kia tốt nhất mà Sư Tử nên tìm kiếm là những người sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương và Nhân Mã. Tất cả đều là cung lửa. Ở lứa tuổi này họ rất độc lập, hành động khách quan và vô ngã.

Sau 29, Sư Tử mong muốn kiên nhẫn hơn trong mối quan hệ của họ và thực tế hơn. Vào thời điểm đó, họ có thể tương thích với Cự Giải. Sau 41 tuổi, họ bớt say mê, lập dị và đạt đến đỉnh cao sự phát triển trí tuệ. Bây giờ Sư Tử thấy rằng họ tương thích với Thiên Bình và Bọ Cạp.

Xử Nữ

Với Xử Nữ, trước 29 thì Kim Ngưu hoặc Song Tử (cả ba đều là cung đất) là người phù hợp nhất. Sau khi 29 tuổi, Xử Nữ bắt đầu hiểu được những điều ngớ ngẩn về thái độ sống và từ đó thay đổi (nhưng chỉ sau khi họ đã tích lũy rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm). Bây giờ họ hợp với Bọ Cạp và Sư Tử. Sau 41 tuổi, Xử Nữ có thể tương thích với Nhân Mã – trí thức và duy lý.

Thiên Bình

Cho đến tuổi 29,Thiên Bình là cung hòa hợp chuyện chăn gối nhất với Song Tử hoặc Bảo Bình. Sau 29, họ bắt đầu trưởng thành và trở nên thực tế hơn, đã tiếp cận lối sống lành mạnh hơn. Họ khám phá khả năng tương thích với Bọ Cạp và Bạch Dương.

Vì hai kiểu cung này được kiểm soát bởi sao Hỏa, đôi khi hơi cộc cằn và cần được bản chất mềm mại và cân bằng của Thiên Bình để khơi gợi sự dịu dàng trong họ. Sau khi Thiên Bình 41 tuổi, họ đã thiết lập sự kiểm soát đối với cái tôi. Trong giai đoạn này thường tương thích với Song Ngư hoặc Nhân Mã vì chủ nghĩa lý tưởng và chủ nghĩa lãng mạn của họ.

Bọ Cạp

Trước 29 tuổi, bạn tình tốt nhất của họ nằm trong số các đối tượng cung Cự Giải và Song Ngư. Tất cả họ đều là cung nước và ở thời kì này, họ cực kỳ tình cảm và họ trải qua việc làm tình như một món ăn tinh thần.

Đôi khi Bọ Cạp cũng phù hợp với Ma Kết và Xử Nữ. Sau 29, họ bắt đầu trưởng thành và nhận ra rằng cái tôi dần dần trở nên hung dữ và mạnh mẽ. Sau đó, họ tương thích với Kim Ngưu hoặc Thiên Bình bởi hai cung này có sự kiên nhẫn tuyệt vời và khả năng chịu đựng được tính cách ương bướng của Bò Cạp.

Sau 41, Bọ Cạp thường thấy sự hòa hợp với Nhân Mã và Bảo Bình.

Nhân Mã

Nửa kia hoàn hảo cho Nhân Mã trước tuổi 29 là Sư Tử và Bạch Dương. Đến nửa sau năm 29 tuổi, mối quan hệ của họ không còn gần gũi và phụ thuộc lẫn nhau. Từ khóa trong mối quan hệ của các cung nhóm lửa này là độc lập.

Thời thanh xuân, Nhân Mã cũng có thể tìm được đối tượng phù hợp trong số những người cung Kim Ngưu và Song Ngư. Sau 29 tuổi, họ bắt đầu chín chắn. Họ nhận ra tính cách thật sự của họ, dần dần cảm thấy chênh vênh. Sau đó, họ thường thích hợp với Xử Nữ hoặc Song Tử.

Những cung hoàng đạo này có trí thông minh cao khiến Nhân Mã bị quyến rũ. Sau 41 tuổi, họ trở nên rất mạnh mẽ và độc lập, thích hợp với Kim Ngưu và Thiên Bình.

Ma Kết

Cho đến tuổi 29, các đối tác thích hợp nhất cho Ma Kết là những người sinh ra dưới cung Kim Ngưu và Xử Nữ (ba cung đất). Mối quan hệ giữa họ thì dễ chịu và thụ động một chút, nhưng nói chung ổn định. Sau 29 tuổi, một nửa thích hợp nhất mà Ma Kết nên tìm kiếm là Bảo Bình hoặc Bọ Cạp.

Bảo Bình khiến cho họ tốt và cao quý hơn. Còn Bọ Cạp là sự lựa chọn tốt nhất bởi sự thông minh và khôn ngoan. Sau 41, Ma Kết thường đạt được mục đích của họ và hợp với Song Ngư – người mang nhiệt huyết tâm hồn đến với Ma Kết.

Bảo Bình

Phù hợp nhất cho Bảo Bảo là Song Tử và Thiên Bình với những năm trước tuổi 29. Song Tử mang lại sự kích thích trí tuệ, tình cảm vui vẻ còn Thiên Bình – cân bằng và hài hòa. Sau 29 tuổi, Bảo Bình quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống thực tế và trở nên tương thích với cung hoàng đạo Xử Nữ và Bạch Dương.

Sau 41 tuổi, đời sống cá nhân và công việc của Bảo Bình đã tích cực và họ đã sẵn sàng cho một địa vị xã hội cao. Trong thời gian này họ tương thích với cung có vẻ có dấu hiệu ngược với mình là Sư Tử, bởi họ đang phát triển theo cùng một chiều hướng.

Song Ngư

Cho đến 29 tuổi, phù hợp nhất cho cung hoàng đạo này là Cự Giải và Bò Cạp. Giữa những cung này có thể có mối quan hệ gần gũi – cảm xúc, đam mê và thường mãnh liệt. Sau 29 tuổi, Song Ngư tương thích với Thiên Bình. Họ thu hút Song Ngư với những ái ân và sự cân bằng, dịu dàng.

Khi Song Ngư trưởng thành hơn thì bị thu hút bởi Bảo Bình – người mở rộng thế giới giao tiếp của họ, giúp họ thoát khỏi những cư xử đầy cảm tính. Sau 41, Song Ngư đã đạt được sự kiên định và sẵn sàng sánh bước với Xử Nữ. Họ bổ sung cho nhau và làm vững vàng cho tính cách của nhau.

Mai Huỳnh (Dịch) Theo Vietnamnet

Khi Chia Tay Mọi Lời Khẩn Cầu, Nước Mắt, Hứa Hẹn Thề Thốt Với Xử Nữ Đều Vô Dụng / 2023

Cung Xử Nữ là cung hoàng đạo mang đầy đủ những phẩm chất của một người phụ nữ dịu dàng, nhẹ nhàng và đầy quyến rủ . Xử Nữ không tham lam và theo đuổi hư vinh, tình yêu của họ rất giản dị, đời thường, Xử Nữ quả thật là người bạn đời rất tốt cho hôn nhân.

Xử Nữ khi đang yêu

Xử Nữ là người lý trí, điềm tĩnh, không dựa dẫm vào sự lãng mạn và ảo tưởng để sinh tồn. Đa số Xử Nữ đều kỳ vọng đối phương của mình là người chính trực, đáng tin cậy, lý trí. Họ thích người bạn đời chín chắn, ổn định và đem đến cảm giác tự tin, an toàn. Thông thường, Xử Nữ không giỏi biểu đạt tình cảm bằng hành động và cơ thể. Họ hy vọng đối phương giống như mình, cũng tự nguyện dâng hiến, trao tặng mọi thứ cho người yêu, đồng thời mong muốn bản thân được chăm sóc một cách chu đáo, Xử Nữ cần đối phương luôn luôn khẳng định tình cảm dành cho họ và phải biết suy nghĩ đến tiêu chuẩn duy trì sự gọn gàng ngăn nắp. Bình thường, Xử Nữ không tham lam và theo đuổi hư vinh, tình yêu của họ rất giản dị, đời thường, Xử Nữ quả thật là người bạn đời rất tốt cho hôn nhân.

Xử Nữ khi chia tay

Một Xử Nữ thực tế thường không dễ dàng để tình yêu và quan hệ hôn nhân của họ rơi vào tình trạng tan vỡ, nhưng đồng thời Xử Nữ cũng rất hiện thực và nhạy cảm, khi đã nhận định mối quan hệ không thể tiếp tục duy trì và phát triển, họ sẽ nhanh chóng chủ động kết thúc mối quan hệ. Xử Nữ là người không dễ bị tình cảm chi phối và làm rung động, vì thế mọi lời khẩn cầu, nước mắt, hứa hẹn thề thốt, thậm chí cả những hành vi bạo lưc trước khi chia tay của đối phương cũng không thể khiến họ động lòng mà lay chuyển.

Tóm tắt về Xử Nữ

Theo 12 Cung Hoàng Đạo

12 Chòm Sao Và Những Điểm Đáng Sợ Nhất Khiến Ai Ai Cũng ‘Chạy Mất Dép’ / 2023

BẠCH DƯƠNG: Bạo lực

Nổi tiếng là những chú Cừu trắng nóng tính, manh động nhất hệ hoàng đạo, không có gì lạ khi Bạch Dương lại “vớ phải” nhược điểm oái oăm này. Bạn vốn là người hảo sảng, dễ tính và rất đáng yêu, cởi mở. Nhưng khi ai đó khiến bạn nổi cơn điên, Bạch Dương sẽ không “ngán” mà cho họ biết mình không giỏi động khẩu, nhưng rất giỏi động thủ.

KIM NGƯU: Keo kiệt

Kim Ngưu thực sự là một kẻ ưa vật chất, hám của và thực dụng. Bên cạnh đó, họ còn rất keo kiệt và tính toán về mặt tiền bạc và những thứ thuộc sở hữu của mình. May mắn là họ cũng có những ưu điểm hiếm có để bù trừ như hiền lành, dịu dàng, chung thủy và tận tâm với những người mình yêu mến.

SONG TỬ: Hay nói dối

Nổi tiếng với biểu tượng hai đứa trẻ song sinh, những ai thuộc cung Song Tử đều sở hữu khả năng “lật mặt” nhưng hơn lật bánh tráng và tài nói dối như cuội. Tất nhiên, không phải những gì Song Tử nói cũng đều là dối trá, bịa đặt. Chỉ là nhiều khi chòm sao này rất thích thêm mắm thêm muối và khoa trương cho câu chuyện của mình thêm phần thú vị, khiến nhiều người cảm thấy khó tin và không biết đâu là thật đâu là giả.

CỰ GIẢI: Hay ghen tị ngầm

Các Cự Giải có thể phủ nhận điều này, nhưng thực sự thì cảm xúc này chắc chắn đã nhiều lần xảy đến trong thâm tâm bạn, và nó gần như là một tính cách cố hữu của bạn, chỉ là không phải ai cũng biết điều này. Bạn hay tự ti, mặc cảm và dễ bi quan trước những xui xẻo trong cuộc sống. Cũng vì vậy, bạn hay cảm thấy ganh tị với những ai hơn mình ở mọi lĩnh vực.

SƯ TỬ: Tự luyến

Ngoài những biệt danh khó nghe như gã khổng lồ tự mãn, chúa huênh hoang, thích làm màu, Sư Tử còn có một tính cách vô cùng đáng sợ và gây ngán ngẩm: họ là những kẻ tự luyến vô đối nhất thế giới này. Họ yêu bản thân mình nhất, cũng vì vậy luôn đặt quyền lợi của bản thân lên trên người khác, ích kỷ và không nghĩ đến ai cả. Chính điều này đôi lúc khiến họ mất đi những mối quan hệ thân thiết và quan trọng.

XỬ NỮ: Thích kiểm soát, bới móc

Quan tâm tới người khác và rất chu đáo, tỉ mỉ là những đức tính tuyệt vời nhất của Xử Nữ. Tuy nhiên, đi đôi với điều này, họ cũng là những kẻ vô cùng độc tài, thích kiểm soát mọi thứ, bao gồm cả con người lẫn sự vật và cho mình cái quyền chỉ trích, phê bình và càu nhàu.

THIÊN BÌNH: Thảo mai dễ sợ

Đi đôi với chúa lật mặt Song Tử thì nhất định phải có chúa thảo mai Thiên Bình thì mới đủ bộ. Vốn nổi tiếng thân thiện, giỏi xã giao và thích lấy lòng người khác, Thiên Bình rất quan ngại trong việc thể hiện chính kiến của mình, hay có tư tưởng gió chiều nào che chiều nấy. Vì vậy, họ rất hay hùa theo số đông, khiến nhiều người cảm thấy con người này thực sự không đáng tin tưởng và chẳng có tí chí khí nào.

BÒ CẠP: Hay thù dai

Là chòm sao đáng sợ và nguy hiểm nhất hệ hoàng đạo, Bò Cạp còn có một khía cạnh khác vô cùng đáng sợ, đó là nhớ lâu thù dai. Họ có thể “ghim” trong lòng mình những nỗi hận thù rất nhỏ nhặt qua hàng chục năm mà không thể nguôi ngoai. Và đừng tưởng họ chỉ giữ trong lòng thôi. Họ sẽ quay lại tìm từng kẻ đã gây thù với mình để trả từng món nợ dù có phải trải qua bao lâu đi nữa. Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn, Bò Cạp thì bao lâu cũng không muộn.

NHÂN MÃ: Thiếu trách nhiệm

Nhân Mã luôn mang đến hình ảnh một đứa trẻ vô tư, hồn nhiên và rất nồng hậu, chân thành. Tuy nhiên, đằng sau ngần ấy những thứ tốt đẹp, họ cũng có vô vàn điểm xấu, nổi bật là tính cẩu thả, vô trách nhiệm và lêu lổng. Chính những nhược điểm này khiến bất cứ ai phải tiếp xúc hay đồng hành với họ trong công việc đều cảm thấy bất mãn và bị vạ lây.

MA KẾT: Tham lam

Ma Kết hay tỏ ra mình là người đạo mạo, có nguyên tắc và không màng nhân tình thế thái, sống có trách nhiệm với xã hội và rất có kỷ cương, phép tắc. Thế nhưng, ẩn sâu trong con người điềm đạm đến mức lãnh đạm này thực sự ẩn chứa lòng tham vô đáy. Chỉ là họ không biểu lộ ra ngoài mà thôi. Thậm chí, họ có thể không từ thủ đoạn để đạt được điều mình muốn.

BẢO BÌNH: Tự cao tự đại

SONG NGƯ: Ích kỷ

Song Ngư hay đem lại ấn tượng ngọt ngào, mong manh và dịu dàng cho bất cứ ai mới tiếp xúc. Tuy nhiên, nếu thân quen hơn với họ, bạn sẽ dần dần nhận ra đằng sau cái vẻ ngoài liễu yếu đào tơ đó, những chú Cá vàng này thực sự là những cơn ác mộng ban đêm đó. Họ hay thể hiện mình cảm thông, chu đáo và quan tâm tới người khác. Tuy nhiên, thực sự Song Ngư khá ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân và rất biết cách sử dụng miệng lưỡi và bộ dạng ngây thơ vô số tội của mình để khiến người khác phải làm theo ý mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khi 12 Chòm Sao Nam Thề Thốt Với Nửa Kia: Ai Đáng Tin Nhất? / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!