Xu Hướng 3/2023 # Khi 12 Chòm Sao Bị “Cảm Nắng” Trong Lúc Có Người Yêu # Top 5 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Khi 12 Chòm Sao Bị “Cảm Nắng” Trong Lúc Có Người Yêu # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Khi 12 Chòm Sao Bị “Cảm Nắng” Trong Lúc Có Người Yêu được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạch Dương có lẽ sẽ thành thực thú nhận với người yêu của mình, và chuẩn bị sẵn tâm lý nếu như có bị “đá”. Nhưng Bạch Dương luôn là kẻ ưa mạo hiểm mà, có thể Cừu sẽ ở bên người cũ, nhưng cùng lúc lại theo đuổi người mới để cả hai cùng thỏa mãn nhau về mặt thể xác, cũng như có chút sự phấn khích mới mẻ. Nhưng “hai mặt” thế này không bền bỉ đâu Cừu à, sự thực rồi cũng sẽ được phô bày sớm thôi.

Kim Ngưu thường không biết phải làm gì, phân vân giữa sự thoải mái, dễ chịu của cuộc tình hiện tại và sự thu hút của người mới. Có lẽ, Trâu sẽ dành thời gian cho người mới cho đến khi chắc chắn 100% người đó thích và muốn ở bên cạnh Ngưu, lúc đó Ngưu mới chia tay với người cũ.

Khi gặp phải tình huống thế này, cuộc sống của Song Tử sẽ bị đảo lộn. Bình thường, Song Song sẽ bỏ người cũ mà đi với người mới ngay lập tức, nhưng Song Tử đôi khi lại thích nhiều người cùng một lúc, và sẽ qua lại giữa hai đến ba người. Song Tử là kiểu người khó đưa ra quyết định nên dễ trở thành kẻ ngoại tình, không phải về mặt thể xác, nhưng qua giao tiếp, tán tỉnh và tâm hồn.

Cự Giải cảm thấy cực kỳ tội lỗi, và sẽ kiềm chế cảm xúc của mình cho đến khi mọi việc đều ngã ngũ. Có thể Cua sẽ chia tay với người cũ một cách bất ngờ nhất, và cũng đau đớn nhất.

Sư Tử là kiểu người sống cho ngày hôm nay, nên dù chỉ là một ý định bộc phát, nhưng Sư Tử sẽ “đá” người cũ ngay, và có khi chỉ đến với người mới mà không nói một lời.

Xử Nữ dĩ nhiên sẽ nghĩ loạn lên rồi, bệnh lo xa thái quá bẩm sinh mà. Nhưng không sớm thì muộn, rồi Xử Nữ cũng phải thành thật với người yêu về cảm xúc của mình thôi.

Chẳng dễ dàng gì với Thiên Bình khi bị vướng phải tình huống thế này. Ban đầu, Cân sẽ phủ nhận cảm xúc, hoặc sẽ cố gắng “ép” tình cảm của mình vào khuôn khổ. Sau đó, Thiên Bình sẽ “thử” cho đến khi chắc chắn được cảm xúc của bản thân và người mới, đến lúc đó thì Cân mới thực sự từ bỏ người cũ.

Nhân Mã thì chỉ có “YOLO” thôi. Một khi đã có cảm xúc, Mã sẽ lập tức “qua lại” với người mới ngay. Nhưng để nhớ mà chia tay với người cũ thì lại là cả một câu chuyện khác. Thỉnh thoảng, Ngựa có thể bị vướng vào những tình huống rất “khó đỡ”, nhưng với bản tính thật thà, Mã sẽ nói thẳng, rằng người cũ chỉ là người cũ mà thôi.

Ma Kết sẽ tự bỏ người cũ mà theo tình mới ngay lập tức. Nhưng đây lại không phải là tình huống mà các bạn Kết thường dính phải, vì Kết rất cẩn trọng trong việc chọn người yêu, và một khi đã yêu là yêu sâu đậm, yêu hết mình, để rồi người nói lời chia tay sẽ không phải là Ma Kết. Nhưng Kết lại có thể bí hẹn hò với người mới nhưng lại không phải vì tình cảm. Khi đó, Kết sẽ trở nên lạnh lùng hơn – mặc dù bình thường, khi ngoại tình, mọi người sẽ giả vờ chung thủy, nhưng Kết thì hoàn toàn ngược lại.

Bảo Bình nghiêng về khả năng ngoại tình, nhưng lại là kiểu người sẽ cố gắng có một cuộc tình “mở” với cả người mới lẫn người cũ. Suy cho cùng thì Bảo Bảo vẫn rất trung thực mà, chẳng mấy khi giữ được bí mật lâu đâu. Nhưng cái tính cách “khó lường” của bạn ý sẽ làm cho tình huống này thú vị hơn hẳn.

Song Ngư sẽ tìm cách nhẹ nhàng và khôn khéo nhất để chia tay người cũ. Nhưng để làm được điều này, Cá phải thực sự rất yêu người mới cơ.

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Khi 12 Chòm Sao Bị Tổn Thương

Kim Ngưu, Cự Giải và Thiên Yết

Kim Ngưu, Cự Giải và Thiên Yết là những người từng trải qua cảm giác bị ruồng bỏ nhiều nhất để rồi họ trở thành những người có tính chiếm hữu cao nhất trong các sao.

Các sao này thường tổn thương vì bị phản bội. Nên họ tiếc nuối những gì đã mất, vùng vẫy để thoát khỏi những cảm giác mập mờ. Sự giận dữ này có thể trá hình như là một cảm xúc khi yêu. Những sao này cần cẩn thận nếu không họ sẽ làm bản thân mình bị trói chặt với những gì chỉ thuộc về quá khứ.

Kim Ngưu không thích cảm giác an toàn của mình bị lung lay, mặc dù bình thường thì họ là những người điềm tĩnh, nhưng họ có thể sẽ có những ý nghĩ tiêu cực mất nhiều thời gian để quên đi.

Cự Giải là sao đau nhiều nhất vì khi mất đi người họ yêu khác nào một phần cơ thể họ bị lấy đi. Họ cần thời gian để làm dịu vết thương và vượt qua.

Thiên Yết yêu rất mãnh liệt, cũng như khi họ ghét ai đó. Với một Thiên Yết trưởng thành, họ hiểu rằng cuộc sống là một chuỗi những biến cố lớn và là một quá trình đầy gian nan từ việc rút kinh nghiệm từ quá khứ để tạo dựng cái mới trong tương lai. Một khi họ hiểu rõ được điều đó, ít ra họ cũng sẽ trải qua được.

Thủy Bình và Sư Tử

Cố gắng tìm cái gì đó để làm cho mọi việc trôi qua, cuộc sống trở về bình thường, vì họ nghĩ mọi việc rồi sẽ thích nghi với họ tốt hơn tìm cách nào khác. Nhưng sự kiên nhẫn sẽ không mang trở lại những gì đã mất, nên họ cần phải nổ lực để thích nghi với hoàn cảnh đã thay đổi rằng từ giờ họ sẽ đơn độc. Họ cần phải dũng cảm.

Ma Kết và Xử Nữ

Cảm thấy thất vọng khi những gì họ mong mỏi bị mất đi và tự vùi mình vào công việc, làm việc quá sức và hoài bảo sẽ giúp họ an ủi chính mình rằng ít ra họ cũng thành công trong sự nghiệp. Làm thế họ đang đánh liều với việc bản thân mình mất đi sự lôi cuốn chân chất, họ nên tìm cách để thư giãn đầu óc, chăm lo cho bản thân mình. Nếu họ cứ tiếp tục giữ tình trạng buông thả thì tình yêu đẹp đến với họ chỉ khi có phép màu.

Thiên Bình

Họ sẽ thật sự thấy buồn khi không có nữa còn lại bên mình. Họ sẽ bị đau lòng kèm với việc xấu hổ khi mọi người xung quanh biết sự việc của mình. Tuy nhiên Thiên Bình là những bậc thầy trong việc thay đổi tình thế trong các mối quan hệ xã hội, ngay khi đang bị tổn thương, nên họ sẽ chóng bình thường trở lại thôi.

Song Ngư

Song Ngư sẽ tách biệt mình, nếu như cuộc sống thực không mang lại những gì họ cần, họ sẽ thay thế chúng bằng thế giới mộng mơ của mình, nơi đó họ luôn cảm thấy hạnh phúc lâu dài. Nhưng họ không phải là những người đơn độc thật sự, đến lúc nào đó sẽ có người cảm nhận được sự thương tâm bên trong họ và đưa họ vào câu chuyện lãng mạn khác. Song Ngư luôn là người biết xuất hiện đúng nơi, đúng thời điểm nên sẽ chẳng cần tốn nhiều công sức để có được tình yêu mới.

Bạch Dương, Nhân Mã và Song Tử

Nhóm các chòm sao này sẽ che dấu trái tim bị tổn thương của mình giỏi nhất trong các sao và quyết định chữa lành nó bằng những cuộc phiêu lưu lãng mạn mới. Bạch Dương chắc chắn sẽ vượt qua nhanh chóng như quả bóng chạm đất rồi bật lên và không mấy khó khẳn để có được cái mình muốn. Song Tử luôn có những “người yêu dự bị” nên khi một người ra đi, họ sẽ để một trong số đó thay thế người đó. Nhân Mã sẽ đi đây đó nhiều hơn để tìm cho mình niềm vui mới cho chặng đường tiếp theo.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

♥ 12 Chòm Sao Khi Bị Bắt Cóc ♥

Giải trí 1 tí mọi người ơi! hê hê, đọc truyện căng mắt rồi, giờ cười 1 xíu cho mắt nghỉ ngơi nào ye ye ye ~^o^~

“Anh ơi, em là trâu, nhà em nghèo lắm, bắt cóc em không có tiền đâu”, đó là điều Kim Ngưu sẽ ca cẩm với tên bắt cóc. Trâu là sư phụ than thở mà. Nếu bắt cóc cậu ấy về chắc tên bắt cóc buồn theo mà tự tử quá.

Song Sinh có cá tính và ưu phiêu lưu mạo hiểm. Con gái cung này có nhiều bạn khá giống con trai nữa. Nhiều Song Sinh có phản ứng mau lẽ và giỏi võ. Nếu bắt cóc Song Sinh bạn bạn phải chuẩn bị tinh thần oánh nhau với cậu ấy đấy nha.

Bất kể làm nam hay nữ Cự Giải đều sống rất gắn bó với gia đình, vì vậy nếu có hiểm nguy, cậu ấy sẽ cầu cứu người thân: “Ba ơi, mẹ ơi cứu con với”.

Còn có đại tẩu Phong Nhi nữa nhoa! =)) dạo này lại vô tung vô ảnh rồi =))

Sẽ không bao giờ tin là mình bị bắt cóc mà tưởng là mộng du. Tỉnh bơ đứng dậy mở cửa nhà tên bắt cóc đi về (làm gì có ai dám đụng đến thiếu gia Sư Tử chứ).

“Anh ơi, kiếm sợi dây sạch sạch trói em được không?”, “Anh ơi, quét dọn lại đi anh ơi”; “Cơm hộp chỗ kia bán ngon hơn anh ạ, bắt cóc cũng cần được cho ăn đàng hoàng chứ”… Xử nữ không cần biết mình bị làm sao, cứ phải sạch sẽ, gọn gàng là được.

Rất có khả năng thuyết phục người khác. “Anh trai à, nghề này không có lâu bền, lại còn không tốt. Hại người hại mình, cải tà quy chánh đi anh”. Ôi, thế này thì tên bắt cóc cũng đau đầu vì nghe Thiên Bình giảng đạo mất!

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Thần Nông là người rất thông thái đó, luôn biết chọn hành động phù hợp với hoàn cảnh. Đầu tiên sẽ ngoan ngoãn vâng lời tên bắt cóc, rồi nhân lúc hắn ngủ say mà tìm cách thoát (đập hắn bất tỉnh rồi gọi điện cho cảnh sát).

Tính tình ham chơi, dù có bị bắt cóc thì đối với Nhân Mã cũng chỉ như chơi một trò chơi mạo hiểm.

“Chú ơi, ngày mai con còn phải đi học nữa. Chú tha cho con về rồi chiều bắt lại được không chú.” Ma Kết sống khá có kế hoạch và trách nhiệm, sẽ không vì chuyện cỏn con là bị bắt cóc mà bỏ học đâu

“Tại sao anh lại bắt cóc em, tại sao lại trói em, anh là ai, anh con nhà ai, tại sao anh lại làm vậy…”. Bắt cóc Bảo Bình thì có mà bị tra tấn đến chết bởi mấy câu hỏi mất.

Sẽ tưởng tượng thành một tiểu thuyết lãng mạn và chờ thiên thần hộ mệnh của mình tới giải cứu (Song Ngư nữ). Tưởng tượng đến lúc mình có mặt trên tờ báo nào đó, và vô vàn những kết cục bi thảm đi kèm (Song Ngư nam).

P/S: Bonus thêm cho mọi người về câu chuyện của Nu và Mimi nhá!

Ngày xửa ngày xưa, bạn Nu xink đẹp vui vẻ tung tăng hơn hở yêu đời ngây thơ vô số tội điềm đạng đáng iu ngây thơ trong sáng (eo, mình quá tay =)) ) lang thang thơ thẩn khắp nơi, bạn đi đây đi đó, tự do bay nhảy, cuộc đời mới vui vẻ biết bao nhiêu :))))

(Ty, cái mũi tên giống cái thụt bồn cầu quá =.,= )

Từ đó trở đi, ngày ngày bạn Nu ngơ ngẩn, ngẩn ngơ đi ra đi vô ngày ngày chữ: “Ty Mimi” dính trên mồm, từ đó bạn bị lừa đảo vào bẫy tình của bạn Mimi , ngày ngày lon ton đeo bám nhằng nhẵng ty =))

Bạn Nu được ty chiều như chiều con nít, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, dỗ dành iu thương, xoa xoa, nựng nựng, ngày ngày cuộc sống của bạn trở thành màu hồng lấp lánh trái tim … ♥.♥

Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Bắt Nạt

Bạch Dương sẽ không ngần ngại to tiếng “bật” lại kẻ bắt nạt mình. Không cần biết đối thủ có to con hay không, Bạch Dương vẫn sẽ phản kháng bằng cách đẩy kẻ đó ra. Tuy vậy, Bạch Dương không thực sự muốn đánh nhau, nếu có thể tránh thì cậu ấy sẽ tránh.

Kim Ngưu vốn hiền lành, trầm tĩnh và giỏi chịu đựng nên cậu ấy sẽ cố giữ bình tĩnh, hỏi rõ nguyên do. Nếu kẻ đó tiếp tục bắt nạt, chọc tức Kim Ngưu thì cậu ấy sẽ ngay lập tức phản đòn mạnh mẽ.

Song Tử sẽ công kích lại kẻ bắt nạt bằng ngôn từ trước, từ nói lý lẽ đến cãi vã, chửi mắng tung trời. Các Song Tử không thích động tay động chân nhưng nếu đấu khẩu không hiệu quả thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Cự Giải thấy xấu hổ, ngại ngùng trước những lời trêu chọc, không dám đáp trả đối phương. Có lẽ các Cự Giải nên mạnh mẽ hơn khi đối đầu với tình huống bị mang ra làm trò đùa ác ý hay bị xúc phạm thân thể.

Là cung hoàng đạo coi trọng tự tôn nhất, Sư Tử sẽ cảm thấy bị xúc phạm và lập tức chiến đấu lại. Khi đã nhận định lòng kiêu ngạo của mình bị chà đạp, sức chiến đấu của Sư Tử rất đáng gờm. Nếu đối phương không biết điều mà dừng lại, rất có thể Sư Tử sẽ nổi cơn thịnh nộ và liều mình.

Xử Nữ khá nhút nhát nên không biết phải đấu lại những kẻ đó thế nào. Cậu ấy sẽ cố chỉ ra những điểm nực cười trong hành vi của kẻ bắt nạt hoặc tảng lờ kẻ đó.

Thiên Bình không thích (hoặc không dám) đánh nhau nên sẽ chọn cách lờ kẻ đó đi, giả vờ như không có gì xảy ra hay cố gắng nói lý lẽ với kẻ bắt nạt mình.

Không phải ngẫu nhiên mà Bò Cạp được liệt vào top “không nên đắc tội”. Kẻ nào dám bắt nạt Bò Cạp thì chắc chắn sẽ phải trả cái giá đắt. Các bạn ấy sẽ lập tức đáp trả hết sức, hoặc lên kế hoạch trả thù nếu hiện tại chưa đủ sức hạ gục kẻ bắt nạt.

Nhân Mã ghét kẻ xấu và không chấp nhận mình là nạn nhân. Các bạn ấy sẽ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ chính nghĩa.

Thuộc tuýp ôn hòa, lý trí, Ma Kết sẽ chất vấn nguyên do, cố làm dịu kẻ bắt nạt và dùng lời lẽ để khuyên giải.

Bảo Bình sẽ cười vào mặt kẻ nào bắt nạt mình và châm chọc lại đối thủ. Tùy vào tâm trạng lúc đó của mình, Bảo Bình sẽ lập tức đánh trả hoặc chờ xem nếu mọi việc tệ hơn mới ra tay.

Song Ngư có lẽ sẽ không phản ứng lại ngay và cố lờ đi, không tranh cãi thậm chí là chạy ra chỗ khác. Nhưng nếu đã đến giới hạn chịu đựng, Song Ngư sẽ “điên” lên và những kẻ bắt nạt hãy coi chừng.

Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Bị Từ Chối

Kim Ngưu: sẽ đi đến một cửa hàng thực phẩm mà họ ưng ý nhất và chọn những thực phẩm cho bữa ăn thịnh soạn của mình. Và những giọt nước mắt kia, đang chảy ngược vào tim. Những chú Ngưu tuy mạnh mẽ nhưng đó chẳng qua chỉ là vỏ bọc, chứ họ thật sự yếu đuối.

Song Tử: sẽ gọi cho bạn của họ và bảo rằng mọi chuyện chỉ là lừa đảo! Và khi đang quay số cho cuộc gọi tiếp theo, họ sẽ lập ra kế hoạch cho cuối tuần cùng với những cuộc hẹn mới. Vì sao ư? Vì một Song Tử thì luôn có hai mặt tính cách, và mặt tính cách thứ 2 chính là bộ mặt vui vẻ tự nhiên của họ.

Cự Giải: chặn tất cả hoạt động của bạn trên Facebook, gạch tên bạn ra khỏi danh sách tặng quà giáng sinh hay gắn nhạc chuông riêng cho số điện thoại của bạn,..tất cả điều này chỉ để đẩy bạn ra xa khỏi Cự Giải và Cua sẽ bò vào một cái hang để gặm nhắm nỗi đau một mình.

Sư Tử: sẽ mua keo xịt tóc loại xịn nhất và dành hàng giờ để hoàn thiện cái “bờm” của mình. Để làm gì ư? Để lần sau khi bạn tình cờ gặp họ, bạn sẽ nhận thấy là họ trông tuyệt vời hơn và dường như đã quên hẳn bạn. Vì họ không sống mãi cho quá khứ.

Xử Nữ: sẽ tạo ra một biểu đồ hình quạt, liệt kê những lý do họ bị từ chối dựa theo tỉ lệ phần trăm rồi ngồi trong nhiều giờ để phân tích nó. Vâng, đó là cách họ vượt qua nỗi đau.

Thiên Bình: tự hỏi mình đã sai cái gì vì mọi người đều thích Thiên Bình. Sự thú vị, tính phiêu lưu,…đều có ở một Thiên Bình, trung tâm của sự chú ý. Họ vẫn sẽ tiếp tục với những dự định của mình, và tạo ra nhiều điều thú vị cho cuộc sống của họ.

Thiên Yết: liệt kê ra tất cả các lý do và lên kế hoạch trả đũa vì họ không phải là kẻ bỏ qua một cách dễ dàng.Thiên Yết cũng rất được lòng các bạn nữ vì họ sâu sắc và mãnh liệt.

Nhân Mã: tính độc lập sẽ giúp họ vượt qua mọi việc và họ sẽ sẵn sàng cho những dự định sắp tới rất dễ dàng bởi vì họ không mấy khi giữ lời hứa, cũng chẳng phải là người đa cảm nên họ luôn sẵn sàng để đi đây đi đó, không lưu lại nơi nào dù có bị trói chặt lại thì độ nhiệt huyết vẫn không hề giảm.

Ma Kết: suy nghĩ về những việc đã qua và sắp xếp lại tất cả trong khi vẫn giữ điệu bộ bình tĩnh. Họ rất giỏi chờ đợi một thứ gì đó trong thời gian dài và khi cơ hội đến, họ sẽ hành động.

Bảo Bình: sẽ nói với bạn bè của cậu ấy rằng đằng nào bạn cũng chẳng phải là người thích hợp với cậu ấy. Nguyên nhân đơn giản thôi, có thể bạn không đủ khả năng để kéo dài cuộc trò chuyện đầy tính logic, là người hay phụ thuộc, luôn ở cạnh Bảo bình mọi lúc mọi nơi, hay ghen tuông, bắt các Bảo bảo phải hứa này nọ,… những tính cách đó hoàn toàn trái ngược với những gì có thể thu hút một Bảo bình.

Song Ngư: trước tiên sẽ trút giận vào cái gì đó, sau đó đi đến một nơi thần không biết quỷ không hay và tự kỉ về những chuyện đã xảy ra, hàng ngàn câu hỏi mâu thuẫn lẫn nhau trong đầu của Song Ngư – cung nhạy cảm nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khi 12 Chòm Sao Bị “Cảm Nắng” Trong Lúc Có Người Yêu trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!