Xu Hướng 9/2023 # Khám Phá Sự Tương Hợp Của Bạch Dương Với 12 Cung Hoàng Đạo # Top 14 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Khám Phá Sự Tương Hợp Của Bạch Dương Với 12 Cung Hoàng Đạo # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Khám Phá Sự Tương Hợp Của Bạch Dương Với 12 Cung Hoàng Đạo được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Cung Bạch Dương với cung Bạch Dương

Một phụ nữ Bạch Dương và một đàn ông Bạch Dương sẽ tạo nên sự tương hỗ về quyền lực và sức mạnh, nhưng ai sẽ là chủ đây? Cả hai người này đều bốc đồng và tự đắc nên họ sẽ liên tục phải tranh cãi xem ai sẽ là người được sử dụng buồng tắm đầu tiên. Điều đó sẽ làm cho mối quan hệ của họ nhanh chóng rơi xuống địa ngục.

Một mối tình sét đánh sẽ hút đàn bà Kim Ngưu và đàn ông Bạch Dương lại gần nhau. Đàn ông Bạch Dương thường mất kiên nhẫn, táo bạo và tự đắc còn người phụ nữ Kim Ngưu sẽ mềm mỏng và ngưỡng mộ anh ta vì những nụ cười ngọt ngào và khiếu hài hước. Tuy nhiên, nếu như người phụ nữ Kim Ngưu đừng vội bắt anh ta gắn kết hôn nhân thì người đàn ông này sẽ ở bên cô lâu hơn cô tưởng.

Đàn bà Bạch Dương và đàn ông Kim Ngưu sẽ bị lôi cuốn bởi sự khác biệt. Đàn bà Bạch Dương ngưỡng mộ tài nấu nướng của chàng còn chàng lại vui vì nàng luôn thích chủ động trên giường. Điều này có nghĩa rằng phụ nữ Bạch Dương có thể hoạt động không biết mệt mỏi cả đêm và thích một bữa tối hoàn hảo trong suốt tuần. Hai người này kết hợp với nhau, sẽ có thể have sex ở bất cứ đâu, từ phòng tắm hơi cho đến giường ngủ xe lửa, nhưng người nữ Bạch Dương sẽ thấy phiền lòng khi người bạn đời thiu thiu ngủ trong khi cô ta còn muốn nhiều hơn nữa.

3. Cung Bạch Dương và cung Song Tử

Những ý tưởng điên rồ của người đàn ông Bạch Dương sẽ khiến người nữ Song Tử mê đắm trong nhục dục tức thời với Bạch Dương. Ở đây có một sự tương hỗ tuyệt vời về thể xác nhưng người đàn ông Bạch Dương lại quá ích kỷ. Điều đó khiến mối quan hệ say đắm hơn nhưng cũng làm cho đôi bên kiệt sức. Công bằng mà nói thì nam Bạch Dương không thể hợp với nữ Song Tử vì cô ta sẽ nhanh chóng mệt mỏi vì người đàn ông này sớm hơn là anh ta chán nàng.

Hai người này cuốn hút nhau về thể xác và người đàn ông Song Tử sẽ nhanh chóng phản bội nếu nữ Bạch Dương mất đi sự say đắm này. Người nữ Bạch Dương yêu thích tính hóm hỉnh và sự vô tư của Song Tử nhưng người Song Tử lại không thích phải hy sinh và ràng buộc. Mối quan hệ này chỉ say đắm chừng nào đôi bên có thể dành khoảng không gian riêng cho nhau.

4. Cung Bạch Dương và cung Cự Giải

Người đàn ông Bạch Dương sẽ chết chìm trong sự mềm mại, nữ tính của người nữ Cự Giải và cô ta thì ngưỡng mộ giới tính ngùn ngụt của chàng nhưng niềm si mê của đàn ông Bạch Dương rất thô bạo và trần trụi, còn ở người nữ Cự Giải, cảm xúc này kín đáo hơn. Những yêu cầu đòi hỏi về sự gắn kết sẽ làm cho người đàn ông Bạch Dương bỏ chạy. Sự kết hợp này chỉ có thể là một câu chuyện tình bản năng vì anh ta sẽ không bao giờ để tâm đến cảm xúc của nàng mà chỉ biết đến chính mình mà thôi.

5. Cung Bạch Dương với cung Sư Tử

Đàn ông Bạch Dương bốc đồng và tự đắc còn người nữ Sư Tử lại luôn kiêu hãnh và không dễ thỏa hiệp. Những cảm xúc của Sư Tử cũng hay bùng phát ra ngoài và đó sẽ là điều nguy hiểm đối với mối quan hệ của họ vì cả hai sẽ trở nên ngán nhau vì thói thích cạnh tranh ngay cả trong tình cảm.

Trong mối quan hệ với đàn ông Sư Tử, nữ Bạch Dương nên chờ đợi thích nghi với việc ngôi nhà một ngày nào đó sẽ bốc cháy. Cả hai người này luôn muốn được tỏa sáng và chú ý nhưng người nam Sư Tử có xu hướng quá kiêu ngạo còn sự quyến rũ dễ gây chú ý của nữ Bạch Dương sẽ làm anh ta nổi cơn ghen. Mối quan hệ này chỉ lóe sáng tức thời chứ không được bền lâu.

6. Cung Bạch Dương với cung Xử Nữ

Người đàn ông Bạch Dương sẽ bị cám dỗ khi người Xử Nữ quyến rũ anh ta bằng sức hấp dẫn điềm đạm và sang trọng của mình. Sự kết hợp này sẽ rất tuyệt vời vì họ đúng là hai nửa khác biệt của nhau và họ sẽ rơi vào lưới tình nếu như người Xử Nữ có thể chấp nhận được cá tính hướng ngoại của chàng và chàng có thể thấu hiểu được nhu cầu nội tâm của người Xử Nữ.

Người nữ Bạch Dương và nam Xử Nữ sẽ tạo nên một mô hình tiết hạnh không thể tin được. Hai người này tâm đầu ý hợp về tinh thần và cảm xúc nhưng về thể xác chỉ như gió heo may đầu mùa.

7. Cung Bạch Dương với cung Thiên Bình

Khi gặp người đàn ông Bạch Dương, phụ nữ Thiên Bình dường như tìm đúng nửa kia của mình và sự đối lập về tính cách sẽ khiến cho mối tình của họ trở thành sét đánh. Người nữ Thiên Bình lãng mạn và luôn lý tưởng hóa của sống còn đàn ông Bạch Dương sẽ biến những giấc mơ của nàng trở thành hiện thực. Người đàn ông Bạch Dương thích trách nhiệm còn nữ Thiên Bình lại ngưỡng mộ những quyết định của chàng.

Mối quan hệ giữa đàn ông Thiên Bình và nữ Bạch Dương rất dễ cháy và luôn duy trì được ngọn lửa đam mê nhưng đầy thử thách. Nhu cầu về sex cao độ của ngưỡi nữ Bạch Dương vừa hấp dẫn vừa khiến người Thiên Bình sợ hãi trong khi anh ta có sự duy mỹ riêng về tình yêu. Anh ta thích một vẻ đẹp hoàn mỹ và sự quyến rũ tinh tế. Nếu mối quan hệ giữa hai người này xảy ra, sẽ khó quên được cảm xúc.

8. Cung Bạch Dương với cung Bọ Cạp

Những hành động của họ sẽ thu hút lẫn nhau. Người nam Bạch Dương luôn sắn sàng đối mặt với thử thách và sự tiên phong còn nữ Bò Cạp là mặt đối lập của chàng. Nhưng Bọ Cạp hay có tính sở hữu, điều đó sẽ đầy người đàn ông Bạch Dương vào những giới hạn và tính ưa tự do của chàng sẽ sớm làm cho nàng trở nên cô đơn.

Mối quan hệ giữa nữ Nhân Mã và nam Bạch Dương sẽ đầy đam mê và thú vị nhưng ngọn lửa tình sẽ đi xuống nhanh chóng vì cả hai đều có những quan điểm tuyệt đối về sự tự do. Đây là mối tình chỉ để cho vui, nó đầy thách thức và sẽ khó bền lâu.

Mối quan hệ giữa nam Nhân Mã và nữ Bạch Dương có thể trở thành một câu chuyện tình vĩ đại nhất. Sẽ là một cuộc phiêu lưu lớn khi nữ Bạch Dương ngã vào vòng tay của Nhân Mã nhưng rồi người anh hùng sẽ biến mất trong nháy mắt. Câu chuyện giữa họ rồi sẽ chỉ còn là kỷ niệm về những trận cười sảng khoái và những cuộc mây mưa thú vị .

10. Cung Bạch Dương và cung Ma Kết

Họ sẽ bị hấp dẫn nhưng mối quan hệ luôn tồn tại những cuộc đấu trí. Ngưỡi nữ Ma Kết phải nhận thức được rằng đàn ông Bạch Dương thích phụ nữ trở thành vật trang sức cho anh ta. Mối quan hệ này sẽ rất tuyệt khi họ là những đồng nghiệp nhưng sẽ chẳng có chút lãng mạn và yên bình nào trong đó đâu.

Người đàn ông Ma Kết luôn giữ truyền thống và nguyên tắc trong quan hệ với Bạch Dương. Bạch Dương thích mạo hiểm và vui vẻ còn Ma Kết chỉ tìm những giá trị về tinh thần. Anh ta thích thú với sự mạo hiểm về kinh doanh hơn là mạo hiểm trên giường. Cơ hội kéo dài một câu chuyện lãng mạn giữa họ sẽ không bao giờ xảy ra.

11. Cung Bạch Dương và cung Bảo Bình

Đàn ông Bạch Dương lúc nào cũng rực lửa và chân thành, còn ngưỡi nữ Bảo Bình yêu thích tự do. Bằng sự si mê của mình, đàn ông Bạch Dương khiến cho nữ Bảo Bình khao khát về giới tính. Bảo Bình cũng thích đàn ông Bạch Dương phải sốc vì xúc cảm nội tâm và những cử chỉ chòng ghẹo của nàng đối với bạn bè anh ta. Nàng cũng thường xuyên gửi cho chàng những e-mail nồng cháy. Tuy nhiên hai người này nên kiểm soát những cảm xúc bồng bột của mình.

Hai người này sẽ là một cặp thú vị vì họ đều thích tự do. Người đàn ông Bảo Bình ngưỡng mộ tính bốc đồng tự nhiên của Bạch Dương nhưng anh ta lại còn thích bầu trời bao la bên ngoài kia hơn nữa. Mối quan hệ này chỉ tốt cho những cuộc trò chuyện thâu đêm suốt sáng. Vấn đề duy nhất là phụ nữ Bạch Dương rất nồng nhiệt trong khi đàn ông Bảo Bình khá lãnh cảm.

Đầy sự si mê và táo bạo, đàn ông Bạch Dương không thể kháng cự trước nhu cầu ham muốn cao độ của người đàn bà Song Ngư. Đổi lại, Song Ngư cũng dễ dàng đầu hàng trước nhu cầu dục tính không giới hạn của Bạch Dương. Song mối quan hệ này khó duy trì được lâu dài bởi vì nàng muốn được thấu hiểu toàn bộ con người chàng trong khi Bạch Dương lại là một con sói hoang dã

Người nữ Bạch Dương và nam Song Ngư có những nhu cầu xã hội hoàn toàn khác nhau. Song Ngư muốn là bạn của tất cả mọi người còn nữ Bạch Dương thì không. Chàng trai Song Ngư mơ mộng, hay thoái thác, lảng tránh và khó lường, trong khi nữ Bạch Dương chỉ bị thu hút bởi nhu cầu sex. Đây sẽ là một mối tình vô vọng mà thôi.

Khám Phá Tình Yêu Của Bạch Dương Với 12 Cung Hoàng Đạo

Bài viết này sẽ cho chúng ta biết rõ cách thể hiện tình yêu của Bạch Dương với các cung Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Thủy Bình, Song Ngư.

Cung Bạch Dương nằm ở vị trí tạo nên một góc 180 độ so với Cung Thiên Bình trong Mặt phẳng Hoàng đạo, đây là hai cung đối lập nhau; ngoài việc hai người cùng thuộc cung Dương (Nam) tính ra, tất cả các mặt khác đều hoàn toàn trái ngược nhau.

Bạch Dương mạnh mẽ rất yêu thích phẩm vị và mỹ cảm của Thiên Bình, nhưng chịu không nổi việc Thiên Bình thường xuyên yêu cầu quá cao và cũng không tiếc công sức “tỉa tót”; hơn nữa việc gì Thiên Bình cũng đều suy đi nghĩ lại, thể hiện một sự thiếu nguyên tắc, thiếu chủ trương. Mặt khác, Thiên Bình cũng đối với cái tính không biết giấu những cảm xúc hỉ nộ ái ố của Bạch Dương trong mọi việc, họ xem đó là những biểu hiện lỗ mãng và không được thông minh cho lắm.

Nếu cả hai muốn có sức hút mà không gây ra những “sát thương”, chỉ có một cách duy nhất đó là học tập lẫn nhau, lấy dài bù ngắn; còn nữa là đừng để mối quan hệ tiến triển đi quá nhanh, nếu không sẽ khiến hai người dễ hình thành nên cảm giác chán ngán, mà sẽ sinh ra sự đối lập hoặc đối kháng của hai thái cực khác nhau.

Tình yêu của Bạch Dương với cung Nhân Mã

Hai bạn đều thuộc cung có thuộc tính Hỏa, lúc mới gặp nhau nhau lần đầu cả hai tỏa ra một sức hút với nhau như hai thỏi nam châm trái chiều và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, sự tiến triển sau đó rất nhanh gọn và còn nồng thắm. Cũng bởi tính cách hai người gần giống nhau, nên sẽ là một cặp đôi của tình yêu và rất đẹp mắt.

Bạch Dương có tính cách xông xáo, thích cảm giác mạnh, khi yêu phải người có tính cách có mới nới cũ, thích rong ruổi phiêu lưu như Nhân Mã có vẻ khá hợp. Hai người dù cho về tính cách hay quan niệm đều rất gần nhau hơn nữa còn có sự gắn kết với nhau, nó giống như một sự ăn ý về bản chất; hầu như hai người đều có thể tận hưởng những hoạt động và thú vui trong cuộc sống cùng với nhau, đồng thời cũng cho phép sự phát triển của cá nhân mỗi người mà không hề sinh ra cảm giác xa cách, là một cặp đôi rất có “sức sống của thanh xuân”.

Cặp đôi Bạch Dương và Thiên Yết có nét giống với cặp đôi Bạch Dương và Xử Nữ, đều cần đến những điều kỳ diệu. Nếu xem xét dưới góc độ cung, góc độ của hai bạn không được đẹp, khoảng cách so với nhau cũng quá xa; một người là Hài Tử Vương (vua trẻ con), một người là Thiên Vương, tranh đấu vất vả đấy !

Nhưng, vận mệnh thường hay trêu đùa người ta, qua cuộc khảo sát của các sinh viên Cao đẳng Dược cho thấy: Bạch Dương rất dễ bị hấp dẫn bởi khí chất mê hoặc, quyến rũ bí ẩn của Thiên Yết, và còn khiến thôi thúc Bạch Dương sinh ra ham muốn chiến đấu để chinh phục Thiên Yết nữa kìa.

Tình yêu của Bạch Dương với cung Ma Kết

Điểm duy nhất hai bạn tương đối giống nhau, đó chính là cả hai đều ôm hoài bão trong sự hiếu thắng mạnh mẽ. Nhưng Bạch Dương tỏ ra một tính cách rất thiếu sức bền, còn Ma Kết thì rất trái ngược ở điểm này. Do vậy mà kết quả của những “trận chiến” trong tối hay ngoài sáng Ma Kết thường đều giành phần thắng.

Bạch Dương không giỏi kiểu cách, lúc mới vừa bắt đầu mối quan hệ thường rất khó chấp nhận nổi tính cách trầm ngâm tĩnh lặng của Ma Kết, mà bản tính Bạch Dương lại khiếm khuyết tính kiên nhẫn trong môi trường yên ổn và đều đều, mà hai điểm này Ma Kết lại rất giỏi; còn khi Ma Kết muốn “thả lỏng” mình hơn một chút trong cái môi trường quá thực tế, quá hà khắc của mình thì tính cách của Bạch Dương lại quả rất phù hợp. Thế nên điểm số cặp đôi tuy thấp, cũng chưa chắc hoàn toàn hết hi vọng đâu.

Cung Bạch Dương năng động, nhiệt tình, còn Thủy Bình với tấm lòng rộng rãi và bác ái, tuy rằng thuộc tính Cung không giống nhau, nhưng có rất nhiều điểm tương đồng. Đây là một cặp đôi kết hợp đầy màu sắc, sinh động đẹp đẽ.

Bạch Dương rất dễ chuyện trò cùng với Thủy Bình, ngoài ra Thủy Bình có một trái tim đầy ắp sự tò mò và tính khí cũng trẻ con, đó chính là điểm trùng hợp nhau nhất với Bạch Dương.

Tình yêu của Bạch Dương với Song Ngư

Bạch Dương với mệnh danh là “đứa con của Hoàng Đạo” và đại diện cho sự ra đời, còn Song Ngư lại là cung cuối cùng đại diện cho sự kết thúc trong chu kỳ cổ xưa đó; nếu nói theo sách thì đúng là hoàn toàn không hợp, nhưng nếu thay đổi cách nhìn nhận một chút: tức sự kết thúc là để bắt đầu điều mới hơn thì sao nào. Bởi vậy, hai cung này khi “đụng” phải nhau trên con đường tình ái, có lẽ vẫn ổn mà.

Bạch Dương thuộc tính hỏa gặp được Song Ngư thuộc tính thủy, nhưng không phải là chuyện nước lửa không dung nhau, ngược lại do vì chịu sự ảnh hưởng của góc độ cung, hai bên lại thu được mặt có lợi. Bạch Dương có thể chấp nhận khuyết điểm của Song Ngư, và Song Ngư với sự cảm tính của mình cũng sẽ cảm thấy học hỏi được rất nhiều điều từ Bạch Dương.

Nguồn: Tin tức Y tế Giáo dục sưu tầm

Sự Tương Hợp Của Nam Bạch Dương Và Các Chòm Sao

Dương Cưu – Dương Cưu Một phụ nữ Dương Cưu và một đàn ông Dương Cưu sẽ tạo nên sự tương hỗ về quyền lực và sức mạnh, nhưng ai sẽ là chủ đây? Cả hai người này đều bốc đồng và tự đắc nên họ sẽ liên tục phải tranh cãi xem ai sẽ là người được sử dụng buồng tắm đầu tiên. Điều đó sẽ làm cho mối quan hệ của họ nhanh chóng rơi xuống địa ngục.

Dương Cưu – Kim Ngưu Một mối tình sét đánh sẽ hút đàn bà Kim Ngưu và đàn ông Dương Cưu lại gần nhau. Đàn ông Dương Cưu thường mất kiên nhẫn, táo bạo và tự đắc còn người phụ nữ Kim Ngưu sẽ mềm mỏng và ngưỡng mộ anh ta vì những nụ cười ngọt ngào và khiếu hài hước. Tuy nhiên, nếu như người phụ nữ Kim Ngưu đừng vội bắt anh ta gắn kết hôn nhân thì người đàn ông này sẽ ở bên cô lâu hơn cô tưởng.

Dương Cưu – Song Tử Những ý tưởng điên rồ của người đàn ông Dương Cưu sẽ khiến người nữ Song Tử mê đắm trong nhục dục tức thời với Dương Cưu. Ở đây có một sự tương hỗ tuyệt vời về thể xác nhưng người đàn ông Dương Cưu lại quá ích kỷ. Điều đó khiến mối quan hệ say đắm hơn nhưng cũng làm cho đôi bên kiệt sức. Công bằng mà nói thì nam Dương Cưu không thể hợp với nữ Song Tử vì cô ta sẽ nhanh chóng mệt mỏi vì người đàn ông này sớm hơn là anh ta chán nàng.

Dương Cưu – Cự Giải Người đàn ông Dương Cưu sẽ chết chìm trong sự mềm mại, nữ tính của người nữ Cự Giải và cô ta thì ngưỡng mộ giới tính ngùn ngụt của chàng nhưng niềm si mê của đàn ông Dương Cưu rất thô bạo và trần trụi, còn ở người nữ Cự Giải, cảm xúc này kín đáo hơn. Những yêu cầu đòi hỏi về sự gắn kết sẽ làm cho người đàn ông Dương Cưu bỏ chạy. Sự kết hợp này chỉ có thể là một câu chuyện tình bản năng vì anh ta sẽ không bao giờ để tâm đến cảm xúc của nàng mà chỉ biết đến chính mình mà thôi.

Dương Cưu – Sư Tử Đàn ông Dương Cưu bốc đồng và tự đắc còn người nữ Sư Tử lại luôn kiêu hãnh và không dễ thỏa hiệp. Những cảm xúc của Sư Tử cũng hay bùng phát ra ngoài và đó sẽ là điều nguy hiểm đối với mối quan hệ của họ vì cả hai sẽ trở nên ngán nhau vì thói thích cạnh tranh ngay cả trong tình cảm.

Dương Cưu – Xử Nữ Người đàn ông Dương Cưu sẽ bị cám dỗ khi người Xử Nữ quyến rũ anh ta bằng sức hấp dẫn điềm đạm và sang trọng của mình. Sự kết hợp này sẽ rất tuyệt vời vì họ đúng là hai nửa khác biệt của nhau và họ sẽ rơi vào lưới tình nếu như người Xử Nữ có thể chấp nhận được cá tính hướng ngoại của chàng và chàng có thể thấu hiểu được nhu cầu nội tâm của người Xử Nữ.

Dương Cưu – Thiên Bình Khi gặp người đàn ông Dương Cưu, phụ nữ Thiên Bình dường như tìm đúng nửa kia của mình và sự đối lập về tính cách sẽ khiến cho mối tình của họ trở thành sét đánh. Người nữ Thiên Bình lãng mạn và luôn lý tưởng hóa của sống còn đàn ông Dương Cưu sẽ biến những giấc mơ của nàng trở thành hiện thực. Người đàn ông Dương Cưu thích trách nhiệm còn nữ Thiên Bình lại ngưỡng mộ những quyết định của chàng.

Dương Cưu – Bọ Cạp Những hành động của họ sẽ thu hút lẫn nhau. Người nam Dương Cưu luôn sắn sàng đối mặt với thử thách và sự tiên phong còn nữ Bò Cạp là mặt đối lập của chàng. Nhưng Bọ Cạp hay có tính sở hữu, điều đó sẽ đầy người đàn ông Dương Cưu vào những giới hạn và tính ưa tự do của chàng sẽ sớm làm cho nàng trở nên cô đơn.

Dương Cưu – Nhân Mã Mối quan hệ giữa nữ Nhân Mã và nam Dương Cưu sẽ đầy đam mê và thú vị nhưng ngọn lửa tình sẽ đi xuống nhanh chóng vì cả hai đều có những quan điểm tuyệt đối về sự tự do. Dây là mối tình chỉ để cho vui, nó đầy thách thức và sẽ khó bền lâu.

Dương Cưu – Nam Dương Họ sẽ bị hấp dẫn nhưng mối quan hệ luôn tồn tại những cuộc đấu trí. Ngưỡi nữ Nam Dương phải nhận thức được rằng đàn ông Dương Cưu thích phụ nữ trở thành vật trang sức cho anh ta. Mối quan hệ này sẽ rất tuyệt khi họ là những đồng nghiệp nhưng sẽ chẳng có chút lãng mạn và yên bình nào trong đó đâu.

Dương Cưu – Bảo Bình Đàn ông Dương Cưu lúc nào cũng rực lửa và chân thành, còn ngưỡi nữ Bảo Bình yêu thích tự do. Bằng sự si mê của mình, đàn ông Dương Cưu khiến cho nữ Bảo Bình khao khát về giới tính. Bảo Bình cũng thích đàn ông Dương Cưu phải sốc vì xúc cảm nội tâm và những cử chỉ chòng ghẹo của nàng đối với bạn bè anh ta. Nàng cũng thường xuyên gửi cho chàng những e-mail nồng cháy. Tuy nhiên hai người này nên kiểm soát những cảm xúc bồng bột của mình.

Dương Cưu – Song Ngư Đầy sự si mê và táo bạo, đàn ông Dương Cưu không thể kháng cự trước nhu cầu ham muốn cao độ của người đàn bà Song Ngư. Đổi lại, Song Ngư cũng dễ dàng đầu hàng trước nhu cầu dục tính không giới hạn của Dương Cưu. Song mối quan hệ này khó duy trì được lâu dài bởi vì nàng muốn được thấu hiểu toàn bộ con người chàng trong khi Dương Cưu lại là một con sói hoang dã.

Khám Phá Thỏi Son Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo

Luôn mang trong mình sự tự tin và nét mạnh mẽ xen chút phần cá tính, màu đỏ rực rỡ trên môi Bạch Dương thu hút sự chú ý từ mọi người và nhanh chóng trở thành tâm điểm. Bên cạnh đó, ngoài chất son mềm mịn cùng sắc màu rực rỡ, thiết kế vỏ cứng cáp và không kém phần sang trọng của Chalotte Tilbury cũng được các cô nàng Bạch Dương ‘nhiệt tình’ săn đón, đây là thỏi son mà bạn có thể dùng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Màu gợi ý: Đỏ

Kim Ngưu(20/4 – 20/5): MAYBELLINE CREAMY MATTE

Mang trên mình đặc điểm điển hình của một cung Đất, các cô nàng Kim Ngưu trầm lặng, dịu dàng chắc chắn sẽ thích hợp với tông màu nude nhẹ nhàng, tự nhiên của Maybelline Creamy Matte (đặc biệt là màu cam đất). Dòng son lì này sẽ có thể khiếnKim Ngưu hài lòng tít mắt đấy!

Màu gợi ý: Các tông nude

Song Tử (21/5 – 21/6): LUMI PANG

Các cô nàng Song Tử tinh nghịch có thể sẽ dễ dàng xiêu lòng trước những cây son Hàn sặc sỡ và vô cùng đáng yêu. Màu sắc cũng như thiết kế và cả chất son với hương thơm ngọt lịm sẽ khiến các nàng mê đắm đuối. Lumi Pang chính là thỏi son thích hợp nhất cho mùa hè sôi động!

Màu gợi ý: Hồng

Cự Giải (22/6 – 22/7): BOURJOIS ROUGE EDITION VELVET

Chất son cũng như thiết kế đơn giản nhẹ nhàng của BOURJOIS sẽ khiến Cự Giải hài lòng ngay từ lần thử đầu tiên. Một lớp son mịn như dải nhung trên môi kết hợp cùng màu son nude tự nhiên, thích hợp cho mọi hoàn cảnh cũng là điểm cộng kha khá của son. Cự Giải đã quyết định rước về một thỏi cho mình chưa nào?

Màu gợi ý: Các tông nude

Sư Tử (23/7 – 22/8): LOUBOUTIN

Đối với các cô nàng quyến rũ và đầy tự tin như Sư Tử thì một thỏi son đỏ của Louboutin sang chảnh sẽ nhanh chóng hớp hồn họ. Thiết kế vô cùng sang trọng kết hợp cùng sắc son đỏ rực sẽ phần nào tôn lên được sự quý phái, nét tự tin ‘ngất trời’ của các cô nàng Sư Tử. Mặc dù giá hơi đắt đỏ một tẹo, nhưng lại rất đáng để thử đấy!

Màu gợi ý: Đỏ

Xử Nữ (23/8 – 22/9): CITY COLOR BE MATTE LIPSTICK

Dòng son lì này của City Color sẽ nhanh chóng làm hài lòng những cô nàng khó tính Xử Nữ. Chất lượng lẫn giá thành của son là một điểm cộng hoàn hảo và phần thiết kế tuy đơn giản nhưng lại rất đặc trưng này của son sẽ sớm lọt vào ‘mắt xanhh’ của Xử Nữ. Tông màu đất tuy hơi trầm nhưng lại tôn lên nét trưởng thành của người tô son. Đúng ý Xử Nữ rồi đúng không?

Màu gợi ý: Tông màu đất

Màu gợi ý: Hồng

Một thỏi son với thiết kế vuông vức đơn giản nhưng không kém phần sang trọng với màu đen tuyền. Các cô nàng Bọ Cạp sẽ dễ dàng đổ gục trước thiết kế lẫn bảng màu của son, với những tông màu đẹp và thích hợp với mọi tông da của các nàng. Bên cạnh đó, chất lượng cả son cũng không thua kém loại son đắt tiền nào cả! Đây dường như là loại son có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Bọ Cạp đấy!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): BLACK ROUGHE DIVA BLACK LIPSTICK

Màu gợi ý: Đỏ rượu

Son với thiết kế cực yêu tựa như một lọ sơn móng tay cùng với màu cam năng động rất thích hợp với mùa hè này chính là loại son mà Nhân Mã đang tìm kiếm đấy! Dòng song tint lâu trôi giúp cho Nhân Mã tha hồ vui chơi, ăn uống, chạy nhảy cả ngày mà không sợ bị phai một chút nào đâu! Với giá thành cũng rất ‘hạt dẻ’ thì quả là đáng để rước một em về phải không?

Nhân Mã (22/11 – 21/12): TONY MOLY GET IT TINT

Màu gợi ý: Cam

Một dòng son mới của Lo’real: Lo’real Exclusive sẽ là ‘người bạn’ hợp cạ nhất với Ma Kết đấy! Thiết kế sang trọng cộng với màu son vô cùng đẹp sẽ làm cho các cô nàng Ma Kết mê tít. Với những cô nàng chín chắn như Ma Kết thì chọn một thỏi son với tông màu thích hợp là điều có phần khó khăn, nhưng màu đỏ rượu này sẽ là lựa chọn đầu tiên cho các nàng, vì vậy ngại gì không thử nào!

Ma Kết (22/12 – 19/1): LO’REAL EXCLUSIVE

Màu gợi ý: Đỏ rượu

Những cô nàng Bảo Bình thường có xu hướng thích sự phá cách và dễ dàng bị thu hút bởi những điều độc đáo, mới lạ. Vì thế, phiên bản giới hạn này của MAC có thể khiến các nàng ‘yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên’ với thiết kế vô cùng lạ mắt trên nền trắng tinh tế. Bên cạnh đó, chất son mềm mịn tuyệt vời của MAC sẽ nhanh chóng khiến các cô gái hài lòng ngày từ lần thử đầu tiên!

Màu gợi ý: Cam đất

Bảo Bình (20/1 – 18/2): MAC TOLEDO BARBECUE MATTE LIPSTICK

Shu Uemura sẽ là thỏi son thích hợp với Song Ngư đấy! Son với thiết kế vỏ nhỏ nhắn cầm vừa tay và màu sắc vô cùng tinh tế kết hợp cùng bảng màu nhẹ nhàng chính là điểm thu hút ‘mãnh liệt’ các cô nàng Song Ngư ‘điệu đà’ thích làm đẹp! Mặc dù giá cả hơi đắt đỏ một tẹo nhưng nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu! Chất lượng của Shu là vô cùng tuyệt vời.

Màu gợi ý: Hồng

Song Ngư (19/2 – 20/3): SHU UEMURA

Khám Phá Tiêu Chuẩn Chọn Chồng Tương Lai Của 12 Cung Hoàng Đạo

Ở đâu đó ngoài kia luôn có một nửa của các nàng vẫn đang chờ đợi. Nhưng giữa dòng đời có vô số người và để tìm ra người phù hợp với với mình thì phần lớn nàng nào cũng đã “phác thảo” sẵn về hình mẫu lý tưởng về người bạn đời. Ở mỗi người lại có những hình mẫu, tiêu chuẩn khác nhau và đây chính là tiêu chuẩn chọn chồng tương lai của 12 cung hoàng đạo được tóm tắt lại nhưng cũng khá đầy đủ.

Nàng Bạch Dương có cá tính vô tư và trẻ con, nên hình mẫu lý tưởng người bạn đời của nàng Bạch Dương sẽ phải cứng rắn, chủ động và nổi bật. Bên cạnh còn phải hội tụ đủ các yếu tố:

Chồng tương lai của Bạch Dương là người thông minh, chín chắn

+ Trưởng thành, có chủ kiến và thông minh.

+ Biết quan tâm, chăm sóc nàng.

+ Cũng là một người tinh tế, có sự lãng mạn và mạnh mẽ trong tính cách.

Rất rõ ràng trong tình yêu và vật chất, chính vì thế tiêu chuẩn chọn chồng tương lai của Kim Ngưu khác rất nhiều so với Bạch Dương. Nàng Kim Ngưu muốn đức lang quân của mình phải có nền tảng tài chính kha khá, để cùng nhau vun vén tổ ấm. Đồng thời, người ấy còn phải lãng mạn và mơ mộng nhưng thật chắc chắn, vững chãi và có thể làm chỗ dựa cho nàng. Đặc biệt, người chồng tương lai của Kim Ngưu có thể dang rộng vòng tay bảo vệ che chở nàng và gia đình nàng.

Những nàng thuộc cung Song Tử thường có nhiều mối quan hệ lãng mạn khi còn trẻ. Chính vì vậy, tiêu chuẩn đức lang quân của họ cũng khá cao, người đó không những thông minh mà tính cách còn phải dí dỏm, thú vị. Đặc biệt, là người ấy phải sở hữu các tiêu chuẩn sau:

+ Có vốn kiến thức sâu rộng.

+ Biết cách chia sẻ với nàng mọi điều trong cuộc sống.

+ Biết cách tùy cơ ứng biến, linh hoạt, sắc bén.

+ Có khả năng đối đáp và hội thoại với nàng.

+ Người ấy cũng phải thích đi du lịch, để đưa nàng đi du hí khắp nơi, cuộc sống ngập tràn niềm vui.

Tiêu chuẩn chọn chồng tương lai của nàng Cự Giải khá trái ngược với sở thích của bản thân. Cự Giải thích những chàng trai nhạy cảm, trầm tính và ngọt ngào. Nhưng để trở thành người bạn đời thì người ấy phải:

+ Phải là đàn ông mạnh mẽ, nồng nhiệt, có khả năng bảo vệ bản thân và gia đình.

+ Trầm tính nhưng trái tim phải luôn nóng ấm.

+ Làm chủ gia đình và bảo đảm hạnh phúc cho gia đình nhỏ.

Đối với nàng Sư Tử thì khi yêu sẽ khác và khi chọn người để làm chồng sẽ khác. Khi yêu, Cự Giải sẽ thích quý ông lịch lãm, bảnh bao và tự tin. Nhưng để trở thành chồng thì Cự Giải sẽ chọn một người đàn ông có những phẩm chất là:

+ Thông minh và ngọt ngào trong tính cách.

+ Biết tôn trọng người khác.

+ Biết nói lời ngọt ngào với nàng và không tiếc lời ca ngợi nàng mỗi ngày.

+ Thẳng thắn, chia sẻ mọi việc cùng nhau.

+ Chung tay vun đắp một cách bình đẳng, thoải mái.

Bản chất thật của một người đàn ông chính là điều mà các nàng Xử Nữ quan tâm. Do đó, những anh chàng gọn gàng, lịch sự và giản dị sẽ dễ lọt vào mắt xanh của Xử Nữ. Nhưng để trở thành chồng thì tiêu chuẩn của nàng Xử Nữ cao hơn nữa. Người chồng của Xử Nữ phải đáp ứng đủ các yếu tố:

Chồng tương lai của Xử Nữ là người tinh tế, khoan dung, độ lượng

+ Nhiệt tình, tinh tế, khoan dung, rộng lượng.

+ Tỉ mỉ và cẩn thận trong mọi việc.

+ Có năng lực, tử tế và có thể chăm sóc nàng và đem lại cho nàng một cuộc sống hoàn hảo.

Thiên Bình rất thích nghệ thuật, tâm hồn có phần bay bổng nên luôn thích những chàng trai hài hước, đẹp trai và có chút nghệ sĩ. Nhưng khi nói đến chuyện tương lai thì người ấy của Thiên Bình còn phải là người danh giá, con nhà gia giáo, bảnh bao, có phong cách sống lịch thiệp và tinh tế. Đặc biệt, người ấy phải luôn ân cần, ăn mặc có gu và phong thái trang nhã, thoải mái với cuộc sống.

Có thể nói, Thiên Bình là người có tính cầu toàn rất lớn, vì thế tiêu chuẩn chọn chồng rất cao, do đó phải tìm kiếm lâu, thường lấy chồng muộn.

Mẫu chồng tương lai của nàng Bọ Cạp là người hiểu và nhận biết được sự nhạy cảm trong suy nghĩ và tâm hồn nàng. Tiêu chuẩn chọn chồng của Bọ Cạp thường là chuẩn soái ca, lạnh lùng bên ngoài nhưng tình cảm ở bên trong, có trái tim và biết rung động. Đặc biệt, người ấy phải thành thật, đem lại cho nàng sự an toàn, tin tưởng và không bao giờ dối trá.

Không giống như 11 cung hoàng đạo còn lại, nàng Bọ Cạp thường khá quan tâm đến vấn đề tế nhị của vợ chồng. Do đó, chồng tương lai của Bọ Cạp không chỉ mạnh bên ngoài mà còn phải mạnh cả khi trên giường.

Người mà nàng Nhân Mã muốn gửi gắm cả cuộc đời này là mẫu đàn ông của gia đình. Do đó, họ luôn mong muốn người ấy phải giống bố mình và phải hội tụ đầy đủ các yếu tố:

+ Thích phiêu lưu, phóng khoáng và thoải mái.

+ Thích chơi thể thao, đi du lịch và có chút bụi bụi.

+ Có khiếu hài hước, biết tận hưởng và tự tin.

Ma Kết là cô gái kén chọn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chính vì vậy, đức lang quân của Ma Kết luôn là người “vạn người mê”, không những đẹp trai, giàu có, vô cùng tài năng mà còn thật gần gũi. Người ấy cũng là người có sự nghiệp rộng mở, mang lại cảm giác vững chãi và yên tâm cho nàng Ma Kết.

Cô nàng Bảo Bình dễ bị say nắng những chàng trai lạ lùng, độc đáo, hơi dị và khác người một chút. Chính vì vậy, chồng tương lai của nàng phải là người có lối sống mới lạ, phong cách dẫn đầu và bùng nổ, độc đáo. Mặc dù có tính “dị” nhưng chồng tương lai của Bảo Bình phải có khí chất, làm những việc to lớn và có ích cho xã hội, dám nghĩ dám làm.

Là một người đa sầu đa cảm nên Song Ngư thường dùng cảm tính để lựa chọn chồng tương lai chứ không là dùng lý trí. Do đó, lúc nào tiêu chuẩn về chồng tương lai của Song Ngư cũng luôn có các yếu tố:

Chồng của Song Ngư là người nhạy cảm, nghệ sĩ

+ Người đó có sự nhạy cảm, nghệ sĩ và giàu cảm xúc.

+ Có suy nghĩ nội tâm sâu sắc, có chút phức tạp và bí ẩn.

+ Người tự tin, độc lập nhưng giàu tình cảm.

+ Tinh tế và thấu hiểu tâm hồn nàng.

Horoscope: Khám Phá Màu Son Phù Hợp Với 12 Cung Hoàng Đạo

Tham khảo những son có màu phù hợp với Bạch Dương

Là chòm sao mang năng lượng Đất mạnh mẽ nhất, một cô gái thuộc cung Kim Ngưu sẽ có vẻ ngoài ướm hơi vintage một chút.

Vì thế những màu mang sắc đất trầm ấm là phù hợp với các bạn nhất. Trong đó, màu cam đất đặc biệt sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui nhất.

Tham khảo những son có màu phù hợp với Kim Ngưu

3CE Slim Velvet Lip Color – #Focus

Là một cung hoàng đạo với tâm hồn vô cùng bay bổng và tự do, đầy tự do.

Màu hồng đào với một lớp tint mọng nước sẽ đẩy sự tinh nghịch và đáng yêu của Song Tử lên cao. Không ai có thể cưỡng lại sự đáng yêu của Song Tử với đôi môi hồng mọng nước.

Tham khảo những son có màu phù hợp với Song Tử

The Face Shop Cocacola Lip Tint – #03 Hamorny Pink Nakeup Face Lip Tint Stain Water Ink Volume – #04 Look At Me

Là một chòm sao nữ tính và sở hữu một trái tim. Nhưng ẩn sâu bên trong Cự Giải là tâm hồn ưa mạo hiểm, thích khám phá. Cự giải là một cô nàng nghịch ngầm chính hiệu.

Vì thế, cam đào chính là sắc màu phù hợp với cung hoàng đạo này nhất. Với màu cam chủ đạo làm cá tính. Và chút base hồng toát lên nét thanh thoát, tinh tế của cung hoàng đạo dịu dàng này

Tham khảo những son có màu phù hợp với Cự Giải

SAM’U Cloud Velvet Lip Tint – #03 See Off 3CE Velvet Lip Tint Flower Garden Matte Texture – #Gentle Coral

Là một cung hoàng đạo có một cái đầu lạnh và 1 trái tim ấm áp.

Vì những sắc đỏ san hô vừa có chút quyền lực từ màu đỏ lại vừa trung tính tinh tế của san hô.

Tham khảo những son có màu phù hợp với Sư Tử

Nature Republic By Flower Triple Volume Tint – #04 Tulip Nakeup Face Velvet Scandal Lip Tint – NO.3 Kiss Scamdal

Xử Nữ là cung hoàng đạo tượng trưng cho sự nữ tính đến mắc hoàn hảo.

Xử Nữ là hiện thân của những quý cô kiêu sa và quyến rũ. Không màu nào phù hợp hơn với vẻ kiêu sa trầm ấm ấy hơn màu đỏ đất sang chảnh.

Tham khảo những son có màu phù hợp với Xử Nữ

3CE Soft Lip Lacquer – #Perk Up Bourjois Rouge Velvet The Lipstick – #11 Berry Fomidable

Có vẻ ngoài nghiêm túc như một sứ giả công lý, một cung hoàng đạo cân bằng lý trí và đạo đức.

Nhưng ít người biết rằng cô nàng Thiên Bình là cô nàng thời thượng và sành điệu. Không ngại thử những điều mới lạ. Vì thế, sắc màu hot pink thời thượng nhất bao năm qua chính là màu dành cho bạn đấy!

Tham khảo những son có màu phù hợp với Thiên Bình

Bourjois Rouge Edition Velvet – #02 Frambourjoise Han Smile Matte Kiss – #Pink Girl

Màu đỏ rượu quyến rũ sinh ra là để dành cho cung hoàng đạo vừa bí ẩn, vừa nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo này.

Tuy nhiên, tâm hồn Hổ Cáp cũng ấm áp, ngọt ngào như một li rượu vang thơm lừng, thu hút long người.

Tham khảo những son có màu phù hợp với Hổ Cáp

BH Liquid Lipstick – #Lust A’pieu Wild Matt Lipstick – #RD05 Hailey.

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Là một cung hoàng đạo vô tư và chân thật. Vì thế, những cây son mang hơi hướng nude nhẹ nhàng sẽ đánh bật lên cả tính bề nổi này của nhân mã

Tham khảo những son có màu phù hợp với Nhân Mã

Là một cung hoàng thầm lặng, không thích là tâm điểm của sự chú ý. Điều kỳ lạ là, cung này luôn nổi bật bởi sự hoạt ngôn của mình.

Màu đỏ ruby chính là màu son phù hợp với cung này nhất.

Tham khảo những son có màu phù hợp với Ma Kết

Là một chòm sao với ý chí mạnh mẽ, màu hông đất sẽ mang lại nhiều may mắn đến cho Bảo Bình.

Tham khảo những son có màu phù hợp với Bảo Bình

Song Ngư như một cô em út nhạy cảm mà tinh tế. Tâm hồn Song Ngư cũng bay bổng và mộng mơ không thua kém chị em nào. Tuy nhiên, chất nghịch ngợm con nít vẫn đâu đó ẩn sâu trong cô ấy.

Màu hồng phấn chính là sắc son dành cho cô nàng trẻ con này nha!

Tham khảo những son có màu phù hợp với Song Ngư

3CE Take A Layer Multi Pot – #Holy Hock

Chi nhánh #1: 285/26 Cách mạng tháng 8, Phường 12, Q.10, TPHCM

Chi nhánh #2: 97C, Lê Quang Định, Phường 14, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Hotline đặt hàng – tư vấn : 1900.0274 – 028 7300 0274

Nước Hoa Hồng Mamonde Rose 90.97% Toner

Hộp Phấn Nền Và Son Rire Lucent Star Cushion

Chuốt Mi Chống Thấm Nước Inissfree Skinny Waterproof Microcara

[Combo] kem chống nắng Rosie + Xịt khoáng Aritaum Baby Face Mist

[Combo] Sữa Tắm On The Body Và Nước Hoa Vùng Kín Dionel

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Phá Sự Tương Hợp Của Bạch Dương Với 12 Cung Hoàng Đạo trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!