Xu Hướng 5/2023 # Khám Phá Cung Xử Nữ # Top 13 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 5/2023 # Khám Phá Cung Xử Nữ # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Khám Phá Cung Xử Nữ được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trên bầu trời đêm xuân, tại vị trí quan sát ở bán cầu bắc ta sẽ thấy một chòm sao có ánh sáng mạnh. Chòm sao này từ vị trí của sao Đại Giác thuộc chòm Mục Phu và từ đuôi của chòm Sư Tử nhìn về phía Nam sẽ thấy chòm sao Xử Nữ. Người Trung Quốc thời cổ đại gọi sao Xử Nữ là sao Giác, một sao trong Thập nhị bát tú. Còn các nhà Chiêm tinh phương Tây gọi sao Xử Nữ bằng các tên khác như là Thất Nữ, Trinh Nữ.

1. Cung Xử Nữ sinh tháng mấy và ngày nào trong tử vi

Những người sinh từ ngày 23/08 đến ngày 22/09 dương lịch thuộc cung Hoàng đạo Xử nữ. (Vì Tử vi phương Tây chiêm nghiệm về 12 cung Hoàng đạo gắn với các chòm sao. Thế nhưng vì khác nhau về khoảng cách địa lý nên người Trung Quốc thấy sao này sáng nhất, dễ quan sát nhất vào thời điểm tháng 5, tháng 6 dương. Nó thuộc nhóm sao xuất hiện trên bầu trời vào mùa xuân. Còn ở bên phương Tây, cụ thể là Hi Lạp cổ thì chòm so này sáng nhất trong khoảng thời gian kể trên và những người sinh vào giai đoạn từ 23. 08 đến 22. 09 dương lịch thuộc cung Hoàng đạo Xử nữ.

– Chòm sao Xử Nữ là một chòm sao xuất hiện trên bầu trời đêm xuân tại bán cầu Bắc sáng nhất vào thời điểm tháng 5, tháng 6 dương lịch, người Trung Quốc gọi sao này là sao Giác, hay Giác Mộc giao trong hệ thống nhị thập bát tú. Chòm sao này ở vị trí gần chòm sao Mục Phu, hay từ chòm sao Sư Tử về phía Nam, có hình ảnh giống như một cô gái. Vậy biểu tượng cung Xử Nữ là hình ảnh người trinh nữ.

– Tại khu vực Hy Lạp sao này sáng nhất, quan sát dễ nhất, có cường độ ánh sáng mạnh nhất vào thời điểm cuối tháng 8 đến cuối tháng 9 dương lịch.

– Theo thần thoại Hy Lạp: Demeter, nữ thần cai quản mùa màng coi xét tất cả trái cây, hoa màu, cây cối trên dương thế, bà chỉ có một người con gái xinh đẹp duy nhất là Persephone. Một hôm nàng Persephone đang mải mê hái hoa ngoài đồng thì mặt đất bỗng nhiên mở rộng và Hades vua của thế giới bóng tối đã xuất hiện, bắt nàng đi bằng một cỗ xe ngựa màu đen . Quá đau buồn và thương nhớ con gái của mình nên nữ thần Demeter bỏ đi ở ẩn trong một hang động. Thời gian bà đi vắng cây trái, hoa màu không thể sinh trưởng, phát triển được nữa, mặt đất trở nên khô cằn, tiêu điều xơ xác. Zeus – chúa tể của các vị thần thấy vậy ra lệnh cho Hades mang trả lại cô con gái cho thần mùa màng. Nhưng trong thời gian bị giam giữ, nàng Persephone đã ăn ba trái hạt lựu của thế giới thần bóng tối, mà theo quy tắc khắt khe của vương quốc bóng tối thì những ai đã ăn bất cứ thứ gì ở đây thì ddeuf phải sống ở đây. Vì quy tắc khắt khe đó nên nàng Persephone chỉ được trở về sống với mẹ ba tháng trong một năm. Để chào mừng sự trở lại của con gái nên nữ thần mùa màng rất vui mừng, làm cho mùa màng trên thế gian tươi tốt, cây trái nở rộ, đom hoa kết quả từ giai đoạn mùa xuân, đến hết ba tháng nữ thần thương con và khóc lóc nên mưa gió lụt lội, thiên tai đó là mùa hạ, sang mùa thu nữ thần không xem nom việc mùa màng cây cối khô héo, và khi cây cối tàn lụi, cảnh sắc u buồn và thời kỳ mùa đông, bởi thần này thương nhớ con mà âm thầm than khóc buồn rầu… (Theo nguồn thư viện mở)

– Cung Hoàng đạo Xử nữ thuộc nguyên tố đất, được Thủy tinh và nữ thần mùa màng bảo hộ nên tử vi cung Xử Nữ có đặc trưng là lòng chung thủy, trí tuệ và cầu toàn nguyên tắc.

– Về bộ phận cơ quan chòm sao này chỉ ruột

3. Những đặc trưng về tính cách về nam Xử Nữ và nữ Xử Nữ

” “

4. Tìm hiểu xem cung Xử Nữ hợp với nghề nào?

Cung Xử Nữ làm nghề gì thì hợp trong khi cả nam lẫn nữ với những đặc trưng về tính cách trên họ thích hợp với những công việc đòi hỏi tính sáng tạo, kết hợp với sự tỷ mỉ hoàn thiện. Sự cẩu thả, lơ là, qua loa, sơ sài, cẩu thả là kẻ thù của họ, bởi thế cho nên những lĩnh vực cần sự chi ly, tỉ mỉ, mềm mỏng, cẩn thận ví dụ như y tế, chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật, hội họa, điêu khắc, ẩm thực, giáo viên, ngoại giao, nghiên cứu khoa học, chăm sóc cây cối, mùa màng, chăm sóc động vật… Giống như quẻ Khôn trong kinh Dịch, đức lớn, bao dung, trí tuệ mềm mỏng như một người mẹ hiền vậy!

Khi khám phá cung Xử Nữ hợp nghề gì thì chúng tôi được biết thì tiền bạc của họ kiếm được là những khoản tiền tích lũy, tiếp kiệm dần dà mà trở thành giàu có, bởi lẽ họ cẩn thận thì không dám mạo hiểm, trong kinh doanh mà không mạo hiểm thì khó có thành công lớn, phân tích kỹ lưỡng thì tài vận của họ thuộc loại ổn định mà các nhà lý số gọi là chính tài, so với đầu tư mạo hiểm, quyết đoán mà trúng quả thì bạo phát, đột biến nên đó là vận thiên tài. Vì tính cách cung Xử Nữ thận trọng, tỷ mỷ nên ít khi mạo hiểm, hoặc dễ để mất cơ hội, không có vận thiên tài thì nguồn thu nhập ổn định thuộc loại chính tài mới là sở trường của họ

Những người thuộc cung Xử Nữ chu đáo nên biết quan tâm tới gia đình và bạn bè, những người được coi là người thân của họ luôn được họ đối xử tử tế, chăm sóc chu đáo, mềm mỏng, nhẹ nhàng. Nhiều khi những người khác cảm thấy họ như giành hết công việc về phía mình, thành ra mình không phải làm gì nữa cả. Một số người họ không thích được quan tâm quá đáng. Hoặc như việc phê phán, góp ý của họ đối với người thân rất dễ gây ra phản cảm, làm ơn, nên oán, mất lòng, vì dưới con mắt của nam nữ Xử Nữ và bằng trí tuệ sắc bén của họ thì giống như một bác sỹ, nhìn đâu cũng thấy vi khuẩn, nhìn chỗ nào cũng có tiêu cực và điểm yếu. Nếu bạn góp ý mà người khác hiểu được tấm lòng quan tâm của bạn, hay họ thực sự cầu tiến thì sự góp ý của bạn là lời vàng ý ngọc, bằng không bạn rất dễ bị hiểu lầm là thành kiến, soi mói, bới bèo ra bọ, không ưa quả dưa có dòi. Giống như ông Tỷ Can thời Thương hết lòng khuyên can Trụ vương nhưng sau nhà Thương vẫn mất, bản thân ông gặp họa sát thân. Bởi thế, nên người thuộc cung Xử Nữ cần có cảm nhận tinh tế hơn, lựa chiều khuyên can, chọn người góp ý thì mới thực sự tốt đẹp

6. Nam nữ Xử Nữ khi yêu và trong hôn nhân

Và sau đây chúng tôi xin lý giải cung Xử Nữ hợp với cung nào nhất, cung này rất hợp với các Cung Kim Ngưu, Cung Song Tử, Cung Ma Kết, Cung Nhân Mã. Không hợp với Cung Thiên Bình, Cung Song Ngư.

Xem bói tình yêu qua tên

Con số may mắn của họ: 2, 5, 7

Màu sắc: Trắng, bạc, những gam màu sáng hoặc lung linh

Sức khỏe: Đề phòng các bệnh về ruột, dạ dày, tiêu hóa. Vì Xử Nữ ưa sạch sẽ, gọn gàng nên lối sống thường điều độ mà nhờ đó sức khỏe luôn bảo đảm

Phong thủy nhà ở: Thích lối kiến trúc có lợi cho sức khỏe, gần gũi thiên nhiên, có đồi cây, cánh đồng, mùa màng tươi tốt, ngắm hoa, và các loại trái cây, nông sản

Cung Hoàng đạo này khiến chúng ta hình dung liên tưởng tới quẻ Khôn trong kinh Dịch tượng của đất, người mẹ, độ lượng, siêng năng, chăm chỉ hay ngôi Thái âm trong Tử vi đẩu số, nó gắn liền với sự mềm mỏng, tế nhị, chịu khó thức khuya, dậy sớm, ưa sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng. Các nhà tướng thuật có câu: “Đại phú do thiên, tiểu phú do cần cù. Với những đặc trưng cơ bản về tính cách như trên những người thuộc cung Xử Nữ thường có cuộc sống khá giả hoặc giàu sang, vì họ là những người thiện tâm, thông minh nên ít kẻ thù, cuộc sống bình yên, ít sóng to gió cả. Tuy nhiên, vì sự quá cầu toàn kèm những lời góp ý chân thành dễ tạo nên cảnh làm ơn nên oán, làm phúc phải tội, nên cần tinh tế, khôn khéo lựa chọn thời điểm, và đối tượng phù hợp. Mọi thứ không bao giờ có sự hoàn mỹ, hay người ta có câu: “Nguyên nhân dẫn đến sự thất bại chính là muốn làm hài lòng tất cả mọi người”

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ mà cả hai cùng thấy bức bối, ngột ngạt thì bạn hãy bình tĩnh xác định kỹ lại mối quan hệ đó như thế nào và tương lai sẽ ra sao để có quyết định đúng đắn về tình cảm đối với người đó. Còn như bạn đang độc thân mà gặp được người nào thực sự quan tâm mình thì hãy mở lòng đón nhận tình cảm của người đó, hoặc là tạo cơ hội để mở ra những cuộc hò hẹn xây đắp tình cảm về sau. Nhìn chung, tình yêu nam nữ Xử Nữ năm 2020 là một năm nở rộ tình cảm của những người này.

b. Tử vi cung Xử Nữ hôm nay và tương lai năm 2020

Công việc và cuộc sống của cung Xử Nữ ngày hôm nay hay ngày mai gặp khó khăn ư? Bạn hãy bỏ thời gian để tổ chức một vài chuyến du lịch, đi xa nhà và cũng nên hiểu rằng, mọi thứ thật khó cầu toàn mà nó chỉ có thể đạt tới mức tương đối mà thôi. Nhất là thời điểm mùa xuân của năm, khi ấy bạn nên buông bỏ, nghỉ ngơi, tự thưởng cho mình để tránh những điều tiếng thị phi, tạo động lực để tiếp tục làm việc tốt hơn. Theo nghiên cứu của các nhà Chiêm tinh thì năm 2020 là thời điểm mà Xử Nữ đối mặt với một số khó khăn, tiên trở hậu thành, đầu năm bế tắc, giữa và cuối năm sẽ hanh thông

Lời khuyên dành cho những người cung Xử Nữ :

c. Sức khỏe của cung Xử Nữ ngày mai trong tương lai năm 2020

Khám Phá Tính Cách Đàn Bà Cung Xử Nữ

Luôn ngăn nắp gọn gàng, duyên dáng, nữ tính và là người vợ tận tâm vì gia đình chính là những ưu điểm của đàn bà cung Xử Nữ.

Đa số đàn bà cung Xử Nữ đều có thân hình mảnh mai, cân đối. Họ luôn duyên dáng và hấp dẫn theo một khía cạnh nào đấy. Điều đặc biệt thu hút người khác ở Xử Nữ chính là đôi mắt trong veo biết nói. Nàng là người rất chú trọng đến hình thức của mình, vậy nên nàng có thể mất hàng giờ để lựa chọn trang phục, make up trước khi ra ngoài. Nếu bạn để ý, nàng rất hay soi gương khi không có ai để ngắm xem trông mình có điều gì thiếu sót về hình thức bên ngoài hay không.

Xử Nữ rất chân thành trong các mối quan hệ, mọi người thường yêu mến nàng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc bởi sự duyên dáng, dễ gần của nàng. Một khi đã yêu ai đó, nàng sẽ yêu hết lòng. Tuy nhiên, nàng sẽ không nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng, nàng luôn nhìn và đánh giá mọi thứ theo nhiều khía cạnh, nàng nhìn cả ưu và nhược điểm của người yêu mình cũng như tính chất mối quan hệ của hai người.

Đàn bà cung Xử Nữ rất hay nhận xét và phê phán người khác. Nàng đặc biệt ghét sự chậm trễ, nếu bạn không muốn có một cuộc cãi vã với nàng thì tốt nhất bạn phải luôn luôn đúng giờ. Nàng hoàn toàn có thể nối nóng và cáu gắt với bạn nếu nàng cảm thấy khó chịu về những điều mình nhìn thấy. Tuy hay phê phán người khác nhưng nàng đặc biệt không thích ai đó góp ý cho mình. Vậy nên nếu bạn có ý định góp ý cho nàng về bất cứ điều gì, xin hãy nói một cách nhẹ nhàng và mềm dẻo nhất có thể.

Khi làm vợ, làm mẹ, nàng luôn luôn hết lòng vì gia đình. Nàng sẵn sàng hy sinh mọi thứ để có thể chăm sóc gia đình chu đáo nhất. Nàng luôn yêu thương và chiều chuộng con cái. Chồng của Xử Nữ sẽ luôn hoàn hảo khi ra ngoài và không phải lo bất cứ điều gì về gia đình hay con cái. Tất cả đã có nàng đảm nhiệm.

Vì những lý do trên, nếu bạn hiểu được Xử Nữ và khéo léo với nàng thì chắc chắn nàng sẽ là người vợ mà tất cả cánh mày râu đều ao ước có được.

TP

Khám Phá Cung Xử Nữ Nhóm Máu A Chính Xác Nhất

Nhưng đối với những việc mà mình muốn làm, nếu một khi không thể đạt đến sự hài lòng thì sự bất mãn của Xử Nữ nhóm máu A sẽ càng tăng, cùng với đó mà thể hiện ra thái độ chỉ trích hoặc dẫn đến sự căng thẳng thần kinh. Chỉ cần một người bạn phạm phải một lỗi sai hay để lộ ra một chút khuyết điểm thì bạn luôn phê phán một cách kiên quyết và nghiêm túc. Bạn không quan tâm tới việc đối tượng bị mình chỉ trích là ai. Dù đó có là người bạn thân thiết, hàng ngày chia sẻ vui buồn, bạn cũng không hề “nương tay”. Khi tình hình trở nên nghiệm trọng, bạn cũng có thể trở thành một người vô trách nhiệm, chỉ biết bới móc những sai sót của người khác.

Nếu quá câu nệ tiểu tiết, để ý quá những chuyện nhỏ nhặt thì e rằng sẽ thiếu đi sự quan tâm đúng mức đến những việc lớn. Hãy hướng về cuộc sống, luôn mở rộng trái tim, sống và suy nghĩ vui vẻ, lạc quan.

Trở thành những người tài giỏi hoặc nhà lãnh đạo thay vì lùi lại phía sau, vai trò người hỗ trợ có vẻ khá phù hợp với bạn.

Đối với những người cung Xử Nữ nhóm máu A, về công việc hoặc gia đình trong giai đoạn đầu thường có nhiều thay đổi, như thể thường hay gặp phải khó khăn và trở ngại. Nhưng cho dù bạn sinh ra đã vốn luôn thận trọng trong xử lý công việc và quá ưa sạch sẽ, luôn cố gắng vì mục đích của mình, thường về sau này sẽ được hưởng nhiều hạnh phúc.

Người thuộc cung Xử Nữ nhóm máu A cũng có thể vì thế mà lo lắng quá mức đến sức khỏe của bản thân mà tự ý uống thuốc lung tung hoặc tìm bác sĩ đến xem bệnh khiến cho tinh thần bất an, đó đều là những hiện tượng không tốt. Đối với bạn mà nói, phương pháp chữa trị tốt nhất chính là nên hoạt động cơ thể nhiều để điều tiết tinh thần bên trong. Cảm nhận sự thư giãn, thoải mái khi cơ thể ra mồ hôi sau khi vận động hoặc có thể ra nước ngoài du lịch đều có thể giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể và tinh thần. Nếu hằng ngày có thể vận động rèn luyện sức khỏe thì cuộc sống sẽ trở nên thoải mái tươi mới mạnh khỏe.

Người cung Xử Nữ nhóm máu A có năng lực quan sát, đánh giá rất sắc bén, khả năng giải quyết công việc và năng lực phân tích tỉ mỉ, chặt chẽ. Nếu làm các công việc mang tính thực tế thì sẽ phát huy được tài năng bẩm sinh của mình.

Vì bạn có thể giải quyết công việc một cách chính xác, thuận lợi và thỏa đáng, bạn bè, đồng nghiệp và sếp luôn có sự đánh giá tốt về bạn. Bạn được xem là người tài giỏi, được nhiều người coi trọng. Nhưng người mà luôn có thái độ lạnh lùng để phán đoán sự việc, suy nghĩ thực tế như bạn lại không phải là nhân vật được mọi người chú ý đến. Thường thì Xử Nữ nhóm máu A sẽ là người tình nguyện lùi về phía sau hậu trường, là người anh hùng đứng sau lo lắng, hỗ trợ cho người khác.

Những Xử Nữ nhóm máu A đối xử rất tốt với bạn bè, lại được xem là người luôn biết suy nghĩ chu đáo, có tinh thần phục vụ. Nhưng tốt nhất là bạn nên tránh việc quá dốc lòng dốc sức, quá chăm chỉ chuyên tâm, khiến bạn bè có đôi khi nghĩ rằng bạn thích can thiệp vào chuyện của người khác. Đồng thời, bạn vốn luôn quá cẩn thận, có thể chỉ vì một lời nói vô tâm của bạn bè mà bị tổn thương ghê gớm.

Người thích hợp tác nhất với bạn trong công việc là người biết lắng nghe những mộng tưởng của bạn hoặc là người ôm hoài bão lớn lao, thường hai người bạn sẽ trở thành những người bạn tâm đầu ý hợp. Nhưng tính cách vốn có của bản thân bạn nếu thể hiện ở mặt nhược điểm thì sẽ dễ bị tổn thương bởi chính bạn bè. Nếu thay đổi bạn bè bên cạnh mình quá nhiều thì dần dần sẽ mất đi cơ hội gặp những người bạn tốt chân chính. Hy vọng bạn có thể chú ý nhiều đến mặt tốt của người khác, nên mở rộng các mối quan hệ với mọi người bằng suy nghĩ này.

Nếu có thể giảm bớt căng thẳng đi một chút, mở rộng tầm nhìn hơn nữa thì những người cung Xử Nữ nhóm máu A sẽ có thể thành công trong sự nghiệp. Đồng thời bạn cũng nên giữ một niềm tin kiên định.

Những người cung Xử Nữ nhóm máu A rất dễ vì một chút chuyện nhỏ mà chia tay trong bi kịch. Bạn luôn tỏ ra lạnh lùng với chuyện tình yêu, bạn có tính hiếu kỳ mạnh, thích quan sát từng hành động của đối phương một cách kỹ càng. Bạn luôn tỏ ra thận trọng, cẩn thận đối với mọi việc. Do vậy rất khó để phát triển một mối quan hệ thân mật, và cũng thường xuyên vì vậy mà cảm thấy phiền muộn, chỉ biết đứng đó mà nhìn cơ hội tốt vụt qua đi.

Bạn không giỏi trong việc giải quyết những mâu thuẫn giằng co trong tình yêu, cho dù bạn có hứng thú đối với tình dục nhưng lại sẽ tỏ ra như có vẻ là cố lảng tránh vấn đề đó. Nhưng sau khi đã có thời gian quen thân với người khác giới thì cần phải giữ mối quan hệ thành thật, tôn trọng lẫn nhau. Phụ nữ cung Xử Nữ nhóm máu A sau khi kết hôn sẽ trở thành một người phụ nữ có quyền trong gia đình, có thể xây dựng, vun đắp nên một gia đình hạnh phúc viên mãn. Về phương diện giáo dục con cái đối với họ cũng là một việc dễ dàng, như thể đối với họ, đó là công việc “làm nhiều thành quen”. Họ luôn thể hiện là một người mẹ tốt.

Do tinh thần bạn dễ kích động nên thường có những nghi ngờ, đa nghi hơi quá mức độ, có thể sẽ làm cho nửa kia cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Hãy nhớ rằng, khi lựa chọn người bạn đời cho mình thì nên lựa chọn người có thể không ngừng đem đến cho bạn những mộng tưởng. Việc yêu cầu rồi kết hôn sẽ tốt hơn rất nhiều so với những cuộc hôn nhân do giới thiệu, tác thành mà nên.

Người khác giới phù hợp với những người Xử Nữ nhóm máu A là người thuộc cung Xử Nữ, cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu. Giữa họ có thể trò chuyện giãi bày thẳng thắn được với nhau. Đồng thời, họ đều là những người có tính cách thực tế nên có thể coi họ là những đối tác tốt nhất của những người cung Xử Nữ nhóm máu A.

Người khác giới có cung hợp đứng hàng tiếp theo là cung Bọ Cạp, Bảo Bình và cung Cự Giải, những người ở các cung này sẽ là người có thể mang giấc mơ đến cho bạn, cả hai cùng có thể phát triển sự quan tâm lẫn nhau. Bạn không hợp với những người cung Nhân Mã, cung Song Tử. Tính cách do dự không quyết đoán của đối phương rõ ràng gây ra sự khó chịu đối với bạn, tựa như cái gai trong mắt bạn. Bởi thế, mối quan hệ giữa các bạn tuyệt đối sẽ không được lâu dài.

Trong từ điểm của những người cung Xử Nữ tuyệt đối không bao giờ có từ “ngay lập tức”. Họ cho rằng bản thân mình nhất định sẽ ngày càng toàn diện, hoàn mỹ hơn, chỉ là những người cung Xử Nữ coi đơn vị thời gian tính toán là “giây”, thế nên mới tạo nên tính cách của những người cung Xử Nữ là luôn biến đổi thất thường bất cứ lúc nào và sự sạch sẽ quá mức mọi lúc mọi nơi.

Bạn đã được bật mí về cung Xử Nữ nhóm máu A qua các khía cạnh trong cuộc sống. Những thông tin trên bài viết chính là những chắt lọc tinh túy nhất mà những nhà chiêm tinh học đã dày công nghiên cứu, hy vọng bạn sẽ thu được những điều bổ ích trong hành trang phát triển, thay đổi bản thân để trở nên hoàn mỹ hơn.

Khám Phá Tình Yêu Của Xử Nữ Và Kim Ngưu

Tình yêu của Xử Nữ và Kim Ngưu – sự tương đồng

Xử Nữ và Kim Ngưu trong vòng tròn Hoàng đạo đều là cung thuộc nguyên tố Đất. Chính vì vậy mà sinh thời trong bản chất họ cũng đã có sự tương đồng lẫn nhau một cách rất tự nhiên. Dường như thuộc cùng một nguyên tố, mà những người thuộc hai cung này khi đến với nhau, gặp gỡ và yêu thương nhau, ở họ toát lên vẻ thấu hiểu một cách tự nhiên đến lạ kì.

Tình yêu của Xử Nữ và Kim Ngưu – sự bồi đắp

Tình yêu của Xử Nữ và Kim Ngưu sẽ không nống cháy như Mặt Trời, cũng không cuồng nhiệt như Gió. Họ là những nguyên tố Đất, chậm dãi bình yên đến lạ. Những người thuộc cung Xử Nữ và Kim Ngưu có thể cùng học với nhau thời trung học, có thiện cảm về nhau. Ra ngoài cuộc sống, họ vẫn đi bên đời nhau bằng sự cảm mến, rồi sau đó nhờ những bồi đắp như phù sa dành cho đất mà tình cảm nảy mẩm, cứ thế lớn dần lên. Tình yêu của Xử Nữ và Kim Ngưu cũng sâu đậm dần nhờ những “dưỡng chất” vun trồng một cái cây mỗi người họ mang vào mối quan hệ.

Tình yêu của Xử Nữ và Kim Ngưu – sự chân thành

Tình yêu của Xử Nữ và Kim Ngưu – sự nhàm chán

Do cùng thuộc tính Đất mang trong mình sự ổn định, mối quan hệ giữa họ sẽ gặp phải thử thách mang tên “nhàm chán” do cả hai cùng bị động nhất là trong tình yêu và ngại thay đổi mọi hoàn cảnh hay sự vật hiện tượng. Sự thực tế quá mức đôi lúc cũng khiến cả hai tranh cãi và hiểu lầm.

Chúng ta có thể nhận ra được sự thông minh khéo léo cùng bản tính tỉ mỉ thận trọng của Xử Nữ được xem là phần bù đắp hoàn hảo cho một Kim Ngưu hiền lành không giỏi giao tiếp. Còn Kim Ngưu thì sao? đôi khi Kim Ngưu cũng cảm thấy bực bội và tự ái do bản tính quá cầu toàn ở người bạn đời của mình khiến họ khó chịu và bí bách. Xử Nữ cũng khó có thể kìm chế trước sự cứng đầu quá cỡ của Kim Ngưu. Vượt qua được thử thách này, họ sẽ vẫn có thể gắn bó lâu dài và viên mãn cùng nhau.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Phá Cung Xử Nữ trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!