Xu Hướng 1/2023 # Khám Phá Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo Ma Kết # Top 1 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Khám Phá Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo Ma Kết # Top 1 View

Bạn đang xem bài viết Khám Phá Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo Ma Kết được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khám phá bí ẩn cung hoàng đạo Ma Kết

Ma kết – Capricornus (22/12 – 19/1) Ma kết khi còn trẻ đều rất ngây thơ. Tôi nghĩ ngay cả chính họ cũng không biết mình đã từ thiên sứ biến thành ác ma. Người cung Ma kết trời sinh thiện lương, tình cảm, cũng rất yếu đuối, có thể vì một chuyện rất nhỏ mà buồn khổ trong một khoảng thời gian dài. Có lẽ vẻ lạnh lùng xa cách họ thường biểu hiện ra bên ngoài, kì thực chỉ là không hi vọng người khác nhìn thấy mặt yếu đuối của mình. Kiên cường, lý trí, chịu đựng là những từ khóa dành cho Ma kết. Họ không hề tùy tiện nói ra suy nghĩ của mình, mong hiểu được tính cách của mọi người xung quanh mình, không phải là vì hiếu kì, mà dường như chỉ là vì một loại cảm giác an toàn, để bảo vệ một loại năng lực đặc thù mà Ma kết sinh ra đã có. Ma kết tài năng hơn mọi chòm sao khác ở khả năng trong một khoảng thời gian ngắn có thể nhìn ra tính cách của một người bất luận họ che giấu kĩ thế nào. Điểm ấy rất giống Thần nông, nhưng họ lại không nhìn ra được suy nghĩ của người khác. Họ rất dễ dàng hiểu được ưu điểm khuyết điểm của mọi người xung quanh, nhưng thông thường sẽ không nói ra, cũng không quá mức chú ý. Hầu hết ma kết đều rất bao dung, xin nhớ kĩ, nếu có một Ma kết vạch trần khuyết điểm của bạn, đó nhất định là có ý tốt, dù cho họ có dùng loại khẩu khí châm chọc vạch trần.

Khám phá bí ẩn cung hoàng đạo Ma Kết

Đã được chia sẻ tại: https://xanhsky.com/

Khám Phá Bí Ẩn Chuyện Tình Nam Ma Kết Có Hợp Với Nữ Ma Kết Không

Cung Ma Kết và Ma kết có hợp nhau không? Sự kết hợp này hứa hẹn điều gì?

Con trai thuộc cung Ma Kết là những người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, khi cần một điều gì đó cậu ấy sẽ làm cho bằng được, ví dụ như chinh phục một người con gái mà họ yêu thương chẳng hạn. Họ là những người rất chung thủy, sẽ chẳng quan tâm những người con gái khác khi có bạn rồi đâu, trừ khi bạn quá nhàm chán và hai người không hợp nhau. Họ là mẫu chàng trai lý tưởng, đủ bản lĩnh để chăm sóc, chở che, bảo vệ, yêu thương người phụ nữ của mình.

Con gái thuộc cung Ma Kết khi yêu luôn thích những chàng trai biết lắng nghe quan tâm thấu hiểu cho tính cách thất thường của cô ấy. Cô ấy không thích những người đàn ông có tính cách trẻ con và xem nhẹ chuyện tình cảm, những người đàn ông thiếu chân thành thì chắc chắn không thể nào có được trái tim của cô ấy rồi. Tuy nhiên, họ rất cá tính, họ sẽ không bao giờ an phận làm người phụ nữ nội trợ ở nhà đâu. Họ chính là tuýp người phụ nữ hiện đại cần khi mà vừa giỏi việc nước vừa đảm việc nhà.

Trong tình yêu Ma Kết có hợp với Ma Kết không?

Nam Ma Kết và nữ Ma Kết yêu nhau, là hai người thuộc cùng một cung hoàng đạo, sự kết hợp của họ tạo thành một ngọn lửa cháy nồng nhiệt về tình cảm nhưng cũng có thể là ngọn lửa hung tợn của sự giận dữ đấy.

Vì thuộc cùng một cung hoàng đạo nên nam Ma Kết và nữ Ma Kết sẽ cảm thấy hình ảnh thân quen của chính mình từ đối phương. Đây có thể là lợi thế giúp cho mối quan hệ tình cảm của hai bạn tiến triển nhanh hơn, có sự hiểu nhau hơn. Cả hai bạn đều là những con người hết lòng vì công việc, nếu ở bên nhau hai bạn sẽ cùng nhau xây dựng nên một sự nghiệp vững chắc, là cặp đôi có sự ổn định, vững mạnh về kinh tế.

Chàng Ma Kết và nàng Ma Kết đều biết cách tạo sự thú vị cho đối phương trong cuộc yêu đây nhiệt huyết, tình yêu của họ luôn luôn ở chế độ sẵn sàng đương đầu với thử thách và khó khăn. Cũng chính sự mạnh mẽ và nhiệt huyết ấy, đôi khi họ lại xảy ra những mẫu thuẫn xuất phát từ chính sự hợp nhau trong mục tiêu phấn đấu. Khi mẫu thuẫn, họ luôn có lửa để đẩy mức độ đến mức cao trào nhất. Chính vì vậy, khi yêu nhau, Ma Kết – Ma Kết luôn biết cách hâm nóng cho mối quan hệ tình cảm của mình nhưng mà cũng có thể là nguyên nhân làm cho mối quan hệ của hai người có nhiều sự tranh chấp nếu không nhường nhịn nhau.

Những vấn đề có thể xảy ra trong tình yêu của Ma Kết và Ma Kết, hướng khắc phục?

Như đã nói ở trên, nam Ma Kết và nữ Ma Kết tuy thuộc cùng một cung hoàng đạo, đó có thể l à lợi thế nhưng cũng có thể là bất lợi nếu như cả hai không có sự cảm thông, thấu hiểu cho nhau. Bởi hai bạn đều quá theo đuổi công việc và muốn gặt hái thật nhiều tham vọng của mình, các bạn có thể có những thời gian biểu bận rộn dày dặc tới mức không có thời gian cho nhau. Các bạn cần nhạy cảm hơn với nhu cầu cá nhân của nhau mới có thể phát triển được tình yêu và cảm xúc của của mình.

Sự mâu thuẫn giữa chàng Ma Kết và nàng Ma Kết cũng xuất phát từ sự bất đồng quan điểm trong nguyên tắc sống của mỗi người đã đề ra. Sự áp đặt, kiếm soát đối phương chặt chẽ đều khiến cho cả hai nghẹt thở và khó chịu mỗi khi phải chạm mặt nhau. Hơn nữa, vấn đề chi li trong tiền nong cũng làm cho cả hai cảm thấy mất hết sự tự do khi phải trình giải cặn kẽ về việc mình đã tiêu gì cho nửa kia biết. Nếu chung sống một nhà thì người phụ nữ Ma Kết cũng không phải là người toàn tâm toàn ý để chăm sóc cho gia đình, điều này có thể khiến cho cuộc sống hôn nhân giữa hai người thiếu sự nồng ấm nhất định.

Cả nam Ma Kết và nữ Ma Kết đều là người bạo thủ, cứng nhắc. Khi có mâu thuẫn xảy ra, ai cũng cho rằng bản thân mình đúng, không chịu lên tiếng xin lỗi hay làm lành trước. Mối quan hệ sẽ càng căng thẳng và khoảng cách giữa hai người ngày càng tăng. Hơn nữa, sự đòi hỏi đối phương phải quan tâm, chăm sóc mình nhiều hơn cũng là vấn đề nhức nhối giữa hai người. Nếu không dành nhiều thời gian cho nhau, sự vô tâm có thể dẫn tới sự kết thúc của mối quan hệ này.

Lời khuyên dành cho cặp đôi Ma Kết – Ma Kết nếu muốn chung sống với nhau lâu dài thì cả hai cần học cách nhường nhịn và tôn trọng đối phương hơn. Hai bạn sinh ra thuộc cùng cung hoàng đạo, đó chính là lợi thế của hai bạn rồi. Vấn đề còn lại chỉ phụ thuộc vào cách sống, cách xử sự hàng ngày của hai bạn với nhau như thế nào mà thôi.

Khám Phá Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo Song Tử (22/5

Là một nhân tố năng động, Song Tử cũng là những người sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách và cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đã định.

Song Tử là cung thứ 3 trong vòng Hoàng Đạo.

Tính chất chung: Là người không kiên định, hay thay đổi.

Sao chiếu mệnh: Sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp).

Biểu tượng: Hai anh em song sinh.

Ngày trong tuần: Thứ tư.

Đá may mắn: Ngọc bích, ngọc mắt mèo, đá mã não.

Nguyên tố: Không khí.

Màu may mắn: Xanh lá cây, xanh da trời, xám.

Hoa tượng trưng: Cúc, cỏ lưu ly.

Kim loại tượng trưng: Thủy ngân.

Số may mắn: 3, 4, 7

Miêu tả đặc trưng: Sự đổi thay, đối lập.

Tính cách:

Những cá nhân cung Song Tử thường có tính cách khá nhiệt tình, thích giao tiếp và cũng rất giỏi giao tiếp, có khiếu hài hước. Khi tiếp xúc với Song Tử, người đối diện sẽ cảm thấy đây là mẫu người nhiệt tình, biết chủ động, nhạy bén và hoạt bát.

Vốn vui vẻ, hài hước nên nhiều người lầm tưởng Song Tử có tính cách trẻ con, không chín chắn nhưng ngược lại, Song Tử thường có những cách ứng xử rất thông minh, trưởng thành khi có vấn đề xảy ra. Do tính cách tương phản một cách lạ kì, Song Tử luôn được mọi người nhận định là những nhân tố đặc biệt, không bao giờ gây nhàm chán.

Đây cũng là điểm trừ trong tính cách Song Tử. Vì những mặt đối lập trong suy nghĩ, Song Tử là những người rất khó đoán, đôi khi họ phức tạp nhưng đôi khi cũng rất đơn giản. Có khi họ sẽ nói rất nhiều nhưng cũng có khi họ sẽ đột ngột trở nên trầm tư, ít nói. Làm bạn với Song Tử, bạn phải chấp nhận tính cách có phần “sớm nắng chiều mưa” của cung này.

Sự nghiệp:

Nhờ bản tính thích tìm tòi, học hỏi những cái mới và dễ thích nghi trong nhiều tình huống, Song Tử luôn được nhận định là những nhân tố nổi bật trong công việc. Tại nơi văn phòng, người cung Song Tử luôn là nguồn năng lượng dồi dào có thể tiếp sức cho các thành viên khác.

Con người Song Tử rất sáng tạo, thích nghiên cứu, học hỏi những cái mới và khả năng tư duy tốt nên rất phù hợp với những công việc trí tuệ, đòi hỏi suy nghĩ, sáng tạo thường xuyên. Người cung Song Tử giao tiếp tốt nên có xu hướng phù hợp với các công việc như MC, tổ chức sự kiện, báo chí.

Là một nhân tố năng động, Song Tử cũng là những người sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách và cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đã định.

Tình cảm:

Song Tử có tính cách đặc biệt, thú vị và khả nổi bật trong đám đông nên thường là những thỏi nam châm thu hút đối tượng khác phái. Bởi tính cách hài hước, thông minh nên Song Tử cũng luôn hy vọng nửa kia của mình có những tính cách tương tự như vậy.

Song Tử không phải mẫu người thích chờ đợi nửa kia phù hợp đến, mà thường thích chủ động làm quen và trải nghiệm nhiều mối quan hệ để có thể tìm được người phù hợp nhất. Vì lí do đó, họ dễ bị nhận định là trăng hoa, lăng nhăng nhưng nếu đã tìm được nửa kia thích hợp, họ sẽ rất trân trọng và chung thủy với người đó.

Với nam cung Song Tử, họ thường khá mạnh dạn, tự do trong những chuyện tình cảm. Họ hy vọng, nửa kia của mình là những người hiểu suy nghĩ của họ, biết chia sẻ, thấu hiểu những cũng đừng quá áp đặt, kiềm chế mà vẫn có thể để cho họ thấy thoải mái, tự do và không phải bị kiềm chặt bởi một mối quan hệ.

Nữ Song Tử thường là những cô gái có tính cách thông minh, ngoại hình thu hút, thân hình cân đối, cách nói chuyện rất sôi nổi, hài hước và có thêm một chút dễ thương. Tương tự như nam Song Tử, nữ Song Tử cũng không thích sự gò bó, quản lý quá chặt từ người yêu, họ thích những mối quan hệ mà trong đó cả hai vẫn giữ được những khoảng riêng tư của nhau hơn.

Song Tử thường có hai khía cạnh tính cách trái ngược nhau và đặc điểm tính cách này đôi khi khiến những người xung quanh cảm thấy khó hiểu về con người Song Tử. Từ những quyết định quá nhanh của mình, Song Tử cũng thường hay hối hận và thỉnh thoảng phạm phải sai lầm khi không cân nhắc kĩ lưỡng trước khi hành động.

Thanh Nhàn (tổng hợp) Theo Vietnamnet

Khám Phá Bí Ẩn Về Cung Hoàng Đạo Bạch Dương (21/3

Bạch Dương hay còn gọi là Dương Cưu, hoặc Nam Dương, là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo.

Những người sinh vào khoảng thời gian 21/3 – 20/4 được gọi là thuộc cung này, chịu sự chi phối của chòm sao Bạch Dương.

Biểu tượng: ♈, giống hai sừng con Cừu.

Con số may mắn: 1 & 9.

Ngày chủ đạo trong tuần: Thứ Ba.

Bản chất chung: Người thống lĩnh, kẻ dẫn đầu, nam tính, hướng ngoại.

Kim loại tượng trưng: Sắt.

Loài hoa tượng trưng: Phong lữ, kim ngân và đậu thơm.

Đặc trưng của cung này:

– Về ngoại hình:

Xu thế chung của các Bạch Dương là vẻ ngoài mạnh mẽ, sắc sảo với chiếc cằm nhô ra, mũi, miệng và đôi môi đầy đặn. Đôi mắt sâu hun hút và cặp lông mày cao. Giọng nói sang sảng, cách di chuyển nhanh và dáng đi có phần hơi “huỳnh huỵch”.

Bạch Dương cũng thường có chiều cao trung bình, làn da rám nắng, khỏe mạnh.

– Nguyên tố: Lửa (Là ngọn lửa mãnh liệt, đốt cháy cả rừng già)

– Màu sắc: Đỏ (Màu của ngọn lửa, tượng trưng cho sự sôi nổi)

– Đá may mắn: Kim cương

Tổng quan: Công việc:

Mang trong mình bản chất của nhà lãnh đạo bẩm sinh, Bạch Dương có xu hướng là người bắt đầu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng trong 12 cung hoàng đạo.

Sự ảnh hưởng của nguyên tố Lửa khiến cho Bạch Dương luôn ngẩng cao đầu trong mọi tư thế, kể cả khi đối mặt với thách thức, nghịch cảnh chứ không tránh né. Thậm chí đây lại chính xác là lúc để thể hiện sự can đảm, sức mạnh và năng lượng của Bạch Dương.

Trong công việc, lâu lâu các Bạch Dương cũng có dùng mánh khóe, thế nhưng họ vẫn xem trọng sự công bằng và minh bạch hơn. Bạch Dương khao khát phiêu lưu và tốc độ, và cuộc sống của họ là sự kết hợp của cả hai.

Thứ quan trọng nhất mà Bạch Dương cần phải học tập và trau dồi, chính là cần nghĩ kỹ, thông suốt, ngoài ra họ cũng cần học cách hoàn thành những gì mà họ bắt đầu chứ không bỏ ngang.

Sự nghiệp và tiền bạc: Bạch Dương háo thắng và thích lựa chọn hướng đi độc đáo, trong khi mọi người thường đi trên con đường đã có người lót gạch sẵn. Vì cá tính đó, sự nghiệp của những người này thường ẩn chứa những rủi ro.

Họ thích mạo hiểm đầu tư, xu hướng không cần nhiều thời gian suy nghĩ như người khác nên dễ đạt thành công hơn người nhưng cũng đôi lúc trắng tay. Thực tế, có rất nhiều người cung Bạch Dương trở thành triệu phú bởi vì họ dám mạo hiểm và khác biệt.

Gia đình và bạn bè:

Tình cách quảng giao nên Bạch Dương hay có nhiều bạn bè, nhưng thực sự thân thiết thì chỉ có một hai. Trong tình bạn, họ là người sòng phẳng. Nếu nhận ra đối phương có sự lợi dụng hay gian dối, Bạch Dương sẽ chấm dứt ngay mà không hề tiếc nuối.

Dù luôn tỏ ra là người bận rộn, đầy tham vọng và thường ít khi ở nhà nhưng đối với Bạch Dương, gia đình vẫn luôn nắm giữ một phần quan trọng và luôn ở trong trái tim họ. Chòm sao này thường chọn cách nói thẳng, nói thật, đôi khi hay mất lòng với người thân nhưng đó chỉ là do vẻ ngoài cứng rắn của họ mà thôi.

Thanh Nhàn (tổng hợp) Theo Vietnamnet

Cập nhật thông tin chi tiết về Khám Phá Bí Ẩn Cung Hoàng Đạo Ma Kết trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!