Xu Hướng 2/2024 # Juno Là Chế Độ Ghen Của Mỗi Người # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Juno Là Chế Độ Ghen Của Mỗi Người được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Juno là một nữ thần La Mã cổ đại, người bảo vệ và nhân viên tư vấn đặc biệt của nhà nước. Juno là con gái của Saturn và em gái (nhưng cũng là vợ) của thần Jupiter và là mẹ của Mars và Vulcan. Juno cũng bảo hộ các phụ nữ của Rome.Thần Hy Lạp tương đương của Juno là Hera. Trong thần thoại Hy Lạp, Hera là vợ của thần Zeus – vị thần lăng nhăng nhất lịch sử cổ đại – và vì thế mà câu chuyện của Hera là một series các câu chuyện xoay quanh sự ghen tuông của cô nàng này lên các “nạn nhân xấu số” bị Zeus quyến rũ. Khía cạnh hiếu chiến của Juno được thể hiện rõ ràng trong trang phục. Nữ thần thường xuyên xuất hiện ngồi chụp ảnh chung với một con công có vũ trang và mặc một chiếc áo choàng da dê. Các mô tả truyền thống của khía cạnh hiếu chiến này đã được đồng hóa từ nữ thần Hy Lạp Hera, mà da dê được gọi là “aegis”.

Juno chỉ tấn công tiểu tam, xỉ nhục nói xấu kẻ thứ 3, không đụng vào đối phương

Juno cung 1: Đòi hỏi đối phương giữ mặt mũi cho bạn ấy, ưu thế, chấp nhận mọi nhược điểm của bạn ấy, nếu bạn ấy có chuyện gì thì đối phương phải là người ra mặt vì bạn ấy. Nếu đối phương “bảo vệ” cho người khác, không giữ mặt mũi cho bạn ấy, cảm giác giống như bị phản bội.

Juno cung 2: “Độc quyền chiếm hữu”. Đòi hỏi sự sở hữu, cái gì của bạn ấy, bạn ấy không thích chia sẻ cho người khác những thứ đóng mác “quyền sở hữu” của bạn ấy, nhưng luôn sẵn sang chia sẻ cho “người đặc biệt” những đặc quyền đó. Và đòi hỏi đối phương cũng phải đáp lại như vậy. Nếu đối phương không bảo vệ quyền lợi của bạn ấy, chế độ “bị phản bội” bật lên.

Juno cung 3: Chỉ được nói chuyện với bạn ấy =))), nói chuyện với người khác, Juno sẽ ghen

Juno cung 4: Đòi hỏi sự quan tâm, quen thuộc, thích ứng, sạc pin cho ai, khích lệ ai, chỉ được làm những điều đó với bạn Juno, nếu đối phương làm với người khác, bạn ấy dỗi. Ngược lại, Juno cũng chỉ làm những chuyện này với Only you

Juno cung 5: Ưu tiên mọi chuyện.

Juno cung 6: Đón ý, thuận theo ý

Juno cung 7: Hai người chỉ cần nhượng bộ nhau, giúp đỡ nhau, thỏa hiệp với nhau, chỉ có nhau mới được bắt nạt nhau, nói cách khác là cùng nhau chống lại thế giới “Sự yếu đuối của mình em chỉ anh mới được quyền biết”

Juno cung 8: Trung thành sex. Xen vào việc của ai, xin tiền ai, 2 người xen vào việc của nhau thì được, tuyệt đối không cho phép người khác làm

Juno cung 9: Không tin ai chỉ tin mình em/anh

Juno cung 10: Sự tôn kính lẫn nhau, vì nhau mà cố gắng, chỉ mình anh được bắt nạt em, không sợ ai chỉ sợ mỗi anh =))

Juno cung 11: Cùng có mục tiêu chung hoặc thời gian, vì ai đó mà cư xử hòa đồng với bạn bè là trạng thái bất đắc dĩ phải làm của Juno, vì Juno dạng này yêu ai chỉ muốn người đó cắt đứt bạn bè, chơi với mỗi mình mà thôi.

Juno cung 12: Bí mật chung chỉ hai chúng ta được biết, nếu mà bạn ấy có bí mật với người khác, thì Juno sẽ vô cùng tổn thương.

Ghép các từ khóa khác về cung nhà và cấu trúc đồng dạng để hiểu hơn về đòi hỏi của Juno

Xem chủ tinh ở đâu để biết nơi Juno phát tác

Juno cung 3 và Juno Song Tử, sao Thủy: Nói chuyện với mình bạn ý, chia sẻ chung 1 tầm nhìn, hiểu và lí giải được nhau.

Juno cung 8 và Juno Bọ Cạp, sao Diêm Vương và sao Hỏa: Trung thành thể xác, chia sẻ chuyện phòng the, làm thứ mình muốn.

Juno cung 11 và Juno Bảo Bình, sao Thiên Vương: Bỏ thời gian cho nhau, hòa đồng với bạn bè của anh dù em chả thích gì chúng nó.

Juno cung 12 và Juno Song Ngư, sao Hải Vương: Chỉ được mơ thấy em, chỉ được có bí mật chung với em, chỉ được hi vọng, mơ ước với em, trong giấc mơ anh gọi tên ai, chỉ được đặt kỳ vọng vào em… Chỉ được tha thứ cho duy nhất em, gửi tặng em bài hát, tưởng tượng về em…

Khi Juno va chạm với các hành tinh khác trong synastry, thì hiện tượng tóe lửa ghen tuông rất dễ xảy ra.

Juno và Jupiter: Juno coi Jupiter là trắng trợn ngoại tình vì tính quảng giao của Jupiter

Juno gặp Lilith: 2 bên dễ thích nhau, Lilith thì hay đi quăng thính

Juno gặp Kim Tinh: ít va chạm hơn vì bản thân Kim Tinh có khuynh hướng đối xử chọn lọc tùy vào đối tượng

Juno gặp Mặt Trăng: Juno có lien kết sâu sắc, dễ bị phụ thuộc ỷ lại vào mặt trăng, mà mặt trăng có xu hướng hướng về nhiều người khác nên Juno sẽ ghen.

Juno gặp Mặt Trời: Em là người yêu của tôi mà lại đi thần tượng 1 ca sĩ khác, thì tôi sẽ ghen

Nếu Juno gặp anti Verte: Đôi khi anti Vt đối phương chỉ là tiện tay giúp không có ý cầu báo đáp, bạn Juno tưởng bở là bạn Anti thích mình

Juno gặp Pluto: Pluto có xu hướng không cho ai thứ thì mà chỉ có nhận, nên bên Pluto, Juno có cảm giác bản thân bị bóc lột.

(Người xem 5.225 lượt, 1.057 lượt / ngày)

Phòng Cháy Chữa Cháy Là Trách Nhiệm Của Mỗi Người, Mỗi Nhà

Phòng cháy chữa cháy là trách nhiệm của mỗi người, mỗi nhà

Đại tá Huỳnh Bảo Nguyên

Phòng cháy, chữa cháy là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, tài sản nhà nước, nhân dân và góp phần bảo đảm trật tự an toàn xã hội. Nhân Ngày Toàn dân phòng cháy chữa cháy (4.10), PV Báo Bình Ðịnh đã phỏng vấn đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, Phó Giám đốc CA tỉnh về vấn đề này.

Theo đại tá Huỳnh Bảo Nguyên, từ đầu năm đến nay, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH CA tỉnh đã xuất hơn 200 lượt xe chữa cháy, với gần 1.500 lượt cán bộ, chiến sĩ tổ chức cứu chữa 56 vụ cháy và 12 vụ sự cố, tai nạn. Nhờ kịp thời triển khai công tác PCCC&CNCH đã giảm thiểu thiệt hại đến mức thấp nhất về người và tài sản do cháy và sự cố do tai nạn gây ra; góp phần bảo vệ tuyệt đối an toàn cho đại hội Đảng bộ các cấp, các ngày lễ, sự kiện chính trị, văn hóa… diễn ra trên địa bàn.

● Thưa đại tá, được biết, đến nay lực lượng Cảnh sát PCCC đã xây dựng được nhiều mô hình khu dân cư an toàn PCCC, cụm DN an toàn PCCC trên địa bàn tỉnh. Ông đánh giá như thế nào về hiệu quả từ các mô hình này?

– Tính đến nay, trên địa bàn tỉnh đã có 9 cụm DN an toàn PCCC với 53 DN tham gia ký kết và 11 khu dân cư an toàn PCCC. Các mô hình này bước đầu đã đem lại hiệu quả, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các DN, người dân trong công tác PCCC. Hầu hết các hộ gia đình tham gia mô hình đã tự trang bị bình chữa cháy xách tay tại nhà. Thông qua các mô hình, các đơn vị, DN, hộ gia đình ngày càng nâng cao nhận thức, trách nhiệm, kỹ năng trong công tác PCCC; đồng thời quan tâm củng cố lực lượng dân phòng PCCC tại cơ sở. Từ đó, phát huy tác dụng phương châm “4 tại chỗ”, phát hiện xử lý kịp thời các vụ cháy ngay từ khi mới phát sinh, góp phần hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy nổ gây ra.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH thực tập phương án PCCC trong hầm đường bộ Cù Mông.

● Để công tác PCCC đi vào nền nếp và hiệu quả, thời gian tới, lực lượng Cảnh sát PCCC sẽ thực hiện những nhiệm vụ gì?

– Thời gian tới, tình hình KT-XH của tỉnh ta phát triển theo hướng đẩy mạnh dịch vụ, du lịch; nhiều dự án đầu tư, công trình quy mô lớn đã và đang được triển khai. Từ đó, công tác PCCC&CNCH đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức và áp lực ngày càng lớn hơn.

Để công tác PCCC đi vào nền nếp và hiệu quả, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH tiếp tục tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 47/CT-TW, ngày 25.6.2024 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác PCCC”; Chương trình hành động của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện Chỉ thị số 47, Quyết định số 630/QĐ-TTg ngày 11.5.2024 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Kế hoạch thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về tiếp tục hoàn thiện, nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực hiện chính sách, pháp luật về PCCC.

Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả phong trào Toàn dân PCCC; động viên khích lệ nhân dân tích cực tham gia xây dựng khu dân cư, cơ quan, DN an toàn PCCC. Phối hợp với các cơ quan báo, đài, cơ quan truyền thông đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, kiến thức về PCCC&CNCH. Kịp thời biểu dương gương người tốt, việc tốt trong công tác PCCC&CNCH. Đồng thời, thông báo công khai các dự án, công trình vi phạm quy định về PCCC trên các phương tiện thông tin đại chúng để các cơ quan, tổ chức và người dân cùng tham gia giám sát.

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH tiếp tục nâng cao chất lượng công tác kiểm tra an toàn PCCC, kịp thời phát hiện các thiếu sót, sơ hở, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định an toàn về PCCC. Thường xuyên thực tập các phương án chữa cháy, nhất là các phương án chữa cháy tại các địa bàn trọng điểm, các cơ sở có nguy cơ cháy nổ cao. Chú trọng huấn luyện kỹ năng, chiến thuật tham gia các tình huống cháy, nổ phức tạp; đảm bảo quân số, phương tiện thường trực sẵn sàng ứng phó, xử lý kịp thời các vụ cháy, nổ xảy ra.

● Nhân Ngày Toàn dân PCCC, đại tá có thông điệp gì muốn nhắn gửi?

– Cháy, nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu nếu chúng ta chủ quan, lơ là. Hậu quả do cháy, nổ gây ra rất nặng nề, ảnh hưởng đến ANTT và đời sống của nhân dân. Cho nên cần phải huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân vào việc thực hiện nhiệm vụ PCCC. Nhân Ngày Toàn dân PCCC, tôi muốn chúng ta cùng nhau lan tỏa thông điệp “PCCC là trách nhiệm của mỗi người, không để xảy ra cháy, nổ là hạnh phúc của mỗi nhà”.

● Xin cảm ơn đại tá!

Juno Và Người Đặc Biệt

Juno vừa là vợ, vừa là chị gái của anh Jupiter (Zeus), trong thần thoại Hy Lạp chính là nữ thần Hera. Hẳn bạn nào đã đọc thần thoại Hy Lạp cũng biết rằng anh Jupiter tốt với cả thế giới nhưng cũng rất lăng nhăng, nên mỗi lần đó chị Juno lại đánh ghen. Trong phim về Heracule, chị Juno được mô tả là một người phụ nữ hay ghen tuông, luôn đi hãm hại mấy đứa con riêng của chồng. Gắn với hình tượng đó, cũng như nữ thần Hera, Juno đại diện cho khía cạnh bạn chỉ muốn dành cho những người có quan hệ lâu dài với mình và cũng chỉ muốn người đó dành cho mình, vì thế nó đại diện cho chế độ ghen tuông của một người.

Nếu như kim tinh (venus) đại diện cho hình mẫu sẽ hấp dẫn bạn, moon đại diện cho hình mẫu của người mẹ, của sự an toàn, lilith là trạng thái “đã nghiện mà còn ngại” nhưng chấp nhận sự tác động của mọi đối tượng, thì Juno thường chỉ dành cho người bạn đời, và những người rất thân thiết thôi; những người đó cũng chỉ được phép dành hành động đó cho nó, nếu không nó sẽ ghen.

Juno cung 1 hẳn là đối phương có thể mạnh mẽ bên ngoài nhưng chỉ được phép yếu đuối với mình nó thôi, nó chỉ cho mình đối phương thấy sự mạnh mẽ của bản thân. (các bạn chắc biết mấy hình ảnh soái ca hay vờ yếu đuối với vợ mình chứ)

Juno cung 2 hẳn là chỉ có đối phương mới được nấu cho nó ăn, biết rõ về chuyện của nó và đối phương cũng chỉ làm thế với mình nó thôi và chỉ có chúng ta mới được dùng chung đồ, tiêu tiền cho nhau. (trường hợp này nếu soái ca làm đầu bếp xem ra cũng không ổn lắm)

Juno cung 3 hẳn là chỉ nói chuyện, tâm sự với nó, và nó cũng chỉ nói ra nỗi lòng của mình với người đó. Nếu có ai đó hiểu nỗi lòng của bên kia hơn nó thì chắc chắn nó sẽ ghen tỵ, nếu thấy bên kia nói chuyện với ai đó thân thiết hơn nó, nó cũng ghen tỵ.

Juno cung 4 mong đối phương chỉ thương mình nó mà không thương người khác, nó sẽ ghen tỵ nếu thấy đối phương thương người khác. (Thế còn mẹ của đối phương và con của chúng ta thì sao?) Trong trường hợp, gắn với con cái thì hẳn là chỉ được thương bố (mẹ) thôi, còn những đứa khác thì quên đi.

Juno cung 5 hẳn là “trong mắt anh chỉ được có mình em”, em cũng chỉ chú ý mình anh, còn con chúng ta thì mặc kệ nó (kịch bản ngôn tình).

Juno cung 6 mong đối phương chỉ làm sen cho mình nó, thấy đối phương làm sen, đáp ứng người khác là ghen tỵ. (thế nếu anh chàng hay cô nàng này lại làm trong ngành dịch vụ, chuyên đáp ứng khách hàng thì có vẻ không xong). Các bạn chắc cũng nhớ đến kịch bản một soái ca thích một cô nàng giống như nuôi pet chứ?

Juno cung 9 thì yêu cầu “anh chỉ tin mình em” thôi, còn không được tin thế giới. Chắc các bạn Juno cung 9 sẽ thích kịch bản phụ cả thế giới mà không phụ người – “thà phụ thiên hạ không phụ khanh”, chứ không phải là “bất phụ như lai, bất phụ khanh” đâu.

Juno cung 10 thì anh chỉ nỗ lực vì em, và em cũng chỉ nỗ lực vì anh, còn kệ mie thế giới, kệ công việc, kệ sếp. Nếu không có thể juno cung 10 sẽ chỉ tỏ ra nghiêm khắc với những đối tượng có quan hệ cực kỳ gần gũi thôi.

Juno cung 11 thì anh chỉ được dành thời gian rảnh cho mình em thôi, em cũng vậy và thế giới này chỉ còn đôi ta. Hiện tượng hay ghen tỵ nếu người yêu dành nhiều thời gian cho bạn bè chắc cũng bắt nguồn từ Juno cung 11.

Juno cung 12 hẳn là thích kịch bản đôi ta cùng nhau đi trốn, chỉ có ta mới biết được những chuyện bí mật nhất của đối phương, hoặc căn cứ bí mật của đôi ta cũng là một dạng của juno cung 12.

(Người xem 2.194 lượt, 550 lượt / ngày)

Astro.Smile

Chị là một đồng môn của mình, rất thích chia sẻ tri thức và có rất nhiều hiểu biết sâu sắc giúp mở rộng nhiều quan điểm trong xuyên suốt quá trình học hỏi, tìm tòi. Fanpage FB: https://www.facebook.com/astro.smile/ Blog cá nhân: https://windastro.wordpress.com

Mức Độ Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mức độ ghen tuông của Bạch Dương là 3 sao và bạn ấy sẽ tìm đủ mọi cách để ngăn chặn những vệ tinh xung quanh người yêu thương của mình. Bạn ấy sẽ bảo vệ người yêu đến từng chân tơ kẽ tóc ý chứ.

Kim Ngưu (20/14 – 21/5)

Kim Ngưu là một trong những người ghen tuông dữ dội nhất 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn là người yêu Kim Ngưu mà thử cười âu yếm với anh chàng/cô nàng nào xem, bạn sẽ bắt gặp ánh mắt hình viên đạn của Kim Ngưu ngay đấy.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Điều đặc biệt của Song Tử so với những cung hoàng đạo khác là bạn ấy luôn tỉnh táo, không vì ghen tuông mù quáng mà nói với người yêu những lời nói gay gắt mà bạn ấy sẽ khiến cho đối phương phải ghen tuông lại với mình. Nguy hiểm quá!

Cự Giải ( 22/6 – 23/7)

Cự Giải được mệnh danh là người hay ghen nhất 12 cung hoàng đạo. Chỉ số ghen tuông của bạn ấy là 5 sao. Cự Giải thậm chí không yên tâm khi bạn rời khỏi tầm mắt của bạn ấy, có thời gian rảnh rỗi một cái là bạn ấy sẽ quấn quýt lấy bạn ngay.

Xử Nữ ( 24/8 đến 23/9)

Xử Nữ cũng là một trong những chòm sao ghen tuông ghê lắm. Một vài hành động nhỏ của bạn dành cho người khác có thể làm cho Xử Nữ phát điên lên. Nhưng khó khăn cho bạn ở chỗ là Xử Nữ lúc thì ghen âm thầm, lúc lại tỏ ra vô cùng tức giận. Bạn sẽ rất khó nắm bắt tâm lý của bạn ấy.

Thiên Bình ( 24/9 đến 23/10)

Vì sợ làm mất hình tượng nho nhã, lịch sự của mình mà Thiên Bình rất ít khi tỏ ra mình ghen tuông trước mặt bạn, nhưng vấn đề là trong lòng Thiên Bình đang thực sự vô cùng tức giận đấy.

Nhân Mã ( 23/11 đến 21/12)

Nhân Mã ghen tuông rất nhanh nhưng cũng nguôi giận rất nhanh. Bạn ấy có thể tức giận ngay đấy nhưng lại ngọt ngào với đối phương ngay được.

Nét đáng yêu của Ma Kết là khi ghen tuông và tức giận, bạn ấy sẽ không to tiếng hay giận dữ mà sẽ vùi đầu vào công việc hay học tập để che lấp cơn giận của mình đi.

Bảo Bình ( 21/1 đến 19/2)

Bảo Bình thể hiện sự ghen tuông của mình rất ma quái. Bạn ấy sẽ nói những lời mỉa mai nhưng miệng thì vẫn cười tươi như không có chuyện gì. Và điều ấy có thê khiến đối phương vô cùng bối rối.

Song Ngư ( 20/2 đến 20/3)

Song Ngư có thể vì người yêu mà làm tất cả mọi thứ nhưng bạn ấy có thể vì ghen tuông mà sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn. Những Song Ngư càng hiền lành thì ghen tuông lại càng dữ dội.

TP

Đo Độ Ghen Tuông Của Phụ Nữ Song Tử

Song Tử là cô nàng rất biết cách tán tỉnh các chàng trai. Tuy nhiên, một khi mà bạn đã chiếm được trái tim của nàng, nàng sẽ là một người yêu chung thủy.

Quyến rũ và hòa đồng, phụ nữ Song Tử là người có cách nói chuyện thú vị và rất cuốn hút. Vì vậy mà sẽ chẳng mấy khó khăn nếu nàng muốn tìm đường vào trái tim của bất cứ người đàn ông nào. Bản thân Song Tử là người không bao giờ ưa một cuộc sống tẻ nhạt hay nhàm chán, đó cũng là bí quyết giúp nàng luôn hấp dẫn với nhiều người khác giới.

Trong cuộc sống nói chung, Song Tử là một cô nàng khá nhanh nhạy, vui vẻ và thích những trò giải trí. Những phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này cũng thích những bí mật lôi cuốn trong tình yêu, đây sẽ là chìa khóa chiến lược nếu bạn đang có ý định cưa cẩm một cô nàng thuộc cung hoàng đạo Song Tử. Nàng là mẫu người có xu hướng tận hưởng cuộc sống và tất cả những điều cuộc sống mang lại. Không chỉ vậy, Song Tử còn có khả năng thích nghi tốt với các tình huống hay những hoàn cảnh mới.

Trong tình yêu, Song Tử không phải lúc nào cũng đáng tin cậy, họ có thể hẹn hò nhưng cũng có thể quên hẹn như quên về ăn tối đúng giờ vậy. Song Tử cũng là cô nàng rất biết cách tán tỉnh các chàng trai. Tuy nhiên, một khi mà bạn đã chiếm được trái tim của nàng, nàng sẽ là một người yêu chung thủy.

Song Tử sẽ không chịu được việc bị sai bảo những việc phải làm hay bị kiểm soát thường xuyên. Cũng sẽ là một thảm họa đối với Song Tử nếu người yêu tỏ ra ghen tuông trong tình yêu với nàng. Là mẫu người tự do và biết yêu chính bản thân mình, nàng rất tự tin và không mấy khi nghi ngờ người mình yêu.

Một số người có thể cho rằng như vậy là nàng chẳng hề quan tâm đến tình yêu đó, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng đúng. Nguyên do đơn giản là bởi với Song Tử, nàng tin vào bản thân và tin vào người nàng yêu, rõ ràng chẳng có lý do nào để ngờ vực tình yêu giữa hai người.

Bên cạnh đó, dấu hiệu hoàng đạo này kém tương thích với Ma Kết (nguyên tố đất), Thần Nông (nguyên tố nước), Xử Nữ (sự cầu kì của Xử Nữ có khi làm Song Tử đến phát cáu), Song Ngư (sự ủ rũ của Song Ngư là điều tối kỵ với Song Tử) và Nhân Mã (quá ưa chuộng tự do giống Song Tử làm cho hai cung hoàng đạo này khó mà thiết lập một kết nối lâu dài).

Nguồn : Sưu tầm

Xếp Hạng Độ Ghen Tuông Của 12 Cung Hoàng Đạo

Xếp hạng độ ghen tuông của 12 cung hoàng đạo chắc chắn sẽ là những chia sẻ thú vị giúp các cung khám phá độ ghen của bản thân và tìm hướng kiềm chế. Bạn đã bao giờ tò mò về độ ghen tuông của 12 cung hoàng đạo chưa nhỉ?. Sự ghen tuông tuy là tiêu cực nhưng lại là khía cạnh không thể thiếu trong các mối quan hệ.

Hạng nhất: Bảo Bình (19/1 – 20/2)

Thiên Bình là những con người rất bình tĩnh trong mọi chuyện, kể cả việc kiềm chế tính ghen tuông của mình. Bạn nghĩ Thiên Bình không biết ghen nhưng lầm rồi, đằng sau nụ cười bình thản họ làm gì bạn chẳng bao giờ biết được. Biểu hiện ghen tuông trong chuyện tình cảm của nam Thiên Bình là việc hỏi họ còn điều gì chưa tốt cũng như kể rằng đã thay đổi ra sao để làm bạn vui.

Cự Giải chính là những chú cua lạ lùng nhất trong tình yêu bởi họ sẽ ”nguy hiểm” khó lường. Trong chuyện tình cảm, Cự Giải rất dễ bất an và cách thể hiện hơi vụng về khi yêu cũng như ghen tuông khiến họ trở nên thật ”trẻ con” có phần đáng yêu trong mắt người yêu. Bởi lẽ Cự Giải chỉ muốn mọi thứ luôn trong tình trạng ổn định. Biểu hiện của nàng Cự Giải khi ghen là trách móc, tâm sự một cách mít ướt, còn chàng Cự Giải nọ sẽ không nhiều lời tí nào, điểm chung của cả hai là đều chui vào phòng và làm gì trong đấy chỉ có trời đất biết.

Song Ngư là người hay suy diễn đủ thứ khi yêu, chuyện không có cũng nghĩ ra cho có và tự làm khổ mình. Song Ngư dễ bị chọc cho ghen cùng một loạt những yếu điểm là tính đa nghi, có chút tự ti, hay giành cả ngày suy nghĩ về duy nhất một chuyện và hầu hết là tiêu cực. Bởi thế nếu đang yêu một Song Ngư, hãy rõ ràng trong chuyện yêu ghét nếu không muốn Song Ngư tội nghiệp suy nghĩ nhiều bởi họ rất sợ đánh mất người quan trọng của mình.

Xử Nữ có giác quan rất nhạy bén và có óc suy đoán, bạn đừng dại nhắc tên ai đó quá nhiều bởi Xử Nữ sở hữu máu ghen cao từ những chuyện nhỏ nhất. Do đó mà họ mắc phải yếu điểm là tra hỏi và cằn nhằn bạn quá nhiều khiến bạn bực bội, mặc dù bạn không làm gì sai.

Yêu một Xử Nữ cũng đồng nghĩa bạn phải thật nhẹ nhàng và tâm lý, đừng vội vàng chấm dứt tình yêu vì hết chịu nổi họ mà hãy dịu dàng hơn, cứ dỗ dành và ve vuốt thì chắc chắn Xử Nữ nọ sẽ nguôi mà thôi. Bên cạnh đó bạn phải chấp nhận việc họ sẽ nhắc đi nhắc lại chuyện cũ trong tương lai.

Dù là 2 chòm sao đứng kế nhau, nhưng trái ngược với một Kim Ngưu khó đoán là Bạch Dương cực kì dễ đoán qua từng thái độ. Cảm xúc khi yêu, ghét, giận hờn của Bạch Dương bộc lộ rõ và bạn không phải mất nhiều thời gian để biết họ đang ghen, nếu biết thì cũng muộn rồi. Bạch Dương tính có thể hiền lành đấy nhưng đừng đụng vào người yêu của họ nếu không muốn rắc rối.

Nàng Bạch Dương sẽ chẳng muốn giấu bạn rằng họ đang ghen và tức giận như thế nào đâu, nàng ta hét lên và truy tìm tình địch cho bằng được, đôi khi sử dụng…bạo lực nếu cần.

Dù ghen tuông trong tình yêu là chuyện thường tình nhưng bạn hãy hạn chế làm Sư Tử ghen. Khi ấy họ sẽ nghĩ bạn đang thích người khác hơn bởi họ luôn nghĩ tình yêu bạn giành cho họ là lớn nhất. Người ta thường nói yêu nhiều dễ ghen mà. Hãy cẩn thận vì bạn có thể phải ghen lại gấp ngàn lần nếu làm Sư Tử cảm thấy giá trị của mình bị hạ thấp.

Khi yêu một Sư Tử, bạn nên chuẩn bị tinh thần đối mặt với những câu hỏi như: ”Quen em mà anh còn đối xử tốt với cô ấy à? Mình nên chia tay đi”. Kiêu hãnh là thế, nhưng bạn phải công nhận rằng Sư Tử luôn là người chủ động yêu cũng như…chia tay.

Cập nhật thông tin chi tiết về Juno Là Chế Độ Ghen Của Mỗi Người trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!