Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Mở Két Sắt Hòa Phát Khi Quên Mật Khẩu # Top 3 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hướng Dẫn Cách Mở Két Sắt Hòa Phát Khi Quên Mật Khẩu # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Mở Két Sắt Hòa Phát Khi Quên Mật Khẩu được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phạm Văn Vương

19/06/2017

Hướng dẫn cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số

Mỗi chiếc két sắt của Hòa Phát đều yêu cầu phải nhập một mã số thì mới có thể mở khóa được. Nhưng nhiều người hay quên hoặc lâu không sử dụng nên quên mất mã số đó. Lúc này các bạn nên sử lý như sau:

Đối với két sắt chống cháy

Bước 1: Các bạn quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng đến mã số A.

Bước 2: Các bạn quay núm khóa theo chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số B.

Bước 3: Các bạn quay núm khóa theo chiều kim đồng hồ 2 vòng đến mã số C.

Bước 4: Tiến hành quay núm khóa theo chiều kim đồng hồ đến khi không quay được nữa.

Bước 5: Dùng tay kéo tay nắm mở cánh cửa két sắt ra.

Lưu ý: Mã số A – B – C ở đây là mã số mặc định khi xuất xưởng thường là 25 – 50 – 25. Các bạn có thể dò các mã số theo kiểu:

10 – 20 – 30

20 – 40 – 60

40 – 60 – 80

25 – 50 – 50…..

Đối với két sắt điện tử

Một số loại két sắt điện tử có sử dụng pin bên trong và không có cổng cắm nguồn phụ từ bên ngoài lúc này các bạn sẽ được cấp 1 chìa khóa phụ để mở khi hết pin đột xuất. Thông thường ổ khóa mã nằm phía bên phải cạnh màn hình LED ẩn sau tấm ốp nhựa. Nên bạn có thể dùng chìa khóa phụ để mở.

Nếu không có chìa khóa phụ thì các bạn có thể dò phần mã số theo kiểu mặc đinh như: *1.2.3.4#, *1.2.3.4.5.6#, *0.0.0.0#…

Đối với loại két sắt an toàn

Cũng tương tự như két chống cháy các bạn nên gọi mã số mở két sắt là X – Y – Z. Theo đó cách mở như sau:

– Bước 1 : Đầu tiên quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số X.

– Bước 2 : Tiếp đến quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Y

– Bước 3 : Cuối cùng quay núm khóa thuận chiều kim đồng đến số Z.

Lưu ý : Với loại mã này các bạn có thể dùng mã ngẫu nhiên trên mỗi chiếc két do nhà sản xuất gửi lại khách hàng, khuyến cáo nên kiểm tra kỹ trước khi nhận bàn giao két loại này.

Cách Mở Két Sắt Hòa Phát Khi Quên Mã Số

Cách mở két sắt Hòa Phát khi quên mã số

Két sắt Hòa Phát là dòng sản phẩm nội địa đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Một tình trạng chung mà người sử dụng két sắt hay mắc phải là việc quên mã số mở két. Vậy nếu bạn gặp phải tình huống này thì nên xử lí như thế nào?

1. Két sắt điện tử

Một số loại két sắt điện tử có sử dụng pin bên trong và không có cổng cắm nguồn phụ từ bên ngoài lúc này các bạn sẽ được cấp 1 chìa khóa phụ để mở khi hết pin đột xuất. Thông thường ổ khóa mã nằm phía bên phải cạnh màn hình LED ẩn sau tấm ốp nhựa. Nên bạn có thể dùng chìa khóa phụ để mở. Nếu không có chìa khóa phụ thì các bạn có thể dò phần mã số theo kiểu mặc đinh như: *1.2.3.4#, *1.2.3.4.5.6#, *0.0.0.0#…

Khi mua két sắt ,bạn sẽ được hãng giao cho 1 chìa khóa phụ.Ổ khóa phụ két sắt nằm ẩn sau tấm ốp nhựa bên trái,chỉ cần bạn tra chìa khóa phụ vào vặn đồng thời mở bằng chìa khóa chính.Khóa két sắt sẽ được mở.

2. Két sắt khóa cơ

Két sắt khóa cơ là dạng mã hóa mật khẩu két sắt cơ mới nhất trên thị trường. Khi mất mã số này thường rất khó có thể phục hồi lại được. Đối với những trường hợp này thì thợ khóa hoặc trộm sẽ sử dụng các phương pháp sau:

– Bước 1 : Dò lại mã số bằng cách lắng ống nghe qua cánh két sắt.

– Bước 3 : Khoan lỗ trên cánh két để đóng chốt bung ra để mở cánh két sắt. Sau đó sẽ sửa chữa lắp đặt lại nguyên vẹn cho khách hàng.

3. Két sắt chống cháy

Bước 1: Các bạn quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng đến mã số A.

NỘI THẤT GSC VIỆT NAM – THẤU HIỂU PHONG CÁCH CỦA BẠN

Nhà phân phối sản phẩm NỘI THẤT HÒA PHÁT

Phòng bán hàng: 024.62.811.855

Hướng Dẫn Các Cách Mở Khóa Két Sắt Khi Quên Mã Số

Dịch vụ mở khóa két sắt Hòa Phát uy tín nhanh chóng và chuyên nghiệp – Phương châm hoạt động “An toàn của ban là hạnh phúc của chúng tôi”

Két sắt Hòa Phát là sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng rất nhiều hiện nay. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm két sắt thông thường, Nội thất Hòa phát còn cung cấp dịch vụ mở két sắt nhanh chóng và chuyên nghiệp trong trường hợp quý khách làm rơi chìa khóa hay quên mật khẩu két. Chúng tôi có cách mở két sắt mà không biết mã

Đa phần những sản phẩm két sắt Hòa Phát chính hãng trước khi xuất xưởng đã trải qua các quy trình thử nghiệm chất lượng nghiêm ngặt nên ít khi xảy ra vấn đề không mong muốn. Tuy nhiên, không loại trừ những lí do khách quan hoặc chủ quan khiến bạn gặp rắc rối khi chiếc két sắt của mình gặp một trong số những vấn đề trục trặc sau:

Trước những vấn đề không mong muốn xảy ra trong quá trình sử dụng két sắt và tài sản bên trong két, điều bạn cần đầu tiên là giữ thái độ bình tĩnh. Sau đó, hãy liên hệ với dịch vụ sửa khóa két sắt uy tín để được phục vụ. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, dịch vụ mở, sửa két sắt do Hòa Phát Miền Bắc bao gồm các dịch vụ như sau:

Ø T ư vấn cung cấp , lắp đặt két sắt chính hãng cho gia đình, ngân hàng, văn phòng

Áp dụng cho các loại két sắt Hòa Phát đang có mặt trên thi trường như két sắt chống cháy, két sắt chống cháy Fortune, két sắt an toàn, két sắt bảo mật, két sắt vân tay, két sắt tài lộc, két sắt mini, két sắt điện tử và két sắt điện tử.

Dịch vụ mở khóa két sắt Hòa Phát “An toàn của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”

Để khách hàng hiểu thêm về dịch vụ mở khóa két sắt Hòa Phát Miền Bắc, chúng tôi xin đưa ra quy trình dịch vụ tiêu chuẩn như sau:

Bước 1: Tư vấn cách sử dụng két sắt khi khách hàng mới mua về

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng cách xử lí các lỗi đơn giản, thông thường để khách hàng tự xử lí

Bước 3: Nếu lỗi phức tạp mà khách hàng không tự xử lí được, nhân viên Hòa Phát Miền Bắc tiến hành giúp khách hàng xác định lỗi và phương hướng sửa chữa

Bước 4: Gửi báo giá dịch vụ sửa chữa lưu động cho khách hàng

Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý với các điều khoản dịch vụ đã đưa ra, nhân viên của Hòa Phát Miền Bắc lập tức đến địa chỉ của khách hàng đã cung cấp trong thời gian nhanh nhất.

Bước 6: Sửa chữa, thu tiền và viết hóa đơn, lấy thông tin khách hàng để triển khai dịch vụ chăm sóc khách hàng

Để hạn chế những trường hợp không mong muốn như sửa không khỏi, thay thế phụ tùng chất lượng kém, giá dịch vụ sửa “trên trời” và thái độ phục vụ không chuyên nghiệp, khách hàng nên cân nhắc trước khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ để được hưởng dịch vụ tốt nhất. Đến với dịch vụ sửa, mở két sắt của Hòa Phát Miền Bắc, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

Ø Báo giá dịch vụ rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn không sợ bị “hớ”

Ø Được chăm sóc tận tâm sau sửa chữa, đảm bảo không xảy ra tình trạng sửa xong, lấy tiền rồi mất hút

Đặc biệt, chúng tôi là nhà sản xuất kiêm cung cấp dịch vụ nên chúng tôi là người hiểu rõ nhất vấn đề bạn đang gặp phải, chữa đúng bệnh, cung cấp cho bạn linh kiện . Đây là điều không một dịch vụ sửa chữa két sắt nào có được. hoàn toàn chính hãng

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ mở, sửa khóa két sắt Hòa Phát rất phát triển. Để chọn lựa được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cũng như đảm bảo quyền lợi cho mình, quý khách nên lựa chọn những đơn vị uy tín. Tốt nhất, quý khách nên tìm đến đơn vị trực tiếp cung cấp sản phẩm để được hưởng dịch vụ bảo hành, dịch vụ chăm sóc và chính sách khách hàng tốt nhất, tận tình và an tâm nhất.

Dịch vụ mở sửa két sắt Hòa Phát

Địa chỉ: Số 10 Đại lộ Thăng Long- Mễ Trì- Hà Nội (Cách trung tâm hội nghị quốc gia 800m)

Hướng Dẫn Sử Dụng Két Sắt Hòa Phát

Bạn đang sở hữu két sắt hay dự định trang bị cho mình 1 chiếc két sắt để đảm bảo an toàn cho tài sản?

Bạn vẫn băn khoăn hay còn gặp khó khăn trước thao tác cơ bản đối với két sắt như mở két, đổi mã két…

Lưu ý về chức năng đổi mã của két sắt

Két sắt Hòa Phát được chia làm 2 dòng sản phẩm chính với đặc điểm: có chức năng đổi mã số và không có chức năng đổi mã số.

Tùy theo nhu cầu cá nhân, bạn hãy quyết định chọn cho mình loại két sắt phù hợp. Trong trường hợp cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với chuyên gia két sắt hàng đầu của công ty để nhận được hỗ trợ hoặc liên hệ với Đại lý Hòa Phát đã cung cấp két sắt cho bạn để được hỗ trợ tốt hơn.

A: KÉT CƠ (bao gồm két chống cháy KS và két an toàn KA hoặc KV)

I. KÉT BẠC CHỐNG CHÁY

Bước 1 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 4 vòng đến số X

Bước 2 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số Y

Bước 3 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Z

Bước 4 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ đến bao giờ không quay được nữa

Bước 5 : Kéo tay nắm mở cánh két ra

Lưu ý : X,Y,Z ở đây là mã số cá nhân của khách hàng hoặc mã số mặc định khi xuất xưởng

II . KÉT AN TOÀN

Bước 1 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số X

Bước 2 : Quay núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số Y

Bước 3 : Quay núm khóa thuận chiều kim đồng đến số Z

Lưu ý : X,Y,Z ở đây là mã số cá nhân của khách hàng.

Hướng dẫn đổi mã két sắt Hòa Phát

( Chỉ áp dụng cho loại két chống cháy có khả năng đổi được mã két, Két an Toàn và két bảo mật không áp dụng vì không đổi được mã két và sẽ sử dụng mã két ngẫu nhiên kèm theo với từng két sắt khi NỘI THẤT HÒA PHÁT xuất xưởng )

Mỗi ổ khóa có khả năng đặt 1.000.000 mã số. Mã có 3 số dạng (X-Y-Z)

Mỗi số ( X-Y-Z ) có 2 chữ số tương ứng từ 00 – 99. Khi vặn số nào đi qua núm thì được tính 1 vòng (Qúy khách hàng chú ý tới dấu mở khóa và dấu đổi mã, ở đây mình chỉ lưu ý đến dấu đổi mã)

Đây là loại khóa đặc biệt chính xác. Do đó cần hết sức cẩn thận quay núm chậm và đều trong khi tiến hành đổi mã két .

Đối với loại két chống cháy ký hiệu KS khi xuất xưởng đều có mã mặc định tương ứng với (X-Y-Z) là 25 – 50 – 25.

Các bước tiến hành cài đặt lại mã mới :

Giả sử : Mã số đang dùng là (X-Y-Z), tương ứng là (25-50-25), mã mới chúng ta sẽ đặt là (A-B-C)

Lưu ý : Mã số C (số cuối trong dãy số sẽ đặt) không nên đặt số 80-0. Ví dụ : 52-86-89 . Không nên dùng số 0 hoặc số 5 trong hàng đơn vị dễ trùng với mã xuất xưởng) và không nên dùng mã số theo chiều tăng hoặc giảm ví dụ : 32-48-74 (chiều tăng ), 74-48-32 (chiều giảm).

I . PHẦN XÓA MÃ CŨ :

Bước 1: Mở cánh két và cho chốt lao ra hết (Tăng nắm ở vị trí nằm nganh đối với két từ 80kg trở lên (Từ KS80 trở đi) . Riêng đối với két KS 35 và KS53 thì chìa khóa trong trạng thái đóng.)

Bước 2: Dùng mã số cũ : X -Y – Z . thực hiện thao tác như phần mở két nhưng đổi vị trí dừng tại vị trí đổ mã như hình bên trên (H1) .

Bước 3: Gữ nguyên núm tại vị trí Z = 25. Đến đây tra chìa đúng chiều (H2) và lỗ đổi mã (phía sau của cánh phần có tem nhà máy Hòa Phát dán lên) (H3).

Bước 4: Quay chìa sang trái 90 độ . Lưu ý : Tra chìa ngập sâu tới nấc mới được quay 90 độ

II.ĐẶT MÃ SỐ MỚI

Bước 5: (Số mã mới).

Quay núm số về bên trái (Ngược theo chiều kim đồng hồ) 4 vòng, dừng lại ở vị trí A thẳng với mã đổi dấu.

Quay núm về bên phải (Thuận theo chiều kim đồng hồ) 3 vòng, dừng lại ở vị trí B thẳng với dấu đổi mã.

Quay núm về bên trái (Ngược theo chiều kim đồng hồ) 2 vòng, dừng lại ở vị trí C thẳng với dấu đổi mã.

Bước 6: Giữ nguyên núm vặn ở vị trí C (Số cuối) quay chìa cài mã (H2) về bên phái 0 độ rồi rút chìa ra.

Chú ý : Nên thử mã mới trọng tình trạng không đóng cửa, khi nào chắc chắn mã mới thì mới đóng cửa.

Nếu như bị lỗi trong việc đổi mã mới không chính xác có thể thao tác như sau : (Trong điều kiện cánh két sắt vẫn còn mở)

Tháo nắp sau của cụm khóa

Dùng chìa đổi mã gạt 3 đĩa số về cùng một vị trí

Dùng chìa tra vào lỗ vuông và đưa 3 đĩa vào phần lỗ lõm của cụm khóa.

Đậy nắp cụm khóa lại

Tra chìa thực hiện bước 4,5,6 trong phần hước dẫn cài mã mới.

I – CÁCH SỬ DỤNG

Mã ban đầu cài đặt tại nhà mày:

Mã cá nhân: 1234

Mã kiểm soát: 123456

THAO TÁC MỞ

Nhấn thứ tự tổ hợp phím: #-1-2-3-4-#

Hoặc mở bằng mã kiểm soát: #-1-2-3-4-5-6-#

TH1: Khi kết thúc bằng dấu # két sẽ báo bằng tín hiệu tít tít 2 tiếng liên tục liền nhau: lúc nãy mã két đã mở, bạn xoay chìa và mở cách két ra

TH2: Khi kết thúc bằng dấu # két sẽ xuất hiện chữ ERROR: bạn đã nhập sai mã và phải nhập lại

Nếu bạn muốn mã hóa ký tự (để người khác nhìn vào màn hình không đọc được số) bạn thao tác #-* … (mã)….#

Khi nhấn nút RESET mùa đỏ phía sau cánh, khóa mã sẽ trở về trạng thái mặc định (defaut) ban đầu: “1234” và “123456”

Đối với két điện tử KS80 DT trở lên: khi cánh mở, muốn đóng cánh lại (trong thao tác đổi mã) phải ấn thanh đẩy bên cạnh cánh để trả chốt lao vào trạng thái mở.

Khi quên mã hoặc không có pin để thay, có thể sử dụng khóa dự phòng bên phải để mở cánh

Khi màn hình ở trạng thái bình thường, nhấn phím “0” một lần, màn hình hiển thị “BELL ON” và chế độ báo động được đặt

Nếu nhập mã sai quá 3 lần, còi báo động sẽ phát ra tiếng kêu lớn. màn hình hiển thị màu vàng chữ “BELL ON” trong vòng 1 phút, khi nhập đúng mã, còi báo động sẽ tắt. khi két bị di chuyển hay va đập mạnh, chuông báo động sẽ tự động làm việc.

II – CÀI ĐẶT VÀ SỬA ĐỔI MÃ CÁ NHÂN

Bạn có thể dễ dàng cài đặt mã két cá nhân theo những con số mà bạn ưa thích

Cài đặt và sửa đổi mã:

Ấn phím # sau đó nhập mã đúng và ấn # để xác nhận mở khóa

Cài đặt và sửa đổi mã kiểm soát

Tương tự như cài đặt mã cá nhân

Kiểm tra:

Nhập mã đúng mở khóa, chờ màn hình sáng màu xanh, sau đó nhấn phím “0” một lần. Màn hình sẽ hiển thị thời gian mở lần cuối cùng và mã mở.

Khi mà hình hiển thị “PASS 1” hoặc “PASS 2” thì ấn phím “0”, khi đó sẽ xuất hiện lầm mở cuối cùng. Có thể kiểm tra 14 lần mở trong dữ liệu.

III – CÀI ĐẶT THỜI GIAN

Ở trạng thái bình thường, ấn phím “*”. Ký tự trên màn hình hiển thị 00 (năm) – 01 (tháng) – 01 (ngày), vị trí 00 sẽ nhấp nháy, sau đó dùng phím “0” để nhập năm theo chiều giảm, dùng phím 8 để nhập theo chiều tăng.

Để chuyển đến vị trí thay đổi: tháng, ngày, giờ, phút, tuần thì sử dụng phím # để chuỷên đến vị trí đó sau mỗi lần ấn phím.

Lưu ý:

NÊN SỬA ĐỔI CẢ MÃ CÁ NHÂN VÀ MÃ KIỂM SOÁT

NÊN THỬ MỘT VÀI LẦN SAU KHI ĐỔI ĐƯỢC MÃ MỚI ĐÓNG CÁNH

Khi màn hình hiện thị “LO BABEE” sau mỗi lần mở là pin yếu, bạn phải thay 4 pin mới.

Trong trường hợp không thay pin kịp thời, pin có thể được nối trực tiếp với hộp pin ngoài, (hộp pin này nên để ngòai két để sử dụng trong trường hợp hết pin)

Loại pin: A4-1.5V (4 quả)

Có trường hợp đặc biệt như sau:

Anh Thành (Quận 1): Có hỏi chúng tôi khi két đang đóng mà quên mã thì có thể lấy lại mã được không ?

Bộ phận kỹ thuật: Xin trả lời anh Thành là không thể do chính sách bảo mật của mã mà nhà sản xuất và kỹ thuật không thể giải quyết được vấn đề này.

Ở trường hợp này thì chúng ta phải nhờ đến các trung tâm phá két hoặc khoan phá mã két . (Xin chân thành cảm ơn anh đã liên hệ)

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Mở Két Sắt Hòa Phát Khi Quên Mật Khẩu trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!