Xu Hướng 9/2023 # Hướng Cầu Tài Cung Song Tử Năm 2023: Hướng Tây Tài Lộc Gặp May # Top 10 Xem Nhiều | Getset.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Hướng Cầu Tài Cung Song Tử Năm 2023: Hướng Tây Tài Lộc Gặp May # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Cầu Tài Cung Song Tử Năm 2023: Hướng Tây Tài Lộc Gặp May được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Năm 2023, sao Thổ tiến vào cung tài vận của Song Tử, khiến họ trở nên nghèo nàn tài lộc, dễ bị hao hụt tiền bạc. Bởi vậy nên trong năm nay, Song Tử không thích hợp mua nhà, trang trí, kê thêm đồ đạc lớn, v.v… Hướng cầu tài cung Song Tử năm 2023

Vị trí nào là hướng cung tài lộc tốt nhất cho cung Song Tử năm 2023? Bởi 12 chòm sao tương ứng với các cung nhà khác nhau và các vị trí khác nhau, do đó, tài vận của họ trong năm mới cũng có nhiều điều khác biệt.

Vận tài lộc cung Song Tử năm 2023

Năm 2023, sao Thổ tiến vào cung tài vận của Song Tử, khiến họ trở nên nghèo nàn tài lộc, dễ bị hao hụt tiền bạc. Bởi vậy nên trong năm nay, Song Tử không thích hợp mua nhà, trang trí, kê thêm đồ đạc lớn, v.v…

Vận tài lộc cung Song Tử năm 2023 sẽ giảm mạnh, bạn thường xuyên tiêu xài hoang phí, đặc biệt là vì vấn đề sức khỏe của mình hoặc người thân. Cùng với sao Thủy nghịch hành, có nhiều yếu tố mang đến sự bất ổn cho đường tài lộc của Song Tử, khiến họ tiêu tốn không ít tiền của.

Năm nay, thu nhập của bạn cũng tương đối hạn hẹp. Dù làm gì thì làm, Song Nhi cần phải lên kế hoạch kỹ lưỡng để tránh những khoản thiếu hụt bất ngờ. Bước sang nửa cuối năm thì vận trình tài lộc sẽ có chuyển biến nhẹ, vận sự nghiệp cung Song Tử năm 2023 dần được cải thiện, sẽ mang đến nguồn thu nhập dồi dào hơn.

Song Tử kết hợp hoàn hảo nhất với cung hoàng đạo nào ?

Hướng cầu tài tốt nhất Hướng Tây Nam

Phương vị mang lại may mắn tiền bạc cho Song Tử năm 2023 sẽ nằm ở hướng Tây Nam, vị trí này sẽ có tác động hai mặt đến Song Tử, có thể tăng vọt, hoặc có thể lao dốc. Bởi nó mang đến một số tình huống cạnh tranh cho Song Tử, nếu bạn cố gắng nỗ lực vượt qua thành công và giành chiến thắng, thì tài vận tương lai của bạn sẽ vô cùng tươi sáng, ngược lại thì sẽ thất bại hoàn toàn. Mối quan hệ cạnh tranh như vậy khiến Song Tử trở nên thận trọng hơn, nắm bắt cơ hội kiếm tiền tốt hơn và thăng tiến thuận lợi.

Hướng Tây

Ngoài ra, hướng tốt cho tiền tài của Song Nhi còn nằm ở phía Tây, vị trí này sẽ mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền cho Song Tử và khai thác tốt những tiềm năng của bạn. Đặc biệt là ở nơi làm việc, phải nắm bắt cơ hội này.

Kết luận

Hướng Cầu Tài Cung Bảo Bình Năm 2023 Là Hướng Nào?

Hướng cầu tài cung Bảo Bình năm 2023 là hướng nào để mang lại cho Bảo Bình sự giàu có và phú quý? Điểm danh những hướng mang lại cho Bảo Bình sự nghiệp như ý.

Hướng cầu tài cung Bảo Bình năm 2023 là hướng nào? Vì mười hai cung hoàng đạo ứng với 12 chòm sao khác nhau nên các hướng khác nhau cũng sẽ có những sự tác động khác nhau về tài lộc. Sự khác biệt đó có thể ảnh hưởng lớn hay nhỏ đến vận số của 12 cung hoàng đạo. Vậy hướng cầu tài cung Bảo Bình năm 2023 là hướng nào mang lại cho những những người mang nước sự giàu có, phúc lộc đầy nhà?

Tử vi tài vận cung Bảo Bình

Tuy vận trình tài lộc của Bảo Bình trong năm 2023 không mạnh bằng vận may sự nghiệp và vận may tình duyên nhưng nó lại tương đối ổn định. Năm nay, Bảo Bình cần kiềm chế ham muốn tiêu dùng của bản thân để tránh thất thoát số tiền lớn. Năm 2023, Bảo Bình sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Thủy và sao Kim, vận may có lúc tốt lúc xấu, vì thế bạn không nên tiêu xài mua sắm bừa bãi.

Cho đến tháng 9, khi sao Kim chiếu mệnh, vận may về sự nghiệp và tài chính dần được cải thiện. Điều này báo hiệu nhiều khả năng bạn được thăng chức, tăng lương. Năm 2023, đối với những người làm kinh doanh thì trong khoảng thời gian này Bảo Bình cũng nên phát triển công việc bên lề và tìm việc làm thêm. Đây là giải pháp tốt nhất cho bạn cải thiện vấn đề tài chính của bản thân.

Năm 2023, Bảo Bình sẽ gặp nhiều may mắn về tài chính trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Tuy nhiên bạn chỉ nên đầu tư vừa và nhỏ, không quá thích hợp cho những khoản đầu tư to, thu lãi lớn trong năm 2023.

Tử vi cung Bảo Bình năm 2023 vận quý nhân: Luôn chân thành thấu hiểu

Hướng cầu tài cung Bảo Bình năm 2023 Hướng Đông bắc

Một trong những hướng cầu tài cung Bảo Bình năm 2023 là hướng Đông Bắc. Ở vị trí này, Bảo Bình là người thông mình và đầu óc kinh doanh nhất. Năm nay, bạn sẽ tích cực hơn trong việc kiếm tiền và làm một số công việc kinh doanh nhỏ với nguồn thu nhập khác. Một số Bảo Bình ở vị trí này có cơ hội khởi nghiệp rất cao.

Hướng Nam

Khi cung Bảo Bình ở hướng Nam thì sẽ làm ăn phát đạt nhất. Không những bạn được gia đình che chờ mà còn được quý nhân giúp đỡ. Theo đó thì khả năng kiếm tiền cũng đước củng cố,thu nhập từ đó mà tăng dần. Những Bảo Bình ở vị trí này về cơ bản không gặp rắc rối gì trong cuộc sống.

Kết luận

Hướng Cầu Tài Cung Kim Ngưu Năm 2023: Đông Nam Biết Làm Biết Hưởng

Năm 2023, Kim Ngưu có khả năng cao phá tài nhưng may mắn trong tài lộc tương đối mạnh. Bạn có thể sẽ tiêu nhiều tiền cho những việc nhỏ nhặt. Chìa khóa của năm nay là bạn cần kiềm chế ham muốn tiêu dùng của mình, đặc biệt là phụ nữ Kim Ngưu vốn rất đam mê mua sắm. Hướng cầu tài cung Kim Ngưu năm 2023

Vị trí nào là hướng cung tài lộc tốt nhất cho Kim Ngưu năm 2023? Bởi 12 chòm sao tương ứng với các cung nhà khác nhau và các vị trí khác nhau, do đó, tài vận của họ trong năm mới cũng có nhiều điều khác biệt.

Vận tài lộc cung Kim Ngưu năm 2023

Năm 2023, Kim Ngưu có khả năng cao phá tài nhưng may mắn trong tài lộc tương đối mạnh. Bạn có thể sẽ tiêu nhiều tiền cho những việc nhỏ nhặt. Chìa khóa của năm nay là bạn cần kiềm chế ham muốn tiêu dùng của mình, đặc biệt là phụ nữ Kim Ngưu vốn rất đam mê mua sắm.

Vận tài lộc cung Kim Ngưu năm 2023 nhìn chung không được tốt, do tiêu tiền hoang phí nên bạn cần học cách quản lý tiền bạc. Ngoài một số khoản tiêu dùng hàng ngày, Ngưu Nhi nên tránh hết mức có thể những khoản tiền lớn khác. Mong rằng bạn có thể tiết kiệm hơn một chút để dự phòng trong năm nay, hãy cẩn thận kẻo sẽ không có tiền khi cần đến trong tương lai.

Cung Kim Ngưu sở hữu phẩm chất như thế nào?

Hướng cầu tài tốt nhất Hướng Bắc

Năm 2023, may mắn tài lộc của cung Kim Ngưu sẽ ở nằm ở vị trí phía Bắc. Ở đây, Kim Ngưu có thể duy trì lý trí và bình tĩnh, khả năng kiếm tiền sẽ cải thiện đáng kể, không làm việc một cách mù quáng và sẽ lắng nghe ý kiến ​​của mọi người xung quanh.

Hướng Đông Nam

Năm 2023, tài lộc của Kim Ngưu sẽ ở phía Đông Nam. Năm nay, Kim Ngưu chủ động hơn trong việc kiếm tiền ở vị trí này và có ham muốn kiếm tiền mạnh mẽ hơn; bắt đầu chủ động lập kế hoạch cho cuộc sống của mình, có mục tiêu kiếm tiền rõ ràng và kiên định với ý chí kiếm tiền lớn. Vị trí này có thể cải thiện tài vận của Kim Ngưu, mang lại may mắn, tài lộc ngày càng vượng.

Kết luận

Cung Song Tử Hợp Cây Gì Để Gặp Nhiều May Mắn Và Tài Lộc?

Cũng giống như cây hợp mệnh hay hợp tuổi, cây phù hợp cho cung hoàng đạo cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong đó, cung Song Tử hợp cây gì để mang lại may mắn được những người thuộc cung hoàng đạo này vô cùng thắc mắc.

Tất tần tật các thông tin về cung Song Tử

Cung Song Tử (Gemini) còn được gọi với các tên khác như Song Nam, Song Sinh. Là cung đứng thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Đại diện cho cung này là hình ảnh hai anh em song sinh, Castor và Pollux. Tuy song sinh nhưng họ có tính cách đối lập nhau hoàn toàn.

Song Tử thuộc nguyên tố Khí với Thiên Bình, Bảo Bình và là nhóm cung biến đổi cùng Nhân Mã, Xử Nữ và Song Ngư. Mặt trời đi qua cung hoàng đạo này từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 22 tháng 6 hàng năm.

Cũng như cái tên của nguyên tố Khí, Song Tử là người yêu tự do, thích bay nhảy. Không muốn bị bó hẹp trong một phạm vi nhất định. Họ có khả năng cân bằng tốt các vấn đề trong cuộc sống cá nhân. Tính cách họ phóng khoáng, yêu nghệ thuật, thích giao lưu, kết bạn với những người xung quanh.

Bên cạnh đó, Song Tử còn là một “thành viên” thuộc nhóm biến đổi. Vì vậy họ thường xuyên thay đổi, không ổn định, dễ thích ứng với hoàn cảnh và môi trường nhanh. Đặc biệt, cung biến đổi còn kết hợp nhờ sự nhiệt tình, nhìn xa của nhóm Thống lĩnh và sự bảo thủ của nhóm Kiên định nên họ là những cá thể có sức sáng tạo rất mạnh mẽ.

Những điểm nổi bật trong tính cách của người cung Song Tử

Sự thông minh, tích cực và năng động là những tính cách nổi bật nhất của người cung Song Tử. Họ đôi khi hơi trẻ con và bốc đồng. Tuy nhiên lại có thể trầm tĩnh và im lặng ngay sau đó để tập trung quan sát hay suy nghĩ điều gì đó. Đây cũng được đánh giá là cung hoàng đạo đặc sắc nhất trong 12 cung bởi tính cách pha trộn đa dạng của họ.

Người thuộc cung Song Tử thân thiện, hòa đồng với tất cả mọi người. Họ biết gìn giữ các mối quan hệ quan trọng, chung thủy và trân trọng những tình cảm đặc biệt mà bản thân có. Nếu bắt gặp một người thuộc cung Song Tử, bạn sẽ thấy đó là những người thích hướng ngoại, giao tiếp tốt, khéo léo và rất thông minh. Một số ít hơn là những người hướng nội. Họ ít giao tiếp nhưng khi nói ra thì cực kỳ ấn tượng.

Trong tình yêu hay tình bạn, đây là những người rất thật lòng, hào phóng, hết lòng vì bạn bè và người thương. Vì vậy, nếu có một người bạn Song Tử, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình trở nên thú vị và vui vẻ hơn rất nhiều.

Lựa chọn cây cảnh hợp cung hoàng đạo sẽ là một gợi ý hoàn hảo nếu bạn muốn gây ấn tượng cho người cung Song Tử. Ngoài ra, trồng cây phong thủy hợp cung Song Tử cũng sẽ giúp họ hạn chế tính cách bỏ dở giữa chừng. Giúp họ kiên định hơn với mục tiêu của mình, để đạt nhiều thành công.

Cung Song Tử hợp cây gì để mang lại nhiều may mắn?

Trồng cây hợp cung mệnh là lựa chọn được nhiều người sử dụng để mang lại may mắn, tài lộc. Nếu lựa chọn được loại cây như ý, người trồng còn có thể hạn chế các vận hạn và khắc phục nhược điểm của bản thân. Giúp họ nhanh chóng thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Cung Song Tử thường được coi là những người không bao giờ lớn. Tính cách trẻ con, thích dỗ ngọt. Kết hợp cùng các đặc điểm của cung Khí, họ phù hợp những màu sắc như xanh lá cây, xanh da trời hay xám. Vì vậy, những loại cây hợp cung Song Tử sẽ có màu xanh lá, phổ biến như:

Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân là loại cây trồng trong nhà không cần nhiều ánh sáng. Cây có thể cao từ 4,5 – 7 mét với những tán lá khá to màu xanh xám, phù hợp với các màu đặc trưng của cung Song Tử. Ngoài ra, bạn vẫn có thể lựa chọn các cây có kích thước nhỏ hơn phù hợp để bàn trang trí góc học tập và làm việc.

Cây Kim Ngân có hình dáng đẹp và ấn tượng. Cây đại diện cho sự may mắn, kiên định, khắc phục nhược điểm hay thay đổi của cung Song Tử. Không những thế đây còn là cây lọc không khí vô cùng hiệu quả. Đem lại bầu không khí trong lành, tươi mới cho không gian nhà bạn.

Đây là loại cây cảnh để bàn được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp tao nhã, ấn tượng và có sức sống mãnh liệt. Thân cây nhỏ nhưng cứng cáp và mọc thành bụi lớn. Lá cây dài, màu xanh thẫm, là màu bản mệnh của cung Khí.

Cây Lan Ý có kích thước khá nhỏ gọn và được trồng ở hai dạng: cây trồng trong đất và cây trồng thủy sinh. Cây có thể sinh trưởng tốt trong nhiều môi trường khác nhau. Đây cũng là loại cây đại diện cho sự phát triển nhanh chóng, kiên định, giúp người trồng dễ dàng đạt các mục tiêu đề ra, nhất là đối với cung Song Tử.

Cây Thủy Tùng

Cây Thủy Tùng là loài đại diện cho sự thanh tao, quân tử của các bậc anh hùng. Đồng thời cũng thể hiện sức sống mãnh liệt và ý chí kiên định. Vì vậy, đây là loài cây rất hợp và không thể thiếu khi nhắc đến cung Song Tử.

Thêm vào đó, cây có màu xanh toàn thân, mọc vươn thẳng và có tính thẩm mỹ cao. Cây dễ chăm sóc và có thể phát triển ở nhiều môi trường khác nhau nên thích hợp làm cây cảnh văn phòng, cây trang trí các quán caffee,…

Cây Vạn Niên Thanh

Vạn Niên Thanh có thể nói là loài nổi bật nhất trong tất cả các loại cây cảnh nói chung cũng như cây hợp cung Song Tử nói riêng. Loài cây này bao gồm nhiều biến thể với đặc điểm hình thái và cách trồng khác nhau như cây Vạn Niên Thanh leo, cây Vạn Niên Thanh để bàn và cây Vạn Niên Thanh thủy sinh.

Tuy nhiên, cả ba loại cây này đều nổi bật về tính thẩm mỹ, từ màu sắc đến hình thái cùng sức sống mãnh liệt, khả năng sinh trưởng nhanh.

Bên cạnh đó, đây còn là loài cây phong thủy đại diện cho sự kiên định, chắc chắn, vững vàng. Đây chính là yếu tố quan trọng khiến cây Vạn Niên Thanh trở thành loại cây hợp với những người cung Song Tử, giúp họ khắc phục rất tốt nhược điểm của mình.

Cây Lan Chi hay còn gọi là cây Dây Nhện, là loài có đặc điểm hình thái đặc biệt nhất trong 5 loại cây hợp với cung Song Tử. Lá cây có màu xanh cùng vệt trắng ở giữa. Lá hình kiếm, thon dài, mềm và uốn cong như bụi cỏ rất ấn tượng.

Lan Chi sinh trưởng nhanh, dễ sống và thay đổi linh hoạt theo môi trường. Đây cũng chính là những ưu điểm của cung Song Tử. Trồng một chậu Lan Chi trong nhà sẽ giúp người cung Song Tử phát huy tốt những thế mạnh của bản thân, nhanh chóng đạt được mục tiêu mong muốn.

Với những gợi ý cụ thể như trên, chắc chắn câu hỏi cung Song Tử hợp cây gì sẽ không còn là vấn đề khó với bạn. Hãy lựa chọn và trồng cho mình một loài cây ưa thích nhất để mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân cũng như gia đình.

Ngoài ra, nếu cần biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Cây Xinh qua số điện thoại hotline 094.822.5678 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Cung Thiên Bình Hợp Hướng Nào: Hướng Đông Vượng Tài

Cung Thiên Bình hợp hướng nào: Phía Bắc là hướng của sự giàu có và tiền bạc. Vị trí may mắn này giúp Bình nhi gặp gỡ được những người mang đến những cơ hội tốt để kiếm tiền. Sơ yếu lý lịch

Ngày sinh: 23 tháng 9 – 22 tháng 10

Yếu tố:Không khí

Đá quý may mắn:Sapphire

Hoa:Hoa hồng

Màu sắc: Xanh Lam

Ngày:thứ sáu

Người cai trị:Sao Kim

Số may mắn:4, 6, 7

Điểm mạnh: Trung thành, ham học hỏi, cân bằng, trách nhiệm, nhân hậu

Điểm yếu:Thiếu quyết đoán, tránh đối đầu, sẽ mang ác cảm, tự thương hại

Thiên Bình thích:Hài hòa, dịu dàng, chia sẻ với người khác, vui chơi

Thiên Bình không thích: Bạo lực, bất công, ồn ào

Cung Thiên Bình hợp hướng nào

Cung Thiên Bình hợp hướng nào? Thiên Bình luôn để ý ấn tượng đầu tiên mà mình mang lại cho người khác nên bạn rất coi trọng ngoại hình và cách ăn mặc. Thói quen này sẽ làm tăng thêm sức quyến rũ và thu hút sự chú ý của nhiều người, có vận đào hoa tốt đến gần.

Nhưng gần đây bạn vốn là người hiền lành, thân thiện nhưng tình cảm không ổn định, dễ mất bình tĩnh vì những chuyện vặt vãnh, nhất là ở nơi làm việc, bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng. Hướng tốt: Đông namĐồ vật may mắn: Tai nghePhương thức mở vận: Gọi một ấm trà hoặc một nồi lẩu với bạn bè, tâm sự về tình hình hiện tại.

Hướng sự nghiệp

Thiên Bình trước giờ có xu hướng mua đồ nhưng có nhiều cái không dùng đến. Để những thứ bạn đã mua có tác dụng tốt và không bị bỏ quên thì hãy để Tuviso bật mí cho bạn một cách: Trong phòng làm việc của bạn, hãy để một cái tủ quần áo và một cái rương để chứa phụ kiện. Bằng cách này bỗng dưng bạn sẽ nảy sinh tính tiết kiệm, biết sử dụng và chi tiêu đúng cách.

Tốt nhất nên đặt thêm đồ sứ nhỏ trong phòng làm việc để tránh những rắc rối không đáng có và mang đến quý nhân phù trợ.

Cung Thiên Bình hợp hướng nào, vị trí tốt nhất trong phòng làm việc của Thiên Bình: Vị trí chính giữa. Kiêng kỵ nhất là góc trái và góc phải gần cửa. Những vị trí dễ thấy sẽ làm tăng tài vận.

Hướng tình cảm

Cung Thiên Bình hợp hướng nào, Thiên Bình là người có tính xã giao bẩm sinh, tính tình tao nhã, ăn nói khéo miệng nên dễ nhận được sự ưu ái của người khác phái. Để thúc đẩy vận may tình cảm, hãy đặt một chiếc ghế màu trắng, trắng nhạt trong phòng ngủ. Giường để hướng tây bắc, hướng này giúp Thiên Bình yêu bằng lý trí, không bị mù quáng, không lăng nhăng.

Cung Thiên bình hợp với số nào: Số 8 tạo ra khoảng trời mới

Hướng tài vận cát lợi

Tây BắcCung tài lộc của Thiên Bình nằm ở hướng Tây Bắc. Vị trí này khiến Thiên Bình thực tế hơn. Khi đối diện với cuộc sống, không còn mơ mộng viển vông, biết cách chiến đấu cho bản thân. Thông thường, khả năng của Thiên Bình sẽ được cải thiện nhanh chóng vào lúc này.

Tây namCung tài lộc của Thiên Bình ở phía Tây Nam, hãy chú ý đến các chi tiết ở phía Tây Nam, khi đó Thiên Bình sẽ có được những cơ hội kiếm tiền mà người khác không thể có được. Thiên Bình sẽ từ từ phát hiện ra rằng cẩn thận quan sát là điều quan trọng nhất. Vị trí này khiến Thiên Bình biết suy nghĩ hơn, nắm bắt tốt hơn.

ĐôngVị trí vượng tài cho Thiên Bình là ở hướng Đông, vị trí này sẽ mang lại may mắn cho Thiên Bình, được quý nhân giúp đỡ trong nên thu nhập sẽ ngày càng nhiều. Thiên Bình cũng biết quý trọng khi gặp được quý nhân, biết nắm bắt thời cơ để học hành chăm chỉ.

BắcSự giàu có và thu nhập của Thiên Bình nằm ở phía Bắc. Thiên Bình sẽ trở nên khiêm tốn khi tiếp cận vị trí này. Lúc này, bạn sẽ được mọi người công nhận nhiều hơn. Sự tin cậy mà mọi người dành cho Bình nhi sẽ tự khắc tăng lên. Tin vui là sẽ có người sẽ gửi đến Thiên Bình những cơ hội tốt để kiếm tiền.

Chòm sao Thiên Bình, nơi ẩn chứa nhiều điều bí ẩn khiến những người xung quanh bị thu hút. Nếu Thiên Bình đang bị bế tắc trong cuộc sống thì những thông tin trên của TỬ VI SỐ thực sự rất có ích cho bạn.

Cung Song Tử Hợp Hướng Nào? Hướng Tây Nam Kích Thích Cạnh Tranh

Cung Song Tử hợp hướng nào? Cung tài lộc của Song Tử nằm ở hướng Đông Bắc, vị trí này sẽ làm tăng sự nhiệt tình và sự hăng hái của Song Tử. Bạn khá bằng lòng với mức lương hiện tại, nhưng Song Tử sẽ thay đổi khi gặp vị trí này. Cung Song Tử hợp hướng nào

Song Nhi là những người cực kỳ sôi nổi, hướng ngoại, tích cực và vui vẻ, có tính tò mò cực kỳ mạnh mẽ và thích thử những điều mới lạ. Gần đây, bạn đang được Thần Tài ưu ái, nếu có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn, bạn sẽ đạt được được những bước tiến đáng kể về mặt tiền bạc. Mặc dù bạn có tinh thần lạc quan nhưng lại dễ bị sự cạnh tranh chuyên môn cao gây ra ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả công việc của chính bạn.

Hướng may mắn: Hướng chính Đông.

Đồ vật may mắn: Sổ tay

Phương thức khai vận: Bạn có thể tham gia các buổi hội thảo hoặc các buổi học tập, điều này không chỉ có thể tiếp thu kiến ​​thức mà còn có thể tăng thêm kiến ​​thức.

Hướng vượng sự nghiệp

Song Tử với tính cách hơi “ngông” rất hay tò mò về những thông tin mới lạ, xác suất mua phải những loại sách kỳ quái đương nhiên là khá cao nên trong văn phòng không thể thiếu một giá sách lớn.

Nếu muốn tăng cường tài vận, Song Tử có thể đặt dàn âm thanh gần bàn làm việc, thỉnh thoảng nghe nhạc, cất vài món đồ chơi nhỏ vào ngăn kéo, thỉnh thoảng lấy ra chơi trong thời gian nghỉ ngơi, điều này có thể giảm bớt áp lực căng thẳng trong lúc làm việc. Nếu sơn ống đựng bút thành màu hồng sẽ cung cấp cho bạn một nguồn năng lượng ổn định.

Cấm kỵ phong thủy bàn làm việc cung Song Tử

Bạn không nên đặt những đồ vật bằng kim loại sắc nhọn trên bàn làm việc, bởi cung hoàng đạo này rất thích nghịch phá những thứ nhỏ nhặt ,dễ gây thương tích cho bản thân.

Hướng vượng tình cảm

Song Tử thông minh, dí dỏm, thoải mái, vui vẻ, tài năng và rất dị. Vận đào hoa của Song Tử là không thành vấn đề, nhưng hãy đề phòng vận đào hoa xấu. Những người vẫn còn độc thân năm nay hãy sơn phòng ngủ của họ bằng màu đen hoặc vàng, và dán những chiếc bùa nhỏ xinh trên điện thoại để kích thích vận may.

Hướng vượng tài vận Hướng Đông Bắc

Cung tài lộc của Song Tử nằm ở hướng Đông Bắc, vị trí này sẽ làm tăng sự nhiệt tình và sự hăng hái của Song Tử. Bạn khá bằng lòng với mức lương hiện tại, nhưng Song Tử sẽ thay đổi khi gặp vị trí này. Chỉ cần các Geminis biết mình muốn gì, bạn sẽ bắt đầu có động lực khi đối mặt với cuộc sống và đặt ra nhiều mục tiêu tích cực cho bản thân.

Hướng Tây Nam

Một khi lựa chọn hướng Tây Nam, vị trí này sẽ mang đến một số cạnh tranh trong cuộc sống của Song Tử, thực tế thì Song Tử là người không chịu thừa nhận thất bại. Khi không có đối thủ thì bạn là người được chăng hay chớ, nhưng một khi đã gặp được kì phùng địch thủ, bạn sẽ kích thích mọi giác quan bén nhạy nhất của mình. Bạn bắt đầu có cảm giác khủng hoảng và nhanh chóng cải thiện khả năng vận động của mình.

Hướng Tây

Hướng Tây sẽ mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền ổn định cho Song Tử. Một số tiềm năng trong bạn sẽ được khám phá. Song Tử lạc quan ở nơi làm việc và có thể tạo ra giá trị của riêng mình. Thường thì Song Nhi vào thời điểm này sẽ trở nên rất nổi, bạn biết cách phát triển sự nghiệp để chứng minh rằng không khó để tăng thu nhập.

Hướng Bắc

Hướng vượng tài là phương Bắc sẽ giúp Song Tử hào phóng hơn và không keo kiệt trong việc chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền của bản thân. Trong quá trình chia sẻ, Song Tử học hỏi được điểm mạnh của người khác và những thiếu sót của mình sẽ được bù đắp.

Bạn không còn ích kỷ trong chuyện tiền bạc nữa nên danh tiếng của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Bạn được nhiều người trao gửi niềm tin, riêng cung hoàng đạo này cũng hăng hái hơn nhiều trong việc tìm kiếm cơ hội tài vận.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Cầu Tài Cung Song Tử Năm 2023: Hướng Tây Tài Lộc Gặp May trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!