Xu Hướng 3/2023 # Horoscope : Ai Là “Trùm” Nói Dối Trong 12 Chòm Sao? # Top 3 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Horoscope : Ai Là “Trùm” Nói Dối Trong 12 Chòm Sao? # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Horoscope : Ai Là “Trùm” Nói Dối Trong 12 Chòm Sao? được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Bạch Dương Bạch Dương thường không dễ dàng nói dối bởi vì họ là chòm sao hành động rất nhanh nhẹn. Phải biết rằng, nói dối cũng cần có suy nghĩ chu đáo, nhưng Bạch Dương thì không thể kịp suy nghĩ để tạo ra một câu chuyện giả tạo. Đối với Bạch Dương, một khi nóng giận hay bực tức điều gì, họ sẽ rất dễ dàng bộc lộ ra ngoài. Thế nhưng không biết che đậy khuyết điểm của mình thật ra cũng là chỗ đáng yêu của Bạch Dương đấy chứ? .

2. Kim Ngưu Kim Ngưu thật thà không phải vì không thích nói dối mà là do phản ứng của họ khá chậm chạp. Đợi họ bày ra được một cảm xúc giả dối trên mặt thì họ cũng đã ú ớ nói không nên lời rồi. Chính vì thế mà họ dễ dàng bối rối hay đỏ mặt khi nói dối. .

3. Song Tử Những người cung Song Tử phản ứng siêu nhanh, họ rất giỏi hùng biện và có tài ăn nói. Họ có thể “vẽ” đủ thứ chuyện mà không hề lộ ra sơ hở hay dấu vết. Bởi vậy, nếu họ đã quyết định gạt bạn, bạn sẽ khó biết được sự thật vì Song Tử có thể vừa lừa bạn vừa tỏ ra rất thật lòng cùng lời ngon tiếng ngọt để dỗ dành bạn đấy. .

4. Cự Giải Đa số Cự Giải thường có tâm trạng không ổn định, khi vui thì nói lời thật lòng, khi buồn thì nói dối, thế nên trong câu chuyện của họ có mâu thuẫn là điều tất nhiên. Tuy nhiên, trong số đó cũng có vài Cự Giải rất chi “cao thủ”, họ có thể bịa ra những câu chuyện khác nhau khi nói với những con người khác nhau nhờ vào khả năng quan sát sắc mặt và cử chỉ của đối phương. .

5. Sư Tử Sư Tử là người thích… nghe nói dối nhất trong số 12 chòm sao. Nếu buộc Sư Tử phải mở miệng nói dối, chẳng khác nào sẽ khiến cho họ mất đi hình tượng quang minh chính đại vốn có, khiến bản thân họ bứt rứt không thoải mái. Đồng thời, bản thân Sư Tử lại rất thích nghe những lời nhẹ nhàng, ngọt ngào. Chỉ cần vài lời nói dối thiện ý thôi cũng chắc chắn khiến họ lâng lâng. .

6. Xử Nữ Xử Nữ là một cung hoàng đạo cầu toàn và luôn theo đuổi sự hoàn mỹ. Tuy rằng thành thật là bản chất trời sinh của họ, nhưng nếu gặp những sự việc không thể chấp nhận mà buộc phải nói dối, họ chỉ đành tạo ra những lời nói dối chắp vá. Ví dụ như: “Này, hình như phòng vệ sinh của nhà bạn không được quan tâm chăm sóc lắm đó”. Thực ra, ý chính xác của câu nói này chính là: “Phòng vệ sinh nhà bạn bẩn quá, không ngờ bạn lại lôi thôi như vậy, tôi thấy thật thất vọng” .

7. Thiên Bình Kĩ năng “bịa chuyện” của Thiên Bình không hề tệ. Một khi đã muốn nói dối, chắc chắn Thiên Bình sẽ làm bạn hoàn toàn tin rằng đó là sự thật, vì những điều họ nói hoàn toàn logic và đúng đắn =)) Dáng vẻ và khí thế của họ sẽ khiến cho bạn có cảm giác dường như là mình sai, là mình không đúng chứ không phải là do lỗi của họ. Càng nghe họ nói, bạn sẽ càng cảm thấy áy náy và tội lỗi :v Hơn nữa, Thiên Bình cũng khá là “tâm huyết” trong những chuyện nói dối này, thậm chí có khi còn viết “chiêu” vào sổ riêng để dành nghiền ngẫm và sử dụng. Tóm lại, bạn nên cảnh giác với những Thiên Bình tinh tướng đó! (chợt nhớ hồi trước tui cũng nói dối để chọc con bạn :v nó hỏi tui kết thúc 1 truyện mà nó đọc là gì – vì tui đã đọc cuốn đó rồi. Tui nói vòng vèo lý luận 1 hồi nó tin thật :v sau đó tui mới nói nãy giờ ta điêu với mi đó nó liền sửng sốt :v trình độ của tui cũng điêu luyện ha :v xin lỗi tui nói dối chọc nó cho vui thôi mà :p) .

8. Thiên Yết Thiên Yết ghét nói dối đơn giản vì họ là những người ưa sự minh bạch, rõ ràng. Có đôi khi, chưa nói dối thì mặt họ đã đỏ cả lên rồi. Nhưng Thiên Yết là một con người trời sinh nhạy bén, nên chỉ cần người khác nói dối là họ có thể dễ dàng nhận ra ngay. Hễ họ phát hiện ra bạn nói dối, họ sẽ dùng ánh mắt “khinh bỉ kì thị” khiến bạn “không rét mà run”. Đồng thời, bạn đừng nên dối gạt Thiên Yết bởi nếu họ mất đi lòng tin với bạn, bạn sẽ dễ dàng mất đi họ. .

9. Nhân Mã Nhân Mã là người thích mạo hiểm, tốc độ, du lịch và rong chơi nên đương nhiên cũng khó có thể dối gạt người khác vì họ là những người vô cùng phóng khoáng, có gì nói nấy. Nếu buộc Nhân Mã lừa gạt, chẳng khác nào đang ép chết họ. Ví dụ như, họ sẽ không nói kiểu ẩn dụ như Xử Nữ mà thẳng thừng với bạn rằng: “Phòng vệ sinh bẩn quá, hôi quá, tệ quá!”. Với tính cách thẳng như ruột ngựa của mình, có thể việc nói thẳng tuốt tuồn tuột của Nhân Mã sẽ khiến bạn cảm thấy không vui. Hãy thông cảm cho Nhân Mã , vì thực tế đó chỉ là cảm xúc thật của họ mà thôi. .

10. Ma Kết Một Ma Kết bảo thủ và thật thà không dễ dàng tiếp xúc, mở lòng gần gũi với người khác. Đồng thời, họ cũng không dễ dàng tin tưởng một ai. Giả sử, có người nói dối điều gì đó mà Ma Kết không tai nghe mắt thấy thì họ cũng không bao giờ tin là thật. Ma Kết đặc biệt xem thường những kẻ hai mặt, bịa chuyện. Họ không thích nói dối, cũng không hề thích bị người khác gạt mình tí nào. .

11. Bảo Bình Bảo Bình trông có vẻ là người thật thà, ít nói, siêng năng chăm chỉ. Nhưng bạn phải cẩn thận vì những lời nói dối của người thật thà mới chính là “chiêu” lợi hại nhất. Lúc gạt người khác, khuôn mặt họ tỉnh như sáo, không hề có biểu hiện khác lạ, phản ứng cũng nhanh nhạy như đang trả lời sự thật vậy. Thế nên, bạn sẽ khó mà phân biệt hay phát hiện rằng Bảo Bình có đang nói dối hay không vì lời nói dối của họ thường rất thuyết phục lại không hề khoa trương. Có thể nói, một khi Bảo Bình đã ra tay thì không ai có thể “đỡ” được. .

12. Song Ngư Song Ngư ấm áp, ngọt ngào và lãng mạn nên lời nói dối của họ cũng có màu sắc của lãng mạn. Song Ngư hay mơ mộng và khó thoát ly khỏi những giấc mơ, việc nói dối của họ cũng không ngoại lệ. Họ là dạng người không lừa người nhưng thường cố gạt bản thân mình mà thôi. Có thể nói, Song Ngư được xem như là một người nói dối “hại mình không hại người”

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Top 3 Chòm Sao Là Bậc Thầy Nói Dối Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu nói dối là một nghệ thuật thì 3 cung hoàng đạo này đích thị là những nghệ sĩ tài năng nhất. Họ không thích diễn thì thôi, chứ một khi đã nói dối thì đố ai phát hiện được.

Hạng 1: Song Ngư

Là những người có vẻ ngoài mềm yếu, mỏng manh và ngoan hiền nên ít ai nghĩ Song Ngư có khả năng nói dối như thần. Họ được trời phú cho trực giác mạnh mẽ cùng khả năng đọc vị người khác rất chuẩn, vậy nên họ có thể biết đối phương đang nghĩ gì để chuẩn bị lời nói dối chuẩn xác, không làm cho người khác phát hiện.

Bên cạnh đó, khả năng dẫn dắt cùng lôi kéo lòng người của Song Ngư cũng rất tốt. Chính bởi vậy nên nếu Song Ngư nói dối ai đó, đối phương rất dễ rơi vào cái bẫy của họ.

Mà dẫu có bị nghi ngờ, khả năng ứng biến vô cùng linh hoạt của họ cũng sẽ giúp họ thoát hiểm trong phút chót. Và cuối cùng, chính vẻ ngoài của Song Ngư cũng đã là một lợi thế vô cùng tốt, khiến người khác mất cảnh giác trước họ.

Hạng 2: Song Tử

Với khả năng ăn nói linh hoạt, cùng sự thông minh nhạy bén, Song Tử đã muốn lừa ai thì đố có ai phát hiện được. Khi muốn nói dối một ai đó, Song Tử lên kế hoạch khá rõ ràng. Bởi rất thông minh nên họ biết mình cần phải làm gì để đối phương tin.

Lại cộng thêm ưu điểm ăn nói trơn tru, dẫn dắt tài tình cùng sự hóm hỉnh nửa đùa nửa thật khiến đối phương cảm thấy mông lung mơ hồ, chẳng hề phát hiện sự thật đang được che giấu khéo léo đằng sau.

Có lẽ, chính bởi khả năng nói dối này nên Song Tử mới có thể đối phó với vô số mối quan hệ mập mờ của mình mà không hề khớp một chút nào.

Hạng 3: Xử Nữ

Vẻ ngoài chín chắn, ít nói cùng sự điềm đạm khiến cho người khác không thể ngờ, một kẻ nghiêm túc lầm lì như Xử Nữ cũng biết nói dối.

Thực ra, Xử Nữ có khả năng quan sát và logic cực tốt, nên khi muốn nói dối một ai đó, họ sẽ xây dựng kế hoạch rất chỉn chu, không một kẽ hở. Đồng thời, bởi vô cùng tỉ mỉ, kỹ càng nên họ sẽ rà đi soát lại lời nói của mình cho đến khi họ thật sự vừa lòng.

Cho đến lúc đó, những câu chuyện mà họ thêu dệt đã vô cùng hoàn hảo, có chứng cứ xác thực, khiến cho đối phương không thể nghi ngờ.

Bên cạnh đó, thói quen giấu giếm cảm xúc cũng góp phần khiến cho Xử Nữ nói dối hoàn hảo và dễ dàng hơn phần nào.

RUAN XING NF / THEO HELINO!

Top 3 Chòm Sao Cứ Nói Dối Là Bị Phát Hiện

Sự thật thì ai cũng có thể nói dối được, nhưng không phải cũng có thể nói dối một cách trơn tru và không bao giờ bị phát hiện.

Hạng 1: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thường nói dối để bảo vệ hình ảnh đẹp đẽ của bản thân mà quên mất rằng kĩ năng nói dối của mình lại ở trình độ thấp nhất, bởi tính logic trong các câu nói của Bạch Dương gần như bằng 0. Họ rất dễ dàng bị phát hiện nếu như đối phương tinh ý và có trí nhớ cực tốt.

Vì hình ảnh của mình mà Bạch Dương đánh giá quá cao bản thân, thành ra hứa hẹn quá nhiều, dẫn đến việc không thực hiện được và đánh mất niềm tin của người khác. Hơn nữa những việc Bạch Dương nói dối thường đụng chạm đến các vấn đề nghiệm trọng và dường như không lường trước được kết quả.

Bạch Dương chỉ nói dối trong những tình huống bắt buộc, thường là lúc quẫn trí hay khi bốc đồng nhưng lại không biết cách che đậy câu chữ trong lời nói, dẫn đến việc người khác dễ dàng phát hiện ra họ đang nói dối.

Không chỉ trong câu chữ lời nói mà Bạch Dương dễ bị phát hiện trong cả cảm xúc. Khi nói dối, cảm xúc của Bạch Dương thay đổi đột ngột và trở nên khá gấp gáp, vì chuyện mà Bạch Dương ‘khai gian’ toàn là những loại chuyện khủng khiếp.

Hạng 2: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bị phát hiên vì làm quá mọi vấn đề. Vì bản tính trẻ con khiến lúc kể chuyện họ luôn phóng đại mọi việc. Cho dù có bị phát hiện là dối trá thì Nhân Mã cũng sẽ không nhận lỗi.

Họ rất sợ việc bị giới hạn tự do khi phải hoàn thành lời hứa và tất nhiên Nhân Mã khó lòng hoàn thành được và bỏ chạy, và không quên đưa ra nhiều lí do để bao biện. Nhân Mã có tiếng lạc quan, thường đánh giá không sát thực tế, lại cứng đầu, bảo thủ, rất khó thay đổi quan niệm.

Nếu như không bao biện được thì Nhân Mã sẽ cãi ngang, và cho rằng bạn đã hiểu sai ý của họ, và họ sẽ đổ lỗi ngược lại cho bạn.

Ngoài ra, Nhân Mã cao tay còn biết lợi dụng vẻ “ngây thơ” của mình để hòng chạy khỏi tình trạng phức tạp mà họ cho là không cần thiết, nói dối vài ba câu rồi thôi. Tâm trí Nhân Mã hay bay đi khắp nơi, có lúc không thể giải quyết mọi chuyện một cách nghiêm túc được. Khi đó, họ sẽ buột miệng nói dối để giải thoát tình huống.

Con người cảm tính và nhạy cảm như Cự Giải thì càng bất an họ sẽ nói dối càng nhiều. Họ thuộc tuýp người không thích nói dối. Khi có chuyện xảy ra, Cự Giải thường muốn né tránh, hay phủ nhận khi có ai hỏi đến bằng cách nói dối.

Nếu có bạn bè thuộc cung Cự Giải, bạn cần hiểu cho cậu ấy, những lúc cậu ấy nói không sao tức là có chuyện đó. Cự Giải có vẻ ngoài hiền lành, kiệm lời và sống nội tâm nhưng không phải là chưa từng nói dối, thậm chí chính Cự Giải đôi khi cũng chẳng kiểm soát được suy nghĩ của bản thân.

Cự Giải cứ thế nói ra những lời không thành thật nhưng chính mình cũng chẳng biết. Họ có xu hướng ‘lừa gạt’ chính bản thân mình, hòng xoa dịu chính mình, cố gắng mang lại cảm giác an toàn nào đó cho bản thân. Cự Giải cũng ít khi nói dối với mục đích quá xấu xí.

12 Chòm Sao Là Ai Trong Inuyasha

Cập nhật thông tin chi tiết về Horoscope : Ai Là “Trùm” Nói Dối Trong 12 Chòm Sao? trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!