Xu Hướng 12/2022 # Hồi Ký: Lời Hứa 5 Năm / 2023 # Top 14 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 12/2022 # Hồi Ký: Lời Hứa 5 Năm / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Hồi Ký: Lời Hứa 5 Năm / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu truyện Hồi Ký: Lời Hứa 5 Năm – Tác giả: Northern Rose

Truyện được đăng trên

Chào các bạn, hnay mình viết 1 hồi ký về 1 người bạn đó là Sơn, 1 người anh em, 1 người từ lúc sinh ra đã gặp nhiều bất hạnh nhưng vẫn sống theo quan niệm sống của mình dù cuộc đời cho Sơn nhìu đau khổ..Phần 1: Lời hứa năm và những người bạn tốt:– Kể về lúc Sơn sinh ra, lớn lên đến hết cấp 3.Phần 2: Lời hứa 5 năm và Bi kịch cuộc đời:– những ân oán, cậm bẫy, cám dỗ… đã khiến cuộc đời Sơn thành 1 tấm bi kịch.

Truyện được đăng trên Truyện 88 . Nghiêm cấm sao chép đăng lạiChào các bạn, hnay mình viết 1 hồi ký về 1 người bạn đó là Sơn, 1 người anh em, 1 người từ lúc sinh ra đã gặp nhiều bất hạnh nhưng vẫn sống theo quan niệm sống của mình dù cuộc đời cho Sơn nhìu đau khổ..Phần 1: Lời hứa năm và những người bạn tốt:- Kể về lúc Sơn sinh ra, lớn lên đến hết cấp 3.Phần 2: Lời hứa 5 năm và Bi kịch cuộc đời:- những ân oán, cậm bẫy, cám dỗ… đã khiến cuộc đời Sơn thành 1 tấm bi kịch.

Tử Vi Cung Song Ngư Năm 2022: Một Năm Hứa Hẹn Trên Các Lĩnh Vực / 2023

Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch và nâng cao cuộc sống của bạn. Bạn sẽ đối mặt với tất cả những trở ngại với lòng can đảm. Trong tất cả các thay đổi cuộc sống, bạn sẽ giữ được sự điềm tĩnh của mình và sẽ thực dụng trong cách tiếp cận của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ chỉ đạo hành động để xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai và làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị.

Với sự ban phúc của Sao Thổ, sự tự tin của bạn sẽ trở nên phi thường. Và bạn sẽ đạt đến độ cao chót vót. Bạn sẽ có sự hỗ trợ của các thành viên gia đình và đồng nghiệp trong bất cứ điều gì bạn muốn đạt được. Trong khi bạn đang tiến lên phía trước, bạn nên cố gắng kiểm soát sự bốc đồng của mình. Không có chỗ cho sự bi quan. Cung Song Ngư! hãy tận hưởng một năm 2020 năm hành động.

Sự sắp xếp hành tinh đảm bảo cho bạn sự hỗ trợ trong tất cả các dự án của Song Ngư trong năm 2020. Do đó, bạn nên tiếp tục với sự nhiệt tình và đảm bảo để thực hiện các dự án trong tay. Chắc chắn bạn sẽ đạt được bất cứ điều gì bạn muốn và nhiều hơn nữa.

1. Tử vi sự nghiệp của cung Song Ngư năm 2020

Dự đoán nghề nghiệp cho cung hoàng đạo Song Ngư cho năm 2020 hứa hẹn một giai đoạn rất thuận lợi cho các doanh nhân cũng như người đi làm. Người đi làm có thể mong đợi các chương trình khen thưởng và tăng lương vì ảnh hưởng tích cực của các hành tinh cùng với công việc khó khăn. Mọi người trong các lĩnh vực giáo dục có thể nếm trải thành công.

Tuy nhiên, điều cần thiết là Song Ngư duy trì mối quan hệ thân mật với đồng nghiệp và người có kinh nghiệm. Bạn nên đánh giá thực tế về tình trạng hiện tại trong sự nghiệp và đưa ra các chiến lược để tăng cường sự phát triển của mình.

Doanh nhân sẽ có thể vượt qua cạnh tranh và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Nếu họ đầu tư vào các dự án đầu cơ, lợi nhuận sẽ khá đẹp. Các doanh nghiệp hợp tác sẽ phải đối mặt với một số trục trặc và giao dịch trong tài sản không sinh lãi do sao Mộc chiếu.

2. Tử vi Tài chính cung Song Ngư năm 2020

Năm 2020 là một năm đầy triển vọng và mang lại nhiều lợi nhuận cho ngôi sao Song Ngư. Sự sắp xếp thuận lợi của sao Thổ sẽ giúp dòng tiền liên tục. Bạn sẽ cảnh giác cải thiện dòng vốn liên tục. Năm tốt lành để mua tài sản, xe cộ hoặc chi tiền cho hôn nhân. Bạn có thể mong đợi lợi nhuận cao từ các khoản đầu tư hợp lý.

Dòng tiền có thể được tăng cường với sự khéo léo hơn và bám sát vào một chiến lược tài chính hợp lý. Có khả năng nhận được tài lộc ở dạng thừa kế cho một số cá nhân Song Ngư may mắn. Nhìn chung, bạn sẽ nhận được nhiều tiền và chi tiêu như nhau. Do đó, tiết kiệm sẽ là một đề xuất trong năm 2020.

3. Tử vi tình yêu của cung Song Ngư năm 2020

Dự đoán tình yêu của Song Ngư cho năm 2020 dự đoán một giai đoạn tuyệt vời đầy cảm xúc và hạnh phúc. Những người độc thân có thể mong đợi các mối quan hệ với tình yêu và sự phấn khích. Bạn sẽ có thể tìm thấy tình yêu của sự lựa chọn của bạn, và bạn mong muốn được mối quan hệ lâu dài. Những người đã có bạn đời sẽ có một cuộc sống đam mê. Ngoài ra, bạn sẽ muốn xác nhận kết quả bằng hôn nhân.

Cuộc sống hôn nhân sẽ hài hòa với nhiều tình yêu và đam mê. Song Ngư đang trải qua sự hài lòng và cảm giác hoàn toàn Hạnh phúc. Bạn có thể vượt qua mọi khó khăn trong hôn nhân mà không gặp khó khăn gì. Tất cả những trải nghiệm trong quá khứ nên được chôn vùi. Nhưng bạn nên tập trung vào hạnh phúc hiện tại. Tuy nhiên, một sự hiểu lầm với bạn đời của bạn nên được sắp xếp và đối thoại để hiểu rõ hơn. Nhìn chung, năm 2020 sẽ là một năm đáng nhớ khi cho tình yêu.

Tử vi gia đình cho Song Ngư báo trước một năm hòa thuận và hạnh phúc do ảnh hưởng tích cực của sao Mộc. Mối quan hệ của bạn với người thân của bạn sẽ thân mật. Gia đình sẽ chào đón thành viên mới. Điều này sẽ xảy ra do các khía cạnh kết hợp của Sao Mộc và Sao Thổ trong quý thứ hai của năm. Mang thai trong gia đình cũng có thể được dự kiến ​​trong năm.

Có khả năng một số cá nhân Song Ngư có thể phải xa gia đình do nghề nghiệp. Tuy nhiên, giao tiếp đúng cách với các thành viên trong gia đình sẽ làm giảm nỗi lo. Những ảnh hưởng bên ngoài không nên đưa vào hạnh phúc gia đình.

4. Tử vi sức khỏe của cung Song Ngư năm 2020

Dự báo sức khỏe cho các cá nhân Song Ngư đưa ra một bức tranh hạnh phúc về sức khỏe trong năm 2020. Sức khỏe cả về thể chất và tinh thần sẽ rất đáng ngưỡng mộ. Nhờ đó, bạn sẽ có những thay đổi phù hợp trong chế độ tập thể dục và thói quen ăn kiêng. Thư giãn đầy đủ sẽ đảm bảo bố trí tinh thần thích hợp.

5. Tử vi theo tháng cung Song Ngư năm 2020

– Tháng 1 năm 2020 sẽ là một tháng nhạy cảm đối với Song Ngư. Bạn cần lấy lại năng lượng của mình với sự thư giãn và thiền định thích hợp.

– Tháng 2 năm 2020 là một tháng của những thay đổi và bạn nên chuẩn bị để đối mặt với những điều không thể tránh khỏi.

– Tháng 3 năm 2020 sẽ là một tháng sáng tạo khi bạn có cơ hội phát huy các kỹ năng của mình.

– Tháng 4 năm 2020 sẽ là một tháng đầy cảm xúc và tinh tế đối với Song Ngư. Đừng cảm thấy bị tổn thương bởi hành vi của mọi người.

– Tháng 5 năm 2020 sẽ là một tháng làm việc chăm chỉ và nhiều giờ. Đừng tìm kiếm các phím tắt vì chúng sẽ không hoạt động trong thời gian dài.

– Tháng 6 năm 2020 là khi bạn sẽ phải đi chậm. Tốt hơn để xem xét tình hình hơn là chiến đấu một trận chiến bất lợi.

– Tháng 7 năm 2020 sẽ là một tháng bận rộn cho cung hoàng đạo Song Ngư. Tài chính cũng có thể eo hẹp.

– Tháng 8 năm 2020 vẫn sẽ khiến bạn có một số nghi ngờ về mọi thứ xảy ra xung quanh bạn. Nhưng bạn sẽ vượt qua mọi thử thách.

– Tháng 9 năm 2020 sẽ đi kèm với hoạt động tích cực. Chỉ cần làm những việc mà bạn nghĩ rằng bạn có thể hoàn thành thay vì để mọi thứ hoàn thành dở dang.

– Tháng 10 năm 2020 là thời điểm bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

– Tháng 11 năm 2020 là một tháng tích cực khi bạn sẽ có thể hình dung thấy những gì bạn muốn trong cuộc sống.

– Tháng 12 năm 2020 mang theo rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp mà chỉ bạn mới có thể trả lời được một số.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Đọc Chương 31: Hồi Phục / 2023

Sau đó Sư Tử và Song Ngư…. Thực ra không có sau đó. Bởi vì tiểu tử kia hôn Ngư nhi nhà ta rồi trực tiếp cùng ngất xỉu một lượt. Ta nói hai người bọn thật đồng lòng đó, hôn mê bất tỉnh tận 5 ngày liền. Đến ngày thứ 6 thì cùng lúc tỉnh dậy. Cái này gọi là gì nhỉ? (Ta cũng không rõ a~) “Song Ngư đâu!” Sư Tử mở mắt dậy được một lúc đã hỏi ngay bảo bối của mình. “Cậu ngồi yên một chút.” Hoàng Thiên Nam chuẩn bị ống tiêm. “Tui không tiêm đâu. Mau nói Song Ngư hiện giờ sao rồi?” Anh ta nhăn mặt quay sang hỏi Nhân Mã đang ăn ké trái cây của mình. Nhân Mã cạp trái táo, miệng nhồm nhoàm nói. “Cậu phải tiêm thuốc rồi nghỉ ngơi. Nhìn bộ dạng cậu đi, thế này mà đi sang đó sao?” Sư Tử từ trên xuống dưới bị băng trắng toát, giống xác ướp Ai Cập đó. “Tui khỏe rồi mà.” Anh chắc nịch nói. “Thiệt không?” Bảo Bình ngồi bên cạnh đẩy gọng kính, nghiêng đầu hỏi. Sư Tử cong tay, ưỡn ngực làm theo hình dáng của vận động viên thể hình trên ti vi. “Á!” Sư Tử hét toáng lên. Bảo Bình dùng ngón tay chọt nhẹ vào bụng anh ta, anh ta liền la oai oái như con gà bị cắt tiết. Nhân Mã, Song Tử ngồi gần đó cười rung người, đúng là khỏe rởm. Hoàng Thiên Nam ấn vai cậu ta xuống giường, cẩn thận tiêm một mũi thuốc giảm đau rồi mới dọn dẹp đồ nghề đi ra. Cửa chưa kịp mở đã bị đập vào mặt Thiên Nam. Phía sau cánh cửa là một đôi mắt đầy hàn khí, nhẹ nhàng lướt qua từng người trong phòng, sau đó dừng lại trên người Sư Tử đang nhăn nhó vì tiêm thuốc. “Thiên Yết…” Nhân Mã đứng dậy cùng Song Tử, cười hề hề đến không có ý tốt, mặt mũi gian xảo. Đột nhiên mọi người thu lại nụ cười, chăm chăm nhìn vào vật trên tay cô. Hít một hơi, mùi hương đậm đà thấm vào bao tử. “Có chút gà quay mang cho các cậu.” Thiên Yết tiêu sái tiến về chiếc bàn ở đầu giường bệnh, đặt đồ ăn lên. Hai cặp mắt sáng rỡ, ai nấy đều cười tươi tít mắt, bộ dạng rất giống hồ ly. “Nhưng mà, bệnh viện không cho mang đồ ăn vào mà?” Bảo Bình thắc mắc. “Tôi có cách của tôi.” Cô mở mấy hộp gà quay ra, mùi hương thơm càng đậm, kích thích vô cùng. “Đại tỷ truyền bí kiếp đi.” Song Tử hào hứng nói. Hoàng Thiên Nam mỉm cười nhìn cô, chắc lại đút lót mấy nhân viên của anh rồi. “Thiên Nam, anh ở lại ăn luôn đi.” Thiên Yết thấy anh chuẩn bị rời đi liền lên tiếng. “Tui nói cô dám ngoại tình nha! Tui nói cho Xử Nữ biết!” Sư Tử nói lớn. Thiên Yết quay đầu, tặng cho Sư Tử một cái nhìn lạnh lẽo. “Tôi còn chưa tính sổ với cậu.” Thiên Yết không để ý, nhẹ nhàng nói. Sắc mặt anh ta cứng đờ, sau đó ho khụ khụ, không dám lên tiếng. Vì sao ư? Vì hắn để Song Ngư bị thương. Vì hắn trước mặt cô hôn chiếm đoạt Song Ngư. Chỉ hai tội này thôi cũng đủ Thiên Yết xé xác anh ra. Nghĩ tới đây, mồ hôi lạnh túa ra khắp người, tóc gáy dựng cả lên. “Thôi, chúng ta ăn đi.” Nhân Mã hòa hoãn xua tan không khí nguy hiểm kia. Mấy người bọn họ ăn rất ngon miệng, tâm trạng nhờ đó mà cũng khá hơn. Không tiếc lời khen ngợi Thiên Yết cô chu đáo. (=”=) Nhưng thực ra, có kẻ đang vô cùng hậm hực vì không ăn được, à, là Sư Tử đó mà.

Một lúc sau, ăn uống no say, Thiên Yết và Hoàng Thiên Nam rời đi sang bên phòng Song Ngư. Song Tử , Nhân Mã, Bảo Bình cùng nhau ngồi vây quanh Sư Tử. “Sao, cậu đã có ý tưởng gì chưa?” Song Tử vui vẻ hỏi. Sư Tử hất cằm, đắc ý nói. “Đương nhiên là đã lên kế hoạch cả rồi.” Ngừng một lúc, anh lại nói nhỏ. “Nhưng chỉ chờ đến hôm đó thôi, các cậu cũng phải giúp tui chuẩn bị một chút.” Nói rồi cả ba người kia hiểu ý, cười hề hề, chụm đầu to nhỏ gì đó. “Song Ngư của cậu sẽ khiến người ta ghen tỵ mất thôi!” Nhân Mã cười khoái chí.

Bên phòng bệnh của Song Ngư, Bạch Dương vui vẻ mang cho cô một hộp cháo đậu xanh yêu thích. Thiên Bình mang thêm một ít bánh pudding chanh dây tráng miệng. Kim Ngưu ngồi bên cạnh đang gọt trái cây. Thiên Yết mở cửa vào bên trong, nở một nụ cười hiền hòa hiếm thấy. “Sư Tử đã đỡ hơn chưa?” Song Ngư lập tức hỏi cô. “…” Thiên Yết nheo mắt nhìn nha đầu kia. Không biết có phải em mình không. “Đã khỏe rồi thưa cô.” Thiên Yết đắp chăn lại cho Song Ngư, thở dài nói. “Hihi…” Song Ngư vui vẻ cắn một miếng pudding béo ngậy cho vào miệng. “Có người lo lắng cho người ta đến nỗi không chịu ăn luôn đó.” Kim Ngưu nhìn dáng vẻ đáng yêu của Song Ngư kìm lòng không được trêu chọc cô. Thiên Yết lườm lườm Song Ngư. Thấy cô chỉ bẽn lẽn rụt đầu ăn bánh. Sau đó nhướn mày. “Chứ không phải có người ghen tỵ vì tớ có người lo lắng à?” Kim Ngưu biết Song Ngư đang đả kích mình liền mỉm cười tà ý. “Ai da, cũng phải. Tớ đây còn chưa biết nụ hôn đầu là gì mà.” Bên kia đầu giường liền nghe một tiếng “cạch”.Thiên Yết đặt mạnh chai nước xuống bàn, sắc mặt đen kịt. Bạch Dương đột nhiên đảo mắt. ” Không lẽ Thiên Yết có tật giật mình?” “Bốp.” Đương nhiên Dương nhi bị ăn đòn liền. Nhăn nhó xoa xoa cái trán bị u một cục, rít qua kẽ răng. ” Đê tiện!” “Qúa khen.” Thiên Yết đắc ý cười đáp lại.

Một tuần sau đó…… Song Ngư được Bạch Dương dìu đi trong hoa viên của bệnh viện. Không khí sáng sớm cực kì thoải mái, khiến cô cảm khán vô cùng. Được một lúc, Nhân Mã từ đâu xuất hiện, bộ dạng hớt hải. “Không xong rồi…Sư Tử…C-cậu ta…” Anh vừa thở hồng hộc vừa nói. Song Ngư mặt tái lại. Lo lắng hỏi. ” Sư Tử làm sao?” “Hai người…Đi theo tôi.” Nói rồi Nhân Mã nắm tay Bạch Dương và Song Ngư kéo đi.

Hồi Sinh Xác Ướp Sư Tử 50.000 Năm Tuổi Bằng Thí Nghiệm Như Trong Phim / 2023

Một trong những loài vật tuyệt chủng từ rất lâu trước khi xã hội con người hiện đại hình thành có thể sẽ bước đi trên mặt đất một lần nữa, nhờ một thí nghiệm giống như trong phim của Hollywood.

Bạn đã xem bộ phim “Jurassic Park” – Công viên kỷ Jura đình đám của Hollywood? Trong phim, các nhà khoa học đã hồi sinh các loài khủng long đã tuyệt chủng từ hàng triệu năm trước nhờ vào kỹ thuật chỉnh sửa ADN.

Nhưng có một điểm kỳ lạ. Ngay cả khi công nghệ gene ngày nay đã phát triển đến mức chúng ta có thể dễ dàng nhân bản bất kỳ sinh vật nào, thì tại sao khoa học không thể giúp các loài vật đã tuyệt chủng tái xuất hiện như trong phim?

Không phải vì phim vô lý đâu! Các nhà làm phim đã tạo ra lý do rất logic, đó là họ sở hữu một mẫu vật ADN khủng long tươi mới, được lưu trong bụng của một con muỗi trong khối hổ phách. Trong khi đó, ADN trong hóa thạch của các loài vật đã tuyệt chủng thì không thể sử dụng được nữa.

Mẫu ADN được sử dụng trong phim.

Tuy nhiên, giờ đây giới khoa học đã có thể đưa “thí nghiệm Jurrasic Park” ra ngoài đời thực, nhờ một mẫu vật “hoàn hảo” mới tìm ra mới đây. Cụ thể, đó là xác của một chú sư tử hang non (cave lion), được bảo quản rất hoàn hảo trong lớp băng tuyết vĩnh cửu tại sông Tirekhtykh của Siberia.

Ở một số góc độ, trông chú vẫn như đang còn sống.

Sư tử hang vốn là một trong những loài thuộc họ mèo lớn nhất Trái đất. Chúng sống tại những khu vực rất lạnh của Bán cầu Bắc, nhưng đã tuyệt chủng từ hàng chục ngàn năm trước. Và với phát hiện này, các chuyên gia từ Yakutsk (Nga) tin rằng họ sẽ nhân bản thành công, đưa loài vật đã tuyệt chủng một lần nữa bước đi trên mặt đất.

Tiến sĩ Albert Protopopov là người đứng đầu nhóm nghiên cứu tìm ra mẫu vật này. Ông cho biết, chú sư tử xấu số mới chỉ ở 6 – 8 tuần tuổi khi qua đời, và lý do khiến chú thiệt mạng vẫn chưa được làm rõ.

“Một mẫu vật được bảo quản hoàn hảo, toàn bộ các chi đều còn “sống”” – ông hào hứng nói.

“Thậm chí không có những dấu vết ngoại thương trên da”.

Chú sư tử xấu số mới chỉ ở 6 – 8 tuần tuổi khi qua đời.

Được biết, mẫu vật sư tử được tìm thấy dài khoảng 46cm, nặng 4kg. Đây là phát hiện lần thứ hai của Protopopov, sau khi tìm thấy 2 chú sư tử tương tự vào năm 2015. Cả 2 lần đều là loà i sư tử hang Á Âu (Eurasian cave lion) – vốn đã tuyệt chủng và chỉ còn được biết đến trong các tài liệu cổ.

Một con sư tử Eurasian trưởng thành có thể cao khoảng 1,2m, dài 2m.

Một con sư tử Eurasian trưởng thành có thể cao khoảng 1,2m, dài 2m – tức là lớn hơn sư tử bình thường thời nay một chút. Chúng có thể săn đuổi những loài vật ăn cỏ có kích thước lớn, như ngựa, tuần lộc, hươu, nai, bò rừng, thậm chí cả voi mammoth chưa trưởng thành.

Minh họa sư tử hang.

Không rõ lý do vì sao loài sư tử này tuyệt chủng, nhưng các chuyên gia tin rằng nguyên nhân có thể do số lượng gấu và hươu nai trong khu vực bị giảm xuống, khiến chúng không còn thức ăn nữa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hồi Ký: Lời Hứa 5 Năm / 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!