Xu Hướng 2/2023 # Hình Mẫu Lí Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam # Top 7 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Hình Mẫu Lí Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Hình Mẫu Lí Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đối với những nam Bạch Dương hình mẫu lí tưởng mà họ hướng đến chính là các cô nàng nhanh nhẹn, trưởng thành nhưng không cần quá sắc xảo hay thông minh. Bạch Dương vốn dĩ đã là người thông minh cho nên họ cảm thấy nếu cũng tìm một cô nàng thông minh thì sẽ khiến cả hai quá xuất sắc chẳng còn gì để bù trừ gì nữa.

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo khá khô khan và cứng nhắc chính vì thế khi tìm một nửa của mình họ thích những cô nàng chăm chỉ và nghiêm túc. Do đó, các cô nàng muốn trở thành người thương của Kim Ngưu thì tốt hơn hết hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm lý có những lúc tình yêu thật “nhạt”.

Các anh chàng thuộc cung Song Tử có một tâm hồn khá nhạy cảm và họ sống thiên về cảm xúc nhiều hơn. Chính vì thế, mẫu hình lí tưởng của Song Tử là những cô nàng sâu sắc và luôn cảm nhận mọi thứ bằng trái tim. Thậm chí chẳng cần nói quá nhiều chỉ cần nhìn vào mắt thôi cũng đủ hiểu rồi.

Nếu muốn biết thế nào là khó khăn khi yêu một người thì hãy gặp Cự Giải để hiểu hơn về điều đó. Các điều kiện Cự Giải đưa ra để lựa chọn hình mẫu lí tưởng chính là phải biết nhường nhịn, nghe lời và không bao giờ được to tiếng với họ. Điều đó cũng gần giống với việc cô gái mà Cự Giải lựa chọn phải hết sức hiền lành.

Sư Tử sinh ra để trở thành người lãnh đạo thế nhưng trong tình yêu thì những nam thuộc cung Sư Tử lại luôn là người biết nhường nhịn. Họ thích một cô gái có tố chất lãnh đạo, mạnh mẽ và không bao giờ lùi bước trước bất cứ khó khăn gì. Thậm chí, họ còn thích mình trở thành người lép vế trong mối quan hệ để được đối phương bảo vệ.

Nam nhân thuộc cung Xử Nữ có thể nói là khá ưu tú và hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết của một người đàn ông hoàn hảo. Mẫu hình lí tưởng mà nam Xử Nữ muốn gặp chính là một cô gái chịu khó, nhã nhặn và đặc biệt họ thích những cô gái đảm đang và luôn quan tâm đến người khác.

Đối với Thiên Bình hình mẫu lí tưởng họ hướng đến chính là một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp và tâm hồn thánh thiện. Điều kiện Thiên Bình đặt ra khá cao nhưng họ cũng là những người hoàn thiện toàn diện cho nên không thể trách được điều đó.

Con trai thuộc cung Thần Nông là những chàng trai vô cùng nhạy cảm và tinh tế. Họ không phải những người khó tính nhưng luôn lựa chọn theo cảm tính. Thần Nông không có bất cứ một tiêu chuẩn cụ thể nào đặt ra mà chỉ cần họ thích thì sẽ lập tức theo đuổi đối phương vô điều kiện.

Những anh chàng Ma Kết thường rất khó tính và không dễ dàng để chọn một nửa của mình. Ma Kết đưa ra tiêu chuẩn chọn lựa chính là những cô nàng trung thực, hiền lành không bao giờ được lừa dối họ và tuyệt đối nghe lời.

Bảo Bình là người sống khá thoải mái nên việc lựa chọn của họ chẳng có gì khó khăn. Thường thì Bảo Bình sẽ thích tìm hiểu nhau trong một thời gian dài, nếu cảm thấy hợp thì tiếp tục tiến đến những bước mới còn không họ cũng sẽ dứt khoát dừng lại.

Hình mẫu lí tưởng của Song Ngư chính là tìm được một cô gái khéo léo, tinh tế và không bao giờ làm cho người khác phật ý. Song Ngư là người sống nội tâm nên họ cũng cần một cô gái biết cách chia sẻ và chịu khó lắng nghe khi họ cần.

Hình Mẫu Lý Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo

Mỗi chúng ta đều có cho mình một hình mẫu lý tưởng hoặc những đặc điểm tính cách và ngoại hình của ai đó khiến chúng ta bị hấp dẫn. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc hình mẫu người yêu lý tưởng của 12 cung hoàng đạo là gì? Lịch Âm sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó!

Hình mẫu lý tưởng của 12 cung hoàng đạo.

1. Cung Bạch Dương

Với cá tính mạnh mẽ của mình, Bạch Dương thường bị ấn tượng bởi những người có nhiều tham vọng trong cuộc sống. Người đó sẽ là người bạn đồng hành và sát canh bên Bạch Dương trên các cuộc hành trình và sẵn sàng sẻ chia mọi thứ.

2. Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu đặc biệt thích những người đem lại cho họ cảm giác an toàn và ấm áp. Người yêu tương lai của Kim Ngưu chắc hẳn sẽ rẩ nhẹ nhàng và biết cách quan tâm đến họ.

3. Cung Song Tử

Hình mẫu lý tưởng của Song Tử là người biết lắng nghe và thấu hiểu với họ. Đó chắc chắn là người vô cùng ấm áp và đem lại cho Song Tử cảm giác thoải mái và đáng tin cậy để chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống.

4. Cung Cự Giải

Cực Giải rất phù hợp với người có sự thấu hiểu cả từ lý trí đến cảm xúc. Người mà Cự Giải đang tìm kiếm sẽ hiểu họ muốn gì, biết họ đang nghĩ gì và vô cùng nhạy bén.

5. Cung Sư Tử

Người lý tưởng dành cho Sư tử là người luôn bên cạnh bạn trong mọi hoàn cảnh. Họ sẽ là người thích khám phá, tìm hiểu và biết cách nói chuyện. Các câu chuyện sẽ khiến hai người thấu hiểu và “gần” nhau hơn.

6. Cung Xử Nữ

Hình mẫu mà Xử Nữ luôn đi tìm kiếm đó là người có tính cách mở, thoải mái và phóng khoảng. Ở bên họ, Xử Nữ sẽ không phải bận tâm quá nhiều vào những điều xung quanh, bởi họ đem lại cảm giác an toàn.

7. Cung Thiên Bình

Thiên Bình thích mẫu người có thể mang tới cho họ động lực, khích lệ họ phát triển và phấn đấu. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng sẽ tìm thấy được sự ngưỡng mộ ở người này.

8. Cung Thiên Yết

Hình mẫu người yêu lý tưởng của Thiên Yết sẽ là người đem tới cho họ sự tin tưởng hay cảm giác an toàn, thoái mái khi ở bên. Thiên Yết thích những người có thể cùng họ tâm sự và bàn luận.

9. Cung Nhân Mã

Nếu đang tìm kiếm người bạn đời phù hợp, Nhân Mã hay chỉ dừng lại khi bạn tìm thấy ai đó có nguồn năng lượng tích cực, luôn vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống.

10. Cung Ma Kết

Người sẽ khiến Ma Kết bị thu hút là người có bản lĩnh và nhiều ước mơ, tham vọng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, người này cũng rất biết cách quan tâm và sẻ chia đến Ma Kết.

11. Cung Bảo Bình

Hình mẫu mà Bảo Bình yêu thích chính là người có khả năng gắn kết 2 người lại với nhau hay là sự kết nối đặc biệt giữa 2 người. Đó sẽ là người hiểu Bảo Bình nhất và sẵn sàng hi sinh để bả vệ họ.

12. Cung Song Ngư

Người Song Ngư tìm kiếm sẽ là người sẵn sàng chinh phục trái tim của bạn và cho bạn cảm giác được che chở trong cuộc sống.

12 Cung Hoàng Đạo Nam Và Hình Mẫu Vợ Hiền Lý Tưởng

Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Thiên Bình, Nhân Mã

Đàn ông Kim Ngưu vốn cẩn trọng đến mức đôi khi bảo thủ, họ mong muốn một người vợ đảm đang, hiền lành và phụ tùng hơn là người có chính kiến, mạnh mẽ và độc lập. Kim Ngưu không hề hy vọng vợ mình sẽ phản bác mình, anh ấy khao khát một người vợ tin tưởng Kim Ngưu tuyệt đối, nhẫn nại và ít khi giận dỗi.

Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Cự Giải, Song Ngư

Song Tử tựa như cơn gió, chẳng muốn dừng chân hay trói buộc. Người vợ trong mơ ước của Song Tử phải là cô nàng lắm chiêu và thần bí, luôn cho Song Tử những bất ngờ và chẳng bao giờ để cuộc sống trôi trong vô vị. Cô ấy sẽ cùng Song Tử thực hiện những ý tưởng điên rồ, hay cho Song Tử một khoảng không gian riêng để hít thở.

Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Bảo Bình, Bạch Dương

Cự Giải là con người của gia đình, tất nhiên sẽ mong muốn một cô vợ cho anh chàng cảm giác an toàn và ấm áp, một cô vợ hiền dịu và tốt bụng, sống hòa thuận với gia đình anh ấy. Một cô gái mặt tròn, duyên dáng sẽ khiến anh chàng dao động hơn là cô gái nóng bỏng, rạng rỡ và nổi bật đó.

Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Thần Nông, Kim Ngưu

Cũng giống như Sư Tử khi tán tỉnh đối phương thường sẽ trưng ra diện mạo hoàn hảo nhất, Sư Tử hy vọng người ấy nổi bật và tỏa sáng, nhiệt tình và hài hước, khiến anh chàng tự hào mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Thêm nữa, Sư Tử vốn mạnh mẽ, nên sẽ hy vọng một người vợ độc lập và có cá tính riêng. Anh ấy không đánh giá cao mẫu phụ nữ nhu nhược, lệ thuộc.

Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Bạch Dương, Ma Kết

Vốn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, Xử Nữ hy vọng vợ mình là tổng hòa của cái đẹp nội tâm và cái đẹp hình thức. Một cô nàng muốn lọt vào mắt Xử Nữ, trước hết phải có ngoại hình dễ nhìn, duyên dáng, sau là tính cách dễ chịu, biết lắng nghe và nghiêm túc với mối quan hệ giữa hai người. Xử Nữ không cần người vợ giỏi ngoại giao, nhưng cần biết chăm lo việc nhà trong khi anh ấy dốc sức kiếm tiền và gây dựng sự nghiệp.

Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Thần Nông, Kim Ngưu

Chàng trai Thiên Bình sống hướng ngoại, anh ấy giữ mối quan hệ tốt với tất cả mọi người bằng vẻ ngoài thân thiện và ấm áp. Thiên Bình hy vọng người vợ anh ấy có thể hòa nhập được với thế giới bạn bè của anh ấy, sôi nổi và giỏi giao tiếp để cùng chàng tham gia những cuộc vui bất tận.

Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Xử Nữ, Song Tử

Thần Nông có trái tim chung thủy , họ mong muốn một người vợ là hậu phương vững chắc, cho mình cảm giác an toàn để đối mặt với sóng gió cuộc đời. Cô gái trong mộng Thần Nông có nụ cười ấm áp, vẻ ngoài trong sáng và giọng nói êm tai, cô ấy nấu ăn ngon, dịu dàng nhưng biết cách làm nũng và ghen tuông để giữ lửa cuộc tình.

Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Song Ngư, Cự Giải

Vợ của chú ngựa hoang Nhân Mã tất nhiên phải đủ kiên nhẫn và bao dung để tha thứ cho thói đa tình, ham chơi và phóng khoáng của anh chàng. Một cô gái độc lập, đầy những ý tưởng điên rồ và sở thích táo bạo sẽ hấp dẫn Nhân Mã, nhưng cô ấy cũng cần chút dịu dàng và đảm đang để thay Nhân Mã chăm lo cho gia đình khi anh ấy mê mải trong những dự án tất bật của chính mình.

Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Bảo Bình, Sư Tử

Cô gái trong mộng của Ma Kết là người con gái thanh thuần nhưng thẳng thắn, không có tính cách giả nai và đỏng đảnh. Cô ấy làm nũng theo một cách riêng, ấm áp và khéo léo, khiến Ma Kết tan chảy và xiêu lòng. Thỉnh thoảng, cô ấy cũng cần độc lập, cho hai người một không gian và khoảng trời riêng để sống với đam mê của riêng mình.

Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Xử Nữ, Thần Nông

Bảo Bình thường lơ đãng, sống bằng cảm hứng và đam mê, họ muốn một cô nàng yêu nghệ thuật, sống nhiệt huyết với đam mê, sẵn sàng mạo hiểm với những ý tưởng điên rồ thay vì một cô nàng thực dụng và toan tính. Tính toán chi li, coi trọng vật chất là mẫu con gái rơi vào sổ đen của mọi anh chàng Bảo Bình đó.

Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Nhân Mã, Song Tử

Cho dù đã trưởng thành, đàn ông Song Ngư vẫn sống trong thế giới lãng mạn, đầy yêu thương của chính mình. Anh ấy ước ao một người vợ dịu dàng, thấu hiểu và ngọt ngào, một mối quan hệ trong sáng, thuần khiết thay vì những toan tính hay ý đồ riêng. Tất nhiên, người ấy cũng cần khuôn mặt đáng yêu, vóc dáng xinh đẹp.

Cung hoàng đạo nữ phù hợp: Ma Kết, Thiên Bình

Thùy Dung

Hình Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Của 12 Chòm Sao Nam

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói, Phong Thủy, 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Là chàng trai có cá tính sôi nổi và nhiệt tình bậc nhất trong các cung hoàng đạo , Bạch Dương thích một cô gái có vẻ quyến rũ, hấp dẫn chết người, nét kiêu sa tiềm ẩn giống như ánh sáng mặt trời chói lọi vậy. Cô ấy trong ngoài bất nhất, mâu thuẫn và mỹ lệ, khiến chàng ấy phải lao tâm khổ tứ đuổi theo.

Kim Ngưu

Vốn là chòm sao bảo thủ , Kim Ngưu bình thường rất tôn trọng khuôn phép, có tiêu chuẩn chọn nữ thần cũng hết sức truyền thống. Cô ấy không chỉ xinh đẹp, dịu dàng mà còn phải có phẩm chất tốt đệp, vui vẻ cùng hưởng, hoạn nạn cùng chia, ở bên nhau cả khi khổ tận lẫn ngày cam lai.

Song Tử

Là chàng trai khó lường, tình cảm thiếu ổn định nên trong số bạn gái lý tưởng của 12 chòm sao nam thì hình mẫu của Song Tử là đa dạng nhất. Thông thường, ở những độ tuổi khác nhau Tử nhi sẽ thích những mẫu cô nàng khác nhau nhưng vĩnh viễn phải là người có sức mê hoặc, thú vị, không nhàm chán.

Cự Giải

Trở ra phòng khách, trở vào phòng bếp, anh chàng Cự Giải thích mẫu bạn gái nữ tính và đảm đang. Những yêu cầu kia tưởng là bình thường nhưng lại có dáng vẻ xinh đẹp riêng, khéo léo, chu đáo, toàn tâm toàn ý vì gia đình, mang tới cho họ cảm giác gần gũi ấm áp khó nói thành lời.

Sư Tử

Sư Tử kiêu ngạo, thích nổi bật trong đám đông, lại bá đạo, người có thể hấp dẫn được họ nhất định phải có cá tính rõ ràng, khí chất mạnh mẽ, tựa như tiên nữ giáng trần. Cô ấy nếu không thể làm cho Su Tử nảy sinh cảm giác sùng bái thì không thể yêu được.

Xử Nữ

Lý tưởng của chàng trai Xử Nữ là hoàn mỹ, nhất định phải hoàn mỹ không tỳ vết, trên đời quá hiếm cô gái có thể trải qua được ánh mắt xoi mói của chòm sao khó tính này. May chăng có thể hi vọng rằng vì tình yêu, vì rung động mà chàng ấy sẽ bỏ qua cho những thiếu sót nho nhỏ của cô gái mà thôi.

Thiên Bình

Bẩm sinh đã là chòm sao có chỉ số nhan sắc cao nên trong số bạn gái lý tưởng của 12 chòm sao nam thì bạn gái của Thiên Bình nhất định phải xinh đẹp nhất, nữ thần nhất. Chỉ cần là cô ấy xinh đẹp, có nụ cười mê hồn thì anh chàng ngốc này sẵn sàng thay đổi chính mình, chìm đắm trong sự dịu dàng bất tận.

Hổ Cáp

Ngóng trông lâu dài, Hổ Cáp đối với tình yêu không tránh khỏi có chút không thiết thực, sức mạnh mẽ quan sát của họ cũng làm không ít cô gái sợ hãi tránh xa. Chỉ có những cô nàng có nội hàm, trong ngoài đều thanh thú, có thể không xuất sắc nhưng nhất định không được kiêu căng.

Nhân Mã

“Chúng tôi chưa bao giờ tán gái, tất cả đều là phụ nữ lừa chúng tôi đấy chứ”, đây chính là lời xảo biện của chòm sao nam đào hoa thích trêu hoa ghẹo nguyệt Nhân Mã. Họ duyệt qua vô số người, chân tâm khát vọng gì cũng không màng nhưng nếu là cô gái có cá tính, có thú vui, có đam mê thì sẽ không bỏ qua đâu.

Ma Kết

Thích nhất là dùng hành động biểu đạt nội tâm của mình, Ma Kết không bao giờ nói ra những lời như “anh yêu em”, “anh sẵn sàng hi sinh vì em” nhưng rất hi vọng cô gái ấy có thể thấu hiểu lòng mình. Nữ thần trong lòng chàng phải có khí chất, thông minh và nhiều đồng cảm.

Bảo Bình

Chòm sao Bảo Bình đối với người nào cũng đều có tình yêu thương và sự che chở, không phân rõ đâu là tình bạn đâu là tình yêu. Nên hình tượng bạn gái của họ không oos định, cảm thấy rung động là bất chấp mà tiến tới thôi.

Song Ngư

Chòm sao lãng mạn Song Ngư không thích cảm giác quang minh chính đại mà muốn mờ ám chơi đùa cùng nhau. Yêu ai đều không quan trọng, quan trọng là cô ấy phải xinh đẹp đáng yêu, thần thần bí bí, tạo ra cảm giác tưởng có được mà lại không phải, được rất xa mà hóa ra gần. Nói tóm lại là xét bạn gái lý tưởng của 12 chòm sao nam thì chàng trai này thích yêu tinh đấy.

Chọn vợ lý tưởng dựa vào tính cách từng cung hoàng đạo Ngỡ ngàng 4 chòm sao nam nặng tình trong lòng mà thờ ơ ngoài mặt Giữ chặt 3 chòm sao nam si tình nhất vòng tròn hoàng đạo

Trình Trình

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet:

Cập nhật thông tin chi tiết về Hình Mẫu Lí Tưởng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!