Xu Hướng 3/2023 # Hiểu Thêm Về Ma Kết # Top 10 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Hiểu Thêm Về Ma Kết # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Hiểu Thêm Về Ma Kết được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

2. Ma Kết đôi khi lạnh lùng với 1 số người, làm cho họ tưởng Ma Kết ghét họ, nhưng thực ra, là do Ma Kết không biết thể hiện tình cảm, cảm xúc ra sao.

3. Ma Kết đôi khi mạnh mẽ với 1 số người, khiến họ kiêng dè Ma Kết mà né tránh, nhưng thực ra, lớp vỏ mạnh mẽ

đó, chỉ là sự vỏ bọc bảo vệ của Ma Kết khi tiếp xúc với 1 người mới mà thôi.

4. Ma Kết trầm tính khó gần, khiến người khác tưởng Ma Kết chảnh, nhưng thực ra, Ma Kết có cảm giác bị lạc trong 1 cuộc nói chuyện đông người, và có xu thế lắng nghe thay vì tham gia.

5. Ma Kết đôi khi thẳng tính vô duyên, khiến cho người khác đau đầu nhức óc, nhưng thực ra, đó là những lời từ thực tâm Ma Kết, mà Ma Kết có coi là bạn, Ma Kết mới nói.

6. Ma Kết đôi khi nói quá nhiều, khiến người khác đau đầu nhức óc, nhưng thực ra, đó là do suy nghĩ quá nhiều của Ma Kết, ngấm vào bản chất, và là do Ma Kết lo lắng cho bạn quá nhiều.

7. Ma Kết đôi khi chần chừ mà không tiến, làm người khác cho rằng Ma Kết ba phải, làm gì cũng chậm chạp. Nhưng thực ra, đó là sự cân nhắc kĩ lưỡng của Ma Kết, bởi Ma Kết biết rằng, mọi quyết định của Ma Kết làm đều tác động trưc tiếp lên chính bản thân, và tự làm tự chịu.

8. Ma Kết đôi khi sở hữu quá mức, quan tâm quá nhiều, khiến người khác cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và cảm giác như bị giám sát, nhưng thực ra, đó là do Ma Kết yêu thương quá mà sinh lòng giữ, do sợ vuột mất yêu thương.

9. Ma Kết đôi khi nhí nhảnh, ngốc nghếch 1 cách đáng yêu . Nhưng ngang bướng, cứng đầu thì không ai bằng… khiến người khác bực bội, cho rằng Ma Kết không chịu nghe ai. Nhưng thực ra, Ma Kết chỉ kiên định theo quyết định của mình lẫn cái tự trọng lúc đối mặt với bạn .. Và Khi họ

Đọc Chap 23 : Hiểu Lầm

Buổi đi chơi như thế cũng kết thúc . Các sao nam và sao nữ về kí túc xá Buổi sáng Như mọi ngày , 12 chòm sao vẫn phải lết cái thân xác vào trường học . Tiết học thứ nhất trôi qua êm xuôi . Và cuối cùng là giờ ra chơi. – Trồi ôi , học mệt quá đi – Song ca – Công nhận – Mã ca – Ế ế , hình như trên cổ Mã ca và BÌnh nhi như có đeo dây chuyền đấy – Giải nhi -Ừ thì sao. Đeo dây chuyền thôi mà . – Dương ca – Trời ơi biết là đeo dây chuyền nhưng mà nhìn kĩ lại đi – Giải nhi – Tớ nhìn muốn lồi con mắt mà vẫn có thấy cái gì đâu – Sư ca – Là dây chuyền cặp đôi đấy ba má – Bảo nhi – Ờ thì dây chuyền cặp đôi …. ….Hả hả dây chuyền cặp đôi á ?/- Sư ca – Ghê luôn , dây chuyền cặp đôi luôn – Ngưu nhi – Mấy người có sự kiện gì vui không , kể nghe đi – Yết ca – À có có – Bình nhi xung phong giơ tay – Kể đi – Ngưu nhi – Hôm qua , lúc mà đi chơi với Mã ca á . Hai tụi tui đi vào khu siêu thị đấy , rồi tớ đang xem mấy cái sữa tắm , quay lại thì thấy Mã ca đang coi…………….. – Bình nhi kể tới đấy thì im lặng – Coi gì ? – Ngư nhi – Coi gì thế ? – Song ca – Kể tiếp lẹ đi – Xữ nhi – Đang hồi hộp nè – Ngưu nhi – Coi băng vệ sinh – Bình nhi kể tới đây thì lấy tay bụm miệng 1s 2s 3s 4s 5s – Hahahahaha ! – Cả đám ngồi cười lăn lộn – Không ngờ Mã ca coi băng vệ sinh phụ nữ – Dương ca ôm bụng cười – Vui thiệt đấy – Song ca – Tớ đã nói Mã ca là gay mà không chịu nghe – Sư ca – Tội nghiệp Mã ca thiệt , hôm qua là chó , hôm nay là gay , há há – Ngư nhi – Tớ có chuyện này , cũng vui nè! – Giải nhi – Hôm qua , tớ và Yết ca đi chơi trượt băng , mới vừa vào phòng trượt thì Yết bị ……….. Bộp – Chưa kịp nói hết câu thì bị bàn tay to lớn của Yết ca bịt miệng lại từ phía sau . – Chuyện này không nên kể – Yết ca – Sao thế? Bỏ tay ra cho Giải nhi kể tiếp đi chứ – Bình nhi – Lát nữa tớ sẽ kể sau cho nghe – Giải nhi sau khi thoát khỏi tay Yết ca thì vừa thở vừa nói – Các cậu làm gì mà vui thế ? – Tiếng Thảo Nhi vọng từ đằng xa rồi đi tới – Tớ ngồi cùng nhé – Thảo Nhi lịch sự Sau khi Thảo Nhi ngồi xuống đằng sau Kết ca , 24 con mắt nhìn chằm chằm vào Thảo Nhi . Không khí bắt đầu trở nên lãnh đạm hơn , không còn một tiếng nói tiếng cười gì vang lên. – Xin chào tớ tên là Trương Thảo Nhi cứ gọi tớ là Thảo Nhi cũng được , rất vui được làm quen. – Tớ tên là Song Ngư – Tớ là Cự Giải – Tớ là Sư Tử – Tớ là Bạch Dương – Thiên Yết – Cứ gọi tớ là Song Tử

– Không lẽ 2 người này ăn cắp kịch bản – Ngưu nhi – Mấy người nói tào lao mía lao gì thế , phim hàn quốc gì chứ ? – Mã ca – Bây giờ tớ mới biết Dương ca và Xữ nhi là một cặp đấy nhá – Yết ca – Mà phải công nhận , lâu lâu đi nhìn trộn người ta cũng vui ghê á – Ngư nhi -Ờ há -Ngưu nhi Vì vô tình nên Bảo nhi lỡ đạp vào giày của Mã ca nên hậu quả là …….. – Rầm ……. Rầm – Tiếng động đất vang lên cả ngôi nhà . Dương ca và Xữ nhi nhìn ra thì thấy .Mã ca nằm dưới cùng , ở trên là Cự Giải , ở trên Cự Giải là Kim Ngưu , ở trên Kim Ngưu là Sư ca , ở trên Sư ca là Thiên Bình , ở trên Thiên Bình là Thiên Yết , ở trên Thiên Yết là Song Tử, ở trên Song Tử là Bảo Bình, ở trên Bảo Bình là Song Ngư. ( Kết ca không nhiều chuyện nên ra ngoài nghe nhạc ). Dương ca và Xữ nhi trợn tròn mắt nhìn đám bà tám này .Đám bà tám cũng căng con mắt ra nhìn 2 người . – Chắc cú này , mình sẽ bi chị Xữ giặt lông ra qua – Cả đám cùng chung một suy nghĩ sau đó là tiếng rên đau . – NẶng quá đi , xuống lẹ , tớ sắp nhẹp ruột rồi đấy này – Mã ca – Xuống lẹ đi , trời ơi – Bảo nhi – Sao mấy người nặng thế hả ? – Sư ca – Tớ sắp chết vì ngạt thở và nặng rồi nè – Giải nhi – Ai ở trên cùng làm ơn xuống đê – Ngưu nhi – Dương ca , Xữ nhi , làm ơn giúp bọn tớ gỡ cái đống bùi nhùi này ra dùm đi , nặng quá – Yết ca Sau 15 phút Vất vả gỡ đống bùi nhùi ra , ai nấy thở như heo .Sau khi chị Xữ nhi bưng mâm cơm lên . Mọi người chạy ùa về bàn ăn . – Hôm nay , Xữ nhi làm đồ ăn ngon ghê – Ngưu nhi ăn như heo – Ừm – Giải nhi – Sao tự nhiên hôm nay cái nấu ăn ngon vậy – Sư ca nghi hoặc – Chắc là được truyền hơi ấm từ miệng Dương ca qua ngón tay đó mà – Mã ca trêu chọc Cho tới phút bây giờ thì anh Dương và chị Xữ mới biết mình bị theo dõi . Hai người xấu hổ đến đỏ như quả cà chua . Dương ca thì cầm đũa mà rớt lên rớt xuống . – Ăn đi – Mã ca gấp cho Bình nhi một cái đùi gà to nhất trong đĩa gà – Sao cậu không ăn – Bình nhi – Tớ bồi bổ cho cậu , từ hôm nay , cậu chỉ được ăn đồ ăn do tớ gắp thôi , còn thằng nào gắp cho cậu thì cậu cứ giục sáng một bên đi – Mã ca – Yes , mơ đam- Bình nhi cười ngây ngô – Ơ cái tên này – Ngưu nhi lườm Mã ca đến tóe lửa .Chuyện là Ngưu nhi định gắp miếng gà to nhất thì bị Mã ca dành trước . Kết ca thay thế thì gắp cái đùi gà mình sang chén Ngưu nhi . – Đùi gà tớ đấy , ăn đi – Kết ca – Cậu cho tớ hả? – Ngưu nhi mắt sáng rực khi thấy cái đùi gà này cũng không đến nỗi là nhỏ – Ukm – Kết ca – Xin lỗi nhưng tớ không ăn đồ thừa – Ngưu nhi – Đồ thừa đâu mà thừa , tớ chưa cắn miếng nào luôn đấy – Kết ca -……………………. – Không ăn thì thôi , trả đây – Kết ca – Ể , không không , tất nhiên là ăn rồi -Ngưu nhi – Ăn là ăn là ăn , cảm ơn cậu nhiều – Ngưu nhi nhìn Kết ca cười tươi – Người hay heo thế ? – Kết ca Sau khi ăn xong , ai về phòng nấy .

* Phòng Yết ca và Giải nhi – Yết – Giải nhi – Hửm -Yết ca – Đọc truyện cổ tích cho tớ nghe đi – Giải nhi – Chi thế ? – Yết ca – Tớ không ngủ được , nên đọc cho tớ dễ ngủ hơn đi – Giải nhi – Cậu là trẻ con lên 3 hả ? – Yết ca. -………………

-Thay vào đó , tớ có cách hay hơn để cậu dễ ngủ – Yết ca – Cách gì ? – Giải nhi – Cậu ngồi xuống giường đi – Yết ca nói sau đó ngồi kế bên Giải nhi rồi tắt đèn .Anh kéo cô xuống giường rồi vòng tay qua ôm trọn thân hình Giải nhi . – Cậu làm gì thế ? – Giải nhi – Như vậy , Cậu sẽ thấy ấm áp và dễ ngủ hơn .Ngủ ngoan nào – Yết ca Chỉ sau vài giây thì Giải nhi đã chìm vào giấc ngủ . * Tại phòng Ngưu -Kết Kết đang nghe nhạc còn Ngưu thì nằm lăn lộn trên giường.Thấy Ngưu cứ lăn đi lăn lại , Kết ca mở tay phone ra. – Cậu làm gì mà cứ ngọ nguậy thế – Kết ca – Chán quá đi – Ngưu nhi – Này cậu thích bài gì nhất ? – Ngưu nhi – Những bài tiếng anh – Kết ca – Ồ – Ngưu nhi – Cậu thì sao ? – Kết ca – Nhạc mỹ thì tớ thích tất cả các bài của Justin bay bơ , nhạc việt thì tớ thích các bài của Sơn Tùng M-tp và thích nhất là bài Thế giới ảo tình yêu thật ” – Ngưu nhi Bỗng Kết ca ngồi ngay ngắn lại , lấy cây đàn từ dưới giường ra một cây đàn ghita và bắt đầu đàn . Bất ngờ hơn là cậu đang hát bài ” Thế giới ảo tình yêu thật” .Ngưu nhi ngẩng đầu nhìn Kết ca đầy tò mò.’ * Có bao yêu thương anh này cũng trao cho em rồi ** Dẫu biết em chưa bao giờ để ý ** Cứ loay hoay theo từng cảm xúc mãi xoay vòng * * Chẳng thể nào mà thoát ra dòng suy nghĩ * * Nụ cười duyên dáng , đôi mắt hiền hòa * * Cứ mỗi khi cười là anh lại chết lặng * * Người ở một nơi anh ở một trời * *Tình yêu online nhưng anh sẽ thật thà nói với em *( Khúc cao trào ) *Anh muốn bay xuyên thời gian , xuyên không gian để tới bên em* *Anh muốn bước đi cùng em trên đoạn đường đầy nắng* *Hãy để cho anh được yêu em bằng tất cả những gì * * Anh đang có và sẽ có và sẽ có * *Chẳng cần biết em có làm sao thì anh vẫn mãi yêu em * *Dẫu ở bên cạnh em bao nhiêu chàng trai hơn anh * * Anh chẳng sợ gì đâu vì anh to bằng cả thế giới này * * Nơi đó chỉ dành riêng cho em * Ngưu nhi thật sự không ngờ , một người nói chuyện lạnh lùng như Kết ca đây lại có một giọng hát trầm ấm và đầy vẻ quyến rũ . Hát hay như ca sĩ vậy .– Cậu hát hay quá à – Ngưu nhi – May mốt cậu đàn và hát như thế này cho tớ nghe nữa nha – Ngưu nhi – Nếu cậu muốn- Kết ca Phòng Ngư – Song Ngư thì ngủ ngon lành . Còn Song ca đang nằm ngắm Ngư nhi – Ngủ mà cũng đẹp như tiên ấy – Song ca cười rồi ôm Ngư nhi ngủ Phòng Bảo – Sư Im lặng ……………………….. Tiếp tục im lặng………….. Im lặng……………….. Vì hai anh chị này đã ngủ múc chỉ cà be rồi . Tại phòng Bình – Mã Mã ca đang chơi game , còn Bình nhi thì đang ngồi đọc truyện .Sau một hồi không thấy tiếng động gì hết. Mã ca khẽ liếc mắt nhìn người con gái kế bên mình . Bình nhi ngủ rồi . Mã ca khẽ lắc đầu rồi bế Bình nhi thật nhẹ nhàng đặt cho nằm ngay ngắn xuống giường . -Đọc truyện đến nỗi ngủ gục luôn à ? – Mã ca nói thầm Phòng Xữ – Dương – Ngày mai tớ mà có ngủ quên thì nhớ kêu tớ dậy đấy – Xữ nhi -Không , cho cậu ngủ quên luôn -Dương ca – Không chịu đâu – Xữ nhi phồng má khiến ai kia chỉ muốn cắn một cái – Được rồi cô nương ngủ đi – Dương ca nhéo má Xữ nhi

Đọc Chap 2 : Người Cũ Quay Về !̃

Khoan – đâu đó xuất hiện 1 giọng nói Trân – trí nói Trí à – trân ỏng a ỏng ẹo nói – Cho mình về chung được không – Không – Huệ trả lời dứt khoát – Ũa Trí hôm nay đi học sao anh dẫn con Lu nhà anh theo chi vậy nó sủa nãy giờ nè – trân nói – Nè bạn ! Nãy giờ tui thấy bạn diễn lố quá rồi đó đừng diễn nữa ngươì gì mà tống cả kí phấn lên mặt nhìn như con ma nơ canh zậy á , trí nè sao bạn kì quá zậy nuôi chó mới sao ko nói cho tui biết – hương nói – Mày . . – Trân cứng họng ko nói được nữa liền chuyển sang thảo – Hi chào bạn mình làm quen nha- trân mang khuôn mặt giả tạo nói – Chào bạn mình là thảo – thảo chưa nói hết câu thì trí nói vô – cũng đồng thời là người yêu của mình – Hã – mọi người há hốc mồm vì ngạc nhiên – Trí nè ông nói gì zậy – thảo hỏi – Tui thích bà làm bạn gái tui đi – trí nói – Hã ông . . . Thảo chưa nói hết câu trân liền nói – Mấy người khá lắm . Trí em nói cho anh biết em không là của anh vậy con Thảo cũng không là của anh đâu – trân hung hăng nói rồi bỏ đi Trên đường về nhà – Thảo – trí kêu

. . . . – Im lặng – Thảo nè . . . . – Trí zẫn kêu – . . . . Thảo vẫn im lặng – Tui xin lỗi nhưng hùi nãi tui chỉ nói giởn thôi bà đừng tin nha – trí nói rồi chạy đi *Kết kết ơi có tin nhắn . Có tin nhắn kìa kết kết ơi*- tiếng reo tin nhắn của thão kêu lên – Thảo ơy Khải về nước rồi kìa về nhà nhanh đi – tin nhắn đó là của phụng gửi đến Thảo đọc xong tin nhắn bỗng run lên khóe mắt nhòe đi rồi chạy thật nhanh về nhà *cạch* ( tiếng mở cửa) Đâu đó từ trong đó xuất hiện một giọng nói – Kết kết của anh , anh về rồi – người con trai trong nhà nói -Tử tử à là anh phải không – thảo run rẩy hỏi – Ừ anh đây Minh khải của em đây – khải nói – Anh à – thảo chạy lại khải vòng tay ôm anh hít hà mùi bạc hà mà 5 năm chưa được ngửi – Anh đây anh sẽ không đi nữa . Anh phải ở đây với kết kết của anh chứ – anh cũng vòng tay ôm chặt thảo như không muốn mất – Em nhớ anh lắm Tử tử à – thảo nói trong nghẹn ngào – Lời hứa ngày trước em còn nhớ chứ – khải hỏi – nhớ chứ – thảo nói

Bí Mật Về Ma Kết Và Ma Kết

Hai ” con Ma” nhưng chung một cái ” Kết” của cặp đôi Ma Kết và Ma Kết!

Cùng chung một cung hoàng đạo: Ma Kết và Ma Kết luôn là một cặp mà bất kì ai ai cũng nghĩ rằng sẽ rất tẻ nhạt và nhàm chán, nhưng thực tế thì hai người cung Ma Kết lại vô cùng hợp nhau, và dễ dàng có thể trở thành người bạn đời tiềm năng đấy.

Ma Kết là một cung hoàng đạo thường dễ bị hiểu lầm bởi những cung khác, vì vậy mà cặp đôi Ma Kết – Ma Kết càng trở nên tuyệt vời rực rỡ hơn, khi những người bạn khác của Ma Kết không hiểu được , không thể chấp nhận Ma Kết, thì người bạn mà Ma Kết kia sẽ hiểu bạn mà không cần một lời giải thích nào đâu.

Cả 2 bạn đều là những con người rất thực tế, có hoài bão ước mơ và có lòng kiên trì. Vậy nên hai bạn đều là những người rất chăm chỉ, và đều thể hiện được sự nghiêm túc, đặc biệt là nơi đông người.

Cả 2 đều khá rụt rè nhút nhát và kín đáo với người lạ đó cũng là phần khó khăn nhất cho chính mối quan hệ giữa các bạn .

Vượt qua được thời gian đầu bỡ ngỡ đó, tình cảm của các bạn sẽ trở nên dần vững chắc và bền vững với thời gian, vì cả 2 bạn đều luôn cố gắng để không làm người kia thất vọng. Có một người bạn đời mà mình có thể tin tưởng được, dựa dẫm được là 1 điều rất quan trọng cho cả hai.

Một mối nguy lớn nhất trong mối quan hệ của hai bạn, khi mà cả hai đều có xu hướng đưa công việc lên hàng đầu và việc vui chơi cũng thư giãn xếp thứ hai. Khi đó Cả hai cũng có điểm chung là hay bi quan và vô cùng cứng đầu, điều này dễ dẫn đến những tình huống khá gay gắt giữa hai người.

Tuy nhiên, sẽ có lúc chính chính hai bạn sẽ cảm thấy mối quan hệ của mình dường như đang mất dần đi cảm xúc hay sự nồng nàn dành cho nhau sau một thời gian dài ở bên nhau, nhưng điều đó sẽ dễ dàng được giải quyết nếu hai người biết tạo ra những cơ hội, những phút giây lãng mạn để làm mới cho mối quan hệ của chính mình.

Theo tất cả những gì mình nghiên cứu và tìm hiểu mình có thể khẳng định một điều rằng đôi uyên ương cùng chung một cung Ma kết này mà hợp duyên lại đây là một mối quan hệ đầy hứa hẹn mà hai con người này chỉ cần phải bỏ ra rất rất ít cố gắng để đến được bên nhau.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hiểu Thêm Về Ma Kết trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!