Xu Hướng 11/2023 # Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng Chương 245: Sâm La Điện (2), # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng Chương 245: Sâm La Điện (2), được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đối với động tác của Cổ Tịnh, Dương Lỗi chỉ có cười khổ, đã sớm ngờ tới có thể sẽ có loại kết quả này, bất đắc dĩ nói:

– Cổ Tịnh, chuyện này trước không nóng nảy, chờ chúng ta cứu Thanh Thủy ra nói sau.

– Đúng, đúng, trước cứu Thanh Thủy muội muội trọng yếu.

Cổ Tịnh không tiện buông lỏng tay ra, mình quá kích động liền đem chuyện này quên rồi, trên mặt ửng đỏ.

. . .

Một phút đồng hồ sau, Dương Lỗi Thiên Nhất trường lão còn có Cổ Lão ba người tiềm nhập trong Khánh Vương Phủ.

Trạch viện của Khánh Vương phủ rất lớn, so với tiểu viện của Dương Lỗi là lớn hơn mấy lần, gần như là gấp hai mươi lần Tư Tinh cư của Dương Lỗi, tiểu viện của Dương Lỗi cũng không coi là nhỏ, mà Khánh Vương phủ này rõ ràng lớn gấp hai mươi còn không ngớt, có thể thấy được Khánh Vương phủ lớn bao nhiêu, nghiễm nhiên thành một tòa tiểu Hoàng Cung rồi.

Khánh Vương Càn Khánh Vân, là ca ca của đương kim Hoàng Đế Càn Nguyên quốc, có thể nói chiến công hiển hách, ở toàn bộ Càn Nguyên quốc vô cùng có thế lực, uy vọng cực cao. Cũng lung lạc không ít cao thủ, tu vi bản thân cũng cực kỳ cường hãn, là Võ Thánh Đại viên mãn cảnh giới cao thủ.

Không nghĩ tới rõ ràng cùng Hắc Hổ sơn Tư Đồ Hổ có chỗ cấu kết, Hắc Hổ sơn này phát triển cực nhanh, xem ra còn chiếm được Càn Khánh Vân này không ít trợ giúp, thậm chí Dương Lỗi hoài nghi, Hắc Hổ sơn này căn bản chính là Khánh Vương khống chế.

Ba người tiến vào Vương phủ liền tách ra tìm kiếm, sau khi tìm được thông qua đưa tin phù báo hiệu.

Dương Lỗi hướng bên trái, Cổ Lão trung ương, Thiên Nhất trường lão đi mặt phải.

Ở dưới Chân Thực Ưng Nhãn của Dương Lỗi, Khánh Vương phủ này bố trí toàn bộ rơi vào trong lòng bàn tay Dương Lỗi, rất nhanh Dương Lỗi liền phát hiện một tí khác thường, một đám Hắc y nhân tu vi cường đại, trong đó người dẫn đầu đi theo một Hắc Sát Hổ.

Dương Lỗi nhớ rõ Dương Thiên Phong từng có một con Hắc Sát Hổ như vậy, bất quá Hắc Sát Hổ này so với Dương Thiên Phong lúc trước kia cường đại hơn rất nhiều, đạt đến bát cấp ma thú.

Người này hiển nhiên không phải Tư Đồ Hổ, bất quá địa vị tại Hắc Hổ sơn khẳng định không thấp, bằng không thì cũng sẽ không có được bát cấp Hắc Sát Hổ rồi.

Một cái Giám Định Thuật qua.

Tư Đồ Mãnh, đồ đệ Tư Đồ Hổ, tu vi Vũ Đế Đại viên mãn, rất được Tư Đồ Hổ tín nhiệm.

Chính là bọn họ rồi, ánh mắt Dương Lỗi lóe lên, vận dụng Tiềm Hành Thuật lặng yên đi theo.

Theo đuôi mấy người kia đi tới một Cung Điện, đây là một chỗ bên cạnh đại điện Khánh Vương phủ.

Sau khi chờ bọn hắn tiến vào, Dương Lỗi bay người lên trên nóc nhà, lặng yên xốc lên một mảnh ngói.

Dương Lỗi cực kỳ coi chừng, cho nên bọn hắn cũng không phát hiện.

– Sư thúc.

Tư Đồ Mãnh kia đối với một vị nam tử mặc áo bào màu vàng nói.

Sư thúc, như vậy người này có lẽ là Khánh Vương rồi, Dương Lỗi thi triển Giám Định Thuật.

Tin tức người nọ liền hiện ra ở trong đầu Dương Lỗi.

Khánh Vương Càn Khánh Vân, tu vi Võ Thánh Đại viên mãn, sư thừa Sâm La điện.

Sâm La điện, trong đầu Dương Lỗi lại không có tìm được tin tức có quan hệ Sâm La điện, cũng không có nghe nói qua, Sâm La điện này rốt cuộc là môn phái nào, xem ra thực lực còn không thấp, mà Tư Đồ Mãnh rõ ràng gọi Khánh Vương là sư thúc, đây chẳng phải là nói Tư Đồ Hổ cùng Khánh Vương là sư huynh đệ, mà Tư Đồ Hổ cũng là người Sâm La điện, như thế nói cách khác Hắc Hổ sơn chính là thế lực của Sâm La điện rồi.

Mà Sâm La điện này rõ ràng không có chút tin tức nào, một Tổ chức một môn phái cường đại như thế rõ ràng không có chút tin tức nào, như vậy Sâm La điện này khẳng định không đơn giản rồi.

– Nghe nói nữ nhân kia lớn lên rất không tồi, là mỹ nữ?

Tư Đồ Mãnh nói ra.

Càn Khánh Vân cười nói:

– Đúng vậy, nữ nhân kia lớn lên hoàn toàn chính xác không tệ, còn là xử nữ, như thế nào, sư điệt đối với nàng có hứng thú?

Khánh Vương này cũng không phải háo sắc chi nhân, tinh lực của hắn đều đặt ở tập võ còn có trên chính sự, đối với nữ sắc lại không quan tâm thế nào. Nếu như Càn Khánh Vân hắn cũng như hoàng thất đệ tử khác giống nhau, trầm mê tửu sắc mà nói, như vậy cũng sẽ không có thành tựu ngày hôm nay rồi.

Không đợi Tư Đồ Mãnh nói chuyện, Càn Khánh Vân liền bổ sung nói:

– Bất quá hiện tại ngươi vẫn không thể động nàng, sư huynh đã từng nói qua, trước khi không có bắt lấy Dương Lỗi, ai cũng không thể động Dương Thanh Thủy, nếu không giết chết bất luận tội.

– Không phải chỉ là một nữ nhân sao? Cần cẩn thận như vậy .

Tư Đồ Mãnh cùng Càn Khánh Vân có thể không giống, hắn là gia hỏa hảo sắc như mệnh, trước kia nghe nói Dương Thanh Thủy là đại mỹ nữ, trong nội tâm liền ngứa, vốn muốn hái đóa kiều hoa này sử dụng, lại không nghĩ rằng sư phụ mình rõ ràng rơi xuống mệnh lệnh như vậy, để cho hắn rất phiền muộn.

Càn Khánh Vân là nhân vật nào, Tư Đồ Mãnh cảm xúc biến hóa đều thấy rõ, vỗ vỗ bờ vai của hắn nói:

– Nữ nhân mà thôi, nếu như sư điệt ưa thích mà nói, ta tìm mấy thị nữ xinh đẹp cho sư điệt, để cho sư điệt hảo hảo hưởng thụ một phen, cam đoan đều là xử nữ chưa biết nhân sự.

– Được rồi, sư thúc.

Tư Đồ Mãnh phiền muộn phất phất tay.

– Đúng rồi, mỹ nữ kia bị nhốt ở đâu? Không chơi nhìn xem cũng có thể a, ta ngược lại muốn nhìn một chút mỹ nữ kia lớn lên bộ dáng gì.

Tư Đồ Mãnh nói.

Nghe đến đó, Dương Lỗi không khỏi nới rộng ra lỗ tai.

– Được rồi, nhìn xem là có thể, bất quá không cho ngươi động nàng, nếu lầm đại sự của sư huynh, đừng nói ngươi, ta cũng có thể bị trừng phạt.

Càn Khánh Vân nói ra.

– Sư thúc yên tâm là được.

Càn Khánh Vân lắc đầu, đối với một thị vệ bên người nói một tiếng, để cho hắn mang Tư Đồ Mãnh đi.

Ra cửa phòng, Dương Lỗi liền đi theo.

Vòng vo mấy gian tiểu viện, đi tới một gian tiểu viện so sánh ẩn nấp.

– Tư Đồ Thiếu Gia, chính là chỗ này.

Hộ vệ kia nói.

– Tốt, tốt, nhanh lên, ta đã đợi không kịp.

Tư Đồ Mãnh xoa xoa đôi bàn tay nói.

Mới tiến đến tiểu viện, liền nhìn thấy một nữ tử áo trắng ngồi trong sân, bên người đứng một thị nữ.

Nàng kia chính là Dương Thanh Thủy Dương Lỗi muốn tìm rồi.

– Tốt một cái mỹ nhân.

Tư Đồ Mãnh nước miếng cũng chảy ra rồi, từng bước một hướng phía Dương Thanh Thủy đi qua.

Cảm nhận được ánh mắt cực nóng kia của Tư Đồ Mãnh, Dương Thanh Thủy xoay đầu, mày nhăn lại, tràn đầy chán ghét chi sắc.

– Các ngươi mau thả ta, bằng không thì Huyền Cơ Môn sẽ không bỏ qua các ngươi.

– Ha ha, ha ha, chết cười ta rồi, Huyền Cơ Môn? Huyền Cơ Môn tính toán cái gì, một Huyền Cơ Môn nho nhỏ mà thôi, căn bản không ở trong mắt bổn công tử, tiểu mỹ nhân, nếu như ngươi ngoan ngoãn theo ta mà nói, ta cam đoan ngươi sẽ dục tiên dục tử đấy.

Trong mắt Tư Đồ Mãnh tràn đầy dục vọng tham lam.

Dương Lỗi từ một nơi bí mật gần đó, không khỏi chấn động, Sâm La điện này chẳng lẽ thật sự cường đại như vậy, rõ ràng có thể cùng Huyền Cơ Môn chống lại? Bất quá bây giờ không phải là thời điểm giật mình, Dương Lỗi lấy ra đưa tin phù.

Truyện The Gamer Hệ Thống

– Sao lại có bão tuyết giữa mùa hè thế này!? – tiếng hét của Lucy lập tức bị những cơn cuồng phong đang gào thét át đi mất.

– Lần sau cậu đi đâu thì nên chuẩn bị sẵn quần áo đầy đủ, con gái không nên mặc phong phanh như vậy – hắn lấy ra 1 chiếc áo choàng lông từ trong balo và khoác lên người Lucy.

Một luồng ánh sáng phát ra từ tay hắn và bao phủ khắp cơ thể của Lucy khiến cho cô không còn thấy lạnh nữa.

Ting, độ hảo cảm của Lucy Heartfilia tăng lên 85 điểm

– À mà Natsu này, Macao-san đó tới nơi này để làm gì vậy nhỉ – Lucy hỏi.

– À, anh ta tới đây để thu phục lũ quái vật Vulcans đấy – hắn thấy Lucy có vẻ sợ hãi thì nói tiếp – đừng lo, Vulcans chỉ là lũ quái vật cấp thấp thôi, Macao có thể xử lý tốt, chỉ sợ là anh ta gặp phải bất trắc gì đó.

Nghe hắn nói vậy thì Lucy cũng bớt lo lắng đi phần nào và cùng hắn lên đường. Mặc dù đã được phép thuật của hắn giúp cho không bị ảnh hưởng bởi thời tiết lạnh giá của cơn bão tuyết nhưng những cơn gió và lớp tuyết dày đặc ở dưới chân khiến cho Lucy di chuyển rất là khó khăn.

– Nãy giờ chúng ta di chuyển chậm quá – hắn quay lại nhìn Lucy và nói.

– Tớ biết nhưng địa hình này khó đi quá – Lucy thở hồng hộc nói.

– Không sao, tớ đã có cách rồi – hắn nói xong thì liền đi tới gần Lucy.

– Oái…

Bỗng hắn bế Lucy lên theo tư thế bế công chúa khiến cho cô giật mình.

– Như vậy thì chúng ta có thể đi nhanh hơn rồi – hắn nói.

– Hi hi, Lucy thật là vô dụng quá đi – Happy nằm trong balo ở sau lưng hắn tránh rét ngó đầu qua vai hắn và nói.

– Im đi, không phải cậu cũng đang để Natsu cõng đi sao – Lucy phản bác.

Hắn mặc kệ 2 người cãi nhau mà ôm chặt lấy thân thể mềm mại của Lucy và bắt đầu di chuyển rất nhanh trong cơn bão tuyết.

Cơn bão tuyết khiến cho tầm nhìn bị giảm xuống mức thấp nhất nhưng không nên quên rằng hắn không chỉ quan sát bằng mắt thường mà là quan sát bằng Haki.

Rất nhanh thì hắn đã phát hiện ra bóng dáng của 1 sinh vật trông giống gorilla đàn di chuyển trong bìa rừng.

Hắn nói xong thì lập tức vọt đi với tốc độ cực nhanh khiến cho Lucy giật mình đưa tay ôm lấy cổ hắn. Lucy có thể cảm nhận được cơn gió rít gào bên tai thể hiện rằng hắn đang di chuyển với tốc độ rất nhanh nhưng cô lại không cảm thấy những cơn gió này tác động gì đến mình cả.

Hắn thì thoáng tăng tốc trong chốc lát sau đó thì liền dừng lại bên cạnh bìa rừng khi nhìn thấy sinh vật kia ở trước mặt mình.

Sinh vật có ngoại hình giống Gorilla này chính là con Vulcan đã chiếm hữu thân xác của Macao, nó cũng đã nhận ra sự có mặt của 2 người bọn hắn và bất ngờ lao qua.

– Phụ nữ!!! – con Vulcan hô lên và lao về phía hắn với vẻ mặt cực kỳ khả ố, hiển nhiên mục tiêu của nó là Lucy đang được hắn ôm trên tay.

– Oái!!! – nhìn thấy con Vulcan lao tới với thái độ dâm dê thì Lucy hoảng sợ kêu lên.

Nhưng ngay lúc này hắn hơi nghiêng người 1 chút và tung 1 cú sút thẳng vào mạn sườn của con Vulcan.

– Bốp!!!

Con Vulcan bị hắn đá văng ra thì đâm sầm vào 1 thân cây và bất tỉnh nhân sự. Hắn đã cố tình dùng ít sức nhất có thể bởi hắn biết thân xác hiện tại của con Vulcan này là của Macao. Anh ta vốn đã bị thương trong khi chiến đấu với đám Vulcan rồi nên nếu không cẩn thận sẽ làm cho anh ta tiêu đời mất.

– Xì….

Bỗng từ thân thể con Vulcan phát ra 1 ánh sáng rực rỡ sau đó thì nó liền biến thành 1 người đàn ông trung niên đang bị thương tích đầy mình.

– Một người đàn ông? Chẳng lẽ đó là Macao-san sao – Lucy ngạc nhiên.

Hắn liền đặt Lucy xuống đất và cả 2 cùng tiến lại gần người đàn ông này.

– Anh ấy bị thương khá là nặng đấy – hắn giơ 2 bàn tay ra và ngay lập tức 1 lớp năng lượng màu xanh lá liền bao phủ bàn tay của hắn.

Chưởng Tiên Thuật!!!

Dưới sự chữa trị của Chưởng Tiên Thuật thì những vết thương của Macao, kể cả vết thương nghiêm trọng nhất ở bần mạn sườn phải cũng nhanh chóng liền lại.

– Natsu… thật là đáng xấu hổ mà… – Macao dần mở mắt ra nhìn hắn nói – tôi đã hạ gục được 19 con rồi vậy mà đến con thứ 20 lại bị nó chiếm giữ… tôi có mặt mũi nào mà về gặp Romeo chứ…

Thấy Macao bắt đầu khóc lóc thì hắn cũng không giữ im lặng nữa.

– Đồ ngốc, Romeo không cần 1 người anh hùng đâu mà thứ nó cần là 1 người cha – hắn nói – vợ anh đã bỏ đi vì anh quá đam mê công việc, con trai anh đã thiếu vắng 1 người mẹ rồi nên đừng để nó lại mất đi người cha của mình nữa.

Sau khi được hắn khuyên nhủ thì Macao liền bình tâm trở lại, ngay sau đó hắn và Lucy, Happy liền cùng Macao lên đường trở về Magnolia.

– Thật là thoải mái quá đi… – Lucy thỏa mãn ngâm mình trong bồn tắm – 70 000 Jewels 1 tháng có khác rộng rãi, thoải mái tiện nghi mà còn có nhiều phòng nữa…

Lucy bước ra khỏi bồn tắm và bắt đầu quấn 1 chiếc khăn trắng quanh thân hình nóng bỏng của mình và vui vẻ bước ra ngoài với vẻ yêu đời.

– Chào Lucy – hắn ngồi trên chiếc ghế sofa ở giữa căn phòng thấy Lucy đi ra thì liền chào hỏi.

– Oái!!! Cậu làm cái gì ở đây vậy hả!!! – Lucy tung 1 cú đá về phía hắn nhưng lại bị hắn nhanh chóng cúi đầu xuống né được – sao cậu dám tự tiện vào phòng con gái hả!!!

Mặc dù có độ hảo cảm khá cao nhưng hiện giờ Lucy vẫn chỉ đang coi hắn là bạn nên thấy hắn bất ngờ xuất hiện ở nơi này thì tất nhiên là cô phải có phản ứng rồi.

– Tớ nghe bà quản lý nói mới có người tới thuê căn nhà này nên mới tới kiểm tra, ai dè người đó là cậu – hắn nói.

– Hả sao bà chủ nhà lại nói cho cậu biết điều đó chứ? – Lucy hỏi.

– Cậu không biết sao? Cả dãy nhà này đều là của tớ hết đó, bà quản lý chỉ giúp tớ trông coi thôi – hắn nói.

Hắn đương nhiên là biết Lucy sẽ dọn tới ở trong căn nhà này nhưng lúc đầu do không biết rằng cô sẽ vào ở căn nhà nào nên hắn liền quyết định vung tiền mua luôn toàn bộ mấy căn dãy phố này.

Ở thế giới này Jewels có giá trị quy đổi khoảng 100 Jewels thì xấp xỉ giá trị của 1 USD, tức là có giá trị gần tương đương với đồng Yên Nhật.

Hắn mất khoảng 10 triệu Jewels để mua hết mấy căn nhà bên bờ sông gần trung tâm thương mại mà hắn cho là Lucy sẽ tới thuê tính ra cũng chỉ khoảng 100 000 USD nên cũng không tốn nhiều lắm.

– Cái gì, cả dãy nhà này đều là của cậu!?! – Lucy kinh ngạc nhìn hắn – “không nghĩ tới cậu ta lại có nhiều tiền đến vậy”

Bình thường thì cho dù là chủ nhà thì cũng không được phép tiến vào phòng đã cho khách thuê nhưng lúc này Lucy cũng đã bỏ qua việc hắn tự tiện đi vào phòng của mình rồi.

– Natsu này… cậu xem chúng ta là bạn tốt phải không – bỗng Lucy ngồi xuống ghế sofa và nép sát người lại gần hắn – vậy cậu có thể giảm giá cho tớ tiền thuê nhà được không.

Lucy lúc này chỉ quấn 1 chiếc khăn tắm màu trắng và áp sát hắn thì bộ ngực 32F của Lucy dường như phơi bày ra trước mắt hắn.

Lucy luôn coi sắc đẹp của mình là 1 lợi thế trong các cuộc đàm phán nên cô luôn luôn sử dụng tới nó.

– Ha ha, đương nhiên rồi, nếu là Lucy thì tớ sẽ cho cậu ở miễn phí đến bao lâu tùy thích – hắn thoải mái đưa tay ôm lấy eo của Lucy và cười lớn, cô ấy đã chủ động khiêu khích mà hắn còn không hành động gì thì quả là ngu hết chỗ nói.

Lucy liền mừng thầm khi được hắn cho ở miễn phí. Bây giờ Lucy không còn là tiểu thư của gia đình Heartfilia nữa nên tiết kiệm được bao nhiêu tiền thì càng tốt bấy nhiêu.

– Đúng vậy, tớ có chìa khóa cung Taurus (Kim Ngưu), Aquarius (Bảo Bình và Cancer (Cự Giải) – Lucy lấy ra chùm chìa khóa tinh linh của mình nói – mà sao cậu lại hỏi chuyện này?

– À, dạo gần đây tớ có nghe nói về 1 chìa khóa cung hoàng đạo… là Virgo (Xử Nữ) thì phải – hắn nói.

– Thật sao!? – nghe hắn nhắc tới chìa khóa cung hoàng đạo thì Lucy bật dậy ngay lập tức.

– Đương nhiên là thật rồi – hắn lấy ra 1 tờ đơn treo thưởng và nói – chiếc chìa khóa cung Xử Nữ đang ở trong tay của tên công tước Everlue này.

Lucy nhìn vào tờ đơn nhiệm vụ thì liền thấy được hình ảnh của 1 lão béo có 1 nụ cười cực kỳ khả ố cộng thêm bộ ria mép và chỏm tóc bé tí trên cái đầu hình quả trứng khiến cho lão ta càng thêm đáng khinh.

– Everlue là 1 tên chính trị gia biến chất đã làm hại không biết bao nhiêu người tốt, nhà văn nổi tiếng Kemu Zaleon từng bị lão già đó dùng gia đình để đe dọa và ép buộc ông phải viết ra 1 cuốn sách ca ngợi sự vĩ đại của lão ta – hắn nói – giờ đây con trai của Kemu Zaleon muốn chuộc lại lỗi lầm của mình bằng cách thuê người tới để lấy trộm cuốn sách kia về.

Bản thân Lucy là 1 người rất tốt bụng, cô không muốn tước đoạt chìa khóa tinh linh từ tay của người khác nhưng sau khi nghe hắn kể về những chuyện xấu xa mà công tước Everlue đã từng làm thì cô lại rất tức giận.

– Không thể tin được là lão ta lại có thể ép buộc Kemu Zaleon làm như vậy – Lucy là 1 fan ruột của Kemu Zaleon nên hết sức tức giận – 1 kẻ như lão ta không xứng đáng có được tình hữu nghị của các tinh linh!!!

Lucy cũng không chú ý tới việc hắn có được những thông tin này hắn từ đâu mà có, lúc này trong lòng cô chỉ muốn đi dạy cho tên công tước Everlue kia 1 bài học thôi.

Đọc Truyện The Gamer Hệ Thống

– Oái!!! – nhìn thấy con Vulcan lao tới với thái độ dâm dê thì Lucy hoảng sợ kêu lên.

Nhưng ngay lúc này hắn hơi nghiêng người 1 chút và tung 1 cú sút thẳng vào mạn sườn của con Vulcan.

– Bốp!!!

Con Vulcan bị hắn đá văng ra thì đâm sầm vào 1 thân cây và bất tỉnh nhân sự. Hắn đã cố tình dùng ít sức nhất có thể bởi hắn biết thân xác hiện tại của con Vulcan này là của Macao. Anh ta vốn đã bị thương trong khi chiến đấu với đám Vulcan rồi nên nếu không cẩn thận sẽ làm cho anh ta tiêu đời mất.

– Xì….

Bỗng từ thân thể con Vulcan phát ra 1 ánh sáng rực rỡ sau đó thì nó liền biến thành 1 người đàn ông trung niên đang bị thương tích đầy mình.

– Một người đàn ông? Chẳng lẽ đó là Macao-san sao – Lucy ngạc nhiên.

Hắn liền đặt Lucy xuống đất và cả 2 cùng tiến lại gần người đàn ông này.

– Anh ấy bị thương khá là nặng đấy – hắn giơ 2 bàn tay ra và ngay lập tức 1 lớp năng lượng màu xanh lá liền bao phủ bàn tay của hắn.

Chưởng Tiên Thuật!!!

Dưới sự chữa trị của Chưởng Tiên Thuật thì những vết thương của Macao, kể cả vết thương nghiêm trọng nhất ở bần mạn sườn phải cũng nhanh chóng liền lại.

– Natsu… thật là đáng xấu hổ mà… – Macao dần mở mắt ra nhìn hắn nói – tôi đã hạ gục được 19 con rồi vậy mà đến con thứ 20 lại bị nó chiếm giữ… tôi có mặt mũi nào mà về gặp Romeo chứ…

Thấy Macao bắt đầu khóc lóc thì hắn cũng không giữ im lặng nữa.

– Đồ ngốc, Romeo không cần 1 người anh hùng đâu mà thứ nó cần là 1 người cha – hắn nói – vợ anh đã bỏ đi vì anh quá đam mê công việc, con trai anh đã thiếu vắng 1 người mẹ rồi nên đừng để nó lại mất đi người cha của mình nữa.

Sau khi được hắn khuyên nhủ thì Macao liền bình tâm trở lại, ngay sau đó hắn và Lucy, Happy liền cùng Macao lên đường trở về Magnolia.

………….

– Thật là thoải mái quá đi… – Lucy thỏa mãn ngâm mình trong bồn tắm – 70 000 Jewels 1 tháng có khác rộng rãi, thoải mái tiện nghi mà còn có nhiều phòng nữa…

Lucy bước ra khỏi bồn tắm và bắt đầu quấn 1 chiếc khăn trắng quanh thân hình nóng bỏng của mình và vui vẻ bước ra ngoài với vẻ yêu đời.

– Chào Lucy – hắn ngồi trên chiếc ghế sofa ở giữa căn phòng thấy Lucy đi ra thì liền chào hỏi.

– Oái!!! Cậu làm cái gì ở đây vậy hả!!! – Lucy tung 1 cú đá về phía hắn nhưng lại bị hắn nhanh chóng cúi đầu xuống né được – sao cậu dám tự tiện vào phòng con gái hả!!!

Mặc dù có độ hảo cảm khá cao nhưng hiện giờ Lucy vẫn chỉ đang coi hắn là bạn nên thấy hắn bất ngờ xuất hiện ở nơi này thì tất nhiên là cô phải có phản ứng rồi.

– Tớ nghe bà quản lý nói mới có người tới thuê căn nhà này nên mới tới kiểm tra, ai dè người đó là cậu – hắn nói.

– Hả sao bà chủ nhà lại nói cho cậu biết điều đó chứ? – Lucy hỏi.

Cực Phẩm Bắt Quỷ Hệ Thống

Sở Hạo mừng rỡ, lại kỳ quái hỏi: “Hệ thống, vì cái gì ta chỉ có năm mươi vạn Điểm kinh nghiệm.”

Hệ thống: “Cùng Quỷ Tướng cùng hưởng điểm kinh nghiệm, không thể vượt qua một trăm vạn, vượt qua một trăm vạn làm theo giảm phân nửa, theo đẳng cấp càng cao, giảm càng nhiều “

Thì ra là thế.

Triệu Tử Long đại sát tứ phương, thần uy bá khí.

Hắn tư thế oai hùng, để cho người ta mê muội, hắn thân thủ, khí thôn sơn hà.

Vô luận cái quỷ gì, một khi gặp được hắn, trong nháy mắt phi hôi yên diệt.

“Không… Không muốn, thả ta đi, ta… Ta tại cũng không dám.” Một cái Huyền Sát quỷ cầu xin tha thứ.

Triệu Vân lạnh lùng nói: “Tại sát tràng bên trên cầu xin tha thứ, các ngươi bọn chuột nhắt, giết chi không đủ quá đáng.”

Triệu Vân nhất thương đâm tới, này Huyền Sát quỷ phi hôi yên diệt.

“Triệu Vân, ngươi không thể dạng này, ngươi cũng là quỷ a giết chúng ta, ngươi tới đất phủ, muốn bị thanh tẩy.” Đông đảo Quỷ Hồn hoàn toàn dọa sợ mắt, phàn nàn nói.

Triệu Vân hừ lạnh: “Ta làm việc, không cần hướng người khác giải thích “

“Đốt… Triệu Vân trang bức, chủ ký sinh thu hoạch được 400 điểm trang bức đáng.”

Đối mặt Triệu Vân lạnh lùng, bọn này Quỷ Hồn hoàn toàn tuyệt vọng, hắn quá mạnh, hoàn toàn cũng là nhất tôn Sát Thần.

Sở Hạo đột nhiên cảm giác dưới chân, mặt đất đang lắc lư, một cái sắc bén móng vuốt, từ địa phá đất mà lên, muốn đâm xuyên thân thể của hắn.

Sở Hạo giật mình, vội vàng xuất ra Dạ Ma dù, chống ra ngăn trở.

Nhất thời tia lửa văng khắp nơi, Sở Hạo cũng bị húc bay.

Liền thấy, cái kia cao hai mét đại xuyên sơn giáp, nửa người lộ ở bên ngoài, quỷ um tùm một đôi mắt theo dõi hắn.

Sở Hạo giận, nói: “Tên khốn kiếp, dám đánh lén bổn thiên sư.”

Dạ Ma dù biến thành thương hình thái, hướng xuống đất xuyên sơn giáp hung hăng đâm tới.

“Bang “

Tia lửa văng khắp nơi, xuyên sơn giáp móng vuốt, ngăn trở Dạ Ma thương nhất kích, móng vuốt không bình thường cứng rắn, lực lượng phi thường cường đại.

Hệ thống nhắc nhở: “Hệ thống mở ra chúng yêu cấp chế, đã trắc thí ra xuyên sơn giáp đẳng cấp, Tiểu yêu cấp đừng.”

Hệ thống nhắc nhở: “Tiểu Yêu, đại yêu, Yêu Vương, Thiên Yêu, Thiên Yêu vương, Yêu Thần.”

Nói cách khác, đây chỉ là Tiểu Yêu đẳng cấp, Bát Kỳ quỷ lang cũng là tiểu yêu.

Sở Hạo không kịp nghĩ nhiều, xuyên sơn giáp móng vuốt, đã hướng phía nó đập tới.

Sở Hạo cũng không phải ăn chay, Dạ Ma thương quét ngang qua, cả hai lực lượng lực lượng ngang nhau, nhao nhao lui lại.

Sở Hạo cổ quái nói: “Đây vẫn chỉ là Tiểu Yêu, đại yêu nên mạnh bao nhiêu “

Xuyên sơn giáp miệng nói tiếng người, nói: “Nhân loại, ta muốn Thái Tuế thịt, cho ta liền đi, không hề sẽ đánh nhiễu ngươi.”

Sở Hạo cười lạnh nói: “Ngươi đang nằm mơ sao muốn Thái Tuế thịt, chính mình tới bắt.”

Xuyên sơn giáp giận dữ, cường công mà lên.

Cái này xuyên sơn giáp không bình thường nhanh nhẹn, đặc biệt là nó móng vuốt cùng lân phiến, vô cùng cứng rắn.

Bất quá, cũng may Dạ Ma thương cũng đáng sợ, qua mấy lần, tại xuyên sơn giáp trên thân, nơi đây mấy cái lỗ lớn, mơ hồ có máu tươi chảy ra.

Sở Hạo cầm trong tay Dạ Ma thương, lạnh như băng nói: “Nho nhỏ xuyên sơn giáp, cũng dám ở bổn thiên sư phương trước mặt thức, cũng tốt đêm nay liền uống xuyên sơn giáp canh.”

Dạ Ma Thương Thứ, Sở Hạo bạo phát, trực tiếp tiêu hao 6000 Điểm Pháp lực, Dạ Ma thương hóa thành một đạo quỷ dị Hắc Mang, vạch phá hắc ám, hướng phía xuyên sơn giáp đâm tới.

“Phốc.”

Xuyên sơn giáp bảo vệ trí mạng địa phương, nhưng vẫn là bị Hắc Thứ mang xuyên qua, thống khổ lăn lộn trên mặt đất, phát ra chi chi gọi tiếng.

Sở Hạo cười lạnh nói: “Dám xúc phạm bổn thiên sư, như ngươi loại này Tiểu Yêu, trong nháy mắt phi hôi yên diệt.”

“Đốt… Chủ ký sinh trang bức thành công, thu hoạch được 400 điểm trang bức đáng.”

Sở Hạo sắp lên qua, giải xuyên sơn giáp tánh mạng.

Đột nhiên, một thanh âm vang lên, nói: “Thủ hạ lưu tình.”

Chỉ gặp, trên mặt đất một cái vòng tròn linh lợi đầu, từ mặt đất chui ra, đầu hắn vừa sáng vừa tròn, theo bóng đèn không sai biệt lắm.

Đây là một cái tiểu lão đầu, cầm lấy cái nạng, bên miệng giữ lại cây cỏ một dạng sợi râu, thấp Khoai Lang một cái.

“Thổ Địa Công công” Sở Hạo kinh ngạc.

Hệ thống nhắc nhở: “Phát hiện Tinh Quái, đại yêu cấp bậc.”

Tinh Quái cùng động vật Hóa Yêu không giống nhau, Tinh Quái bình thường là sơn dã hoa cỏ biến hóa mà thành, tỷ như nổi danh nhất Nhân Sâm, nó là dược liệu biến hóa Tinh Quái.

Cái này tiểu lão đầu là Tinh Quái

Có thể là thế nào nhìn, cũng giống như trong truyền thuyết Thổ Địa Công công.

Tiểu lão đầu cười bồi, nói: “Không phải Thổ Địa Công công, lão phu còn không có đứng hàng Tiên Ban, súc sinh này ta nuôi tọa kỵ, còn mời Đại Sư thả nó một ngựa.”

Sở Hạo nghiêng một cái đầu, tình này tiết làm sao có chút cùng loại Tây Du Ký, đại sư huynh vừa định diệt sát yêu quái, chạy tới một cái thần tiên nói, đây là nhà ta nuôi cái gì cái gì cái gì.

Coi ta tốt hốt du a

Sở Hạo hừ lạnh nói: “Đem bổn thiên sư xem như cái gì muốn tới thì tới, muốn đi thì đi “

Tiểu lão đầu bất đắc dĩ, hắn cũng không e ngại Sở Hạo, đại không cưỡng ép mang đi Xuyên Sơn Yêu, hắn lo lắng là Triệu Vân, quỷ tướng kia thực lực khủng bố, thật muốn đánh đứng lên, tăng thêm Triệu Vân cùng Điêu Thuyền, còn có một cái Sở Hạo, nó cũng phải chịu đau khổ.

Tiểu lão đầu nói: “Đại Sư, ta nguyện ý đền bù tổn thất.”

“Ngươi lấy cái gì đền bù tổn thất “

Tiểu lão đầu bất đắc dĩ, nhổ một cọng râu, biến thành một cây Nhân Sâm, nói: “Đây là ta bản thể râu sâm, tuy nhiên không thể chết hồi sinh công hiệu, nhưng trị liệu Bách Bệnh không có vấn đề, hi vọng Đại Sư khai ân.”

Sở Hạo trừng to mắt, nước bọt vô ý thức chảy, nói: “Ngươi là Nhân Sâm tinh “

Lão nhân này lại là Nhân Sâm tinh.

Nếu là làm thịt nó, đoán chừng có thể được đến rất nhiều điểm kinh nghiệm đi

Mà lại, một cọng râu liền có trị liệu Bách Bệnh công hiệu, nguyên một khỏa mang về trong nhà nấu canh uống, này chẳng phải phát đạt

Đối mặt Sở Hạo ánh mắt, tiểu lão đầu khẽ run rẩy, cảnh giác lại ngượng ngùng cười, nói: “Ta là Đại Hưng An Lĩnh Tinh Quái, cùng tọa kỵ Vân Du Tứ Hải, đi ngang qua nơi đây, này tưởng súc sinh này bị Thái Tuế thịt hấp dẫn, mới chạy đến.”

Nó một cái đại yêu cấp bậc Tinh Quái, không có cái gì giá đỡ, Sở Hạo cũng không tiện công kích không phải, làm nhân muốn giảng nguyên tắc.

Sở Hạo thản nhiên nói: “Ba cái Nhân Sâm cần, nếu không không bàn nữa.”

Tiểu lão đầu đau lòng nói: “Tu hành bất dịch, ba cái tham gia đã là lão đầu ta một cái Giáp Tử tu vi, cho Thiên Sư hai cây như thế nào “

Sở Hạo nâng thương liền muốn giết.

Còn muốn bàn điều kiện, coi ta ai vậy

Tiểu lão đầu vội vàng nói: “Chờ một chút… Ba cái liền ba cái.”

Tiểu lão đầu đau lòng vô cùng, lấy xuống ba cái sợi râu, biến thành Nhân Sâm bộ dáng, giao cho Sở Hạo.

Hắn cũng là không có cách, cái này Xuyên Sơn Yêu đi theo nhiều năm, dùng rất nhiều năm bồi dưỡng, không có khả năng trơ mắt nhìn lấy nó chết.

“Chủ nhân, thật xin lỗi.” Xuyên Sơn Yêu khổ sở nói.

“Hừ trở về tại tốt dễ thu dọn ngươi.”

Tiểu lão đầu mang theo Xuyên Sơn Yêu đi, Sở Hạo đạt được ba cái cứu mạng Nhân Sâm, trong lòng vẫn là thật cao hứng.

Lúc này, Triệu Vân bên kia, này còn có cái gì Quỷ Hồn

Đã toàn bộ tiêu diệt, tàn nhẫn, lạnh lùng, vô tình.

Chiến đấu, phảng phất trước đó các quỷ hồn, không có có tồn tại qua.

Không hổ là Thục Hán Đại Tướng, danh bất hư truyền, đối phó Quỷ Hồn, vài phút sự tình.

Lần này thu hoạch rất không tệ, điểm kinh nghiệm gia tăng ba trăm vạn, còn kém một trăm tám mươi vạn liền có thể thăng cấp.

Trang bức đạt nhân: Sở Hạo

Đẳng cấp: 4

Điểm kinh nghiệm: Ba trăm hai mươi vạn năm trăm vạn

Trang bức giá trị: 2200 điểm

Pháp lực trị: 6000 điểm

Quỷ Bộc: Điêu Thuyền, Triệu Vân, Sadako, sở mỹ nhân, Kayako, Quỷ Long (thu)

Còn có một cái hoàng kim bảo rương cùng bạch ngân bảo rương, cùng hắn vụn vặt lẻ tẻ đồ,vật, hi hữu tinh cấp nhưng không có.

Sở Hạo nói: “Mở ra bạch ngân bảo rương.”

“Đốt… Chúc mừng chủ ký sinh, thu hoạch được Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử Mã.”

Tọa kỵ: Chiếu Dạ Ngọc Sư Tử Mã (Triệu Vân chuyên chúc)

Hi hữu độ:

Năng lực: Quỷ quái chi hồn (tốc độ tăng tốc gấp ba, một giây ba mươi ba mét)

Một giây ba mươi ba mét, tương đương với phổ thông xe con tại tốc độ cao một trăm hai mươi mã tốc độ, thật sự là lợi hại, ta Sư Tử lập tức

Gặp Triệu Vân đi tới, Sở Hạo giơ lên ngón tay cái, nói: “Triệu ca lợi hại.”

Triệu Vân cười nhạt một tiếng, nụ cười tuấn lãng, nếu để cho hắn qua diễn kịch, không thể so với trong nước hạng nhất nam ngôi sao kém, dĩ nhiên không phải Nương Pháo ngôi sao, là có khí thôn sơn hà khí chất đại minh tinh.

Triệu Vân nói: “Chủ công nói giỡn, đều là tiểu quỷ thôi, không có đi qua thực chiến huấn luyện, cho nên Tử Long thực lực, có thể càng sâu một bậc.”

Nhìn xem

Triệu Vân không cao ngạo, rất lợi hại khiêm tốn, đây mới thực sự là phong độ Đại Tướng.

Khiêm tốn ta Triệu ca, nhân hung ác không nói nhiều.

Hệ Thống Cung Hoàng Đạo Trong Mu Origin

Có thể nói, MU Origin (MU Origin) được kế thừa rất nhiều những tinh hoa từ phiên bản MU Online đình đám trên PC. Và chính những điều quen thuộc đến gần gũi đó của MU Origin, từ hình ảnh, đồ họa, nhân vật, các kỹ năng, hệ thống,…. đã đem lại nhiều thành công ngoài sức tưởng tượng cho trò chơi này. Tuy nhiên, hẳn là rất nhiều các game thủ lại cho rằng, MU Origin thành công chỉ nhờ việc dựa hơi phiên bản PC hay MU Origin thực chất chỉ là phiên bản nhái từ bản PC, chẳng có gì hay ho cả và chẳng có gì mới lạ hấp dẫn họ khám phá tựa game này,…​

Nếu có những suy nghĩ trên, Gamehub xin chắc chắn rằng, các bạn game thủ đã nhầm to. MU Origin ngoài việc kế thừa những tinh hoa, những ưu điểm từ phiên bản gốc, trò chơi này còn tự sáng tạo cho mình rất nhiều những hệ thống mới lạ và khác biệt với phiên bản PC. Những hệ thống nổi bật phải kể đến như: hệ thống tinh linh phong phú đa dạng, hệ thống thăng cấp trang bị, các phụ bản mới lạ,…. Và hôm nay, Gamehub sẽ giới thiệu tới các quý vị một trong những hệ thống đó, chính là hệ thống cung hoàng đạo trong MU Origin.​

Chắc hẳn nhiều game thủ chẳng hề xa lạ với thuật ngữ“Cung hoàng đạo” nữa rồi, bởi lẽ nó đã quá phổ biến ở Việt Nam. Điểm sáng tạo của MU Origin là trò chơi đã áp dụng điều này vào trong gameplay một cách khéo léo để có thể hấp dẫn các game thủ.

Từ giao diện trò chơi, ta có thể dễ dàng tiến tới giao diện cung hoàng đạo của nhân vật thông qua hướng dẫn bên dưới:

Ở đây, người chơi sẽ có thể quản lí việc nâng cấp các cung hoàng đạo một cách tốt nhất. Dễ thấy một điều mà chắc hẳn ai cũng đoán ra được đó là nhân vật của chúng ta sẽ có tất cả 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, để có thể mở khóa hết được 12 cung hoàng đạo này, nhân vật sẽ phải đạt cấp độ khá cao, tức là khi nào nhân vật đạt một mốc cấp độ nhất định, hệ thống mới mở ra một loại cung hoàng đạo. Đương nhiên, cung hoàng đạo yêu cầu cấp độ cao sẽ tăng càng nhiều thuộc tính.

Người chơi sẽ được xem trước những thuộc tính gia tăng mà từng cung hoàng đạo mang lại, đồng thời từ đó đưa ra nhiều hướng tăng cấp cung hoàng đạo hợp lí cho nhân vật của mình. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những ngôi sao thuộc tính, mỗi ngôi sao sẽ mang lại một thuộc tính khác nhau đòi hỏi người chơi phải kích hoạt được chúng mới có thể nhận được.

Để có thể kích hoạt được các ngôi sao trong cung hoàng đạo, hệ thống yêu cầu người chơi phải tiêu hao vàng (không khóa), lượng “Tinh Hồn” nhất định. Và để có thể thu được“Tinh Hồn”, người chơi có thể nhận thông qua các hoạt động như: Đổi kim cương hàng ngày, làm chuỗi nhiệm vụ tuần hoàn hàng ngày,….

Thu thập “Tinh Hồn” thông qua đổi kim cương

Thu thập tinh hồn qua chuỗi nhiệm vụ hàng ngày ​

Một lưu ý nhỏ cho các game thủ đó là mỗi ngôi sao sẽ đều có tỉ lệ kích hoạt thành công nhất định, vì vậy, hãy tính toán một cách hợp lí trước khi bấm kích hoạt chúng.

Thế Giới Giả Tưởng Tạp Bài Hệ Thống

Aiolos nhắm cặp mắt tinh, trên người trán phóng ánh sáng màu vàng óng, nhàn nhạt đem toàn thân hắn bọc lại, sau đó hắn một quyền nổ văng lên trời trên, trên người Quang Hoa dọc theo nhất điều đường bắn cùng bầu trời liên kết Tiếp.

Thấy này hình, Jihaku chau mày, mặc dù Aiolos động tác cực kỳ bên trong hai không chịu nổi, nhưng là hắn lại luôn cảm giác nếu như không ngăn cản hắn lời nói, tiếp theo muốn đánh chết Yagura sợ rằng Hội khó lại càng khó hơn.

Đối với lần này Jihaku chân phải chợt đạp một cái Địa, cả người bút xông thẳng tới, trong tay bằng gỗ Lưỡi hái trên đao lóe lên nhàn nhạt Quang Hoa, thật giống như có thể cắn nuốt thế gian toàn bộ Chakra tự đắc.

Tại hắn vọt tới Aiolos trước người, lưỡi hái khoảng cách Aiolos cổ chỉ còn lại một cm thời điểm, Aiolos đột nhiên mở mắt, vốn là tròng mắt màu đen lúc này trở nên một mảnh kim sắc, cùng trên người hắn ánh sáng độc nhất vô nhị.

“Cung Nhân Mã Thánh Y! !”

Aiolos trên người ánh sáng đột nhiên bùng nổ, một cổ khí lãng trực tiếp đem Jihaku đẩy lui, hắn liền tranh thủ lưỡi hái cắm trên mặt đất chậm lại lui về phía sau trùng kính.

“Đây là! ” hắn trợn mắt hốc mồm nhìn hạ xuống từ trên trời kim chất hàng thủ công nghệ.

Mỹ! Uy vũ! !

Đây là hắn đối với cái này kim chất hàng thủ công nghệ cảm xúc.

Đây là một cái vàng chất Bán Nhân Mã xạ thủ, hắn cảm giác này Bán Nhân Mã xạ thủ trong tay Trường Cung hướng về phía chính là mình, hơn nữa hắn từ nơi này mai mủi tên phía trên cảm nhận được một loại lòng rung động cảm giác.

Không chỉ là hắn ngay cả Yagura cùng Thanh giống vậy đều là vô cùng khiếp sợ, ngay cả không phải lần thứ nhất gặp qua Aiolos kêu gọi cung Nhân Mã Thánh Y Saber đều lộ ra vẻ kinh ngạc.

Két!

Trên bầu trời Bán Nhân Mã hàng thủ công nghệ tản ra, chia làm lần lượt cơ phận, những thứ này cơ phận giống như Lưu Quang tự đắc hướng Aiolos bắn tới.

Những thứ kia cơ phận rối rít hóa thành khôi giáp đeo vào Aiolos trên người mỗi cái trên vị trí, ánh sáng màu vàng càng chói mắt, khiến cho hắn không khỏi bắc lên tay ngăn trở những ánh sáng này.

Làm ánh sáng tản đi hơn nửa, hắn định thần nhìn lại, đối diện Aiolos cả người khí chất trở nên càng càng hung hăng, có một loại không khỏi cảm giác.

Thật giống như là…

Thủ hộ! !

Thủ hộ sinh mệnh, thủ hộ thiên địa, thủ hộ thế gian hết thảy các thứ này! Là thủ hộ, có thể hủy diệt hết thảy cảm giác! !

Đây là hắn đối với lần này khắc Aiolos hết thảy xúc cảm.

“Cung Nhân Mã vàng Thánh Đấu Sĩ, Aiolos tố lên!” Aiolos mặt vô biểu tình nói.

“Vàng Thánh Đấu Sĩ “

Không chỉ là hắn, trừ đi Saber tất cả mọi người đều chau mày, bọn họ vẫn là lần đầu tiên nghe nói vàng Thánh Đấu Sĩ này một tên số hiệu.

Bọn họ cũng không biết vàng Thánh Đấu Sĩ càng không cần phải nói cung Nhân Mã.

Cái thế giới này ngay cả Thập Nhị Cầm Tinh cũng không có, nói gì đồ bỏ Thập Nhị Tinh Tọa a!

“Cho tới bây giờ chưa nghe nói qua, là từ cái đó khe núi tử đi ra dã nghề a!” Jihaku lạnh lùng nói, mặc dù hắn có chút lòng rung động, nhưng là trước khí thế bên trên cũng không thể bại bởi đối phương, nếu không cuộc chiến đấu này còn không có khai hỏa, thua thì sẽ là hắn!

Khe núi tử dã nghề

Nghe được cái này hai cái châm chọc tính từ ngữ, Aiolos híp mắt lại tới.

Bình thường hắn đối với người cảm giác chính là lạnh như băng tu luyện người điên, nhưng là cùng hắn vừa tiếp xúc, là có thể phát hiện, hắn nhưng thật ra là một cái rất ôn hòa người, vô luận là đối với người hay là đối với chuyện hắn đều có thể ôn hòa đối đãi.

Nhưng là!

Là người đều có nghịch lân, huống chi cao ngạo vàng Thánh Đấu Sĩ!

Nhất là ở Jihaku nói vàng Thánh Đấu Sĩ là từ khe núi tử đi ra dã nghề sau, hắn trong lồng ngực thì có một đám lửa đang cháy.

“Ta đây sẽ để cho ngươi nhìn một chút, từ khe núi tử đi ra dã nghề khủng bố cỡ nào! !” Aiolos trầm thấp giận quát một tiếng, phía sau giống như trang sức như vậy cánh bỗng nhiên rung một cái.

Oanh —

Âm bạo thanh trực tiếp từ trên người Aiolos vang lên, sau một khắc đã nhìn thấy Aiolos siết quả đấm xuất hiện ở Jihaku trước mặt.

Một cổ kinh người uy thế từ trên người hắn bắn tán loạn mà ra ép hướng Jihaku!

“Tốc độ ánh sáng quyền! !”

Trên nắm tay trán phóng kim sắc mà tia sáng chói mắt, tốc độ nhanh ở trong sân lại không một người thấy rõ.

Ầm! !

Hắn quả đấm rơi vào Jihaku cuống quít bắc lên Lưỡi hái trên chuôi đao,

Lực lượng lớn trực tiếp đem đánh lui.

Jihaku hai chân rơi vào trong mặt đất, gương mặt hoa lạp lạp lưu lại số lớn mồ hôi, hắn khiếp sợ nhìn còn bày huơi quyền tư thế Aiolos.

Vừa mới kia một chút nếu không phải hắn theo bản năng cảm thấy nguy hiểm, bắc lên lưỡi hái, sợ rằng một quyền sẽ đưa hắn đánh cho trọng thương.

Aiolos mắt lạnh nhìn về phía hắn, lặng lẽ thu quyền đầu, hướng hắn đi tới, trên người lại lần nữa trán phóng ánh sáng màu vàng óng.

Lần này ánh sáng cùng lần trước bất đồng, lần trước là chói mắt thần thánh ánh sáng, nhưng là lần này lại không một chút nào chói mắt, nhưng lại sát khí tràn trề!

“Ta không tin! Một cá thể thuật Ninja có thể có cường đại như vậy! !” Jihaku nổi giận gầm lên một tiếng.

Hắn lúc trước gặp được Thể Thuật Ninja, nhưng là cũng không có cường đại như thế, Nhẫn Giới bên trong nổi danh Thể Thuật Ninja, thật sự Hội tất cả đều là nhẫn Thể Thuật, Nhẫn Giới bên trong đơn thuần Thể Thuật Ninja có thể lác đác không có mấy.

Hơn nữa hắn cũng không có từ trên người Aiolos cảm nhận được bất kỳ một tia Chakra khí tức.

Đối với hắn mà nói đây hoàn toàn chính là Aiolos Nhục Thể cường đại! !

Đáng tiếc hắn không biết một cái thế giới khác có “Tiểu vũ trụ” loại năng lượng này!

“Thủy Độn. Đa Trọng Thủy Long Đạn Chi Thuật! !”

Hắn hai tay chặp lại, trong tay lưỡi hái nhanh chóng vũ động, mỗi một lần vũ động đều sẽ có nhất điều to lớn thủy long hướng Aiolos tiến lên.

“Giống vậy chiêu số đối với Thánh Đấu Sĩ là không có dùng! !” Aiolos lạnh lùng nói.

Thủy Long Đạn hắn từng thấy, hơn nữa còn cùng đối chiến Quá, đây chẳng qua là số nhiều Thủy Long Đạn thôi, đối với hắn mà nói liền giống như Thủy Long Đạn.

Chỉ thấy hắn bình bình đạm đạm huơi ra một quyền, vừa vặn đánh vào một con rồng nước đầu đạn bộ, chỉ thấy kia con rồng nước đàn từ trong trán phóng ánh sáng màu vàng, trực tiếp nổ bể ra tới.

Sau đó hắn một quyền lại một quyền đem còn lại Thủy Long Đạn toàn bộ kích hủy.

Thấy Thủy Long Đạn đối với Aiolos căn bản không có nổi chút tác dụng nào, hắn liền dừng lại quơ múa lưỡi hái tay.

“Nếu như vậy, vậy để cho ngươi nếm thử một chút ta Huyết Kế Giới Hạn! !” Jihaku lớn tiếng gầm một tiếng.

Vo ve! !

Trong tay hắn bằng gỗ lưỡi hái lại lay động, phía trên bị màu đỏ thẩm đường vân bất mãn, nhìn cực kỳ yêu dị kinh khủng.

“Dung Độn. Dong Liêm Băng Sơn! !”

Hắn một tay giơ phủ đầy dung nham lưỡi hái đột nhiên chém trên mặt đất, chỉ thấy hắn và Aiolos dưới chân đất đai lại cũng bị đến nham tương đường vân phủ đầy.

Đối với lần này Aiolos chau mày, hắn nghiêng đầu hướng về phía Saber hô: “Saber mang theo Yagura tiên sinh cùng Thanh tiên sinh rời khỏi nơi này trước!”

“ừ!” Saber gật đầu một cái, trên người lại vây quanh xoay tròn cơn lốc, hai tay cản lại, trực tiếp mang theo Yagura cùng Thanh đi tới trăm mét ra ngoài địa phương.

Thấy Saber bọn họ rời đi, Aiolos nhẹ nhàng gật đầu, chợt mở miệng nói: “Một chiêu này là từ dưới đất tóe ra nóng bỏng mà dày đặc nham tương Trụ đi, muốn phá giải chiêu này ta có rất nhiều loại phương pháp.”

“ừ! “

Jihaku nhìn vân đạm phong khinh Aiolos không khỏi mặt lộ vẻ khinh miệt: “Hừ, ngươi đã có nhiều loại phương pháp, vậy hãy để cho ta xem một chút, là ngươi phá giải ta Nhẫn Thuật, hay là ta Nhẫn Thuật thuận lợi đánh chết ngươi!”

Nghe vậy, Aiolos nhếch miệng lên, “Ngươi đã không tin ta đây sẽ dùng đơn giản nhất phương pháp đi!” Nói xong, sau lưng của hắn hai cánh bỗng nhiên rung một cái, mang theo hắn vọt thẳng cao hơn vô ích.

“Cái gì! ” Jihaku kinh ngạc nhìn Aiolos, hắn không thể tin được chính mình con mắt.

Phi, thật Phi! Phía sau hắn cánh không phải là đồ trang sức sao làm sao có thể có thể bay, chẳng lẽ là ta mở ra phương thức sai lầm

“Đáng ghét! !”

Jihaku chợt giương tay một cái bên trong lưỡi hái, một đạo trùng thiên nham tương cột lửa nhô lên bắn về phía Aiolos, chợt một đạo tiếp lấy một đạo trùng thiên nham tương cột lửa bắn về phía trời cao.

“Ta nói, muốn phá giải chiêu này còn rất nhiều loại phương pháp, Thủy, là một loại trong đó, mà ta sau đó phải dùng dị chủng, là đơn giản nhất!”

Chỉ thấy Aiolos nắm lên quả đấm, “Nguyên Tử thiểm điện tốc độ ánh sáng quyền (chiêu này dịch ý quá nhiều, sẽ dùng cái này )!” Hắn một quyền huơi ra, nhất thời bên người lóe lên tia chớp màu vàng.

“Lôi Độn không phải là, đây không phải là Lôi Độn! !” Jihaku kinh hoàng nhìn Aiolos bên người vây quanh tia chớp màu vàng.

Một chiêu này mặc dù tên bên trong mang theo thiểm điện, nhưng thi triển ra cũng không phải là Lôi Điện công kích, những thứ này tia chớp màu vàng là khí thế của hắn tạo thành.

Oanh —

Chỉ thấy Aiolos một quyền huơi ra, tính bằng đơn vị hàng nghìn tốc độ ánh sáng quyền trực tiếp từ trên trời hạ xuống, mang theo những thứ này thiểm điện, liền thật cùng trên trời hạ xuống phích lịch.

“Từ Độn. Sắt thép Bích Lũy! !”

Jihaku dừng lại Dong Liêm Băng Sơn, thân thể chợt quay ngược lại, khi hắn thấy này đầy trời như như trời mưa tốc độ ánh sáng quyền sau, hai tay nhanh chóng chụp trên đất, nhất thời mặt đất vọt lên số lớn kim loại vật chất, những kim loại này vật chất nhanh chóng tại hắn bầu trời tạo thành trong một tầng bên ngoài một tầng Hộ Thuẫn.

Tốc độ ánh sáng quyền đập ở phía trên trực tiếp ở phía trên đập ra một cái thật sâu Quyền Ấn, Quyền Ấn chung quanh rạn nứt ra.

Một đạo nhân ảnh hạ xuống từ trên trời, tốc độ nhanh tựu thật giống một nhánh kim sắc mủi tên, hắn một quyền đánh vào sắt thép Bích Lũy phía trên, trực tiếp đem kích phá, hóa thành Toái Thiết Phiến rơi đầy đất.

“Trốn không đúng, còn trong lòng đất!” Aiolos cười khẩy, xoay mình lần nữa nhảy đến không trung, trong tay xuất hiện một cái vàng Cung.

“Mặc dù khiến cho dùng vũ khí không phải chúng ta vàng Thánh Đấu Sĩ tập quán, nhưng là có thể tốc độ giải quyết liền tốc độ giải quyết đi!” Aiolos thấp giọng than ngữ đến.

Chỉ thấy hắn tay phải hướng bảo vệ vai vị trí nhất phương, ánh sáng màu vàng Nhất Thiểm, một thanh đồng dạng là vàng chất mủi tên xuất hiện ở hắn trong tay trái.

“Hoàng Kim Chi Tiến! !”

Aiolos đem Cung kéo thành đầy tháng, nhắm ngay đất đai, trên người lại lần nữa dâng lên ánh sáng màu vàng óng.

“Đi đi! !”

Hắn bên trái nhẹ buông tay, mủi tên nhất thời phá không đi, trực tiếp bắn vào phủ đầy nham tương đường vân trên mặt đất.

Mủi tên không có bắn thủng đất đai, phải biết coi như là một cái trung nhẫn bắn tên cũng có thể đem một quả mủi tên trực tiếp bắn thủng mặt đất, huống chi Aiolos đây.

Nhưng là hắn sở dĩ làm như thế, là có hắn ý nghĩ của mình.

Vo ve —

Bắn trên mặt đất mủi tên lại đang xoay tròn, hơn nữa tốc độ xoay tròn từng bước tăng nhanh, những thứ kia vải trên mặt đất nham tương lại hướng mủi tên dũng động đi qua, sau đó mủi tên lại giống như là có sinh mạng tự đắc quay đầu chuyển một cái lôi kéo nham tương cái đuôi lần nữa Phi trên không trung.

Những Nham đó tương giống như bão tự đắc ở vàng mủi tên phía sau xoay tròn.

Vèo! !

Lần này, mủi tên bút bắn thẳng về phía một nơi cách hắn môn khá xa địa phương.

Chỗ đó chính là Jihaku vị trí phương!

“Đáng ghét! !”

Một đạo nhân ảnh nhô lên, muốn né tránh mủi tên công kích, nhưng là hắn phát hiện, chính mình vô luận như thế nào tránh né, mủi tên này tên giống như nhận thức cho phép mình, giống như theo dõi hỏa tiễn như thế.

“Chỉ có thể liều mạng!” Hắn hai tay nắm bằng gỗ lưỡi hái.

Chất phác không màu mè lưỡi hái mủi đao cùng mủi tên mủi tên đụng vào nhau, nhất thời hai người sinh ra lên số lớn Lôi Điện, đây chính là Chân Lôi điện!

“A –! !” Jihaku lớn tiếng gầm thét.

Hắn nứt gan bàn tay, huyết dịch chảy xuống, không vẻn vẹn là miệng hùm, ngay cả hai cánh tay hắn bắp thịt cũng xé, trong lỗ chân lông rỉ ra không ít huyết dịch.

Oanh —

Trùng thiên ánh lửa dấy lên, Aiolos sau lưng cánh vừa thu lại, liền rơi trên mặt đất, hướng Saber vị trí bọn hắn đi tới, nhưng là mới vừa bước mở chân thân thể của hắn liền cứng ngắc đi xuống, không dám tin nhìn phía sau ánh lửa ngút trời địa phương.

Lửa cháy hừng hực bên trong có một cái bóng người màu đen!

“Không có chết” Aiolos chau mày, theo lý thuyết người này chẳng qua là Siêu ảnh a, ai chỉ một chiêu này làm sao có thể Hội Bất Tử

Mặc dù Aiolos bây giờ cũng là Siêu ngạnh thực lực, nhưng là mặc vào cung Nhân Mã Thánh Y hắn, có thể là có thể cùng Ngụy. Lục đạo tầng thứ người chiến đấu, thậm chí đánh chết đối phương đều có khả năng!

Mà Hoàng Kim Chi Tiến nhưng là hắn toàn lực mà thi, Jihaku làm sao có thể Hội không có chết

Chỉ thấy trong ánh lửa bóng người từng bước từng bước đi ra.

Thấy người này bộ dáng, Aiolos cả người trở nên ngẩn ra.

Người nọ là Jihaku không sai, nhưng là trên người hắn thế nào cũng có một tầng áo giáp, hơn nữa còn là bằng gỗ.

Chờ chút… Bằng gỗ áo giáp Aiolos thật giống như chú ý tới cái gì, hắn bốn phía tảo một vòng, phát hiện Jihaku vũ khí bằng gỗ lưỡi hái biến mất không thấy gì nữa.

Mặc ở Jihaku trên người áo giáp lại nhuyễn động, liền giống như là có sinh mệnh.

“Ta đem ta còn lại tuổi thọ hiến tế cho ngươi, hy vọng ngươi có thể giúp ta đánh chết Yagura!” Jihaku mở miệng nói, nhưng là thanh âm hắn bên trong tràn đầy tĩnh mịch mùi vị.

Khi hắn ngẩng đầu lên nhìn về phía đối diện Aiolos sau khi, lên tiếng ba, vốn là Jihaku răng cùng Vụ Ẩn Thôn tuyệt đại đa số người bất đồng, rất công chỉnh, nhưng là lúc này hắn lại miệng đầy răng nhọn, không chỉ có như thế, hắn nửa mặt răng lại biến thành mộc chế.

Trên người hắn thoáng qua một vệt Quýt hào quang màu đỏ, trong phút chốc liền biến mất, tựu thật giống bị trên người áo giáp chiếm đoạt như thế.

“Rống — “

Một tiếng gầm tiếng vang lên, đến bên trong sảm tạp số lớn tình cảm, không cam lòng, tức giận, sát ý cùng với… Bất Xá!

Jihaku trên người bằng gỗ khôi giáp lại một chút xíu đem Jihaku cả người cắn nuốt, bả vai hắn hai bên hiện lên không cân đối bảo vệ vai, ánh mắt hắn cũng bị gỗ che kín, mà phơi bày ở trong không khí da thịt lại một chút xíu tiêu tan, lộ ra bên trong mang theo huyết dịch bắp thịt, cả người Trừ bắp thịt ra chính là gỗ.

“Đây là cái gì” Aiolos kêu lên một tiếng, hắn đối với Jihaku biến hóa có một loại xa lạ cảm giác quen thuộc, thật giống như đã gặp ở nơi nào.

“Tam Vĩ, dừng lại! !” Đang tiếp thụ Saber chữa trị Yagura đột nhiên hô to một tiếng, trên người hắn bỗng nhiên bị Vĩ Thú áo khoác bọc lại.

Yagura thân thể không ngừng co quắp, hắn thật giống như ở đem hết toàn lực khống chế trên người mình Vĩ Thú Chakra, nhưng là những thứ này Chakra thật giống như căn bản không nghe theo Yagura mệnh lệnh, lại hóa thành một sợi giòng suối hướng Jihaku vọt tới…

Cập nhật thông tin chi tiết về Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng Chương 245: Sâm La Điện (2), trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!