Xu Hướng 2/2024 # Hé Lộ Thứ Tự Mới Của 13 Cung Hoàng Đạo Theo Khái Niệm Nasa # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hé Lộ Thứ Tự Mới Của 13 Cung Hoàng Đạo Theo Khái Niệm Nasa được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lần đầu tiên trong lịch sử loài người 3000 năm qua, NASA đã gián tiếp làm thay đổi thuật chiêm tinh và cách nhận biết về 13 cung hoàng đạo.

Theo đó, thuật chiêm tinh là “thuật ngữ” dùng để chỉ phương pháp tử vi dựa trên mối quan hệ của các hiện tượng thiên văn, ứng với số mạng của con người dựa vào ngày, tháng, năm sinh.

Xét theo chiêm tinh học, bạn sinh vào ngày nào sẽ chiếu với chòm sao đó và nó sẽ ảnh hưởng đến tính cách của bạn. Mặc dù vậy, NASA lại cho rằng thiên văn học và chiêm tinh học là hai phạm trụ hoàn toàn khác nhau. Họ cho rằng vị trí của 12 chòm sao sẽ ứng với 12 cung hoàng đạo không còn nằm ở vị trí cũ so với 3000 năm trước – thời điểm mà nền văn minh cổ Babylon phát minh ra khái niệm về 12 cung hoàng đạo. Cụ thể như kích thước và hình dáng của các chòm sao này cũng không còn giống như ngày xưa nữa.

Ngoài ra, NASA còn cho rằng người Babylon chỉ lấy 12 chòm sao để dễ tính với bộ lịch một năm có 12 tháng. Trong khi đó, Mặt trời lại di chuyển qua 13 chòm sao chứng không phải là 12 chòm sao những con người vẫn nghĩ. Nghĩa là sẽ có đến 13 cung hoàng đạo và cung hoàng đạo mới ở vị trí thứ 13 có tên là Ophiuchus, tức là chòm sao Xà Phu.

2. Biểu tượng của Ophiuchus – cung Xà Phu

Cung Xà Phu – Ophiuchus (những người sinh từ ngày 29/11 – 17/12). Biểu tượng chính là một người bắt rồng hoặc bắt rắn. Những người này thường có sức hút mạnh mẽ với người khác giới, họ có khả năng giải mã những giấc mơ.

Ngoài ra, họ cũng là người cuồng nhiệt nhưng cũng hay ghen như cung Bò Cạp. Tuy nhiên, họ cũng sở hữu nhiều tính cách của cung Nhân Mã như là ham học hỏi, có tầm nhìn xa, được nhiều người xung quanh yêu mến và đặc biệt là cung này thường rất may mắn.

Theo đó, các cung hoàng đạo phù hợp với bản chất của cung Xà Phu sẽ gồm: Bạch Dương, Thiên Bình, Cự Giải và Thần Nông. Cung được đánh giá là “cạ cứng” với Xà Phu nhất chính là Song Ngư. Bên cạnh đó, những người thuộc cung Xà Phu cũng nên tránh các cung khác như: Bảo Bình, Sư Tử, Xử Nữ và Kim Ngưu.

Capricorn – cung Ma Kết (ngày sinh từ 20/1 – 16/2).

Aquarius – cung Bảo Bình (ngày sinh từ 16/2 – 11/3).

Pisces – cung Song Ngư (ngày sinh từ 11/3 – 18/4).

Aries – cung Bạch Dương (ngày sinh từ 18/4 – 13/5).

Taurus – Kim Ngưu (ngày sinh từ 13/5 – 21/6).

Gemini – Song Tử (ngày sinh từ 21/6 – 20/7).

Cancer – cung Cự Giải (ngày sinh từ 20/7 – 10/8).

Leo – cung Sư Tử (ngày sinh từ 10/8 – 16/9).

Virgo – cung Xử Nữ (ngày sinh từ 16/9 – 30/10).

Libra – cung Thiên Bình (ngày sinh từ 30/10 – 23/11).

Scorpio – cung Bọ Cạp (ngày sinh từ 23/11 – 29/11).

Ophiuchus – cung Xà Phu (sinh từ ngày 29/11 – 17/12).

Sagittarius – cung Nhân Mã (sinh từ ngày 17/12 – 20/1).

4. Hé lộ thứ tự mới của 13 cung hoàng đạo theo khái niệm NASA 5. Nguồn gốc của 12 cung hoàng đạo

Trong chiêm tinh học và thiên văn học cổ đại, các cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung và góc 30 độ. Cung hoàng đạo tạo ra bởi các nhà chiêm tinh Babylon cổ đại từ những năm 1645 TCN (trước Công nguyên).

Ngoài ra, vòng tròn 12 cung hoàng đạo hoàn hảo với 12 cung, tương ứng với 4 mùa và 12 tháng. Các cũng sẽ được phân chia làm 4 nhóm đó là: Lửa – Nước – Khí – Đất, mỗi nhóm gồm 3 yếu tố đại diện cho các cung tương đồng nhau.

Cũng theo các nhà thiên văn học thời cổ đại vào khoảng thời gian 30 – 31 ngày. Mặt trời sẽ đi qua một trong số 12 chòm sao đặc biệt. Những người sinh ra trong thời gian Mặt trời đi qua chòm sao nào thì người đó sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị ảnh hưởng.

Mặt khác, 12 chòm sao còn tạo thành 12 cung hoàng đạo trong vòng tròn hoàng đạo, có nghĩa là đường mặt trời đi. Theo phương Tây thì vòng tròn này có tên là Horoscope. Khung thời gian của 12 cung hoàng đạo được cố định trong sách vở cổ xưa và lưu truyền cho đến ngày nay. Đặc biệt, các cung còn có ý nghĩa trong việc bói toán chứ không còn chính xác trong bầu trời thực tế hiện tại nữa.

Mời các bạn theo dõi video sau:

Hy vọng những thông tin về 13 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào về việc phân chia và nguồn gốc các cung hoàng đạo.

Thứ Tự Mới Của 13 Cung Hoàng Đạo Theo Khái Niệm Nasa

Lần đầu tiên trong lịch sử của loài người 3000 năm qua, NASA đã gián tiếp “thay đổi” thuật chiêm tinh và cách nhận biết về các chòm sao. Thuật chiêm tinh là từ ngữ để phương pháp tử vi dựa trên mối quan hệ của các hiện tượng thiên văn, ứng với số mạng của con người dựa trên ngày sinh.

Theo chiêm tinh học, bạn sinh ngày nào sẽ chiếu với chòm sao đó, nó sẽ ảnh hưởng tới tính cách của bạn​. Tuy vậy, NASA lại cho rằng thiên văn học và chiêm tinh học là 2 phạm trù khác nhau. Theo đó, họ cho rằng vị trí của 12 chòm sao, ứng với 12 cung hoàng đạo không còn nằm ở vị trí cũ so với 3000 năm trước, thời điểm mà nền văn minh cổ Babylon phát minh ra khái niệm “12 cung hoàng đạo”. Chẳng những vậy, kích thước và hình dáng của những chòm sao này cũng không còn giống như ngày xưa.

Ngoài ra, NASA còn nói rằng người Babylon chỉ lấy 12 chòm sao để dễ tính với bộ lịch một năm có 12 tháng, trong khi đó Mặt trời của chúng ta lại di chuyển qua 13 chòm sao, chứ không phải chỉ có 12 chòm sao như chúng ta vẫn tưởng. Tức là, sẽ có tới 13 cung hoàng đạo, và cung hoàng đạo mới ở vị trí thứ 13 chính tên là Ophiuchus, tức là chòm sao Xà Phu.

Thứ tự mới của 13 cung hoàng đạo theo khái niệm mới NASA

Thứ tự mới của 13 cung hoàng đạo, ứng với ngày sinh theo khái niệm mới của NASA:

Capricorn – Ma Kết: 20/1 – 16/2.

Aquarius – Bảo Bình: 16/2 – 11/3.

Pisces – Song Ngư: 11/3 – 18/4.

Aries – Bạch Dương: 18/4 – 13/5.

Taurus – Kim Ngưu: 13/5 – 21/6.

Gemini – Song Tử: 21/6 – 20/7.

Cancer – Cự Giải: 20/7 – 10/8.

Leo – Sư Tử: 10/8 – 16/9.

Virgo – Xử Nữ: 16/9 – 30/10.

Libra – Thiên Bình: 30/10 – 23/11.

Scorpio – Bọ Cạp: 23/11 – 29/11.

Ophiuchus – Xà Phu: 29/11 – 17/12.

Sagittarius – Nhân Mã: 17/12 – 20/1.

Hình ảnh tượng trưng cho cung mới – Xà Phu

Cung Xà Phu – Ophiuchus ( 29/11 – 17/12) Biểu tượng là một người bắt rồng hoặc bắt rắn. Là người có sức hút với người khác giới, họ có khả năng giải mã giấc mơ, họ là người cuồng nhiệt nhưng cũng hay ghen như cung Bò Cạp, tuy nhiên họ cũng mang nhiều tính của cung Nhân Mã như là ham học hỏi, có tầm nhìn, được nhiều người yêu mến, và nhất là người cung này thường may mắn.

Hé Lộ Cung Hoàng Đạo Thứ 13 “Đỉnh Của Đỉnh”

Trước đây ai cũng đã quá quen với 12 cung Hoàng đạo thì nay một cung mới xuất hiện sẽ làm đảo lộn… “trật tự thế giới” mà chúng ta vẫn biết.

Cung Xà Phu (30/11 – 17/12)

Trên thực tế cung Hoàng đạo thứ 13 đã được phát hiện từ thời cổ đại nhưng không được công nhận vì thời điểm Mặt trời ngự ở chòm sao này chỉ kéo dài khoảng 19 ngày, từ 30/11 đến 17/12. Chòm sao này mang tên Ophiuchus, hay còn gọi là Serpentarius, Người Giữ Rắn/Xà Phu.

Cung Xà Phu Ophiuchus (Ảnh: Internet)

Biểu tượng cho chòm sao này, đúng như tên gọi Xà Phu của nó, là một người đàn ông đang nắm một con rắn, thân mình chắn giữa chia con rắn làm hai phần đầu và đuôi. Đây là một người có thật trong lịch sử Ai Cập cổ đại vào thế kỉ 27 trước Công nguyên mang tên Imhotep.

Imhotep nổi tiếng vì đã đóng góp nhiều thành tựu cho nền y học cũng như có kiến thức sâu rộng khó ai bì kịp. Chính ông là người đã sáng tạo nên thuật chữa bệnh cho nhân loại.

Trong thần thoại Hi Lạp ông được gọi là Aesclepius với những cống hiến vĩ đại tương tự.

Người đàn ông đại diện cho chòm sao Xà Phu chính là Imhotep. (Ảnh: Internet)

Với sự xuất hiện của cung Xà Phu, sự phân chia 12 cung Hoàng đạo còn lại trở nên hoàn toàn khác biệt và không ít người vốn thuộc cung này giờ lại nhảy sang cung khác.

Tuy nhiên điều đó cũng sẽ lí giải cho lí do tại sao bạn thuộc cung này nhưng các chiêm tinh cũng như bói toán về bạn đều hầu như… chẳng đúng tẹo nào.

Bảng phân chia lại các cung Hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Theo truyền thuyết, cung Xà Phu gồm hai hành tinh, một được bao phủ trong dung nham, một đầy rẫy các đầm lầy. Những người dân sinh sống trên hành tinh đầm lầy, ngủ trong lều và khám phá thế giới hoang dã, đồng thời phát triển các phương thuốc chữa ốm đau.

Tính cách

Những người thuộc cung Xà phu đại diện cho sự thống nhất. Họ là những người rất có chí khí, có sức lôi cuốn mãnh liệt, bốc đồng, thông minh, khoa trương và có những lúc rất hay ghen tị, khao khát quyền lực và đồng bóng (tính khí thất thường).

Tuy nhiên trong thâm tâm họ lại là những người có năng lực chữa lành với hi vọng sẽ có một ngày loại bỏ được hết mọi bệnh tật, bạo lực… của tất cả các cung Hoàng đạo và đưa mọi người đến gần nhau hơn.

Cung Xà Phu hướng đến sự thống nhất. (Ảnh: Internet)

Những người thuộc cung Xà Phu còn rất say mê học hỏi và rất cầu tiến trong cuộc sống. Họ có thể trở thành những kiến trúc sư hay các kĩ sư xây dựng tài ba. Họ yêu thích việc tạo dựng một gia đình đông đúc và sung túc nhưng thời trẻ họ phải xa nhà từ khá sớm.

Ngoài ra họ cũng có một số mặt trái khác như rất hay chỉ trích, có nhiều lúc vô trách nhiệm và hay trì hoãn. Họ cũng có xu hướng chỉ giữ lại những người hay những vật có ích cho bản thân.

Tình cảm

Xà Phu là những người không đặt nặng chuyện tình cảm, họ đôi lúc còn thấy “vướng bận” với đời sống một vợ một chồng. Tuy vậy những ai đã trót “trao thân gởi phận” cho Xà Phu dù bị hờ hững nhưng vẫn không thể buông tay.

Muốn “chế ngự” Xà Phu bạn chỉ có cách khiến họ nể phục hoặc hơn họ ở một khía cạnh nào đó. Bản tính Xà Phu vốn rất tò mò nên sự thần bí bạn tạo ra sẽ thu hút họ lâu dài. Đừng bao giờ quỵ lụy vô ích.

Độ tương hợp

Các cung Hoàng đạo phù hợp với bản chất của Xà Phu gồm Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Thần Nông. Cung “cạ cứng” với Xà Phu nhất là Song Ngư.

Bên cạnh đó Xà Phu nên tránh các cung như Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử và Xử Nữ.

Biểu tượng tối giản cho cung Xà Phu (Ảnh: Internet)

Các ngôi sao Xà Phu

Một số người nổi tiếng thuộc cung Xà Phu như: Ben Stiller, Britney Spears, Amanda Seyfried, Jay Z, Taylor Swift, Vanessa Hudgens…

Hé Lộ Bí Mật Về Cung Hoàng Đạo Thứ 13

– Bạch Dương, tương ứng với chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

– Kim Ngưu, tương ứng với chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

– Song Tử, tương ứng với chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

– Cự Giải, tương ứng với chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

– Xử Nữ, tương ứng với chòm sao Thất Nữ (23/8 – 22/9)

– Thiên Bình, tương ứng với chòm sao Thiên Xứng (23/9 – 23/10)

– Nhân Mã, tương ứng với chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

– Ma Kết, tương ứng với chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

– Bảo Bình, tương ứng với chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khí bí mật cung hoàng đạo thứ 13 thì thứ tự sẽ được tính lại như sau.

– Ma Kết: 20/1 – 16/2

– Bảo Bình: 17/2 – 11/3

– Song Ngư: 12/3 – 18/4

– Bạch Dương: 19/4 – 13/5

– Kim Ngưu: 14/5 – 21/6

– Song Tử: 22/6 – 20/7

– Cự Giải: 21/7 – 10/8

– Sư Tử: 11/8 – 16/9

– Xử Nữ: 17/9 – 30/10

– Thiên Bình: 31/10 – 23/11

– Thiên Yết: 24/11 – 29/11

– Xà Phu : 30/11 – 17/12 – Xà Phu

– Nhân Mã: 18/12 – 19/1

Cực kì tò mò Tỉ mỉ Có sức hấp dẫn người khác Rất hay cảnh giác, thường ganh tị Cộc tính Dễ nổi giận Biết hài hước Tinh thần trách nhiệm hạn chế Bất trị, bảo thủ, hay chống đối Giữ kẻ 1 cách đặc biệt 1 ít tự cao, đôi khi ích kỷ Vô thường trong các dự dịnh Khao khát tột cùng với Kiến Thức

Chính từ ngày 19/04 đã bắt đầu áp dụng cung hoàng đạo thứ 13, sự thay đổi về sựu chuyển động của trái đất ,vị trí mặt trời mặt trằng vào hàng ngàn năm này là nguyên nhân về cung hoàng đạo thứ 13 ra đời.

Và sự thật là : chòm sao Xà Phu(cung hoàng đạo sô 13) đã được các nhà thiên văn học biết đến từ lâu, lịch hoàng đạo thiên văn với 13 cung, gồm Xà Phu, gần như không được sử dụng. Và chẳng có gì thay đổi trong hệ thống cung hoàng đạo chúng ta đang dùng.

Khái Niệm Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo

2. Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Tình yêu là do đôi bên cùng vun đắp theo thời gian. Tình yêu là sự bù đắp. Kim Ngưu cho rằng tình yêu nên thực tế, người này bù vào những điểm thiếu của người kia để cuộc sống cả hai trở nên hoàn hảo hơn. Những điểm thiếu đó có thể nằm ở tính cách cũng có thể nằm ở công việc hay vật chất.

3. Cung hoàng đạo Song Tử

Tình yêu là không có người đúng, không có người sai, chỉ có người biết trân trọng hay không? Song Tử không có định nghĩa cố định nào cho tình yêu. Với cậu ấy, tình yêu là đủ mọi thứ, hoặc cũng có thể chẳng là gì. Nếu bắt buộc phải đưa ra một định nghĩa, có lẽ tình yêu sẽ là nơi hai trái tim cùng loạn nhịp.

4. Cung hoàng đạo Cự Giải

Tình yêu là chỉ cần thật lòng thì nhất định có kết quả. Tình yêu đối với Cự Giải chính là gia đình. Cự Giải luôn mong muốn tìm được người yêu có thể khiến cậu ấy cảm thấy an toàn, thoải mái, giốg như cậu ấy được trở về nhà mình.

5. Cung hoàng đạo Sư Tử

Tình yêu là do mình tự quyết định, không ai có quyền ngăn cản. Tình yêu của Sư Tử là sự ngưỡng mộ. Cậu ấy luôn tìm kiếm tình yêu sự tôn thờ và chung thuỷ tuyệt đối, và ở đó, cậu ấy được yêu thương, được tôn trọng và được che chở, vỗ về.

6. Cung hoàng đạo Xử Nữ

Tình yêu là duyên phận do trời định. Tình yêu là thứ cảm xúc diệu kì trong cuộc sống. Xử Nữ là người mang chủ nghĩa tôn thờ tình yêu, cậu ấy cho rằng tình yêu thì phải thật đẹp, thật lung linh, là thứ tình cảm khiến cả 2 khắc cốt ghi tâm cả đời không quên được.

7. Cung hoàng đạo Thiên Bình

Nếu ai chưa yêu thì đó là điều hối tiếc nhất cuộc đời. Tớ yêu cầu sự “hoàn hảo” rất lớn. Ăn, mặc, đi, đứng đều như nhau. Người yêu thì lại càng không cần phải nói…yêu cầu dĩ nhiên còn…cao hơn.

8. Cung hoàng đạo Bọ Cạp

Yêu một người là yêu toàn bộ ưu điểm và khuyết điểm của người đó. Bọ Cạp cho rằng tình yêu là sự gắn kết cả về thể xác lẫn tinh thần của hai cá thể hoàn toàn khác nhau. Điều đó có nghĩa, khi yêu, hai người như hoà vào làm một và không có gì có thể tách rời

9. Cung hoàng đạo Nhân Mã

Tình yêu là đôi bên phải tin tưởng lẫn nhau, còn không thì đường ai nấy đi. Nhân Mã không có khái niệm gì cụ thể về tình yêu. Thực chất ra mà nói, cậu ấy cũng không tin lắm vào tình yêu. Nếu có, đó cũng chỉ là một phần gia vị trong cuộc sống đầy màu sắc và nhiều trải nghiệm thú vị của cậu ấy mà thôi.

10. Cung hoàng đạo Ma Kết

Tình yêu, tiền bạc, địa vị đều quan trọng như nhau. Ma Kết khô khan không thích nói nhiều về tình yêu, tuy vậy cậu ấy cũng khá trân trọng tình yêu. Đối với Ma Kết, tình yêu đơn giản là việc hai người bất kì cảm thấy có mối liên kết và muốn cùng nhau chia sẻ cuộc sống.

11. Cung hoàng đạo Bảo Bình

Hợp thì yêu, không hợp thì chia tay. Bảo Bình cho rằng tình yêu là khi hai người có thể hoàn toàn thoải mái ở bên nhau như hai người bạn thân thiết, chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ trong cuộc sống và bảo vệ nhau dù có chuyện gì xảy ra.

12. Cung hoàng đạo Song Ngư

Trên đời nhất định tồn tại những chuyện tình đẹp như cổ tích. Đối với Song Ngư, tình yêu là hạnh phúc. Tình yêu mang lại cho Song Ngư ý nghĩa, niềm vui và nhiệt huyết trong cuộc sống, tình yêu là những giây phút ngọt ngào lãng mạn tuyệt vời khó quên.

Hé Lộ Cung Hoàng Đạo Mới Khiến Bạn Ngỡ Ngàng

Chính vì sự xuất hiện “đột ngột” của cung Hoàng Đạo thứ 13 này đã gây nên một hiện tượng tranh cãi không hề nhẹ trong dư luận. Có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra khi có sự xuất hiện thêm một cung hoàng đạo mới. Vậy cung Hoàng Đạo của chúng ta có bị thay đổi không nhỉ ?

Cung hoàng đạo mới – Cung Xà Phu xuất hiện từ khi nào?

Gần đây nhất, NASA  – cơ quan Vũ trụ và Hàng không Mỹ đã đưa ra công bố danh sách cung hoàng đạo mới, trong đó có sự xuất hiện thêm của cung thứ 13 mang tên là Cung Xà Phu (Ophiuchus) Vấn đề này đã gây ra xôn xao dư luận đồng thời thay đổi trật tự, thời gian tính của 12 chòm sao quen thuộc hơn 3.000 năm nay.

Cung xà phu sinh tháng mấy?

– Ma Kết: 20/1-16/2

– Bảo Bình: 17/2-11/3

– Song Ngư: 12/3-18/4

– Bạch Dương: 19/4-13/5

– Kim Ngưu: 14/5-21/6

– Song Tử: 22/6-20/7

– Cự Giải: 21/7-10/8

– Sư Tử: 11/8-16/9

– Xử Nữ: 17/9-30/10

– Thiên Bình: 31/10-23/11

– Bọ Cạp: 24/11-29/11

– Xà Phu: 30/11-17/12

– Nhân Mã: 18/12-20/1

Xà Phu là cung nằm ở giữa 2 cung là Bọ Cạp và Nhân Mã nên được có sự quyến rũ riêng họ.  Những người thuộc Xà Phu có tính tò mò cao nhất trong 13 cung hoàng đạo, Vì vậy, bạn nên hãy trở thành người thật bí ẩn trong mắt họ, để mà rượt đuổi kéo dài, và đừng bao giờ tỏ ra yếu đuối vô ích.

Tình duyên của cung hoàng đạo Xà Phu

Nếu bạn muốn thu hút Xà Phu, bạn nhất định phải giỏi hơn họ  một mặt nào đó và khiến họ nể phục về một lĩnh vực  nào đó trong cuộc sống. Đừng quá nôn nóng khi chinh phục Xà Phu. Hãy trở thành con người thật bí ẩn trong mắt họ, để mà rượt đuổi trong thời gian dài. Bạn biết không?  Xà Phu là những người có tính tò mò nhất trong 13 cung hoàng đạo. Vì vậy, bạn càng bí ẩn họ càng muốn tìm hiểu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hé Lộ Thứ Tự Mới Của 13 Cung Hoàng Đạo Theo Khái Niệm Nasa trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!