Xu Hướng 3/2024 # Hé Lộ Cung Hoàng Đạo Thứ 13 “Đỉnh Của Đỉnh” # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hé Lộ Cung Hoàng Đạo Thứ 13 “Đỉnh Của Đỉnh” được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trước đây ai cũng đã quá quen với 12 cung Hoàng đạo thì nay một cung mới xuất hiện sẽ làm đảo lộn… “trật tự thế giới” mà chúng ta vẫn biết.

Cung Xà Phu (30/11 – 17/12)

Trên thực tế cung Hoàng đạo thứ 13 đã được phát hiện từ thời cổ đại nhưng không được công nhận vì thời điểm Mặt trời ngự ở chòm sao này chỉ kéo dài khoảng 19 ngày, từ 30/11 đến 17/12. Chòm sao này mang tên Ophiuchus, hay còn gọi là Serpentarius, Người Giữ Rắn/Xà Phu.

Cung Xà Phu Ophiuchus (Ảnh: Internet)

Biểu tượng cho chòm sao này, đúng như tên gọi Xà Phu của nó, là một người đàn ông đang nắm một con rắn, thân mình chắn giữa chia con rắn làm hai phần đầu và đuôi. Đây là một người có thật trong lịch sử Ai Cập cổ đại vào thế kỉ 27 trước Công nguyên mang tên Imhotep.

Imhotep nổi tiếng vì đã đóng góp nhiều thành tựu cho nền y học cũng như có kiến thức sâu rộng khó ai bì kịp. Chính ông là người đã sáng tạo nên thuật chữa bệnh cho nhân loại.

Trong thần thoại Hi Lạp ông được gọi là Aesclepius với những cống hiến vĩ đại tương tự.

Người đàn ông đại diện cho chòm sao Xà Phu chính là Imhotep. (Ảnh: Internet)

Với sự xuất hiện của cung Xà Phu, sự phân chia 12 cung Hoàng đạo còn lại trở nên hoàn toàn khác biệt và không ít người vốn thuộc cung này giờ lại nhảy sang cung khác.

Tuy nhiên điều đó cũng sẽ lí giải cho lí do tại sao bạn thuộc cung này nhưng các chiêm tinh cũng như bói toán về bạn đều hầu như… chẳng đúng tẹo nào.

Bảng phân chia lại các cung Hoàng đạo (Ảnh: Internet)

Theo truyền thuyết, cung Xà Phu gồm hai hành tinh, một được bao phủ trong dung nham, một đầy rẫy các đầm lầy. Những người dân sinh sống trên hành tinh đầm lầy, ngủ trong lều và khám phá thế giới hoang dã, đồng thời phát triển các phương thuốc chữa ốm đau.

Tính cách

Những người thuộc cung Xà phu đại diện cho sự thống nhất. Họ là những người rất có chí khí, có sức lôi cuốn mãnh liệt, bốc đồng, thông minh, khoa trương và có những lúc rất hay ghen tị, khao khát quyền lực và đồng bóng (tính khí thất thường).

Tuy nhiên trong thâm tâm họ lại là những người có năng lực chữa lành với hi vọng sẽ có một ngày loại bỏ được hết mọi bệnh tật, bạo lực… của tất cả các cung Hoàng đạo và đưa mọi người đến gần nhau hơn.

Cung Xà Phu hướng đến sự thống nhất. (Ảnh: Internet)

Những người thuộc cung Xà Phu còn rất say mê học hỏi và rất cầu tiến trong cuộc sống. Họ có thể trở thành những kiến trúc sư hay các kĩ sư xây dựng tài ba. Họ yêu thích việc tạo dựng một gia đình đông đúc và sung túc nhưng thời trẻ họ phải xa nhà từ khá sớm.

Ngoài ra họ cũng có một số mặt trái khác như rất hay chỉ trích, có nhiều lúc vô trách nhiệm và hay trì hoãn. Họ cũng có xu hướng chỉ giữ lại những người hay những vật có ích cho bản thân.

Tình cảm

Xà Phu là những người không đặt nặng chuyện tình cảm, họ đôi lúc còn thấy “vướng bận” với đời sống một vợ một chồng. Tuy vậy những ai đã trót “trao thân gởi phận” cho Xà Phu dù bị hờ hững nhưng vẫn không thể buông tay.

Muốn “chế ngự” Xà Phu bạn chỉ có cách khiến họ nể phục hoặc hơn họ ở một khía cạnh nào đó. Bản tính Xà Phu vốn rất tò mò nên sự thần bí bạn tạo ra sẽ thu hút họ lâu dài. Đừng bao giờ quỵ lụy vô ích.

Độ tương hợp

Các cung Hoàng đạo phù hợp với bản chất của Xà Phu gồm Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Thần Nông. Cung “cạ cứng” với Xà Phu nhất là Song Ngư.

Bên cạnh đó Xà Phu nên tránh các cung như Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử và Xử Nữ.

Biểu tượng tối giản cho cung Xà Phu (Ảnh: Internet)

Các ngôi sao Xà Phu

Một số người nổi tiếng thuộc cung Xà Phu như: Ben Stiller, Britney Spears, Amanda Seyfried, Jay Z, Taylor Swift, Vanessa Hudgens…

Hé Lộ Bí Mật Về Cung Hoàng Đạo Thứ 13

– Bạch Dương, tương ứng với chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

– Kim Ngưu, tương ứng với chòm sao Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

– Song Tử, tương ứng với chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

– Cự Giải, tương ứng với chòm sao Cự Giải (22/6 – 22/7)

– Xử Nữ, tương ứng với chòm sao Thất Nữ (23/8 – 22/9)

– Thiên Bình, tương ứng với chòm sao Thiên Xứng (23/9 – 23/10)

– Nhân Mã, tương ứng với chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

– Ma Kết, tương ứng với chòm sao Ma Kết (22/12 – 19/1)

– Bảo Bình, tương ứng với chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khí bí mật cung hoàng đạo thứ 13 thì thứ tự sẽ được tính lại như sau.

– Ma Kết: 20/1 – 16/2

– Bảo Bình: 17/2 – 11/3

– Song Ngư: 12/3 – 18/4

– Bạch Dương: 19/4 – 13/5

– Kim Ngưu: 14/5 – 21/6

– Song Tử: 22/6 – 20/7

– Cự Giải: 21/7 – 10/8

– Sư Tử: 11/8 – 16/9

– Xử Nữ: 17/9 – 30/10

– Thiên Bình: 31/10 – 23/11

– Thiên Yết: 24/11 – 29/11

– Xà Phu : 30/11 – 17/12 – Xà Phu

– Nhân Mã: 18/12 – 19/1

Cực kì tò mò Tỉ mỉ Có sức hấp dẫn người khác Rất hay cảnh giác, thường ganh tị Cộc tính Dễ nổi giận Biết hài hước Tinh thần trách nhiệm hạn chế Bất trị, bảo thủ, hay chống đối Giữ kẻ 1 cách đặc biệt 1 ít tự cao, đôi khi ích kỷ Vô thường trong các dự dịnh Khao khát tột cùng với Kiến Thức

Chính từ ngày 19/04 đã bắt đầu áp dụng cung hoàng đạo thứ 13, sự thay đổi về sựu chuyển động của trái đất ,vị trí mặt trời mặt trằng vào hàng ngàn năm này là nguyên nhân về cung hoàng đạo thứ 13 ra đời.

Và sự thật là : chòm sao Xà Phu(cung hoàng đạo sô 13) đã được các nhà thiên văn học biết đến từ lâu, lịch hoàng đạo thiên văn với 13 cung, gồm Xà Phu, gần như không được sử dụng. Và chẳng có gì thay đổi trong hệ thống cung hoàng đạo chúng ta đang dùng.

Hé Lộ Thứ Tự Mới Của 13 Cung Hoàng Đạo Theo Khái Niệm Nasa

Lần đầu tiên trong lịch sử loài người 3000 năm qua, NASA đã gián tiếp làm thay đổi thuật chiêm tinh và cách nhận biết về 13 cung hoàng đạo.

Theo đó, thuật chiêm tinh là “thuật ngữ” dùng để chỉ phương pháp tử vi dựa trên mối quan hệ của các hiện tượng thiên văn, ứng với số mạng của con người dựa vào ngày, tháng, năm sinh.

Xét theo chiêm tinh học, bạn sinh vào ngày nào sẽ chiếu với chòm sao đó và nó sẽ ảnh hưởng đến tính cách của bạn. Mặc dù vậy, NASA lại cho rằng thiên văn học và chiêm tinh học là hai phạm trụ hoàn toàn khác nhau. Họ cho rằng vị trí của 12 chòm sao sẽ ứng với 12 cung hoàng đạo không còn nằm ở vị trí cũ so với 3000 năm trước – thời điểm mà nền văn minh cổ Babylon phát minh ra khái niệm về 12 cung hoàng đạo. Cụ thể như kích thước và hình dáng của các chòm sao này cũng không còn giống như ngày xưa nữa.

Ngoài ra, NASA còn cho rằng người Babylon chỉ lấy 12 chòm sao để dễ tính với bộ lịch một năm có 12 tháng. Trong khi đó, Mặt trời lại di chuyển qua 13 chòm sao chứng không phải là 12 chòm sao những con người vẫn nghĩ. Nghĩa là sẽ có đến 13 cung hoàng đạo và cung hoàng đạo mới ở vị trí thứ 13 có tên là Ophiuchus, tức là chòm sao Xà Phu.

2. Biểu tượng của Ophiuchus – cung Xà Phu

Cung Xà Phu – Ophiuchus (những người sinh từ ngày 29/11 – 17/12). Biểu tượng chính là một người bắt rồng hoặc bắt rắn. Những người này thường có sức hút mạnh mẽ với người khác giới, họ có khả năng giải mã những giấc mơ.

Ngoài ra, họ cũng là người cuồng nhiệt nhưng cũng hay ghen như cung Bò Cạp. Tuy nhiên, họ cũng sở hữu nhiều tính cách của cung Nhân Mã như là ham học hỏi, có tầm nhìn xa, được nhiều người xung quanh yêu mến và đặc biệt là cung này thường rất may mắn.

Theo đó, các cung hoàng đạo phù hợp với bản chất của cung Xà Phu sẽ gồm: Bạch Dương, Thiên Bình, Cự Giải và Thần Nông. Cung được đánh giá là “cạ cứng” với Xà Phu nhất chính là Song Ngư. Bên cạnh đó, những người thuộc cung Xà Phu cũng nên tránh các cung khác như: Bảo Bình, Sư Tử, Xử Nữ và Kim Ngưu.

Capricorn – cung Ma Kết (ngày sinh từ 20/1 – 16/2).

Aquarius – cung Bảo Bình (ngày sinh từ 16/2 – 11/3).

Pisces – cung Song Ngư (ngày sinh từ 11/3 – 18/4).

Aries – cung Bạch Dương (ngày sinh từ 18/4 – 13/5).

Taurus – Kim Ngưu (ngày sinh từ 13/5 – 21/6).

Gemini – Song Tử (ngày sinh từ 21/6 – 20/7).

Cancer – cung Cự Giải (ngày sinh từ 20/7 – 10/8).

Leo – cung Sư Tử (ngày sinh từ 10/8 – 16/9).

Virgo – cung Xử Nữ (ngày sinh từ 16/9 – 30/10).

Libra – cung Thiên Bình (ngày sinh từ 30/10 – 23/11).

Scorpio – cung Bọ Cạp (ngày sinh từ 23/11 – 29/11).

Ophiuchus – cung Xà Phu (sinh từ ngày 29/11 – 17/12).

Sagittarius – cung Nhân Mã (sinh từ ngày 17/12 – 20/1).

4. Hé lộ thứ tự mới của 13 cung hoàng đạo theo khái niệm NASA 5. Nguồn gốc của 12 cung hoàng đạo

Trong chiêm tinh học và thiên văn học cổ đại, các cung hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung và góc 30 độ. Cung hoàng đạo tạo ra bởi các nhà chiêm tinh Babylon cổ đại từ những năm 1645 TCN (trước Công nguyên).

Ngoài ra, vòng tròn 12 cung hoàng đạo hoàn hảo với 12 cung, tương ứng với 4 mùa và 12 tháng. Các cũng sẽ được phân chia làm 4 nhóm đó là: Lửa – Nước – Khí – Đất, mỗi nhóm gồm 3 yếu tố đại diện cho các cung tương đồng nhau.

Cũng theo các nhà thiên văn học thời cổ đại vào khoảng thời gian 30 – 31 ngày. Mặt trời sẽ đi qua một trong số 12 chòm sao đặc biệt. Những người sinh ra trong thời gian Mặt trời đi qua chòm sao nào thì người đó sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị ảnh hưởng.

Mặt khác, 12 chòm sao còn tạo thành 12 cung hoàng đạo trong vòng tròn hoàng đạo, có nghĩa là đường mặt trời đi. Theo phương Tây thì vòng tròn này có tên là Horoscope. Khung thời gian của 12 cung hoàng đạo được cố định trong sách vở cổ xưa và lưu truyền cho đến ngày nay. Đặc biệt, các cung còn có ý nghĩa trong việc bói toán chứ không còn chính xác trong bầu trời thực tế hiện tại nữa.

Mời các bạn theo dõi video sau:

Hy vọng những thông tin về 13 cung hoàng đạo sẽ giúp bạn hiểu thêm phần nào về việc phân chia và nguồn gốc các cung hoàng đạo.

Cung Hoàng Đạo Thứ 13 ?

Tư vấn tâm lý – Đối với nhiều người, cung hoàng đạo (Zodiac signs) đã trở nên rất quen thuộc, nhiều bạn thậm chí có thói quen đọc Horoscopes (tử vi cung hoàng đạo) hàng ngày dựa theo cung của mình. Bởi Horoscopes thường “phán” rất chuẩn về sở thích, tính cách con người, cũng như mức độ hợp nhau giữa người này với người kia. Nhưng từ đầu năm ngoái, trên mạng đã rộ lên những thông tin về việc thay đổi cung hoàng đạo. Câu chuyện này gây ra nhiều tranh cãi và vẫn tiếp diễn cho tới tận ngày hôm nay. Vậy đâu là sự thật?

1. Cung hoàng đạo thứ 13 ?

Cách đây 2000 năm (khi điểm xuân phân còn nằm trước các ngôi sao của chòm Aries), các nhà thiên văn cổ đại chia Hoàng Đới thành 12 phần bằng nhau, mỗi phần được đặt tên theo một chòm sao nằm trong vùng trời đó. Tuy nhiên, nhìn vào bản đồ sao ta cũng thấy có sự khác về kích thước, số các ngôi sao trong 1 chòm. Có những chòm sao rất nhỏ như Aries, Cancer nhưng cũng có những chòm rất to như Pisces, Scorpius … Điều này có nghĩa là kích thước của các chòm sao không hề tương ứng với độ lớn của cung Hoàng Đạo. Năm 1922, ranh giới giữa các chòm sao đã được chính thức phân định bởi Tổ Chức Thiên Văn Quốc Tế. Lúc này khái niệm về chòm sao – constellation không còn là “một nhóm các ngôi sao với hình ảnh sinh vật, đồ vật tưởng tượng” mà đã trở thành “một vùng trời được phân định với nhau bằng các đường biên rõ ràng”. Điều này dẫn đến việc đường Hoàng Đạo sẽ đi qua vùng trời của chòm sao Ophiuchus. Xét theo quan điểm thiên văn học – astronomy (phân biệt với quan điểm của chiêm tinh học – astrology).

Chòm sao Ophiuchus là cách đọc và viết theo tiếng La-tinh còn trong tiếng Hán-Việt có nghĩa là Xà Phu hoặc người chăn rắn, người giữ rắn là một trong 48 chòm sao Ptolemy và cũng là một trong 88 chòm sao hiện đại, mang hình ảnh người đàn ông chăn rắn…

Chòm sao lớn này có diện tích 948 độ vuông, nằm trên cả hai nửa thiên cầu, chiếm vị trí thứ 11 trong danh sách các chòm sao theo diện tích. Chòm sao này nằm trên hoàng đạo, giữa chòm sao Thiên Hạt và Nhân Mã.

Bản đồ sao của Cung hoàng đạo thứ 13.

13 CUNG HOÀNG ĐẠO được tính lại như sau:

Capricorn (Ma Kết): 20/1 – 16/2

Aquarius (Bảo Bình): 17/2 – 11/3

Pisces (Song Ngư): 12/3 – 18/4

Aries (Bạch Dương): 19/4 – 13/5

Taurus (Kim Ngưu): 14/5 – 21/6

Gemini (Song Tử): 22/6 – 20/7

Cancer (Cự Giải): 21/7 – 10/8

Leo (Sư Tử): 11/8 – 16/9

Virgo (Xử Nữ): 17/9 – 30/10

Libra (Thiên Bình): 31/10 – 23/11

Scorpio (Thiên Hạt): 24/11 – 29/11

Ophiuchus ( Xà Phu ): 30/11 – 17/12 – Xà Phu

Sagittarius (Nhân Mã): 18/12 – 19/1

2. Tính cách của cung hoàng đạo thứ 13

Những ai sinh ra thuộc cung Ophiuchus là những người rất thông minh và độc đóan về suy nghĩ . Hầu hết những ai sinh ra thuộc cung này về mặt tính cách sẽ rất hiếm khi gặp phải người có tính cách điềm đạm và ung dung. Họ luôn thụ động về lời nói nhưng luôn chủ động trong tư duy…vẫn còn là một điều bí ẩn đối với những ai sinh ra cuộc cung Hòang Đạo OPhiuchus này.

Tính cách của người thuộc cung hoàng đạo thứ 13 Ophiuchus :

– Cực kì tò mò – Tỉ mỉ – Có sức hấp dẫn người khác – Rất hay cảnh giác, thường ganh tị – Cộc tính – Dễ nổi giận – Biết hài hước – Tinh thần trách nhiệm hạn chế – Bất trị, bảo thủ, hay chống đối – Giữ kẻ 1 cách đặc biệt – Một ít tự cao, đôi khi ích kỷ – Vô thường trong các dự dịnh – Khao khát tột cùng với Kiến Thức

3. Liệu có phá vỡ cấu trúc các Cung Hoàng Đạo Liệu Ophiuchus có phá vỡ cấu trúc Cung Hoàng Đạo.

Rất có thể chúng ta sẽ phải tính lại Cung Hoàng Đạo và sẽ gây ra một hiện tượng hỗn độn lớn nếu gạt bỏ Cung Hoàng Đạo Ophiuchus ra khỏi thiên văn học.

* Nó phá vỡ nguyên lý cấu tạo nên hệ thống các Cung Hoàng Đạo: Cung Hoàng Đạo được xây dựng dựa trên nguyên lý Bốn Mùa, mỗi mùa được chia làm 3 khoảng thời gian Đầu Mùa, Giữa Mùa và Cuối Mùa. Vì vậy mới có 12 Cung Hoàng Đạo.

* Nếu thêm vào Ophiuchus Cung Hoàng Đạo thì nó sẽ chỉ có 19 ngày và Cung Scorpio chỉ có 6 ngày trong khi các Cung khác đều kéo dài từ 30-31 ngày.

* Mỗi chòm sao trong 12 Cung Hoàng Đạo đều có một đặc tính riêng và được sắp xếp dựa trên 4 nhóm vật chất cấu thành Thế giới, theo đó ai thuộc cung nào sẽ có những tính cách của Cung đó và vận mệnh bị chi phối với chòm sao thuộc Cung Hoàng Đạo đó. Tuy nhiên không một ai, không một nhà Chiêm Tinh Học nào cho đến nay biết được đặc tính của chòm sao Ophiuchus.

Bên cạnh đó, Rick Levine, một nhà chiêm tinh học nổi tiếng thế giới mới đây đã khẳng định: ” Ophiuchus không phải là một cung hoàng đạo của chiêm tinh học, hay nói một cách đơn giản theo thiên văn học, nó chỉ là một chòm sao bình thường như hàng triệu chòm sao trong hệ Mặt trời” . Jeffrey Jawer – một nhà chiêm tinh học khác thì “đùa cợt” trên trang blog của CNN: ” Hay thật, người ta cứ như là khám phá ra một sự thật gì khủng khiếp lắm, Ophiuchus chẳng phải là một tin gì mới mẻ cả, sự tồn tại của nó đã được biết đến từ rất lâu“.

4. Thay đổi theo thời gian Cứ 72 năm thì các chòm sao sẽ lệch đi 1 độ.

Theo tính toán của Hiệp hội Thiên văn quốc tế, bảng chiêm tinh mới cũng chỉ có thể được sử dụng trong vòng 150 năm tới, sau đó một lần nữa phải thay đổi vì phải hoàn toàn loại bỏ cung Hổ cáp. Không những thế, 24.000 năm sau, toàn bộ 12 chòm sao cổ điển sẽ hoàn toàn rời khỏi đường hoàng đạo, bấy giờ sẽ phải thiết lập vòng hoàng đạo mới, theo lộ trình mới của Mặt trời. Theo các quan sát thiên văn học, cứ 72 năm thì các chòm sao lại bị lệch đi 1 độ. Như vậy, sau 25.920 năm, chúng sẽ lệch 360độ, nghĩa là đi hết một vòng bầu trời.

5. Kết

Có lẽ các bạn vẫn đang phân vân vậy đâu là đúng, và theo như sự sắp xếp cung hoàng đạo như hiện tại thì đã là quá hợp lí rồi. Vẫn 12 cung và cứ 4 cung sẽ là một nhóm nguyên tố hoàng đạo, không bao giờ mang cung thứ 13 chèn vào được vì nó sẽ phá vỡ sự cân bằng của toàn bộ hoàng đạo. Bài viết đã lí giải tuy chưa thật đủ nhưng cũng mang lại cái nhìn khách quan cho mọi người về sự thật hoàng đạo. Và xin khẳng định một điều rằng ” Nếu như tính theo chòm sao thì sẽ có hơn 12, 13 cung hoàng đạo còn nếu tính theo hoàng đạo thì mãi mãi chỉ có 12 cung mà thôi“

( Sưu tầm )

Cung Hoàng Đạo Thứ 13

Sự xuất hiện của cung hoàng đạo thứ 13: Ophiuchus- người giữ rắn được phát hiện từ thời Trung Cổ nhưng không được công nhận vì thời điểm Mặt trời ngự ở chòm sao này chỉ kéo dài khoảng 19 ngày, từ 30/11 đến 17/12. Chòm sao này mang tên Ophiuchus, hay còn gọi là Serpentarius, Người Giữ Rắn/Xà Phu.

Cung Xà Phu (30/11 – 17/12)

Biểu tượng cho chòm sao này, đúng như tên gọi Xà Phu của nó, là một người đàn ông đang nắm một con rắn, thân mình chắn giữa chia con rắn làm hai phần đầu và đuôi. Đây là một người có thật trong lịch sử Ai Cập cổ đại vào thế kỉ 27 trước Công nguyên mang tên Imhotep.

Imhotep nổi tiếng vì đã đóng góp nhiều thành tựu cho nền y học cũng như có kiến thức sâu rộng khó ai bì kịp. Chính ông là người đã sáng tạo nên thuật chữa bệnh cho nhân loại.

Trong thần thoại Hi Lạp ông được gọi là Aesclepius với những cống hiến vĩ đại tương tự.

Với sự xuất hiện của cung Xà Phu, sự phân chia 12 cung Hoàng đạo còn lại trở nên hoàn toàn khác biệt và không ít người vốn thuộc cung này giờ lại nhảy sang cung khác.

Biểu tương cung Xà Phu

Cực kì tò mò

Tỉ mỉ

Có sức hấp dẫn người khác

Rất hay cảnh giác, thường ganh tị

Cộc tính

Dễ nổi giận

Biết hài hước

Tinh thần trách nhiệm hạn chế

Bất trị, bảo thủ, hay chống đối

Giữ kẻ 1 cách đặc biệt

1 ít tự cao, đôi khi ích kỷ

Vô thường trong các dự dịnh

Khao khát tột cùng với Kiến Thức

Rất có thể chúng ta sẽ phải tính lại cung hòang đạo và sẽ gây ra một hiện tượng hỗn độn lớn nếu gạt bỏ cung hòang Đạo Ophiuchus ra khỏi thiên văn học.

* Nếu thêm vào Ophiuchus Cung Hoàng Đạo thì nó sẽ chỉ có 19 ngày và Cung Scorpio chỉ có 6 ngày trong khi các Cung khác đều kéo dài từ 30-31 ngày.

* Mỗi chòm sao trong 12 Cung Hoàng Đạo đều có một đặc tính riêng và được sắp xếp dựa trên 4 nhóm vật chất cấu thành Thế giới, theo đó ai thuộc cung nào sẽ có những tính cách của Cung đó và vận mệnh bị chi phối với chòm sao thuộc Cung Hoàng Đạo đó. Tuy nhiên không một ai, không một nhà Chiêm Tinh Học nào cho đến nay biết được đặc tính của chòm sao Ophiuchus.

tu khoa

is ophiuchus a real zodiac sign

what is the 13th zodiac sign called

cung hoàng đạo thứ 13 xà phu

cung hoàng đạo thứ 13 có thật không

Có thế bạn quan tâm :

Hé Lộ Cung Hoàng Đạo Mới Khiến Bạn Ngỡ Ngàng

Chính vì sự xuất hiện “đột ngột” của cung Hoàng Đạo thứ 13 này đã gây nên một hiện tượng tranh cãi không hề nhẹ trong dư luận. Có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra khi có sự xuất hiện thêm một cung hoàng đạo mới. Vậy cung Hoàng Đạo của chúng ta có bị thay đổi không nhỉ ?

Cung hoàng đạo mới – Cung Xà Phu xuất hiện từ khi nào?

Gần đây nhất, NASA  – cơ quan Vũ trụ và Hàng không Mỹ đã đưa ra công bố danh sách cung hoàng đạo mới, trong đó có sự xuất hiện thêm của cung thứ 13 mang tên là Cung Xà Phu (Ophiuchus) Vấn đề này đã gây ra xôn xao dư luận đồng thời thay đổi trật tự, thời gian tính của 12 chòm sao quen thuộc hơn 3.000 năm nay.

Cung xà phu sinh tháng mấy?

– Ma Kết: 20/1-16/2

– Bảo Bình: 17/2-11/3

– Song Ngư: 12/3-18/4

– Bạch Dương: 19/4-13/5

– Kim Ngưu: 14/5-21/6

– Song Tử: 22/6-20/7

– Cự Giải: 21/7-10/8

– Sư Tử: 11/8-16/9

– Xử Nữ: 17/9-30/10

– Thiên Bình: 31/10-23/11

– Bọ Cạp: 24/11-29/11

– Xà Phu: 30/11-17/12

– Nhân Mã: 18/12-20/1

Xà Phu là cung nằm ở giữa 2 cung là Bọ Cạp và Nhân Mã nên được có sự quyến rũ riêng họ.  Những người thuộc Xà Phu có tính tò mò cao nhất trong 13 cung hoàng đạo, Vì vậy, bạn nên hãy trở thành người thật bí ẩn trong mắt họ, để mà rượt đuổi kéo dài, và đừng bao giờ tỏ ra yếu đuối vô ích.

Tình duyên của cung hoàng đạo Xà Phu

Nếu bạn muốn thu hút Xà Phu, bạn nhất định phải giỏi hơn họ  một mặt nào đó và khiến họ nể phục về một lĩnh vực  nào đó trong cuộc sống. Đừng quá nôn nóng khi chinh phục Xà Phu. Hãy trở thành con người thật bí ẩn trong mắt họ, để mà rượt đuổi trong thời gian dài. Bạn biết không?  Xà Phu là những người có tính tò mò nhất trong 13 cung hoàng đạo. Vì vậy, bạn càng bí ẩn họ càng muốn tìm hiểu.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hé Lộ Cung Hoàng Đạo Thứ 13 “Đỉnh Của Đỉnh” trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!