Xu Hướng 1/2023 # Hãy Nhẹ Nhàng Và Từ Tốn… Thiên Yết Sẽ Dần Thương Bạn # Top 8 View | Getset.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Hãy Nhẹ Nhàng Và Từ Tốn… Thiên Yết Sẽ Dần Thương Bạn # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Hãy Nhẹ Nhàng Và Từ Tốn… Thiên Yết Sẽ Dần Thương Bạn được cập nhật mới nhất trên website Getset.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cuộc sống Thiên Yết vốn như tờ giấy được viết lên bằng cây bút “tàng hình”. Phải thật sự thân thiết, gần gũi… Bạn mới hiểu được một phần nào đó về họ. Tờ giấy ban đầu có thể làm người khác thấy bình thường, mộc mạc. Nhưng một khi tiếp xúc thì cứ bị hút xoáy vào… Bởi vì Thiên Yết vốn không đơn giản như bạn nghĩ. Như mọi người biết, che dấu kín – ít phơi bày vốn là bản tính của Thiên Yết. Họ luôn biết nhiều hơn chính bản thân và người khác nghĩ.

Cuộc đời họ xây dựng từ những buồn đau, khổ ải. Nên nó luôn vững chắc và bất bại trước cuộc sống. Bạn có thể sẽ shock khi dấn thân vào cuộc sống Thiên Yết, nó làm bạn phát điên lên vì cứ như xoắn ốc mê cung, bước vào là lầm đường lạc bước. Phải công nhận rằng, bên dưới một hình hài con người bình thường ấy là cả một hỗn tạp cảm xúc, một bùi nhùi suy nghĩ, một mớ bồng bông rắc rối. Vật nên trước khi muốn làm người yêu của Thiên Yết, bạn đừng nên quá xăm xoi, tra cứu, làm rõ cuộc sống vốn phức tạp ấy làm gì. Bạn sẽ chỉ làm bản thân thêm “điên loạn” và sự thất vọng vì quá tò mò đối với Thiên Yết mà thôi. Là một Thiên Yết vốn mang tiếng: “Lạnh lùng, tàn ác” không có nghĩa là Thiên Yết không có trái tim, cũng biết đau khổ khi bị tình yêu lừa dối, cũng biết tuyệt vọng khi mọi chuyện tốt đẹp vỡ tan… Nhưng vì là một Thiên Yết cho nên họ sẽ không “ban phát” tình yêu của mình cho những kẻ không xứng đáng, và vì là một Thiên Yết nên họ luôn mạnh mẽ và phải vượt qua mọi suy sụp để bước tiếp. Cuộc sống luôn tiếp diễn…

Dù tĩnh lặng, dù vui cười, nhưng ai biết đằng sau ấy là nỗi cô đơn chất chứa đầy vơi. Thiên Yết – bề ngoài như bình tĩnh nhưng nội tâm lại vô cùng hỗn loạn. Họ nhất định sẽ hận, trở nên ngày càng lạnh lùng cố chấp. Trước mặt bạn trai, họ sẽ xin đối phương không được chia tay, thậm chí còn lôi sinh mệnh ra để uy hiếp, nhưng chỉ làm tổn thương chính bản thân mà thôi. Nếu bạn trai thờ ơ, cô nàng sẽ nghĩ ra mọi cách để trả thù, cân bằng nội tâm trở lại. Thiên Yết vốn u sầu. Đứng giữa muôn người nhưng tâm cô độc. Mọi thứ trong đời chỉ như mưa bụi, đến rồi đi không vương vấn cũng trẳng để trong tim. Mang bao oan trái, đau thương cũng mình ta mới hiểu, lặng câm nhìn thấu đời này. Điều đầu tiên bạn cần chú ý về Thiên Yết chính là đôi mắt lôi cuốn của họ. Dường như, với đôi mắt ấy, họ có thể nhìn thấu tâm can cũng như những bí mật sâu kín nhất của bạn. Thiên Yết là những người quyết đoán. Với họ, câu trả lời là “có” hoặc “không” chứ không bao giờ là “có thể”. Thiên Yết có xu hướng yêu thì yêu vô cùng nhưng ghét thì cũng ghét vô tận. Tuy nhiên, họ lại luôn biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, hầu như không thể hiện ra ngoài. Từ tốn và quyến rũ, họ có nét riêng rất hấp dẫn. Với nguồn năng lượng cơ thể dồi dào và trí tuệ vốn có, Thiên Yết có năng lực lãnh đạo tuyệt vời. Nhiệt tình, sâu sắc và quyết đoán, Thiên Yết sẽ giải quyết vấn đề đến cùng. Người cung này không thích to tiếng và thể hiện cảm xúc trước mặt người khác. Họ ít khi chạy nhào tới ôm lấy người yêu. Thiên Yết thích sự trung thành, thích tán tỉnh và thích mối quan hệ bạn bè lâu dài dám xả thân vì nhau khi cần thiết. Mẫu người này ghét nhất sự giải tạo, sự xu nịnh, suy nghĩ nông cạn chỉ biết đến những điều trước mắt. Những người có tính lợi dụng không thể sống chung được với Thiên Yết. Trung thành và tốt bụng, đó chính là phẩm chất nổi bật của người sinh cung Thiên Yết khi nói về mối quan hệ bạn bè. Để kết thân với một người, Thiên Yết cần rất nhiều thời gian tìm hiểu và thử thách. Nhưng khi đã lọt vào “mắt xanh”, mối quan hệ sẽ rất bền chặt.

Thông minh và dí dỏm, Thiên Yết thích kết bạn với những người dễ tính và hài hước. Với cái tôi bản ngã khá lớn, Thiên Yết sống hết lòng với bạn bè. Nhưng khi đã bị tổn thương hoặc bị phản bội thì khó lòng xoa dịu con người này.

Thiên Yết thực sự là con người của gia đình. Họ biết cách dành thời gian cho những người thân và luôn mang sự hài hước đến cho mọi người ngay cả trong những tình huống tưởng chừng như rất khó khăn. Các thành viên trong gia đình hầu như đặt niềm tin tuyệt đối vào Thiên Yết. Khi có việc cần giải quyết, Thiên Yết luôn đặt ưu tiên hàng đầu. Một Thiên Yết đứng trước một tin đồn… Luôn là sự im lặng. Họ sẽ chiêm nghiệm lại… tại sao có tin đồn đó? Mình có làm gì sơ suất hay không? Muốn soi mói được đời tư của Thiên Yết không phải dễ nên việc Thiên Yết bị dính tin đồn là chuyện shock không những với bản thân mà còn bạn bè nữa… Thiên Yết sẽ bình tĩnh,sẽ luôn im lặng và chờ mọi chuyện lắng đi. Vì họ nghĩ, Chuyện gì bắt đầu từ tin đồn thì cũng kết thúc trong nhanh chóng. Huống hồ, dù có thật đi chăng nữa, họ cũng làm cho người khác cảm giác chuyện đó là không có thật. Họ sẽ không hé môi nữa lời. Họ bí hiểm là thế… Nên việc bắt tận tay day dận mặt một việc xấu nào đó của Thiên Yết là vô cùng khó. Thiên Yết khác với vài cung hoàng đạo khác, không bị áp lực, không suy sụp, không vội tra cứu ai là người khởi nguồn. HỌ RẤT THÔNG MINH. Làm như thế chỉ càng làm sự việc thêm xấu thôi…Nếu như ai coi Revenge đang chiếu dạo gần đây cũng biết, Thiên Yết thâm hiểm giống cô Emily Thorne vậy, Chưa vội trả thù mà chỉ lân la từ từ, xác định rõ mục tiêu rồi mới cho nó lên bờ xuống ruộng! Thiên Yết chúng ta vốn kín tiếng, bí hiểm nên việc có tin đồn là cực kì hiếm. Chỉ trừ trường hợp thiên hạ ghanh ăn tức ở thì mới phăng ra những câu chuyện không thật thôi. Thiên Yết vẫn biết mình là ai và những người thân của Thiên Yết luôn hiểu và chia sẻ cho Thiên Yết… Thiên Yết là nhất nhỉ???

SƯU TẦM

Tử Vi Tháng 10/2019 Cung Bạch Dương: Công Việc Nhẹ Nhàng, Suôn Sẻ

Tử vi tháng 10/2019 của cung Bạch Dương báo hiệu sự nghiệp suôn sẻ. Bạn có cơ hội được trò chuyện, tranh luận để đưa ra ý kiến cá nhân.

Có hai sự kiện lớn sẽ xảy ra với tử vi tháng 10/2019 cuả các chòm sao. Sự kiện thứ nhất là sự dịch chuyển của Sao Hoả vào ngày 2/10/2019. Hành tinh này sẽ nghịch hành tại Kim Ngưu và sẽ không quay lại quỹ đạo ban đầu cho đến tận tuần thứ 2 của tháng 12.

Tuỳ thuộc vào vị trí của Sao Hoả đối với các chòm sao, sự dịch chuyển này có thể sẽ có tác dụng làm bớt căng thẳng trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Sự kiện thứ hai là vào ngày 3/10/2019, Mặt trời bị Trăng non che khuất ở Thiên Bình. Sự kiễn này báo trước một thời điểm bắt đầu mới đối với các chòm sao.

Tử vi tháng 10/2019 cung Bạch Dương: tinh tượng

Tháng 10 có thể sẽ trở thành một khoảng thời gian đáng nhớ với các Bạch Dương. Khi sao Hoả chuyển động ngược. Bạn có thể sẽ bị chậm trễ một số kế hoạch. Khi Mặt trăng mới che khuất Mặt trời ở Thiên Bình. Bạch Dương sẽ có có hội hợp tác mới.

Bên cạnh đó, Sao Mộc cũng sẽ ở hướng Thiên Bình trong 3 tuần cuối tháng 10. Chuyện tình cảm của bạn sẽ thuận lợi hơn bao giờ hết!

Tử vi tháng 10/2019 cung Bạch Dương: sự nghiệp

Bạn có thể sẽ bị chậm trễ một số kế hoạch. Phần lớn là do nguyên nhân khách quan. Tuy nhiên đừng lo lắng. Cũng đừng cho rằng chuyện này khiến sự nghiệp của bạn bị thụt lùi. Thực chất nó lại giúp cho bạn có được cơ hội lớn trong làm ăn. Bạn sẽ gặp được các đối tác tiềm năng mới. Hoặc được hợp tác với các đối tác mà lâu nay bạn mong muốn làm ăn cùng.

Đến cuối tháng, mối quan hệ của Bạch Dương với đồng nghiệp sẽ hoà thuận, thân thiết hơn.

Tử vi tháng 10 cung Bạch Dương: tài vận

Bạn dành phần lớn thời gian và quan tâm đến vấn đề tài chính. Bạn lập kế hoạch chi tiêu chi tiết và cẩn thận. Tuy nhiên bạn sẽ khó có thể theo sát kế hoạch đó. Đôi lúc còn có thể bị tụt lại so với những gì bạn đã vạch ra. Tuy nhiên đừng lo lắng. Vì sau đó bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để khoả lấp những thiếu hụt đó. Chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội đúng lúc.

Đến ngày 27 có thể bạn sẽ nghiệm ra được vấn đề tài chính của bản thân. Bạn sẽ biết cách giải quyết nó.

Tử vi tháng 10 cung Bạch Dương: tình cảm

khi Mặt trăng mới che khuất Mặt trời ở Thiên Bình. Bạn có cơ hội để bắt đầu một quan hệ hợp tác mới.

Cuối tháng các mốiquan hệ tình cảm hoặc đồng nghiệp có thể trở nên thân thiết hơn. Sau ngày 15, tâm trí bạn có thể sẽ muốn tìm hiểu và nghiên cứu các vấn đề về tâm linh. Sau ngày 22, bạn có thể trải nghiệm một cú shock tinh thần lớn. Nhưng sau đó bạn sẽ vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn. Vậy nên đừng lo lắng.

Sau ngày 24, hãy cân nhắc trước những lời mời ăn uống hay tụ tập của hội nhóm, bạn bè. Hãy chắc chắn rằng bạn đang kết giao với những người cùng chí hướng và lý tưởng.

3 cung hoàng đạo tiền bạc rủng rỉnh, may mắn ào ào suốt mùa thu năm nay

Hãy Từ Bi Hỷ Xả Nhưng Xin Đừng Chìm Trong Vô Minh

Đó là quan điểm của Phật giáo về cuộc sống hàng ngày.

Trích trong Tinh hoa Phật học của TS Huệ Dân: “Đạo Phật là nguồn sống, xây dựng trên căn bản của “Từ Bi” và “Trí Tuệ”, qua những mối tương quan giữa sự vật hiện hữu để giúp con người hiểu biết chân chính, tạo lập cuộc sống cho chính mình và chuyển đổi hoàn cảnh chung quanh.” Hơn 2.500 đã trôi qua, nhưng những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn ngày được nhiều người biết và ứng dụng vào trong cuộc sống của mình.

1. Bố thí, cúng dường:

Là hành động làm phước thiện, theo luật nhân quả, nó là điều kiện thiết yếu để tiêu trừ đau khổ, chuyển hóa nghèo cùng khốn đốn, không còn sợ nghèo đói và vượt qua nỗi bất an sợ hãi trong cuộc đời như mũi tên chỉ đường giúp không bị lầm đường lạc lối.

Nhờ bố thí, mà lòng tham lam, ích kỷ được giảm bớt và ngày càng được tiêu trừ tâm xấu ác. Nếu chúng ta chất chứa lòng tham sẽ tạo ra nhiều nỗi khổ niềm đau cho người khác, nuôi dưỡng lòng hiềm hận, luôn sống trong bất an, lo sợ mà làm tổn hại người khác.

2. Thiền tập:

Giúp chúng ta thanh lọc các phiền muộn khổ đau do ham muốn quá đáng như tham lam, sân hận và si mê, ganh ghét, ích kỷ, bỏn sẻn…..Những phiền não này làm cho chúng ta phiền muộn đau khổ. Để cho thiền tập đạt được kết quả tốt đẹp, chúng ta phải giữ giới trong sạch, người giết hại hay trộm cướp của người khác khó đạt được thiền định vì trong tâm họ còn quá nhiều toan tính trong lo lắng và sợ hãi.

Nhờ giữ giới tinh nghiêm ta dễ dàng phát triển định tuệ (là có trí tuệ), ta dễ dàng buông xả những tâm niệm xấu ác làm tổn hại người khác.

3. Khiêm tốn:

Là một loại đức hạnh làm cho người khác thương mến chúng ta, vì nó trái ngược tính cao ngạo, chỉ đưa đến sự hiềm thù mà oán ghét lẫn nhau. Nếu chúng ta muốn mọi người thích gần gũi mến thương, thì ta phải biết khiêm tốn. Người biết khiêm tốn luôn được mọi người yêu mến, quý trọng. Người khiêm tốn là người luôn có tấm lòng từ bi quảng đại, biết bao dung và độ lượng trong mọi vấn đề.

4. Giao tiếp bằng trái tim:

Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm nói “chỉ cần chúng ta có thái độ chân thành, thân thiện, đối đãi với mọi người bằng tình người đích thực, xem mọi người đều là người tốt thì chúng ta sẽ xây dựng thành công mối quan hệ với người khác.” Quy mọi mối quan hệ con người về một mối – chân tâm lương thiện.

Giao tiếp bằng trái tim là học cách lắng nghe và tập cho mình thá độ chân thành trong giao tiếp, học cách khen ngợi và phát hiện ưu điểm của người khác, luôn mở rộng lòng từ bi và bao dung, quan tâm giúp đỡ mọi người và tinh thần hy sinh, phụng hiến.

Điểm mù quáng nhất của con người trong giao tiếp là “lấy bản thân làm trung tâm”: Nói, làm điều gì cũng chỉ biết xuất phát từ góc độ cá nhân, chỉ mong người khác chấp nhận mình mà quên đặt mình vào vị trí người khác, không nghĩ đến cảm nhận và ý nguyện của người khác. Biết đặt mình vào vị trí người khác, suy nghĩ hộ người khác chính là chìa khóa mở ra cánh cửa giao tiếp thành công.

Có làm được 4 điều này, biết, hiểu và nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc, hạnh phúc.

Còn Em Thì Sao? (18+ Nhẹ)

Nhân Mã nhanh chóng bay qua Hàn Quốc, điều được bệnh viện Thiên Bình đang ở anh vội lái xe đến đấy thăm cô. Lao nhanh vào phòng bệnh là gương mặt thẫn thờ, trắng bệch thiếu sức sống.

– ” Thiên Bình! Em không sao chứ?” – anh lo lắng hỏi

– ” Anh đến rồi à? Đến để sỉ nhục em sao? Em mất hết tất cả rồi đấy, mất hết rồi” – Thiên Bình ngước mặt lên trần nhà cười nhạt nhoà

– ” Sau này em làm ra chuyện gì anh sẽ tha thứ cho em nữa chứ?” – Thiên Bình đáp

– ” Ý em là…?” – anh ngập ngừng

– ” Scandal có thể đến với em, anh sẽ tha thứ em nữa phải không?” – Bình lau nước mắt nói

– ” Được rồi em nghỉ một lát, anh mua cháo cho em” – Nhân Mã ôn tồn đặt cô xuống

– ” Em muốn ăn cháo anh nấu” – Thiên Bình nắm tay áo anh lại

Hôn nhẹ lên má cô anh vui vẻ xuống phố mua đồ nấu cháo. Vì cháo đích thân nấu nên thành ra hơi lâu anh phải về căn hộ ở Hàn Quốc bắt tay vào làm. Kể ra một tháng anh đến đây ở có một lần đâm ra nhà cửa không sạch cho lắm tính gọi nhân viên vệ sinh đến dọn dẹp nhà cửa thì có sẵn bà nhân viên trước nhà nên bảo vào dọn cho anh luôn. Anh trong bếp nấu ăn, bà nhân viên dọn dẹp ở ngoài vừa dọn vừa mở thời sự coi. Đa số là tài chính – kinh tế thị trường vì anh muốn nghe để biết thêm tình hình thị trường Hàn Quốc hằng ngày một cách rõ hơn.

– ” Trời ạ cô diễn viên Libra chết thực rồi” – bà lão đang lau nhà nói

– ” Sao bà lại nói thế?” – Nhân Mã giả ngây thơ

– ” Con gái tôi trước đây là fan của cô Libra nhưng vì scandal mới nổi nên con bé chuyển sang ghét. Cái hội anti của cổ sắp tiến tới bệnh viện công kích đó cậu” – Bà nhân viên thật thà nói

Ngay sau câu đó Nhân Mã vội chạy đến bệnh viện, lái nhanh nhất mức có thể. Vừa đến cửa phòng anh lại nghe giọng cô và một người đàn ông nói chuyện.

– ” Em tính thâu tóm Lưu Thị sao? Anh tưởng em đừa thôi chứ?” – tên đàn ông lo lắng

– ” Em không đùa em sẽ khiến Lưu Thị thân bại danh liệt” – Thiên Bình chắc nịch nói

Sau câu đó Nhân Mã tức giận mà phá cửa xông vào thấy Thiên Bình thay một bộ đồ đen ôm sát cơ thể áo khoác ngoài bên cạnh chính là Hoàng Tuấn mặc vest màu kem.

– ” Có chuyện gì? Lưu thị…? Rốt cuộc em đang nói gì thế?” – Nhân Mã hỏi

– ” Tôi cũng tính nói với anh đây! Tới rồi càng tốt…Tôi đã thu được hết bằng chứng Lưu Thị trốn thuế trong 4 năm. Tin này tung ra nhất định sẽ khiến tập đoàn tâm huyết của ba anh theo đó mà tiêu tan” – Thiên Bình cười lớn đập tập tài liệu xuống bàn

– ” Em điên rồi à? Rốt cuộc nhà tôi làm gì có lỗi với em” – Nhân Mã nắm chặt lấy bản báo cáo tức điên máu

– ” Tôi không điên có trách thì trách cha anh quá thâm hiểm. Anh từng nhớ tôi nói với anh tôi muốn kế thừa tập đoàn nhà tôi chứ, anh không thấy lạ khi tôi đột nhiên quay sang làm diễn viên à? Tất cả là tại lão già gian xảo đó, ông ta lén thu mua cổ phiếu Trương Gia dưới danh nghĩa SS thế là nuốt trọn Trương Gia nhưng làm bộ làm tịch giúp nhà tôi tai qua nạn khỏi. Nói cho anh biết Trương Gia bị lão ta hút cạn kiệt ngân quỹ bây giờ nó chỉ được cái vẻ ngoài. Uổng cho ba tôi một lòng coi lão là bạn thân, ba anh cuối cùng cũng là lão già bán cả bạn mình. Tôi nhất định sẽ khiến Lưu Gia nhà anh sụp đổ” – Thiên Bình hét lên

Nhân Mã nhất thời nóng vội tát cô một tiếng kêu rõ to mà trầm giọng nói mỉa mai ” Cô nghĩ trốn thuế bốn năm mà không bị chính phủ phát hiện? Nực cười cô quá ngây thơ rồi giờ cô giao bằng chứng cho họ thì vẫn lặng im nhưng Trương Gia nhà cô chính thức phá sản. Lúc đó Trương Lão Gia biết sản nghiệp tâm huyết cả đời của ông ấy bị chính con gái phá nát thì sẽ sao nhỉ?”

Sắc mặt Thiên Bình bắt đầu tái nhợt, chuyện này cô chưa hề nghĩ đến chỉ biết Lưu Thị có một thế lực lớn mạnh chống lưng, nhưng có mơ cũng không ngờ thế lực đó lại là Chính Phủ. Thế thì cô biết đi kiện cáo ai chứ, cô lắc đầu trợn to mắt ” Lưu Nhân Mã tôi nhìn lầm anh rồi, Lưu Đại Tổng Tài quả nhiên danh bất hư truyền”

Nói rồi cô ngây người bước đi để lại hai người đàn ông trong phòng bệnh. Hoàng Tuấn ngồi xuống ghế đưa anh điếu xì gà rít một hơi mà nói ” Tâm huyết cả đời của ba Thiên Bình sẽ không từ bỏ? Có thể cậu không biết lúc biết ba cậu âm mưu chiếm đoạt cô ấy gục ngã đến mức nào đâu? Đến ngày hôm nay tôi không nhớ cô gái này đã khóc bao nhiêu lần nữa”

Vừa về đến công ty thì anh gặp bóng hình nào rất quen thuộc đang cãi nhau với phòng phỏng vấn của anh chính là Ngọc Huyền. Cô nhanh chóng chạy lại phía anh hớn hở bắt chuyện ” Nhân Mã hôm nay em đến dựa vào sơ yếu lí lịch em phải được nhận chứ?”. Nhân Mã nhận hồ sơ trên tay Ngọc Huyền lật ra xem, tốt nghiệp đại học Yale của Mỹ ngành quản trị kinh doanh. Anh tiến lại bàn phỏng vấn đưa cho một người đang ngồi đấy chậm rãi ra lệnh ” Ngày mai cho cô ấy làm thư kí của tôi” xong quay bước đi không nói một lời nào nữa. Phải nói tâm trạng hôm ấy của Ngọc Huyền vui quá trời cô ta mời mấy người trong Darknight đi bar một bữa.

– ” Nhã Uyên cậu là may mắn nhất rồi đấy, được làm bạn gái Bạch Dương cơ đấy” – Thục Nguyên ngưỡng mộ nói

– ” Còn Diệu Lan nữa được trở về cùng Kim Ngưu đáng chúc mừng nha” – Bảo Uyên nâng ly rượu lên

– ” Mấy con nhỏ Angel cuối cùng thua tụi mình mà thôi” – Ngọc Huyền lắc nhẹ ly rượu trên tay

– ” À Đại Tỷ với anh Thiên Yết dạo này thế nào rồi” – Nhã Ân quay sang hỏi

Gia Tuệ không trả lời ngồi uống hết ly rượu trên tay rồi chai này sang chai khác, nhắc đến Thiên Yết như là nhắc đến hồi ức mà cô cảm thấy giá lạnh. Nụ cười ngọt ngào, ánh mắt dịu dàng, lời nói nhẹ nhàng tất cả cử chỉ đó từ nhỏ đến lớn cô chưa thấy một lần nhưng chỉ cần bên Cự Giải là nó xuất hiện. Không biết trùng hợp hay vô tình nữa gặp ngay mấy sao nam đến bar giải quyết chuyện thế là mấy chị kia đu theo mấy anh về nhưng do Gia Tuệ say quá Thiên Yết cũng đành đưa cô ta nghỉ tạm phòng ở đây. Đưa sắp đến phòng thì gặp ngay Quốc Thành đang đi tới, Thiên Yết lạnh lùng mà bước ngang đưa cô đặt trên giường Kingsize.

Quốc Thành chậm rãi tiến vào dựa vào tường nhẹ nhàng trên môi thoáng nụ cười mỉm nói ” Anh…Cự Giải cô ấy đang ở ngoài bar? Nếu thấy cảnh này chắc mọi chuyện thú vị lắm đây” Ngay lập tức Thiên Yết không nói không rằng Thiên Yết chạy nhanh ra khỏi phòng mà vội vàng đi tìm cô thì thấy cô mặt đỏ phừng phừng chạy về phía khu phòng VIP.

– ” Ê cậu đi đâu thế?” – Song Tử kéo vội Thiên Yết

– ” Chạy…theo…Cự” – anh hơi mệt nói

– ” Cự Nhi…em…” – anh choáng mặt ôm đầu

– ” Thiên, anh bị sao vậy trả lời em đi” – Cự Giải đỡ người Thiên Yết

– ” Anh nóng quá” – Thiên Yết đè Cự Giải xuống

Cô ngây người nhìn anh, trời đánh chắc chắn tên Song Tử lừa cô. Dám nói Thiên Yết bị ốm nằm trong phòng nhờ cô tới xem bọn họ bận việc chứ để dụ cô à? Cự điên người vội đẩy anh ra tiến đến mở cửa cơ mà cửa thế nào lại bị bọn nó khoá lại mới chết.

– ” Đừng đi, anh…nóng lắm” – Thiên Yết ôm lấy cô từ đằng sau đè cô vào tường mà mãnh mẽ hôn lấy cánh môi anh đào ấy. Anh bế cố đặt xuống giường cởi nút áo hôn nhẹ vào xương quai xanh bàn tay không an phận luồn vào trong áo ngực cởi ra.

– ” Thiên Yết….anh sẽ không hối hận chứ?” – Cự giải lo lắng đẩy anh ra nhưng với sức của cô cho dù tốt gấp mấy thì cũng bị anh cưỡng chế lại. Thiên Yết gần như mất hết lý trí nhanh chóng lột sạch đồ cô ra, một choáng hai người không còn mãnh vải che thân. Hơi thở Thiên Yết hỗn loạn dập dìu vừa dùng môi lưỡi từ từ quấn lấy bầu ngực phập phùng của cô, ngậm lấy nụ hoa lưỡi nhẹ nhàng trêu đùa rồi lại tiến xuống khu vực bí mật kia hôn nhẹ nhàng lên nơi ấy, dùng ngón tay tiến vào khiêu khích cái nơi “thần bí” ấy khiến tâm trí Cự giải dần nóng lên khẽ rên “…Ưm…” Anh tiếp tục trêu trọc những nơi nhạy cảm của cô tới khi cô khẽ gọi tên anh “…Thiên…xin anh đấy..!”

Anh gầm nhẹ một tiếng khàn khàn, đồng thời nâng người anh dậy, ấn eo cô xuống!! Phút giây anh ở trong cơ thể cô khiến cô kêu lên thảm thiết nước mắt chảy dần xuống gò má. Lần đầu tiên quả là đau như xé nát cả cơ thể ra vậy! Cả hai triền miên suốt cả buổi tối thức dậy cô thấy khắp người là dấu hôn, nhìn vết máu trinh tiết của mình thì cảm thấy rất ngại ngùng nhưng cũng rất vui. Nhưng bên cạnh không thấy Thiên Yết đâu, cô ngồi dậy đi tìm thì phía dưới đau nhức hết thảy làm hơi khó di chuyển. Để che đi dấu vết hậu ái tình Cự Giải mặc áo tay dài cổ lọ đi ra khỏi bar.

Còn về phần Thiên Yết khi tỉnh dậy cực sốc nói không nên lời. Nhìn người con gái bên cạnh và mình càng ngạc nhiên hơn và quan trọng hơn là anh thấy vết máu mờ ám trên ga giường. Người con gái khẽ mở mắt ngồi dậy nhìn anh hỏi ” Thiên Yết…anh…chúng ta?” Gia Tuệ vội vàng che người. Thiên Yết chán nản ngồi dậy vào phòng tắm mặc áo quần rồi rời đi ngay sau đó. Lao xe nhanh vào dòng người đến trụ sở thì gặp ngay bốn thằng bạn nhe răng cười tươi rói

– ” Thế nào? Hôm qua sướng không?” – Kim Ngưu huých vai anh

– ” Uầy khỏi cảm ơn là tôi làm đấy!” – Song Tử cười như nắng ban mai

– ” Mẹ nó, lũ khốn các cậu” – Thiên Yết nổi điên đập bàn

– ” What? Chẳng lẽ Cự Giải nổi điên với cậu? Nhưng mà gạo nấu thành cơm rồi khỏi lo đi” – Bạch Dương vẫn xem tài liệu

– ” Gạo nấu thành cơm…nhưng Cự Giải thì không mà là Gia Tuệ” – Thiên Yết tức tím mắt gầm

– ” Đ** mẹ thằng lờ Quốc Thành, làm ăn kiểu đó với bố” – Song Tử đập sấp tài liệu xuống bàn thì Thiên Yết nhìn nghi hoặc. Mấy chàng bèn kể hết Quốc Thành bảo bọn nó hạ dược Thiên Yết với Gia Tuệ để Cự với Thiên làm lành sẵn tiến tới hôn nhân còn nó với Gia Tuệ về một nhà cơ mà thằng chó đó nó lại để Thiên Yết với Gia Tuệ. Hai người bị chơi thuốc thảo nào lâu đến thế. Kỳ này thằng đó chết chắc….

Hai tháng sau

Hôm nay là sinh nhật Thiên Yết tụi nó chỉ tổ chức trong gia đình. Mười hai chòm sao đều có mặt còn cho dù có một số người nào đó chia cắt nhưng vẫn tươi cười mà chúc mừng anh. Buổi lễ tổng lại có 12 sao , ba mẹ Thiên Yết và thầy cô.

– ” Chúc thầy cô sớm về một nhà” – Nhân Mã xí xọn chen ngang

– ” Uầy ba tháng nữa chứ mấy” – cô Xà Phu nắm tay thầy tình cảm

Cả đám cười ha hả vui ơi là vui. Bỗng Gia Tuệ tiến lại gần ba Thiên Yết nói chuyện gì đó cho hai người họ. Ngay sau đó mặt ba Yết đen kịt lại kêu anh vào phòng nói chuyện. Sau lúc Thiên và Tuệ bước ra khỏi phòng thì cũng là lúc buổi tiệc kết thúc.

– ” Chúng tôi có chuyện muốn thông báo” – Gia Tuệ vui vẻ đứng cạnh anh nói

– ” Nghiêm trọng lắm à? Nhìn mặt Thiên không tốt lắm” – Xử Nữ lo lắng hỏi

– ” Tháng sau hai tôi sẽ kết hôn” – Gia Tuệ khoác tay anh trìu mến nói

Nghe tin như sét đánh ngang tai mọi người gần như im lặng hoàn toàn. Riêng Cự Giải chiếc ly trên tay cũng rơi xuống từ lúc nào. Thiên Yết đẩy tay Gia Tuệ ra nhanh chóng tiến lại ôm bả vai cô nhẹ nhàng nói ” Cô ấy mang thai con của anh, anh sẽ chịu trách nhiệm”

Ngay lúc này đây Cự rất muốn mở miệng mắng chửi anh, muốn đánh anh nhưng tất cả như nghẹn lại. Cô ngồi gục xuống những mạnh vụn thuỷ tinh làm máu chảy ra, nước mắt theo đó mà chảy theo đau lòng hỏi:

” Cô ấy mang thai con của anh còn em thì sao?”

Cập nhật thông tin chi tiết về Hãy Nhẹ Nhàng Và Từ Tốn… Thiên Yết Sẽ Dần Thương Bạn trên website Getset.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!